Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng “vàng 10″ đã tạo nên câu chuyện “ cười ra nước mắt ” khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Câu chuyện thú vị này được nàng dâu chia sẻ trên mạng xã hội như sau:

“Tôi và chồng quen nhau khi làm chung trong một công ty. Lúc đó chúng tôi ở cùng một bộ phận, chồng đặc biệt quan tâm đến tôi, anh chủ động giúp đỡ tôi mọi vấn đề trong công việc, khiến tôi ngày càng dựa dẫm vào anh. Theo thời gian, chúng tôi tự nhiên mà đến với nhau.

Video đang HOT

Từ ngày ở bên nhau, do tình yêu phát triển tự nhiên, không ai bó buộc ai, lại có nhiều sở thích chung nên mối quan hệ của chúng tôi luôn rất tốt, chưa bao giờ cãi vã. Sau đó ít lâu, chúng tôi đều đến gặp gỡ bố mẹ đối phương. các thân sinh phụ mẫu rất lạc quan về việc chúng tôi sẽ sớm về một nhà, đặc biệt là mẹ chồng tương lai . Lần gặp đầu tiên, vừa nhìn bà đã rất thích tôi hay lôi tôi đến nghe bà kể chuyện chồng tôi lúc còn nhỏ, còn thường làm nhiều đồ ăn tôi “nghiện” rồi lệnh cho con trai mang đến tận nơi. Những việc làm của mẹ chồng tương lai khiến tôi cảm thấy đặc biệt ấm áp và thân thiết.

Sau gần 2 năm hẹn hò, thấy đôi bên khía cạnh nào cũng rất hợp, cộng với sự thúc giục thường xuyên của hai gia đình, chúng tôi đã sẵn sàng kết hôn và ở bên nhau đến hết phần còn lại của cuộc đời. Cứ tưởng rằng mọi chuyện cứ như vậy suôn sẻ diễn ra theo lẽ tự nhiên, vợ chồng tôi sẽ sớm trải qua những ngày tháng lứa đôi hạnh phúc, nhưng không ngờ kể từ ngày lấy nhau, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu thay đổi vì sự can thiệp của mẹ chồng.

Sau đám cưới, mẹ chồng vẫn rất tốt với tôi, mọi công việc lớn nhỏ trong nhà không cần tôi phải nhúng tay vào, tất cả đều là một tay mẹ chồng vun vén. Bà nói trách nhiệm duy nhất của tôi là mỗi ngày phải sống vui vẻ. Chồng hơi lớn tiếng với tôi một chút, bà đều sẽ trách cứ, mắng mỏ anh. Tuy nhiên, có một điều tôi không thể chấp nhận.

Từ ngày lấy nhau, mẹ chồng không cho phép chồng tôi ngủ chung phòng với tôi. Cứ đến tối là bà lại lôi chồng tôi ra phòng khách ngủ, sống chết không cho ở chung với vợ khiến tôi vô cùng chán nản, không biết bà đang nghĩ gì trong lòng.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Lúc đầu nghĩ về những điều tốt đẹp mẹ chồng vẫn luôn dành cho mình, cộng thêm khi đó công việc bận rộn, mỗi ngày về đến nhà đã rã rời chân tay, môi trường trong phòng ngủ lại đặc biệt thanh tịnh, gần như không nghe thấy âm thanh nào nên tôi thường vừa trèo lên giường là ngủ thẳng một mạch đến sáng Để giữ không khí gia đình yên ấm, không muốn tạo ra mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu nên tôi cũng cố chịu đựng. Nhưng bây giờ đã 2 tháng trôi qua, mẹ chồng vẫn tiếp tục kiên trì với cách làm của mình.

Đến hôm nay thì thực sự không thể chịu đựng được nữa, ai đời vợ chồng son mới cưới đã bị “chia loan rẽ thúy” thế này. Tôi bất mãn tìm mẹ chồng, toàn bộ phẫn nộ trong lòng phát tiết ra hết. Bị con dâu không ngừng chỉ trích, mẹ chồng lúc ấy có vẻ luống cuống tay chân. Sau đó tôi khóc nức nở đòi ly hôn, cuối cùng mẹ chồng không có cách nào đành nói ra sự thật.

