Cựu CEO booking.com Việt Nam đưa công nghệ AI vào vận hành, quản lý khách sạn 

Theo ông Tim Dương, ngành du lịch Việt Nam đang có nhiều cơ hội hồi phục sau đại dịch. Trong đó, trí tuệ nhân tạo (AI) là giải pháp hiệu quả trong vận hành, quản lý các đơn vị lưu trú, góp phần nâng cao chất lượng du lịch nội địa.

Cựu CEO booking.com Việt Nam đưa công nghệ AI vào vận hành, quản lý khách sạn - Hình 1

Theo lời cựu CEO booking.com , sự hiện diện của trí tuệ nhân tạo trong quản lý, vận hành khách sạn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong ngành

Hội thảo Cross Chat Live chủ đề Triển vọng Kinh tế Việt Nam 2020-2021do hiệp hội doanh nghiệp quốc tế tổ chức tại TP.HCM thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, những chia sẻ mang tính chuyên môn của ông Tim Dương ( Dương Minh Tuấn ) trong lĩnh vực du lịch – công nghệ nhận được sự chú ý tại sự kiện. Nguyên nhân là bởi trước khi điều hành Emerging Capital Group , Tim Dương từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc Quốc gia Việt Nam tại Booking.com – tập đoàn đặt phòng khách sạn lớn nhất thế giới . Bên cạnh đó, CEO 38 tuổi đã trải qua các vị trí quan trọng tại nhiều công ty công nghệ, trong đó có Cốc Cốc. Từ những am hiểu sâu rộng trong ngành, ông khẳng định rằng vẫn có nhiều cơ hội tốt dành cho các đơn vị kinh doanh cơ sở lưu trú ngay cả ở thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới .

Dựa trên báo cáo chính thức từ Booking.com và các nguồn khác, CEO tốt nghiệp Đại Học Pennsylvania tại Mỹ chia sẻ rằng nền du lịch toàn cầu sẽ mất ít nhất 2 năm để phục hồi vì Covid-19. Thêm vào đó, nhu cầu đi du lịch có xu hướng tăng lên sau thời gian cách ly xã hội . Vì vậy, đây là thời điểm làn sóng du lịch nội địa nói chung và nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú nói riêng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, chiến thắng chỉ dành cho những doanh nghiệp thực sự nhạy bén trong việc nắm bắt mong muốn của khách hàng. Ở mỗi quốc gia, mỗi khu vực, hành vi tiêu dùng của khách hàng khác nhau. Chiến lược định giá mà khách sạn sử dụng sớm được ông Tim nhắc tới như là một công cụ quan trọng có thể giúp khách sạn đón trước luồng khách hàng. “Rất nhiều phòng đã được đặt trước cho tương lai từ Úc, Mỹ hoặc châu Phi đến Việt Nam nhưng không ai biết điều đó. Vì các quốc gia này thời gian đặt phòng, công cụ đặt phòng hay trang web đặt phòng khác nhau, nhưng nếu hiểu được các hành vi, quy mô thị trường và các quy định liên quan của mỗi quốc gia, chúng ta có thể chuẩn bị và thay đổi ngay từ bây giờ ở từng thị trường với từng giai đoạn”, CEO Emerging Capital nói.

Cựu CEO booking.com Việt Nam đưa công nghệ AI vào vận hành, quản lý khách sạn - Hình 2

Vốn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch – công nghệ, ông Tim Dương tự tin rằng AI là giải pháp giúp vận hành, quản lý khách sạn hiệu quả

Xuất thân từ ngành du lịch, CEO Tim Dương đặc biệt nhấn mạnh giải pháp AI (trí tuệ nhân tạo) mà Emerging Capital áp dụng vào quản lý, vận hành từ đó giúp thu hút khách hàng, thúc đẩy doanh thu. “Thời gian vừa qua, giải pháp AI độc quyền của chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều đơn vị lưu trú, trong đó có các đơn vị nghỉ dưỡng cao cấp như chuỗi villas ở Nha Trang, khu resort tại Hội An, chuỗi villa tại Vũng Tàu và một số đại dự án chuẩn bị đưa vào hoạt động như khu resort cao cấp tại Mai Châu, Quảng Bình, Phú Quốc, Mũi Né, Lương Sơn…”, ông Tim chia sẻ tại hội thảo. Theo đó, công nghệ này ra đời dựa trên nghiên cứu dữ liệu con người trên toàn thế giới . Với mỗi cá nhân tại từng khu vực, từng quốc gia đều được AI tự động hóa phân tích dữ liệu và áp dụng chiến lược hoàn toàn riêng biệt. Công nghệ trí tuệ nhân tạo khi áp dụng vào khách sạn được hiểu là một chuỗi các hoạt động chiến lược đã được mã hóa tự động và thiết kế để khớp với hành vi đặt phòng của khách hàng trong tương lai. Bởi mỗi giai đoạn, hành vi của khách hàng sẽ thay đổi do tác động môi trường bên ngoài cũng như yếu tố bên trong.

