Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: “Các bạn thấy mình xịn đét không?”

“Thật cool, thật là xịn đét”, bạn bè thân thiết đã phấn khích như vậy khi Hiếu tiết lộ về quyết định này.

Mọi thứ bắt đầu mở ra theo cách đầy tích cực và mới mẻ.

Có nhiều thứ đã thay đổi ở Sài Gòn. 5 tháng trước, gặp Hiếu lần đầu ở tại quầy tính tiền của một quán cafe xinh xắn trên lầu nằm ở đường Lê Lợi, bên hông chợ Bến Thành. 5 tháng sau, Hiếu tham gia đội ngũ áo xanh, đều đặn mỗi ngày, có mặt ở điểm tiêm vaccine ở Quận 4 để hỗ trợ người dân.

Có nhiều thứ cũng đã thay đổi ở Hiếu. Chuyện dậy sớm ngày trước gần như không thể, thì nay, Hiếu sẽ bắt đầu ngày mới vào lúc 6h30 sáng và có mặt tại điểm tình nguyện lúc đúng 7h30. Vốn là “hệ người mò” vào buổi sáng, đi tắm hay đánh răng phải bật nhạc hoặc là podcast lên nghe mới chịu, thì giờ, đến skincare mỗi ngày Hiếu còn không có thời gian.

Hiếu, tên đầy đủ là Cao Mạnh Trung Hiếu (sinh năm 1998, vừa tốt nghiệp ĐH RMIT) gia nhập đội ngũ tình nguyện viên (TNV) hỗ trợ chống dịch cách đây chỉ mới hơn 1 tuần. Tình cờ đọc được một mẩu tin tìm người hỗ trợ trong một group chat, Hiếu đăng ký ngay.

“Thật cool, thật là xịn đét”, bạn bè thân thiết đã phấn khích như vậy khi Hiếu tiết lộ về quyết định này. Mọi thứ bắt đầu mở ra theo cách đầy tích cực và mới mẻ. Cuộc đời 23 năm, có những chương không ngờ đến!

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 1

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 2

Hiếu trước dịch vi vu muôn nơi – ít khi dậy sớm được, giờ trở thành TNV ngày ngày dậy 6h30 sáng để chuẩn bị đi làm

Ung thư xương, đến F0: Mình trải qua rồi

Chào Hiếu,

Ý nghĩ sẽ tham gia đội ngũ TNV đến với Hiếu như thế nào?

Thật ra thì quyết định này đến rất bất chợt. Hôm đó buổi tối, Hiếu thấy một tin trên nhóm chat chung của các anh chị đã bị F0, họ cũng đang cần tìm người hỗ trợ. Mình đăng ký không do dự và nhắn tin hỏi: “Em có thể đi làm liền được không?”. Sang ngày hôm sau mình đi làm luôn.

Trước đây, mình đã nghĩ đến việc thiện nguyện. Cả gia đình mình ở quận 7 (hiện Hiếu thuê nhà sống riêng ở quận 4 – PV) đã có kế hoạch nấu cơm hỗ trợ cho các bác sĩ tuyến đầu. Tuy nhiên, vì dịch mình không thể về nhà để tham gia cùng mọi người. Cơ hội góp sức đến bất chợt với mình theo cách khác, nên mình nắm bắt luôn.

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 3

Với một người chưa được đào tạo bài bản về kỹ năng y tế, Hiếu sẽ được giao cho những việc gì khi tham gia tình nguyện?

Khi vào làm mình mới biết trong việc này có những step (bước) rất khác nhau. Tuỳ vào khả năng của mình, sẽ được phân công việc phù hợp. Ví dụ như Hiếu biết mình không có sức khoẻ thể lực quá nhiều nên tham gia vào việc hỗ trợ tiêm vaccine tại những điểm tiêm cộng đồng. Hiện Hiếu hỗ trợ ở quận 4, điểm tiêm Phú Thọ. Hiếu sẽ tiếp nhận thông tin từ người đến tiêm, xác nhận, để biết ai có đủ điều kiện tiêm và cung cấp thông tin ấy cho bác sĩ.

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 4

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 5

Hiện Hiếu hỗ trợ ở quận 4, điểm tiêm Phú Thọ

Một chàng trai cao 1m80 như Hiếu nhưng thể lực lại là một trở ngại sao?

