Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội

Nguyễn Sương Mai là sinh viên khoa Luật Chất lượng cao, ĐH Luật Hà Nội. Trải qua các vòng thi về nhan sắc và tài năng, nữ sinh đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội 2020.

Tiếp nối thành công của Charm of Law 2014, 2016, 2018, Cuộc thi Duyên dáng nữ sinh ĐH Luật Hà Nội – Charm Of Law năm 2020 đã quay trở lại.

Được khởi động từ những ngày cuối tháng 10, cuộc thi đã dành được sự đón nhận, quan tâm rất lớn của sinh viên trong và ngoài trường. Cuộc thi không chỉ nhằm tôn vinh tài sắc của các bạn nữ sinh Luật, mà còn là cầu nối – nơi mà vẻ đẹp tâm hồn của những nữ sinh lan tỏa đến cộng đồng.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 1

Toàn cảnh top 20 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết

Trải qua nhiều phần thi, cuộc thi đã tìm ra 20 thí sinh xuất sắc nhất đọ sắc trong đêm chung kết . Tại đêm chung kết , 20 thí sinh cùng nhau trải qua các phần thi: trang phục truyền thống và trang phục dạ hội.

Từ điểm số của 2 phần thi này, kết hợp cùng điểm số từ những vòng thi trí tuệ, tài năng, cộng đồng, cuộc thi sẽ tìm ra Top 5 tranh tài trong phần thi ứng xử. Hầu hết, các thí sinh năm nay đều cân tài cân sức, chính vì vậy, Ban giám khảo đã làm việc khá căng thẳng để tìm ra những cái tên xứng đáng nhất.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất đêm thi là Nguyễn Sương Mai , Đinh Mỹ Linh, Nguyễn Phương Thảo, Hoàng Thu Uyên và Phạm Ngọc Anh.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 2

Nguyễn Sương Mai đăng quang ngôi vị Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội 2020

Là thí sinh đầu tiên bước vào vòng thi ứng xử, thí sinh Nguyễn Sương Mai đã nhận được câu hỏi đến từ ban giám khảo về những phẩm chất mà phái đẹp cần phát huy trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo quan điểm của Sương Mai, trong thời đại hiện nay, người phụ nữ cần có sự tự tin, bản lĩnh, trí tuệ và cả tinh thần mạnh mẽ, luôn cố gắng trau dồi bản thân để ngày càng phát triển và thành công hơn trong cuộc sống.

Câu trả lời bình tĩnh và đủ ý của Sương Mai đã giúp nữ sinh đăng quang ngôi vị cao nhất đêm chung kết Charm of Law 2020 . Nữ sinh cũng giành thêm giải Miss Trí tuệ cho những thành tích xuất sắc trong vòng thi Trí tuệ về chuyên môn Luật học.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 3

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất Charm of Law 2020

Kết quả chung cuộc “ Charm Of Law 2020

Hoa khôi: Nguyễn Sương Mai

Á khôi 1: Phạm Ngọc Anh

Á khôi 2: Hoàng Thu Uyên

Miss Áo dài: Bùi Thị Anh Đào

Miss Bikini: Phan Minh Khuê

Thí sinh được yêu thích nhất: Trần Quỳnh Anh

Miss Trí tuệ: Nguyễn Sương Mai

Miss Tài năng: Đinh Thị Mỹ Linh

Miss Cộng đồng: Nguyễn Phương Thảo

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 4

Tân hoa khôi sải bước duyên dáng trong phần thi trang phục áo dài truyền thống

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 5

Mặc dù gặp một chút trục trặc trong phần thi trang phục dạ hội, Sương Mai vẫn tự tin khoe sắc trong bộ váy lộng lẫy, quyến rũ

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 6

Tự tin chia sẻ quan điểm trong phần thi ứng xử

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 7

Á khôi 1 Phạm Ngọc Anh khoe nét đẹp thanh mảnh, tinh khôi.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 8

Á khôi 2 Hoàng Thu Uyên là đại diện đến từ ngành Luật, Học viện Thanh thiếu niên. Nữ sinh đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài năng động và bản lĩnh