Khi khách sạn được áp dụng công cụ này đồng nghĩa với việc khách sạn biết rằng thời điểm nào khách hàng khu vực nào có nhu cầu đặt phòng từ đó sẽ chỉ hiển thị chiến lược giá phù hợp với khách hàng ở khu vực đó. Toàn bộ hoạt động này đều được tự động hóa. Song song với đó, khách sạn cũng tối ưu được hoạt động marketing và rút ngắn khoảng cách tiếp cận thương hiệu của mình tới khách hàng. Sự hiện diện của trí tuệ nhân tạo trong quá trình quản lý, vận hành không chỉ đem lại vô số lợi ích cho doanh nghiệp mà còn giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu, tăng chất lượng trải nghiệm của họ khi đến Việt Nam từ đó thúc đẩy ngành du lịch nội địa.

Công cụ AI mới của Google sẽ biến những bức vẽ nham nhở của bạn thành kiệt tác trong nháy mắt 

Cụ thể, công cụ AI của Google có thể biến những bức tranh động vật của bạn thành những bức vẽ quái vật đậm chất viễn tưởng, giống như sản phẩm trong 1 tựa game thẻ bài vậy.

Hội họa là 1 trong những lĩnh vực đòi hỏi rất cao ở khả năng sáng tạo cũng như kỹ năng, tư duy về hình khối và màu sắc của người họa sĩ. Ngay cả trong thời đại khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì con người vẫn là yếu tố đóng vai trò then chốt trong sự thành công của 1 tác phẩm nghệ thuật. Họ là những người đưa ra ý tưởng, phác họa bố cục theo nguyên lý thị giác để bức tranh trở nên hài hòa và vừa mắt người xem. Còn sau đó, bảng vẽ điện tử hay phần mềm đồ họa chỉ là những công cụ giúp họ hoàn thiện hơn mà thôi.

Tuy nhiên, Google đang chứng minh điều hoàn toàn ngược lại khi mới đây, họ vừa cho ra mắt ứng dụng AI có tên Chimera Painter với khả năng biến những bức vẽ nham nhở nhất của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật cực xịn sò.

Công cụ AI mới của Google sẽ biến những bức vẽ nham nhở của bạn thành kiệt tác trong nháy mắt - Hình 1

Công cụ AI của Google sẽ biến những bức vẽ nham nhở của bạn thành kiệt tác trong nháy mắt.

Cụ thể, ứng dụng này sử dụng hệ thống GAN - 2 mạng neural "cạnh tranh" với nhau và tự hoàn thiện lẫn nhau, để tạo ra những bức vẽ quái vật đậm chất viễn tưởng, giống như sản phẩm của những tựa game thẻ bài vậy. Trong đó, 1 mạng neural có nhiệm vụ sản sinh ra hình ảnh mới, mạng còn lại có vai trò nhận biết những bộ phận nhân tạo trong dữ liệu đầu vào (hay nói dễ hiểu là những phần tranh mà do con người vẽ 1 cách thủ công).

Các lập trình viên của Chimera Painter đã "đào tạo" hệ thống GAN bằng cách sử dụng hàng nghìn hình ảnh động vật, sinh vật khác nhau trên máy tính. Mỗi bức ảnh đó lại được ghép đôi với 1 "bản đồ phân đoạn", ứng với từng bộ phận cơ thể của chúng. Điều này cho phép GAN tạo ra các loài quái vật hoàn toàn mới dựa trên những bức vẽ về các bộ phận khác nhau.

Công cụ AI mới của Google sẽ biến những bức vẽ nham nhở của bạn thành kiệt tác trong nháy mắt - Hình 2

Với nguồn cơ sở dữ liệu dồi dào, công cụ AI này sẽ tạo ra những tác phẩm rất chi tiết, ấn tượng và mang đậm chất viễn tưởng.

