Cuốn nhật ký bí ẩn cạnh thi thể người đàn bà ngoại tình

Khi cảnh sát tìm thấy xác người vợ (40 tuổi), chồng của chị ta mới hay vợ ngoại tình đã từ lâu.

Thi thể Tiêu được người dân trong thôn phát hiện vào ngày 19/10/2014 gần một nhà xưởng bỏ hoang thuộc thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc. Lần cuối cùng Tiêu được chồng con nhìn thấy là vào 10 ngày trước, khi chị ta ra ngoài với lý do “sang nhà hàng xóm chơi”.

Xác Tiêu nằm ngửa dưới chân tường, quần áo chỉnh tề, điện thoại và một ít tiền lẻ vẫn còn nguyên trong túi. Cổ nạn nhân bị siết bằng dây dù, trên người có nhiều vết thương gây ra bởi vật cùn. Xung quanh có một vỏ chai rượu, một tấm ga trải giường, nửa viên gạch, một đôi dép lê màu hồng. Giữa thi thể và bức tường có một quyển sổ nhỏ cũ kĩ.

Tiêu rời nhà lúc hơn 8h tối, lại đến khu vực hoang vắng uống rượu, bên cạnh có ga trải giường, cảnh sát cho rằng nhiều dấu hiệu cho thấy Tiêu đến đây để hẹn hò với đàn ông.

Cuốn nhật ký bí ẩn cạnh thi thể người đàn bà ngoại tình - Hình 1

Ảnh tái dựng hiện trường. Ảnh: CCTV.

Rà soát lịch sử cuộc gọi ngày 9/10, cảnh sát thấy Tiêu chỉ liên lạc với ba người là chị gái, một nam đồng nghiệp cùng làm tại nhà máy giấy và một phụ nữ trong thôn. Người nam đồng nghiệp được cảnh sát xác định không rời khỏi nhà tối hôm đó nên không có thời gian gây án. Trong vài tháng trước khi mất tích, những người liên lạc với Tiêu cũng chỉ có gia đình, đồng nghiệp và bạn bè, Tiêu không có quan hệ tình cảm với bất cứ ai trong số những người này.

Không xác định được cách liên lạc giữa Tiêu và tình nhân, cảnh sát chuyển hướng điều tra sang đồ ăn thức uống. Bà chủ cửa hàng tạp hóa gần nhà Tiêu cho biết, tối hôm đó, Tiêu đến mua chai rượu cùng loại với chai rượu đã uống hết tại hiện trường. Trong dạ dày nạn nhân, pháp y tìm thấy có dấu vết của thịt gia cầm, trong khi chồng con Tiêu cho biết tối hôm đó cả nhà ăn chay, không có thịt. Tiêu chỉ mua rượu mà không mua thịt, như vậy rất có thể thịt là do tình nhân của Tiêu mang đến.

Video đang HOT

Hướng điều tra thứ ba là quyển nhật kí tại hiện trường. Quyển sổ gáy xoắn cũ kĩ này không có bìa, bên trên dính dầu, chữ viết trong sổ to và xấu nên mỗi dòng chỉ có vài chữ. Người viết nhật kí tự xưng là Hắc Kim, công nhân mỏ dầu. Nội dung nhật kí rất vụn vặt, kể về chuyện của Kim và một người phụ nữ gọi là Tiểu Phương. Kim viết mình đã cô đơn 48 năm, từ lần đầu gặp Phương đã biết đây là tình yêu của đời mình. Hai người thường xuyên hẹn hò với nhau, từng uống rượu với lãnh đạo và công nhân mỏ dầu, trong đó có chủ giếng dầu số 12 là Lý Hội và chủ giếng dầu số 4 là Vương Quân Xã.

Tại sao quyển nhật kí lại xuất hiện tại hiện trường? Cảnh sát nhận định có thể hung thủ sơ ý làm rơi, cũng có thể hung thủ cố ý để lại. Từ nội dung nhật kí có thể xác định một số thông tin: Kim là công nhân mỏ dầu, có quen biết với hai chủ giếng dầu là Hội và Xã. Kim quen Phương lúc 48 tuổi, khi đó chưa kết hôn hoặc đã ly hôn. Bất kể người được gọi là Tiểu Phương có phải là nạn nhân Đường Tiêu hay không, cảnh sát cũng phải tìm được người gọi là Hắc Kim này.

