Cuối tháng 9 hoan hỷ, 3 con giáp hồng phúc tề thiên, gặp nhiều may mắn, vượng phát đến cuối năm

Những tháng đầu năm khó khăn thế nào không biết nhưng cuối tháng 9 trở đi, 3 con giáp sau sẽ cảm nhận được vận may lội ngược dòng, cuộc sống có nhiều điều may mắn bất ngờ.

Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu có tính cách hiền lành, thông minh và có lòng kiên nhẫn tuyệt vời. So với những con giáp khác, tuổi Sửu tuy không gặp nhiều may mắn nhưng biết cách chờ đợi và không ngừng cố gắng nỗ lực, vì vậy sẽ đến lúc họ gặt hái được nhiều thành công.

Trong cuộc sống người tuổi Sửu tuy có khó khăn nhưng họ không nản lòng, luôn hướng về tương lai tươi sáng với hy vọng một ngày nào đó sẽ đổi đời. Sau tất cả, chỉ cần tuổi Sửu cố gắng thì họ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cuối tháng 9 hoan hỷ, 3 con giáp hồng phúc tề thiên, gặp nhiều may mắn, vượng phát đến cuối năm - Hình 1

Tử vi học có nói, những tháng đầu năm, tuổi Sửu “lên bờ xuống ruộng” thế nào thì cuối năm sẽ được đền đáp xứng đáng

Tử vi học có nói, những tháng đầu năm, tuổi Sửu “lên bờ xuống ruộng” thế nào thì cuối năm sẽ được đền đáp xứng đáng. Trên thực tế, tuổi Sửu bị ảnh hưởng tâm lý khá nhiều nên làm cản trở mọi sự thành công của họ.

Từ cuối tháng 9 trở đi, tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống không những được quý nhân phù trợ mà còn có thần tài chiếu cố, cuối năm sẽ giàu có viên mãn bất ngờ. Đặc biệt, đối với những người làm ăn kinh doanh, cuối năm nay sẽ là thời điểm thích hợp để đầu tư sinh lời. Cùng chờ xem những điều tốt đẹp nhé!

Tuổi Hợi

Video đang HOT

Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách hiền lành, nhân hậu, làm việc gì cũng nghĩ đến người khác, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, những lúc khó khăn vất vả đều luôn được mọi người giúp đỡ.

Người tuổi Hợi vốn thông minh, tài giỏi lại còn hiểu chuyện nên cuộc đời cũng dễ gặp những điều tốt đẹp. Nếu như người khác vất vả để có được sự giàu có thì đối với tuổi Hợi, họ chỉ cần sống thật với lương tâm thì cuộc đời tự động viên mãn và thăng hoa.

Cuối tháng 9 hoan hỷ, 3 con giáp hồng phúc tề thiên, gặp nhiều may mắn, vượng phát đến cuối năm - Hình 2
Người tuổi Hợi vốn thông minh, tài giỏi lại còn hiểu chuyện nên cuộc đời cũng dễ gặp những điều tốt đẹp

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 9 trở đi, tuổi Hợi sẽ có vận may lội ngược dòng, từ sự nghiệp, tài vận đến đời sống tình cảm đều có những cải thiện đáng kể. Cuối năm 2021 này, tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân, sẽ được đưa đường dẫn lối giúp tuổi Hợi làm giàu trong tương lai.

Người tuổi Hợi vốn được xem là người được trời ban nhiều phước lành, mọi điều tốt đẹp đều đến với họ, chỉ cần gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa thì sẽ thăng hoa viên mãn.

Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân có tính cách chăm chỉ, siêng năng và không ngừng nỗ lực cầu tiến để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Nhiều người cho rằng, tuổi Thân là một trong những con giáp cực khổ nhưng trên thực tế, tuổi Thân biết nhìn xa trông rộng, biết tích lũy để sau này không phải lo lắng bất cứ điều gì. Bước vào một giai đoạn nhất định, người tuổi Thân sẽ viên mãn về vật chất lẫn tinh thần, không những thế họ sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Cuối tháng 9 hoan hỷ, 3 con giáp hồng phúc tề thiên, gặp nhiều may mắn, vượng phát đến cuối năm - Hình 3

Trời sinh những người tuổi Thân có tính cách chăm chỉ, siêng năng và không ngừng nỗ lực cầu tiến

Năm 2021 này cuộc sống tuổi Thân có nhiều chuyển biến tích cực. Người tuổi Thân cũng như bao người khác, cũng đã phải đối mặt với không ít khó khăn trắc trở, thậm chí phải đối mặt với cả sự mất mát, hy sinh, nhưng sau tất cả họ sẽ cảm nhận được vận may đang lội ngược dòng.

Cụ thể, từ cuối tháng 9 trở đi, tuổi Thân làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua đã giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, vào những tháng cuối năm nay, tuổi Thân sẽ tìm được cơ hội đổi đời, ai nghèo thì sẽ thoát nghèo, ai ổn định vững vàng thì sẽ càng tốt đẹp hơn, những năm tháng sau này không lo lắng cơm áo gạo tiền.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 30/8 - 5/9: Tuần cuối tháng 8 đầu tháng 9 nhiều hỷ sự, nếu biết nắm bắt sẽ đổi đời vào cuối năm

Còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng mới, mọi người đều nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội thăng hoa vào những tháng cuối năm.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (30/8 - 5/9), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ, sẽ tìm được cơ hội thăng hoa vào cuối năm.

Tuổi Mão

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 30/8 - 5/9: Tuần cuối tháng 8 đầu tháng 9 nhiều hỷ sự, nếu biết nắm bắt sẽ đổi đời vào cuối năm - Hình 1

Trời sinh những người tuổi Mão có tính cách hiền lành, tốt bụng và luôn biết giúp đỡ người khác. So với những con giáp khác, tuổi Mão nhờ có tính cách tuyệt vời này mà luôn có nhiều quý nhân, luôn giang tay bên cạnh phù trợ những khi họ cần. Trong cuộc sống, người tuổi Mão tuy không quá tham vọng nhưng lại được trời ban nhiều cơ hội, giúp thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp và thăng hoa hơn. Bước vào một giai đoạn nhất định, đa số những người tuổi Mão đều công thành danh toại, không chỉ có sự nghiệp viên mãn mà đời sống tình cảm cũng hạnh phúc.

Tử vi học có nói, trong năm 2021 này, cuộc sống tuổi Mão sẽ được nâng lên tầm cao mới, bất ngờ thăng hoa vào giai đoạn cuối năm. Những tháng đầu năm mọi thứ đều chưa được thể hiện rõ nhưng những tháng cuối năm sẽ khác, từ sự nghiệp, tài vận đến đời sống tình cảm đều có nhiều chuyển biến bất ngờ. Trong tuần mới tới đây, tuổi Mão sẽ gặp được nhiều hỷ sự, bên cạnh đó họ sẽ còn gặp được quý nhân, được chiếu cố trong công việc, có khả năng thăng chức tăng lương vào cuối năm. Sắp tới đây, tuổi Mão cũng tìm được cơ hội làm giàu, muốn gì có đó, sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn.

Tuổi Dậu

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 30/8 - 5/9: Tuần cuối tháng 8 đầu tháng 9 nhiều hỷ sự, nếu biết nắm bắt sẽ đổi đời vào cuối năm - Hình 2

Trời sinh những người tuổi Dậu có tính cách chăm chỉ, siêng năng, luôn biết tận dụng mọi cơ hội tốt xung quanh để nâng cao chất lượng cuộc sống, cố gắng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống thăng hoa viên mãn để khiến nhiều người ngưỡng mộ. So với những con giáp khác, người tuổi Dậu tuy không được sinh ra trong gia đình ấm no sung túc nhưng họ có bản lĩnh thay đổi cuộc đời, có khả năng giúp bản thân và gia đình nhỏ của mình được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trên đời.

