Cuốn sổ tiết kiệm gần 40 năm của mẹ, rút ra chỉ được 100 nghìn nhưng đây mới là cái vô giá

Cuốn sổ tiết kiệm từ 40 năm trước, lưu giữ biết bao kỷ niệm của người mẹ được cô con gái chia sẻ khiến dân mạng thích thú.

Mới đây trên một hội nhóm có hàng triệu thành viên tham gia, tài khoản Trang Nguyễn đã gây chú ý khi đăng tải câu chuyện về cuốn sổ tiết kiệm của mẹ 40 năm về trước.

Điều khiến dân mạng chú ý là thông tin của cuốn sổ, những khoản tiền được mẹ cô gái gửi vào hàng tháng trong suốt một khoảng thời gian dài. Cho đến nay, nếu tính rút ra cũng chỉ được 100 nghìn đồng. Tuy nhiên, theo Trang Nguyễn, giá trị của cuốn sổ tiết kiệm này chính là kỷ niệm một thời đáng nhớ, những đồng tiền được gửi đều đặn hàng tháng cho thấy sự chắt chiu cho cuộc sống của người mẹ.

ADVERTISEMENT

Trang Nguyễn viết: ‘ Quyển sổ nhiều tuổi nhất mà tui từng thấy! Vô tình tìm được sổ tiết kiệm của mẹ có tuổi hơn mình. 1980, lúc đó 30 đồng (lương mẹ thời điểm đó là 40 đồng, chắt chiu để dành) là cả gia tài của mẹ. Tiền quy đổi vài năm sau nó chỉ còn giá trị vài đồng. Mẹ buồn cất nó đi rồi quên luôn. Nếu giờ ra ngân hàng rút thì cả lãi thì được hơn 100 ngàn. Gần 40 năm và qua 2 thập niên nó có giá trị về mặt tinh thần hơn là hiện kim!

Cuốn sổ tiết kiệm gần 40 năm của mẹ, rút ra chỉ được 100 nghìn nhưng đây mới là cái vô giá - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cuốn sổ tiết kiệm gần 40 năm của mẹ, rút ra chỉ được 100 nghìn nhưng đây mới là cái vô giá - Hình 2

Cuốn sổ tiết kiệm gần 40 năm của mẹ, rút ra chỉ được 100 nghìn nhưng đây mới là cái vô giá - Hình 3

Cuốn sổ tiết kiệm 40 năm của mẹ được tài khoản Trang Nguyễn đăng tải thu hút dân mạng.

Bài viết của cô gái lập tức nhận được nhiều bình luận của dân mạng. Đa số cho rằng, đó là một kỷ vật thiêng liêng mà ít ai có được.

Thực sự nhiều khi nhìn thấy những kỷ vật của cha mẹ mình, tôi luôn cảm thấy vui, buồn xen lẫn. Đôi khi thấy yêu ba mẹ hơn và trách mình hơn vì không được vẹn tròn’ ;

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Thế mới nói kỷ vật là thứ vô giá mà bạn. Đôi khi có nhiều tiền nhưng lại không có được kỷ vật’ ;

Trước mình cũng nhìn thấy chiếc khăn tay 50 năm của bà. Thấy buồn và nhớ bà mình lắm’ .

Cuốn sổ tiết kiệm gần 40 năm của mẹ, rút ra chỉ được 100 nghìn nhưng đây mới là cái vô giá - Hình 4 ADVERTISEMENT

Người mẹ của Trang Nguyễn cùng hai cô cháu gái.

Liên hệ với Trang Nguyễn, cô cho biết: ‘ Mẹ là một người rất cẩn thận, mẹ xem trọng mọi kỷ vật nên đã lưu lại hết không mất một thứ gì. Thậm chí tất cả các giấy khen từ lớp 1 (1989) đến khi học đại học, từ các giấy bé ngoan đến giấy bầu cử khi lớn mẹ mình cũng lưu lại làm không mất một thứ gì’ .

Nói về cuốn sổ tiết kiệm, Trang Nguyễn chia sẻ: ‘ Mình thì thấy quyển này rất đáng quý, có giá trị về thời gian, mẹ mình tiết kiệm từ trẻ lương ít có vài chục đồng nhưng vẫn chia ra để dành. Nhiều người nói sao không mua vàng, nhưng thật sự tiền nhiêu đó sao đủ mua vàng chứ (cười), chỉ là để dành khi nào con bệnh hay có việc gấp thì dùng thôi. Sau này mẹ mình có rất nhiều sổ tiết kiệm nhưng vẫn giữ nó để nhớ quảng thời gian khó khăn ‘.