Từ ngày nhỏ, mình đã mắc bệnh nguy hiểm và đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật. Đó là phẫu thuật thay xương ở tay. Mọi chuyện bắt đầu khi mình học cấp 1, mình cứ bị gãy tay liên tục, đi khám và đã được phẫu thuật thì tay vẫn tiếp tục gãy sau đó.

Bác sĩ chẩn đoán mình mắc bệnh xương thuỷ tinh. Gia đình mình vẫn không tin và đi khám nhiều nơi khác thì phát hiện mình bị ung thư xương.

Có một khối u trên tay nên buộc phải cắt đoạn xương ấy, đem xương dưới chân lên thay vào. Đó là một trong những lý do làm cho sức khoẻ mình không tốt và khiến cho gia đình bao bọc mình hơn mức bình thường, không cho mình tham gia những hoạt động thiên về sức bền. (Cười). Những thông tin này gần như nếu không quá thân thiết với Hiếu mọi người sẽ không biết được.

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 6

Cuộc sống có những điều thật khó lường!

Đúng vậy. Hiếu cũng chưa từng nghĩ mình là F0. Và cả gia đình Hiếu cũng trở thành F0 trong đợt đầu mùa dịch thứ 4 này.

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 7

Hiếu cũng từng là F0

Mình khoẻ lại khoảng hơn 3 tuần trước và sau đó quyết định tham gia thiện nguyện luôn. Mình biết bị F0 khi cứ thấy bị lạnh người và sốt hàng đêm, mình gọi điện cho bên y tế nhờ hỗ trợ – xuống test cho mình. Tuy nhiên đợt đó mọi thứ còn mới và quá tải nên không có 1 thông tin chính thức nào về việc đi cách ly.

Tuy nhiên, Hiếu trải qua việc này rất thoải mái, có lẽ vì bản thân còn trẻ và giữ được tinh thần thần rất lạc quan. Cả gia đình Hiếu cũng vậy, khi cả nhà trở thành F0 thì ai cũng lạc quan hết.

Nhưng Hiếu và cả gia đình vẫn không thể ở cạnh nhau trong quãng thời gian đó?

Đúng vậy, dù mọi người và Hiếu bị F0 cùng một đợt. Mình rất cảm ơn mẹ mình vì giai đoạn đó, mẹ đã rất tích cực, điều có ý nghĩa vực dậy tinh thần mình rất nhiều. Đến tuần thứ 2 bị nhiễm Covid, mình không cảm nhận được mùi vị của thức ăn và đôi lúc đâu đó trong những cuộc gọi về nhà mình có than vãn. Mẹ mình đã động viên ngược trở lại mình bằng cách ăn trước rồi khen ngon và động viên mình cố ăn uống, sớm khỏi bệnh.

Chuyến du lịch cực cool mang tên: Tình nguyện!

Có vẻ như dù đã ra riêng nhưng gia đình vẫn rất bao bọc bạn? Họ có phản ứng như thế nào với quyết định tham gia vào công tác tình nguyện của Hiếu?

Nhà Hiếu bao bọc nhưng vẫn rất tôn trọng quyết định của con cái, khi mình chứng minh rằng mình làm được thì ý kiến của mình rất được tôn trọng.

Ban đầu gia đình mình lo mình mệt vì sáng nào dậy mình cũng bị viêm mũi dị ứng, mọi người cứ lấy căn bệnh đó ra để nói rằng: “Con không thể nào mặc bộ đồ bảo hộ đó đâu”, “Thôi nên ở nhà đi”, “Trong đây cực lắm”. .. Còn mình là cái đứa đã quyết định rồi thì không ai cản được. Khi đi làm mình có những trải nghiệm mới và kể lại với gia đình, từ từ người thân cũng hiểu vì sao mình lại quyết định như vậy. Khi hiểu tự khắc sẽ đồng tình.

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 8

“Khi đi làm mình có những trải nghiệm mới và kể lại với gia đình, từ từ người thân cũng hiểu vì sao mình lại quyết định như vậy”

Review nhanh về bộ đồ bảo hộ bạn đã làm quen thời gian vừa rồi đi

(Cười) Nói thật nha, Hiếu đã nghĩ thể nào mặc bộ đồ đó xong da mình sẽ ghê lắm, mà đúng là ghê thiệt. Không chỉ nóng thôi đâu mà còn khó chịu, mỗi lần cởi ra cả người đều ướt mem. Thế nên, Hiếu rất nể các bạn TNV đã đi từ đầu dịch và cùng nhau chiến đấu đến tận bây giờ. Mặc dù mình mới tham gia được vài ngày nhưng mình rất mệt sau mỗi ngày mặc đồ bảo hộ. Nhìn các bạn mặc nó 3-4 tháng qua, mình lấy đó là nguồn động lực mỗi sáng thức dậy đều nói với chính mình rằng: Sẽ cố gắng tham gia càng lâu được càng tốt!

