Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng

Sau thông báo nhóm nhạc nữ Yellow Bee ngừng hoạt động, cựu thành viên nhóm – Ari- đã lên tiếng về việc bị công ty quản lý gọi là “sống bừa bãi”

Gần đây, nhóm nhạc tân binh Yellow Bee và đại diện quản lý của họ, công ty Addiction Entertainment đã vướng vào mâu thuẫn trước việc công ty gọi các thành viên là “có lối sống bừa bãi”.

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 1

Theo thông báo của Addiction Entertainment, lối sống tình cảm bừa bãi của thành viên giấu tên này đã dẫn đến sự ran rã của nhóm nhạc.

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 2

Ngay sau đó, cựu thành viên Yellow Bee – Ari đã vào tài khoản Instagram của mình để bác bỏ thông tin này. Cô tiết lộ đó là một nhân viên của công ty quản lý đã quấy rối tình ái họ, thậm chí còn kéo một thành viên đi để cố thực hiện hành vi xâm phạm trong lúc họ đang luyện tập.

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 3

Bài đăng Instagram của Ari bắt đầu bằng một lời xin lỗi và khẳng định: “ Dựa vào việc cuộc tranh cãi này ngày càng đi xa, tôi nghĩ mình cần phải làm rõ vài thứ.”

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 4

Theo Ari, nhóm Yellow Bee không nổi tiếng tới mức cần viết một bài đính chính, nhưng vì những thông tin này được quá nhiều người chú ý – thậm chí hơn cả khi nhóm debut, cô và các thành viên sẽ phải đứng ra trước dư luận để làm rõ câu chuyện lần này.

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 5

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 6
Phản ứng ngỡ ngàng của Knet trước thông báo nhóm nhạc tan rã.

“Công ty cho rằng một thành viên đã có lối sống bừa bãi, nhưng tôi không biết họ nghĩ từ “bừa bãi” có nghĩa là gì. Có phải “bừa bãi” là khi một người đàn ông và một người phụ nữ đứng cạnh nhau? Những gì họ nói về việc thành viên nhóm sống không đúng mực là sai hoàn toàn, họ chỉ phóng đại mọi thứ lên.”

Ari còn đưa ra một lời khẳng định táo bạo, rằng người có thói sống đồi bại không phải là các thành viên, mà là nhân viên của công ty.

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 7

Cô đã tiết lộ về những hành vi xâm phạm tình ái của nhân viên công ty và quản lý nhóm đối với các cô gái trong Yellow Bee.

“Nhân viên thậm chí còn kéo một thành viên ra khỏi phòng luyện tập để cố quấy rối cô ấy, và mọi người đều thấy chuyện này xảy ra, nhưng những người duy nhất cố ngăn lại là các thành viên khác.”

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 8

Ari nói rằng những nhân viên này bắt các thành viên nữ phải gọi họ là ‘ oppa’, sàm sỡ và quấy rối họ. Cựu quản lý công ty thậm chí còn đề nghị một trong các cô gái đến nhà nghỉ để “tạo em bé.”

“Có những lúc họ gọi chúng tôi dậy giữa đêm chỉ để uống bia.” Ari tiết lộ. “Nhưng chúng tôi không thể nói cho ai, vì chúng tôi muốn trở thành ca sĩ. Tôi đã rất sốc, và vẫn bị ám ảnh bởi những điều đó.Chúng tôi thậm chí còn không có tiền, nên chúng tôi phải tự lấy tiền của mình để mua quần áo, giày và trả tiền chỉnh sửa video.”

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 9

Ari kể về một lần trong chuyến lưu diễn đến Nhật Bản, CEO công ty là người duy nhất có thể chở các thành viên nhóm đến sân bay lúc 5 giờ tối. Khi đến nơi, anh ta đã đưa cho họ một chiếc thẻ và bảo các cô gái phải tự mua vé để bay đến Nhật Bản.

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 10

Vì chưa từng mua vé máy bay bao giờ, và chỉ leader nhóm có điện thoại, họ đã phải gọi nhiều lần cho quản lý để được mua vé máy bay.

“Chúng tôi ngồi ở sân bay quốc tế Gimpo suốt 8 tiếng đồng hồ. Nhưng chuyến bay lại ở Incheon, nên chúng tôi lại mang đủ thứ hành lý, quần áo, poster album và đồ đạc khác mà không có nhân viên nào giúp đỡ, để tới kịp chuyến bay.”

