Cửu Âm Chân Kinh giữ phong độ với những giải đấu tầm cỡ

Không chỉ là tên tuổi MMORPG 3D hiếm hoi tồn tại vững chắc tại Việt Nam, Cửu Âm Chân Kinh ( CACK) còn được biết đến là một trong những tựa game online nhập vai có những giải đấu tầm cỡ quốc gia và quốc tế hằng năm.

- Đệ t.ử T.hiếu Lâm – sướng hay khổ trong mắt game thủ

- Tham Hợp Chỉ – Bộ võ học đang khiến game thủ CACK điên đảo

ADVERTISEMENT

- Tôi đã trở thành Lãng Khách như thế đấy

- Thưởng thức clip giới thiệu tính năng mới phiên bản Tiềm Long Loạn Thế

Các giải đấu này là cơ hội để game thủ thể hiện bản lĩnh, gặp gỡ, giao lưu cùng toàn thể cộng đồng người chơi trong nước, trong khu vực và mở rộng ra tầm thế giới.

Cửu Âm Chân Kinh giữ phong độ với những giải đấu tầm cỡ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều giải đấu tầm cỡ quốc gia và quốc tế

Với gameplay thuần kiếm hiệp, chú trọng đến trải nghiệm PvP đối kháng trực tiếp của game thủ, các giải thi đấu luôn là một phần không thể thiếu đối với cộng đồng CACK. Từ phạm vi riêng lẻ mỗi quốc gia để tuyển chọn nhân tài, các giải đấu lớn mang tầm khu vực, quốc tế cũng được tổ chức hàng năm.

Cửu Âm Chân Kinh giữ phong độ với những giải đấu tầm cỡ - Hình 2

Riêng ở thị trường Việt Nam, Đại Hội Cửu Âm là giải đấu lớn nhất giành cho toàn thể cộng đồng người chơi. Đây là sân chơi chung giành cho game thủ khắp các máy chủ tụ hội cùng tranh tài, tìm kiếm ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ. Không chỉ là người chiến thắng của Cửu Âm Việt Nam, vị Minh Chủ này sẽ là đại diện cho Việt Nam tham dự các đấu trường của Cửu Âm Chân Kinh tầm cỡ quốc tế.

Cửu Âm Chân Kinh giữ phong độ với những giải đấu tầm cỡ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Ở phạm vi khu vực, CIC là giải đấu lớn thường niên được tổ chức tại Thái Lan. Đây là giải đấu được Cubinet tổ chức cho game thủ CACK trên khắp các máy chủ trong khu vực Đông Nam Á. Có thể bắt gặp ở giải đấu này đại diện của hầu hết các quốc gia Đông Nam Á có phong trào game online phát triển mạnh như Singapore, Malaysia, Philippines… Và Việt Nam cũng đã có đại diện tham dự lần đầu ở CIC 2014.

Video đang HOT

Cửu Âm Chân Kinh giữ phong độ với những giải đấu tầm cỡ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Giải đấu quy mô nhất của CACK chắc chắn phải kể đến là WAC. Được tổ chức hằng năm tại thị trường quê nhà, WAC là nơi các cao thủ CACK được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới hội tụ, tranh tài, thể hiện trình độ PvP tuyệt vời của mình. Qua 2 kỳ WAC đã diễn ra, mặc dù đại diện của Việt Nam chỉ giành được thành tích tốt nhất khi lọt vào top 16 năm 2014 nhưng đó thực sự là một thành tích đáng kể đối với cộng đồng người hâm mộ trong nước, khi tuổi đời của CACK Việt Nam còn non trẻ, và các đối thủ quốc tế thực sự quá mạnh.

Đấu trường thực sự cho game thủ hardcore

Không phải tựa game nào trên thế giới cũng có thể duy trì được nhiều giải đấu tầm quốc gia, quốc tế. Bởi để làm được điều đó, sức sống của cộng đồng phải mãnh liệt và sự thi thố này đáp ứng đúng nhu cầu của người chơi. Qua các kỳ của những giải đấu nói trên có thể thấy, sự phù hợp của những mùa giải lớn có tác dụng rất tích cực với cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh – nơi hội tụ những con người yêu thích những trải nghiệm hardcore, chú trọng rèn luyện kỹ năng và khao khát thể hiện bản lĩnh vượt trội của mình.