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 9

Nữ sinh Bùi Thị Anh Đào giành giải thưởng thí sinh trình diễn trang phục cổ truyền đẹp nhất

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 10

Trong đêm thi tài năng, Đinh Thị Mỹ Linh đã để lại ấn tượng sâu sắc khi thể hiện ca khúc “Người con gái Pako con cháu Bác Hồ”. Giọng hát trong trẻ o của Mỹ Linh đã xuất sắc đem về cho nữ sinh danh hiệu Miss Tài năng.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 11

Với dự án cộng đồng hướng đến những bệnh nhân ung thư, Nguyễn Phương Thảo đã đưa ra những thông điệp đầy nhân văn, lan tỏa giá trị tốt đẹp đến công chúng. Nữ sinh được trao danh hiệu Miss Cộng đồng.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 12

Sở hữu thân hình thanh mảnh, gương mặt quyến rũ và chiều cao lý tưởng, nữ sinh Phan Minh Khuê đã giành danh hiệu Miss Bikini chung cuộc.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - Hình 13

Trần Quỳnh Anh – nữ sinh đọc rap về cuộc thi Hoa khôi của trường đã nhận được nhiều bình chọn của khán giả, và được trao giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất.

Từ nữ sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An thành Hoa khôi Học viện Báo chí

Nguyễn Khánh Linh đăng quang Hoa khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền tối ngày 16/6. Nữ sinh 10X này được đánh giá là cô gái thông minh, tự tin, năng động và ứng xử văn minh.

Sau khi nhận danh hiệu, Khánh Linh có cuộc trả lời phỏng vấn với PV Dân trí .

Từ nữ sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An thành Hoa khôi Học viện Báo chí - Hình 1

Nguyễn Khánh Linh đăng quang Hoa khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền tối ngày 16/6 vừa qua.

PV: Cảm xúc của bạn như thế nào khi nghe tên mình cho vị trí Hoa khôi?

Nguyễn Khánh Linh: Thực sự mình rất bất ngờ khi được xướng tên trong ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Mình ít tuổi nhất nên cũng nghĩ rằng được vào top 10 là tốt lắm rồi. Tất cả mọi sự cố gắng, nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng và kết quả ngoài mong đợi.

Khánh Linh có thể kể lại quá trình trở thành Hoa khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền?

Lúc đầu mình đăng ký vào Ban tổ chức, vì một số việc cá nhân mà mình đã bị lỡ. Mình có nói chuyện với bạn mình và bạn có động viên: "Đi làm thí sinh chứ, làm Ban tổ chức phí ra". Có một người bạn khác cũng khuyên "Năm nhất là năm nhiệt huyết nhất nên làm gì được thì làm luôn!".

Cũng nhờ sự động viên cố gắng của các bạn mà mình đã quyết định đăng ký tham gia cuộc thi, trở thành thí sinh. Thực sự lúc đầu mình tham gia với suy nghĩ là chỉ thi để trải nghiệm, vui vẻ là chính.

Nhưng sau khi may mắn và lọt vào top 20, thì mình ý thức được bản thân cần nghiêm túc trong cuộc thi này, và mình đã cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ cho phần thi tài năng và hùng biện (vòng bán kết).

Khi lọt vào chung kết, đến lúc này mình ý thức được rằng mình đi thi không phải để trải nghiệm nưa, mà mình muốn khám phá ra giới hạn của bản thân, mình muốn biết mình đang đứng và sức lực mình ở đâu.

Tuy nhiên mình cũng không áp lực quá nặng nề, vì cả 10 thí sinh đều rất hòa đồng và thân thiện với nhau. Sự cạnh tranh là lành mạnh, các chị đều giúp đỡ và hỗ trợ với nhau rất nhiệt tình.

Từ nữ sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An thành Hoa khôi Học viện Báo chí - Hình 2

Linh đang học khoa Xã hội học và Phát triển, lớp Xã hội học k39, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Là người đại diện cho sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, một ngôi trường giàu truyền thống, nhiều người đang rất tò mò về bạn. Bạn có thể giới thiệu thêm nhiều điều về bản thân?

