Cựu thành viên Super Junior xót xa nhớ lại bản hợp đồng nô lệ 13 năm với SM: “Bố tôi nói ông bán con cho họ mất rồi”

Theo dõi VGT trên

Sau những tháng ngày khó khăn, giờ đây Han Geng (cựu thành viên Super Junior) đã có vị thế vững chắc tại làng giải trí quê nhà Trung Quốc.

Ngày nay idol ngoại quốc không còn là điều hiếm thấy tại Kbiz. Tuy nhiên cách đây gần 2 thập kỷ, cả Kpop chỉ có mình Han Geng (Super Junior) là idol nước ngoài. Đến năm 2009, Han Geng bất ngờ đ.âm đơn kiện SM Entertainment vì hợp đồng nô lệ kéo dài 13 năm. Nam idol thắng kiện, rời khỏi công ty và trở về Trung Quốc hoạt động.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao 40 t.uổi đã nhìn lại những năm tháng đầu sự nghiệp. Han Geng cho biết anh có cảm giác vừa tuyệt vọng, lại vừa hy vọng khi ký hợp đồng với SM Entertainment: “Tôi không xuất thân từ gia đình giàu có. Đó là lý do tôi gia nhập SM Entertainment, chỉ để k.iếm t.iền từ sự nổi tiếng. Tôi ký hợp đồng với họ năm 19 t.uổi. Khi ký hợp đồng, tôi đã nghĩ ‘Nhanh lên và ký đi’ vì tôi chỉ có 1 sự lựa chọn, nên coi đó là điều đương nhiên”.

Ngược lại với Han Geng, cha anh lại vô cùng đau lòng khi con trai phải ký vào bản hợp đồng khắc nghiệt kéo dài đến 13 năm. Bố nam idol kiêm diễn viên nói với anh: “Con đã suy nghĩ, nhưng lại không đọc kỹ hợp đồng”. Bố Han Geng đau lòng đến bật khóc, ông nghĩ rằng mình đã phải “bán con” cho đế chế giải trí xứ Hàn để cả gia đình có cuộc sống tốt hơn: “Tôi bán con cho họ mất rồi”.

Cựu thành viên Super Junior xót xa nhớ lại bản hợp đồng nô lệ 13 năm với SM: Bố tôi nói ông bán con cho họ mất rồi - Hình 1

Han Geng xót xa nhớ về quãng thời gian lập nghiệp tại Hàn Quốc

Cựu thành viên Super Junior xót xa nhớ lại bản hợp đồng nô lệ 13 năm với SM: Bố tôi nói ông bán con cho họ mất rồi - Hình 2

Ngày anh ký vào bản hợp đồng nô lệ kéo dài 13 năm, cha anh đã bật khóc và nói “Tôi bán con cho họ mất rồi”

Khi nghĩ lại những chuyện này, Han Geng vẫn không tránh được cảm giác xót xa. Mỗi ngày tập luyện tại nơi đất khách quê người, nam ca sĩ đều bị stress và gặp ác mộng. Thậm chí, dù có quãng thời gian thực tập sinh đầy khó khăn nhưng số t.iền Han Geng nhận được sau khi debut không nhiều: “Tôi phải luyện tập hàng ngày từ sáng đến tối. Điều này thật sự rất vất vả, thậm chí nhiều lúc tôi còn không biết mình bị thương. Đối với khoản lương đầu tiên nhận được sau khi debut, tôi phải trả lại một phần cho công ty. Vì vậy, thu nhập của tôi còn ít hơn so với khi còn là thực tập sinh”. May mắn là các thành viên Super Junior đều đối tốt với Han Geng, thậm chí còn chia sẻ thu nhập cho anh.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Han Geng đã tiết lộ về tình trạng của mình khi hoạt động cùng Super Junior và cả quyết định rời SM: “Tôi bị trầm cảm nặng và gặp ác mộng. Tôi còn từng hỏi bố qua điện thoại rằng: ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó con đưa ra lựa chọn cực đoan?’. Sau đó, tôi đã rời đi vào năm 2009 và đây là một quyết định đúng đắn. Mặt khác, dù gặp nhiều khó khăn nhưng tôi vẫn luôn biết ơn quãng thời gian hoạt động ở Hàn. Bởi lẽ nhờ nó mà tôi đã trưởng thành lên rất nhiều”.