Cửu Âm Chân Kinh giữ phong độ với những giải đấu tầm cỡ - Hình 5

ADVERTISEMENT

Ở thời điểm hiện tại, giải đấu CIC 2015 giành cho cộng đồng CACK đang được rục rịch chuẩn bị, hứa hẹn sẽ bùng nổ sớm trong thời gian sắp tới. Đây là cơ hội để người chơi khắp khu vực Đông Nam Á hội ngộ tranh tài. Với riêng cộng đồng game thủ CACK Việt Nam, mặc dù chưa có thông tin gì về một giải đấu trong nước để tuyển chọn nhân tài, nhưng với một tựa game đang sung sức vừa bước sang tuổi thứ 3, thì việc sắp sửa có một giải đấu để tuyển chọn nhân tài cho mùa giải mới không phải là một dựa đoán xa vời.

Cửu Âm Chân Kinh giữ phong độ với những giải đấu tầm cỡ - Hình 6

Để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến vấn đề này, chúng tôi đã liên hệ với đại diện NPH GOSU tuy nhiên chỉ nhận được sự úp mở: khả năng sẽ có giải đấu trong nước để tìm ra đại diện CACK Việt Nam tham dự CIC 2015.

Với truyền thống “chịu chơi” và phong độ ổn định của CACK hiện tại, cộng đồng game thủ Việt Nam hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào một giải đấu quy mô trong tương lai gần sắp tới. Xa hơn nữa, sẽ là cơ hội có mặt và tỏa sáng của đại diện Việt Nam ở CIC 2015 – đấu trường lớn cho cộng đồng game thủ Cửu Âm khu vực Đông Nam Á.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: http://facebook.com/cuuam.gosu.vn

Theo VNE

Tham Hợp Chỉ – Bộ võ học đang khiến game thủ CACK điên đảo

Tham Hợp Chỉ - tuyệt học của nhà Mộ Dung mà chúng ta được biết trong Thiên Long Bát Bộ, vừa xuất hiện ở Cửu Âm Chân Kinh, nhanh chóng khiến cho tất cả những ai đam mê dòng game kiếm hiệp 3D cũng đều phải chao đảo.

ADVERTISEMENT

- Tôi đã trở thành Lãng Khách như thế đấy

- Thưởng thức clip giới thiệu tính năng mới phiên bản Tiềm Long Loạn Thế

- Cửu Âm Chân Kinh có nâng tầm phong độ khi bước sang tuổi mới?

- Cửu Âm Chân Kinh cập nhật hàng loạt võ học mới

Vốn đã phong phú bậc nhất trong số các game kiếm hiệp 3D về kho tàng võ học Kim Dung, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) vẫn liên tục được bổ sung, làm mới qua từng phiên bản bằng nhiều bộ tuyệt kỹ trứ danh, mới đây nhất là Tham Hợp Chỉ. Bộ cổ phổ này rốt cuộc có những điểm hút hồn nào mà đã nhanh chóng khiến giang hồ Cửu Âm phải dậy sóng?

Tiêu điểm võ học: Tham Hợp Chỉ

Tuyệt học thất truyền nhà Cô Tô Mộ Dung

Nếu là fans trung thành của nhà văn Kim Dung, Thiên Long Bát Bộ hẳn là một tác phẩm bạn không thể nào bỏ qua, và "Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung" có lẽ sẽ là một trong những câu nói được người hâm mộ nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến tác phẩm này.

Tham Hợp Chỉ - Bộ võ học đang khiến game thủ CACK điên đảo - Hình 1

Sức mạnh của Kiều Phong là điều ai cũng phải công nhận, nhưng thực lực của võ học nhà Mộ Dung lại không phải là điều ai cũng rõ và dường như khá mờ nhạt vì những gì Mộ Dung Phục thể hiện vốn chỉ là một phần tàn dư còn sót lại. Tuy vậy, chỉ bằng một vài chiêu thức còn sót lại, trong đó có tuyệt kỹ "Đấu Chuyển Tinh Di" - "gậy ông đ.ập lưng ông" cho phép mô phỏng chiêu thức của chính đối thủ, Mộ Dung Phục cũng đã gây không ít chấn động cho chốn giang hồ.

ADVERTISEMENT

Tham Hợp Chỉ - Bộ võ học đang khiến game thủ CACK điên đảo - Hình 2 ADVERTISEMENT

Những gì Mộ Dung Phục thể hiện chỉ là 1 phần của Tham Hợp Chỉ?

