Cựu bí thư Bến Cát kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào điều tra vụ án nhiều tình tiết kỳ lạ

Từng bị cấp sơ thẩm tuyên án 10 năm tù trong một vụ án có nhiều tình tiết kỳ lạ, nay cựu Bí thư Thị uỷ Bến Cát (Bình Dương) Nguyễn Hồng Khanh kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào cuộc điều tra.

Cựu Bí thư Thị uỷ Bến Cát Nguyễn Hồng Khanh vừa có đơn gửi các cơ quan tố tụng Trung ương với nội dung cho rằng bị truy tố oan sai trong một vụ án. Hai bị cáo của vụ án là cán bộ ngân hàng cũng có đơn kêu oan.

Trong đơn, ông Khanh (hiện được tại ngoại – P.V) khẩn cầu cơ quan CSĐT Bộ Công an vào cuộc điều tra lại vụ án nhằm đảm bảo tính khách quan, vì theo ông, vụ án được tạo dựng để trù dập, chèn ép người vô tội.

Cựu bí thư Bến Cát kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào điều tra vụ án nhiều tình tiết kỳ lạ - Hình 1

Ông Nguyễn Hồng Khanh, cựu Bí thư Thị uỷ TX Bến Cát hiện đang kêu oan

Theo hồ sơ, từ năm 2005 – 2008, bà Hồ Thị Hiệp (SN 1947) thế chấp khu đất 23ha tại Thị xã (TX) Bến Cát cho ngân hàng BIDV Chi nhánh Tây Sài Gòn để vay tiền cho Công ty TNHH SXTM An Tây và một công ty khác do bà đại diện pháp luật. Khu đất này đứng tên con gái bà Hiệp, là Nguyễn Hiệp Hảo, có uỷ quyền hợp pháp cho bà.

Năm 2012, vợ chồng ông Khanh có nhu cầu mua đất và thông qua người môi giới biết đến bà Hiệp đang có nhu cầu bán. Trong các lời khai thể hiện, qua trao đổi ông Khanh biết thông tin đất đang được bà Hiệp thế chấp tại ngân hàng và ngân hàng đã đồng ý cho bán.

Từ năm 2012 – 2015, vợ chồng ông Khanh đã 4 lần mua đất của bà Hiệp, tổng cộng 18ha. Bà Hiệp tự thực hiện giải chấp, xoá thế chấp, mang giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã xoá thế chấp đến Văn phòng công chứng để làm thủ tục mua bán. Vợ chồng ông Khanh trả tiền vào tài khoản ngân hàng và một phần trả bằng tiền mặt theo bà Hiệp yêu cầu.

Bất ngờ sau khi bà Hiệp qua đời, giữa tháng 10/2016 con trai của bà – ông Nguyễn Hiệp Hoà đã tố cáo ông Nguyễn Hồng Khanh có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản của Công ty TNHH SXTM An Tây và cấu kết với 2 cán bộ ngân hàng BIDV Chi nhánh Tây Sài Gòn o ép bà Hiệp chuyển nhượng đất với giá rẻ.

Gần 2 năm sau, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố ông Nguyễn Hồng Khanh và 2 người gồm: Nguyễn Huy Hùng (Giám đốc chi nhánh), Nguyễn Quang Lộc (Phó trưởng phòng quan hệ khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Sài Gòn). Cả ba bị khởi tố về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.

Video đang HOT

Phiên sơ thẩm của TAND tỉnh Bình Dương cuối tháng 5/2020 tuyên phạt ông Hùng 12 năm tù, ông Lộc 11 năm tù, ông Khanh 10 năm tù về tội danh nói trên.

Tuy nhiên, phiên phúc thẩm của TAND cấp cao tại TP.HCM mới đây đã tuyên huỷ án sơ thẩm, trả hồ sơ để điều tra từ đầu. Sau 4 tháng điều tra lại nhưng chưa đi đến đâu, giữa tháng 11 vừa qua, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương gia hạn điều tra vụ án thêm 4 tháng (tức đến tháng 3/2022).

