Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn

Để khẳng định vị thế của mình, Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục cho ra mắt phiên bản Trấn Quốc Thương Hồn tích hợp ba phiên bản lớn của Trung Quốc vào ngày 02/03.

Sự tồn tại và phát triển không ngừng của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) sau gần 8 năm ra mắt đã chứng tỏ cho cộng đồng thấy rằng: một tựa game kiếm hiệp “khó chơi” trên PC vẫn có thể bùng nổ giữa đa dạng thể loại game tại thị trường Việt Nam .

Cuộc lội ngược dòng ngoạn mục

Ra mắt tại Việt Nam trước nhiều tựa game song NPH GOSU đã có một quyết định khá “táo bạo” khi áp dụng hình thức Pay to Play cho Cửu Âm Chân Kinh .

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn - Hình 1

CACK luôn biết cách khiến cho người khác bất ngờ.

Người chơi phải mua code kích hoạt để vào game . Nhiều người đã hoài nghi về quyết định này nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, rất đông game thủ vẫn sẵn sàng trả phí để có code kích hoạt chơi game.

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn - Hình 2

CACK, tựa game mẫu mực của thế hệ hardcode Việt Nam .

Mỗi lần cập nhật là một lần phá bỏ giới hạn

Từ phiên bản CACK 2 với Thiên Hạ Biến ra mắt năm 2014, thiên hạ trong tựa game này đã ít nhiều đại loạn. Đó là một bước tiến trong đồ họa ingame khi tạo hình nhân vật và chuyển động trở nên mềm mại và linh hoạt hơn. Thế giới CACK thêm sinh động với hệ thống thời tiết cùng các hiện tượng tự nhiên như mưa gió, bão cát, sấm chớp, nhật thực…

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn - Hình 3

Đồ họa tiên tiến, chân thực đến ngỡ ngàng.

Phiên bản Tiềm Long Loạn Thế ra mắt năm 2017 cũng không ngoại lệ, người chơi đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ sự xuất hiện của tuyệt kỹ võ học Chưởng Rồng và Võ học mật truyền, tính năng Cải Lão Hoàn Đồng trở thành thiếu niên đến nhiều map mới được khai phá,…

Trong 2 năm trở lại đây, CACK đã tự phá bỏ giới hạn của mình, ngày càng hoàn thiện và cũng không kém phần tươi mới, đa sắc khi mỗi lần cập nhật đều là những bản update “khủng”, tích hợp 3-4 phiên bản lớn của Trung Quốc .

PBM Trấn Quốc Thương Hồn , tiếp tục minh chứng cho sức sống mãnh liệt của CACK

Việc cho ra mắt lần lượt các môn phái mới ở các phiên bản rõ ràng là một bước đi rất có tính toán của CACK. Nếu như ở phiên bản trước là Minh Giáo phái thì đến bản Big Update Trấn Quốc Thương Hồn , ẩn thế của Minh Giáo – Thần Cơ Doanh mới lộ diện, mở rộng thêm hệ thống môn phái và những trải nghiệm không giới hạn .

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn - Hình 4

Cửu đại môn phái – Cửu đại ẩn thế, Thần Cơ Doanh với cây cung chất lừ càng khiến người chơi “hoang mang” với sự đa dạng môn phái của CACK, “đau đầu” khi cân nhắc nên đánh nội hay ngoại. Liệu 2 bộ võ học của ẩn thế mới này là Cuồng Long Bát Tiếu và Đãng Khấu Đao có thật sự lợi hại?

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn - Hình 5

Thần Cơ Doanh xuất hiện tại PB Trấn Quốc Thương Hồn

Song song với sức hút của Thần Cơ Doanh, nội công giang hồ mới – Tâm Trai Bí Triện càng mở rộng hơn những giới hạn về nội công và cách chơi của tựa game. Tại CACK, nội công được xem là một trong những công phu cao nhất, và là căn bản của nhiều võ phái. Tuyệt kỹ nội công này xuất hiện trên giang hồ với số lượng hữu hạn, chỉ có thể ngộ – khó có thể cầu càng khiến nhiều người ao ước.

