Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC

Vượt qua những hoài nghi ban đầu khi mang đến lối chơi hardcore lạ lẫm giữa thị trường Việt, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) đã từng bước khẳng định sức hút của một nội tại game giàu thực lực, là thế giới kiếm hiệp chân thật luôn rộng mở cùng lộ trình ra mắt máy chủ và phiên bản mới đều đặn suốt 9 năm đường trường.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC - Hình 1

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC - Hình 2

Mở tiệc khai niên cùng máy chủ mới Triệu Mẫn

Theo đó, CACK mỗi mùa máy chủ mới lại là dịp để các hảo hữu cùng nhau tề tựu, bàn tán sôi nổi: từ những đồn thổi về ngày máy chủ mới chính thức ‘mở bát’ hay dự đoán phần quà đặc biệt mà nhà NPH sẽ tất tay trong sự kiện đặc biệt khởi đầu cho năm mới này,… đều đang khuấy đảo mọi chí tuyến Cửu Âm, khiến người chơi nóng lòng chờ đợi từng phút.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC - Hình 3

Sự hưởng ứng của cộng đồng vào những ngày này là điều không khó hiểu, bởi những màn khai mở máy chủ mới CACK dù đều đặn nhưng không nhiều trong một năm. Vậy nên người chơi đã mất khá lâu để có được cơ hội để “làm lại từ đầu” này, không tranh thủ nắm bắt thì phải chăng quá ’sống lỗi với bản thân’?

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC - Hình 4

Bộ quà tặng chiến game cực chất dành tặng cộng đồng người chơi.

Thời khắc mà NPH GOSU chính thức công bố thời điểm ra mắt máy chủ mới Triệu Mẫn vào 19/01 tới đã khiến mọi cảm xúc của cộng đồng một lần nữa vỡ òa trong trong hứng khởi, hàng loạt bang lớn đang ‘rần rần’ tuyển thành viên để dựng cơ đồ mới. Sự kiện càng hâm nóng lửa nhiệt chiến đấu sục sôi của cộng đồng với màn treo thưởng laptop gaming MSI Pulse GL 76 Leopard cấu hình cực khủng, món quà không thể ‘hợp tình hợp lý’ hơn dành cho cộng đồng game thủ.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC - Hình 5

Một giang hồ được quyết định trong tay bạn

Video đang HOT

Để đạt được thành công như hiện tại, chính yếu tố chân thực, khắc họa nên một giang hồ rộng lớn và chuẩn nguyên tác Kim Dung đã đưa CACK trở thành một tựa game khó có thể bỏ lỡ đối với một fan kiếm hiệp chân chính.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC - Hình 6

CACK đã bứt phá khỏi mọi khuôn khổ truyền thống để trở thành tựa game kiếm hiệp đầu tiên nói không với cấp độ và EXP, nơi người chơi được tự do phát triển nhân vật, lựa chọn con đường ‘tu nghiệp’ riêng mà không đặt nặng việc cày quốc, lựa chọn môn phái như các tựa game cùng thể loại. Trong thế giới kiếm hiệp chân thực này, võ học và tự do hành tẩu là điều mà mỗi game thủ được thỏa thích trải nghiệm và khám phá khi bắt đầu gia nhập, sống trọn bản ngã và đam mê của chính mình.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC - Hình 7

Dù mang rào cản của một tựa game hardcore khó chơi và dung lượng cài đặt lớn, CACK từng bước thành công chinh phục cộng đồng người chơi đông đảo với một nội tại hấp dẫn, không ngại thay đổi để thích ứng với thời cuộc, vững vị thế bom tấn kiếm hiệp nhập vai hàng đầu châu Á .

Sau gần 1 thập kỷ ra mắt, CACK ấy vẫn luôn là vậy, một thế giới kiếm hiệp luôn ‘mở’ để trải nghiệm và khám phá, là chốn giang hồ náo nhiệt và xôm tụ nhất vào mỗi mùa máy chủ mới, mặc cho bao quy luật khắc nghiệt của thời gian.