Hai ba ngày đầu mới đi làm, mình cũng xịt nước hoa đàng hoàng, chăm sóc skincare các thứ nhưng đến nay thì bỏ luôn rồi. Xịt nước hoa làm gì khi không ai ngửi được mùi nữa. Còn da dẻ, mình trấn an bản thân trong hoàn cảnh này sẽ không gặp ai nữa đâu và mọi thứ sẽ giải quyết được khi hết dịch. Cố gắng đem sức mình ra giúp một tay để quãng thời gian này kết thúc sớm, thì da nổi mụn hay người không thơm chỉ đều có cách giải quyết thôi mà.

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 9

Có khi nào đang đi tình nguyện thì… gặp bồ cũ?

Lúc đầu mình đăng ký đi tình nguyện xong cũng sợ gặp bồ cũ thật! (Cười) Vì bồ cũ của Hiếu cũng tham gia. Nghĩ trong đầu, nếu gặp thì sao nhỉ? Nhưng may quá chưa gặp. Nếu có tình huống ấy xảy ra thì mình vẫn có thể nhận ra người ta thôi dù cho có mặc đến mấy lớp đồ bảo hộ đi nữa.

Nhưng có một chuyện vui hơn. Đó là trong quãng thời gian mình đi thiện nguyện đã gặp được rất nhiều cô chú bác gần nhà mình, gặp các bạn bè quen trên Facebook, bạn từng uống cafe chung, và gặp cả các thầy cô giáo cũ nữa. Mọi người không thể nhận ra mình vì đã có bộ đồ bảo hộ che kín rồi, nhưng mình thì thấy mọi người hết và mắc cười ghê lắm.

Nhiều lúc nghĩ rằng có nên nói với mọi người: “Con/tui đây nè” hay “Em đây nè hông”. Có hôm đi làm về cũng định nhắn tin chọc mọi người xem nhưng cuối cùng mệt quá lại quên mất.

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 10

Những ngày đi làm về mệt quá đôi khi chả muốn gì…

Đó hẳn là một trong những trải nghiệm mà cuộc sống bình thường trước đây, Hiếu không có cơ hội cảm nhận?

Thật sự là như vậy. Suốt 23 năm qua, lần đầu tiên mình thấy những người xa lạ đối xử với nhau và với mình như người nhà. Ấn tượng! Những chú bảo vệ ở toà nhà của mình, những chị bán hàng online đã khiến mình rất bất ngờ.

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 11

Còn riêng công việc tình nguyện, đã khiến mình thay đổi góc nhìn đánh giá sự việc và con người. Tham gia tình nguyện trong dịch đã cho mình sự thay đổi quá lớn.

Đơn giản nhất là chuyện đi chợ hộ. Mình cũng từng thắc mắc tại sao mình không được đi chợ hộ và giờ mới biết lý do đằng sau, cũng như những cái “ấm ức” mà người ở tuyến đầu không thể giãi bày với người dân.

Thật ra không ai muốn như vậy, ai cũng muốn giúp đỡ mọi người. Nhưng khi sự quá tải và những áp lực đến, nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc. Khi có quá nhiều sức ép xung quanh tác động lên, có những phút giây chúng ta không control được. Chỉ cần bạn thay đổi góc nhìn khi đặt mình vào sức ép của những công việc khác, tự động sẽ dễ dàng chấp nhận và thấu hiểu cho nhau hơn.

Đối với những người trẻ như mình nếu biết làm chủ cảm xúc và thể hiện sự kính trọng với những người khác (dù cho đang làm công việc gì) thì cũng đang góp phần nâng cao cái nhìn tích cực với đội ngũ hỗ trợ chống dịch. Đó là lý do rất cần các bạn trẻ như mình và ở lứa tuổi như mình tham gia công tác tình nguyện này.

30 năm nữa, Hiếu sẽ nói gì nếu ai đó hỏi về trải nghiệm ngày hôm nay?

Mình sẽ nói công việc tình nguyện viên ở hiện tại giống như một chuyến du lịch vậy, trải nghiệm được rất nhiều thứ lắm. Hiếu hay khoe với mọi người là: “Trời ơi, mọi người có thấy em đang làm một việc xịn đét không? Trong khi tất cả mọi người đều ở nhà mình được ra đường, được có thêm trải nghiệm và nhìn được thế giới xung quanh mỗi ngày”. Hiếu cảm thấy rất vui khi mình đã quyết định đúng.