Những tình tiết buộc tội kỳ lạ

Căn cứ huỷ án mà Toà phúc thẩm, TAND cấp cao đưa ra là, trong tiến trình giải quyết vụ án, cấp sơ thẩm vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng, thu thập chứng cứ chưa đầy đủ; việc đánh giá chứng cứ còn phiến diện và thiếu căn cứ; nội dung nhận định và quyết định có nhiều mâu thuẫn, không đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

Cựu bí thư Bến Cát kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào điều tra vụ án nhiều tình tiết kỳ lạ - Hình 2

TAND cấp cao và Viện KSND cấp cao tại TP.HCM đã chỉ rõ nhiều bất thường trong vụ án “mua bán đất” mà cựu Bí thư Thị uỷ TX Bến Cát Nguyễn Hồng Khanh dính vào vòng lao lý

Vụ án xuất phát từ đơn tố cáo của ông Nguyễn Hiệp Hoà (con trai bà Hiệp), thế nhưng này không trưng ra được chứng cứ và cơ quan tố tụng cũng không có bất kỳ tài liệu nào thể hiện ông Khanh đã o ép hoặc có hành vi trái pháp luật, buộc bà Hiệp chuyển nhượng đất với giá thấp. Toà phúc thẩm nhận định, cấp sơ thẩm xác định hành vi của ông Khanh là đồng phạm giúp sức cho 2 cán bộ ngân hàng là chưa đủ căn cứ và không phù hợp với quy định pháp luật.

Thời điểm làm thủ tục mua đất bà Hiệp, ông Khanh là Chủ tịch UBND TX Bến Cát nhưng giao dịch với tư cách người dân. Bà Hiệp bán đất có đăng tin công khai trên báo và ông Nguyễn Hữu Trọng, người làm chứng trong vụ án, đã có lời khai chính là người môi giới trong vụ mua bán này.

Trong những lần ông Trọng dẫn ông Khanh đi xem đất hay bàn bạc việc mua bán, thoả thuận giá cả, đóng thuế… đều gặp bà Hiệp và con trai của bà.

Cấp toà phúc thẩm cho rằng, lời khai của nhân chứng Trọng mâu thuẫn với nội dung tố cáo của ông Nguyễn Hiệp Hoà. Đây là tình tiết quan trọng đến việc xác định bản chất vụ án nhưng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương chưa cho đối chất để làm rõ, thu thập chứng cứ không đầy đủ, vi phạm tố tụng…

Toà cấp phúc thẩm còn chỉ ra một điều lạ lùng, ngày 16/10/2016 ông Hoà có đơn tố cáo ông Khanh. Cũng ngay trong ngày, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương và Viện KSND tỉnh Bình Dương ra quyết định phân công điều tra viên, Kiểm sát viên phụ trách giải quyết đơn.

Đáng nói, ngày 18/10 cơ quan CSĐT mới thụ lý đơn tố cáo và ban hành thông báo về việc tiếp nhận tin báo tội phạm. Việc này xác định “nhiệt tình” kỳ lạ và toà phúc thẩm nói rõ là vi phạm thủ tục tố tụng.

Điện diện viện KSND cấp cao tại TP.HCM nêu quan điểm trong vụ án: việc án sơ thẩm cho rằng các bị cáo gây thất thoát, lãng phí tài sản Nhà nước là không phù hợp, ở trường hợp này là tài sản thế chấp, tài sản của cá nhân bà Hiệp, không liên quan đến tài sản Nhà nước. Toà sơ thẩm chưa làm rõ động cơ, mục đích của bị cáo nên việc xác định tội danh là chưa phù hợp.

Kiểm sát viên khẳng định, bản án sơ thẩm quy kết hành vi phạm tội của bị cáo Khanh là chưa phù hợp, dẫn đến việc quy kết bị cáo Khanh là đồng phạm giúp sức cũng chưa đủ cơ sở.

Hợp đồng thoả thuận 3 bên là hợp đồng đặt cọc giữa bên bán, bên mua, có sự đồng ý của ngân hàng. Đất của bà Hiệp thế chấp tài ngân hàng không chỉ bán riêng cho một mình ông Khanh mà còn bán cho người khác có sự đồng ý của Ngân hàng BIDV Tây Sài Gòn.

Toà phúc thẩm đánh giá, hồ sơ vụ án không có cơ sở thể hiện các bị cáo có sự bàn bạc, thoả thuận để mua đất với giá thấp. Chính bà Hiệp có văn bản xin bán tài sản thế chấp và bà cũng đăng báo công khai việc tìm người mua đất.