Nghĩa tình ấy, dù chục năm vẫn sâu đậm…

Không thể không nhắc đến, một tập thể gắn kết như tình thân trong đại gia đình suốt gần 1 thập kỷ qua đã đưa CACK vượt ra khỏi gói gọn một chữ ‘game’ thông thường. Thế giới ấy tuy ảo nhưng mà thật bởi chứa đựng bao thanh xuân, gợi nhắc những kỷ niệm của tình huynh đệ, tỷ muội và là nơi mọi mối lương duyên đặc biệt bắt đầu.

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC - Hình 8

Suốt gần 1 thập kỷ đó, dù có người đi kẻ ở lại, CACK vẫn là chốn giang hồ thân thuộc, đủ những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố để những thành viên dù có đi xa đến đâu đều sẽ nhớ đến và mong một lần nữa được trở về ‘nhà’. Ấy vậy mà:

“Thế gian vốn hữu tình, chỉ cần tâm can kiên định

…Nghĩa tình trong Cửu Âm, dù chục năm vẫn sâu đậm.”

Hẹn gặp bạn tại máy chủ mới Triệu Mẫn vào ngày 19/01/2022 – Nếu nhiệt huyết kia vẫn còn!

Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức ra mắt máy chủ mới Hành Sơn vào lúc 10h ngày 15.12

Từ kể khi phát hành trở lại vào ngày 20.9, Độc Cô Cửu Kiếm (Độc Cô Cầu Bại 2012) đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng game thủ yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp Kim Dung.

Và theo thông tin mới được NPH CMN Online công bố thì vào lúc 10h ngày 15.12, Độc Cô Cửu Kiếm sẽ chính thức khai mở máy chủ thứ hai có tên là Hành Sơn.

Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức ra mắt máy chủ mới Hành Sơn vào lúc 10h ngày 15.12 - Hình 1

Máy chủ mới Hành Sơn - Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt 10h ngày 15.12

Với lần ra mắt máy chủ mới này, Độc Cô Cửu Kiếm đã có sự thay đổi đáng kể từ gameplay và sự kiện.

Ngay khi tạo tài khoản, người chơi đã được hỗ trợ gói tân thủ trong đó có đan kinh nghiệm có thể lên nhanh cấp 30, giúp người chơi dễ dàng tham gia các trận chiến pk , cũng như các phụ bản và làm nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Đây là một điểm nổi bật so với máy chủ đầu tiên Hoa Sơn, vốn bị đánh giá là phần tân thủ khá dài dòng, làm nhiệm vụ quá lâu. Ngoài ra, người chơi cũng được hỗ trợ bộ code chung với các phần quà thú vị khác

GIFTCODE ĐỘC CÔ CỬU KIẾM CỰC HOT:

- DOCCOCUUKIEM

- DOCCOCAUBAI

- DCCK30

- DCCKTANTHU

- DCCKOB

Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức ra mắt máy chủ mới Hành Sơn vào lúc 10h ngày 15.12 - Hình 2

Ở server mới Hành Sơn, NPH CMN Online chào đón tất cả những người yêu thích game PC nói chung và yêu thích game nhập vai kiếm hiệp Kim Dung nói riêng bằng cơn mưa sự kiện hấp dẫn. Nổi bật nhất là sự kiện đua top lực chiến nhận ngay iPhone 13 Promax 128GB. Trong thời gian diễn ra sự kiện, TOP10 người chơi xếp hạng lực chiến cao nhất trên toàn Server sẽ nhận được các phần thưởng vô cùng hấp dẫn, trong đó phần thưởng giá trị nhất iPhone 13 Promax 128GB sẽ dành cho TOP 1 xứng đáng nhất. Bên cạnh đó, còn có các sự kiện đua top hấp dẫn như đua top lực chiến môn phái, đua top level môn phái, đua top bang phái...

Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức ra mắt máy chủ mới Hành Sơn vào lúc 10h ngày 15.12 - Hình 3

Cuối cùng với mong muốn xây dựng một server mới ổn định lâu dài, NPH CMN Online đã có những điều chỉnh kịp thời ở máy chủ mới này, khi thẳng tay loại bỏ các yếu tố "pay-to-win" trong game như các vật phẩm được bày bán trong Tiền trang gây ảnh hưởng đến cân bằng giữa người chơi nạp tiền và không nạp tiền. Giờ đây, máy chủ mới Hành Sơn sẽ là máy chủ cân bằng khi người chơi được giao dịch tự do, các vật phẩm hoàn toàn có thể kiếm được bằng cách cày cuốc trong game.

Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức ra mắt máy chủ mới Hành Sơn vào lúc 10h ngày 15.12 - Hình 4

Nếu ai còn chưa biết thì Độc Cô Cầu Bại là một tựa game MMORPG từng được phát hành tại Việt Nam từ năm 2012. Game lấy đề tài từ những câu chuyện truyện truyền kỳ xung quanh nhân vật Độc Cô Cầu Bại của Kim Dung.

Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức ra mắt máy chủ mới Hành Sơn vào lúc 10h ngày 15.12 - Hình 5

Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức ra mắt máy chủ mới Hành Sơn vào lúc 10h ngày 15.12 - Hình 6

Người chơi sẽ được chọn lựa cho mình một trong 6 môn phái là Cái Bang, Bạch Đà, Đại Lý, Toàn Chân, Đào Hoa và Cổ Mộ. Theo nhận xét của nhiều game thủ, Độc Cô Cầu Bại là game có phong cách đồ họa khá giống với Tân Thiên Long nhưng có phần lung linh hơn.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể ôn lại những kỷ niệm, những hồi ức không thể nào quên về các tính năng, hoạt động hấp dẫn của game như: phụ bản Hoàng Long Trại, Ám Hương Các, Man Di Xâm Lược, Cấm Vệ Thử Thách...săn tìm các trang bị, bí kíp võ công hiếm có hay những hoạt động mang đậm tính pk như Chiến trường thế lực, Vận tiêu, Săn boss, Lôi đài tỷ võ,...hứa hẹn sẽ là những trận đấu nảy lửa giữa các 2 thế lực Thiên long và Địa lân trong Độc Cô Cửu Kiếm.

Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một tài khoản và chuẩn bị 10h ngày 15/12 này chiến game ngay thôi nào!!!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game thủ khéo tay hay mò, mang cả nhà mình vào game Half-Life chỉ để… bắn phá cho đã tay01:20Cách lên đồ Florentino, bảng ngọc và Combo cực chuẩn 202201:49Waifu Impact – Diệt kẻ thù bằng súng nước, nghĩ dưỡng trên đảo hoang cùng các cô nàng nóng bỏng00:54Đấu Trường Chân Lý mùa 7: 3 Lõi Công Nghệ mới với hiệu ứng mạnh mẽ đang đợi bạn khám phá18:43Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ‘best lỗi’ nếu được trả lại sức mạnh ban đầu11:21Samurai Quỷ - Takeda Nobutada ra mắt 21/5: Chi tiết bộ kỹ năng, gameplay 9 phút chơi thử, combo cực "cháy"08:52Cơ chế của Bard trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7: “hack” tướng 5 vàng18:43Cần mẫn làm một nhiệm vụ liên tục suốt 12 năm không nghỉ, nam game thủ khiến CĐM nể phục bởi sự trung thành, mẫn cán01:23LMHT: Nỗi ám ảnh mang tên Vayne top của game thủ Việt01:42Tựa game Badlanders ấn định ngày ra mắt MV âm nhạc 'Chiến công cho nàng'00:32“Lật kèo” thành công, SGB chính thức bước vào vòng Hỗn Chiến, cộng đồng phấn khích: “Đúng là đánh kiểu VCS đây rồi!”07:35Ngoài Elden Ring và Genshin Impact, đây là những tựa game thế giới mở hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại mà nhiều người còn chưa biết tới (p1)01:33Trân trọng fan như Hà Anh Tuấn: Bị kéo đi nhưng vẫn cố dành cho fan đặc biệt điều này, xem xong ai cũng xúc động!00:19LMHT: Series bóc phốt – Đây là R của Camille nhưng mà nó lạ lắm00:32Gatherers – game bắn súng co-op góc nhìn thứ ba mới phát hành toàn cầu cho Android00:38Gates of Ages: Eon Strife – Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn NetEase13:02Reverse Collapse: Code Name Bakery, dự án mới nhất của các nhà phát triển game Girls Frontline01:3510:00 sáng 17/5 – Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt08:18Digimon Survive có video gameplay mới tập trung vào lối chơi theo lượt đầy mới lạ04:47Kage Huyền Thoại Mobile ra mắt với rất nhiều sự kiện đãi ngộ, phúc lợi người chơi ngập tràn15:38