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 12

Mình cũng hy vọng là dù ở vị trí nào cũng sẽ giúp được cho cộng đồng. Chỉ cần mỗi ngày có thể giúp được thêm cho 5 – 10 người để họ có hệ miễn dịch tốt thì dịch Covid này đã có cơ hội chấm dứt sớm hơn. Để có miễn dịch cộng đồng cần đẩy mạnh tiêm vaccine và mình đang góp sức đẩy nhanh tiến độ đó. Giúp mọi người và cũng giúp chính mình, để có thể gặp mọi người sớm hơn, đi du lịch sớm hơn và trải nghiệm nhiều hơn.

Một điều ngắn gọn Hiếu muốn nói với những ai đang đọc bài viết này?

Càng tham gia đội ngũ tình nguyện mình càng nhận thấy đội ngũ này luôn “khát” người vì lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, không đủ nguồn nhân lực để hỗ trợ các phía. Hãy trở thành TNV bằng cách viết tên mình vào bất cứ link kêu gọi tình nguyện nào mà bạn có được hoặc tìm đến trang GoVolunteer để góp một tay đẩy lùi đại dịch và sớm mang những ngày lê la cafe gặp gỡ mọi người quay về nào!

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 13

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 14

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: Các bạn thấy mình xịn đét không? - Hình 15

Hãy cùng giúp nhau biến những ngày lê la quay trở về

Cảm ơn những chia sẻ của Hiếu. Chúc bạn sức khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thiết kế: Mai Linh

Cận cảnh nhân viên y tế "chèo kéo" bà con qua khu vực mẫu test: Nhiệt tình số hai, không ai số một

3 tổ xét nghiệm làm việc tách ra tại 3 bàn khác nhau, trước mỗi bàn đều có TNV gắng sức vẫy tay, hò reo mời bà con vào làm test.

Cận cảnh nhân viên y tế chèo kéo bà con qua khu vực mẫu test: Nhiệt tình số hai, không ai số một - Hình 1

Những ngày qua, số ca nhiễm tại TP HCM vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các lực lượng y tế tuyến đầu phải hoạt động 100% năng suất, bất kể ngày đêm để lấy mẫu, làm xét nghiệm, bố trí tình nguyện viên (TNV) tại các điểm tiêm vaccine để hỗ trợ người dân.

Từng có rất nhiều hành động đẹp của đội ngũ y tế nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng như vũ điệu ngẫu hứng dỗ em bé tại điểm tiêm vaccine hay khoảnh khắc TNV ngồi nhiệt tình quạt tay cho bà con tại khu vực lấy mẫu test.

Thời tiết nắng nóng, mỗi ngày phải tiếp hàng nghìn người, làm việc trong bộ đồ bảo hộ kín mít, thế nhưng những "chiến binh áo trắng" vẫn luôn cố gắng giúp các bệnh nhân, người đến khám cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Mới đây, dân tình lại tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip dễ thương của đội ngũ y tế tại một điểm xét nghiệm. Theo đó, nick có tên T.N đã đăng tải kèm dòng trạng thái cùng video các tình nguyện viên đang hết sức nhiệt tình "chèo kéo" bà con đến các bàn xét nghiệm:

"Đội 1: Ôi chị ơi, chị sang đây test đi, bên này nhanh mà nhẹ nhàng lắm chị..

Đội 2: Ôi chị ơi tụi nó xạo á! Sang bên em test có tâm nè chị, test xong có kẹo mang về nè chị..

Đội 3: Ờ thì của tụi bây tất đó..."

"Cận cảnh" nhân viên y tế "chèo kéo" bà con qua khu vực mẫu test: nhiệt tình số hai, không ai số một!

3 tổ xét nghiệm làm việc tách ra tại 3 bàn khác nhau, trước mỗi bàn đều có TNV gắng sức vẫy tay, hò reo mời bà con vào làm test. Mặc dù trời nắng gắt nhưng các bạn TNV vẫn làm việc với năng lượng, sự nhiệt huyết tràn đầy.

Đoạn clip khiến bất cứ ai xem cũng cảm thấy được truyền thêm nhiều sự yêu đời, lạc quan. Có người còn bình luận rằng, cách làm này vừa giúp bà con giải tỏa căng thẳng, vừa giúp các y bác sĩ không cảm thấy mệt mỏi trong công việc hàng ngày.