Mình là Nguyễn Khánh Linh, sinh ngày 16/03/2001, đến từ Hà Nội. Mình là cựu học sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An, Hà Nội. Hiện nay, mình đang học khoa Xã hội học và Phát triển, lớp Xã hội học k39, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sở thích của mình là thích hoạt động ngoại khóa, thích đi các hoạt động thiện nguyện, muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Mình thích đi du lịch để khám phá truyền thống, phong tục tập quán của từng vùng miền.

Mình từng tiếp đón Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm trường THPT Chu Văn An và mình là người giới thiệu về trường. Mình ước mơ sau này trở thành một nhà hoạt động xã hội. Mình luôn quan niệm bản thân hãy là một người tử tế, sống biết ơn, sống thật hạnh phúc khi biết yêu thương và sẻ chia.

Từ nữ sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An thành Hoa khôi Học viện Báo chí - Hình 3

Ở vòng thi bán kết, Khánh Linh được đánh giá là có phần thi hùng biện và trả lời phản biện tốt nhất, dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi.

Vì sao bạn quyết định thi vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền, khoa Xã hội học?

Từ cấp 2 mình đã có định hướng vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền, mình nghĩ rằng đây là một ngôi trường có những sự kiện rất hoành tráng, mà mình là người năng động, thích được giao lưu với mọi người nhiều, nên chắc Học viện Báo chí sẽ hợp với mình. Mình muốn trở thành nhà hoạt động xã hội, cho nên ngành Xã hội học sẽ giúp mình thực hiện được ước mơ ấy.

Bạn muốn xây dựng hình ảnh của mình như thế nào?

Mình muốn hình ảnh của mình mang phong cách, dấu ấn riêng của trường, vừa có nét truyền thống thông qua việc tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, các hoạt động của trường, vừa pha chút nét hiện đại là tích cực cống hiến, sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ...

Mình muốn bản thân mình phải cố gắng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa, cùng cống hiến hết sức tuổi trẻ của bản thân cho Học viện gìn giữ và phát huy nét truyền thống, phát triển uy tín cho trường.

Bạn có thể chia sẻ một vài dự định trong tương lai gần, với cương vị là tân hoa khôi?

Hiện tại mình cũng đã có một vài dự định cho bản thân, thiên về phát triển bản thân nhiều hơn nữa, vì mình là gương mặt đại diện cho trường. Mình muốn danh tiếng của trường ngày càng được phát triển, giữ gìn và phát huy nét truyền thống.

Hình ảnh sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền là sự nhiệt huyết, sự cống hiến mãnh liệt, sự sôi nổi của thanh niên, sự chăm chỉ, lăn xả, để sau này sẽ có cái để nhớ về, để tạo những kỉ niệm trong mỗi cuộc đời sinh viên.

Từ nữ sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An thành Hoa khôi Học viện Báo chí - Hình 4

Nhiều người tiền nhiệm của bạn đã tham gia các đấu trường sắc đẹp lớn hơn, bạn có dự định tham gia thêm các cuộc thi như vậy không?

Mình cũng có ý định tham gia đấu trường sắc đẹp lớn hơn nhưng sẽ cần thêm thời gian để hoàn thiện và phát triển bản thân nhiều hơn, sau đó mới quyết định cuộc thi nào là phù hợp.

Bạn quan niệm thế nào về ý kiến "sắc đẹp là một tài năng"?

Mình nghĩ rằng sắc đẹp là trời phú cho, là sự bẩm sinh tự nhiên, và tài năng cũng vậy, mình nên trân trọng điều ấy. Nhưng 2 yếu tố đó cũng thiên về bản năng nhiều hơn, nên mình vẫn phải cố gắng giữ gìn và trau dồi, nuôi nấng sắc đẹp "tài năng" ấy, vì như thế bản năng mới thực sự trở thành thực chất, bản thân mình mới thành công được.