Video đang HOT

Cựu thành viên Super Junior xót xa nhớ lại bản hợp đồng nô lệ 13 năm với SM: Bố tôi nói ông bán con cho họ mất rồi - Hình 3

Cựu thành viên Super Junior xót xa nhớ lại bản hợp đồng nô lệ 13 năm với SM: Bố tôi nói ông bán con cho họ mất rồi - Hình 4

Cách đây gần 2 thập kỷ, Han Geng là idol ngoại quốc duy nhất tại Kpop

Han Geng ( Hàn Canh) sinh năm 1984, là nam ca sĩ, vũ công, diễn viên người Trung Quốc. Vào năm 2001, anh từng ký hợp đồng cùng SM và ra mắt cùng Super Junior vào 4 năm sau đó. Tuy nhiên, đến tháng 12/2009, Han Geng bất ngờ đ.âm đơn kiện SM với lý do hợp đồng 13 năm là quá dài và lợi nhuận không được công ty chi trả công bằng.

Sau đó, anh trở về hoạt động ở quê nhà Trung Quốc và đạt được những thành công nhất định trong các lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạcphim ảnh. Đặc biệt, tên t.uổi của Han Geng được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia các dự án đình đám như: Đại võ sinh, T.iền nhiệm đột kích, Vũ đài thanh xuân… Han Geng kết hôn với nữ diễn viên Celina Jade và đã có một cô con gái đầu lòng.

Cựu thành viên Super Junior xót xa nhớ lại bản hợp đồng nô lệ 13 năm với SM: Bố tôi nói ông bán con cho họ mất rồi - Hình 5

Cựu thành viên Super Junior giờ đây đã có chỗ đứng vững chắc tại showbiz Trung Quốc

Cựu thành viên Super Junior xót xa nhớ lại bản hợp đồng nô lệ 13 năm với SM: Bố tôi nói ông bán con cho họ mất rồi - Hình 6

Han Geng còn có gia đình hạnh phúc bên nữ diễn viên Celina Jade

1 thành viên Super Junior bị trầm cảm và từng định t.ự t.ử khi còn hoạt động nhóm

Thông tin được thành viên này hé lộ không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ.

Ngày 30/1, Kbizoom đưa tin mới đây Han Geng - cựu thành viên của nhóm nam đình đám Kpop Super Junior bất ngờ xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với kênh PhoenixTV. Tại đây, nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về khoảng thời gian hoạt động cùng Super Junior - boygroup trực thuộc "ông lớn" SM.

Cụ thể, Han Geng cho biết từ khi còn nhỏ, hoàn cảnh của gia đình anh đã không tốt. Vì vậy năm t.uổi 19, với suy nghĩ muốn k.iếm t.iền và trở nên nổi tiếng, Han Geng đã ký hợp đồng 13 năm với SM. Tuy nhiên mỗi ngày, nam ca sĩ đều bị stress và gặp ác mộng. Thậm chí, dù có quãng thời gian thực tập sinh đầy khó khăn nhưng số t.iền Han Geng nhận được sau khi debut không nhiều: "Tôi phải luyện tập hàng ngày từ sáng đến tối. Điều này thật sự rất vất vả, thậm chí nhiều lúc tôi còn không biết mình bị thương. Đối với khoản lương đầu tiên nhận được sau khi debut, tôi phải trả lại một phần cho công ty. Vì vậy, thu nhập của tôi còn ít hơn so với khi còn là thực tập sinh."

1 thành viên Super Junior bị trầm cảm và từng định t.ự t.ử khi còn hoạt động nhóm - Hình 1

Han Geng chia sẻ về quãng thời gian hoạt động cùng Super Junior trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây

1 thành viên Super Junior bị trầm cảm và từng định t.ự t.ử khi còn hoạt động nhóm - Hình 2

Anh từng là 1 trong 13 thành viên của Super Junior - boygroup nổi tiếng ra mắt vào năm 2005 của SM

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Han Geng đã tiết lộ về tình trạng của mình khi hoạt động cùng Super Junior và cả quyết định rời SM: "Tôi bị trầm cảm nặng và gặp ác mộng. Tôi còn từng hỏi bố qua điện thoại rằng: 'Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó con đưa ra lựa chọn cực đoan?'. Sau đó, tôi đã rời đi vào năm 2009 và đây là một quyết định đúng đắn. Mặt khác, dù gặp nhiều khó khăn nhưng tôi vẫn luôn biết ơn quãng thời gian hoạt động ở Hàn. Bởi lẽ nhờ nó mà tôi đã trưởng thành lên rất nhiều."