Lần cuối cùng người ta thấy Tham Hợp Chỉ xuất hiện trên giang hồ là khi Mộ Dung Phục bị Đoàn Dự đ.ánh bại dưới Thiếu Thất Sơn, một vị sư thầy mặc áo xám thần bí đã sử dụng tuyệt kỹ này để khổng chế Đoàn Chính Thuần và Ba Thiên Thạch chỉ bằng vài thủ pháp cực nhanh. Kể từ đó, không ai còn được thấy uy lực kinh hồn của Tham Hợp Chỉ tung hoành thiên hạ nữa.

Tham Hợp tái xuất, chấn động giang hồ

Xuất hiện sau Mị Ảnh Kiếm Pháp, Tâm Phật Chưởng, nhưng Tham Hợp Chỉ chắc chắn là bộ tuyệt học gây sốt nhất cho CACK đến thời điểm hiện tại. Làn sóng săn lùng kỳ ngộ, tìm mua tàn quyển Tham Hợp Chỉ khiến cộng đồng game thủ sôi sục hơn bao giờ hết.

Tham Hợp Chỉ - Bộ võ học đang khiến game thủ CACK điên đảo - Hình 3

ADVERTISEMENT

NPC Thù Di mang theo kỳ ngộ Tàn quyển Tham Hợp Chỉ trở thành cái tên hot mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn được gặp. Nhiều game thủ mày mò tìm ra tung tích NPC này, bí kíp đạt hảo cảm, farm kỳ ngộ nhưng dường như vẫn chưa ai tìm ra nàng hiện đang lưu lạc nơi nào, và vẫn chỉ có những người may mắn có duyên mới được gặp. Các cao thủ giang hồ tranh nhau gom mua, đẩy giá tàn quyển lên cao ngất ngưởng.

Tham Hợp Chỉ - Bộ võ học đang khiến game thủ CACK điên đảo - Hình 4

Luận về sức mạnh của bộ tuyệt học này, đa số cao thủ CACK đều đưa ra cùng một nhận định: "Công thủ toàn diện, uy lực khó lường". Với tốc độ ra đòn nhanh, uyển chuyển, dứt khoát cùng khả năng miễn dịch nhiều hiệu ứng khó chịu, chống đỡ sát thương từ đối phương cũng như gia tăng uy lực cho chiêu thức bản thân, Tham Hợp Chỉ hoàn toàn đủ khả năng giành thế áp đảo trong PvP.

Tham Hợp Chỉ - Bộ võ học đang khiến game thủ CACK điên đảo - Hình 5 ADVERTISEMENT

Là tuyệt học của nhà Mộ Dung, bên cạnh khả năng điểm huyệt đối phương, một phần không thể thiếu làm nên bản sắc của bộ võ học này là khả năng "gậy ông đ.ập lưng ông" đặc trưng khó bộ võ học nào khác có được. Thủ pháp biến hóa cùng nhiều cách phối hợp của bộ võ học này tạo điều kiện cho người sử dụng thể hiện lối đ.ánh sáng tạo, phát huy hết trình độ, kỹ năng PvP của mình.

Tham Hợp Chỉ - Bộ võ học đang khiến game thủ CACK điên đảo - Hình 6

ADVERTISEMENT

Hiện tại, tuy mới chỉ có một vài cao thủ giang hồ may mắn sở hữu được bộ tuyệt học này, nhưng những gì họ thể hiện cũng đã là quá đủ để chứng tỏ cho uy lực của Tham Hợp Chỉ. Và hơn nữa, qua đó một lần nữa chứng tỏ được rằng các tác phẩm Kim Dung luôn là đề tài làm mới không giới hạn để CACK liên tục mở rộng kho tàng võ học đồ sộ cho mình qua từng phiên bản.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: http://facebook.com/cuuam.gosu.vn