Cảm ơn Khánh Linh và chúc bạn thành công trong tương lai.

Từ nữ sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An thành Hoa khôi Học viện Báo chí - Hình 5

Tân hoa khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền có sở thích hoạt động ngoại khóa, thích đi các hoạt động thiện nguyện, muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Từ nữ sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An thành Hoa khôi Học viện Báo chí - Hình 6

Nữ sinh 10X này luôn quan niệm bản thân hãy là một người tử tế, sống biết ơn, sống thật hạnh phúc khi biết yêu thương và sẻ chia.

Từ nữ sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An thành Hoa khôi Học viện Báo chí - Hình 7

Cô muốn trở thành một nhà hoạt động xã hội trong tương lai

Từ nữ sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An thành Hoa khôi Học viện Báo chí - Hình 8

Từ nữ sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An thành Hoa khôi Học viện Báo chí - Hình 9

Ngay từ những ngày học THPT, Khánh Linh đã có vẻ đẹp khá nổi bật

Từ nữ sinh chuyên Sử THPT Chu Văn An thành Hoa khôi Học viện Báo chí - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18

Tiêu điểm

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được
11:32:25 01/03/2021
Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Tan chảy khoảnh khắc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh chải đầu, ngồi học cùng con gái
11:03:46 01/03/2021
Vợ “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh: “Chồng tôi tốt xưa giờ, tốt đến mức bị người khác lừa anh cũng kệ”
13:48:29 01/03/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín xuất viện về căn phòng trọ nhỏ ở quận 12
13:44:17 01/03/2021
Nhan sắc thật của Lý Tử Thất
13:09:08 01/03/2021
Phản cảm cảnh người phụ nữ 'tụt quần', chửi bới trước cổng đền
14:31:55 01/03/2021
Trấn Thành khoe biệt thự mới tậu: Phòng tắm sang xịn mịn như khách sạn 5 sao, view nhìn ra thành phố đẹp mê li!
12:42:33 01/03/2021
HOT: Trấn Thành sẽ gửi tiền cho “người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12 chung cư
15:18:24 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Đức Tiến từ chối khuyên Hoàng Anh và vợ cũ ngưng ồn ào
13:01:37 01/03/2021
Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'
14:11:18 01/03/2021

Tin mới nhất

Dâu trưởng đăng đàn tố em dâu thứ "thảo mai" bất ngờ bị trách ngược

17:03:16 01/03/2021
Câu chuyện về người phụ nữ với những dòng tâm sự ấm ức khi sống cảnh chị em dâu không mấy vui vẻ được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm không nhỏ từ dư luận.

Nghe dân trong ngành tiết lộ vì sao ghế phi công đắt ngang ngửa xe hơi

17:01:52 01/03/2021
Hiện nay, trên mạng xã hội TikTok, không ít tài khoản của phi công hoặc tiếp viên được lập ra để chia sẻ những câu chuyện xoay quanh lĩnh vực hàng không.

Hoàng tử Harry gây sốc khi lần đầu đích thân nói về lý do rời bỏ Hoàng gia Anh có liên quan đến Meghan Markle trong buổi phỏng vấn "1 lần kể hết"

16:52:10 01/03/2021
Đoạn trailer đầy kịch tính về buổi phỏng vấn được mong đợi với cặp đôi nhà Sussex đang gây xôn xao dư luận vì tiết lộ những bí mật chưa từng kể.

Cô gái "tá hoả" khi phát hiện thứ giống nilon bên trong hạt của quả xoài vừa ăn, lo lắng vì ăn phải xoài giả

16:48:16 01/03/2021
Nỗi lo về các món đồ ăn được làm giả vẫn luôn là vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm, lo lắng.

Cư dân mạng Việt nằm ở vị trí nào về "văn minh online" tại Đông Nam Á?

16:45:22 01/03/2021
Mỗi năm, Microsoft sẽ công bố chỉ số văn minh trên mạng (DCI) của các quốc gia. Trước đây, Việt Nam từng nằm trong top kém văn minh nhất thế giới, thế nhưng giờ đây, mọi chuyện đã khác.

