Cưới xong đúng 47 ngày sau mới chịu gần gũi, tôi lặng người khám phá bí mật

Nhưng tôi làm sao ngờ được nụ cười ấy và cả cái đêm ân ái ở ngày thứ 47 sau đám cưới kia lại ẩn chứa cả một âm mưu khủng khiếp.

Sau đám cưới chồng tôi viện cớ đang điều trị bệnh nên phải kiêng chuyện quan hệ. Tôi hỏi anh cụ thể là bệnh gì thì anh không nói, chỉ bảo khi nào có dịp sẽ chia sẻ với tôi. Tôn trọng sự riêng tư và ý muốn của chồng, tôi không dám hỏi thêm.

Tôi là phụ nữ nếu cứ sốt sắng đòi hỏi chuyện chăn gối thì không hay cho lắm. Hơn nữa anh đã nói trong người không khỏe nên tôi chỉ còn cách chờ đợi. Thi thoảng có hỏi anh về tình hình bệnh tật và vấn đề thuốc men thì anh bảo mọi thứ không có vấn đề gì.

Trong lúc tôi còn đang nghĩ không biết mình phải chờ chồng tới bao giờ thì vào ngày thứ 47 sau đám cưới, chồng tôi đột ngột chủ động ân ái với vợ. Tôi mừng rỡ hỏi anh đã khỏi bệnh rồi hay sao , anh im lặng không đáp lời. Màn ân ái diễn ra khá chóng vánh khiến tôi hơi hụt hẫng nhưng lại nghĩ chắc anh chưa khỏi hẳn bệnh.

Cưới xong đúng 47 ngày sau mới chịu gần gũi, tôi lặng người khám phá bí mật - Hình 1

Tôi là phụ nữ nếu cứ sốt sắng đòi hỏi chuyện chăn gối thì không hay cho lắm. Ảnh minh họa

Sau đêm đó chồng tôi lại ngủ riêng không hề gần gũi vợ thêm một lần nào nữa. Tôi cũng ngại nên không dám đòi hỏi chồng. Cứ thế cho tới gần tháng sau tôi phát hiện trễ kinh nên đã mua que thử thai về kiểm tra thì mừng rỡ khi phát hiện mình đã mang bầu. Khi tôi thông báo tin vui đó với chồng, anh mỉm cười khiến tôi ngỡ rằng anh đang hạnh phúc khi sắp được làm bố.

Nhưng tôi làm sao ngờ được nụ cười ấy và cả cái đêm ân ái ở ngày thứ 47 sau đám cưới kia lại ẩn chứa cả một âm mưu khủng khiếp.

Tôi vừa biết tin mang thai thì chồng lập tức đề nghị tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai, chờ sinh con và ít nữa chăm sóc con nhỏ. Anh bảo anh đủ khả năng lo cho cả nhà, tôi cứ yên tâm tập trung chăm con không cần lo lắng đến vấn đề kinh tế. Mẹ chồng cũng đồng ý với ý kiến đó nên tôi đành nghe theo.

Từ khi tôi mang bầu đến lúc thai được 7 tháng, chồng tôi viện cớ kiêng cho vợ nên không hề động vào tôi thêm lần nào. Tôi mang bầu mệt mỏi nghén ngẩm cũng chẳng còn tâm trí và sức lực mà nghĩ đến chuyện đó. Được cái mẹ chồng và chồng đối xử với tôi khá tốt, rất chăm chút em bé và cũng không để tôi phải làm việc nhà nhiều.

Tôi cứ ngỡ thế là hạnh phúc cho đến tháng thứ 7 thai kỳ, tôi tình cờ nghe được cuộc điện thoại của chồng với một người phụ nữ. Bà bầu thường đi vệ sinh nhiều ban đêm, tôi tỉnh dậy đi qua phòng làm việc của chồng thấy giọng nói khe khẽ vẳng ra. Nghĩ thế nào tôi nhẹ nhàng áp tai lắng nghe.

