Cựu thành viên ban nhạc rock huyền thoại Guns N’ Roses lần đầu đến Việt Nam

Guitarist Ron “ Bumblefoot ” Thal – cựu thành viên ban nhạc rock Guns N’ Roses – sẽ lần đầu tiên tới Việt Nam biểu diễn trong đêm nhạc riêng của mình.

Cựu thành viên ban nhạc rock huyền thoại Guns N Roses lần đầu đến Việt Nam - Hình 1

Guns N’ Roses.

Bumblefoot không còn là một cái tên xa lạ đối với những khán giả yêu rock . Ông từng là guitarist trong ban nhạc huyền thoại Guns N’ Roses từ năm 2006 đến năm 2014. Hiện tại, Bumblefoot là guitarist cho ban nhạc progressive rock nổi tiếng mang tên Sons of Apollpo.

Ông đã tham gia trình diễn tại rất nhiều lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới , đồng thời xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí âm nhạc lớn. Với đẳng cấp và kinh nghiệm dày dặn của một nghệ sĩ chơi nhạc trong suốt 1/4 thể kỷ, Bumblefoot luôn được coi là một trong những nghệ sĩ lớn trong làng nhạc rock.

Cựu thành viên ban nhạc rock huyền thoại Guns N Roses lần đầu đến Việt Nam - Hình 2

(Ảnh: Ultimate Classic Rock )

Tới Việt Nam lần này, Bumblefoot sẽ không chỉ trình diễn một đêm nhạc rực cháy mà còn dành thời gian gặp gỡ và chia sẻ những kỹ năng chơi nhạc cùng kinh nghiệm của mình cho các khán giả. Đêm nhạc được kì vọng sẽ là nơi để Bumblefoot thể hiện lại những bản hit kinh điển đã gắn liền với tên tuổi của ông trong suốt sự nghiệp âm nhạc .

Chương trình Whammy Bar Session sẽ diễn ra trong 2 ngày tại Hà Nội và TP.HCM: ngày 10/12 tại Lela Saigon (TP.HCM) và ngày 12/12 tại L’Espace – Trung tâm Văn hóa Pháp (Hà Nội).

Theo Hà Linh/VTV

Nhạc sĩ Quốc Trung: Hi vọng Việt Nam sẽ có một thị trường âm nhạc lành mạnh hơn

"Monsoon music festival 2019" đã có 3 đêm diễn thành công ở Hoàng thành Thăng Long với hơn 30 ngàn khán giả. Đến bây giờ, đây vẫn là một lễ hội âm nhạc lớn, mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Việt Nam...

Nhạc sĩ Quốc Trung, tổng đạo diễn của chương trình đã chia sẻ nhiều suy nghĩ và trăn trở của anh làm thế nào để đời sống âm nhạc Việt Nam có thể tiệm cận với thế giới và Việt Nam trở thành một điểm đến của các tour diễn quốc tế.

- Vì sao anh có ý định và nuôi giấc mơ tổ chức một lễ hội âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế ở Việt Nam như "Lễ hội Âm nhạc Gió mùa"?

Tôi may mắn được đi dự nhiều lễ hội âm nhạc ở nước ngoài. Năm 2006, tôi được biểu diễn tại festival ở Đan Mạch và 2008, tôi được quay lại làm việc 2 tuần trước khi festival diễn ra. Tôi rất ấn tượng với quy mô và cách thức tổ chức của họ, nó mang lại cho tôi nhiều cảm xúc về những điều tốt đẹp. Ấn tượng nhất với tôi đó là một festival phi lợi nhuận với hơn 35 ngàn tình nguyện viên làm việc ngày đêm ở tất cả các khâu tổ chức.

Quay về Việt Nam, tôi cũng mơ ước làm một festival như vậy. Và Monsoon ra đời. Lúc đầu mọi người không hiểu festival âm nhạc như thế nào, phải chăng là mỗi ca sĩ đến hát một bài rồi về. Đa số mọi người không hiểu với một festival âm nhạc thì điều gì là quan trọng nhất. Ở đó không chỉ biểu diễn ca nhạc mà ở đó là một không gian lễ hội, thông qua âm nhạc để lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Nó có tác động tích cực đến đời sống âm nhạc và đời sống tinh thần nói chung, tạo nên sự hứng khởi cho cộng đồng.