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn - Hình 6

Võ kỹ Thái Cực Quyền đẹp mắt

Võ kỹ là đặc trưng của cửu đại môn phái mà các thế lực không có. Với việc rút ngắn thời gian thi triển giữa hai chiêu thức của bộ võ học đã tạo nên sự linh hoạt trong từng động tác xuất chiêu, khiến đổi thủ dù biết nhưng không có cách nào chống đỡ. Một lần nữa, sự xuất hiện của võ kỹ cửu đại môn phái trong phiên bản Trấn Quốc Thương Hồn càng cho thấy tượng đài kiếm hiệp CACK không phải ngẫu nhiên mà thành.

Game phong cách kiếm hiệp mô phỏng cuộc sống hàng ngày, đó chính là Trấn Quốc Thương Hồn, bản Big Update được tích hợp từ 3 phiên bản lớn của Trung Quốc – Du Viên Kinh Long, Phong Hành Vân Nhai, Trấn Quốc Thương Hồn – cho phép người chơi CACK có thể dựng nhà trên cây, chăn nuôi gia cầm,…

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn - Hình 7

Chiêm ngưỡng gia viên mới – nhà trên cây

Trong 8 năm, thị trường game Việt đã có không ít biến động với sự cạnh tranh khốc liệt của các dòng game. Tuy nhiên, CACK vẫn đứng vững và khẳng định vị thế, từng bước phát triển, từng bước hoàn thiện.

5 game được chuyển thể từ truyện Kim Dung xuất sắc nhất từng được phát hành tại Việt Nam, không có VLTK M

Thế giới võ hiệp Kim Dung vẫn luôn là miền đất cuốn hút đối với game thủ Việt.

Thiên Long Bát Bộ

Trò chơi do công ty ChangYou (Trung Quốc) phát triển và phát hành tại Việt Nam vào giữa năm 2007. Từ đó đến nay, dù đã đổi qua tay đơn vị vận hành mới, đây vẫn là game cài đặt trên máy tính lâu đời nhất trên thị trường. Giai đoạn huy hoàng của game là từ năm 2010 đến 2011, khi lượng game thủ đăng nhập cùng lúc đạt gần 50.000 người.

5 game được chuyển thể từ truyện Kim Dung xuất sắc nhất từng được phát hành tại Việt Nam, không có VLTK M - Hình 1

Đây cũng được xem là game online bám sát cốt truyện của bộ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung nhất. Người chơi được trải nghiệm cốt truyện theo dạng các trích đoạn nổi bật, mang tới cảm giác như đang được tham gia vào chính bộ tiểu thuyết mà mình yêu thích, với các nhân vật, địa danh, bộ võ công quen thuộc.

Cửu Âm Chân Kinh

Đây là trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trên PC, có đồ họa 3D do công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển. Trò này đã được ra mắt tại nhiều khu vực khác nhau, từ Bắc Mỹ, châu Âu cho tới Đông Nam Á.Tại Việt Nam, game được phát hành năm 2013 và vẫn đang hoạt động tốt. Tháng 1/2016, phiên bản di động đã được nhà sản xuất đưa lên chợ ứng dụng của Apple và Google.

5 game được chuyển thể từ truyện Kim Dung xuất sắc nhất từng được phát hành tại Việt Nam, không có VLTK M - Hình 2

Mang tên gọi của một bộ võ công nổi tiếng trong Anh Hùng Xạ Điêu , trò chơi tái tạo một cách hoàn hảo thế giới võ thuật cổ đại Trung Quốc, với đồ họa chi tiết và hệ thống chiến đấu chân thực. Hệ thống âm nhạc và các đoạn cắt cảnh cũng được nhà sản xuất chăm chút một cách tỉ mỉ. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất là việc sở hữu kho tàng võ học đồ sộ và rất sát với các tiểu thuyết Kim Dung, với hơn 100 bộ võ công từ lớn đến nhỏ. Có thể nói, Cửu Âm Chân Kinh mang tới các trải nghiệm "như trong phim" dành cho những người hâm mộ thể loại kiếm hiệp.