Cuốn sổ tiết kiệm gần 40 năm của mẹ, rút ra chỉ được 100 nghìn nhưng đây mới là cái vô giá - Hình 5

Chị Trang Nguyễn trong trang phục áo dài xuân.

Bài viết của Trang Nguyễn đến nay vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ Netizen. Trước đó, cũng có câu chuyện về cô gái tìm được bức thư tình của bố mẹ sau 42 năm. Từ những dòng chữ nắn nót, cách thể hiện tình cảm chân thật được gửi từ chiến trường bom lửa xa xôi khiến dân mạng bật khóc.

ADVERTISEMENT

Vì ở thời đất nước còn chiến tranh, anh lên đường, em ở nhà đôi khi sẽ không biết trước được đôi ta có ngày ‘về chung một mái nhà’ hay phải cách xa mãi mãi. Dân mạng sau khi đọc được lá thư đó đều cho rằng, những dòng thư viết vội ngày ấy mới đáng quý và trân trọng biết bao.

Cuốn sổ tiết kiệm gần 40 năm của mẹ, rút ra chỉ được 100 nghìn nhưng đây mới là cái vô giá - Hình 6

Bức thư tình được cô gái chia sẻ gây chú ý.

4 món quà chất đầy tâm tư mà Hoàng thân Philip tặng cho Nữ hoàng Anh, trở thành kỷ vật đi cùng bà suốt những năm tháng đẹp nhất đời

Những món quà quý giá này sẽ là kỷ vật nhắc nhở về tình yêu sẽ còn sống mãi với thời gian của Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip.

Đối với một người phụ nữ sở hữu bộ sưu tập đồ trang sức lớn nhất thế giới như Nữ hoàng Anh thì có lẽ chẳng có món nữ trang nào quý giá hơn những "kỷ vật" được tặng bởi Hoàng thân Philip. Đó là những kỷ vật đi cùng bà, đánh dấu những năm tháng cuộc đời tươi đẹp nhất và giờ đây khi ông đã đi xa, chúng sẽ luôn ở bên như chính sự hiện diện của người chồng yêu dấu 73 năm.

Suốt hơn 7 thập kỷ gắn bó cùng nhau, Hoàng thân Philip đã thiết kế và mua nhiều món quà trang sức dành tặng vợ mình. Những món nữ trang ông tự tay thiết kế cho Nữ hoàng luôn chứa đựng những tâm tư, tình cảm sâu sắc mà ông dành cho bà. Trong khoảng thời gian từ năm 1949 đến 1951, khi ông còn phục vụ trong Hải quân Hoàng gia và cha của Nữ hoàng, vua George VI, vẫn tại vị, ông đã nhiều lần dùng huy hiệu của mình để làm nữ trang gửi tặng người thương - quả là điều lãng mạn, ý nghĩa nhất mà một chàng quân nhân có thể làm. Dưới đây là 4 món trang sức nổi tiếng - là hiện vật cho tình yêu 73 năm của họ.

ADVERTISEMENT

1. Một chiếc trâm cài áo nhắc nhở về những ngày đầu yêu đầy nhiệt thành

Năm 1939, khi cô bé Elizabeth 13 tuổi cùng cha mẹ đến thăm trường Cao đẳng Hải quân Hoàng gia Britannia thì tình cờ gặp một chàng quân nhân trẻ điển trai tên là Philip, hồi đó mới 18 tuổi. Ngay từ lần đầu gặp mặt, họ đã chẳng thể quên được ấn tượng về đối phương. Nhiều ghi chép từ những người thân cận cho biết, Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip chính là nhân duyên, là tình yêu sét đánh nhen nhóm từ cái nhìn đầu tiên.

Tình cảm của họ bắt đầu nảy nở sau chiến tranh, trong thời gian anh chàng Philip được nghỉ phép và trở lại London. Một trong những món quà đầu tiên anh dành cho cô là chiếc trâm cài kim cương có hình huy hiệu Hải quân. Sau này khi bà Elizabeth lên ngôi Nữ hoàng, bà vẫn luôn cài chiếc trâm lên áo của mình đầy tự hào, với tư cách là vợ của một quân nhân. Ảnh dưới được chụp vào năm 1954.