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 11

Ari cho biết, khi họ đến Nhật Bản, tất cả phải tự lo liệu mà không có nhân viên nào giúp đỡ. Cô khẳng định mình và các thành viên đã bị đối xử tệ bạc, đến mức phải từ bỏ nhóm, không phải vì một thành viên với lối sống bừa bãi như công ty khẳng định.

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 12

Cô cho biết các thành viên đã có tranh cãi với nhau khi công ty đưa ra thông báo và một trong số họ bị gọi là “người có lối sống bừa bãi”. Nhưng nữ ca sĩ cũng khẳng định tất cả những lần họ bị ngược đãi mới là lý do Yellow Bee phải tan rã, bất chấp những nỗ lực của họ sau khi debut.

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 13

Cựu thành viên Ari (Yellow Bee) tố cáo bị công ty quản lý ngược đãi và lạm dụng - Hình 14

Yellow Bee cho biết những vấn đề trên đã được thành viên nhóm liệt kê trong một tài liệu để gửi đến công ty. Ari cho biết cô không biết làm gì khác ngoài viết bài đính chính trong sự việc này, vì công ty đã biến họ thành “kẻ xấu” trong mắt dư luận.

Nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi sau tuyên bố tan rã

Công ty quản lý của Yellow Bee nhận nhiều chỉ trích vì tỏ ra nhỏ nhen và cố tình hủy hoại các thành viên.

Theo Mydaily, mới đây, nhóm nhạc nữ Yellow Bee gây xôn xao cộng đồng mạng Hàn Quốc vì bất ngờ thông báo tan rã. Addiction Entertainment, công ty quản lý của nhóm công bố rằng Yellow Bee giải tán vì một thành viên có lối sống tồi tệ.

Yellow Bee ra mắt vào năm 2017, trực thuộc Addiction Entertainment. Vì đến từ công ty nhỏ, Yellow Bee khá vất vả trong thời gian đầu thành lập. Nhờ sự nỗ lực của 5 thành viên, nhóm cũng dần có được lượng fan riêng ủng hộ.

Tuy nhiên, vào tháng 5/2020, Addiction Entertainment bất ngờ tuyên bố Yellow Bee tan rã. Điều khiến khán giả ngạc nhiên là công ty này viết thông báo và giải thích rõ ràng lý do nhóm không thể tiếp tục hoạt động, đi ngược lại với xu hướng "nói giảm nói tránh" chuyện nghệ sĩ tan rã của các công ty giải trí thông thường.

Nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi sau tuyên bố tan rã - Hình 1

Lời giải thích khó hiểu của Addiction Entertainment khiến khán giả tranh cãi.

Cụ thể, Addiction Entertainment thẳng thừng cáo buộc thành viên "B" của Yellow Bee có lối sống "bừa bãi". Công ty quản lý đăng thông báo trên Instagram của nhóm bằng tiếng Anh và tiếng Hàn với nội dung như sau:

"Nhóm nữ 5 thành viên Yellow Bee chính thức tan rã. Công ty Addiction Entertainment tuyên bố: 'Yellow Bee - nhóm nhạc ra mắt năm 2017 - đang trong quá trình chuẩn bị đĩa đơn nhạc số thứ 3. Chúng tôi muốn nhóm tiếp tục hoạt động, kể cả khi phải thay thế cả 5 thành viên. Nhưng vì thành viên B có lối sống nhếch nhác, bừa bãi, cộng với việc các thành viên khác không thể đi đến thỏa thuận chung, chúng tôi quyết định rằng nhóm không thể tiếp tục hoạt động cùng nhau".

Addiction Entertainment cũng cho biết Yellow Bee vốn định tái xuất vào tháng 6/2020. Tuy nhiên, nhóm không thể thực hiện được kế hoạch này. "Yellow Bee xin lỗi vì làm người hâm mộ, những người đã kiên nhẫn chờ đợi album của nhóm phải thất vọng", Addiction Entertainment cho hay.

Nhóm nhạc Kpop gây tranh cãi sau tuyên bố tan rã - Hình 2

Yellow Bee ra mắt vào năm 2017 với đội hình 5 thành viên, tạo được ấn tượng nhất định với công chúng xứ Hàn.

Sau thông báo của Addiction Entertainment, một bộ phận cho rằng công ty quản lý hẳn đã chịu đựng rất nhiều trước lối sống bê tha của một thành viên trong nhóm và quyết định ngưng hoạt động để các cô gái có hướng đi tốt hơn. Nhiều người khác lại chỉ trích công ty vì cố tình hủy hoại các thành viên.