Bút lục lời khai của 2 cán bộ ngân hàng thể hiện, không quen biết với ông Khanh. Bà Hiệp là người chủ động có đơn đề nghị và gặp nhiều lần để xin bán tài sản thế chấp để trả nợ. Bà Hiệp cho rằng, bán được giá cao hơn so với giá xin ngân hàng bán. Do đó, 2 cán bộ ngân hàng chấp thuận.

Nạn nhân vụ giết người xôn xao dư luận là đối tượng trong vụ lừa đảo chiếm đoạt 10 tỷ đồng

Mặc dù đã bán tàu FSO Ba Vì cho Công ty Messrs Best Oasis Ltd Nominee, có trụ sở tại Hồng Kông nhưng Phạm Đức Thịnh (SN 1973, trú tại tổ 12, phường Tân Phú, phường Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thiết bị và Vật tư Miền Nam, vẫn đưa ra các thông tin sai sự thật để đánh vào lòng tin của người bị hại, chiếm đoạt 10 tỷ đồng.

Liên quan đến vụ án trên, ngày 6/11, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cho biết, đã hoàn thảnh bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, đề nghị truy tố Phạm Đức Thịnh về các hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức" và "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".

Quá trình điều tra xác định: Năm 2012, Phạm Đức Thịnh làm thủ tục thành lập Công ty Cổ phần Thiết bị và Vật tư Miền Nam, đăng ký trụ sở chính tại đường Lê Văn Lương, phường Tân Quy, quận 7, TP Hồ Chí Minh (sau đây gọi tắt là Công ty Miền Nam). Theo đăng ký kinh doanh, Thịnh là Chủ tịch Hội đồng quản trị nhưng trên thực tế mọi hoạt động của công ty đều do Thịnh chỉ đạo và điều hành.

Nạn nhân vụ giết người xôn xao dư luận là đối tượng trong vụ lừa đảo chiếm đoạt 10 tỷ đồng - Hình 1
Đối tượng Phạm Đức Thịnh.

Sau khi thành lập Công ty Miền Nam, ngày 17/6/2015, Thịnh đã ký hợp đồng mua tàu FSO Ba Vì của Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro với giá 6.875.000 USD; phương án thanh toán của Công ty Miền Nam sau khi đã ký hợp đồng thế chấp tài sản với Ngân hàng TP Bank là sẽ lai dắt tàu FSO về Cảng Cái Mép, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu để phá dỡ và bán sản phẩm phá dỡ.

Đến tháng 9/2015, Công ty Miền Nam do Thịnh làm Chủ tịch Hội đồng quản trị lại có văn bản gửi Ngân hàng TP Bank đề nghị thay đổi phương án từ phá dỡ trong nước sang bán cho phía đối tác nước ngoài. Sau khi được ngân hàng đồng ý, Thịnh đã ký hợp đồng bán tàu FSO Ba Vì cho Công ty Messrs Best Oasis Ltd với giá 5.800.000 USD.

Sau đó, mặc dù tàu FSO Ba Vì không còn thuộc sở hữu của Công ty Miền Nam nhưng vì cần tiền để lo chi phí như neo đậu, chi phí cho thuỷ thủ đoàn, xăng dầu và các chi phí vay mượn khác phục vụ việc xuất bán tàu FSO Ba Vì, Thịnh vẫn đưa ra các thông tin sai sự thật để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ông Phạm Văn Việt, vị khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, cùng khai thác, tháo dỡ tàu FSO.

Cụ thể, Thịnh đưa ra các thông tin chứng minh rằng Công ty Miền Nam do Thịnh là Chủ tịch Hội đồng quản trị đang sở hữu tàu FSO Ba Vì; hồ sơ mua tàu cũng như thông tin sai sự thật về việc Thịnh sẽ lai dắt tàu về Cảng Cái Mép, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu để phá dỡ làm phế liệu hoặc hoán cải thành sà lan...

Tin tưởng vào những lời nói của Thịnh, ông Việt đã góp vốn 10 tỷ đồng, với mục đích là lấy chi phí lai dắt tàu FSO Ba Vì về Cảng Cái Mép để phá dỡ, hoán cải. Theo thỏa thuận, sau khi tháo dỡ, ngoài việc được hưởng lợi nhuận góp vốn, ông Việt còn được quyền mua 2 nồi hơi chính của tàu với giá 6 tỷ đồng. Thế nhưng, sau khi nhận được 10 tỷ đồng của ông Việt, Thịnh đã chiếm hưởng, sử dụng vào mục đích khác...