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Trò chơi do Perfect World (Trung Quốc) phát triển, được phát hành ở Việt Nam cuối năm 2013. Tại thời điểm ra mắt, đây là một trò chơi "bom tấn" với mức giá mua về được đồn đoán vào khoảng 16-18 tỷ đồng.

5 game được chuyển thể từ truyện Kim Dung xuất sắc nhất từng được phát hành tại Việt Nam, không có VLTK M - Hình 3

Game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến, có đồ họa đẹp mắt và hệ thống tính năng phong phú. Cốt truyện được chuyển thể khá nguyên vẹn từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung. Tuy không quá nổi bật, trò chơi này vẫn tồn tại được gần 5 năm, với lượng game thủ quan tâm khá đông đảo.

Tân Minh Chủ

Riêng ở thị trường nội địa, không có 1 Studio Việt Nam nào có thể vượt qua Hiker Games trong lĩnh vực sản xuất game thẻ tướng chiến thuật Kim Dung. Minh chứng là Loạn Đấu Võ Lâm - Mộng Võ Lâm - Đại Minh Chủ và nay là Tân Minh Chủ đều lần lượt lọt TOP BXH đặc biệt này. Nếu như cách đây gần chục năm, các sản phẩm "đàn anh" đã làm nên kỳ tích thì nay, Tân Minh Chủ với những công nghệ tiên tiến và gameplay đột phá đã "kế thừa vương miện", trở thành gMO kiếm hiệp xuất sắc nhất từ trước đến nay được sinh ra từ trí tuệ người Việt.

5 game được chuyển thể từ truyện Kim Dung xuất sắc nhất từng được phát hành tại Việt Nam, không có VLTK M - Hình 4

Hiker Games cũng đã từng chia sẻ rằng Tân Minh Chủ chính là dự án game mobile được thiết kế chi tiết nhất từ trước đến nay, từ nét mặt, trang phục, phong thái hay vũ khí đều bám chuẩn nguyên tác. Không dừng lại ở đó, Tân Minh Chủ sở hữu kho tàng võ học đồ sộ và rất sát với các tiểu thuyết Kim Dung, với hơn 100 bộ võ công từ lớn đến nhỏ được tái hiện nguyên vẹn và nguyên chất, chơi game mà rạo rực cảm xúc như khi đọc truyện, xem phim.

5 game được chuyển thể từ truyện Kim Dung xuất sắc nhất từng được phát hành tại Việt Nam, không có VLTK M - Hình 5

Tân Minh Chủ cũng là tựa game chiến thuật thẻ tướng duy nhất tại Việt Nam hiện tại sở hữu cơ chế bang hội liên thông server. Nói một cách đơn giản thì dù ở server nào đi chăng nữa, người chơi vẫn có thể cùng tham gia 1 bang hội, cùng chiến đấu và cày kéo giúp đỡ lẫn nhau. Đây là một cải tiến dựa trên nhu cầu thực tế của game thủ Việt và chỉ Hiker Games cùng SohaGame mới nhìn ra và quyết tâm thay đổi mà thôi.

5 game được chuyển thể từ truyện Kim Dung xuất sắc nhất từng được phát hành tại Việt Nam, không có VLTK M - Hình 6

Võ Lâm Truyền Kỳ

5 game được chuyển thể từ truyện Kim Dung xuất sắc nhất từng được phát hành tại Việt Nam, không có VLTK M - Hình 7

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG, có tên gốc là Kiếm hiệp tình duyên Online do công ty KingSoft (Trung Quốc) phát triển. Thời kỳ "hoàng kim" của trò chơi là từ khi ra mắt tháng 3/2005 đến tháng 4/2014, với gần 20 triệu người chơi trên 86 máy chủ.

