Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp

Tôi thật bất ngờ và cảm thấy có chút thương cảm người mẹ vợ lúc nào cũng hết lòng vì con cái .

Yêu em hơn 3 năm, trải qua rất nhiều khó khăn thử thách trong cuộc sống ở nơi thành phố phồn hoa , cuối cùng tôi quyết định tiến xa hơn.

Mối quan hệ gắn bó lâu dài mới là điều đáng trân quý hơn những thứ tình yêu vì ngoại hình. Em dù không phải là người xuất sắc, công việc cũng bình thường, gia cảnh không có gì nổi trội lại càng không phải người quá xinh đẹp, nhưng tôi yêu tính cách của em.

Video đang HOT

Em là một cô gái đầy năng lượng, khi tôi ở bên cạnh em, tôi luôn cảm nhận được sự tự tin , niềm vui hân hoan , sự yêu đời toát ra từ chính con người em.

Cũng sau vài ba mối tình, tôi quyết định dừng chân nơi em. Thế nhưng, cái ngày tôi tỏ tình em, em lại từ chối. Em nói, tôi quá xuất sắc, một người đàn ông quá trưởng thành, quá giỏi giang lại có công việc tốt, gia cảnh khá trong khi em chẳng có gì trong tay.

Em thổ lộ với tôi về hoàn cảnh gia đình mình, rằng mẹ em chỉ làm nông, chân lấm tay bùn, ngày ngày vất cả. Em lo lắng bố mẹ tôi sẽ không đồng ý mối quan hệ này vì mọi thứ quá chênh lệch.

Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp - Hình 1

Em thổ lộ với tôi về hoàn cảnh gia đình mình, rằng mẹ em chỉ làm nông, chân lấm tay bùn, ngày ngày vất cả.(Ảnh minh họa)

Nhưng bằng tình yêu của mình tôi đã động viên em cố gắng vượt qua thử thách, hết lòng vì tình yêu, rồi tôi tin bố mẹ tôi cũng sẽ chấp nhận. Tôi biết mẹ tôi cũng là người tính toán, hay so đo hoàn cảnh nên chuyện gia đình em có thể sẽ là rào cản tình yêu này.

Chỉ là nếu em không nản lòng, một ngày nào đó mẹ cũng sẽ chấp nhận. Mẹ không phải là người không biết phân biệt đúng sai, không biết ai là người chân tình.

Hơn 1 năm em qua lại gia đình tôi cùng sự cố gắng của tôi, mẹ tôi cuối cùng cũng đồng ý mối tình của hai đứa. Khỏi phải nói cũng biết em hạnh phúc cỡ nào. Khi được gia đình tôi ưng thuận, em và tôi mới dám về ra mắt mẹ em. Mẹ em vui lắm, bác tỏ vẻ vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng con gái cũng lấy được người chồng như ý, công việc tốt và quan trọng là yêu em hết lòng.

Bố em mất từ sớm, một mình mẹ bươn chải nuôi em khôn lớn trưởng thành. Sau ngày về ra mắt, em mới nói với tôi sự thật đó khiến tôi càng thương em nhiều hơn. Và rồi chúng tôi cưới nhau trước sự chứng kiến của hai bên gia đình.

Nhiều người nói ra nói vào về hoàn cảnh gia đình em trong đám cưới nhưng tôi luôn nắm chạy tay vợ, động viên em, bỏ ngoài tai tất cả những lời dị nghị của những kẻ ghen ăn tức ở với hạnh phúc của hai đứa. Em tự tin, nắm lấy tay tôi như cô gái ngày nào tôi quen biết.

Chúng tôi chính thức trở thành vợ chồng sau 3 năm yêu nhau. Tình yêu đủ lớn, đủ cung bậc cảm xúc để hiểu và trân trọng nhau. Hai đứa hứa sẽ luôn có trách nhiệm và sống hết lòng với bố mẹ hai bên.Tình yêu nảy nở từ những khó khăn, từ những ngày còn bôn ba trên thành phố càng làm chúng tôi hiểu và gắn bó nhiều hơn.

Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp - Hình 2

Tôi tự nhủ, sẽ coi mẹ em như mẹ đẻ của mình (Ảnh minh họa)

Sau đám cưới, chúng tôi có chuyến lại mặt về gia đình em. Vì ít có dịp về thăm nhà em nên em đã mời cả bố mẹ tôi về. Mẹ đẻ vui mừng vì con gái về và đón tiếp ông bà thông gia vô cùng chu đáo. Các bác thân cận bên gia đình em cũng sang ăn uống cùng. Bữa cơm ấy vô cùng thịnh soạn. Tôi hiểu, để sắm được mâm cơm như vậy, mẹ em cũng phải cố gắng nhiều.

Tôi có nói với em đưa tiền biếu mẹ thì em cười “Cảm ơn anh”. Em không khách khí, em hiểu tôi biết hoàn cảnh của mẹ và chính em cũng không muốn mẹ vất vả. Hôm đó, bố mẹ tôi xin phép đi trước còn chúng tôi ngủ lại 1-2 hôm cùng mẹ cho vui.

Nửa đêm bất chợt tình giấc, tôi có đi qua phòng bếp để định lấy nước uống thì bất ngờ thấy mẹ em ngồi dưới đó. Tôi rớt nước mắt khi nhìn cảnh tượng mẹ vợ đang ăn ngấu nghiến mấy món cua ghẹ, thịt thà, hải sản.

Mẹ vừa ăn vừa lẩm bẩm như nói chuyện với ai đó, có lẽ là nói với người bố đã khuất của em: “Ông ạ, chẳng mấy khi con gái đưa thông gia về chơi. Nhà người ta giàu có quá, tôi cũng tự ti lắm, chỉ lo con gái khổ vì áp lực gia cảnh.

Tôi biết con rể yêu con gái mình lắm nhưng còn bố mẹ nó, không biết có thực sự tốt với con mình không? Cái N. nó nghèo quá, tôi cũng nghèo quá, nếu mà bị nhà người ta khinh thì biết thế nào.

Hôm nay tôi đã dốc hết túi tiền để sắm mấy mâm cơm sang trọng này mời thông gia, sợ người ta về mà không có gì ăn thì lại xấu mặt con mình. Tôi còn chẳng dám gắp vì sợ vơi đĩa chứ nói thật ông, bao năm nay tôi tiết kiệm từng đồng lo ốm đau bệnh tật, lo cho cái N., tôi nào dám tiêu đồng nào mà được ăn mấy món sang chảnh thế này.

Bây giờ chúng nó đi ngủ tôi mới dám gắp ông ạ. Không sáng mai chúng nó cũng chẳng ăn lại món này, chúng nó có mà lên thành phố thì cũng lại bỏ đi. Vả lại, tôi cũng đói quá cơ, nhà thông gia về nên mình hồi hộp, làm gì ăn nổi miếng nào. Tôi mời ông xơi cơm với tôi nhé”.

Mẹ vợ vừa nói vừa nghẹn ngào khiến nước mắt tôi trào ra. Tôi không ngờ mẹ em lại vất vả khổ sở như vậy. Và đó là lý do tôi hiểu vì sao em luôn thương, kính trọng mẹ, cái gì cũng lo lắng cho mẹ trước tiên. Em lúc nào cũng tự hào về mẹ.

Đúng là không có tình cảm nào thiêng liêng và cao cả hơn tình yêu thương mà bố mẹ dành cho con cái. Nhìn tấm lòng đó, tôi lại càng thấy trân quý và yêu thương em nhiều hơn.

Tôi tự nhủ, mẹ sẽ là mẹ đẻ của tôi và tôi hứa, cả đời này sẽ không phụ tấm lòng của mẹ, của vợ mình.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

3 năm nay, mọi việc trong nhà, ngoài ngõ đều do vợ tôi gánh vác. Cô ấy chẳng khác gì "siêu nhân" khi làm mọi thứ đều gọn gàng và chu đáo. Khi có con, vợ nghỉ hẳn ở nhà đến bây giờ, vừa chăm con, vừa quán xuyến nhà cửa và mở một cửa hàng tạp hóa bán thêm. Tôi đi làm về đã có cơm canh đầy đủ, con gái được tắm rửa sạch sẽ. Tôi chỉ chơi với con một chút cho vợ ăn uống, tắm rửa rồi thôi, không phải làm việc gì cả. Phải nói tôi từng rất tự hào về vợ mình.