Huyện Triệu có tổng cộng ba mỏ dầu, trong đó mỏ số một cách nhà Tiêu một cây số, mỏ số hai cách bảy cây, mỏ số ba cách mười cây. Kết quả điều tra cho thấy Tiêu có chơi với nhiều công nhân ở mỏ dầu số một, thỉnh thoảng lại đến uống rượu với những người này nhưng toàn bộ hơn 10 giếng dầu ở mỏ số một không có ai tên là Lý Hội và Vương Quân Xã. Cảnh sát mở rộng điều tra đến mỏ số hai và ba song vẫn không tìm được hai người này, cũng không tìm được công nhân nào có đặc điểm tương tự Kim.

Cuốn nhật ký bí ẩn cạnh thi thể người đàn bà ngoại tình - Hình 2

Cuốn sổ nhật ký bị bỏ lại tại hiện trường. Ảnh: CCTV.

Các hướng điều tra đều bế tắc, ban chuyên án xem xét lại toàn bộ các vật chứng liên quan, cuối cùng phát hiện chữ viết trong quyển nhật kí dường như không hoàn toàn thống nhất. Qua giám định bút tích, chuyên gia khẳng định đây là chữ của cùng một người, nhưng người này viết bằng tay trái, không phải là tay thuận. Như vậy, người viết cố ý giấu bút tích thật của mình, nội dung trong nhật kí là giả, mục đích là đánh lạc hướng điều tra.

Nội dung nhật kí cố ý hướng cảnh sát đến mỏ dầu, vì vậy hung thủ không thể làm việc tại đây. Nạn nhân và hung thủ lại không liên lạc với nhau bằng điện thoại, có nghĩa hai người có điều kiện thường xuyên gặp nhau. Cuối cùng cảnh sát quyết định điều tra toàn bộ nhân viên nhà máy giấy nơi Tiêu làm việc.

Trong quá trình tiếp xúc, cảnh sát phát hiện Lưu Dũng, Phó phòng hành chính nhà máy, có biểu hiện căng thẳng khác thường. Ban đầu, Dũng nói tối ngày 9/10 ở nhà không đi đâu, sau đó lại nói đi uống rượu ở nhà bạn, nhưng người bạn phủ nhận điều này. Cảnh sát lấy mẫu chữ của Dũng gửi đi giám định, mặc dù chữ trong nhật kí viết bằng tay trái nhưng vẫn có những đặc trưng nhất định đủ để kết luận hai mẫu chữ là cùng một người viết.

Trước bằng chứng rõ ràng, Dũng khai đã bắt đầu có quan hệ tình cảm với Tiêu từ năm 2007, tới đầu năm 2014 thì hai người bắt đầu mâu thuẫn. Dũng đề nghị chia tay, nhưng Tiêu đe dọa sẽ nói với vợ con Dũng về quan hệ giữa hai người. Từ đây, Dũng bắt đầu lên kế hoạch sát hại Tiêu.

Dũng biết Tiêu thường đi uống rượu với một số công nhân mỏ dầu nên nghĩ cách đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát. Bốn tháng trước án mạng, Dũng dùng tay trái viết nhật kí vào quyển sổ cũ, tự xưng là người có biệt danh Hắc Kim. Để nội dung thêm thuyết phục, Dũng còn cố ý tìm hiểu các thuật ngữ trong ngành dầu mỏ và bôi dầu vào quyển sổ.

Ngày 9/10, Tiêu hẹn Dũng đến chỗ hẹn quen thuộc là nhà máy bỏ hoang. Dũng mang theo quyển nhật kí, mua gói khô gà đến uống rượu với Tiêu. Sau khi uống xong, nhân lúc Tiêu cúi xuống trải ga trải giường để quan hệ, Dũng dùng gạch tấn công Tiêu từ phía sau, sau đó siết cổ bằng sợi dây.

Theo Khang Diệp (Theo CCTV) (VNE)

Cô gái bị sát hại dã man vì gây sức ép để người tình bỏ vợ

Cô gái yêu nhầm người đàn ông có gia đình, gây sức ép để anh ta bỏ vợ song đã bị sát hại.