Là một trong những game online nổi tiếng nhất trên thị trường, đến nay vẫn còn vận hành, Võ Lâm Truyền Kỳ trên thực tế cũng được xây dựng phần nào dựa trên các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Tuy nhiên, trong trò chơi này, game thủ chỉ có thể thấy thấp thoáng bóng dáng các môn phái hay địa danh trong tiểu thuyết, chứ nội dung cốt truyện lại không được khai thác một cách sâu sắc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hot streamer bida bị “xử đẹp" ngay giữa phố, buộc phải thân mật với trai lạ vì lý do không tưởng
11:00:15 16/04/2021
Có thể bạn còn nhớ: Đây là năm “đen tối” nhất lịch sử game Việt, hàng loạt game đóng cửa, NPH thì “sập nguồn”
11:39:00 17/04/2021
"Trên tay" MC Bảo Hằng, nhan sắc ngày càng thăng hạng, xứng đáng "nàng thơ" mới của Đấu Trường Danh Vọng
14:40:54 16/04/2021
Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao Việt mê Liên Quân "như điếu đổ", người leo Cao Thủ dễ như chơi, kẻ cày nghìn trận vẫn kiếp Tinh Anh
08:56:45 17/04/2021
Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?
11:40:55 17/04/2021
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Canh bạc thành công của Aurogon, hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt
16:23:22 16/04/2021
Chính thức ra mắt 22/4, cấu hình nào sẽ chơi mượt bom tấn "hạng nặng" Tứ Hoàng Mobile?
10:09:27 17/04/2021
Game thủ nên tỉnh táo trước khi làm điều dại dột này
10:17:37 17/04/2021
Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về "chất game", điểm 9 về "chất truyện"
10:04:48 17/04/2021
Nạp tiền vào "dead game" của VNG nhưng không nhận được tiền, game thủ liền mắng admin thậm tệ
08:51:51 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight
08:05:24 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này
06:10:13 18/04/2021
Toàn cảnh drama của dàn sao Việt và vợ Dũng "lò vôi": Từ phát ngôn "đám nghệ sĩ" đến gọi tên NS Hoài Linh, khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi
06:16:32 18/04/2021
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh
05:57:01 18/04/2021
Son Tae Young bên Kwon Sang Woo
05:51:43 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021

Tin mới nhất

Ngạo Thế Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 hôm nay 18/04

09:10:52 18/04/2021
Ngạo Thế Tam Quốc được xem là một trong những hiện tượng của làng game chiến thuật Việt thời gian vừa qua. Bắt đầu cho phép game thủ thử nghiệm Alpha Test vào ngày 16/4, Ngạo Thế Tam Quốc đã ghi nhận số lượng người chơi đăng nhập đông đ...

MC Bảo Hằng “cười trừ" khi tuyển thủ Liên Quân đề cập về hành động "nhạy cảm" với 12 lần tranh thủ

09:05:09 18/04/2021
Có cơ hội trò chuyện trực tiếp, SGP. Cá dằn mặt người hâm mộ về vụ nắm tay MC Bảo Hằng. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu diễn ra mới đây, tuyển thủ SGP. Cá tiếp tục có cơ hội trò chuyện với nữ MC đang gây hot tại Đấu Trường Danh Vọ...

Giftcode Blood Chaos M mới nhất để 500 anh em "chiến game cuối tuần", đăng nhập nhận ngay bộ quà ingame cực giá trị

09:37:45 17/04/2021
Nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh chen chúc này.

Nữ "Pelu" làng Tốc Chiến: Đoán trúng 100% tỷ số, chỉ sai tên đội thắng, tưởng ai hoá ra gương mặt thân quen

08:51:30 17/04/2021
Giải đấu Icon Series Sea mùa Hè 2021 (Tốc Chiến) đã bắt đầu những trận đấu đầu tiên của Vòng bảng. Đồng hành với mùa giải là dàn Host/ Caster có số lượng lên tới 11 người. Trong đó phải đặc biệt kể đến Anie - nữ bình luận viên duy nhất ...