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Black Clover M: Rise of the Wizard King xuất sắc về mọi mặt22:49Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01Neymar trở lại sau chấn thương, gửi lời nhắn cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang00:26Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 202211:10Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact06:25PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi01:41Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?17:07Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO12:43Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa01:06Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota01:43Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt15:51Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan11:35Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch01:33Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga00:34Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương12:25GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 202402:44
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Loạt trang phục ‘thuần Việt’ mới ra mắt của Riot Games là sản phẩm ‘Made in Vietnam’ 100%
23:56:16 08/12/2022
Hot! Soul Knight Prequel: bom tấn hành động nhập vai chính thức mở đăng ký trước
08:01:07 07/12/2022
ĐTCL Mùa 8: Những trang bị nên ưu tiên ghép sớm tại mùa mới
08:17:38 08/12/2022
Hot! Nikke cập nhật mới với hàng loạt thay đổi đột phá
17:49:38 07/12/2022
3 đội hình mạnh nhất ở Đấu Trường Chân Lý mùa 8
21:05:03 08/12/2022
3 đội tuyển có thể là bến đỗ của SofM nếu thi đấu tại VCS
09:34:14 08/12/2022
LMHT: Ra mắt trang phúc Tết Nguyên Đán lấy cảm hứng từ khu vực ĐNÁ
18:00:49 07/12/2022
Sự kiện đặc biệt tháng 12/2022
08:01:12 07/12/2022
3 tựa game miễn phí đáng để trải nghiệm trên iOS thời điểm hiện tại
16:59:08 07/12/2022
Tình hình “cực căng” của vòng bình chọn Mr & Miss OMG 3Q
20:59:51 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi ‘triệt sản'
22:10:50 08/12/2022
Thùy Tiên để mặt mộc ở Thái, dì Dung cũng "bó tay" vì quá khác
22:32:24 08/12/2022
Cát Phượng hậu chia tay ngày càng nhuận sắc, chi tiền tậu xe mới
22:29:04 08/12/2022
Quý tử Chi Bảo lần đầu đến London: Ngồi ghế hạng thương gia xịn sò
22:25:23 08/12/2022
Celine Dion mắc bệnh hiếm gặp không thể chữa khỏi
23:11:29 08/12/2022
Giữa lúc được netizen ‘đẩy thuyền’ với Thùy Chi, Song Luân có chia sẻ thú vị về chuyện tình cảm
23:39:59 08/12/2022
Giám đốc điều hành Hook Entertainment bị SBS News tung bằng chứng ra lệnh cho nhân viên làm điều này
23:32:44 08/12/2022
Cuộc sống nhung lụa của 2 chị em á hậu từ chối thi quốc tế
23:17:54 08/12/2022
‘Nữ ninja' lái xe máy tạt đầu cùng lúc 2 ô tô, b.ị đ.âm ngã sõng soài
22:10:36 08/12/2022
Nam Em tự hào khoe 'con đầu lòng', dân mạng đồng loạt gửi lời khen ngợi
23:35:51 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Code Game 3QVL

20:13:11 08/12/2022
Code 3QVL là phần hỗ trợ người chơi được nhiều người quan tâm trong ngày game ra mắt chính thức vào ngày 19/4

Code Vua Triệu Hồi

20:02:17 08/12/2022
Thông tin Code Vua Triệu Hồi được phát cho toàn bộ người chơi trên máy chủ trong ngày Open Beta. Game Vua Triệu Hồi chính thức ra mắt người chơi vào ngày 12/04

Code Game Gunbound M

19:56:35 08/12/2022
Thông tin về Code game Gunbound M là một trong những phần quà được người chơi chờ đợi nhất khi trải nghiệm Gunbound M

Võ Lâm Minh Chủ Mùa 2: Chung Kết Mãn Nhãn, Võ Đang Xưng Bá

19:49:43 08/12/2022
Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi - đó là những gì đọng lại trong ký ức của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sau khi thưởng thức 2 trận chung kết mãn nhãn ở 2 phân hạng Siêu Cấp và Cao Cấp

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code But Every Second You Grow

19:43:53 08/12/2022
Nhưng mỗi giây bạn lớn lên là một game Roblox hấp dẫn với lối chơi phát triển nhân vật rất thú vị và sáng tạo

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

18:30:37 08/12/2022
Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn - tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart với những nhân vật nổi tiếng của họ

Cấu Hình Chơi Game Remnant From The Ashes

17:40:57 08/12/2022
Remnant From the Ashes là game hành động kết hợp b.ắn s.úng sinh tồn với tính năng hợp tác lên đến 3 người cực thú vị trên PC, đồ họa sắc nét và chất lượng âm thanh khiến Remnant From the Ashes yêu cầu cài đặt tương đối cao trên máy tính

Cách Nhận Trợ Thủ Cá Mập Finn Free Fire Miễn Phí

17:11:58 08/12/2022
Giống như các nhân vật, Trợ lý là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và được trang bị những khả năng đặc biệt giúp người chơi
ADVERTISEMENT