Tiêu điểm

Giftcode Liên Quân Mobile mới nhất ở Tứ Phương Đại Chiến
23:36:01 27/05/2022
Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao "mạnh bất ngờ" mà bạn có thể đã bỏ lỡ
19:25:08 27/05/2022
Lâm Chánh Anh - “Vua phim Cương Thi” và thời hoàng kim của series “Zombie Châu Á”
11:02:53 27/05/2022
Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới
23:50:13 27/05/2022
Diablo Immortal đưa ra cách “chăm sóc” riêng với người chơi ĐNÁ, riêng game thủ Việt thì còn đặc biệt nhất?
07:56:10 28/05/2022
G2 Jankos: ‘Nếu cả Faker và nữ streamer xinh đẹp Plumy cùng mời tôi hẹn hò, thì tôi sẽ chọn Faker’
15:37:19 27/05/2022
Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC chính thức ra mắt - Tặng Giftcode độc quyền giới hạn cực giá trị!
19:04:50 27/05/2022
13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P2)
07:39:59 28/05/2022
Game “hạng nặng” MU Khởi Nguyên 3 Mobile cập bến làng game Việt(Tin độc quyền)
09:43:02 28/05/2022
LMHT: Vì sao Ahri lại được ưa dùng đến vậy tại MSI 2022 lẫn SEA Games 31?
15:41:50 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Bi - Phụ huynh có con bị bạo hành ở trường quốc tế từng chửi Trang Trần, nhà không có gì ngoài tiền
16:36:15 28/05/2022
Thủy Bi tung clip chứng minh con gái học trường quốc tế bị bạn đánh
16:39:30 28/05/2022
Thuỷ Bi kể lại thái độ xấc xược của nữ sinh xuống tay với con mình ở trường quốc tế: "Chả có gì phải nói cả"
16:40:11 28/05/2022
Cặp song sinh nhà Hà Hồ lên đồ 'sương sương' dạo phố Đà Lạt, biểu cảm của Leon khi được Phương Thanh xin bế mà 'cười xỉu'
14:47:18 28/05/2022
Nhan sắc ca sĩ Thủy Bi - bà mẹ HOT nhất vụ bạo lực học đường
15:39:22 28/05/2022
HH Đỗ Thị Hà lộ hàng trên sân khấu, cách xử lý khiến khán giả 'lắc đầu'
15:53:44 28/05/2022
Con vừa sinh chồng bỏ theo người khác, 3 năm về anh đưa một thứ tôi bật khóc ôm chầm
14:30:57 28/05/2022
Song Hye Kyo và mối tình đau khổ với Lee Byung Hun: Bất chấp dư luận, dằn vặt suốt 10 năm
15:11:24 28/05/2022
Cả họ mặc chị dâu tôi bụng to dọn chục mâm bát, mẹ tuyên bố khiến tất cả "biến sắc"
14:28:07 28/05/2022
Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên
18:21:42 28/05/2022

Tin mới nhất

Game đấu tướng Vương Giả Thiên Hạ – Migame ra mắt bản thử nghiệm

23:31:19 27/05/2022
Vương Giả Thiên Hạ Mobile sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày 27/5/2022 tới đây. Được biết đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS

ĐTCL mùa 7: Tổng quan sức mạnh của 4 vị tướng tộc Đồ Long

15:52:26 27/05/2022
Với khả năng chống lại những đội hình có Rồng, Đồ Long hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải Đấu trường Chân Lý thú vị hơn bao giờ hết

Uzi khẳng định GALA chơi tốt hơn mình, không muốn fan hâm mộ đưa ra so sánh

15:23:04 27/05/2022
Jian Uzi Zi-Hao, huyền thoại sống của LMHT Trung Quốc đã có một mùa giải trở lại với đấu trường LPL không mấy thành công trong màu áo Bilibili Gaming. Trước khi giai đoạn Playoffs LPL Mùa Xuân khởi tranh, Uzi bất ngờ thông báo tiếp tục ...