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4

16:25:52 16/04/2021
Điều đầu tiên giúp Ngạo Thế Tam Quốc gây thiện cảm đối với game thủ Việt đến từ phong cách tạo hình nhân vật của tựa game này. Tất nhiên, vẻ bề ngoài của hàng trăm vị tướng được chuyển hóa nguyên vẹn từ phần hồn trong tác phẩm La Quán T...

Đằng sau “bom tấn” Thiên Long Kiếm 2 là những “ông lớn” khủng khiếp cỡ nào?

15:46:09 16/04/2021
Trong một buổi trò chuyện với đại diện BQT Thiên Long Kiếm 2, chúng tôi đã ghi nhận thêm những thông tin rất thú vị về siêu phẩm MMORPG ra mắt trong Quý 2 này. Cụ thể, ngoài việc đây là 1 trong những sản phẩm chiến lược được NPH Gamota ...

Cho phép "loot đồ" cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là "của lạ" khó tìm bậc nhất hiện nay

15:12:13 16/04/2021
Tứ Hoàng Mobile có hệ thống phát triển nhân vật phong phú song hành cùng các chuỗi tính năng bồi dưỡng chuyên sâu. Dòng game nhập vai trên mobile ngày nay đang dần trở nên nhàm chán với game thủ bởi các tính năng na ná nhau, lặp đi lặp ...

Tại sao những team LMHT được thành lập bởi các cựu tuyển thủ VCS lại thường... "chết yểu"?

14:44:11 16/04/2021
Trước khi SBTC Esports ra đời, làng LMHT Việt đã chào đón sự xuất hiện của những cái tên rất đáng chú ý: QTV Gaming hay OverPower Esports... Điểm chung của các đội tuyển này là chúng đều được sáng lập bởi những cựu tuyển thủ từng tham g...

Sống lại tuổi thơ cùng các nhân vật hoạt hình trong Looney Tunes World Of Mayhem

11:05:29 16/04/2021
Tựa game đối kháng Looney Tunes World of Mayhem đã mang một bầu trời tuổi thơ của hàng trăm anh em game thủ trở lại sống động và hấp dẫn!

Ngắm bộ ảnh "trưởng thành" của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy "tóc tai vuốt vuốt" quan trọng với game thủ đến nhường nào!

09:35:38 16/04/2021
Trận Chung kết VCS mùa Xuân 2021 giữa Saigon Buffalo (SGB) đối đầu GAM Esports (GAM) sẽ diễn ra vào ngày 18/4 tới đây và trai đẹp Hasmed cũng chính là ngôi sao rất đáng chú ý. Gia nhập đội tuyển có biệt danh Bầy trâu từ năm 2018 và chín...

Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích

08:50:44 16/04/2021
Như vậy là giải đấu danh giá nhất của Liên Minh: Tốc Chiến mùa hè năm nay - Icon Series SEA đã chính thức khai mạc với những sự đối đầu giữa CERBERUS Esports đối đầu với Saigon Phantom, VEC Fantasy gặp EGO Esports và Divine Esports gặp ...

Chuyện "nàng công chúa" làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng "sống còn" của Tốc Chiến

08:48:31 16/04/2021
Tiếp bước chặng đường 8 năm gắn bó với LMHT, Minh Nghi giờ sẽ đồng hành cùng tựa game non trẻ Tốc Chiến với vai trò Chuyên viên eSports. Minh Nghi (Trần Nguyễn Minh Nghi), đang làm MC bản tin và host của LMHT: Tốc Chiến.

Điểm lại những pha "check map" đầy nhạy cảm của dàn game thủ nổi tiếng, từ Liên Quân đến PUBG đều đủ cả!