Trên Naver, khán giả để lại bình luận: "Có phải họ làm thế này để các thành viên không tìm được công ty khác không? Tôi thấy thương thay cho những người không phải là 'B'", "Nhỏ nhen quá, có cảm giác như công ty cố tìm cách hủy hoại các cô gái", "Sao họ tỏ ra chẳng quan tâm chút nào đến nghệ sĩ của công ty mình vậy?"...

Kể từ khi thông báo nhóm tan rã đến nay, Addiction Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố bổ sung nào về Yellow Bee. Danh tính "thành viên B" có đời sống cá nhân "bừa bãi" vẫn là dấu hỏi đối với khán giả hâm mộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tranh cãi Rosé (BLACKPINK) bị chê kĩ thuật hát kém hơn hẳn aespa, nhưng có 1 yếu tố "ăn đứt" đàn em00:31Nam ca sĩ lột áo khoe body tiện thể ném tặng fan, ai ngờ ngỡ ngàng bật ngửa vì ném trúng 1 người đặc biệt00:34Cardi B "kích động" giật "pặc pặc" khi giới thiệu đến BTS và Coldplay, tự hào gọi là nhóm nhạc khủng nhất thế giới03:3412 lý do Jungkook được gọi là 'út vàng' của BTS00:41TWICE "chơi chiêu" tiếng cười át tiếng hát, nhìn Momo áp lực muốn xỉu khi hát live encore mà thấy thương03:54Hóa ra vũ đạo "khóc lóc" cực viral của TWICE bị Jeongyeon ghét cay ghét đắng, tất cả chỉ vì 1 lý do04:14TWICE nổi tiếng nhảy đều tăm tắp, hoá ra mắc lỗi lớn là bị phạt nghìn đô nên ai cũng "rén"?03:54TWICE flop nhạc số nhưng vẫn "dư sức" đánh bại IU, hát encore cực mượt lại bị nhà đài cắt cái rụp?02:011 vũ đạo của TWICE khó đến mức nhảy xong là chẳng đi nổi, vậy mà Jeongyeon vỡ đĩa đệm cổ vẫn biểu diễn "ngon lành"04:27Lý do BTS chạy tán loạn trên đường phố Mỹ05:42Lý do V BTS đồng ý góp giọng cho nhạc phim 'Our Beloved Summer'00:58Siêu hài cảnh Jin và V BTS 'chiến đấu' kịch liệt vì 1 chiếc kem01:39Taylor Swift "mean" quá rồi: Đến tận đám cưới người yêu cũ "ám" cho bằng được, còn ngang nhiên dạy trẻ con giơ ngón tay thối06:16La Chí Tường vẫn phát hành MV bất chấp bị tẩy chay03:16Được Lizzo khen đẹp trai, Jimin BTS còn phản ứng 'tự luyến' thế này đây03:05Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"02:17Teaser MV debut của nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay: Dàn chân dài lung linh, bất ngờ nhất là Jang Wonyoung bị em út 15 tuổi lấn lướt?00:19Tiêu chuẩn bạn gái của V BTS: Chi tiết đến cả việc tiêu tiền và sinh con08:31Cảm động cựu thành viên Hwayoung chân bị bó bột vẫn âm thầm đến ủng hộ T-ara comeback?03:33Từng "chèo thuyền" Shawn Mendes và Camila Cabello thành công đến thế, giờ họ chia tay ngồi xem MV Senorita lại một cảm giác khác!03:26

Tiêu điểm

Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa "khác một trời một vực" với ảnh SM công bố?
21:11:36 28/11/2021
Khoảnh khắc "nóng bỏng tay" tại concert 40.000 người của BTS: Hot nhất là màn lộ ngực, phanh áo của em út Jungkook!
22:56:45 28/11/2021
Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"
22:57:07 28/11/2021
Thế giới không còn thấy 'dị ứng' khi nhìn V BTS và Jimin âu yếm vuốt ve nhau
12:40:02 29/11/2021
BTS sang Mỹ bạo hơn hẳn: Không ngại chửi thề tại concert, riêng V nói 1 từ bậy mà bẽn lẽn thấy thương
08:23:55 29/11/2021
Những đề cử giải thưởng cuối năm của Lisa (BLACKPINK)
08:24:51 29/11/2021
V BTS có hơi men, gây náo loạn Weverse từ sáng sớm cùng Jungkook
12:42:08 29/11/2021
J-Hope bị đối xử bất công trong concert của BTS: Thời lượng cầm mic ít ỏi gây sốc, thậm chí line hát cũng cắt "không thương tiếc"?
17:34:15 29/11/2021
Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’
23:50:37 29/11/2021
Những màn hội ngộ của nhóm nhạc K-pop khiến fan xúc động
22:55:58 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"
09:15:27 30/11/2021
Câu cá nhà hàng xóm bị chủ hồ bắn tử vong
10:59:37 30/11/2021
Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng
11:10:34 30/11/2021
'MC giàu nhất Trung Quốc' Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình
11:09:08 30/11/2021
Hải Tú - Nàng thơ học thức đầy mình vướng scandal giật bồ, sinh con chấn động Vbiz
09:55:52 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021