Nhạc sĩ Quốc Trung: Hi vọng Việt Nam sẽ có một thị trường âm nhạc lành mạnh hơn - Hình 1

- Sau một chặng đường dài từ lễ hội âm nhạc "Gió mùa" đầu tiên được tổ chức từ 2014 đến nay, với mục đích mang đến sự thay đổi trong đời sống âm nhạc, đến bây giờ, anh đã nhận được những tín hiệu tích cực đó chưa?

Trong những ngày đầu tiên chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn vì vừa làm vừa thử nghiệm, cho đến hôm nay, chúng tôi đã tạo được một cộng đồng, một hệ sinh thái kết hợp giữa nhà tổ chức, các bên cung cấp thiết bị, chúng tôi bổ trợ cho nhau, cùng nhau học tập, huy động được các nhà cung cấp các thiết bị lớn trên thế giới.

Năm 2019, "Gió mùa" đã có tiến bộ vượt bậc về chất lượng âm thanh, ánh sáng, từng bước chuyên nghiệp hơn. Chọn địa điểm là một yếu tố thành công của chúng tôi. Tôi tham gia nhiều festival nổi tiếng trên thế giới như Hàn Quốc, Anh... tôi cũng tham gia nhiều show case ở Hy Lạp, Nhật Bản, tôi giới thiệu về "Monsoon" của mình và ngạc nhiên, nhiều nơi biết về Monsoon rất rõ, họ ấn tượng về địa đểm, một backgroud là di sản của thế giới. Và may mắn, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong năm năm tới.

125 ngàn khán giả đã đến dự, nhiều nghệ sĩ quốc tế từng biểu diễn ở Monsoon họ tự hào vì đây là bệ phóng cho chính họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng dành nhiều hỗ trợ cho các nghệ sĩ trẻ Việt Nam. Từ năm 2015, chúng tôi đã có một set biểu diễn luky duck hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ có tiềm năng, tài năng. Sau đó chúng tôi hỗ trợ các bạn sản xuất album, thực hiện các dự án âm nhạc.

Khán giả Việt Nam cũng dần cởi mở hơn, nghe nhạc một cách văn minh hơn và tiệm cận với các xu hướng mới của thế giới.

- Điều mà khán giả Việt Nam băn khoăn đó là Monsoon nói riêng và các sự kiện âm nhạc nói chung ở Việt Nam ít khi mời được các nghệ sĩ nổi tiếng. Việt Nam chưa có trong bản đồ dừng chân của các tour diễn vòng quanh châu Á của các nghệ sĩ quốc tế. Anh lý giải điều này như thế nào?

Sự giao thoa về văn hóa của Việt Nam với thế giới còn hạn chế nếu không nói là thưa thớt, nên khi chúng tôi mang khách mời về, nhiều người hỏi sao không có các nghệ sĩ nổi tiếng. Trong khi đó chúng ta không tự nhìn lại mình. Việt Nam chưa có một thị trường âm nhạc lành mạnh. Từ khâu khán giả chưa đáp ứng được yêu cầu, một sân khấu biểu diễn của các nghệ sĩ quốc tế phải đảm bảo từ 30-50 ngàn người. Rồi chất lượng kỹ thuật...

Chúng ta không tạo ra được thị trường để các nghệ sĩ thế giới có một thị phần ở Việt Nam thì việc mời họ đến Việt Nam rất khó khăn. Thế nên, tôi phải chọn cách khác. Tôi có nói với khán giả của mình rằng, các bạn cứ tin vào sự lựa chọn của tôi khi chọn nghệ sĩ và chắc chắn tôi không làm khán giả thất vọng.

Tôi chứng minh với khán giả khi họ còn trẻ, chưa thành ngôi sao chúng ta còn có cơ hội mời họ, còn khi họ thành ngôi sao thì việc mời họ đến Việt Nam rất khó. Sự thay đổi đó cũng tạo ra thói quen thưởng thức âm nhạc của khán giả. Khán giả đến với Monsoon là đến với một không gian của lễ hội chứ không chỉ để xem các nghệ sĩ nổi tiếng.