Tử vi học có nói, trong năm 2021 này, cuộc sống tuổi Dậu sẽ có nhiều biến động bất ngờ, không phải vào những tháng đầu năm mà vào những tháng cuối năm vận may sẽ bất ngờ lội ngược dòng. Đặc biệt, trong tuần mới tới đây, tuổi Dậu tưởng chừng như không thể giải quyết được khó khăn nhưng vận may bất ngờ lội ngược dòng. Cụ thể, cuối tháng 8 đầu tháng 9 tới đây công việc suôn sẻ thuận lợi, kéo theo tài vận được cải thiện. Từ giai đoạn này đến cuối năm, tuổi Dậu có khả năng gặp được quý nhân, được đưa đường dẫn lối tìm ra hướng đi mới, xây dựng cuộc sống cuối năm thăng hoa và giàu có, cầu được ước thấy, cuộc sống có nhiều cải thiện.

Tuổi Ngọ

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 30/8 - 5/9: Tuần cuối tháng 8 đầu tháng 9 nhiều hỷ sự, nếu biết nắm bắt sẽ đổi đời vào cuối năm - Hình 3

Trời sinh những người tuổi Ngọ có tính cách thoải mái, thích tự do, độc lập, không muốn dựa dẫm phụ thuộc vào bất cứ ai. Người tuổi Ngọ vốn thông minh và dễ dàng gặp được nhiều may mắn. So với những con giáp khác, tuổi Ngọ lại có nhiều quý nhân bên cạnh, bất kể họ gặp phải khó khăn trắc trở nào cũng sẽ được họ giúp đỡ, hỗ trợ, thử thách mấy cũng vượt qua. Những người tuổi Ngọ một khi gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa thì sẽ thăng hoa bất ngờ, tình tiền viên mãn. Đặc biệt, trong năm 2021 này, tuổi Ngọ sẽ có nhiều khởi sắc vào giai đoạn cuối năm.

Tử vi học có nói, bước vào tháng 9 sắp tới, cuộc sống tuổi Ngọ sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt, trong tuần mới tới đây, những người tuổi Ngọ sẽ có vận may lội ngược dòng, họ không chỉ có quý nhân chiếu cố mà còn có thần tài hỗ trợ, càng làm việc sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Từ giờ đến cuối năm, tuổi Ngọ nếu cố gắng nắm bắt những cơ hội xung quanh thì công việc sẽ bất ngờ thuận lợi trơn tru, có khả năng tìm được cơ hội đổi đời. Không những viên mãn vào cuối năm mà đến những năm sau cũng sẽ được tận hưởng cuộc sống đủ đầy sung túc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn
16:35:24 23/01/2022
Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân
16:23:42 23/01/2022
Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn
08:13:53 24/01/2022
Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết
16:26:04 23/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi
09:46:14 25/01/2022
NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022

Tin mới nhất

Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'

08:08:49 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 29 Tết, 3 con giáp này nhờ Tài Thần chiếu cố mà mọi xui xẻo đều tan biến, nhường chỗ cho vận xui và tài lộc

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết

07:55:30 25/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo xong gia chủ nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc từ lúc nào mà không hay biết

Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê

07:53:51 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, tứ Tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp may mắn nhận được hầu bao hậu hĩnh, sẵn sàng sắm sửa đón Tết

Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022

23:00:57 24/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này đón Tết Nguyên đán với vận khí lớn, vận may dồi dào, sự nghiệp ngày càng tiến bộ, tiền tài dư dả

Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo

23:00:54 24/01/2022
Đây là 4 con giáp gặp niềm vui đầu năm, 4 con giáp kiếm được nhiều tiền, thoát nghèo, nửa năm đầu không có gì đáng lo lắng

Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn

23:00:51 24/01/2022
Với những người sinh vào tháng Âm lịch sau vận khí từ cuối năm Tân Sửu hưng thịnh dần đến năm Nhâm Dần, làm gì cũng thắng lớn

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu

11:21:39 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu trong 2 tuần nữa

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

22:56:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

17:49:27 22/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu

Có thể bạn quan tâm

NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch

Sao việt

13:01:12 25/01/2022
Tôi luôn bảo chồng rằng, tôi không muốn nhập quốc tịch. Tôi muốn giữ quốc tịch Việt Nam vì tôi là nghệ sĩ cải lương của Việt Nam, mong chồng đừng buồn tôi, NSND Bạch Tuyết nói