Rộ tin Hoàng tử Brunei chính thức tuyển vợ để san sẻ sự giàu có

16:41:38 01/03/2021
Theo bài viết ấy, tiêu chuẩn của vị hoàng tử này khá đơn giản khi chỉ cần tìm một người con gái chân thật, giản dị để làm vợ.

Cụ bà 81 tuổi nổi tiếng TikTok nhờ đăng video tập thể dục

16:26:21 01/03/2021
Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều người Đức phải ở nhà. Để khuyến khích mọi người tập thể dục, một cụ bà 81 tuổi đã đăng các bài tập plank, kéo xà lên TikTok. Cụ không ngờ những đoạn video này đã giúp cụ nổi tiếng.

Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!

16:14:02 01/03/2021
Người đàn ông đứng cạnh không rõ là chủ quán net hay hàng xóm liên tục tố cáo: Chơi điện tử ghê lắm. Học không học lo trốn đi chơi điện tử.

Sáng khóc tiễn bạn trai đi lính, chiều cô gái đã gật đầu yêu bạn thân

16:01:37 01/03/2021
Những chuyện tình dở dang khi anh đi nhập ngũ vẫn luôn là đề tài nóng hổi mỗi mùa tuyển quân. Thế nhưng màn cắm sừng người yêu một cách chóng vánh như cô gái này lại khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Chuyện tình rơi nước mắt của cô dâu mắc bệnh ung thư, qua đời 10 ngày sau khi cưới

15:49:19 01/03/2021
Khi Adarlele nói lời thề trong đám cưới, cô biết mình sẽ không còn nhiều thời gian với Raun. Cô qua đời khi chỉ vừa mới 26 tuổi, 10 ngày sau khi kết hôn.

Yêu 10 năm không được cưới, cô gái tuyên bố chia tay rồi nhận câu dằn mặt cực sốc từ tình cũ, điều xảy đến 1 năm sau đó mới xứng đáng làm sao

15:15:23 01/03/2021
Tuy nhiên, lần nào nói chuyện anh cũng bảo là lương anh thấp, anh không lo được cho mình, không thế này, không thế kia, cô gái chia sẻ.

Linh Ngọc Đàm cùng hội bạn thân 'đốt nhà' Rambo: 'Đã chúc mừng sinh nhật Lai Lai chưa?'

15:12:44 01/03/2021
Lần đầu comeback livestream, Linh Ngọc Đàm và hội bạn thân Rambo, Bụt đã khiến cộng đồng game cười không nhặt được miệng.

Chàng trai 'sốc nặng' khi nhận về miếng các tông giá 150k khi đặt hàng online, shop phản hồi: 'Hết hàng nên gửi tạm'

15:10:17 01/03/2021
Khi phản hồi với shop về việc nhận được miếng bìa các tông, anh chàng nhận về câu trả lời hồn nhiên do hết hàng nên gửi tạm, khách hoàn trả hàng thì shop bank lại tiền.

Những phát ngôn gây bão của 'người hùng' cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

15:08:00 01/03/2021
Kể lại sự việc vợ tôi còn tếu táo bảo ‘chắc không phải chồng em’ vì cô ấy không tin - anh Nguyễn Ngọc Mạnh cười nói.

Vợ đang ngoại tình thì bị chồng bắt quả tang nhưng hành động của kẻ thứ 3 mới gây bất ngờ

15:01:26 01/03/2021
Hôn nhân chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Từ khi quyết định sẽ gắn bó cuộc đời với nhau, hai con người phải chia sẻ rất nhiều gánh nặng trong cuộc sống, từ đối nội, đối ngoại, đến chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Thi triển võ công “khác người”, Chưởng môn Võ Đang bị dân mạng đả kích thậm tệ

14:57:22 01/03/2021
Chưởng môn Võ Đang bị tố “lừa dối người không tập võ” sau màn biểu diễn côn pháp của mình.