- Vậy theo anh, làm thế nào để trong thời gian tới, Việt Nam trở thành điểm đến của các nghệ sĩ quốc tế?

Để hỗ trợ thị trường và đón nhận những nghệ sĩ quốc tế và khu vực đến Việt Nam, việc đầu tiên ta phải tạo ra một thị trường âm nhạc, bao gồm tổng hợp các mối liên quan đến nhau, từ khán giả, điều kiện âm thanh, ánh sáng, khâu tổ chức đến cả vấn đề tài chính. Khi chúng ta tạo được thị trường, chúng ta sẽ có được sự ưu tiên của các nghệ sĩ, không chỉ nghệ sĩ trẻ mà cả các nghệ sĩ nổi tiếng.

Tôi biết nhiều nghệ sĩ nổi tiếng họ lựa chọn và ưu tiên khi ta tổ chức được một tour diễn cho họ. Để làm được tour diễn ở Việt Nam rất khó, chúng ta cần tạo ra một net work với các nhà tổ chức để làm ra các sân khấu khác nhau. Khi chúng ta tạo được net work, kết nối nhiều nhà tổ chức và nâng cao chất lượng, tạo ra nhiều sân khấu cho các nghệ sĩ, họ sẽ đến nhiều hơn, dần dần ta sẽ xây dựng được một thị trường âm nhạc và tạo ra được nhiều giá trị hơn cho đời sống.

Nhạc sĩ Quốc Trung: Hi vọng Việt Nam sẽ có một thị trường âm nhạc lành mạnh hơn - Hình 2

Lễ hội âm nhạc "Gió mùa 2019" góp phần thay đổi thói quen nghe nhạc của người Việt.

Ở khía cạnh khán giả, điều này cũng rất quan trọng. Các nghệ sĩ quốc tế, ngoài yêu cầu về tiền bạc, chất lượng, chúng ta còn phải đảm bảo sân khấu biểu diễn của họ phải có từ 30 đến 50 ngàn khán giả. Với chúng ta, điều đó rất khó khăn. Không phải do đời sống của dân chúng còn nghèo mà còn nằm ở thói quen của người dân Việt Nam. Họ chưa đặt ưu tiên cho đời sống tinh thần.

Ở các nước phát triển, thưởng thức âm nhạc là một nhu cầu bình thường của người dân, còn ở ta, nó đang là món ăn xa xỉ không được ưu tiên. Người Việt có thể bỏ hàng triệu, chục triệu đi hát karaoke hay đi nhậu, còn mua vé đi nghe nhạc ư, có vẻ xa lạ. Nhiều người chỉ nhăm nhăm chờ xin vé hoặc đi chui. Muốn phát triển phải tạo ra thị trường lành mạnh, bình đẳng.

Và Monsoon sẽ góp phần thay đổi thói quen của người Việt, giúp họ tiếp cận với các giá trị âm nhạc văn minh, hiện đại hơn. Họ sẽ thấy rằng, mua vé đi nghe nhạc cũng là một nhu cầu thiết yếu hằng ngày.

- Để thúc đẩy đời sống âm nhạc, tạo ra một thị trường lành mạnh, chúng ta không chỉ mở cửa giao lưu, mời các ban nhạc quốc tế đến Việt Nam mà điều quan trọng là chúng ta cần hỗ trợ cho các ban nhạc trẻ, những nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam đi ra thế giới. Điều này vẫn đang là một khoảng trống?

Thực tế, chúng ta đang lạc hậu so với thế giới chừng 30- 40 năm. Các nghệ sĩ trẻ ở Việt Nam hiện nay biểu diễn trong điều kiện âm thanh, ánh sáng rất kém, vì thế, chất lượng biểu diễn thấp. Tôi cũng muốn kết nối các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam ra thế giới nhưng khi yêu cầu về kỹ thuật, đa số họ không đáp ứng được. Các bạn trẻ cần sự ủng hộ về nhiều mặt để có điều kiện tập luyện, nâng cao chất lượng, có đủ kỹ năng để thực hiện giấc mơ biểu diễn ở các festival thế giới.