1 thành viên Super Junior bị trầm cảm và từng định t.ự t.ử khi còn hoạt động nhóm - Hình 3

Han Geng chụp ảnh cùng trưởng nhóm Leeteuk và Heechul khi còn hoạt động cùng Super Junior

Han Geng (Hàn Canh) sinh năm 1984, là nam ca sĩ, vũ công, diễn viên người Trung Quốc. Vào năm 2001, anh từng ký hợp đồng cùng SM và ra mắt cùng Super Junior vào 4 năm sau đó. Tuy nhiên, đến tháng 12/2009, Han Geng bất ngờ đ.âm đơn kiện SM với lý do hợp đồng 13 năm là quá dài và lợi nhuận không được công ty chi trả công bằng.

Sau đó, anh trở về hoạt động ở quê nhà Trung Quốc và đạt được những thành công nhất định trong các lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc và phim ảnh. Đặc biệt, tên t.uổi của Han Geng được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia các dự án đình đám như: Đại Võ Sinh, T.iền Nhiệm Đột Kích, Vũ Đài Thanh Xuân...

1 thành viên Super Junior bị trầm cảm và từng định t.ự t.ử khi còn hoạt động nhóm - Hình 4

Han Geng sở hữu ngoại hình nổi bật khi ra mắt cùng Super Junior vào 19 năm trước

1 thành viên Super Junior bị trầm cảm và từng định t.ự t.ử khi còn hoạt động nhóm - Hình 5

1 thành viên Super Junior bị trầm cảm và từng định t.ự t.ử khi còn hoạt động nhóm - Hình 6

Sau thời gian rời SM và trở về hoạt động ở Trung Quốc, nam ca sĩ - diễn viên đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý

1 thành viên Super Junior bị trầm cảm và từng định t.ự t.ử khi còn hoạt động nhóm - Hình 7

1 thành viên Super Junior bị trầm cảm và từng định t.ự t.ử khi còn hoạt động nhóm - Hình 8

1 thành viên Super Junior bị trầm cảm và từng định t.ự t.ử khi còn hoạt động nhóm - Hình 9

Đặc biệt hiện tại, Han Geng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đang có một tổ ấm hạnh phúc bên vợ và con gái nhỏ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trần Di Dung: Từng "trên cơ" Trần Kiều Ân, lụi tàn vì ngoại tình bác sĩ thẩm mỹ
21:43:10 20/07/2024
"Nữ hoàng phim chưởng" lừng lẫy vừa qua đời: Cuộc đời đẫm bi kịch nhưng mạnh mẽ, vinh quang
13:41:35 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
DV Trịnh Phối Phối: Qua đời vì bạo bệnh, 8 lần cố gắng đẻ con trai cho chồng cũ
16:07:03 19/07/2024
Song Hye Kyo trao giải thôi mà thành nữ thần Rồng Xanh: Make up nhạt vẫn làm dàn sao hạng A mê mẩn ngắm nhìn
09:40:49 20/07/2024
Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ
23:04:29 19/07/2024
Từ Hy Viên lộ diện xuống sắc g.ây s.ốc sau gần 2 năm ở ẩn, còn đâu mỹ nhân Vườn Sao Băng năm nào
19:23:02 19/07/2024
Ahyeon thích làm nổi, lố lăng trên sân khấu, Asa gặp "bão" vì muốn giống Jennie
07:20:17 20/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Mẹ Cường Đô La chia đều khối tài sản cho con rể, em gái, con trai chỉ được số lẻ
09:55:13 21/07/2024
Con gái t.uổi 13 của Thúy Nga: Ra dáng thiếu nữ, chiều cao và nhan sắc đều vượt trội mẹ
06:45:14 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận
06:03:00 21/07/2024
Nữ chính trong phim Việt đang gây chú ý hóa ra là phú bà giàu nhất nhì Vbiz
06:00:09 21/07/2024

Tin mới nhất

Hứa Niệm Từ (tripleS): Nữ idol có nửa dòng m.áu Việt, khổ sở vì nhóm bị chèn ép

11:41:21 21/07/2024
Hứa Niệm Từ - cô gái nổi tiếng từng là thí sinh mang dòng m.áu Việt trong chương trình tuyển sinhđài Mnet gây ấn tượng với Vnet bởi đoạn video giới thiệu bản thân bằng tiếng việt cực đáng yêu. Cô nàng thu hút với gương mặt sáng, nụ cười ...