4 món quà chất đầy tâm tư mà Hoàng thân Philip tặng cho Nữ hoàng Anh, trở thành kỷ vật đi cùng bà suốt những năm tháng đẹp nhất đời - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Một chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương - được làm từ kỷ vật của mẹ Hoàng thân

Mối tình lãng mạn giữa bà Elizabeth và ông Philip trở nên sâu sắc sau thời điểm Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc. Họ thường bị bắt gặp tay trong tay, hẹn hò, khiêu vũ duyên dáng bên trong các quán bar ở London. Vào mùa Hè năm 1946, anh chàng trẻ bày tỏ ước nguyện trước Vua George VI rằng anh muốn cưới con gái ông làm vợ.

ADVERTISEMENT

Sau khi nhận được sự đồng ý từ Vua cha, anh chàng Philip đã tìm đến nhà kim hoàn Philip Antrobus ở London, người trước đây đã từng làm việc cho mẹ anh để lên ý tưởng về chiếc nhẫn đính hôn dành tặng cho người vợ tương lai của mình. Anh dùng chiếc vương miện mà mẹ mình để lại được tháo dỡ và lấy những viên kim cương đính trên đó. Thành phẩm là một chiếc nhẫn với viên kim cương rực rỡ ba carat ở giữa, được đúc bằng bạch kim và hai bên là những viên kim cương nhỏ hơn. Nữ hoàng đeo chiếc nhẫn này lần đầu tiên vào ngày 10/7/1947, khi ngày lễ đính hôn của cặp đôi chính thức được công bố.

4 món quà chất đầy tâm tư mà Hoàng thân Philip tặng cho Nữ hoàng Anh, trở thành kỷ vật đi cùng bà suốt những năm tháng đẹp nhất đời - Hình 2

3. Món quà quý giá từ chú rể vào ngày cưới

Ngày tổ chức đám cưới của họ được ấn định là ngày 20/11/1947. Hôm ấy, bà Elizabeth nhận được vô số những món quà tặng từ gia đình hoàng gia cũng như công chúng, nhưng một trong những món quà quý giá nhất đối với bà là chiếc vòng tay được tặng bởi chồng mình. Hoàng thân Philip đã sử dụng những viên kim cương còn lại từ vương miện đã tháo dỡ của mẹ để thiết kế chiếc vòng tay cho người vợ mới cưới.

Ngay sau đám cưới, Hoàng thân Philip đã viết cho Thái hậu - mẹ Nữ hoàng rằng: " Lilibet là người duy nhất trên thế giới này có ý nghĩa với con, và tham vọng của con là hàn gắn hai chúng con thành một, không chỉ tồn tại để vượt qua hết những sóng gió của cuộc đời mà còn vì những điều tốt đẹp đang đợi chúng con ở phía trước" . Nữ hoàng đã đeo chiếc vòng thường xuyên trong suốt những năm trị vị của mình.

4 món quà chất đầy tâm tư mà Hoàng thân Philip tặng cho Nữ hoàng Anh, trở thành kỷ vật đi cùng bà suốt những năm tháng đẹp nhất đời - Hình 3

ADVERTISEMENT

4. Một chiếc vòng tay được làm từ tên viết tắt của cả hai để đánh dấu 5 năm ngày cưới

Vào ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới của cặp đôi, cuộc sống của họ đã thay đổi đáng kể. Họ đã lên chức cha mẹ với 2 em bé xinh đẹp. Ông Philip đã tạm gác lại sự nghiệp trong Hải quân hoàng gia để về hỗ trợ Nữ hoàng cai trị đất nước. Họ đấu tranh để tìm kiếm sự cân bằng khi ông vừa là cộng sự vừa là chồng, nhưng sau này Hoàng thân từng nói: "Tôi nghĩ bài học lớn nhất mà chúng tôi đều nhận ra đó là lòng khoan dung. Nó là chìa khoá cho hôn nhân hạnh phúc. Chỉ cần nhìn vào tôi, bạn sẽ nhận ra Nữ hoàng của các bạn có lòng khoan dung và rộng lượng lớn đến nhường nào!"