Thấy bạn gái dán mắt vào trai đẹp, chàng trai có hành động "dằn mặt" khiến dân mạng thi nhau đòi học hỏi

14:49:24 01/03/2021
Nếu chứng kiến người bạn đang nhìn ngắm say mê một đối tượng sở hữu nhan sắc đáng gờm, liệu bạn sẽ có phản ứng như thế nào?

Hình ảnh đầu tiên trong cuộc phỏng vấn "bom tấn" của nhà Sussex: Meghan ôm bụng bầu như sắp khóc, Harry có phát ngôn nhắc đến mẹ ruột gây choáng

14:37:58 01/03/2021
Lựa chọn chiếc đầm hơn 100 triệu đồng, Meghan Markle lộ bụng bầu to khi thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn.

CLIP: Ngồi giữa bãi đỗ xe, người đàn ông trải qua 2 pha "đứng tim" liên tiếp

14:35:02 01/03/2021
Chiếc xe tải qua có cú quay đầu bất thình lình, đẩy người đàn ông vào tình thế vô cùng nguy hiểm.

Huyền Baby khoe được doanh nhân người Mỹ xin số và khen sexy, dân tình hóng phản ứng của chồng đại gia

14:28:19 01/03/2021
Huyền Baby xinh đẹp và được chồng đại gia chiều như bà hoàng đã là chuyện mà dân tình nói mãi nói hoài. Tuy nhiên Quang Huy - chồng Huyền Baby lại khá kín tiếng trên MXH nên mỗi khi chị đẹp cho ông xã lên sóng, mọi người đều chú ý ít nh...

"Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: "Tôi bận rộn làm đủ nghề kiếm tiền nhưng luôn cố gắng bên con nhiều nhất có thể"

14:24:10 01/03/2021
“Người hùng cứu bé gái” nhanh chóng trở thành cụm từ “hot” nhất kể từ chiều hôm qua đến nay.

Tiền bỗng nhiên "bốc hơi" khó hiểu, chủ tiệm tạp hóa kiểm tra camera thì phát hiện thủ đoạn trộm cắp cực tinh vi

14:12:06 01/03/2021
Khi biết mình bị mất tiền, chủ tiệm tạp hóa đã kiểm tra lại camera thì thật bất ngờ xen lẫn phẫn nộ vì danh tính kẻ trộm.

Cư dân mạng quan tâm: Bữa cơm quân ngũ đầu tiên của tân binh

14:04:46 01/03/2021
Cộng đồng mạng cuối tuần chia sẻ nhiều hình ảnh thanh niên các địa phương trên cả nước lên đường nhập ngũ.

Tây với câu hỏi 'Việt Nam có internet không?' nhận cái kết hơn mong đợi

14:03:21 01/03/2021
Câu hỏi trên trang Quora: Việt Nam có internet không? khiến nhiều người bật cười, nhưng người hỏi cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực đến tuyệt vời của rất nhiều người nước ngoài về internet Việt Nam.

Đa cảm xúc với clip triệu view

13:22:47 01/03/2021
Gõ từ khóa College decision reaction (tạm dịch: phản ứng khi biết kết quả đại học), bạn sẽ nhận gần 179 triệu kết quả trả về!

CĐM lập nhóm hâm mộ "anh hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12, lượt theo dõi tăng lên hàng chục nghìn chỉ sau 1 đêm

12:54:53 01/03/2021
Người anh hùng Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Vừa mới đây, nhóm Hâm mộ Nguyễn Ngọc Mạnh vừa được thành lập với số lượng thành viên không ngừng tăng...

Có thể bạn quan tâm

Giải cứu rau củ sạch Hải Dương với 4 món ngon từ su hào

Ẩm thực

18:35:02 01/03/2021
Các mẹ đảm tích cực mua rau củ để giải cứu nông sản cho Hải Dương những ngày cách ly vì COVID-19. Với 4 món từ su hào vừa ngon vừa dễ làm, gợi ý cho bữa cơm không nhàm chán.

Điều động giám đốc công an tỉnh Lâm Đồng làm giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk

Đời sống

18:22:51 01/03/2021
Bộ Công an vừa có quyết định điều động nguyên trưởng ban chuyên án phá đường dây cà phê phế phẩm nhuộm pin tại Đắk Nông năm 2018 về nhận nhiệm vụ, làm giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.