BLACKPINK ấn định ngày tái xuất, cú nổ chấn động Kpop vào tháng 8, fan rần rần

11:06:32 21/07/2024
Người hâm mộ của nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc - BlackPink đang vô cùng rần rần trước thông tin nhóm sẽ tái xuất trong một hoạt động, diễn ra vào tháng 8 tới. Đây là kết hợp đầy đủ 4 thành viên hiếm hoi, sau khi các thành viên tách ra ...

Tân binh SM liên tục lộ "hint" hẹn hò: aespa RIIZE lại đón cặp đôi mới?

06:20:37 21/07/2024
Chuyện hẹn hò của các idol luôn là chủ đề được khán giả quan tâm. Gần đây, netizen chú ý đến nghi vấn hẹn hò của tân binh hot hòn họt Wonbin (RIIZE) và Giselle (aespa).

Không tin nổi mỹ nhân Hoa ngữ này đã U40, trẻ đẹp như mới đôi mươi đáng ngưỡng mộ

22:06:18 20/07/2024
Những ngày qua, Mao Hiểu Đồng đã chiêu đã các fan một bữa đại tiệc nhan sắc đích thực. Cô gây ấn tượng với visual kẹo ngọt khi tham gia ghi hình cho chương trình Thanh xuân hoàn du ký mùa 5.

Thực hư tin đồn Hanni bỏ bê NewJeans vì bận hẹn hò Anton (RIIZE)?

21:43:02 20/07/2024
Theo Koreaboo, vào ngày 17.7, một bài đăng có tiêu đề Anton của RIIZE đang hẹn hò với Hanni của NewJeans đã lan truyền. Bài đăng thu hút hơn 175 nghìn lượt xem trong một cộng đồng trực tuyến phổ biến ở Hàn Quốc.

Hyuna "trả đũa" vì bị tình cũ Dawn phũ phàng hậu tuyên bố kết hôn?

20:54:49 20/07/2024
Ngày 19/7, Hyuna đã xóa 482 bài đăng khỏi tài khoản của mình. Đây là toàn bộ hình ảnh Hyuna và Dawn ngày còn bên nhau.

Tân Miss World Philippines lộ diện, nhan sắc khuynh đảo, Ý Nhi nhìn phải "rén"?

19:19:16 20/07/2024
Người đẹp Krishnah Gravidez đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2024 trong chung kết tối 19/7. Trước đó, cô đăng quang danh hiệu Miss Charm Philippines 2024.

Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân bi kịch của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội

18:57:31 20/07/2024
Sự nghiệp trong làng giải trí của Trịnh Bội Bội kéo dài hơn 50 năm và để lại nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, cuộc sống tình cảm của cố nghệ sĩ lại đầy sóng gió và bất hạnh. Bà qua đời vào ngày 17/7 vừa rồi.

Sao nhí đẹp trai đến mức 2 t.uổi đã đi thi vào công ty giải trí hàng đầu, 19 t.uổi thành báu vật nhan sắc Nhật Bản giờ ra sao?

18:48:03 20/07/2024
Shunsuke Michieda sinh năm 2002, là ngôi sao 10X sáng giá của showbiz Nhật Bản. Tại xứ Phù Tang, anh được mệnh danh là mỹ nam nghìn năm có một , vua idol , bảo bối quốc dân .

"Nỗi xấu hổ đối với ngôi sao thế giới Jennie"

17:14:22 20/07/2024
Jennie (BLACKPINK) đối mặt với nhiều rắc rối trong sự nghiệp suốt thời gian qua. 2 nghệ sĩ 6X không thể nhận ra Jennie, liên tục hỏi nhau về danh tính cô gái xuất hiện trên bao bì sản phẩm.