Taliban hài lòng về hội nghị với các nhà ngoại giao phương Tây tại Na Uy

Thế giới

13:00:45 25/01/2022
Trưởng đoàn đàm phán Taliban ngày 24/1 đánh giá hội nghị lịch sử đang diễn ra với các nhà ngoại giao phương Tây là “một thành tựu” đối với phong trào Hồi giáo theo đường lối cứng rắn đang nắm quyền lãnh đạo Afghanistan

Mẹ đơn thân dựng nhà vườn nghỉ dưỡng 350 triệu đẹp như homestay tặng con trai

Sáng tạo

13:00:30 25/01/2022
Rời Sài Gòn về quê nhà ở Di Linh, Lâm Đồng sinh sống, chị Phước xây dựng một ngôi nhà nhỏ nhưng phủ rực rỡ cỏ cây, hoa thơm, đẹp như homestay

Tình yêu vượt qua mọi trở ngại của Nick Jonas và Priyanka Chopra

Sao âu mỹ

12:57:21 25/01/2022
Không ai nói rằng tình yêu là dễ dàng, nhưng dường như số phận đóng một vai trò quan trọng trong một số mối quan hệ, và đó là trường hợp của Nick Jonas và Priyanka Chopra

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 2 hé lộ dàn sao nữ "giành giật" vai chính, Dương Dương có góp mặt?

Sao châu á

12:56:45 25/01/2022
Thông tin về phần 2 của bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Dàn mỹ nhân Việt xuất hiện lộng lẫy tại đêm tiệc thời trang

Phong cách sao

12:55:35 25/01/2022
Tối 24/1, siêu mẫu Minh Tú hội ngộ dàn mỹ nhân Việt, người đẹp thời trang ở một sự kiện sau khi khỏi Covid-19

Hà Nội mở cửa trường sau Tết Nguyên đán: Phụ huynh, giáo viên nói gì?

Học hành

12:55:19 25/01/2022
Sau Tết Nguyên đán (ngày 8/2) Hà Nội sẽ mở cửa trường đón học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 học trực tiếp, phụ huynh và giáo viên nói gì về quyết định này?

Thành viên nhóm nữ show Mnet có visual giống Winter (aespa) đến ngỡ ngàng, bắt chước hay trùng hợp đây?

Nhạc quốc tế

12:50:50 25/01/2022
Cuộc cạnh tranh của thế hệ nhóm nữ Gen 4 đang nóng hơn bao giờ hết khi aespa vươn lên mạnh mẽ, IVE và KEP1ER lần lượt chào sân cực ấn tượng. Vì đây đều là những tân binh nổi trội, các fan thường so sánh các thành viên, so sánh các nhóm ...

Táo quân 2022: Ôi! Ngọc hoàng bị sao thế này?

Show việt

12:50:01 25/01/2022
Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của Ngọc hoàng Quốc Khánh trong Táo quân 2022

Giáo viên Vật lý lấy compa đâm chảy máu tay học sinh, đề xuất khiển trách

Đời sống

12:42:57 25/01/2022
Hội đồng kỷ luật của trường trung học phổ thông Hàn Thuyên đã họp, đề xuất mức kỷ luật khiển trách đối với giáo viên dùng compa đâm chảy máu tay học sinh

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận

Tình yêu

12:42:51 25/01/2022
Phụ nữ không có nghĩa vụ phải chịu đựng những sự vô lý và hà khắc đến từ người đàn ông gia trưởng

Hé lộ bí mật đỉnh cao phụ nữ nhất định phải đọc: Tình dục sau khi cãi nhau là mãnh liệt, thú vị và hưng phấn nhất!

Kiến thức giới tính

12:40:04 25/01/2022
Nhà tình dục học Robert Thomas giải thích: Sự hưng phấn từ cảm xúc này có khả năng được chuyển sang cảm xúc khác