Lễ hội Kucon của Hàn Quốc hay lễ hội Spot của Đan Mạch đều được Bộ Văn hóa hỗ trợ việc tìm kiếm những tài năng trẻ. Mỗi mùa lễ hội, họ đều tìm ra các nhân tố mới để đào tạo và giúp họ phát triển, đi ra thế giới. Chúng ta cũng cần đề xuất với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có sự kết nối với các tổ chức văn hóa quốc tế, các nhà cung cấp trang thiết bị, chuyên gia sang Việt Nam hướng dẫn các bạn trẻ, hỗ trợ họ.

Hiện nay, có một ban nhạc nổi tiếng và là hình mẫu tốt nhất của các bạn nhạc trẻ hiện nay là ban nhạc Ngọt. Họ là những bạn trẻ tài năng, có cá tính nhưng cũng rất hạn chế khi đem ra so với chất lượng, kỹ năng sản xuất với nước ngoài. Họ cần sự hỗ trợ từ phía Nhà nước để phát triển tốt hơn.

Tôi hy vọng nếu giấc mơ của tôi không thực hiện được thì các bạn trẻ Việt Nam có thể làm được, một ngày không xa các ban nhạc Việt Nam có thể đi tham dự các festival quốc tế. Như vậy, nó sẽ chắp cánh ước mơ cho các nghệ sĩ Việt Nam đi xa hơn và chúng ta có thể hội nhập một cách bình đẳng với các nghệ sĩ quốc tế.

- Cảm ơn cuộc trò chuyện của anh.

Phan Chi (thực hiện)

Theo cand.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca cực đỉnh nhưng xem không khác gì "hổ mẹ ăn hổ con"?04:58Hồ Văn Cường từng khiến Tóc Tiên không kìm được nước mắt, Văn Mai Hương khẳng định: "Cô hát không tình cảm bằng con!"06:49Mỹ Tâm "phát cuồng" với fan nhí 3 tuổi, muốn đem về nhà nuôi còn thổ lộ "ước có một cục như thế này"04:25Bé Bo hát Đêm Lao Xao cùng mẹ Hòa Minzy như thật nhưng cậu Erik làm gì mà vừa nhắc đến đã "xí hổ"00:35Tóc Tiên "sang chấn" khi đang diễn bỗng có fan "bay" lên sân khấu đòi nhảy chung, cách xử lý sau đó gây bất ngờ00:51Hồ Văn Cường: Từ cậu bé chân quê vụt lên thành hiện tượng, xuất sắc "vượt mặt" Sơn Tùng, Mỹ Tâm tại giải thưởng lớn12:17Thành viên Da LAB phát hiện Hậu Hoàng từng nhảy phụ họa cho mình cách đây 3 năm, chính chủ phản hồi ngay và luôn03:27Hương Tràm bắn "high note" quá đỉnh, khán giả lo lắng cho sự "run rẩy" của nhạc công violin06:17Nghệ sĩ hát bảo vệ rừng: 'Sao đề cao chữ hiếu nhưng lầm lỗi với mẹ thiên nhiên?'06:38Trước khi dính ồn ào về việc cover ca khúc của Lady Gaga, Văn Mai Hương từng bị chỉ trích vì hát hit Hoài Lâm không xin phép06:11MTV Band tiết lộ quá trình thu âm ca khúc Trốn Tìm: Hóa ra chỉ có thể gặp Đen Vâu qua... điện thoại 00:34Biến mới: Nathan Lee "bóc phốt" việc bị đàn chị dằn mặt trong quá khứ, dân tình tìm ra nhân vật chính trong "phút mốt"?03:08Ở nhà giãn cách Sơn Tùng làm gì: Ngồi một chỗ, nhấc máy "alo" và biến thành "trai hư" trên nền nhạc 18+ 00:15Hòa Minzy bịt khẩu trang kín mít, "test loa" sương sương mà cũng phải bắn high note cao chót vót thế này! 02:14Nhạc sĩ Mew Amazing: "Chị Ngọc Trinh chán cầm tiền thì chị cầm mic thôi"00:53AMEE bất ngờ gửi lời xin lỗi về giọng hát live gây tranh cãi suốt thời gian qua, hứa sẽ cải thiện trong tương lai09:44Gần 40 nghệ sĩ hát 'Đồng lòng Việt Nam'05:59"Số phận" chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị "dập" tơi tả!04:59Miu Lê đang rap rất mượt bỗng dưng nổi cáu, tất cả là tại Karik!00:19Diva Mỹ Linh nhắn gửi con gái Mỹ Anh sau màn thi The Heroes: "Cái lợi của tuổi trẻ là được phép sai, quan trọng nhất là mình cần hiểu mình"03:38