Mỹ nhân 10X nhóm aespa hẹn hò t.iền bối cùng công ty?

17:08:29 20/07/2024
Ngày 20/7, tờ Allkpop đưa tin Winter (aespa) và Sungchan (RIIZE) vừa trở thành tâm điểm chú ý với nghi vấn yêu đương bí mật.

Mai Davika: "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" gây bão với phong cách độc đáo

16:50:46 20/07/2024
Trên Insta cá nhân, Mai Davika đăng chùm ảnh dạo chơi đường phố Bangkok, Thái Lan, thu hút hàng trăm nghìn lượt thích. Sao U30 kết hợp thiết kế xẻ bụng với quần jeans, giày Gucci biểu tượng hàm thiếc ngựa và túi cắp nách cùng thương hiệ...

Có thể bạn quan tâm

Uống 1 ly cà phê mỗi ngày, có thể đ.ánh bại bệnh tiểu đường?

Sức khỏe

11:50:45 21/07/2024
Nguyên nhân, cà phê có khả năng duy trì chức năng của các tế bào beta trong tuyến tụy, vốn chịu trách nhiệm sản xuất insulin để điều chỉnh lượng đường trong m.áu.

'Top Gun: Maverick' phân biệt đối xử với những nghệ sĩ gốc Á?

Hậu trường phim

11:28:18 21/07/2024
Một diễn viên người châu Á tiết lộ rằng các cảnh quay của anh trong Top Gun: Maverick đã bị cắt bỏ khi phim ra rạp.

Sắm áo polo sọc màu, chị em cứ phối đồ theo 4 bí quyết này đảm bảo luôn xinh và trẻ

Thời trang

11:08:38 21/07/2024
Tuy nhiên, nên phối đồ với item này như thế nào để cho ra những bộ đồ nịnh mắt không phải là điều mà ai cũng làm được.

Đàn ông ít ốm vặt nhưng một khi ốm thì thường nặng hơn phụ nữ: Tại sao vậy?

Kiến thức giới tính

11:06:58 21/07/2024
Tiến hóa có lý do để lập trình cơ thể họ trở nên như vậy. Có một định kiến về giới đã ăn sâu vào tiềm thức xã hội, cho rằng đàn ông là phái mạnh, bởi vậy, họ có sức khỏe tốt hơn phụ nữ.

2 ngày 1 đêm khám phá Mộc Châu mùa mận chín

Du lịch

10:57:04 21/07/2024
Những vườn mận tại cao nguyên Mộc Châu ở Sơn La đang bắt đầu vào mùa - thời điểm tuyệt vời cho du khách tới tham quan, trải nghiệm.

Bố t.ử v.ong, con trai nguy kịch sau khi ăn trứng cóc

Tin nổi bật

10:54:22 21/07/2024
Người thân liền đưa hai bố con ông D. đi bệnh viện cấp cứu. Do diễn biến quá nặng, ông D. đã t.ử v.ong sau đó. Con trai ông D. sau khi được cấp cứu kịp thời đã qua cơn nguy kịch.

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

Sao việt

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai

Sáng tạo

10:31:52 21/07/2024
Mùa hè đến cũng là lúc những trái đào mọng nước tràn ngập các gian hàng hoa quả. Đào được xem là loại trái cây bổ dưỡng với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe.

N.ữ s.inh bán hàng trên đèo Đá Trắng đạt 3 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT

Netizen

10:30:26 21/07/2024
Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện đi học thêm, nhưng Đinh Thị Xuyến xuất sắc trở thành thí sinh duy nhất của tỉnh Hòa Bình năm nay đạt 3 điểm 10.

5 đại kỵ phong thủy khiến vợ chồng quanh năm cãi vã, t.iền tài hao tán

Trắc nghiệm

10:09:14 21/07/2024
Nếu trong nhà bạn để những thứ này hãy vứt chúng đi hoặc tìm cách sửa chữa để cho cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

Đưa đối tượng liên tục trộm cắp tài sản vào trường giáo dưỡng

Pháp luật

09:22:25 21/07/2024
Trong 18 ngày, từ 15/4 đến 3/5, Tùng đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 2 xe mô tô, 1 chiếc điện thoại di động với tổng giá trị 2.850.000 đồng.