Người đẹp Albania bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm trong thời gian cách ly Hoa hậu Hòa bình quốc tế

Sao âu mỹ

18:18:58 01/03/2021
Những hình ảnh trong thời gian tự cách ly của Hoa hậu Albania vướng phải làn sóng chỉ trích.

Thêm 13 ca mắc mới Covid-19, 8 trường hợp tại Hải Dương

Sự kiện nóng

18:15:21 01/03/2021
Tối 1/3, Bộ Y tế cho biết ghi nhận 13 ca mắc mới Covid-19, trong đó 8 trường hợp ở Hải Dương và 5 ca ở Kiên Giang được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Thuý Diễm - Lương Thế Thành trốn con đi hẹn hò: Mẹ bỉm khoe body gợi cảm, cưới 5 năm vẫn như hồi "honey moon" lãng mạn quá đi!

Sao việt

17:48:33 01/03/2021
Netizen xốn xang với loạt ảnh lãng mạn như mới yêu của Thuý Diễm và Lương Thế Thành.

'Hổ' ăn như thuồng luồng, ngủ như lợn

Hài hước

17:46:51 01/03/2021
Sen đăng bài than thở cún cưng nhìn hung dữ chứ chẳng dùng để trông nhà được vì chỉ ăn rồi ngủ như lợn.

PS5 hết hàng sau đúng 1 phút, game thủ Việt “khóc ròng”

Game offline

17:41:45 01/03/2021
Chỉ 1 phút sau khi cho phép đặt mua trước, hầu hết máy PS5 đợt đầu tại Việt Nam đã bị mua sạch.

Audi A8L 10 năm tuổi giữ giá hơn đối thủ Mercedes S-Class

Ôtô

17:38:26 01/03/2021
So với đối thủ trực tiếp Mercedes-Benz S-Class cùng đời, Audi A8L đời 2011 có độ trượt giá ít hơn. Điều này xuất phát từ độ hiếm cũng như thiết kế có phần vượt thời gian của hãng xe 4 vòng tròn.

Xem đến tập 4 Vincenzo vẫn khiến khán giả ngán ngẩm: Phim chẳng có gì ngoài nhan sắc lệch pha của Song Joong Ki?

Phim châu á

17:36:35 01/03/2021
Vincenzo vốn sẽ rất tuyệt vời nếu như không có 3 điểm trừ sau đây.

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Game online

17:34:52 01/03/2021
Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Si...

Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻ gian, Thân nên tỏ tình

Trắc nghiệm

17:27:22 01/03/2021
Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻo kẻ gian nhòm ngó, mất trộm, Thân đang gặp vận đào hoa, bày tỏ ắt thành công, tuy nhiên cẩn thận gặp tiểu nhân mà tổn thất tiền bạc.

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame?

Phim âu mỹ

17:23:45 01/03/2021
Chỉ còn một tập nữa, WandaVision sẽ chính thức khép lại và liệu sẽ còn những chi tiết bất ngờ nào được tiết lộ?

Triển vọng hợp tác kinh tế ASEAN-Iran

Thế giới

17:23:05 01/03/2021
Chính sách đối ngoại của Iran đang mở rộng quan hệ với các nước châu Á, bao gồm cả quan hệ toàn diện với các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Sao MU vào nhầm nhà vệ sinh nữ

Sao thể thao

17:20:41 01/03/2021
Tiền vệ dự bị Donny van de Beek tranh thủ đi vệ sinh khi trận đấu với Chelsea sắp kết thúc nhưng suýt gặp tình huống xấu hổ khi vào nhầm phòng, tối 28/2.

One Punch Man: Dù là quái vật nhưng body ngọt nước của Do-S vẫn khiến anh em không thể rời mắt

Cosplay

17:19:55 01/03/2021
Cùng room cận cảnh vóc dáng siêu gợi cảm   của Mỹ nữ quái vật Do-S trong One punch man nhé!