“Chắc phải đợi đến khi đứa bé được 1 tuổi em ạ, lúc đó anh mới được quyền chủ động ly hôn… Yên tâm, anh chỉ động vào nó đúng 1 lần đêm đó là nó mang thai ngay rồi, cũng may mắn thật… Chắc chắn anh sẽ tìm cách giành quyền nuôi con và đón em về… Anh bắt nó ở nhà làm nội trợ để ít nữa không có thu nhập, chuyện giành được quyền nuôi con cũng hơi khó đấy…”.

Cưới xong đúng 47 ngày sau mới chịu gần gũi, tôi lặng người khám phá bí mật - Hình 2

Thế nhưng trong lòng anh không hề yêu tôi, chỉ si tình với người tình cũ. Ảnh minh họa

Qua những câu nói chuyện đứt quãng vẳng ra của chồng thì tôi biết người ở đầu dây bên kia chính là người tình cũ của anh ta. Mà cũng không hẳn, hiện tại 2 kẻ đó vẫn còn quan hệ, thậm chí bọn họ còn đang mưu đồ cướp đoạt đứa con của tôi. Vì cô ả kia không thể sinh con, đó cũng chính là lý do mẹ chồng phản đối cô ta và chồng tôi buộc lòng phải cưới tôi làm vợ.

Thế nhưng trong lòng anh không hề yêu tôi, chỉ si tình với người tình cũ. Điều đó cũng giải thích cho việc anh ta không hề chạm vào người tôi. Cái đêm duy nhất ấy là vì anh ta đã dành thời gian theo dõi chu kỳ của tôi và biết đó là thời điểm dễ thụ thai. Từ đó mà cố tình gần gũi vào đêm đó với mục đích khiến tôi mang thai.

Thật quá độc ác và nhẫn tâm! Anh ta si tình với người tình cũ đó là việc của anh ta nhưng tại sao phải chơi đùa với hạnh phúc cả đời của tôi? Còn âm mưu cướp đứa con do tôi sinh ra nữa? Thù hận này nếu không trả lại cho anh ta một cách thích đáng thì tôi không thể yên lòng nổi. Xin cho tôi cái cách khiến anh ta phải hối hận và đau đớn về những gì đã làm với tôi?

Không đòi hỏi sính lễ nhưng yêu cầu rước dâu của nhà gái khiến gia đình tôi lặng người

Khi nghe nhà gái nói không cần sính lễ, tôi đã mừng thầm. Nhưng rồi yêu cầu họ đưa ra khiến cả nhà tôi sửng sốt, bối rối nhìn nhau.

Tôi và Linh yêu xa. Chúng tôi cách nhau tới cả nghìn km nhưng vẫn yêu nhau thắm thiết suốt 3 năm nay. Vào dịp lễ Tết, tôi đều vào quê em chơi, ở lại nhà em mấy ngày. Gia đình vợ tương lai của tôi cũng khá giả, bố mẹ hiền hậu, gần gũi.

Hiện tại Linh đang mang thai được 3 tháng. Khi biết tin, tôi báo lại với bố mẹ tôi và họ cùng tôi vào nhà Linh hỏi cưới. Lễ đính hôn của chúng tôi cũng rình rang chẳng kém lễ cưới của người khác.

Khi bàn bạc đến sính lễ nhà trai tặng nhà gái vào ngày cưới, bố mẹ Linh nói rằng chẳng cần gì hết, gia đình tôi muốn cưới dâu bao nhiêu cũng được. Mẹ Linh còn chẹp miệng, bảo rằng cũng do con gái ông bà dại dột, không biết giữ mình mà để có thai trước nên chuyện cưới hỏi cứ để tùy chúng tôi quyết định. Bà chỉ có một yêu cầu.