Tiêu điểm

Bên dưới clip 5,4 triệu view, netizen tranh cãi: Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường đâu có cơ hội sang Mỹ biểu diễn?
17:47:35 12/06/2021
Dân tình so sánh chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi
23:10:44 11/06/2021
Ca sĩ Duy Mạnh: Từng đình đám với Kiếp Đỏ Đen, sở hữu 3 giải Làn Sóng Xanh nhưng nay toàn được nhắc đến vì liên hoàn phát ngôn sốc
11:28:16 12/06/2021
Văn Mai Hương lại gây tranh cãi khi "hát chùa" nhạc phim Goblin
23:25:51 11/06/2021
Tóc Tiên "sang chấn" khi đang diễn bỗng có fan "bay" lên sân khấu đòi nhảy chung, cách xử lý sau đó gây bất ngờ
22:52:57 12/06/2021
Hơn 50 nghệ sĩ hòa giọng trong MV "Sức mạnh Việt Nam"
16:21:25 11/06/2021
Dàn sao nhí gây bất ngờ vì mức cát-xê cao ngất ngưởng
22:53:56 11/06/2021
Cuộc lột xác của Hoàng Quyên
07:01:19 12/06/2021
Cách Ngọc Trinh ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam làm ai cũng giật mình: Tung demo chuẩn bị làm đối thủ của Chi Pu hả?
22:29:47 12/06/2021
Album “Rừng Đom Đóm” của ban nhạc The Cassette: Những nỗi buồn thật đẹp của người trẻ
17:05:40 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'
13:30:16 13/06/2021
Trưa 13-6: 98 ca COVID-19, TP.HCM thêm 26 ca
12:37:02 13/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Nóng: Thủy Tiên chính lên tiếng khi bị tố lấy tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ, sẵn sàng ra pháp luật nếu "ăn chặn"
12:51:48 13/06/2021
Eriksen khả năng cao phải giải nghệ
10:27:55 13/06/2021
TP.HCM: Nữ bệnh nhân Covid-19 tử vong ở Gò Vấp bán bánh mì cách ổ dịch 50 mét
14:12:59 13/06/2021
Thủy Tiên gây tranh cãi khi xây nhà: người bênh, kẻ mỉa mai
09:57:55 13/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Hy hữu tại Kbiz: Ly hôn gần 10 năm, cặp đôi diễn viên nổi tiếng bỗng phải đóng chung phim và xuất hiện cảm xúc kỳ lạ
12:49:22 13/06/2021
Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này
14:05:47 13/06/2021

Tin mới nhất

Sao Mai Phương Mai ra mắt MV mới

12:42:40 13/06/2021
Với giọng hát cá tính, đầy cảm xúc, nữ ca sĩ mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc nồng nàn, lôi cuốn. Đặc biệt, từng lời bài hát cùng câu chuyện trong MV có thể khiến không ít người phải giật mình khi thấy bản thân ở đó.

Hoàng Duyên, JSol bứt phá ở BXH HOT14 Weekly, cạnh tranh trực tiếp Jack, Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu

10:30:28 13/06/2021
Với việc thiết lập thành tích khủng, Hoàng Duyên cùng JSol liên tục tấn công BXH HOT14 Weekly, khiến các đối thủ như Jack, Sơn Tùng M-TP hay Đen Vâu phải e dè.

HOT14 Live COUNTDOWN: Dàn line-up xịn xò với loạt stage bất ngờ hứa hẹn không thể rời mắt!