Tin mới nhất

Tại sao tương lai của (G)-IDLE tại K-pop lại đáng lo ngại?

13:01:40 30/11/2021
2021 có lẽ là một năm đen tối trong sự nghiệp của (G)-IDLE khi Soojin vướng phải lùm xùm bắt nạt học đường, buộc phải rời nhóm

Cả SM Entertainment chỉ còn 2 nhóm giữ được đội hình ban đầu

12:37:28 30/11/2021
Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, người hâm mộ chợt nhận ra các idolgroup của công ty không còn giữ nguyên đội hình ban đầu nữa. Đến nay, SM chỉ còn lại 2 nhóm nhạc duy nhất có số lượng thành viên không đổi

Idol K-pop "làm nũng" với quản lý: Karina níu tay áo "mè nheo"

12:13:14 30/11/2021
Quản lý là người bạn đồng hành thân thiết với các nghệ sĩ. Bên cạnh công việc, họ thậm chí còn giúp đỡ các thần tượng trong cuộc sống đời thường

BlackPink nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử YouTube vượt qua 70 triệu người đăng ký

11:20:22 30/11/2021
Hôm qua (28/11), YG Entertainment thông báo, BlackPink đã vượt qua 70 triệu người đăng ký trên kênh YouTube và trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt được thành tích ấn này trên nền tảng. Như vậy, hiện BlackPink là nghệ sĩ có nhiều người đăng k...

Khoảnh khắc hiếm: BLACKPINK, TWICE, Red Velvet đọ sắc chung 1 khung hình, Jennie "ngoại tình" với 1 nữ thần visual nào đây?

11:18:39 30/11/2021
Không biết đến bao giờ người hâm mộ mới có thể thấy lại khoảnh khắc đọ visual quý hơn vàng giữa các nhóm nữ đình đám này đây

Loạt ảnh chụp bằng camera thường của BTS tại concert: Visual ngoài đời có long lanh như trên màn ảnh?

11:12:54 30/11/2021
Chứng kiến khoảnh khắc này, ARMY Hàn bày tỏ muôn vàn cảm xúc lẫn lộn, người ghen nổ mắt, người lại muốn... zoom vào kĩ hơn để soi từng hình xăm, múi bụng của thần tượng. Sau khi đến Mỹ, BTS vốn luôn nổi tiếng là trai ngoan dường như đã ...

"Noi gương" BLACKPINK, đến lượt fan BIGBANG thuê xe tải uy hiếp YG!

11:05:24 30/11/2021
Tình trạng người hâm mộ bất mãn với công ty chủ quản của thần tượng là điều thường xảy ra. Trong đó, YG Entertainment thường được réo gọi sau những bức xúc xuất phát từ fandom của BLACKPINK, WINNER hay iKON

Thành viên nhóm nữ mới JYP được so sánh với Mina (TWICE) vì 1 đặc điểm, gây sốt nhờ vòng eo con kiến nhỏ ngỡ ngàng!

11:05:21 30/11/2021
Mới đây nhất vào 26/11, JYP tung video cover Survivor (Destinys Child) của bộ đôi vocal Lily và Haewon. Hai thành viên nhóm nữ mới của JYP được đánh giá cao về chất giọng nội lực, hứa hẹn về vocal-line ăn đứt ITZY, TWICE

Từng bị cáo buộc đạo nhái sân khấu của BIGBANG, 4 năm sau BTS có hành động "dằn mặt" tiện thể "cà khịa" đàn anh cực căng tại concert?