Không đòi hỏi sính lễ nhưng yêu cầu rước dâu của nhà gái khiến gia đình tôi lặng người - Hình 1

Tôi đứng giữa, chẳng biết phải làm thế nào cho phải? (Ảnh minh họa)

Và nghe xong yêu cầu của họ nhà gái, gia đình tôi sửng sốt, nhìn nhau bối rối, chẳng biết nên đồng ý hay không? Họ yêu cầu việc đưa đón dâu phải diễn ra bằng máy bay. Như vậy một là chúng tôi phải thuê máy bay riêng, hai là bỏ tiền mua vé máy bay cho cả 24 người họ nhà gái. Mà số tiền đó đâu phải là nhỏ?

Lý do họ nhà gái đưa ra là Linh đang mang thai, hạn chế đi lại bằng tàu xe. Hơn nữa mẹ Linh cũng có sức khỏe không tốt, nằm lâu trên xe dễ bị tụt huyết áp. Nói chung là lý do vì điều kiện sức khỏe của mọi người và đảm bảo lễ cưới diễn ra tốt đẹp nhất. Mà nhà Linh thì lại không muốn cưới 2 lần (tức là cưới nhà trai và nhà gái riêng giống như đa số các cặp đôi có quê xa khác).

Nghe xong, bố mẹ tôi đành hẹn họ nhà gái một câu trả lời vào vài ngày sau. Và hiện tại, gia đình tôi đang rối lên. Mẹ tôi đồng ý bỏ ra mấy chục triệu mua vé máy bay, đáp ứng yêu cầu của họ. Nhưng bố tôi lại không đồng ý vì cho rằng nhà Linh đang làm quá lên, sĩ diện hão.

Hơn nữa, dù không đòi hỏi sính lễ nhưng đòi đi máy bay thì có khác gì "yêu sách" đâu? Bố tôi còn nhấn mạnh nhà Linh khá giả nên đang muốn "lên mặt" với nhà trai mà thôi. Tôi đứng giữa, chẳng biết phải làm thế nào cho phải? Bên nhà gái thì đang hối thúc câu trả lời. Tôi phải làm gì bây giờ?

(thuphi...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Hương Tràm nói về cuộc sống tại Mỹ: Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn14:27Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15MC Quyền Linh khiến khán giả xúc động khi chia sẻ những ký ức về mẹ14:30

Tiêu điểm

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
F1 trốn xét nghiệm lên Bình Dương làm công nhân, phong tỏa công ty 300 người
22:07:24 23/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Bảo Anh bất ngờ xuất hiện với hình ảnh khác lạ, netizen ồn ào tranh cãi: Chị vừa làm mũi hay giảm cân quá đà?
23:23:40 23/06/2021
Sau nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen bất ngờ tuyên bố muốn "nghỉ ngơi" nhưng lại vội "quay xe" chỉ trong ít phút
22:20:12 23/06/2021
Mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra nhận "kiện hàng" vô giá: Lưu ý có chất "gây nghiện" lớn, càng nhìn càng mê luôn đây!
23:27:33 23/06/2021
Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi
23:17:12 23/06/2021

Tin mới nhất

Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu

06:08:05 24/06/2021
Tôi định đến bệnh viện khám thì mẹ chồng phẩy tay bảo đi nằm nghỉ một lát là khỏi, không cần phải thuốc thang hay đi khám cho tốn tiền.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng

18:52:35 23/06/2021
Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn cơn dẫn đến drama Hoàng gia Anh với nhà Meghan không hồi kết: Do Thái tử Charles không muốn Archie làm Hoàng tử?

Netizen

07:56:25 24/06/2021
Một lần nữa vợ chồng Meghan đã cho thấy sự toan tính đầy thâm sâu của mình tham vọng sở hữu cả tước vị, quyền lực lẫn tiền bạc.

Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường

Sao việt

07:56:17 24/06/2021
Mẹ em là người lương thiện - Đức Hiếu cho biết.

6 sai lầm lớn khiến bạn dễ bị thoái hóa cột sống cổ trước tuổi 30, dân văn phòng cần chú ý nhất điều thứ 5

Sức khỏe

07:55:31 24/06/2021
Cấu tạo cột sống cổ của con người vốn dĩ rất mỏng manh, cộng với thói quen sinh hoạt không tốt khiến người bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ ngày càng trẻ hóa, thậm chí có người chưa đầy 30 tuổi đã bị.