Hóa ra vào ngày cưới, có thể là do đêm hôm trước uống một ít rượu, cộng thêm bị lạnh, ngày hôm đó tôi lúc nào cũng có cảm giác muốn nôn, còn chạy đến nhà vệ sinh nôn mửa vài lần. Nhìn thấy tôi như vậy, mấy đứa bạn thân bên cạnh cố tình nói đùa với tôi trong nhà vệ sinh: “Này, đừng nói với bọn tao là mày có bầu rồi đấy nhé?” Lúc đó vì nhàm chán, lại nghĩ không có ai khác ở đó nên tôi cũng thuận miệng nói một câu hùa theo: “Ừ đấy. Chúng mày thấy thế nào?”

Vốn là bạn bè đùa giỡn, nhưng không ngờ vừa vặn bị mẹ chồng trong nhà vệ sinh nghe được. Bà vẫn cho rằng tôi thực sự mang thai, cộng thêm khoảng thời gian đó sức khỏe của tôi không tốt lắm, mẹ chồng lại không muốn trực tiếp hỏi chuyện, sợ tôi thẹn thùng vì “ăn cơm trước kẻng”. Vậy nên để không ảnh hưởng đến việc “bà bầu” như tôi nghỉ ngơi, mẹ chồng mới sống chết yêu cầu chồng tôi ngủ riêng. Một là bà lo lắng cho cơ thể của tôi, hai là sợ chúng tôi không “kiềm chế” được, vô tình làm tổn thương em bé trong bụng.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nghe mẹ chồng nói, tôi dở khóc dở cười, không nghĩ tới một câu đùa giỡn với bạn thân lại khiến mẹ chồng hiểu lầm lớn như vậy, thiếu chút đã tự làm chôn vùi cuộc hôn nhân của mình. Mẹ chồng sau đó biết mình hiểu lầm nên xin lỗi tôi, hy vọng sau tất cả những gì bà đã làm, tôi có thể hiểu và tha thứ cho bà.

Nhìn mẹ chồng cúi đầu nhận lỗi như đứa trẻ biết mình làm sai, lại nghĩ tới việc bà luôn đối xử tốt với mình, tôi đột nhiên cảm thấy mọi thứ đã được giải quyết và hoàn toàn thoải mái tha thứ cho bà. Dù sao chuyện này cũng không thể hoàn toàn trách mẹ chồng, bà làm tất cả mọi chuyện cũng đều là vì mong điều tốt cho tôi”.

Có thể nói đây là một người mẹ chồng rất tốt. Bà coi trọng và đối tốt với con dâu không kém con ruột, làm tất cả mọi thứ chỉ để mong con dâu có cuộc hôn nhân viên mãn cùng con trai mình. Khi biết bản thân hiểu lầm dẫn đến làm sai, bà đã không ngại ngần nhận lỗi và mong con dâu tha thứ một cách chân thành. Dưới mỗi mái nhà sẽ không tránh khỏi những lúc hiểm lầm, mâu thuẫn, bát đũa còn có lúc xô nhau, huống gì những người chung sống cả đời sao tránh được, miễn là sau những sai lầm, con người đủ bao dung tha thứ thì cuộc sống vẫn có thể tiếp tục như chưa từng sứt mẻ.

Cuối năm đi đòi nợ mà thiếu điều tôi phải quỳ lạy xin lại tiền

Tôi gọi điện rồi đến nhà từng người trong trạng thái sẵn sàng van xin chỉ cần đòi được tiền.

Cuối năm là thời gian mà mọi người được nhận lương nhận thưởng. Và đó cũng là thời điểm mà tôi phải vác mặt đi sương đi gió để đòi lại tiền cho vay suốt cả năm. Tôi làm ở công ty nước ngoài, lương tháng khá cao, tính tình lại xởi lởi nên có rất nhiều bạn bè. Và mỗi khi cần tiền, họ đều gọi cho tôi đầu tiên.

Khi mượn thì ai cũng hứa hẹn ngon ngọt. Nào là cuối tháng trả, nào là có lương trả, nào là đợi xong dự án thì trả... Nhưng tháng này qua tháng kia, ai cũng giả lả cho xong chuyện mỗi khi bị tôi hỏi tiền. Ngẫm lại chán.

Giờ cuối năm, tôi phải vác mặt canh chừng ở cửa nhà họ. Đâu đó cũng 7-8 người. Số tiền họ mượn tôi không nhiều, mỗi người tầm 10 triệu, cao nhất là 40 triệu. Nhưng tôi đi đến mòn lốp xe, đen mặt mà họ vẫn lẩn tránh và tiếp tục hát bài ca hẹn, khất.