Luôn nghĩ vợ là siêu nhân, tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thế nhưng hôm qua, khi lấy điện thoại vợ gọi cho bố mẹ vợ, tôi lại phát hiện dòng tin nhắn của cô ấy với em gái. Hai người họ nói rất nhiều. Vợ tôi than mệt mỏi, suy sụp và mất động lực sống. Thậm chí, cô ấy còn hỏi em gái: "Nên nhảy cầu hay uống thuốc để chết nhẹ nhàng nhất?". Tôi chết sững. Em vợ khuyên can mấy câu rồi trách móc tôi không biết chia sẻ với vợ. Nhưng do vợ tôi chưa bao giờ lên tiếng nhờ vả cả. Hướng Dương ơi, phải làm sao để hiểu được tâm lý của phụ nữ? Và vợ tôi có đang trong tình trạng tâm lý bất thường không? (ngkhoi...@gmail.com)

Luôn nghĩ vợ là siêu nhân, tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy - Hình 2

Chào bạn,

Qua dòng tin nhắn của vợ bạn và em gái, có thể thấy cô ấy đang rất đau khổ, mệt mỏi, chán chường và ngột ngạt trong cuộc sống. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của vợ bạn cũng như sự phát triển tốt nhất của con gái bạn. Bây giờ, vai trò của bạn rất quan trọng trong việc giúp đỡ vợ gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực trên.

Nếu bạn muốn hiểu tâm lý của vợ, hãy thường xuyên trò chuyện, chia sẻ, tâm sự cùng cô ấy. Đừng đợi khi vợ nhờ vả, hãy chủ động giúp vợ việc nhà, chăm con và lắng nghe những điều vợ muốn nói. Một khi bạn chủ động tiến lại gần để hiểu vợ, bạn sẽ thấu hiểu được điều cô ấy muốn, điều cô ấy nghĩ và có biện pháp thiết thực để giúp đỡ vợ ổn định tinh thần. Khi đó, tình cảm vợ chồng cũng sẽ thắt chặt và hạnh phúc hơn.

Bạn cũng nên dành thời gian quan sát hành động, lời nói của vợ. Nếu thấy cô ấy có những hành động không bình thường, có thể gây nguy hiểm cho bản thân và con nhỏ, bạn cần đưa vợ đi khám hoặc đến gặp bác sĩ tư vấn tâm lý gấp. Họ sẽ có biện pháp điều trị, giúp đỡ cô ấy hữu hiệu nhất.

Thân chào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà
13:57:28 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi
19:59:59 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp
18:37:42 23/09/2021

Tin mới nhất

Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt

22:46:55 23/09/2021
Bố vừa dứt lời thì chồng tôi tái mặt. Anh vội vàng xuống nước xin lỗi tôi và gia đình.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong

20:29:19 23/09/2021
Không ngờ chồng tôi lại sáng tạo đến mức như này, tối về phải thưởng cho một trận đòn mới được!

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới đã lên mức 231 triệu

Thế giới

01:50:22 24/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/9 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 231 triệu ca mắc COVID-19, trong đó có 4,7 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là trên 207 triệu ca.

TP Cần Thơ giảm mức độ giãn cách từ 0h ngày 24/9

Đời sống

01:45:08 24/09/2021
Riêng một số phường ở quận Ninh Kiều và Cái Răng tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16.

Phú Quốc kiểm soát được dịch Covid-19

Sự kiện nóng

01:42:44 24/09/2021
Gần 40.000 người dân Phú Quốc được xét nghiệm trong 3 ngày, phát hiện hơn 70 F0. Chính quyền đảo ngọc quyết tâm đưa địa phương trở lại trạng thái bình thường mới vào 30/9.

Thông đồng với sếp ăn cắp gần 160 con lợn

Pháp luật

01:15:46 24/09/2021
Cao Ngọc Nam khi bị phó giám đốc phát hiện vụ trộm lợn của công ty liền lập tức rủ ông này cùng tham gia.

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa

Sao việt

01:01:24 24/09/2021
Trong thời gian qua, showbiz Việt liên tục gây chú ý vì những vụ việc ồn ào liên quan đến từ thiện, kiện tụng.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Netizen

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.