Chiều tối 9/8/2012, người dân ở thành phố Tuyên Uy (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) phát hiện thi thể thai phụ dưới khe núi hoang vắng, chết trước đó từ 20 ngày đến một tháng.

Cô gái bị sát hại dã man vì gây sức ép để người tình bỏ vợ - Hình 1

Khám nghiệm răng nạn nhân, nhà chức trách xác định tủy bị vỡ khiến răng biến thành màu đỏ. Đây là hiện tượng đặc trưng điển hình khi ngạt thở vì tác động vật lí, nói cách khác đã có án mạng xảy ra.

Ban chuyên án lấy mẫu ADN của nạn nhân đưa vào kho dữ liệu đối chiếu, không ngờ lại hoàn toàn phù hợp với người tên Trương Quyên.

Làm việc với cảnh sát, cha mẹ Quyên cho biết con gái mất liên lạc với gia đình hơn bốn tháng. Quyên thực ra là con nuôi. Lớn lên khi biết thân thế của mình, Quyên thường xuyên tự nhốt mình trong phòng, không muốn giao tiếp. Năm 15 tuổi, Quyên bỏ học vào thành phố Tuyên Uy làm thuê.

Tìm lại hồ sơ, cảnh sát phát hiện năm 2010 khi 16 tuổi, Quyên từng là nạn nhân một vụ cưỡng dâm. Dù gây án không thành song thủ phạm Phí Thái phải ngồi tù 18 tháng. Thái được tự do vào tháng 6/2012, một tháng trước khi Quyên bị sát hại. Cảnh sát nghi có thể Thái sẽ tìm Quyên để trả thù, tuy nhiên kết quả cho thấy Thái có chứng cứ ngoại phạm.

Qua điều tra, cảnh sát tìm được cha của thai nhi là Giải Quân. Ngày 26/8/2012, Quân bị bắt và vụ án đã được làm sáng tỏ.

Theo kết quả điều tra, cuối năm 2011, Quân tình cờ gặp Quyên và quan hệ tình cảm phát triển nhanh chóng. Tháng 3/2012, Quyên có thai, trong một lần gọi điện thoại tìm Quân mới biết anh ta đã có gia đình. Quyên yêu cầu Quân bỏ vợ để cưới mình, nếu không sẽ tố cáo bị cưỡng hiếp và công khai việc mang bầu. Quân vờ đáp ứng nhưng thực ra không có ý định bỏ vợ.

Tháng 3/2012, Quân thuê phòng trọ, hàng tháng cho Quyên một khoản tiền sinh hoạt và thi thoảng nhờ em họ tới thăm. Ngày 20/7/2012, Quyên thấy đau bụng nên gọi điện cho Quân. Trên đường từ bệnh viện về, Quyên một lần nữa giục Quân bỏ vợ.

Trước việc nhiều lần bị đe dọa, Quân đưa cô vùng núi hoang vắng, nói là để tâm sự. Nói chuyện hơn 20 phút mà không thuyết phục được Quyên, Quân đã gây án.

Tháng 12/2012, Quân bị tuyên án tử hình. Từ khi biết tin con gái bị sát hại, cha mẹ đẻ và cha mẹ nuôi của Quyên đều hối hận vì đã không quan tâm đủ đến con.