Review Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Hình ảnh đẹp, gameplay hấp dẫn, không đòi hỏi thời gian

14:28:51 27/05/2022
Tựa game chiến thuật thẻ bài Hero AFK: Vương Quyền Chiến chính thức ra mắt vào ngày 25/05 vừa qua. Cùng chơi trên một máy chủ, game thủ Việt Nam đã cùng Thái Lan, Philippines và Indonesia trở thành những người đầu tiên trải nghiệm game ...

Dragon Hunters: Heroes Legend ra mắt phiên bản mới cho PC

14:27:55 27/05/2022
Dragon Hunters: Heroes Legend - game di động MMO phong cách phiêu lưu hoàn toàn mới - chính thức thông báo phiên bản “Mùa Hè” sẽ phát hành vào ngày 26/05/2022. Lễ hội mùa hè của game sắp diễn ra và mở thêm nhiều phúc lợi miễn phí cho ng...

Gacha Heroes: Casual Idle RPG game idle thẻ tướng ngập tràn các nhân vật hoạt hình cực đáng yêu

10:31:53 27/05/2022
Gacha Heroes: Casual Idle RPG là tựa game idle thẻ tướng có đồ họa phong cách hoạt hình vui nhộn thích hợp để giải trí nhanh gọn

ĐTCL Mùa 6: Top 3 Đội Hình Được Game Thủ Tin Tưởng Nhất Sau Update Phiên Bản 11.23

15:57:50 26/05/2022
Đã từ lâu, Sát Thủ luôn là một trong những đội hình meta của Đấu Trường Chiến Thuật và Mùa 6 cũng không phải là ngoại lệ. Có thể thấy khi các hệ mạnh như Đấu sĩ, Kẻ thách thức hay Hộ vệ đều sở hữu nhiều mảnh ghép cận chiến thì những vị ...

Bản 12.10 của LMHT: "Chơi game thông minh lên"

15:51:29 26/05/2022
Việc buff máu, chỉ số phòng ngự cho tất cả tướng tại bản 12.10 của LMHT đã khiến những người chơi Sát Thủ gặp nhiều khó khăn hơn

Tin tức Game & eSports 26/5: LMHT ra mắt skin Nhạc Hội Bãi Biển, T1 bị cả cộng đồng LMHT trêu chọc

08:33:27 26/05/2022
Riot Games lên sóng loạt skin LMHT Nhạc Hội Bãi Biển mới, T1 bị cả cộng đồng LMHT trêu chọc không thương tiếc, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

Game nhập vai chủ đề kiếm hiệp Võ Lâm Thiên Tuyệt – VGP về Việt Nam(Tin độc quyền)

08:26:56 26/05/2022
Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai lấy chủ đề kiếm hiệp mang tên Võ Lâm Thiên Tuyệt Mobile đã được NPH VGP đưa về Việt Nam thành công

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG nói gì về phiên bản mới Theo Dấu Quỷ Cốc?

06:00:17 26/05/2022
Theo đó, bên cạnh vô số hoạt động mới được bổ sung và chỉnh sửa, điểm nhấn của phiên bản mới “Theo Dấu Quỷ Cốc” lần này chính là sự trở lại không thể tuyệt vời hơn của môn phái Quỷ Cốc. 