Ông Việt sau khi tìm hiểu biết bị lừa đã nhiều lần đòi tiền, Thịnh đã trả trước được 4,8 tỷ đồng. Nạn nhân Việt sau đó đã làm đơn trình báo sự việc đến Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Vụ án sau đó được chuyển đến Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an.

Căn cứ vào hành vi phạm tội của đối tượng, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố Thịnh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mở rộng đấu tranh, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã làm rõ hành vi sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng của Việt. Được biết, trước khi trở thành bị can trong vụ án này, Thịnh từng là bị hại trong vụ giết người gây xôn xao dư luận, xảy ra vào tháng 6/2016 tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Vụ án xuất phát từ mâu thuẫn giữa giữa Thịnh và một người phụ nữ. Trong vụ án này, đối tượng giữ lại được mạng sống nhưng sức khoẻ bị tổn hại nghiêm trọng với tỷ lệ thương tích là 52 %, nứt vỏ xương đổ cổ, tràn khí màng phổi và hiện vẫn còn mảnh kim khí nằm ở vùng cổ, vận động cổ hạn chế... Theo lời khai của Thịnh thì sau khi bị bắn, đối tượng thường xuyên thấy có một số người đi theo anh ta. Do lo sợ bị trả thù, Thịnh đã mua 2 khẩu súng của một đối tượng không quen biết ở Lạng Sơn với giá 20 triệu đồng rồi cất giấu trong nhà.

Mở rộng điều tra vụ án, Cơ quan An ninh điều tra đã làm rõ hành vi sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức của Thịnh. Với nhu cầu làm chứng minh nhân dân, hộ chiếu mang họ Phạm, sinh năm 1969 (thực chất không đúng với năm sinh thực của Thịnh), vào năm 2013, đối tượng đã thông qua một người không quen biết mua số giấy tờ giả mang tên Phạm Văn Hiểu (SN 1969, trú tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương). Sau đó, Thịnh sử dụng số giấy tờ giả trên để xuất cảnh ra nước ngoài và đăng ký làm đại diện pháp luật của một công ty tại Vũng Tàu; mở tài khoản tại ngân hàng và đăng ký nộp thuế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Lê Thanh Trùng Dương - "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?00:40Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Ông Lê Tùng Vân từng khuyên phải học hỏi Diễm My về vấn đề đạo đức03:17TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?03:30Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”03:01Xử nghiêm fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công báo điện tử VOV04:37Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất03:11Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc23:20Vụ 'xếp lốt' 100-300 triệu/xe tại Lạng Sơn: Bắt thêm cán bộ hải quan, cựu công an đưa hối lộ05:07

Tiêu điểm

Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Rò rỉ thông tin "tố tội" nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi?
16:39:28 22/01/2022
Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
Nữ sinh 21 tuổi dày công lên kịch bản che giấu hành vi đầu độc cha, phi tang xác thế nào?
09:12:18 22/01/2022
Nữ sinh trường luật đầu độc xyanua giết cha ở Vũng Tàu đối mặt án phạt nghiêm khắc nhất
18:52:12 22/01/2022
Tạm giữ nam công nhân chém phó giám đốc công ty nước ngoài
10:27:33 23/01/2022
Tiết lộ cuộc điện thoại cầu cứu của ông nội bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu
10:28:45 22/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện
21:07:48 23/01/2022
Tháo bỏ nhẫn cưới hậu ly thân chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh thay thế bằng món đồ giá 3 tỷ?
21:50:06 23/01/2022
Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?
23:30:02 23/01/2022
Bị hỏi có phải vì không chịu được mẹ chồng nên mới ly hôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến ai cũng xót xa
22:03:32 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022
Cơ ngơi hơn 28 triệu USD của Lưu Gia Linh
22:22:52 23/01/2022

Tin mới nhất

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Giả danh cảnh sát hình sự để cưỡng đoạt tài sản

23:15:15 23/01/2022
Ngày 23/1, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) đang tạm giữ đối tượng Hồ Văn Vàng (31 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Hơn 100 người bị lừa đảo vì tham gia "vay vốn nhanh" trên Facebook

22:10:46 23/01/2022
Sau khi con mồi tham gia thủ tục vay vốn nhanh, các đối tượng đã yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cùng mã OTP gửi về điện thoại rồi làm thủ thuật rút tiền từ tài khoản của nạn nhân

Phá đường dây vận chuyển 4,5kg ma túy xuyên quốc gia do “hot girl” cầm đầu

17:20:57 23/01/2022
Chiều 22/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ hình sự Trần Quốc Khải (SN 1968, ngụ phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành) và Phan Thị Nương (SN 1994, ngụ huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh) để điều tra m...