11:05:17 30/11/2021
Qua hành động này, nhiều ý kiến cho rằng BTS cố tình đáp trả những người từng cáo buộc họ đạo nhái sân khấu của BIGBANG

Harry Styles khóa môi đắm đuối nam nghệ sĩ ngay trước sự chứng kiến của hàng nghìn fan tại concert

11:05:14 30/11/2021
Trong buổi diễn tại Long Island hôm qua, Harry Styles đã chiêu đãi fan bằng màn khoá môi đắm đuối với nam nghệ sĩ guitar ngay trên sân khấu

Teaser MV debut của nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay: Dàn chân dài lung linh, bất ngờ nhất là Jang Wonyoung bị em út 15 tuổi lấn lướt?

20:04:32 29/11/2021
IVE đang là nhóm nữ tân binh hot nhất 2021, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE Jang Wonyoung và Ahn Yujin trong đội hình

Tzuyu, Mina và Sana là visual của TWICE nhưng Jeongyeon mới là thành viên xinh đẹp nhất vì lý do này

20:01:50 29/11/2021
TWICE thường được nhắc đến nhờ ngoại hình xinh đẹp, đội hình visual đồng đều. Những thành viên nổi tiếng nhất về nhan sắc của TWICE có thể kể đến như Tzuyu, Mina, Sana hay Nayeon

Món quà khó quên của Jin BTS tại đêm hòa nhạc đầu tiên ở Los Angeles

19:59:03 29/11/2021
BTS đã khởi động thành công đêm đầu tiên của concert Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, California, Mỹ

Cosplay V BTS, nghệ sĩ Nhật Bản đang nổi như cồn ở Hàn Quốc

19:53:26 29/11/2021
Gần đây, Asuka Kijima - người mẫu, diễn viên kiêm phát thanh viên thời tiết Nhật Bản trên kênh NTV ZIP, đã thực hiện thử thách trang điểm hóa thân thành V trên kênh YouTube của mình và nhanh chóng cô đã trở thành chủ đề hot ở Hàn Quốc

V (BTS) nhảy nhót thân mật bên nữ ca sĩ nóng bỏng khiến fan "nổi máu ghen" đùng đùng, đòi đưa về Hàn gấp!

19:41:11 29/11/2021
Trên Twitter, 1 đoạn fancam của BTS đang viral với tốc độ rần rần, đạt hơn 1 triệu view chỉ sau vài giờ đăng tải. Đây là fancam ghi lại khoảnh khắc V biểu diễn Boy With Luv cùng các nữ ca sĩ hát bè

BLACKPINK "đỉnh của chóp": Cả năm không comeback vẫn ung dung lập kỷ lục đè bẹp cả Kpop, BTS cũng không đọ lại?

19:38:47 29/11/2021
BLACKPINK đang là một trong hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop bên cạnh BTS. Năng lực, chất lượng và danh tiếng của 4 cô gái nhà YG được chứng minh qua mức độ nổi tiếng cũng như tầm ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn với thị trường quốc tế

Đứng cạnh nữ ca sĩ nóng bỏng, Jungkook (BTS) có phản ứng tấu hài: Lúc diễn hết mình, diễn xong khép nép hết hồn?

19:36:11 29/11/2021
Trên sân khấu Butter cùng Megan Thee Stallion, Jungkook (BTS) trông cực cháy, nhưng diễn xong lại hiện nguyên hình là em út đáng yêu

Được khen ngợi nhưng album 30 của Adele chỉ tiêu thụ được bằng 1/4 của 25, thời hoàng kim đã qua đi?

19:13:37 29/11/2021
Không nằm ngoài dự đoán, album 30 của Adele đã chính thức debut tại vị trí #1 BXH Billboard 200 tuần này. 30 qua đó cũng tiếp tục nối dài chuỗi #1 Billboard 200 liên tiếp của nữ ca sĩ sau 21 (#1 trong 24 tuần lễ của 2 năm 2011 và 2012) ...

Top idol nam "sáng" nhất YouTube năm nay: Thành viên nổi tiếng nhất BTS bất ngờ tụt hạng, tường thành gen 2 mãi đỉnh!

16:45:10 29/11/2021
Từ trước đến nay, YouTube luôn là một trong những thước đo chính xác độ nổi tiếng của các thần tượng Kpop. Trong dàn nhóm nam hiện nay, BTS chắc chắn là cái tên được ưa chuộng nhất

Đọ sắc dàn visual K-pop ba thế hệ dưới ánh đèn flash: Jisoo quá đỉnh

08:24:24 29/11/2021
Khi dự sự kiện hay xuất hiện ở thảm đỏ, các thần tượng phải chiến đấu với rừng đèn flash nhấp nháy của hàng chục, thậm chí là hàng trăm máy ảnh

aespa trở về từ Mỹ nhưng chỉ 1 người xuất hiện khiến dân tình hoang mang cực độ, lý do có liên quan đến COVID-19?

