Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý

Vận may gõ cửa cuộc sống 3 người mệnh này vào cuối tháng 7.

Có người vất vả, cặm cụi mãi nhưng vẫn chưa đạt được thành công như mình mong đợi, có người đi làm được sếp và đồng nghiệp quý mến tạo điều kiện tốt trong công việc . Nhiều người sẽ cho rằng đây là may mắn, nhưng trên thực tế, có được thành quả như vậy, họ phải có năng lực và không ngừng tôi luyện hoàn thiện bản thân mình.

Những người mệnh sau đây trong cuối tháng 7 này được Thần tài gửi tiền đến sau khoảng thời gian chăm chỉ cố gắng trong công việc. Sự cống hiến của họ cũng là nền tảng giúp bản thân gặt hái được nhiều thành quả hơn và khi cơ hội đến, họ có thể bứt phá mạnh mẽ, tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Video đang HOT

Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý - Hình 1

#1 – Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân (1992)

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân dễ gần, nhiệt tình và hòa đồng với mọi người. Trong công việc, họ khá thận trọng và luôn tràn đầy tinh thần ham học hỏi.

Càng trải qua nhiều chuyện, nội tâm người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân càng vững vàng, mạnh mẽ. Họ đi đến đâu cũng dựa vào năng lực cá nhân để tiến thân và gặt hái được nhiều thành công.

Mặc dù, đôi khi sự thẳng thắn và bộc trực của họ có thể mất lòng người khác nhưng về bản chất họ là người tốt. Khi tiếp xúc lâu dài, con người họ giống như rượu ngon, càng ủ càng quý.

Trong sự nghiệp, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân không bao giờ từ bỏ mục tiêu một cách dễ dàng. Dù khó khăn cản lối, họ vẫn không ngừng tìm nhiều cách để giải quyết vấn đề. Nếu không đến bước đường cùng, họ cũng không nhận sự trợ giúp của người khác.

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân luôn giữ tâm niệm trong mình rằng tự thân cố gắng thì họ sẽ tự hào về bản thân mình hơn. Cuối tháng 7, Thần tài cảm động trước sự chăm chỉ của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân mà ban cho họ tài lộc dồi dào hơn thời gian trước. Trong thời gian này, mọi việc của họ cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý - Hình 2

#2 – Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi (1995)

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi tốt bụng, chân thành và luôn mang trong mình sự điềm đạm, chừng mực. Bản thân người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi đi đến đâu cũng được nhiều người yêu quý vì họ không ngại ngần giúp đỡ người khác khi cần thiết. Không chỉ vậy, họ có tấm lòng thiện lương, biết chia sẻ mà lại không đòi trả ơn.

Trong sự nghiệp, họ không giỏi và cũng không thích cạnh tranh. Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi tự ý thức được rằng bản thân phải không ngừng học hỏi để mài giũa năng lực và bồi đắp kinh nghiệm thì mới gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi.

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi rất chăm chỉ, họ tâm niệm rằng sự nỗ lực của mình sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra. Cuối tháng 7, sao may mắn chiếu rọi, Thần tài đại giá quang lâm mang đến cho người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi nhiều cơ hội bứt phá trong sự nghiệp và tài lộc rủng rỉnh hơn.

Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý - Hình 3

#3 – Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ (1990)

Những người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ nổi tiếng là người thân thiện và hào phóng. So với người mệnh khác, khả năng “chiến đấu” với khó khăn của người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ cao hơn. Dù thử thách có làm chậm bước chân tiến tới thành công của người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ thì họ vẫn kiên định với mục tiêu của bản thân.

Chính vì trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nên người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ rất trân trọng quá khứ của mình – điều đã tôi luyện họ có được ngày hôm nay. Và họ sẽ trân trọng cuộc sống phía trước nhiều hơn nữa.

Trong công việc, người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ dũng cảm, không ngại xông pha, luôn dám phấn đấu tới cùng. Trong tình cảm, họ cũng là người dám yêu dám hận, có chính kiến và lập trường riêng của mình.

Cuối tháng 7, trời trao hạnh phúc lẫn tài lộc, người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ thuận lợi, bình an, cuộc sống ngày càng phong phú, tài lộc khởi sắc.