Theo Khang Diệp (theo CCTV) (VNE)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông sống sót sau 2 giờ bám càng máy bay đến Mỹ01:49Biến thể Delta đã tới lúc tự hủy diệt?16:29Kinh hoàng cá sấu gần 40kg rượt người đàn ông đi cắt cỏ01:13Thanh niên bỏ gái 18, kết hôn với cụ bà 83 tuổi vì tình yêu, phản ứng của nhà trai gây sốc03:53Bí ẩn viên kim cương 300 tuổi bị nguyền rủa, chủ nhân là hoàng hậu xinh đẹp nhận bi kịch thảm khốc05:05Biến thể Covid-19 Omicron gây triệu chứng ra sao?03:31Nam Phi có thể ghi nhận đến 10.000 ca Covid-19/ngày vì biến thể Omicron02:1280 người đồng loạt xông vào trộm cắp, tấn công nhân viên tại cửa hàng cao cấp01:31EU phản đối tàu Trung Quốc phun vòi rồng vào tàu Philippines ở Biển Đông01:09Căn cứ quân sự Mỹ bị trộm dầu diesel trị giá 2 triệu USD02:0027 máy bay quân sự Trung Quốc xâm nhập ADIZ Đài Loan01:36Lo ngại biến chủng Omicron, thêm nhiều quốc gia áp dụng hạn chế du lịch03:31Nguy cơ biến chủng Omicron: Thế giới chạy đua đối phó02:37COVID-19 thế giới 29-11: Biến thể đáng lo Omicron 'chui ra' từ đâu?02:47Trung Quốc cam kết cung cấp 1 tỉ liều vắc xin Covid-19 cho châu Phi01:42Omicron khiến cuộc chiến chống Covid-19 sang giai đoạn mới03:28Pfizer: 'Trong vòng 100 ngày sẽ có vắc xin chống lại biến thể Omicron'18:53Tên lửa siêu vượt âm "sát thủ tàu sân bay" của Nga đánh trúng mục tiêu00:22Khoảnh khắc nghi tiêm kích 100 triệu USD lao từ tàu sân bay Anh xuống biển00:16Trẻ dưới 2 tuổi chiếm 10% số ca nhập viện ở tâm dịch Omicron03:12

Tiêu điểm

Trung Quốc ra 1 quyết định, khiến cả thế giới có nguy cơ "đứng yên" hơn 40 ngày
15:42:35 04/12/2021
Chuyên gia Nga: Omicron có thể báo hiệu đại dịch sắp kết thúc
19:26:39 05/12/2021
Câu chuyện của người đã tiêm vắc xin bị nhiễm biến thể Omicron
18:06:43 04/12/2021
Giá Bitcoin hôm nay 5/12: Bitcoin lao dốc không phanh
07:52:26 05/12/2021
Tìm thấy bằng chứng Omicron gây tái nhiễm Covid-19 cao hơn
08:42:33 04/12/2021
Biến thể Omicron đã chiếm lĩnh mọi ca Covid-19 mới ở Nam Phi
22:09:48 05/12/2021
Phát hiện mới về đột biến giúp Omicron tránh được hệ thống miễn dịch
18:03:34 04/12/2021
Phát hiện mới về biến thể Omicron
08:21:23 05/12/2021
Bữa tiệc Giáng sinh khiến 60 người lây nhiễm siêu biến thể Omicron
01:03:16 04/12/2021
Nga thông báo đã định được thời điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh trực tuyến Nga - Mỹ
09:17:40 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư việc gia đình nữ sinh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa
17:02:45 05/12/2021
Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!
17:20:32 05/12/2021
Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Góc uy tín: Minh Tú đích thân công khai ảnh người yêu và còn chuẩn bị luôn của hồi môn đi lấy chồng?
16:57:46 05/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Vũ Khắc Tiệp nhắc đến đám cưới với Ngọc Trinh nhưng dân tình lại đổ xô bắt lỗi chính tả 'sai lè'
19:07:09 05/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 
17:09:15 05/12/2021
Thuỳ Tiên vào top 10 không cần lượt vote: vòng eo khô mỡ, đứng cạnh đối thủ nổi bần bật
20:17:49 05/12/2021

Tin mới nhất

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 5/12

00:05:51 06/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 5/12 (theo giờ Việt Nam), trên toàn thế giới có tổng cộng 265.875.654 ca mắc COVID-19 và 5.266.834 ca tử vong. Số ca hồi phục là 239.562.126 ca

Số ca nhiễm biến thể Omicron tăng vọt ở Đan Mạch

00:00:03 06/12/2021
Ngày 5/12, giới chức y tế Đan Mạch cho biết, quốc gia Bắc Âu này đang chứng kiến sự tăng vọt đáng lo ngại với 183 ca được xác nhận nhiễm biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19

Giám đốc CDC Mỹ: Số ca nhiễm biến thể Omicron nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng

23:58:02 05/12/2021
Ngày 5/12, trong chương trình This Week của ABC News, Giám đốc Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát dịch bệnh (CDC) Mỹ, Tiến sĩ Rochelle Walensky cho biết cơ quan này đang dõi theo chặt chẽ tình hình liên quan đến biến thể Omicron của viru...