- Không chỉ làm việc bằng sự tận tâm mà còn làm bằng cả trái tim nữa. Công nhận đi tiêm gặp mấy bạn này nhiệt tình mà vui tính lắm luôn.

- Chút niềm vui mùa dịch. Mai mốt các bạn không làm y nữa, chuyển qua làm sale tiếp thị cũng đắt khách lắm luôn đó! Nói vui vậy thôi, xem những hình ảnh này mà thấy năng lượng mạnh mẽ lan toả từ các nhân viên y tế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32

Tiêu điểm

Khoa Pug đáp trả khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố 'bắt tay' Johnny Đặng 'lừa đảo'
12:38:29 05/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông
01:31:42 06/12/2021
Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ "nghiện" vợ
15:36:58 06/12/2021
Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo
13:06:47 05/12/2021
Thực hư việc gia đình nữ sinh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa
17:02:45 05/12/2021
CĐM truy lùng nữ streamer, người khiến game thủ chỉ muốn biến thành khẩu súng để được “cầm nắm vuốt ve”
15:06:03 05/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021
06:49:16 07/12/2021
Drama 3 ngày đương nhiệm của Thuỳ Tiên: Bị tố mua giải chưa sốc bằng 1 việc
07:31:21 07/12/2021
Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau
07:16:39 07/12/2021
Người đàn ông đã giơ tay hơn 45 năm vì lý do không ai ngờ
07:07:18 07/12/2021
Nhiệt Ba lần đầu lộ diện sau tin đồn sống chung với Dương Dương, ai ngờ mọi sự chú ý đổ dồn về chiếc mũi biến dạng
07:36:01 07/12/2021
Mẹ của nữ sinh bị cắt áo ngực, làm nhục: "2 vợ chồng chủ shop bị bắt tôi cũng đau lòng"
08:06:44 07/12/2021
2 tỷ phú Việt yêu vợ hết nấc, bố chồng Hà Tăng "lụy tình", ông chủ Đại Nam quá nổi
05:55:11 07/12/2021
Chung Hân Đồng xuống sắc, đóng Đát Kỷ mà ngỡ mệnh phu nhân
09:11:17 07/12/2021

Tin mới nhất

Nhà báo Đức Hiển lên tiếng vụ BH Media đánh bản quyền Quốc ca tại AFF Cup: “Sự tắc trách của BTC sân đấu”

10:47:27 07/12/2021
Dưới góc độ pháp lý, nhà báo Đức Hiển chỉ ra nguyên nhân khiến phần hát Quốc ca trong trận Việt Nam - Lào tại AFF Cup không được phát sóng trên nền tảng Youtube

'Bóc trần' khối kim cương của Johnny Đặng, ngỡ ngàng khi số lượng chưa bằng 1 góc của bà Phương Hằng

10:30:47 07/12/2021
Được mệnh danh là ông vua kim hoàng thế nhưng độ chơi kim cương của Johnny Đặng vẫn thua xa 1 đại gia ở Việt Nam

Ham chạy theo mốt mũi bay Trung Hoa, chị em ngậm ngùi xin rút sụn

08:41:33 07/12/2021
ThS.Bs Cao Ngọc Duy đặc biệt nhấn mạnh dáng mũi Trung Hoa chỉ là xu hướng nhất thời, không bền và an toàn

Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe dáng nóng bỏng không thua kém "hội chị em" ngoại quốc

08:40:33 07/12/2021
Ái nữ đầu lòng của Phượng Chanel hiện đang có cuộc sống tự lập tại trời Tây, đứng cạnh bạn bè cùng trang lứa không hề lép vế

Cô dâu Thu Sao tiết lộ chuyện "chăn gối" với chồng trẻ, khoe hồi xuân sau 3 năm kết hôn

08:31:30 07/12/2021
Sau 3 năm về chung một nhà, nhiều người tò mò cuộc sống hiện tại của cặp đôi lệch tuổi Thu Sao và Hoa Cương

"Cậu bé Trung Quốc đầu tiên được uống Coca" từng bất đắc dĩ nổi đình đám ở nước ngoài giờ có cuộc sống ra sao?