10:29:42 13/06/2021
Sau buổi livestream đầu tiên của HOT14 Live COUNTDOWN, chương trình sẽ tiếp tục trở lại và mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

MV 'Sức mạnh Việt Nam': Lời động viên người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

20:38:42 12/06/2021
Tối nay (12/6), MV Sức mạnh Việt Nam sẽ lên sóng VTV trong chương trình Việc tử tế tháng 6 với chủ đề Lá chắn Covid-19. MV có sự tham gia của hơn 50 nghệ sĩ, diễn viên, hoa hậu...

Bài hát mới ẩn tên ca sĩ của K-ICM vào top 10 #zingchart

16:44:02 12/06/2021
Ca khúc mới mang âm hưởng retro của K-ICM mang tên Sẽ như ánh mặt trời đang nắm giữ top 10 #zingchart real-time. Bài hát được ẩn tên ca sĩ thể hiện.

Tòa án Hàn Quốc tiết lộ girlgroup 'con cưng của Mnet' bị thao túng kết quả 'sốc' hơn cả IZ*ONE: Người hạng 1 vẫn bị loại khỏi đội hình debut

11:23:56 12/06/2021
Nối tiếp series Produce 101, Idol School cũng là một chương trình thực tế sống còn khác của Mnet bị cáo buộc thao túng kết quả chung cuộc.

Đến hẹn lại lên, giai điệu "Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi" lại vang lên đầy "ám ảnh" nhưng vô cùng tự hào!

11:22:41 12/06/2021
Đêm ngày 11/6, người dân cả nước đã hướng về trận đấu quan trọng giữa đội tuyển Việt Nam và đối thủ Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

“Đừng Gọi Anh Dậy” của Phúc Du: Lấy cảm hứng từ nhà văn Ernest Hemingway, giọng nữ do Tiên Cookie thể hiện

10:51:43 12/06/2021
Là ca khúc cuối cùng được phát hành trong dự án Trạm Cảm Xúc nhưng Đừng Gọi Anh Dậy dường như gây được hiệu ứng mạnh mẽ nhất khi khơi gợi sự đồng cảm từ người yêu nhạc.

Nguồn cảm hứng của ca sĩ gen Z

10:34:28 12/06/2021
Trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Lorde chỉ phát hành ba album chính thức. Song, âm nhạc của ngôi sao người New Zealand ảnh hưởng đến nhiều ca sĩ thế hệ mới.

8 bài hát chưa từng xuất hiện tại Rap Việt mùa 1 sẽ có tại Live Concert Rap Việt All-Star công chiếu trên YouTube

23:12:33 11/06/2021
Live Concert Rap Việt All-Star sẽ chính thức được công chiếu trên YouTube với những tiết mục cực đỉnh cùng loạt bài hát chưa từng xuất hiện trên sân khấu Rap Việt mùa 1.

Nữ ca sĩ Vpop nổi tiếng tiết lộ từng thi Kpop Star ở Mỹ lọt vào vòng gặp BoA, nộp đơn casting vào SM mà lại bị đồn không thích nhạc Hàn!

22:47:58 11/06/2021
Hóa ra 1 nữ nghệ sĩ thành danh của Vpop hiện tại từng casting vào không ít các công ty giải trí xứ Hàn, ấp ủ tham vọng trở thành thần tượng Kpop.

Kai Đinh 'hát rong' trên xe buýt, làm mới bản tình ca thập niên 90

22:41:18 11/06/2021
Trạm 3 của Eye Contact LIVE đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube. Sau Văn Mai Hương và Bùi Công Nam từng xuất hiện ở trạm 1 và trạm 2, ca - nhạc sĩ Kai Đinh là hành khách tiếp theo lên chuyến xe buýt âm nhạc này.

"Về Với Nhau Đi": Bản tình ca buồn của Yến Tatoo và Hoàng Tâm

21:09:32 11/06/2021
Yến Tatoo là một cái tên không còn xa lạ gì đối với khán giả yêu âm nhạc Việt khi cô sở hữu kha khá bản hit đình đám. Mới đây, nữ ca sĩ vừa phát hành MV mới có tên Về Với Nhau Đi, kết hợp cùng hot boy Người Ấy Là Ai Hoàng Tâm.