Số ca tử vong do mắc COVID-19 tại Ấn Độ tăng mạnh

23:56:12 05/12/2021
Thống kê của Bộ Y tế Ấn Độ công bố ngày 5/12 cho thấy số ca tử vong của nước trong 24 giờ qua tăng mạnh lên tới 2.796 ca

Nhà khoa học Nam Phi cảnh báo về tốc độ đột biến của biến thể Omicron

23:53:57 05/12/2021
Nhà khoa học đầu tiên phát hiện ra Omicron mới đây đã cảnh báo rằng tốc độ đột biến và thay đổi của biến thể mới này rất đáng lo ngại

Cựu Nữ hoàng Hà Lan mắc COVID-19

23:52:22 05/12/2021
Cơ quan thông tin Hoàng gia Hà Lan (RVD) thông báo cựu Nữ hoàng nước này Beatrix, 83 tuổi, có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2

Công nghệ ăng ten của Trung Quốc có thể biến Trái đất thành trạm phát sóng khổng lồ

23:49:10 05/12/2021
Hệ thống ăng ten lớn nhất hành tinh này đang hoạt động tại Trung Quốc có khả năng liên lạc đường dài với tàu ngầm, phát tín hiệu đến tận đảo Guam của Mỹ

Tàu thăm dò Yutu-2 của Trung Quốc thám hiểm ‘ngôi nhà bí ẩn’ trên Mặt Trăng

23:46:52 05/12/2021
Tàu thăm dò Yutu-2 của Trung Quốc sẽ nghiên cứu một vật thể hình khối bí ẩn mà nó đã phát hiện trước đây trên Mặt Trăng

Chuyên gia Nhật Bản: Biến thể Omicron dường như gây các triệu chứng nhẹ

23:44:13 05/12/2021
Theo Japan Times ngày 5/12, những người mắc biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 dường như có xu hướng bị nhẹ hoặc không có triệu chứng

Chủ động ứng phó làn sóng dịch bệnh tiếp theo do biến thể mới

23:42:26 05/12/2021
Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới trong tuần qua đã chứng minh khá rõ nét thực tế rằng đại dịch vẫn chưa thể kiểm soát và thậm chí sẽ còn gây ra nhiều thách thức mới đối với con người

Nga phát triển loại thuốc giúp bệnh nhân COVID-19 giảm lo âu

23:39:40 05/12/2021
Một nhóm các nhà khoa học Nga đã tiên phong trong việc phát triển một loại thuốc chống lo âu mới, được bào chế giúp làm dịu thần kinh của những bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2 và giảm thiểu nguy cơ tương tác có hại với các loại thuốc d...

Liệu Omicron có ảnh hưởng nghiêm trọng đến trẻ em hơn các biến thể khác?

23:37:18 05/12/2021
Cho tới nay, dịch COVID-19 dường như ít ảnh hưởng lớn đến trẻ em. Tuy nhiên, khi biến thể Omicron xuất hiện, tỉ lệ trẻ em nhập viện tăng cao bất thường ở Nam Phi đang khiến nhiều người lo lắng. 

Anh tiếp tục thắt chặt các quy định đi lại

23:34:05 05/12/2021
Trong động thái mới nhất nhằm hạn chế sự lây lan của biến thể Omicron, Chính phủ Anh đã áp dụng trở lại quy định yêu cầu người nhập cảnh nước này phải trình kết quả xét nghiệm COVID-19 ngay tại điểm đến

Trẻ em mắc COVID-19 ở Nam Phi chỉ bị ở thể nhẹ

23:30:41 05/12/2021
Ngày 4/12, một quan chức y tế Nam Phi cho hãng tin Reuters (Anh) biết trong làn sóng dịch COVID-19 thứ 4 đang lan rộng ở nước này do biến thể Omicron, tỷ lệ trẻ em mắc và phải nhập viện cao hơn các làn sóng dịch trước nhưng chưa đáng lo...