08:25:52 07/12/2021
 Trong nhiều năm trời, cậu bé Trung Quốc đầu tiên được uống Coca không hề hay biết đến sự tồn tại của bức ảnh chụp mình khi xưa, và tất nhiên lại càng chẳng hay bản thân đã bất đắc dĩ trở nên nổi tiếng ở tận nước Mỹ xa xôi

Thầy giáo đang dạy online thì nhận được tin nhắn của nữ sinh, vỏn vẹn 5 chữ mà đọc xong hết hồn: Không biết lớp học hay phòng ngủ

08:24:13 07/12/2021
May cho cô nữ sinh gặp phải thầy giáo vui tính đấy nhé, nếu không thì toang tới nơi rồi còn đâu!

Thêm 1 clip ghi lại cảnh "rắn hổ mây" khổng lồ trườn cực nhanh trên sườn núi ở Việt Nam: Nhìn ở góc độ nào cũng phải trầm trồ

08:04:19 07/12/2021
Suốt 2 tuần qua, câu chuyện về con rắn hổ mây khổng lồ trườn trên sườn núi ở Việt Nam đã khiến cho nhiều dân mạng đứng ngồi không yên

Vợ thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội từng đi phục vụ tại chính cửa hàng của nhà chồng

07:53:20 07/12/2021
Mới đây, clip đám hỏi của Tân Một Cú (tên thật Phạm Ngọc Tân, SN 1993) và Mi Tóc Xanh (tên thật Đặng Ngọc Mi, SN 1997) đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng

Nhiều cặp đôi gặp "biến" vì fan nam quá hâm mộ những nữ streamer sexy

07:51:48 07/12/2021
Chắc nhiều người vẫn còn nhớ, cô nàng xinh đẹp, quyến rũ Trang Lucy, nữ streamer từng nổi lên khi vướng vào phi vụ gây chia rẽ tình cảm của một cặp đôi

Ở đâu gió mùa không biết, chứ đường đua bikini của hội gái đẹp thì luôn "hót hòn họt"

07:44:38 07/12/2021
Những ngày này, gió mùa dường như đang ảnh hưởng rộng khắp cả nước. Từ Bắc vô Nam, chẳng khó để thấy những status than thở chuyện thời tiết mấy nay tự nhiên đồng loạt hạ xuống

Màn tranh cãi nảy lửa chuyện buổi hẹn đầu đàn ông quên ví thì phụ nữ "bay màu": Các anh bớt lý lẽ đi!

07:28:45 07/12/2021
Buổi hẹn đầu tiên của mối quan hệ tình cảm là một điều cực kỳ quan trọng. Nó sẽ quyết định khá nhiều tới sự gắn kết lâu dài cũng như ấn tượng từ hai phía

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon

07:28:31 07/12/2021
Tuy thường chỉ có 2 mẹ con ăn nhưng bữa cơm nào Nguyễn Hải cũng chăm chút từng món khiến ai nhìn thấy cũng phải khen ngợi tài đảm của 9X này

"Chàng trai dắt bạn đi mua sắm quần áo luôn luôn đáng tin cậy hơn người chỉ dắt bạn đi ăn" - lại 1 quan điểm khiến netizen khó ngồi yên

06:03:33 07/12/2021
Mỗi cô gái đều có một hình mẫu, một tiêu chuẩn nửa kia cho riêng mình. Đến khi xác định mối quan hệ rồi cũng vậy, mỗi người vẫn theo đuổi một hệ lãng mạn riêng

Bà nội trợ thông minh phải biết các mẹo với hộp đựng thực phẩm: Không chỉ ngăn nắp mà còn tiết kiệm khối tiền đi chợ

05:56:00 07/12/2021
Một bà nội trợ thông minh sẽ biết cách sắp xếp các hội đựng thực phẩm sao cho khoa học và tận dụng được nhiều không gian nhất. Như màn biến hoá tủ lạnh dưới đây, cách xếp hộp đựng khiến ai nấy đều phải gật gù vì nhìn đã cái nư

Mẹ chồng bảo lên mâm cỗ lấy đĩa thịt gà, cô con dâu tìm "mỏi mắt" vẫn không thấy đâu, dân mạng nhìn thấy thì bật cười

05:55:33 07/12/2021
Các cô gái về nhà chồng thường sẽ rất chú ý đến chuyện nhà cửa, cơm nước... Bởi dù ngày nay, quan niệm về chuyện nữ công gia chánh đã có phần bớt khắt khe hơn thời xưa, thế nhưng đối với các nàng dâu mà nói, chí ít thì cũng cần làm được...