Bi kịch của người chồng bị vợ cùng nhân tình sát hại

16:36:28 23/01/2022
Ở quê, Mẩy bị chồng đánh nên thường gọi điện tâm sự với Tông. Cặp nhân tình này sau đó xuống Hà Nội ở với nhau như vợ chồng. Sau một thời gian chung sống, Mẩy đã rủ Tông về quê sát hại chồng mình

Khởi tố nữ sinh đầu độc cha rồi tạo hiện trường giả do mâu thuẫn hàng ngày

15:51:29 23/01/2022
Để che giấu hành vi đầu độc cha, Linh đã mang thi thể nạn nhân giấu sau nhà bằng cách xây một cái hố nhỏ, rồi loan tin cháy nhà để đánh lạc hướng

Công an mời cô gái đưa thông tin bố cứa cổ 2 con lên làm việc

11:27:00 23/01/2022
Mặc dù chỉ được nghe kể lại sự việc, nhưng T. đã đưa thông tin lên mạng xã hội bằng phiên bản khác khiến bản chất nội dụng sự việc người cha gây thương tích cho 2 con ở Thái Bình hoàn toàn thay đổi

Nam thanh niên hoang báo bị cướp 50 triệu đồng

09:24:20 23/01/2022
Tiêu xài hết tiền, Kiệt bịa chuyện bị nhóm người chặn đường khống chế, cướp 50 triệu đồng

Liên tiếp các vụ cướp manh động - Hệ lụy hậu Covid-19

08:00:26 23/01/2022
Bộ Công an đánh giá, hoạt động của tội phạm có dấu hiệu hình thành một giai đoạn mới, gắn liền với 2 yếu tố: Dịch Covid - hậu Covid và Cách mạng 4.0; có nguy cơ gia tăng tội phạm thời gian tới

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

Bị phát hiện, trộm chó dùng súng chống trả và rút mã tấu chém người

22:54:38 22/01/2022
Phát hiện trộm chó, chủ nhà mở cửa xông ra thì bị nghi can trộm dùng súng bắn chó bắn vào người, sau đó dùng mã tấu lao vào nhà chém trọng thương

Dàn cảnh đánh ghen thầy giáo để cưỡng đoạt tiền, đi mua nhẫn kim cương

22:30:23 22/01/2022
Nguyễn Dạ Thảo và đồng phạm lên kế hoạch dàn cảnh đánh ghen thầy giáo để cưỡng đoạt tài sản. Số tiền chiếm đoạt được cô gái đem đi mua nhẫn kim cương

Hàng nghìn gói thuốc lá lậu "ẩn náu" trong xe khách

21:45:16 22/01/2022
Nhận thấy chiếc xe khách có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng CSGT đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra và phát hiện gần 1.000 gói thuốc lá lậu được cất giấu cẩn thận trên xe

Vượt biên qua Campuchia chở 1,2 tấn pháo lậu

21:42:57 22/01/2022
Lợi dụng địa hình biên giới có nhiều kênh nhỏ, băng nhóm này sử dụng ghe máy vượt biên qua Campuchia chở pháo lậu về Việt Nam bán

Sa lưới sau 3 năm trốn nã vì liên quan đường dây mua bán 120 bánh heroin

21:41:07 22/01/2022
Lực lượng chức năng vừa bắt giữ bắt giữ đối tượng truy nã quốc tế Đinh Văn Tuấn liên quan đến đường dây mua bán 120 bánh heroin sau 3 năm lẩn trốn ở nước ngoài

Kẻ bỏ thuốc mê vào bia cho tài xế uống để cướp taxi bị bắt sau 17 năm trốn truy nã