08:23:24 29/11/2021
Sau khi có lịch trình biểu diễn tại Mỹ ở sự kiện Macys Thanksgiving Parade 2021, aespa đã chính thức trở về Hàn Quốc vào ngày 28/11. Tuy nhiên, khi hạ cánh tại Hàn, người hâm mộ chỉ nhìn thấy duy nhất 1 thành viên được nhập cảnh là Gise...

Có thể bạn quan tâm

Những lo ngại của MU sau khi Rangnick tiếp quản câu lạc bộ

Bóng đá thế giới

14:58:10 30/11/2021
Ralf Rangnick là vị huấn luyện viện tài ba, nhưng việc ông dẫn dắt MU vẫn tồn tại một vài vấn đề đáng quan ngại

Ba rọi chiên sả ớt

Ẩm thực

14:58:00 30/11/2021
Là món ăn đơn giản trong bữa ăn gia đình hàng ngày, thơm ngon và tốt cho sức khỏe.  

Đang ung dung ăn sáng thì đồ ăn phát nổ, tưởng “hiện tượng siêu nhiên” hoá ra nguyên nhân từ việc làm quen thuộc của rất nhiều người

Netizen

14:57:09 30/11/2021
Người đàn ông đã có bữa ăn sáng vô cùng không bình yên và thu được một bài học đơn giản mà hữu ích trong công cuộc làm bếp núc

Dịch COVID-19: Sóc Trăng hỗ trợ hàng trăm tỷ đồng cho người dân và doanh nghiệp

Đời sống

14:56:19 30/11/2021
Tỉnh Sóc Trăng đã thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, người dân trong các khu cách ly, phong toả, lực lượng tuyến đầu chống dịch

Mỹ Lệ chê Đỗ Thị Hà: 'Xấu đau đớn, đăng quang đã nhạt'

Sao việt

14:55:08 30/11/2021
Phát ngôn của Mỹ Lệ về hoa hậu Đỗ Thị Hà đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Vừa 'gần gũi' xong, có 4 việc nam giới tuyệt đối không được làm kẻo hại thận, tuyến tiền liệt gặp nguy

Kiến thức giới tính

14:53:55 30/11/2021
Ngay sau khi làm chuyện ấy, hãy nhớ 4 việc nam giới không nên làm kẻo rất hại cho sức khỏe

Rút súng bắn vào đám đông vì bị nhắc nhở việc đi xe lạng lách

Pháp luật

14:53:50 30/11/2021
Đang lạng lách đánh võng trên đường, Kiên và Thông bị một số người đi đường nhắc nhở. Thông ngồi phía sau liền rút súng bắn khiến một người bị thương

CEO T1 thông báo đội hình BHL, hé lộ câu chuyện "suýt mất" "Quỷ Vương", Faker và Bengi tái hợp

Esport

14:53:29 30/11/2021
Nhiều điều bất ngờ đã được T1 mang đến cho khán giả và những thông tin này có tỷ lệ chính xác khá cao khi chúng còn được phát trực tiếp ngay trên kênh stream của tuyển thủ T1 - Zeus bên cạnh kênh Discord

Messi được dàn sao bóng đá chúc mừng sau khi giành Quả bóng Vàng 2021

Sao thể thao

14:52:12 30/11/2021
Hàng loạt ngôi sao bóng đá chia vui với Lionel Messi sau khi anh đoạt giải thưởng Quả bóng Vàng thứ 7 trong sự nghiệp

Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P11) 

Clip hay

14:46:54 30/11/2021
Nhiều người không hiểu vì sao chàng trai có thể đánh bi số 8 lượn vòng qua dãy bi trên bàn rồi lăn vào lỗ góc

Bí ẩn xác ướp cuốn dây thừng trong ngôi mộ dưới lòng đất

Chuyện lạ

14:44:57 30/11/2021
Xác ướp 1.200 năm tuổi nằm trong một ngôi mộ dưới lòng đất ở Peru trong tư thế toàn thân bị dây thừng cuốn chặt và hai tay che mặt

Nên dùng ví nóng hay ví lạnh để trữ tiền số?

Thế giới số

14:40:57 30/11/2021
Các loại ví nóng dễ truy xuất, tương thích nhiều loại coin và token nhưng tiềm ẩn nguy cơ bị tin tặc tấn công. Ví lạnh an toàn nhưng người dùng phải tốn thêm chi phí