Tìm ra "thủ thuật" tách lòng trắng trứng "chạy bằng cơm" cực hiệu quả, thế nhưng dân mạng lại thắc mắc điều này

05:54:20 07/12/2021
Tách lòng trắng trứng cũng là một trong những chủ đề nấu nướng từng tốn nhiều giấy mực của cư dân mạng

Clip ông bố cẩn thận dọn ổ cho mèo cưng, còn dỗ ngọt ngào

05:53:57 07/12/2021
Thú cưng đối với nhiều người chẳng khác gì thành viên trong gia đình, được chăm sóc, quan tâm từng li từng tý

Khoa Pug, Johnny Đặng “đưa nhau đi trốn” với bằng chứng không thể chối cãi?

23:43:29 06/12/2021
Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng đe doạ tính mạng

Facebook của BH Media bị cư dân mạng công kích sau khi trận đấu của đội tuyển Việt Nam bị tắt quốc ca trên YouTube

23:31:08 06/12/2021
Nhiều người dùng Facebook đã để lại bình luận thể hiện sự tức giận trên các video của BH Music, chuyên trang âm nhạc của BH Media. Phía BH Media cũng đã nhanh chóng bật chức năng hạn chế bình luận

Trợ lý “Ca-lờ-cờ” mới của Lộc Fuho là ai mà khiến 2 học sinh “hotgirl” của “thầy” phải lép vế?

23:25:30 06/12/2021
Lộc Fuho là cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng Việt Nam bằng những bình luận hài hước khắp Facebook và những livestream dạy phụ hồ hút hàng trăm nghìn người xem trên MXH

Bức ảnh chiếc xe gom ve chai với dòng chữ van nài sai chính tả có gì mà gây xót xa, vạch trần góc tối của xã hội Hàn Quốc?

23:07:15 06/12/2021
Đối với người ngoại quốc còn ngơ ngác với hình ảnh này nhưng người dân Hàn Quốc và những người sống ở xứ sở kim chi một thời gian dài hẳn sẽ hiểu được ngay những nỗi vất vả, chật vật và cả góc khuất xã hội phía sau những chiếc xe thu go...

Cô gái ngớ người vì bị hàng xóm tầng trên "bắt vạ" khi ăn thịt nướng ở ban công chung cư, luật sư lên tiếng khiến dân tình thêm hoang mang

22:55:31 06/12/2021
Đang ăn thịt nướng ngon lành ngoài ban công tầng 7 chung cư, cô gái chẳng ngờ lại bị hàng xóm ở tầng 9 xuống gõ cửa ý kiến vì làm ám mùi vào 2 chiếc áo khoác đắt tiền của họ

Chiếc váy 160 nghìn đồng và nhân phẩm một con người

22:49:16 06/12/2021
Chuyện nữ sinh 16 tuổi ở Thanh Hóa chỉ vì trót lấy chiếc váy (trị giá 160.000 đồng) bị làm nhục tại một shop quần áo đang gây phẫn nộ dư luận trong những ngày qua

Linh Ngọc Đàm tái xuất sau drama của bạn trai, nhưng điều đáng chú ý lại liên quan đến một thương hiệu từng bị Đàm tổng tẩy chay?

22:47:59 06/12/2021
Việc logo thương hiệu từng bị Linh Ngọc Đàm nói tạm biệt bỗng nhiên xuất hiện trên Facebook của nữ streamer này khiến nhiều người đặt ra dấu hỏi chấm

Bé trai thích đập 2 chân thuỳnh thuỵch vào giường, nhìn thì khá đau nhưng thật ra rất hữu ích

22:46:35 06/12/2021
Nhiều bà mẹ thắc mắc không hiểu sao con họ rất thích đập tay, chân xuống giường. Bất cứ khi nào thức, bé sẽ có hành động đập chân tay liên tục như vậy

Mẹ đã 46 tuổi, bố con thì 52, nhưng con thì mãi mãi chỉ dừng lại là sinh linh bé bỏng 6 tháng tuổi

22:39:31 06/12/2021
Bé bỏng của mẹ, mẹ còn chưa được nhìn thấy mặt con, chưa được ôm lấy con một lần nào trong đời mẹ, mẹ còn chưa thể cho con bú được một lần, mẹ đã 46 tuổi rồi, bố con đã 52 tuổi, con không thương bố mẹ sao…

Khoa Pug có động thái bất ngờ với Johnny Đặng, hé lộ luôn tình trạng hiện tại sau loạt drama gay gắt