Indonesia đặt mục tiêu tiêm vaccine đầy đủ cho 50% dân số trong năm 2021

23:24:16 05/12/2021
Phó Tổng thống Maruf Amin ngày 4/12 khẳng định mục tiêu của Chính phủ Indonesia là tiêm vaccine ngừa COVID-19 mũi thứ hai cho 50% dân số vào cuối tháng này, nhằm nhanh chóng đạt được mục tiêu miễn dịch cộng đồng

Iran: Thử tên lửa phòng không gây ra vụ nổ lớn gần cơ sở hạt nhân Natanz

23:20:47 05/12/2021
Một cuộc thử nghiệm hệ thống tên lửa phòng không diễn ra trong ngày 4/12 đã gây ra vụ nổ lớn ở gần nhà máy làm giàu urani Natanz của Iran

Australia phê duyệt việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11

23:16:31 05/12/2021
Australia ngày 5/12 đã phê duyệt việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11

Ít nhất 13 người thiệt mạng do núi lửa phun trào tại Indonesia

23:12:34 05/12/2021
Cơ quan giảm nhẹ thiên tai Indonesia (BNPB) ngày 5/12 cho biết ít nhất 13 người thiệt mạng, hàng chục người bị thương sau khi núi lửa Semeru trên đảo Java của Indonesia phun trào trở lại

Ấn Độ, Nga dự kiến ký nhiều thỏa thuận tại hội nghị thượng đỉnh song phương

23:08:58 05/12/2021
Một số thỏa thuận nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng, thương mại, không gian, công nghệ, năng lượng và văn hóa dự kiến sẽ được ký trong hội nghị trên, trong đó hai bên dự kiến gia hạn Thỏa thuận hợp tác kỹ thuật - quân sự...

Lý do khiến Tel Aviv trở thành thành phố đắt đỏ nhất thế giới

22:51:49 05/12/2021
John Gallagher là một người Israel gốc Mỹ làm nghề dạy tiếng Anh tự do. Trở lại Tel Aviv sau 3 tháng về Mỹ tránh nóng, anh phải chuyển ra ngoại ô tìm thuê một căn hộ nhỏ hơn, vì giá bất động sản ở thành phố này đã tăng chóng mặt

Sống chung an toàn với COVID-19: Lào tiếp tục cấm cá nhân ra vào khu vực có lây nhiễm

22:38:06 05/12/2021
Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trở lại, Chính phủ Lào tiếp tục cấm cá nhân ra vào khu vực có lây nhiễm (vùng đỏ) theo quy định của Ủy ban chuyên trách, ngoại trừ người được chính quyền địa phương cấp phép và xe chở hàn...

Thu hồi 55.000 lọ thuốc remdesivir điều trị Covid-19 tại Mỹ

22:02:47 05/12/2021
Hôm 4.12 (giờ Mỹ), Hãng Gilead Sciences công bố quyết định thu hồi 55.000 lọ thuốc remdesivir điều trị Covid-19 vì lý do “có sự hiện diện của các hạt thủy tinh” trong lọ thuốc

Phát hiện mới từ Omicron, Anh yêu cầu du khách phải làm xét nghiệm PCR 48 giờ

21:54:04 05/12/2021
Theo phân tích mới của các nhà khoa học Anh, Omicron có thể có khung thời gian lây nhiễm ngắn hơn so với các biến thể khác, theo Sky New

Chuyên gia Singapore: Không nên hành động thái quá khi đối phó với COVID-19

21:50:34 05/12/2021
Về Omicron, Tiến sĩ Menon lưu ý rằng chúng ta vẫn chưa biết hết về loại biến thể này và chúng ta vẫn đang tìm hiểu trong khi các dữ liệu vẫn đang được thu thập

Bộ Tứ "chênh vênh" vì bài toán cân bằng của Ấn Độ với Mỹ - Nga - Trung

21:21:20 05/12/2021
Trong khi Ấn Độ tham gia nhóm Bộ Tứ với Mỹ, Nhật Bản, Australia thì nước này cũng là một khách hàng vũ khí lớn của Nga và là thành viên của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) do Trung Quốc thành lập