Update PUBG Mobile 1.0.0, Ngày Phát Hành Và Các Tính Năng Mới

17:06:09 08/12/2022
Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0.0 sắp tới sẽ là một bản cập nhật lớn cho người chơi vì bản đồ được chờ đợi từ lâu Erangel 2.0 cuối cùng cũng sẽ được phát hành

Cấu Hình Chơi Game A Total War Saga Troy Trên PC

16:23:27 08/12/2022
Cuộc chiến huyền thoại kéo dài 20 năm giữa Vương quốc Troy và Hy Lạp được thể hiện rõ trong A Total War Saga Troy, trò chơi chiến lược thời gian thực của Creative Assembly hiện đã có mặt trên PC

LMHT: Thấy rank Vàng quá khắc nghiệt, Riot ngỏ ý trao thưởng cuối mùa cả cho rank Bạc

15:07:47 08/12/2022
Theo như những gì Riot Games mới thông báo, mùa giải 2023 của LMHT sẽ có khá nhiều thay đổi liên quan đến phần thưởng cuối mùa

Đạo diễn của Elden Ring thừa nhận không biết tại sao trò chơi này lại thành công tới vậy

14:59:43 08/12/2022
Hidetaka Miyazaki - cha đẻ của bom tấn Elden Ring thừa nhận bản thân cũng không lý giải được sự thành công của dự án này

Project L – Game đối kháng nằm trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại tung thông tin mới về cơ chế lối chơi

14:36:17 08/12/2022
Project L là một trong những trò chơi nằm trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Game

Neymar trở lại sau chấn thương, gửi lời nhắn cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang

10:05:16 08/12/2022
Tại vòng 1/8 World Cup 2022, Neymar tái xuất trong đội hình thi đấu chính thức của Brazil. Trước đó, siêu sao này cũng đã kịp nhắn nhủ tới cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang về bộ skin vừa ra mắt của mình

OP Đại Chiến Mobile – khám phá siêu phẩm One Piece mới về Việt Nam

10:05:10 08/12/2022
OP Đại Chiến Mobile dự kiến sẽ ra mắt sớm trong tháng 12 này, với rất nhiều sự kiện hấp dẫn để nhận code giá trị!

Được đề cử duy nhất một hạng mục, Sonic Frontiers tự tin chiến thắng tại The Game Awards 2022

08:00:45 08/12/2022
Sonic Frontiers hiện đang là cái tên sáng giá cho đề cử Tựa game lồng tiếng tốt nhất của The Game Awards 2022
ADVERTISEMENT

Geralt of Rivia của The Witcher trở thành nhân vật trong trò chơi sinh tồn nổi tiếng

07:47:53 08/12/2022
The Witcher là một trong những tượng đài của làng game thế giới

Code Phi Tiên Mobile

23:53:58 07/12/2022
Phi Tiên Mobile tựa game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn game thủ đã chính thức ra mắt vào ngày 26/4. Bạn có thể kiếm code Phi Tiên mobile giá trị bằng cách nhanh tay tham gia các sự kiện do nhà mạng tổ chức. Xem hướng dẫn bên dưới để nhận C...

Mùa Đông Không Lạnh Với Sự Kiện “Săn Pet Chí Tôn – Nhận Quà Sưởi Ấm” Của Gunny PC

23:35:45 07/12/2022
2022 là một năm không thiếu những bom tấn đáng chú ý, nhưng đồng thời cũng có không ít tựa game để lại sự thất vọng

Hot! 150 máy chơi game Steam Deck sẽ được tặng miễn phí

16:41:54 07/12/2022
Valve, cha đẻ của chợ game lớn nhất thế giới mảng PC, vừa ra thông báo sẽ tặng miễn phí 150 máy chơi game Steam Deck bản cao nhất

Top game Steam sales tháng 12: săn ngay những siêu phẩm hành động với giá… 1 ly trà sữa

16:38:01 07/12/2022
Top những tựa game Steam sales tháng 12 đậm ở thời điểm hiện tại - những siêu phẩm 1 thời với phong độ cực kỳ ổn định

Cấu Hình Chơi Game Minecraft Dungeons Mượt, Không Giật Lag

16:09:07 07/12/2022
Vào ngày 26/05/2020 vừa qua NPH Mojang đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm của tựa game phiêu lưu Minecraft Dungeons dành cho hệ máy tính, không những vậy NPH còn tiết lộ yêu cầu setup game Minecraft Dungeons dành cho hệ máy Wi...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Man City và MU hưởng lợi lớn từ 11 cầu thủ vào tứ kết World Cup 2022