15:14:54 15/04/2021
Sau mỗi trận đấu căng thẳng, các tuyển thủ sẽ có cơ hội được những MC xinh đẹp, quyến rũ phỏng vấn với khoảng cách cực gần. Đây chính là lúc mà các cameraman kết hợp cùng cộng đồng mạng hoạt động hết cỡ để có thể soi trình check map của...

Hàng loạt bom tấn MOBA "yểu mệnh" tại thị trường Việt Nam – Cái chết từ chính tư duy của NPH?

11:21:38 15/04/2021
Điều đầu tiên phải khẳng định, Esports là một cuộc đua đường dài, nơi mà các nhà phát hành nhỏ gần như không thể đọ lại được về tiềm lực tài chính. Tại Việt Nam thời điểm hiện tại, ngoài Garena và VNG, không một NPH nào đủ sức mạnh về v...

"Người cũ" Team Flash - Hằng Đàm vừa post ảnh nóng bỏng với bikini, hàng loạt game thủ thi nhau "mlem mlem"

11:18:03 15/04/2021
Khi nhắc đến Hằng Đàm, người ta thường nghĩ đến ngay hình ảnh bóng hồng xinh đẹp từng tham gia đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile. Không chỉ có vậy, cái tên Đàm Hằng từ lâu đã được mọi người biết tới với vai trò là nữ streamer với kĩ...

Persona 5 công bố phiên bản game di động

10:59:49 15/04/2021
Được xem là phiên bản thành công nhất của dòng game Persona , Persona 5 tiếp tục nối dài các hậu bản ăn theo với dự án di động Code Name: X.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký sớm MU Archangel

15:21:02 14/04/2021
Như đã giới thiệu, vừa qua, MU Archangel đã bất ngờ đặt chân đến thị trường Đông Nam Á và bước đầu mở fanpage tại thị trường Thái Lan. Trước khi đến với thị trường Đông Nam Á, MU Archangel đã được phát hành ở Đài Loan, Hồng Kông, Macao,...

Các game thủ đã có thể chơi Mighty Doom trên Android

15:19:25 14/04/2021
Alpha Dog là một studio trò chơi di động được Bethesda Softworks mua lại vào năm 2019. Hãng được biết đến với việc phát triển các trò chơi như Wraithborne và MonstroCity: Rampage, và hiện đang phát triển một tựa game spin-off cho loạt D...

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile: 'Siêu phẩm' kiếm hiệp 2021 vừa được Perfect World hé lộ

15:09:49 14/04/2021
Vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện về chiến lược game của Perfect World, được tổ chức ở Trung Quốc, hãng game đình đám này đã giới thiệu khoảng 30 dự án game cực hấp dẫn, bao gồm cả các game mobile. Trong đó, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là...

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo

14:32:50 14/04/2021
Ngày hôm nay 14/4 siêu phẩm MMORPG đình đám được mong chờ trong tháng 4 này - game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt, sản phẩm được hệ người chơi game tiên hiệp đánh ra rất cao, hãy cùng khám phá tựa game hot này nhé.

Có thể bạn quan tâm

Biến trường học thành ốc đảo xanh

Thế giới

10:18:23 18/04/2021
Trong hơn 30 năm làm việc không mệt mỏi, Alok Tripathi - Hiệu trưởng một ngôi trường làng ở bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) đã biến khu đất khô cằn của trường thành một ốc đảo xanh tươi. 

Giáo viên đang đặt nhiều kỳ vọng làm khó Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn

Đời sống

10:15:18 18/04/2021
Một mình thầy Nguyễn Kim Sơn sẽ rất khó có thể tạo ra những thay đổi nếu không có sự chuyển biến của nhiều cơ quan, đơn vị trong toàn ngành giáo dục.