Để đánh dấu kỷ niệm ngày cưới, Hoàng thân Philip đã thiết kế 1 chiếc vòng tay bằng vàng. Chiếc vòng cũng được gắn huy hiệu Hải quân bằng kim cương của ông. Tất cả chi tiết trên chiếc vòng được kết nối với nhau bằng các liên kết vàng có hình dạng chữ Es và Ps lồng vào nhau. Ảnh là Nữ hoàng đang đeo chiếc vòng tay này khi bà tham dự một buổi lễ tại Nhà thờ St Paul vào năm 2008.

4 món quà chất đầy tâm tư mà Hoàng thân Philip tặng cho Nữ hoàng Anh, trở thành kỷ vật đi cùng bà suốt những năm tháng đẹp nhất đời - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"
08:10:24 27/09/2022
Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, chủ nhân clip lên tiếng rõ sự thật, đình chỉ công tác
22:40:50 28/09/2022
Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi ở Hà Nội kèm bình sữa ấm giữa trời mưa
15:35:26 28/09/2022
Chó cưng đi lạc nhiều ngày trở về với 1 tờ giấy trên lưng, chủ vừa đọc vừa "tăng xông"
10:58:13 28/09/2022
Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz
20:54:50 27/09/2022
Người phụ nữ vô tư lướt sóng trên biển Đà Nẵng mặc bão Noru sắp đổ bộ
17:23:14 27/09/2022
Bà con hết lòng giúp chủ tiệm vàng tìm lại tài sản bị bão cuốn đi
21:43:03 27/09/2022
CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt
15:09:28 27/09/2022
Sản phụ bất ngờ chuyển dạ giữa đêm bão đổ bộ: Con gái tên Noru
10:51:59 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tạm đình chỉ 4 CBCS liên quan vụ có hành vi bạo lực với 2 nam sinh
20:58:45 28/09/2022
Đang xác minh clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy
17:55:41 28/09/2022
Hoài Linh và Thủy Tiên có chung động thái khi bị hỏi về việc kêu gọi ủng hộ miền Trung giữa bão số 4
17:37:29 28/09/2022
Xuất hiện nhật ký của Lê Dương Bảo Lâm, loạt bí mật lần đầu được hé lộ khiến dân tình xôn xao
17:54:18 28/09/2022
Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc
19:10:46 28/09/2022
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'
22:42:58 28/09/2022
Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó
18:54:12 28/09/2022
Ám ảnh của cô gái rơi vào tâm lốc xoáy ở Quảng Trị: 'Em bị gió thổi bay lơ lửng trên không rồi rơi xuống'
20:00:47 28/09/2022
Ngọc Trinh gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru
18:01:17 28/09/2022
Johnny Trí Nguyễn lần đầu nhắc về cuộc hôn nhân vướng ồn ào với Ngô Thanh Vân, hé lộ nhiều bí mật?
17:33:51 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về

20:22:52 28/09/2022
Bão Noru đã gây ra những thiệt hại nhất định về tài sản và khiến nhiều người bị thương khi đổ bộ vào miền Trung. Trong khó khăn đó, mọi người luôn nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để bảo vệ bản thân cũng như thành viên trong gia đình

Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì

20:19:40 28/09/2022
Được đánh giá là siêu bão mạnh nhất trong vòng 20 năm trở lại đây, Noru đã quần thảo ở đất liền với sức công phá không hề nhỏ

Vỡ mộng vì lan đột biến: Vay lãi chạy theo giờ vứt xó không ai mua

20:17:17 28/09/2022
Lan đột biến một thời từng khuynh đảo cả thị trường với những giao dịch tiền tỷ, thậm chí cả chục tỷ hay vài chục tỷ đồng một giỏ lan đột biến

Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp

20:15:15 28/09/2022
Sau khi cơn bão đi qua, phố cổ Hội An chỉ còn lại những cơn mưa nhỏ, ít gió. Tuy nhiên, lượng nước ở sông Thu Bồn vẫn dâng cao, nhiều tuyến đường tại đây ngập nghiêm trọng nhiều giờ liền

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi

20:13:12 28/09/2022
Đối với nhiều người, việc bạn bè đến góp mặt trong ngày trọng đại của mình đã là điều rất đáng mừng và đáng trân trọng

Mở tủ lạnh trống trơn, mẹ hô biến đàn cá Koi vào chảo trong nháy mắt

20:10:39 28/09/2022
Câu chuyện xảy ra ở Thái Lan khiến người xem không khỏi xót xa cho chủ nhân của bể cá nhưng cũng không thể trách bà mẹ đã kỳ công chuẩn bị bữa trưa cho cậu con trai