Bóng đá thế giới

06:39:04 09/12/2022
Man City và MU là 2 CLB có số cầu thủ dự vòng tứ kết World Cup 2022 lớn nhất với 11 cái tên. Điều này giúp 2 đội bóng thành Manchester bỏ túi số tiền hậu hình

Bạn trai gửi lời xin lỗi đến MC Misoa, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm

Sao việt

06:38:17 09/12/2022
Long Đinh - bạn trai MC Misoa có phát ngôn đầu tiên sau thời gian khóa trang cá nhân, từ chối trả lời về việc anh tác động vật lý đến bạn gái đến mức cô phải nhập viện. Anh gửi lời xin lỗi đến cô và hứa rút kinh nghiệm

Điểm mặt 5 thói quen ăn uống khiến da mùa đông khô càng thêm khô

Làm đẹp

06:31:44 09/12/2022
Mỗi độ đông đến, tình trạng da khô, nứt nẻ, ửng đỏ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người

'Hack' chân thon dài nhờ chọn đúng dáng boots

Thời trang

06:30:39 09/12/2022
Diện boots mùa lạnh là tuyệt nhất rồi, chị em chọn được kiểu boots phù hợp thì chân càng thêm thon

Tại sao nói HAGL đang đẩy Kiatisak vào thế cực khó?

Bóng đá việt nam

06:25:49 09/12/2022
HAGL đang thực sự khiến NHM cảm thấy lo lắng khi mà họ vẫn đang yên ắng cho việc chiêu mộ nhân sự mới trong khi các trụ cột đang lũ lượt rời đi

Vì sao Phương Anh quyết không mặc hở tại Miss International?

Phong cách sao

06:17:50 09/12/2022
Thi Miss International 2022, Phương Anh nói không với trang phục khoe mẽ hình thể. Đây được cho là sự tính toán khôn ngoan

Bà Rịa-Vũng Tàu phát triển du lịch sinh thái để bảo vệ môi trường

Du lịch

06:11:40 09/12/2022
Du lịch sinh thái là một loại hình du lịch đặc trưng, được tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chú trọng phát triển, tạo sự đa dạng về điểm đến

Miss Earth 2022 khoe sắc ở quê nhà, không son phấn có còn đẹp?

Sao châu á

06:11:03 09/12/2022
Trở về Hàn Quốc sau khi đăng quang Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022, Mina Sue Choi mới đây chia sẻ những hình ảnh đời thường trên mạng xã hội

Những người không nên uống cà phê

Sức khỏe

06:09:44 09/12/2022
Người bị rối loạn giấc ngủ: Uống một tách cà phê (hoặc nhiều hơn) sau một đêm ngủ không ngon giấc giúp bạn tỉnh táo. Nhưng thói quen này có thể kéo dài chu kỳ khó ngủ và mệt mỏi, do đó, nên tránh hấp thụ caffeine ít nhất 6 giờ trước khi...

Cách làm vịt nấu chao đậm đà và hấp dẫn.

Ẩm thực

06:08:50 09/12/2022
Đổi vị bữa ăn gia đình bằng món Vịt Nấu Chao thơm ngon và hấp dẫn thì còn gì tuyệt hơn.  Cách làm món Vịt Nấu Chao lại vô cùng đơn giản, với công thức sau đây, bạn đã có thể tự làm một món ăn vô cùng tuyệt vời cho gia đình mình rồi

Bảng giá ôtô Suzuki tháng 12/2022: Quà tặng giá trị

Ôtô

05:54:35 09/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Suzuki tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Bảng giá xe máy Suzuki tháng 12/2022: Giảm giá 3 triệu đồng, thêm sản phẩm mới

Xe máy

05:50:43 09/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Suzuki tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Đảm bảo cung ứng hàng hóa đầy đủ cho người dân TP. Hồ Chí Minh trong dịp Tết Quý Mão 2023

Đời sống

05:41:01 09/12/2022
Ông Bùi Tá Hoàng Vũ bày tỏ lấy làm tiếc về những bất tiện khi người dân phải xếp hàng mua xăng dầu thời gian qua. Để giải quyết việc này cũng như đảm bảo nguồn cung, TP. Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh hoạt động của các doanh nghiệp lớn bù đắp ...