Bom tấn Naraka: Bladepoint Mobile hé lộ nhiều thông tin về gameplay

05:57:47 26/05/2022
Sự kiện NetEase Connect 2022 vừa qua đã mang đến cho game thủ nhiều thông tin mới về tựa game sinh tồn kiếm hiệp Naraka: Bladepoint Mobile

Dân Chơi Bóng Đá – Gzone là lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ mê bóng đá vừa giải trí vừa gặp gỡ thần tượng

05:57:25 26/05/2022
Với chất hài hước rất riêng cùng lối chơi đơn giản mà gây nghiện, Dân Chơi Bóng Đá – Gzone bảo đảm đem lại trải nghiệm vô cùng thoải mái cho các game thủ

Trung Ruồi ra mắt MV mới “Ôi Bà Em” cộng đồng phát hiện ra điểm đặc biệt “đến bà 90 tuổi còn chơi Thần Vương Chi Mộng mà”

05:57:12 26/05/2022
Lần đầu tiên Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng nam diễn viên hài Trung Ruồi trong một sản phẩm âm nhạc và đang đón nhận được tín hiệu tích cực từ phía cộng đồng

Game Vương Giả Thiên Hạ mang đến bữa tiệc thị giác mãn nhãn cho người chơi

05:55:23 26/05/2022
Do được phát triển bằng công nghệ làm game tân tiến theo kiểu màn hình ngang mà game Vương Giả Thiên Hạ cho người chơi cảm giác thỏa mãn khi chiêm ngưỡng các màn combat nảy lửa giữa các Tướng

Game Quán Trọ Hoa Thần là thành quả tuyệt vời của việc kết hợp Thời trang Ngôn tình và Điều tra Phá án

05:54:42 26/05/2022
Quán Trọ Hoa Thần thổi vào thể loại game dành cho phái nữ một luồng gió mới khi thêm thắt yếu tố trinh thám một cách khéo léo và ấn tượng

Hơn 10 năm tuổi vẫn chạy tốt, đây là những siêu phẩm game hành động lúc nào cũng nên có trong ổ cứng của người chơi

05:53:20 26/05/2022
Ngành công nghiệp game online thế giới luôn chứng kiến sự chuyển dịch, thay đổi theo mỗi thời kỳ và phụ thuộc rất lớn vào thị hiếu của người chơi. Đã từng có giai đoạn, những tựa game cày cuốc mang phong cách MMORPG lên ngôi nhưng rồi c...

Một ngày làm farmer ở Gunny Origin có gì thú vị?

22:56:08 25/05/2022
Ngoài cày cuốc thì game thủ Gunny Origin có thể rủ nhau đi tắm suối, dạo đảo Gà,… hoặc vui thú điền viên với hoạt động nông trại

Liên Quân Mobile: Splash Art mới của Veera bị khịa là ‘sơn màu’

15:41:04 25/05/2022
Phải chăng Garena đã hết ý tưởng khi mà Splash Art mới của Veera trong Liên Quân Mobile tuy đẹp nhưng chẳng khác gì mặc định đổi màu

LMHT: Mùa hè đã đến, Riot Games lên sóng loạt skin Nhạc Hội Bãi Biển mới

15:35:01 25/05/2022
Như thông lệ hàng năm khi mùa hè đến thì Riot Games sẽ ra mắt những trang phục xoay quanh chủ đề này cho LMHT và năm nay sẽ là Nhạc Hội Bãi Biển

Có thể bạn quan tâm

Người hâm mộ vây kín quanh tuyển Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất

Bóng đá việt nam

20:23:40 28/05/2022
Chiều 28/5, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan trên sân Thống Nhất vào ngày 1/6

Iran bắt 2 tàu chở dầu Hy Lạp trả đũa tiếp tay cho Mỹ

Thế giới

20:23:26 28/05/2022
Quân đội Iran đã ập lên hai tàu chở dầu của Hy Lạp sau khi Athens cho phép Mỹ bắt giữ một tàu treo cờ Iran. Tehran cáo buộc hành động của Mỹ là cướp biển , và động thái này được cho là liên quan đến các lệnh trừng phạt chống Nga, chứ kh...