20:54:44 22/01/2022
Sau khi bỏ thuốc mê vào bia cho tài xế uống rồi cướp xe taxi, Hòa bỏ trốn truy nã khắp nhiều tỉnh, thành suốt 17 năm và vừa bị công an bắt tại Đà Nẵng

Triệt phá đường dây bán dâm quy tụ "chân dài" giá 6-10 triệu đồng/lượt ở trung tâm TP.HCM

20:45:07 22/01/2022
Bằng nghiệp vụ, công an đã triệt phá đường dây bán dâm quy tụ chân dài giá 6-10 triệu đồng/lượt ở trung tâm TP.HCM

Nữ giáo viên tiểu học buôn 6 bánh heroin

20:18:07 22/01/2022
Tăng Bích Hoàn mua 6 bánh heroin, mang sang Trung Quốc bán, đã bị công an bắt giữ

"Ông trùm" đường dây mại dâm Sugar Baby gắn mác sinh viên, công sở: Từng tốt nghiệp Đại học top đầu Hà Nội

20:08:22 22/01/2022
Nguyễn Trung Kiên (42 tuổi, trú Hai Bà Trưng, Hà Nội) kẻ được xác định cầm đầu đường dây mại dâm Sugar Baby - Sugar Daddy gắn mác sinh viên, công sở đã từng tốt nghiệp đại học top đầu của Hà Nội với chuyên ngành công nghệ thông tin

Liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em gây chấn động: Mới chỉ là "phần nổi của tảng băng chìm"

20:01:13 22/01/2022
Sự tàn ác trong các vụ việc hành hạ trẻ em thời gian qua vượt qua sự tưởng tượng tồi tệ nhất của bất kỳ ai!

Bắt lô hàng thuốc điều trị Covid-19 cực lớn ở TP.HCM

19:58:31 22/01/2022
Lực lượng chức năng vừa phát hiện thu giữ một lượng lớn thuốc dùng để phòng, điều trị Covid-19 do nước ngoài sản xuất

Nhiều người ở TP.HCM, Hà Nội... choáng váng khi mất cả trăm tỉ vì bị rủ mở ngân hàng... 'dỏm'

19:53:26 22/01/2022
Nhiều người kinh doanh nhà đất ở Hải Dương, Hà Nội, TP.HCM... lâm cảnh nợ nần chồng chất, mất hết nhà cửa, vay lãi nóng, gia đình ly tán vì tin vào lời mời gọi thành lập ngân hàng của vợ chồng bà Phùng Thị Nghệ (36 tuổi, ở Q.7, TP.HCM)

Tài xế xe cứu hộ báo bị lừa lấy ôtô trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương

19:49:32 22/01/2022
Nam tài xế xe cứu hộ trình báo bị lừa lấy mất chiếc ôtô hiệu VinFast mang biển số 62A - 217.31 trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương (thuộc thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM)

Tạm giữ nữ quái 'nuôi' đàn em bằng ma túy để tổ chức cho vay lãi nặng

19:44:07 22/01/2022
Dùng ma túy nuôi đàn em để tổ chức cho vay nặng lãi, Hường “họ” bị Công an TP.Hà Nội tạm giữ để điều tra, xử lý

Nghi phạm giết người, cướp tài sản ở Cà Mau bị bắt tại Bình Phước

19:35:19 22/01/2022
Nghi phạm liên quan đến vụ cứa cổ, cướp tài sản xảy ra tại tỉnh Cà Mau đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Bình Phước

Xôn xao thông tin bé gái 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu đã phẫu thuật thành công: Thực hư thế nào?

18:56:46 22/01/2022
Mới đây MXH chia sẻ thông tin bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cái đinh vào đầu, đã được phẫu thuật lấy đinh thành công, sức khỏe cải thiện thu hút sự quan tâm của nhiều người

Có thể bạn quan tâm

Đồ ăn nhanh mới nhất do nông dân Bình Thuận "sáng chế" chính là món kem tươi thanh long

Đời sống

05:18:33 24/01/2022
Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài, khiến thị trường, giá cả nông sản không ổn định

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Trang Trần được bồi thường, dùng toàn bộ số tiền để từ thiện cuối năm

Sao việt

23:27:07 23/01/2022
Được biết đến là một trong những người đẹp tích cực làm thiện nguyện, cứ mỗi dịp cuối năm cựu người mẫu Trang Trần đều dành thời gian đi thăm và phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới