Cứu được cô gái mang thai có ý định tự tử, chàng trai ngỡ có cái kết đẹp như mơ nhưng không ngờ lại nhận cái kết không tưởng

Tôi cay đắng nghĩ rằng thì ra tình yêu lại ngốc nghếch như vậy, bản thân tôi hay em đều ngốc nghếch trong tình yêu.

Tự hỏi tại sao phụ nữ lại cố yêu người phụ mình?

Một buổi tối lái xe về nhà sau tan ca làm việc, chạy ngang cây cầu hàng ngày tôi vẫn đi. Bắt gặp một cô gái đang đứng khóc, cảm giác như em đang chới với giữa ranh giới sống và chết. Tôi nhanh chóng dừng xe và chạy đến chỗ em ngăn cản những hành động ngu ngốc em sắp làm.

Sau một hồi trấn tỉnh và an ủi em, tôi hỏi lí do tại sao em lại có ý định hành động dại dột thì em kể rằng em là sinh viên năm ba đang chung sống với người yêu. Vì yêu nên em tin tưởng trao cho anh ta hết sự trinh trắng của mình và có thai, nhưng khi biết em có con với anh ta, anh ta bắt em phải bỏ đi đứa bé trong bụng và bảo rằng cả hai đều còn tương lai để lo lắng, có con bây giờ là quá sớm. Tuy nhiên, em với cái thai đang ngày một lớn lên kia như có sợi dây vô hình níu chặt, em không nỡ bỏ cái thai và nài xin anh ta giữ lại đứa bé. Nhưng gã lại tức giận và dọn đồ ra khỏi nơi ở của cả hai, bỏ em lại một mình trong sự sợ hãi và khủng hoảng tinh thần.

Nghe tới đây, tôi lại cảm thấy thương em. Tôi mặc dầu cũng chỉ mới ra trường cách đây hai năm, đồng lương chỉ tạm coi là ổn định cuộc sống xa nhà, đủ trang trải chi tiêu và dư vài đồng để dành. Dẫu vậy, tôi vẫn muốn che chở cho em dù biết mình chẳng thể cho em được gì nhiều.

Cứu được cô gái mang thai có ý định tự tử, chàng trai ngỡ có cái kết đẹp như mơ nhưng không ngờ lại nhận cái kết không tưởng - Hình 1

Tôi vẫn muốn che chở cho em dù biết mình chẳng thể cho em được gì nhiều.(Ảnh minh họa: Internet)

Video đang HOT

Tôi khuyên em giữ lại cái thai, hàng tháng tôi chạy đủ việc để kiếm thêm tiền. Mỗi tháng đều đặn đưa cho em 3 triệu để chi tiêu. Hàng tuần, tôi đều sang thăm và chở em đi chơi, hằng ngày đều hỏi thăm em và tiện hỏi thăm luôn cái thai trong bụng em như thể tôi là cha của đứa bé. Tôi cảm thấy bản thân yêu em lúc nào không hay. Em cũng thế, cứ nhiệt tình nhận những gì tôi trao. Nhưng khi tôi nói yêu em, em chỉ cười im lặng không đáp lời.

Cứ thế 5 tháng trôi qua, cái thai cũng dần lớn lên, em tạm nghỉ học trên trường cũng chẳng thể làm thêm được việc gì nên tôi bảo em sang ở cùng tôi để tiện cho tôi chăm sóc em. Và thế là tôi với em đang ở chung một mái nhà, dù căn phòng cho cả hai chẳng lớn nhưng có em tôi lại cảm thấy ấm cúng hơn hẳn.

Một lần khi em ra ngoài mua đồ một mình, tôi nhìn thấy máy tính của em để mở. Tôi đánh liều xem thử bên trong tin nhắn có gì. Bất ngờ khi thấy em vẫn còn liên lạc với gã người yêu cũ, hắn ta nói nhớ em và mong muốn được quay lại với em. Tôi đau lòng khi thấy em cũng nói nhớ hắn, tin nhắn mới nhất là hắn hẹn gặp em hôm nay. Trong máy tính em vẫn còn lưu rất nhiều hình em với hắn ta. Đóng máy tính lại, tôi thấy mắt mình cay cay.

Cứu được cô gái mang thai có ý định tự tử, chàng trai ngỡ có cái kết đẹp như mơ nhưng không ngờ lại nhận cái kết không tưởng - Hình 2

Trong máy tính em vẫn còn lưu rất nhiều hình em với hắn ta. Đóng máy tính lại, tôi thấy mắt mình cay cay.(Ảnh minh họa: Internet)

Khi em về tới, xách một giỏ đồ toàn là đồ con nít với vẻ mặt rất hớn hở, tôi chắc chắn là do gã ta mua và tặng cho em. Chẳng hiểu là do ghen hay do sự lo toan cho em của tôi bị xem thường mà tôi vớ lấy giỏ đồ của em rồi ném mạnh ra khỏi cửa. Nhìn bộ mặt ngơ ngác rồi tiếc đồ đến sắp khóc của em, tôi tức tối cảnh cáo em về việc còn gặp gã đàn ông kia mặc dù gã đã bỏ em đi trong lúc em cần gã nhất. Em bưng mặt khóc và nói rằng dù gã từng đối xử tệ với em nhưng gã chính là cha của đứa trẻ, dù em không cần nhưng con em vẫn cần gã.

Em nói là thế nhưng tôi biết em vẫn còn yêu gã. Tôi thấy đau vì những gì bản thân làm cho em sau cùng vẫn vô ích, trái tim em lại chỉ có gã người yêu cũ. Tôi tức giận bỏ ra khỏi nhà, để em lại một mình suy nghĩ đúng sai thiệt hơn. Nhưng hôm sau khi quay trở lại, tôi phát hiện em đã dọn đồ ra khỏi nhà chỉ để vỏn vẹn lại một bức thư cảm ơn. Em cảm ơn tôi vì đã lo lắng cho cả hai mẹ con em trong thời gian qua nhưng em không thể nhận tình cảm của tôi vì em vẫn còn yêu gã đàn ông kia, em đã dọn đồ trở về với gã ta. Tôi cay đắng nghĩ rằng thì ra tình yêu lại ngốc nghếch như vậy, bản thân tôi hay em đều ngốc nghếch trong tình yêu. Tự hỏi tại sao phụ nữ lại cố yêu người phụ mình?

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Anh trai tôi và chị Lụa yêu nhau được 4 năm nay, tình cảm của hai người rất tốt. Thu nhập của anh chị không cao lắm, mỗi tháng tiết kiệm chẳng được là mấy. Dù chưa cưới nhưng hai người đã chuyển về ngôi nhà mà bố mẹ tôi mua cho, sống chung với nhau như vợ chồng.

Bố mẹ tôi biết nhưng không can ngăn, vì cho rằng trong chuyện sống thử, chỉ có chị Lụa là chịu thiệt thòi, còn anh tôi chẳng mất mát gì cả. Thậm chí mẹ tôi còn tuyên bố là khi nào chị dâu tương lai có bầu thì mới đồng ý cưới.

Chẳng hiểu mẹ suy nghĩ kiểu gì nữa, chưa cưới đã khuyến khích có bầu, người ta giấu đi chẳng xong? Mẹ bảo có lần anh tôi tâm sự với mẹ là đã nhiều lần không dùng biện pháp tránh thai gì nhưng vẫn chưa có thai. Mẹ nói thu nhập của anh chị chẳng được là bao, giờ mà lấy nhau về rồi phát hiện ra vô sinh, khi đó bố mẹ sẽ phải gánh mọi chi phí chạy chữa thì tốn kém lắm. Vì vậy mẹ nói cứ để khi nào chị ấy có thai rồi tính chuyện cưới cho yên tâm.

Tháng trước anh trai tôi thông báo tin chị Lụa đã mang thai và tỏ ý muốn tổ chức đám cưới gấp. Bố mẹ tôi vui lắm và đã lên kế hoạch cho chuyện cưới xin của anh chị vào tháng tới.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả - Hình 1

Nếu tôi nói ra bí mật này chắc chắn sẽ phá tan tình yêu của anh chị. (Ảnh minh họa)

Tuần trước tôi qua nhà anh chị chơi, không thấy ai ở nhà, đang định ra về thì bất ngờ có chị hàng xóm gọi qua nói chuyện. Chị ấy tiết lộ cho tôi một tin sốc, đó là chị Lụa đang mang thai giả để đẩy nhanh chuyện cưới xin.

Thấy tôi nghi ngờ, chị nói là mấy bữa trước qua nhà anh tôi chơi, vô tình đứng ngoài cửa, chị ấy nghe được cuộc nói chuyện của hai người. Để xác minh lời đó là thực hay hư, tôi chờ gặp anh chị và đã hỏi thẳng.

Anh tôi thú nhận là đúng thật và bảo tôi giữ kín đừng để bố mẹ biết được bí mật này. Tôi hỏi tại sao phải làm thế? Chị Lụa nói là suốt 2 năm nay, hai người quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không có con. Tháng trước đi khám mới phát hiện ra cả hai bị vô sinh. Anh chị định cưới xong sẽ xin bố mẹ cho đi chữa bệnh.

Không ngờ những gì mẹ tôi dự đoán lại sắp xảy ra thật. Chưa chắc anh tôi đã vô sinh hay chỉ có mỗi chị Lụa bị bệnh thôi. Nếu tôi nói ra bí mật này chắc chắn sẽ phá tan tình yêu của anh chị. Anh tôi rất yêu chị Lụa, tôi sợ anh ấy sẽ hận em gái cả đời vì không biết giữ bí mật.

Nếu không nói ra thì bố mẹ tôi sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ để tìm kiếm cháu nội. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(huehue...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:276 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:18Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Chú mèo liên tục ve vãn đòi khách đi đường 'hốt về nuôi' 00:32

Tiêu điểm

Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại
13:28:03 25/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng
22:44:32 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết
17:42:19 26/01/2022
Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ
15:49:21 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Phạm Băng Băng và đường rút khôn ngoan sau bốn năm chật vật ở Cbiz
16:45:00 26/01/2022
Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"
15:51:58 26/01/2022
Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ
15:58:42 26/01/2022
Lệ Quyên công khai biệt danh Lâm Bảo Châu "âu yếm" gọi mình, có động thái đập tan tin đồn trục trặc tình cảm?
16:05:07 26/01/2022
Emma Watson và Kristen Stewart: Người sống giản dị, tiết kiệm, kẻ thích vung tiền 
15:31:23 26/01/2022
Không có căn cứ xác định ông Võ Hoàng Yên lừa đảo thông qua chữa bệnh
15:34:31 26/01/2022

Tin mới nhất

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý

13:15:55 26/01/2022
Năm nào tôi cũng đòi về quê ngoại ăn Tết nhưng đều vấp phải sự phản đối dữ dội của chồng

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"

11:54:04 26/01/2022
Ngập ngừng một lúc Hiền mới chịu tiết lộ số tiền có được để đi làm đẹp

Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội

11:50:56 26/01/2022
Ý thức được có người đang nhìn mình, Thanh ngẩng mặt lên. Tôi quá sợ hãi, xấu hổ ê chề, liền che mặt quay người lủi đi chỗ khác

Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp

07:58:02 26/01/2022
Vừa gặp tôi, con bé đã khoe bức tranh được giải nhất cuộc thi vẽ ở trường mầm non. Nhìn mà tôi cay mắt

Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

07:55:32 26/01/2022
Nhà tôi đâu có thiếu tiền, tại sao mẹ muối mặt đi mượn tiền của Đạt thế?