Tác giả Lê Xuân Bắc tri ân tấm lòng 'Người chiến sĩ áo trắng'

20:14:21 11/06/2021
Cùng chia sẻ khó khăn với các y bác sĩ ở những tuyến đầu chống dịch Covid-19 lần này, doanh nhân - nhạc sĩ Lê Xuân Bắc lại tiếp tục gửi gắm những tình cảm của mình vào MV Người chiến sĩ áo trắng do anh sáng tác.

Từ chia sẻ tâm tư đến truyền cảm hứng thắng dịch trong âm nhạc thế hệ trẻ

20:13:37 11/06/2021
Ở thời điểm dịch còn phức tạp, thị trường âm nhạc vẫn sôi nổi với nhiều ca khúc đến từ các nghệ sĩ trẻ như Dế Choắt, Hoàng Dũng, Cá Hồi Hoang... mang tinh thần dân tộc, hay đơn giản tạo đồng cảm giúp người nghe tin vào một ngày mai tươi...

Tùng Dương hát tri ân các chiến sĩ áo trắng

16:18:27 11/06/2021
MV Cảm ơn những trái tim yêu người được nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Phạm Việt Tuân sáng tác theo phong cách RnB Ballad do ca sĩ Tùng Dương và Raper Ram C thể hiện vừa ra mắt mang lại nhiều cảm xúc lay động cho người nghe.

Thiên Dũng nói gì khi bị chê không đủ trình làm giám khảo cuộc thi Uplive

15:56:48 11/06/2021
Tôi tin với những gì có được trong những năm làm nghề, bản thân có thể đưa ra những nhận định, góp ý giúp các thí sinh tiến bộ hơn qua các vòng- Ca nhạc sĩ Thiên Phúc chia sẻ

Hồ Văn Cường từng khiến Tóc Tiên không kìm được nước mắt, Văn Mai Hương khẳng định: "Cô hát không tình cảm bằng con!"

11:23:40 11/06/2021
Những ngày này, cái tên Hồ Văn Cường bất giác trở nên nổi tiếng theo cách bất đắc dĩ sau loạt ồn ào xoay quanh người mẹ nuôi Phi Nhung.

Tlinh mang hit tại Rap Việt đi diễn, netizen kháo nhau: Sáng suốt về team Suboi vì có "núi" beat free không lo bản quyền

11:21:55 11/06/2021
Giữa lúc cả cõi mạng ồn ào về vấn đề bản quyền giữa các nghệ sĩ thì vẫn có một nữ rapper tự tin mang sản phẩm có giai điệu, beat gốc được chắp bút bởi chính mình và thầy đi diễn mà chẳng quan ngại vấn đề quyền sở hữu. Tlinh chính là cô ...

Hoàng Duyên thừa nhận bị ảnh hưởng phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, tiết lộ tài lẻ gây "bật ngửa"

11:17:56 11/06/2021
Góp mặt với số phát sóng mới nhất của 5 Giây 3 Đáp Án, cùng xem Hoàng Duyên sẽ đối phó với các câu hỏi của HOT14 như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Quan chức Trung Quốc: 'Kẻ thù' muốn Hong Kong thành con tốt

Thế giới

15:36:50 13/06/2021
Trung Quốc nói những người cố biến Hong Kong thành con tốt trong địa chính trị là kẻ thù thực sự và Bắc Kinh đang bảo vệ thành phố.

Cách làm rau má đậu xanh bằng máy ép chậm không cần lọc, tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

15:35:39 13/06/2021
Rau má - một trong những nguyên liệu giúp giải nhiệt mùa hè hiệu quả mà lại cực kì dễ thực hiện ngay tại nhà. Hôm nay hãy cùng vào bếp thực hiện món rau má đậu xanh được dùng với máy ép chậm giúp cho ly rau má vừa ngon, vừa không lợn cợ...

Đề thi vào lớp 10 môn Toán 2021 Hà Nội: Đề cơ bản, sẽ nhiều điểm 9, 10

Học hành

15:34:12 13/06/2021
Sáng ngày 13/6, khoảng 93.000 sĩ tử ở Hà Nội đã hoàn thành đề thi vào lớp 10 môn Toán 2021 Hà Nội.