22:36:28 06/12/2021
Ồn ào liên quan đến ông vua kim hoàn Johnny Đặng và YouTuber giàu nhất Việt Nam Khoa Pug nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng những ngày qua

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ bật mí nước tẩy trang là món skincare được gái Pháp mê tít, lại dùng theo những cách bạn không ngờ tới

Làm đẹp

11:01:58 07/12/2021
Sự ưu ái của gái Pháp với nước tẩy trang đều có lý do cả đấy

Thụy Sĩ cấp phép ‘hộp an tử’ đầu tiên trên thế giới

Thế giới

10:59:42 07/12/2021
Giới chức Thụy Sĩ vừa phê duyệt tính hợp pháp của mô hình hộp kín phục vụ cho việc an tử được in công nghệ 3D và sẽ sẵn sàng đưa vào vận hành từ năm sau

Kim Duyên diện bikini, khoe hình thể nóng bỏng ở Miss Universe

Phong cách sao

10:59:26 07/12/2021
Kim Duyên khoe body nóng bỏng trong trang phục bikini 2 mảnh, tiết lộ tập luyện catwalk mọi lúc mọi nơi

Tiệc sinh nhật bê nửa Cbiz với dàn sao khủng, spotlight đổ dồn về gương mặt biến đổi lạ của Angela Baby và "Na Tra" Tống Tổ Nhi

Sao châu á

10:58:18 07/12/2021
Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của MC Trương Đại Đại nhận được nhiều sự quan tâm khi quy tụ dàn sao hot như Tống Tổ Nhi, Angela Baby, Jackson (GOT7)

Nàng hot girl xinh đẹp diện đồ nóng bỏng khoe dáng ở ga tàu

Người đẹp

10:56:11 07/12/2021
Cách đây không lâu, cô nàng hot girl Hàn Quốc Seo Hyun-joo xuất hiện ở ga tàu với diện mạo vô cùng thu hút

“Việt Nam của tôi” cuộc thi sản xuất phim ngắn thu hút các nhà làm phim

Phim việt

10:54:21 07/12/2021
Ngày 06/12/2021, Netflix đã chính thức phát động cuộc thi sản xuất phim ngắn với chủ đề Việt Nam trong tôi và thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng các nhà làm phim cũng như khán giả quan tâm đến điện ảnh

Team qua đường bắt khoảnh khắc Thuỳ Tiên xinh đẹp tại sự kiện nhưng ánh mắt của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp nhìn đi đâu đấy?

Sao việt

10:53:04 07/12/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc có sự xuất hiện của Thuỳ Tiên và Vũ Khắc Tiệp tại sự kiện mới đây đã gây xôn xao cõi mạng

Nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay vướng nghi vấn phân biệt đối xử: Wonyoung như "con cưng", liên tục "át vía" các thành viên khác?

Nhạc quốc tế

10:52:08 07/12/2021
1 số netizen cho rằng việc Jang Wonyoung được ưu ái nhất trong đội hình IVE là điều quá bất công, khiến nhóm như Wonyoung và những người bạn

Đây là kính thực tế ảo của Apple?

Thế giới số

10:51:34 07/12/2021
Nguồn tin từ Bloomberg tiết lộ mẫu kính thực tế ảo của Apple sẽ tập trung vào khả năng chơi game, kết nối phương tiện truyền thông và thông tin liên lạc

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình dù bá đạo nhưng nhiều khả năng sẽ "bay màu" khỏi meta ở bản 11.24

Esport

10:49:43 07/12/2021
Chính vì sự toàn diện quá mức cần thiết này mà ở bản 11.24 sắp tới, Nhà Phát Minh sẽ bị nerf toàn diện. Đầu tiên là việc Riot giảm lượng chỉ số tấn công mà Gấu Công Nghệ buff cho đồng minh cũng như sát thương chí mạng gia tăng từ Rồng C...

Mở bán Converse x Off-White TM với giá bán lẻ theo hình thức Raffle có điều kiện

Thời trang

10:49:11 07/12/2021
Không bàn cãi gì khi nhắc đến Off-White là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực streetwear khi có NTK tài năng quá cố Virgil Abloh đảm nhiệm vai trò vừa là cha đỡ đầu vừa là người dẫn dắt

Pep Guardiola: De Bruyne phải chiến đấu giành lại vị trí

Bóng đá thế giới

10:46:26 07/12/2021
Pep Guardiola tuyên bố, De Bruyne phải chiến đấu để giành lại vị trí trong đội hình Man City sau thời gian chấn thương và dính Covid-19