Cuối năm đi đòi nợ mà thiếu điều tôi phải quỳ lạy xin lại tiền - Hình 1

Mấy hôm nay ngày nào tôi cũng đến nhà chị chồng "ăn vạ", năn nỉ có, thiếu điều quỳ xuống van xin có nhưng chị chồng vẫn nhởn nhơ, chẳng có động thái gì là sẽ trả nợ cho tôi cả. (Ảnh minh họa)

Đặc biệt là khi đến nhà một chị từng rất thân. Đó là chị chồng tôi. Hồi đầu năm chồng chị ấy bị thất nghiệp nên vay của tôi 40 triệu. Giờ chồng chị đi làm rồi, họ có tiền mua xe mới, mua điện thoại xịn nhưng lại chẳng có tiền trả tôi. Đến mức tôi bực bội, nhắc thẳng trong bữa cơm gia đình thì lại bị mẹ chồng mắng cho vì tội "làm hỏng cả cuộc vui". Chồng tôi thì bênh chị gái và cho rằng vợ nhỏ nhen, có 40 triệu chứ mấy mà cứ đòi suốt, chẳng giữ cho chị chồng chút thể diện nào? Đấy, không còn thể diện mà cũng có chịu trả tiền cho tôi đâu. Tiền tôi cũng là mồ hôi nước mắt chứ có phải là tiền chùa, lá mít gì đâu? Nghĩ là bực mình.

Cách đây cả tháng tôi đã nhắn tin cho chị chồng. Chị ấy hứa khi nào có thưởng sẽ trả cho tôi ngay. Và giờ Tết đến sát mông rồi mà tiền đâu chẳng thấy. Chỉ thấy chị ấy sửa nhà cho hoàng tráng thêm. Mấy hôm nay ngày nào tôi cũng đến nhà chị chồng "ăn vạ", năn nỉ có, thiếu điều quỳ xuống van xin có nhưng chị chồng vẫn nhởn nhơ, chẳng có động thái gì là sẽ trả nợ cho tôi cả.

Mọi người ơi, ai có cách gì đòi nợ hay mà không mất lòng thì chỉ tôi với? Cứ kiểu này thì tôi chẳng thể đòi được tiền từ chị chồng mất thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20

Tiêu điểm

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021
Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời
13:42:55 17/09/2021
Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình
22:23:50 16/09/2021
Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín
22:11:46 16/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc
12:28:00 17/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau
23:08:40 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả
14:42:56 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai
15:06:15 18/09/2021
8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021

Tin mới nhất

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng rồi bật khóc khi nghe câu nhận xét của mẹ anh

19:11:14 17/09/2021
Em khóc lặng, chết điếng khi mẹ người yêu thẳng thừng nói một câu đầy miệt thị.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

22:17:28 16/09/2021
Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Chồng ung dung đứng ngoài như những ngày không có dịch

21:47:31 16/09/2021
Cô đã từng có tổ ấm hạnh phúc. Vợ chồng cùng có thu nhập, không phải lo nghĩ đến tiền. Đại dịch ập đến khiến mọi thứ sụp đổ. Thế nhưng, anh vẫn an yên, tự tại. Dù anh cố ghi điểm nhưng cô thấy anh không hề muốn thay đổi.

Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt

21:38:18 16/09/2021
300 triệu với tôi là một số tiền rất lớn. Nhưng nhận tiền của mẹ rồi ra đi, tôi lại thấy không đành.

Bữa tiệc đầu tiên toàn món mẹ chồng nấu

21:23:31 16/09/2021
Anh mang bữa tối mà mẹ nấu vào tận phòng khuyên tôi ăn nhiều để mau khỏe lại. Nhìn bát súp nóng hổi anh đặt trước mặt, tôi thầm cảm ơn vì những điều mẹ đã làm.

Những cung bậc yêu thương ở các lứa tuổi

21:20:01 16/09/2021
Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều, đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

3 mẫu phòng ngủ phạm kỵ phong thủy bạn tuyệt đối phải tránh

Trắc nghiệm

20:26:23 18/09/2021
Những hình ảnh bố cục của phòng ngủ được giới thiệu dưới đây rất cơ bản và đơn giản vì phong thủy tốt hay xấu chủ yếu là do cách đặt giường ở đâu trong phòng. Muốn đặt giường ở đâu phải quan sát vị trí của các cửa sổ và cửa phòng.