Trong 1 bài blog đăng tải gần đây, đội ngũ lập trình viên cho biết: " Chúng tôi hy vọng rằng những mô hình GAN kiểu như thế này, và ứng dụng Chimera Painter, có thể truyền cảm hứng cho mọi người, để họ có thể nghĩ khác đi khi làm việc với lĩnh vực nghệ thuật. Chúng tôi muốn họ luôn đau đáu câu hỏi rằng: Nếu coi machine learning là 1 cây cọ vẽ, liệu chúng ta có thể họa nên những gì? "

Bạn đọc có thể tự mình tải về và trải nghiệm Chimera Painter tại website chính thức của ứng dụng này. Nó cho phép bạn đăng tải những bức ảnh mà bạn có sẵn, dù là lấy ở trên Internet hay tự chụp/vẽ, hoặc trực tiếp tạo ra loạt ảnh hoàn toàn mới ngay trên trang web này.

Công cụ AI mới của Google sẽ biến những bức vẽ nham nhở của bạn thành kiệt tác trong nháy mắt - Hình 3

Muốn tự tạo ra 1 game thẻ bài cho riêng mình nhưng lại không biết vẽ, công cụ này có thể sẽ là 1 giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ấn tượng với dàn karaoke nghe nhạc chuẩn Hifi, đẹp thời thượng từ PARAMAX 10:40Gửi tin nhắn 154 lần để xin phép làm game về SpaceX và đây là câu trả lời của Elon Musk 01:36Nước nóng cũng có thể giúp sạc pin điện thoại 00:48Loạt màn hình TV với thiết kế siêu độc tại CES 202101:05[CES 2021] Razer giới thiệu chiếc khẩu trang N95 siêu ngầu với đèn LED RGB, lọc virus Covid-19 02:12Sony công bố thiết kế và ngày bán ra chiếc drone đầu tay Airpeak01:48Đừng gõ dòng lệnh này! Nó có thể làm hỏng ngay lập tức ổ cứng định dạng NTFS trên Windows 10 04:38Chip Exynos 2100 ra mắt: nhanh hơn, mạnh hơn tiết kiệm năng lượng hơn 01:08Thợ đào tiền ảo và 'cú sốc' Bitcoin02:31Samsung "nhá hàng" công nghệ camera ẩn dưới màn hình, nhưng không dành cho smartphone 01:08Lạ lẫm khi trải nghiệm demo hệ điều hành Windows 10X 08:52Bên trong xưởng pin Tesla: Sản xuất hóa ra cũng có thể trông nghệ thuật đến như vậy 00:52[CES 2021] Samsung ra mắt robot "osin": Rửa bát, dọn bàn ăn, rót nước cho chủ nhân 02:40Editors'Choice Awards 2020: Wilson Audio Sabrina X – Loa cột tham chiếu của năm01:34Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM 01:48LG 4K UltraFine là màn hình đầu tiên có tấm nền OLED 02:3812 tháng sau khi công bố, Sony đã công khai thử nghiệm xe hơi concept trên đường 02:13Asus ra mắt máy chiếu dưới hình dạng máy pha cà phê01:25Mẹo hay giúp nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình smartphone01:04"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào" 03:28

Tiêu điểm

Kỹ sư “tội đồ” của Google được ông Trump ân xá
13:05:24 24/01/2021
Cô gái ở Hà Nội viết app cho iOS và Android, kiếm được 330 tỷ đồng 
12:24:17 25/01/2021
“Thái tử” Samsung có chỉ đạo đầu tiên sau song sắt
18:04:04 23/01/2021
Trung Quốc thất bại mục tiêu tự cung cấp chất bán dẫn 
22:35:20 23/01/2021
Elon Musk chỉ muốn nhận mình là kỹ sư 
01:33:02 24/01/2021
Jack Ma đã khác 
12:19:53 25/01/2021
Facebook lại gặp lỗi đăng nhập, người dùng thêm phen hoảng hốt 
18:16:29 23/01/2021
Vì sao LG ‘tụt dốc không phanh’ ở mảng smartphone?
06:54:49 25/01/2021
Tác hại lớn nhất khi dùng smartphone ban đêm
18:24:26 24/01/2021
Nhân viên xem trộm camera trong nhà của 220 khách hàng nữ 
18:29:24 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này
08:57:49 25/01/2021
Minh Tú và những cái nhất tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020
10:11:36 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng
11:28:48 25/01/2021
NÓNG: Nữ diễn viên sinh năm 1994 của School 2017 bất ngờ tự tử
10:37:44 25/01/2021
Bạn bè xót xa khi Phương Loan đứng khóc ở nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài
09:53:47 25/01/2021
Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi "cà khịa" Sơn Tùng là "Ngụy quân tử"
10:22:52 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021
Ngọc Quyên chia sẻ việc giành quyền nuôi con với chồng cũ: 'Mẹ đánh đổi tất cả một xu cuối cùng để được bên con'
10:29:53 25/01/2021
Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?
11:31:58 25/01/2021