Cách làm món dê xào sả ớt tại gia đình

Ẩm thực

07:55:14 24/06/2021
Món dê xào sả ớt là đặc sản của vùng đất Ninh Bình nắng gió. Nhưng không phải lúc nào các thực khách cũng có thể đến tận Ninh Bình để thưởng thức. Vậy làm thế nào để ngồi nhà mà vẫn có thể nhâm nhi món dê xào xả ớt ngon tuyệt này.

An Giang quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ

Đời sống

07:54:53 24/06/2021
Một trong những giải pháp để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh là tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và đạo đức; đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị - tư tưởng; nâng cao lập trường, ...

"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia

Sao châu á

07:48:14 24/06/2021
Dương Tư Mẫn - người đẹp nổi tiếng với vai Phan Kim Liên có cuộc đời truân chuyên với ngã rẽ sự nghiệp bất ngờ.

Tận mục đường lên 'Đệ nhất thiên sơn' Bà Đen hiểm trở, hoang vu

Du lịch

07:44:24 24/06/2021
Được mệnh danh là đệ nhất thiên sơn Nam Bộ, núi Bà Đen có độ cao 986m so với mực nước biển. Đường lên núi nổi tiếng với sự hiểm trở bởi đá lở, đường dốc và trơn trượt.

Chọn ngay một lá bài Tarot: Đi tìm may mắn của bạn trong nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

07:44:17 24/06/2021
Nửa cuối năm 2021, may mắn có gõ cửa nhà bạn hay không? Hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Cuộc sống yên bình trong ngôi nhà nhỏ và khu vườn xanh mát bóng cây ở ngoại thành Hà Nội

Sáng tạo

07:41:52 24/06/2021
Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, gia đình chị Thanh Nhàn lại cùng nhau trở về ngôi nhà thứ hai ở Chương Mỹ, Hà Nội để thảnh thơi tận hưởng không khí trong lành, dịu dàng của thiên nhiên xanh mát.

'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'

Phim việt

07:40:49 24/06/2021
Trong tập 48 Hương vị tình thân, nhân vật Kỳ Duyên cũng có thể xuất hiện trở lại.

Danh sách 16 đội lọt vào vòng 1/8 Euro 2020: Ronaldo "đại chiến" Lukaku, nhiều cặp đấu duyên nợ

Bóng đá thế giới

07:39:02 24/06/2021
Vòng bảng Euro 2020 đã diễn ra đầy hấp dẫn và phải đến những phút cuối mới xác định chính xác 16 đội lọt vào vòng 1/8.

Thái tử Charles từng bị thẩm vấn vì dòng nhật ký đáng sợ của Vương phi Diana

Chuyện lạ

07:30:27 24/06/2021
Thái tử Charles từng bị cảnh sát Anh bí mật thẩm vấn vào năm 2005 vì cáo buộc ông âm mưu giết vợ cũ, Công nương Diana, Fox News đưa tin.

Trái cấm: Nghi con của bạn là con trai mình, bạn thân Halit xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ

Phim âu mỹ

07:26:05 24/06/2021
Sau 20 năm mới gặp lại tình cũ là Kaya, Ender luôn tìm cách tránh né và đe dọa người đàn ông này không được tiếp cận con trai mình.

Volvo XC60 thế hệ mới sẽ trở thành xe chạy điện?

Ôtô

07:22:45 24/06/2021
Lý do được cho là Volvo đã có một đối tác mới cung cấp pin cho hãng thực hiện chiến lược trở thành hãng xe chạy điện trước năm 2030.

Hải Phòng: ác trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên âm tính lần 1

Sự kiện nóng

06:43:01 24/06/2021
5 trường hợp có liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên đều cho kết quả xét nghiệm lần 1 ngày 23/6 âm tính với SARS-CoV-2.