TP.HCM: Phẫn nộ nhóm đối tượng hung hăng xông vào trường đánh 2 nữ sinh bị thương nghiêm trọng

20:05:26 28/09/2022
Mới đây Công an TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết hiện đang phối hợp cùng nhà trường tổ chức lấy lời khai, trích xuất camera truy xét nhóm người xông vào Trường THPT Long Trường (P.Long Trường, TP Thủ Đức) đánh 2 học sinh bị thương

Hot Tiktoker gây tranh cãi khi hào hứng quay clip trải nghiệm bão Đà Nẵng: “Lần đầu hồi hộp ghê”

19:47:15 28/09/2022
Bị cư dân mạng lên án vì câu nói thiếu kiểm soát, tiktoker hơn 800k lượt theo dõi phải vội vàng lên tiếng đính chính. Hiện, cô và bạn bè vẫn chưa rời khỏi Đà Nẵng do tình hình thời tiết xấu
ADVERTISEMENT

Nam sinh Hà Nội đạt học bổng 90% tại Mỹ, thực tập tại Big 4 từ năm nhất

19:11:14 28/09/2022
18 tuổi, xa rời vòng tay chở che của cha mẹ, rời xa quê hương, đến đất nước phồn hoa bậc nhất để học tập và thực tập tại một công ty hàng đầu thế giới, Việt Hưng nhận ra nhiều điều quý giá

Ngôi nhà của bình yên, nên thơ ở Đà Lạt của cặp vợ chồng 8x

17:42:41 28/09/2022
Đà Lạt được ví như “miền đất hứa” cho người trẻ. Sở hữu một ngôi nhà tại thành phố ngàn hoa cũng là mơ ước từ của vợ chồng anh Lai Nguyễn (SN 1985)

Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố “dị ứng”, phát ngôn sốc: “Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi”

17:20:27 28/09/2022
Với góc nhìn không mấy thiện cảm về game, Shark Liên đã thẳng thừng từ chối đầu tư. Tuy nhiên, ý kiến có phần hơi gắt này của cá mập vô tình nhận về không ít bình luận trái chiều từ cộng đồng eSport

Con gái CEO Phạm Kim Dung: Lễ phép, nhan sắc chuẩn "bông hậu" từ bé, nhận Đỗ Mỹ Linh làm mẹ đỡ đầu

15:50:13 28/09/2022
Cô con gái Annie của bà trùm Hoa hậu gây thiện cảm với công chúng bởi sự ngoan ngoãn, vẻ ngoài đáng yêu. Có mẹ là CEO nổi tiếng, Annie được kì vọng trở thành Hoa hậu trong tương lai. 

Những hình ảnh ấm lòng người dân trong cơn bão Noru

15:40:31 28/09/2022
Bão số 4 (bão Noru) đã đổ bộ trực tiếp vào khu vực bờ biển các tỉnh miền Trung nước ta. Bên cạnh những thiệt hại ban đầu do bão gây ra, còn có những câu chuyện, hình ảnh vô cùng ấm áp

5 nhà vô địch Olympia gần đây nhất giờ ra sao

15:32:58 28/09/2022
Trong số quán quân các năm 2017-2021, 3/5 đã sang Australia du học. Trần Thế Trung (O19) quyết định học trong nước, còn Nguyễn Hoàng Khánh (O21) vừa tốt nghiệp THPT

Người phụ nữ gồng mình nuôi 38 người con: Chưa từng để con đói 1 ngày

15:23:33 28/09/2022
Có những gia đình có 5-7 thậm chí 10 người con hoặc hơn. Tuy nhiên, thông thường những đứa trẻ này sẽ là của một người đàn ông và nhiều người phụ nữ khác nhau. Vậy nhưng trên thế giới có một người phụ nữ đã sinh tới 44 người con chỉ tro...

Yolo là gì? Lối sống được nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay

15:21:40 28/09/2022
Yolo là 1 trong số những từ ngữ phổ biến được các bạn trẻ Việt Nam sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội. Dù vậy, nó không chỉ là 1 cụm viết tắt mà còn được xem là 1 thái độ, phong cách sống của thời hiện đại. Hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm...
ADVERTISEMENT

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ

15:20:06 28/09/2022
Theo đó, để có thể đưa đến cho người dân những thông tin nóng hổi và chân thật nhất về cơn bão, nhiều phóng viên/nhà báo đã không ngại khó khăn, vất vả, trực tiếp tác nghiệp tại nơi tâm bão đổ bộ. Hình ảnh hai phóng viên phải gồng mình ...