Cá chim ủ muối thảo quả

Ẩm thực

10:13:23 18/04/2021
Với đặc thù được thiên nhiên ưu đãi, vùng biển Quảng Ninh có hải sản vô cùng phong phú, đa dạng. Tháng ba âm lịch trở ra cũng là lúc vào mùa cá chim biển.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tuyển 3.600 chỉ tiêu hệ chính quy

Học hành

10:12:50 18/04/2021
Năm học 2021-2022, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tuyển sinh 47 chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy với 3.600 chỉ tiêu. 

Nữ tỷ phú 10 năm mang họ mẹ để giấu thân phận, tài sản tăng 12 lần trong 14 năm

Netizen

10:09:15 18/04/2021
Là con gái của tỷ phú nhưng để giấu kín thân phận, tránh bị giới truyền thông nhòm ngó, người phụ nữ này từng mang họ mẹ suốt 10 năm trời, sau đó tự mình gánh vác cả cơ nghiệp mà bố để lại.

Mua chuối đừng chỉ nhìn vào cỡ to hay nhỏ, người trồng mách 3 mẹo chọn được quả siêu ngon

Sáng tạo

10:05:55 18/04/2021
Chỉ cần 3 mẹo chọn này bạn sẽ mua được những quả chuối chín tự nhiên thơm nức mũi, ngọt ngon hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Khánh Vân ăn hải sản nướng, trứng vịt lộn ở quán vỉa hè

Sao việt

09:58:22 18/04/2021
Đã đăng quang hoa hậu, Khánh Vân vẫn yêu thích ăn quà vặt ở hàng rong lề đường.

Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông?

Sao châu á

09:53:15 18/04/2021
Những tình tiết mới trong drama Seo Ye Ji điều khiển bạn trai đã liên tiếp khiến công chúng đứng ngồi không yên.

Kourtney Kardashian trang điểm màu nude tinh tế đi chơi cùng các chị em gái

Phong cách sao

09:51:08 18/04/2021
Kourtney Kardashian diện áo croptop và quần da trẻ trung, trang điểm màu nude tinh tế, rạng rỡ đi chơi cùng các chị em gái ở Mỹ ngày cuối tuần.

Gợi ý mix đồ với áo phông xinh chuẩn như gái Hàn mà không mất nhiều thời gian!

Thời trang

09:48:49 18/04/2021
Mùa hè đến không thể thiếu những chiếc áo phông freesize năng động, khỏe khoắn. Mix đồ với các trang phục khác nhau để xinh chuẩn như gái Hàn không hề khó.

Triệu hồi Mercedes-AMG E63, GT 63 nguy cơ gây cháy tại Mỹ

Ôtô

09:44:06 18/04/2021
Hàng trăm xe Mercedes-AMG E63 và GT 63 có thể gặp phải tình trạng chết máy hoặc tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn do cáp cực dương của động cơ khởi động có thể không được lắp đúng cách.

Xe máy tiêu thụ chậm, giá vẫn tăng

Xe máy

09:40:47 18/04/2021
Dù sức mua xe máy đang yếu song nguồn cung hạn chế khiến giá bán của không ít dòng xe tăng đáng kể

Bộ phim được nhận xét là xứng đáng để 'khóc Nguyễn Du' hơn loạt tác phẩm mượn danh 'Truyện Kiều'

Phim việt

09:37:58 18/04/2021
Gần đây, một loạt tác phẩm phim ảnh lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của Nguyễn Du đã được ra mắt, tuy nhiên lại không được lòng khán giả.

Kim Kardashian dự tiệc sinh nhật Victoria Beckham mà như... nhân vật chính: Đứng center, bốc lửa át luôn bà mẹ 4 con

Sao âu mỹ

09:28:05 18/04/2021
Nhan sắc của 2 bà mẹ hot nhất Hollywood Victoria Beckham và Kim Kardashian khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Sau khi em dâu ngã bệnh nặng, cả nhà tôi lao đao chỉ vì một tờ giấy cô ấy chìa ra

Tâm sự

09:24:09 18/04/2021
Sự việc đã đau lòng nay lại càng chồng chất thêm nhiều biến cố...