Tin mới nhất

Google Duo sẽ không còn hiện diện trên điện thoại Huawei 

12:26:23 25/01/2021
Google sẽ dừng cung cấp ứng dụng Google Duo trên điện thoại Huawei và Honor, không đạt chứng nhận của Google, từ ngày 31/3/2021.

Yamaha RX-V4A, receive xem phim 8K hiện đại, đa tính năng với mức giá phải chăng

12:17:39 25/01/2021
RX-V4A là một trong 2 sản phẩm được Yamaha ra mắt thời gian gần đây với những đột phá về ngôn ngữ thiết kế lẫn giá trị công nghệ trong một phân khúc giá hợp lý.

Video 'single mom' khiêu dâm vẫn xuất hiện dù YouTube xóa kênh 

09:46:29 25/01/2021
YouTube đã xóa các kênh vi phạm theo phản ánh, nhưng chưa có cách xử lý triệt để. Hiện tại, nhiều video single mom khiêu dâm vẫn còn tồn tại trên nền tảng này.

Chìa khóa vàng giúp chuyển đổi số thành công khi thiếu hụt chuyên gia công nghệ 

09:31:21 25/01/2021
Trong khi thiếu hụt lao động có kỹ năng đang là một trong những cản trở không thể sớm giải quyết đối với quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam, các giải pháp của Bizfly hoàn toàn có thể là câu trả lời cho vấn đề này.

Microsoft thêm chủ đề vào cửa hàng tiện ích cho trình duyệt Edge 

09:26:31 25/01/2021
Microsoft đã thêm các chủ đề mới vào cửa hàng tiện ích cho trình duyệt Edge dựa trên Chromium, mang đến cho người dùng thêm một số không gian để tùy chỉnh.

Google Photos cho Android có giao diện tối ưu trên máy tính bảng 

09:23:15 25/01/2021
Google Photos dành cho nền tảng Android vừa được thiết kế lại nhằm tối ưu hóa cho máy tính bảng Android với giao diện tận dụng màn hình lớn tốt hơn.

Lộ hiệu năng đơn nhân Core i9-11900K mạnh hơn nguyên dàn chip AMD Ryzen 5000

08:57:05 25/01/2021
APISAK - một leaker phần cứng nổi tiếng - vừa mới phát hiện được thông tin con CPU Intel Core i9-11900K (Rocket Lake) chạy với xung nhịp 5,3 GHz (đơn nhân) trong bài benchmark Geekbench 5 và PassMark. Ngạc nhiên hơn nữa là nó đánh bại t...

Tương lai của OLED trong năm 2021

22:23:59 24/01/2021
LG và Sony mang đến những bước phát triển mới cho TV OLED trong bối cảnh lĩnh vực này chịu nhiều áp lực lớn từ công nghệ LED.

Facebook lỗi toàn cầu

22:23:31 24/01/2021
Nhiều tài khoản Facebook bất ngờ bị thoát khỏi ứng dụng, yêu cầu đăng nhập lại với thông báo phiên đã hết hạn.

Windows Terminal cho phép cài đặt giao diện trong phiên bản kế tiếp 

21:18:38 24/01/2021
Những cửa sổ dòng lệnh của Windows sẽ có thể thiết lập giao diện tùy ý người dùng trong phiên bản tiếp theo.

Cảm biến quang học đột phá bắt chước mắt người 

21:13:03 24/01/2021
Đây là bước đột phá lớn cho các lĩnh vực như nhận dạng hình ảnh, robot và trí tuệ nhân tạo trong tương lai không xa.

Netflix mua phim hoạt hình công chiếu rạp của Sony

21:04:57 24/01/2021
Bộ phim hoạt hình ban đầu được dự kiến chỉ công chiếu ở rạp chiếu phim của Sony đã được Netflix mua lại.

Giới phân tích Hàn Quốc nhận định bán mảng di động sẽ làm tăng giá trị của LG: Cơ hội rộng mở cho Vingroup? 

20:14:56 24/01/2021
LG Electronics đang để ngỏ mọi khả năng với mảng kinh doanh di động của mình trong tương lai.

Chọc đúng "ổ kiến lửa", giới bán khống ôm hận vì bị Reddit làm một cổ phiếu tăng giá đến 70% một ngày 

20:12:41 24/01/2021
Cổ phiếu GameStop tăng giá quá mạnh đến nỗi nó bị tạm ngừng giao dịch vào ngày thứ Sáu vừa qua.

Đây là những việc bạn nên làm ngay sau khi tậu một chiếc router Wi-Fi mới 

20:10:42 24/01/2021
Đây là những cài đặt mặc định cần đổi ở router Wi-Fi mới để có một kết nối mạng an toàn tại nhà.

Bitcoin lao dốc thảm, đây là từ khóa mà người chơi coin đổ xô tìm kiếm trên Google để tìm ra nguyên nhân 

19:33:39 24/01/2021
Các cuộc thảo luận trực tuyến về mức độ an toàn của công nghệ blockchain vẫn rộ lên. Lượng tìm kiếm trên Google bằng từ khóa Bitcoin double-spend tăng vọt.

'Tôi sống sót qua đại dịch Covid-19 nhờ Bitcoin' 

19:18:29 24/01/2021
Các cơ quan quản lý thường xem Bitcoin là công cụ cho tội phạm, nhưng đối với nhiều người, đồng tiền mã hóa này lại trở thành cứu tinh trong giai đoạn khó khăn vì Covid-19.

Ảnh lạm dụng trẻ em xuất hiện nhiều trên Facebook, Instagram 

18:27:00 24/01/2021
Trong đại dịch Covid-19, số hình ảnh mang tính lạm dụng tình dục trẻ em đã tăng mạnh trên 2 nền tảng Facebook và Instagram.

Giải pháp giao tiếp đám mây mới tối ưu hoá năng lực gắn kết khách hàng 

16:45:51 24/01/2021
Nền tảng giao tiếp đám mây toàn cầu Infobip, đã cho ra mắt Conversations, một giải pháp trung tâm liên lạc đám mây mới cho phép các doanh nghiệp tích hợp các kênh giao tiếp phổ biến nhất thế giới và Moments.

Samsung Electronics bổ nhiệm Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Điều hành mới khu vực ASEAN và Châu Đại Dương 

16:43:15 24/01/2021
Với thâm niên làm việc và gắn bó tại Samsung hơn 30 năm, Ngài Jo Sangho từng đảm nhiệm vai trò điều hành chi nhánh của Samsung tại châu Âu và trở lại khu vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương.

RockWell Automation tài trợ hơn 7 tỉ đồng cho phòng thí nghiệm tự động hoá mới tại Cần Thơ 

14:53:44 24/01/2021
Trường Đại học Cần Thơ (CTU) đã tổ chức Lễ Khánh thành Phòng thí nghiệm Tự động hoá - Rockwell Automation Lab, đánh dấu bước ngoặt trong công tác đào tạo thế hệ kỹ sư tự động hoá tương lại tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Lazada Việt Nam đồng hành cùng các thương hiệu và nhà bán hàng trong năm 2021 

14:48:29 24/01/2021
Điều này nhằm hướng đến mục tiêu phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Giấc mơ công nghệ và tham vọng của người giàu nhất Ấn Độ

13:05:15 24/01/2021
Sự bành trướng của Reliance Industries trong lĩnh vực công nghệ không chỉ khiến nông dân truyền thống ở Ấn Độ mà cả các doanh nghiệp nhỏ khác cũng cảm thấy lo ngại.

Trò chơi quyền lực trong thời kỳ đổi mới ở Thung lũng Silicon

13:05:05 24/01/2021
Đối với những gã khổng lồ công nghệ của Thung lũng Silicon, mặc dù có thể hạn chế họ bằng luật nhưng chắc chắn không có sự trấn áp rõ ràng của chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Lạ miệng nấm xào tỏi kiểu mới

Ẩm thực

14:22:54 25/01/2021
Lạ miệng nấm xào tỏi kiểu mới

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà tết cho các đơn vị bảo trợ xã hội

Đời sống

14:22:48 25/01/2021
Tặng quà tết các đơn vị bảo trợ xã hội tại Cẩm Xuyên và TP Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ mong muốn các đơn vị thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo cho đối tượng xã hội trên địa bàn.