Trang Nemo tuyên bố mình bị sao thị phi chiếu: Ở không cũng dính ồn ào

15:17:49 28/09/2022
Trang Nemo hiện tại là một trong những nhân vật nhận được rất nhiều quan tâm của công chúng. Bên cạnh các câu chuyện về sắc vóc hay ồn ào cuộc sống, cô còn có những phát ngôn gây bão nhưng phải thừa nhận là rất thẳng thắn

Bộ tứ hot girl Hà thành đời đầu đọ sắc: Cả một trời “tuổi teen” ùa về

15:14:52 28/09/2022
Không còn vẻ đẹp tuổi teen năng động như thuở xưa, bộ tứ Huyền Baby - Linh Rin - Emily Nguyễn - Hạnh Sino hội ngộ với sắc vóc sang chảnh khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự thay đổi ngày càng lên hương của 4 người đẹp Hà thành

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn

15:11:13 28/09/2022
Cơn bão Noru quần thảo tại các tỉnh miền Trung đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản. Trong đó phải kể đến trường hợp tiệm vàng P.T

Khách buôn đến trang trại của Quang Linh, mua nông sản số lượng lớn

15:09:17 28/09/2022
Sau 1 thời gian khởi công xây dựng, làm đất đai cũng như nghiên cứu các loại giống cây phù hợp để trồng trên đất Angola, đến nay trang trại của Quang Linh Vlogs đã dần cho ra những trái ngọt

Chân dung thủ khoa đầu vào 3 trường chuyên ở Hà Nội vừa được phong kiện tướng cờ vua thế giới

15:06:58 28/09/2022
Hoàng Minh Hiếu vừa có thể duy trì thành tích học tập xuất sắc, vừa có thể chinh chiến khắp các giải đấu cờ vua quốc tế để trở thành kiện tướng ở tuổi 15, thực sự là một hình mẫu con nhà người ta đúng nghĩa

Tô Đình Khánh miệt mài từ thiện, cứu trợ: Không chân, nhưng chân tình, chân thành có thừa!

12:28:39 28/09/2022
Biến cố kinh hoàng ập đến ở tuổi 25 không khiến Tô Đình Khánh yếu đuối và suy sụp đi. Ngược lại, anh càng trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn. Chàng trai dù không có đôi chân nhưng không bao giờ ngừng bước

Con dâu tặng nhẫn kim cương cho mẹ chồng trên sóng truyền hình

11:25:10 28/09/2022
Ngoài ra, chính mẹ chồng là người đã luôn động viên tinh thần, giúp đỡ vật chất để công việc của nàng dâu được thuận lợi. Trước khi thành công như ngày hôm nay, Mai Liên cũng từng trải qua những thất bại nhưng những khi như vậy, mẹ chồn...

Video: Xe tải tông trực diện vào xe máy

11:19:08 28/09/2022
Theo thông tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22 giờ 10 phút, ôtô tải sửa chữa cầu đường biển số 61C-10490 lưu thông trên đường Phan Văn Trị, hướng về đường Nơ Trang Long, khi đến số 274B Phan Văn Trị thì lao sang làn đường bên cạnh, tôn...

Ảnh: Người Đà Nẵng chi tiền triệu thuê xe container chặn trước nhà để chắn bão

11:06:16 28/09/2022
Nhiều người dân Đà Nẵng đã chi hàng chục triệu đồng để thuê xe tải, container, xe tải về chắn trước cửa và vây quanh nhà hàng, khách sạn với hi vọng khi bão đổ bộ sẽ giảm thiệt hại về tài sản

Kinh ngạc cảnh dân tình bắt gặp "anh em sinh đôi" của mình trong tranh vẽ

11:00:30 28/09/2022
Có những sự trùng hợp lạ lùng khiến người nhìn không thể tin vào mắt mình. Biểu cảm khi đang đi ngắm tranh thì bất ngờ gặp được anh em sinh đôi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đứng đầu 8 BXH Billboard

Nhạc quốc tế

01:24:04 29/09/2022
Trên 2 BXH mới Billboard Toàn cầu 200 và Billboard Toàn cầu ngoài nước Mỹ, ca khúc chủ đề cho album mới của nhóm mang tên Shut Down cũng giành vị trí đầu bảng. Đây là ca khúc thứ 2 của K-Pop trong năm 2022 đạt được thành tựu này. Ca khú...