10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tháng 8.2021

Ôtô

20:26:12 18/09/2021
Thời gian trung bình để một chiếc ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ tìm thấy chủ mới khoảng 35 ngày, nhanh hơn so với tháng 7.2021, trong đó các mẫu xe điện Tesla, dòng Crossover của Mitsubishi và Toyota Prius được người Mỹ ưu chuộng nhất.

Tranh cãi phân biệt trường lớp khắc nghiệt tại Singapore

Thế giới

20:25:38 18/09/2021
Sự cố lỡ miệng của Ngoại trưởng Balakrishnan đã làm lộ rõ một thực tế trong một xã hội coi trọng trường lớp ở Singapore, trong đó năng lực của một người được đong đo bằng ngôi trường nơi họ theo học.

Cuộc đời truân chuyên của diễn viên Nguyễn Hoàng "Người đẹp Tây Đô"

Sao việt

20:24:57 18/09/2021
Gần 4 năm kể từ khi Nguyễn Hoàng về nơi yên nghỉ. Anh Kĩ sư cơ khí Năm Nhơn vẫn sống mãi trong lòng bao thế hệ yêu phim truyền hình Việt.

Thu nhập từ Instagram: Ronaldo số 1, Messi đứng thứ 5

Bên lề sân cỏ

20:21:36 18/09/2021
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tiếp tục cho thấy khả năng kiếm tiền siêu việt từ trang mạng xã hội thông dụng Instagram.

Con gái 10X của NSƯT Kim Tử Long: Cao "ba mét bẻ đôi", son phấn vào đẹp như gái Tây

Người đẹp

20:20:46 18/09/2021
Chỉ trong một vài khoảnh khắc để mặt mộc, nhan sắc con gái thứ 2 của NSƯT Kim Tử Long vẫn hút sóng mạng.

Chiếc áo dài lạ kỳ, ai diện vào đều một bước đăng quang Hoa hậu

Phong cách sao

20:19:51 18/09/2021
Tà áo dài màu xanh da trời bay bổng góp phần đưa Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà... lên ngôi Hoa hậu.

Xe máy điện Dat Bike độ phong cách tracker

Xe máy

20:18:54 18/09/2021
Bản độ tracker của mẫu xe máy điện Việt Nam Dat Bike Weaver được một nhóm tùy biến tại Hà Nội thực hiện với nhiều chi tiết nâng cấp.

Vụ đại gia Thiện "Soi" cho vay nặng lãi: Thu lợi bất chính hơn 98 tỷ đồng

Pháp luật

20:15:46 18/09/2021
Viện Kiểm sát thị xã Phú Mỹ yêu cầu cơ quan điều tra cùng cấp làm rõ lãi suất phát sinh và số tiền thu lợi bất chính của cha con Thiện Soi; đồng thời thu thập thêm tài liệu làm rõ hành vi rửa tiền.

Món bún gà sa tế thơm ngon cho bữa sáng

Ẩm thực

20:14:56 18/09/2021
Món bún gà sa tế thơm thơm, cay cay vị sa tế, nước hầm gà ngọt vị thịt ăn kèm với rau sống giòn ngon thật là một sự kết hợp hoàn hảo.

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

Tình yêu

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.

Ngày 18/9, Hà Nội xuất hiện ổ dịch ở Long Biên, số F0 tại TPHCM giảm mạnh

Đời sống

20:10:15 18/09/2021
Liên quan đến ổ dịch ở quận Long Biên, Hà Nội, cơ quan chức năng đã phong tỏa khu vực này để kiếm soát tình hình.

Da còn yếu sau khi sinh, dưỡng thế nào?

Làm đẹp

20:09:13 18/09/2021
Phụ nữ sau sinh làn rất nhạy cảm, vì thế việc chăm sóc da cần phải cẩn thận hơn. Dưới đây là những công đoạn dưỡng da cơ bản dành cho mẹ bỉm sữa.

Lên đỉnh núi chơi, chàng trai vô tình chứng kiến "rồng hút nước" - hiện tượng siêu hiếm có và ngoạn mục

Netizen

20:08:29 18/09/2021
Được biết, người địa phương quan niệm rằng cảnh tượng này tượng trưng cho việc rồng nhà trời đang bay xuống uống nước dưới biển.

Cảnh báo các ca bệnh lây nhiễm từ động vật giống Covid-19

Sức khỏe

20:07:37 18/09/2021
Các loại virus tương tự như virus SARS-CoV-2 đã lây nhiễm cho hàng trăm nghìn người mỗi năm.