5 người thuộc mệnh này thu hoạch được tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh nhất khi tháng 5 kết thúc 

Vận khí tháng 5 có nhiều thăng trầm, không phải ai cũng được may mắn sát cánh kề bên để thuận buồm xuôi gió trong mọi việc bản thân . Nỗ lực suốt tháng 5 trong công việc và không ngừng cải thiện cuộc sống của mình, liệu người mệnh nào sẽ thu hoạch được nhiều tài lộc

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi

Vận khí may mắn đổ về với người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi ngay từ cuối tháng 5. Chính vì vậy, năng lượng tích cực người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi nhận được ngày càng nhiều. Tâm trạng tự tin, thoải mái và nhiều ý tưởng xuất sắc trong công việc bùng nổ hơn bao giờ hết. Dù có nhiều rắc rối phát sinh thì với tâm lý bình tĩnh người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi sẽ không bị ngoại cảnh tác động và xử lý mọi việc nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, thời gian này người tuổi Ất Hợi cũng xác định được nhiều mục tiêu mới của bản thân và bước đầu gặt hái được thành công tốt đẹp từ những kế hoạch đó. Tháng 5 quả là thời gian mật ngọt và lý tưởng để người tuổi Ất Hợi có thể tận hưởng cuộc sống cũng như hết mình với công việc.

Dù thảnh thơi và thư giãn với những thành quả riêng nhưng người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi không quên nỗ lực và tập trung vào công việc. Khi tháng 5 kết thúc, thu nhập của tuổi Ất Hợi sẽ tăng đáng kể so với thời điểm trước.

5 người thuộc mệnh này thu hoạch được tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh nhất khi tháng 5 kết thúc - Hình 1

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ

"Mưa dầm thấm lâu" là chìa khoá giúp người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ đạt được mục tiêu trong tháng này. Tích luỹ mọi thứ từng chút một, người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ sẽ sớm gặt hái được nhiều tài lộc khi tháng 5 kết thúc.

Vốn dĩ là kiểu người nhanh nhẹn, tinh tế và khả năng quan sát tốt nên người Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ sẽ không bỏ lỡ những thay đổi mới của xu thế. Qua đó, họ sẽ nâng cao khả năng sáng tạo và phát huy năng lực của chính mình trong công việc.

Kể từ những ngày cuối tháng 5, người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ sẽ gặp vận may nhiều hơn. Cách họ giải quyết công việc và những đóng góp của bản thân trong sự nghiệp ngày càng được nhiều người công nhận. Từ đó, uy tín của người tuổi Canh Ngọ sẽ tăng dần, khả năng tăng chức, thêm lương chỉ là chuyện sớm muộn.

Dù cuộc sống ngoài kia có đổi thay thế nào, mọi người xung quanh có chọn con đường đi khác biệt đến đâu thì người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ cũng luôn sống huy hoàng với cá tính riêng của mình. Chính vì vậy, sự phước lành và giàu có sẽ gõ cửa nhà người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ khi tháng 5 kết thúc.

Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão

Nhiệt huyết công việc chảy tràn trong huyết quản của những người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão. Dù làm công việc gì, ở nơi nào và vào thời điểm nào đi nữa thì người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão cũng hết lòng có trách nhiệm với nhiệm vụ của bản thân.

Càng về gần cuối tháng, những người tuổi Đinh Mão sẽ có tài vận vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh hơn. Đặc biệt, thời gian này có thể khiến người tuổi Đinh Mão hạnh phúc hơn nữa khi cuối cùng họ cũng gặp được người có thể bước vào trái tim mình đối với những ai đang độc thân.

Tay trái chứa đầy tiền bạc, tay phải nắm tay người yêu thương, cảm giác trọn vẹn này sẽ đến với người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão khi tháng 5 kết thúc.

5 người thuộc mệnh này thu hoạch được tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh nhất khi tháng 5 kết thúc - Hình 2

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu

Không phải người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu nào cũng hướng ngoại và có khả năng giao thiệp khéo léo. Tuy nhiều người tuổi Quý Dậu bị "mang tiếng" lạnh lùng nhưng thực tế con người họ không hề nhàm chán một chút nào.

Ở trong bất kể tình huống nào, khả năng quan sát sẽ khiến người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu khoác lên mình sự nghiêm túc như vậy. Trên thực tế, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu có sự ngay thẳng, nghiêm túc với mọi thứ nên họ không hề "dễ dãi" để thể hiện sự vui vẻ và hiểu biết của bản thân ngay từ lần đầu gặp mặt.

Tháng 5 là thời điểm lý tưởng để người tuổi Quý Dậu gia tăng kết nối và chăm sóc các mối quan hệ cá nhân của mình. Không phải lúc nào họ cũng là người chủ động trong các tình huống, đôi khi còn thể hiện sự nhút nhát nhưng người tuổi Quý Dậu cần lan tỏa sự tốt bụng, chân thành của mình đến người khác nhiều hơn.

Bởi vì sự chủ động này sẽ giúp quý nhân tìm thấy người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu nhanh hơn. Nhờ thế mà vận khí của người tuổi Quý Dậu khi tháng 5 kết thúc mới có thể viên mãn như mong muốn.

5 người thuộc mệnh này thu hoạch được tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh nhất khi tháng 5 kết thúc - Hình 3

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân

Có một điều đặc biệt dễ nhận thấy ở người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân là sự cá tính và nguyên tắc. Dù họ làm bất cứ việc gì cũng đều có ý thức độc lập riêng, coi trọng khả năng của mình và không thích nhờ vả đến người khác.