3 chuyên gia đưa ra giải pháp giúp khắc phục tình trạng tóc rụng

Làm đẹp

01:23:03 29/09/2022
Thông thường, rụng tóc khiến nhiều chị em rơi vào tình trạng lo lắng, tuy nhiên việc chăm sóc tóc rụng đôi khi cần phải kết hợp từ việc bổ sung các loại vitamin, chế độ ăn uống hay các sản phẩm chăm sóc tóc dùng hàng ngày. Cùng tham khả...

M-TP Ent vẫn còn 1 talent ngoài Sơn Tùng M-TP - Hải Tú sau khi Kay Trần rời đi

Nhạc việt

01:16:15 29/09/2022
Ngay sau khi Kay Trần nói lời chia tay với M-TP Entertainment, nhiều người cho rằng công ty của Sơn Tùng M-TP đã hết talent âm nhạc và chỉ còn nam ca sĩ gốc Thái Bình và nàng thơ Hải Tú. Tuy vậy, vẫn còn một cái tên khác trực thuộc M-TP...

Lưu Thiên Hương rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện, tiết lộ giới nhạc sĩ bây giờ có thể mua nhà, mua xe

Sao việt

00:46:57 29/09/2022
Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Ngọc Sơn, Quang Lê,...cùng dàn nghệ sĩ đình đám đã có buổi gặp gỡ tại buổi họp báo chương trình truyền hình đình đám Bài hát hay nhất 2022. Với format mới, Bài hát hay nhất sẽ mang lại khẩu vị mới thú v...

Game arcade rảnh tay thực sự không còn ‘đất dụng võ’?

Game offline

23:58:39 28/09/2022
Chuyên gia Victor Vielliard của Homa Games giải thích cách tiếp cận thể loại game rảnh tay arcade vào năm 2022 qua nghiên cứu của mình

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu

Hậu trường phim

23:57:33 28/09/2022
Các phim truyền hình Trung Quốc đang bị tố lạm dụng kỹ xảo, sử dụng phông nền thay vì quay cảnh thực, dẫn đến nhiều lỗi kỹ thuật

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong 'Trường tương tư'

Phim châu á

23:51:50 28/09/2022
Trong phim Trường tương tư , Dương Tử sẽ có mối quan hệ tình cảm với ba nhân vật nam do Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi thể hiện

'Người Sói' Hugh Jackman trở lại trong 'Deadpool 3'

Phim âu mỹ

23:48:19 28/09/2022
Ryan Reynolds tiếp tục nhận vai chính trong Deadpool phần tiếp theo, nhưng điều bất ngờ nhất là Hugh Jackman cũng sẽ quay trở lại với vai trò Wolverine (Người Sói). Hugh Jackman trở lại cùng Wolverine làm xôn xao cộng đồng người hâm mộ

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu!

Show việt

23:37:49 28/09/2022
Những đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng đã được hé lộ

Đấu trí - Tập 52: Giám đốc Alpha lấp liếm, định "phủi" trách nhiệm vụ TN Mobile

Phim việt

23:35:09 28/09/2022
Bị tra hỏi về vụ buôn lậu của TN Mobile, ông Trần Hoàng - Giám đốc công ty Alpha - tỉnh bơ nói rằng việc đầu tư vào TN Mobile là một sai lầm

Thông tin mới nhất về vụ một số CBCS bạo lực với 2 nam sinh

Pháp luật

23:33:56 28/09/2022
Do bức xúc trước hành vi vi phạm của 2 nam sinh, một số CBCS Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng thiếu kiềm chế nên đã có hành vi bạo lực với 2 người này

EU tăng cường an ninh năng lượng sau sự cố rò rỉ đường ống Dòng chảy phương Bắc

Thế giới

23:29:14 28/09/2022
Ngày 28/9, Đại diện cấp cao phụ trách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell cho biết EU sẽ tăng cường bảo vệ cơ sở hạ tầng năng lượng sau các sự cố gây rò rỉ trên các tuyến đường ống dẫn khí Dòng chảy phương Bắc