Elon Musk nhắc đến vụ kiện 50 triệu USD của Johnny Depp, Amber Heard

Sao âu mỹ

20:23:04 28/05/2022
Trên trang cá nhân, Elon Musk đã nhắc đến vụ kiện rình rang giữa Johnny Depp và Amber Heard. Vị tỷ phú chúc cả hai sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này

2 cách làm đào ngâm giòn để làm trà đào ngọt thanh, mát mẻ ngày nóng bức

Ẩm thực

20:21:58 28/05/2022
Cách làm đào ngâm giòn để làm trà đào là gợi hấp dẫn dẫn này nắng nóng. Vào những ngày buồn chán loại thức uống này sẽ giúp bạn thư giãn, giảm stress tuyệt vời

Bùi Tiến Dũng lộ tuổi thơ cơ cực từ phụ hồ đến người hùng

Sao thể thao

20:19:05 28/05/2022
Từng có tuổi thơ khá cơ cực khi phải làm phụ hồ để nuôi dưỡng niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng, nay Bùi Tiến Dũng đã có tất cả

Rơi nước mắt trước những ngày tháng bệnh tật cuối đời của Sa Tăng kinh điển nhất màn ảnh

Sao châu á

20:18:53 28/05/2022
Những năm tháng cuối đời, Sa Tăng Diêm Hoài Lễ phải sống trong khổ sở, đau đớn vì bị bệnh tật giày vò. Ông không thể tự di chuyển mà phải ngồi xe lăn

Phương Thanh công khai tình trẻ tại show Đà Lạt, hát "Ai Chung Tình Được Mãi" nhưng cảm giác hạnh phúc nó lạ lắm!

Nhạc việt

20:16:42 28/05/2022
Trong thời gian gần đây, Phương Thanh liên tục xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc với sự kèm cặp từ một nhân vật với vẻ ngoài lãng tử và đặc biệt còn rất trẻ. Cả hai cũng thường xuyên có những hành động và cử chỉ thân mật dành cho nhau

Các sàn giao dịch tiền số đồng loạt thông báo hỗ trợ Terra 2.0

Thế giới số

20:09:22 28/05/2022
Sau khi biểu quyết về kế hoạch hồi sinh dự án Terra bằng kỹ thuật hard fork được thông qua vào ngày 25.5, các sàn giao dịch tiền điện tử đang nối đuôi nhau thông báo hỗ trợ và Terra 2.0 đã sẵn sàng để on chain trong ngày hôm nay (27.5)

Đọ dung nhan dàn bóng hồng sánh đôi bên cầu thủ U23 Việt Nam

Bên lề sân cỏ

20:08:51 28/05/2022
Ngoài chuyên môn trên sân cỏ, các cầu thủ U23 Việt Nam còn khiến mọi người trầm trồ về nửa kia của mình. Tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức sinh năm 1998 vướng tin đồn hẹn hò với bạn gái hơn một tuổi Nguyễn Gia Hân. Tuy nhiên, mãi đế...

Ngoại hình như tài tử của bạn trai 1m80 kém Phương Thanh 20 tuổi

Sao việt

20:07:48 28/05/2022
Tối 27/5, Doãn Chí Kiên - bạn trai Phương Thanh bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc và tặng hoa của nữ ca sĩ ở Đà Lạt

Bán Cadillac Escalade giá 3 tỷ, chủ xe dùng luôn ảnh tai nạn để kiểm chứng cho sự an toàn

Ôtô

20:04:15 28/05/2022
Tất nhiên, chiếc Cadillac Escalade được đăng bán, không phải là chiếc xe xuất hiện trong tai nạn kể trên. Thời gian vừa qua, mạng xã hội đã xôn xao bàn tán về hình ảnh một vụ tai nạn giữa Cadillac Escalade với một chiếc sedan cỡ nhỏ

TP.HCM: Cây xanh bật gốc ngã đè ô tô 7 chỗ

Đời sống

20:02:40 28/05/2022
Gần 18 giờ ngày 28.5, lực lượng chức năng Q.1 (TP.HCM) vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ một cây xanh bật gốc đè ô tô 7 chỗ trên đường Ký Con (P.Nguyễn Thái Bình)