Andy Murray rút lui khỏi giải Australian Open 2021

Sao thể thao

14:22:47 25/01/2021
Do không kịp hoàn tất việc cách ly sau khi nhiễm Covid-19, tay vợt Andy Murray chính thức lỡ hẹn với giải Australian Open 2021.

Hari Won phải chuyển nhà gần 50 lần

Sao việt

14:22:05 25/01/2021
Việc liên tục phải di chuyển nơi ở trong thời gian chờ ngôi nhà của mình hoàn thiện khiến Hari Won không khỏi đau đầu.

Tổng thống Joe Biden sẽ dỡ bỏ lệnh cấm người chuyển giới phục vụ quân đội Mỹ

Thế giới

14:22:05 25/01/2021
Lệnh cấm người chuyển giới phục vụ quân đội dưới thời cựu Tổng thống Trump sẽ được dỡ bỏ trong ngày 25/1, theo nguồn tin của ABC News.

Những khoảnh khắc Man Utd vượt qua Liverpool ở Old Trafford

Bóng đá thế giới

14:19:09 25/01/2021
Trên sân nhà, Man Utd thi đấu rất thoải mái trước Liverpool trong khuôn khổ vòng 4 FA Cup. Đội quân của HLV Solskjaer giành chiến thắng 3-2 để có vé đi tiếp vào vòng 5.

Ca sĩ Trúc Anh hát 'Khúc Thụy Du' cùng danh ca Bảo Yến

Nhạc việt

14:11:50 25/01/2021
3 danh ca Giao Linh, Phương Dung, Bảo Yến đã trợ diễn cùng 3 thí sinh trong đêm chung kết 1 Tuyệt đỉnh Bolero bằng Liên khúc 2 thế hệ. Họ đã thể hiện giọng hát vượt thời gian.

5 vật phẩm phong thủy tuổi Hợi giúp tăng tài tụ lộc

Trắc nghiệm

14:03:29 25/01/2021
Vật phẩm phong thủy tuổi Hợi bản mệnh nên có là gì? Bạn là người tuổi Hợi và đang tìm kiếm một vật phẩm có thể giúp tăng tài tụ lộc trong thời gian tới? V

Ca mổ 10 tiếng bóc tách khối u đầu tụy "khủng" nhất thết giới

Sức khỏe

13:47:17 25/01/2021
Ngày 25/1/2021, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) thông tin về ca u đầu tụy lớn nhất từ trước đến nay, Y văn thế giới cũng chưa từng ghi nhận trường hợp nào như vậy mà các bác sĩ vừa phẫu thuật thành công.

Hải Huy tái xuất sau 7 tháng

Bóng đá việt nam

13:47:13 25/01/2021
Tối 24/1, tiền vệ Nguyễn Hải Huy đã ra sân thi đấu trong trận CLB Quảng Ninh gặp Đà Nẵng ở vòng 2 giai đoạn một V.League 2021.

Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc

Sao châu á

13:44:59 25/01/2021
Dung mạo xinh đẹp của sao nữ qua đời khi còn quá trẻ khiến nhiều người chạnh lòng.

Lái ôtô sau khi uống rượu và dùng ma túy

Pháp luật

13:39:51 25/01/2021
Sau khi uống rượu bia và sử dụng ma túy ở quán karaoke, tài xế T. chở nhóm bạn đến địa điểm khác để vui chơi thì bị lực lượng 911 phát hiện.

iPhone 12 “chanh sả” cho tín đồ Louis Vuitton

Thời trang

13:39:14 25/01/2021
Những tín đồ thời trang của Louis Vuitton sẽ có thêm lựa chọn mang chiếc iPhone 12 LV mới cho tông xuyệt tông với bộ đồ của mình.

Hyun Bin gây tranh cãi vì "vượt mặt" Kim Hee Ae giành giải Daesang, netizen đồng loạt tấn công cho rằng chưa xứng đáng

Hậu trường phim

13:38:08 25/01/2021
Việc Hyun Bin giành được giải thưởng cao nhất của APAN Star Awards 2020 nhanh chóng gây ra tranh cãi.

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn “bung xõa” đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng

Netizen

13:23:40 25/01/2021
17 năm với cơ số lần phẫu thuật không nhớ hết để kéo bớt 1 đứa trẻ co quắp giãn dần cơ thể ra. Đó là bao nhiêu đau đớn, lì đòn để cuối cùng cho Thương 1 thân hình dễ nhìn, dễ vận động hơn.