Thổ Nhĩ Kỳ phá âm mưu ám sát Tổng thống Erdogan

21:03:12 05/12/2021
Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ cho biết tình báo nước này được cho đã phá âm mưu ám sát Tổng thống Recep Tayyip Erdogan bằng bom ngay trước khi ông có một bài phát biểu

Bộ trưởng Quốc phòng Austin: "Mỹ không sợ cạnh tranh với Trung Quốc"

20:58:20 05/12/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin cho biết, Trung Quốc đang gia tăng nhanh chóng kho vũ khí hạt nhân và đặt mục tiêu đưa kho này lên ít nhất 1.000 đầu đạn hạt nhân vào năm 2030

Omicron lan ra 38 nước, chưa ghi nhận ca tử vong nào

20:36:04 05/12/2021
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết biến thể Omicron đã có ở 38 quốc gia/vùng lãnh thổ, song chưa ghi nhận ca tử vong nào vì biến thể này. WHO kêu gọi mọi người không nên quá hoang mang

Sự kiện siêu lây nhiễm Omicron ngoài Nam Phi là ở đâu?

20:17:22 05/12/2021
Một bữa tiệc Giáng sinh ở Oslo (Na Uy) là đợt bùng phát biến thể Omicron lớn nhất ngoài Nam Phi, với gần 100 người có thể nhiễm bệnh

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: Hơn 70% phụ huynh không cho con em lớp 1 đi học trực tiếp

Đời sống

00:08:49 06/12/2021
Theo kết quả khảo sát của ngành GD-ĐT TP.HCM đối với phụ huynh lớp 1 về việc cho con em đi học trực tiếp theo chủ trương thí điểm mở cửa trường học của UBND TP.HCM, chỉ có 29,82% phụ huynh đồng thuận việc này

Son Heung Min giúp Tottenham đánh bại Norwich để giành vị trí thứ 5

Bóng đá thế giới

23:58:34 05/12/2021
Tottenham giành chiến thắng tương đối dễ dàng trước Norwich để giành vị trí thứ 5 từ tay Arsenal

Thầy Park hoàn thiện đội hình ĐT Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

23:56:27 05/12/2021
HLV Park Hang Seo và các cộng sự dành phần lớn thời gian buổi tập chiều nay (5/12) để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu trận ra quân gặp Lào

Hóa ra Thùy Tiên có chiến thuật tóc tai hết, lại còn giống Miss Universe 2018 từng được H'Hen Niê khen là bạn hiểu rồi đó

Phong cách sao

23:46:59 05/12/2021
Kiểu tóc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những lần xuất hiện của Thùy Tiên

Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

Sao việt

23:40:55 05/12/2021
Đàn anh thân thiết Hoài Linh nhận tin vui về vụ từ thiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Giữa lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng

Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt

Hậu trường phim

23:38:16 05/12/2021
Cảnh Trần Vỹ Đình lột áo Dương Mịch mang tính 18 trong Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ

Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!

Sao châu á

23:37:56 05/12/2021
Trên MXH, công chúng không khỏi lo lắng cho Sen Yang - Miss Grand Hong Kong vì sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Messi: 'Tôi không thể bằng Maradona'

Sao thể thao

23:32:57 05/12/2021
Lionel Messi cho biết anh chưa bao giờ mơ ước trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và không cảm thấy thoải mái khi là hình mẫu cho các thế hệ trẻ noi theo, không thể sánh bằng tiền bối Maradona

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

Phim châu á

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"

Esport

23:30:29 05/12/2021
Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, nhất là tại khu vực LPL, SofM luôn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Các fan LMHT xứ Trung còn gọi anh là Rich Man, là người thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ LPL

U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái!

Show việt

23:29:06 05/12/2021
Đoạn clip cũ khi thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 của Thùy Tiên bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm và dành nhiều lời khen cho tân Hoa hậu

Hàng loạt Tiktoker biến hình thành Joker trong sự kiện ác nhân này gia nhập State of Survival-verse

Game online

23:28:48 05/12/2021
Thương vụ chấn động này đã lan tỏa mạnh mẽ không chỉ ở cộng đồng game thủ, mà ngay cả những Tiktoker có số má tại Việt Nam cũng không thể khoanh tay làm ngơ