2 tuần chỉ ăn đồ ăn nhanh vẫn giảm 2 kg

Làm đẹp

15:32:29 13/06/2021
Oisin Mulligan khẳng định sự chênh lệch giữa calo nạp và calo đốt cháy mới là mấu chốt giúp giảm cân, nên ăn nhiều, thì cần tập luyện, vận động nhiều để đốt cháy năng lượng dư thừa.

Thanh Hóa đang tìm kiếm hai ngư dân mất liên lạc trên biển

Sự kiện nóng

15:32:22 13/06/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa hiện vẫn đang nỗ lực tìm kiếm hai ngư dân ở phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) mất liên lạc, trôi dạt trên biển .

Ngọc Trinh 'muốn bể cái lưng' khi chụp nội y

Phong cách sao

15:28:46 13/06/2021
Phần tạo dáng khó khiến Ngọc Trinh có cảm tưởng như gãy cả cột sống.

Người tố cáo Lia (ITZY) bắt nạt học đường được tuyên trắng án

Sao châu á

15:15:54 13/06/2021
Người tố Lia không bị định đoạt với bất kỳ tội danh nào!

Harry Potter: Magic Awakened - Khám phá thế giới ma thuật Hogwarts ngay trên di động

Game online

15:15:52 13/06/2021
Hai năm sau khi ra mắt thành công tại Trung Quốc, NetEase Games và Interactive Entertainment đã quyết định mở rộng qua nền tảng PC và di động ở Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2021. Harry Potter:

Surviving Mars đang miễn phí, mời các bạn xây dựng đế chế hùng mạnh của mình trên Sao Hỏa

Game offline

15:13:41 13/06/2021
Surviving Mars đang miễn phí vĩnh viễn trên Humble Store trong thời gian nhất định, mời các bạn lấy ngay kẻo muộn. Nếu yêu thích thể loại sinh tồn, du hành vũ trụ và chấp nhận đương đầu với thử thách thì đây là một tựa game xứng đáng để...

Lên sóng vẽ tranh không ai xem, nữ streamer xinh đẹp quyết hở bạo, rung lắc vòng một bằng màn vũ đạo để đời

Netizen

15:12:49 13/06/2021
Không phải lúc nào những động tác vũ đạo gợi cảm của cô nàng streamer này cũng được đón nhận.

LMHT: Vừa được chỉnh sửa, Tahm Kench đã mắc lỗi nghiêm trọng ngay tại máy chủ PBE

Esport

15:11:19 13/06/2021
Trong những thông báo gần đây của mình, Riot cho biết họ đã chỉnh sửa Tahm Kench và phiên bản mới của Thủy Quái Đại Vương sẽ ra mắt ở bản 11.13 sắp tới.

4 loại thực phẩm tuy không mặn nhưng lại chứa rất nhiều muối, bất ngờ nhất là cái thứ 2 được nhiều người yêu thích

Sức khỏe

15:06:38 13/06/2021
Chúng ta đều biết rằng muối là gia vị không thể thiếu trong hầu hết mọi món ăn nhưng nó cũng là thứ mà ta không thể ăn nhiều, nếu không sẽ gây ra hàng loạt căn bệnh nguy hiểm.

Dàn cảnh va chạm giao thông để cướp tiền ảo

Pháp luật

15:03:49 13/06/2021
Hồ Ngọc Tài cùng đồng phạm dàn cảnh va chạm giao thông rồi dùng ống kim tiêm chứa mực đỏ, súng giả để uy hiếp, ép anh Lê Đức N. chuyển số tiền ảo hơn 37 tỷ đồng cho Tài.

Ô tô thanh lý hàng loạt giá chỉ hơn 100 triệu đồng/chiếc

Ôtô

14:51:13 13/06/2021
Nhiều ngân hàng thông báo về việc thanh lý tài sản để thu hồi nợ, trong đó có nhiều ô tô giá chỉ hơn 100 triệu đồng đến vài trăm triệu đồng.  

Honda nộp bằng sáng chế côn tay điện tử cho xe mô tô

Xe máy

14:28:43 13/06/2021
Bản vẽ sáng chế cho thấy trong bộ ly hợp mới của Honda, các loại thiết bị như dây cáp để điều khiển việc kéo nhả cắt côn sẽ biến mất hoàn toàn.