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững

20:49:53 25/01/2022
Tôi vừa dứt lời, mẹ Thành sốc quá, ngồi không vững suýt thì ngã ra sàn. Cô giúp việc kia cũng im bặt, chẳng dám cười cợt gì nữa

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu

12:43:14 24/01/2022
Nghe tôi tuyên bố năm nay sẽ về ngoại ăn Tết, mẹ chồng không đồng ý nhưng tôi nói điều này khiến bà á khẩu

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba tại Gala Lễ hội mùa xuân

Phong cách sao

21:19:54 26/01/2022
Chiếc váy đỏ nữ tính đậm chất lễ hội, khoe trọn thân hình đầy đặn không mỡ thừa

Thương hiệu Moncler của Italy loại bỏ lông thú trên sản phẩm áo parka

Thời trang

21:19:15 26/01/2022
Moncler cho biết họ sẽ loại bỏ dần việc sử dụng lông thú và bộ sưu tập cuối cùng của họ có sử dụng chất liệu này sẽ là bộ sưu tập Thu/Đông 2023

Cách làm tôm sốt chanh dây giòn rụm, ngọt ngon ai cũng mê

Ẩm thực

20:55:41 26/01/2022
Tôm sốt chanh dây cực kỳ thơm ngon, lạ miệng sẽ là món chiên hấp dẫn giúp làm mới thực đơn cho bữa cơm của gia đình bạn

'Thương ngày nắng về' trailer tập 33: Duy quyết định sang Nhật cùng chị đẹp Vân Trang, phát hiện cái chết của mẹ có uẩn khúc?

Phim việt

20:54:21 26/01/2022
Liệu có phải bố Duy chính là người đã gây ra cái chết của mẹ anh?

Điểm mặt 3 mẫu SUV 500 - 700 triệu sáng giá tại thị trường Việt

Ôtô

20:41:34 26/01/2022
Không chỉ là các dòng sản phẩm lần đầu ra mắt, Raize, Sonet và VF e34 còn mở ra những phân khúc mới tại thị trường Việt Nam - SUV hạng A và ôtô điện phổ thông

'Our Beloved Summer' khép lại viên mãn với rating cao nhất

Phim châu á

20:33:23 26/01/2022
Bên cạnh đó, Ghost Doctor của tvN cũng 2 tập liên tiếp ghi nhận kỷ lục người xem cao nhất

Tuyển Việt Nam làm quen sân chính, sẵn sàng đấu Australia

Bóng đá việt nam

20:14:18 26/01/2022
Tuyển Việt Nam có buổi tập tổng duyệt trên sân chính AAMI Park trước cuộc đối đầu với chủ nhà Australia

Mẫu iPhone 12 Pro đang giảm giá mạnh, hiệu năng vẫn rất "đỉnh" 

Đồ 2-tek

20:07:22 26/01/2022
Có mức giá từ 25 đến 30 triệu đồng vào thời điểm ra mắt, mẫu máy cũ của iPhone 12 Pro hiện nay đang có giá rất dễ chịu mà chất lượng thì gần như không thay đổi vì vẫn còn rất mới

Game thủ phấn khích trước smartphone "chiến" cực trâu sắp ra mắt  

Game offline

20:03:24 26/01/2022
Chiếc smartphone chơi game tiếp theo trong năm nay sẽ là Legion Y90 của Lenovo với hệ thống làm mát bằng quạt kép

Trấn Thành tiết lộ quãng thời gian đen tối nhất cuộc đời, quá khư cơ cực khiến netizen nghẹn ngào?

Sao việt

20:01:57 26/01/2022
Trấn Thành là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí hiện. Anh có thể đảm nhận tốt ở nhiều vai trò khác nhau, từ MC, diễn viên sân khấu đến diễn viên điện ảnh

Siêu xe động cơ V16 Devel Sixteen cuối cùng cũng sắp sửa được sản xuất, sau hơn 13 năm phát triển

Siêu xe

20:01:10 26/01/2022
Devel Motor đã đăng tải một đoạn video thông báo rằng phiên bản sản xuất của siêu xe Devel Sixteen đã và đang được phát triển, với việc thử nghiệm trên các tuyến đường công cộng

Tảng đá phát sáng đỏ rực giống hệt dung nham núi lửa phun trào

Chuyện lạ

19:55:16 26/01/2022
Một tảng đá phát sáng, nóng đỏ trông giống dung nham của ngọn núi lửa đang phun trào dữ dội, bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng ở Scotland