Có thể nói rằng, cái tôi của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân rất lớn. Họ muốn khẳng định giá trị và tìm thấy cái uy của mình thông qua kinh nghiệm và khả năng giải quyết vấn đề của bản thân. Một khi đã quyết định làm việc gì là họ sẽ làm đến cùng.

Hơn nữa, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân rất nhiệt tình, vui vẻ, thích giúp đỡ mọi người nên trong công việc gặp vận tốt sẽ được đề bạt và gặt hái được nhiều thành quả lớn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân có tôn chỉ "cần cù bù thông minh", nên dù năng lực bản thân đến đâu họ cũng không ngừng học hỏi, bồi đắp trí tuệ của mình ngày càng hoàn thiện. Đó chính là điều cốt lõi giúp họ được trời xanh thương yêu mà ban phát tài lộc khi tháng 5 này kết thúc.

Không muốn dựa dẫm vào ai để đạt được thành công trong cuộc đời, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân sẽ đạt được nhiều thành quả rực rỡ trong tháng 5 này.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng
01:35:02 26/09/2021
Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên cơ thể, khó khăn hôm nay sau 35 tuổi được đền đáp gấp bội, tiền bạc dư dả tiêu mãi không hết
13:55:26 25/09/2021
Những ngày đầu tháng 10 năm 2021: 3 con giáp được Cát tinh soi chiếu, tài vận vượng phát, lộc đến đầy nhà
01:34:37 26/09/2021
Bước sang tháng 10, 3 con giáp tài lộc lên hương, vận khí khai thông, tiền bạc may túi 3 gang mà đựng
06:28:13 26/09/2021
Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công
01:34:03 26/09/2021
Tháng sinh Âm lịch "bật mí" tính cách và số phận của bạn
19:01:23 25/09/2021
Cuối tháng 8 âm có 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, vận may ào ạt, vươn lên làm chủ vận mệnh
19:09:07 25/09/2021
Tử vi ngày 26/9/2021: Tuổi Tỵ có người nâng đỡ, tuổi Dậu thu về lợi lớn
17:55:14 25/09/2021
Những con giáp là nhà lãnh đạo bẩm sinh với tính cách độc đáo
11:57:30 25/09/2021
6 ngày cuối cùng của tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
06:27:08 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2
01:05:08 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021
Gia đình Cường Đô La bất ngờ đón thêm thành viên mới: Suchin phấn khích còn anh cả Subeo có phản ứng thế nào?
07:16:47 27/09/2021
Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?
07:37:00 27/09/2021
Chương trình trực tiếp bóng đá ở London bỗng tình cờ "bắt" được Park Seo Joon trên khán đài, chuyện gì đây?
06:01:37 27/09/2021

Tin mới nhất

Bạn sẽ mất bao lâu để tán đổ các cung hoàng đạo?

06:36:00 27/09/2021
Nếu như Xử Nữ luôn chờ đợi một tình yêu hoàn hảo thì Thiên Bình lại là người luôn mơ về một cuộc tình trước khi trao trái tim cho người khác.

Từ tháng 10 đến tháng 12, 3 con giáp không có chuyện xấu, gặp nhiều điều tốt, sẽ trở nên giàu có trong một sớm một chiều

06:34:38 27/09/2021
Nếu như những tháng cuối năm vất vả thì từ tháng 10 đến tháng 12 tới đây, 3 con giáp này may mắn hết phần thiên hạ.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể

06:32:14 27/09/2021
Tuổi Tý dành trọn cả tuần để tập trung vào công việc. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc và ngoạn mục. Cơ hội để tuổi Tý thăng tiến hoặc đạt được vị trí mơ ước đang đến gần. Trong tuần, những hiểu nhầm nhỏ có thể nảy ...

Bước qua tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm bình bình yên yên hưởng lộc

06:30:45 27/09/2021
Còn khoảng 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 8, bước qua tháng 9 âm lịch, mọi người đều mong những tháng cuối năm sẽ gặp được nhiều điều tốt lành.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 27/9 - 3/10: Tuần đầu tháng 10 hoan hỷ và nhiều hy vọng, công việc khởi sắc tài vận dồi dào

06:28:57 27/09/2021
Còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 10, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời vào 3 tháng cuối năm.

Người sinh vào 3 khung giờ này đều sở hữu một tính cách vô cùng đặc biệt, nhưng đều có điểm chung là ai cũng giàu sang phú quý

06:27:17 27/09/2021
Trời sinh những người sinh vào giờ Mùi vốn là những người có nhiệt huyết và tràn đầy sức sống. Trong cuộc sống, những người này khá can đảm, liều lĩnh, một khi quyết tâm làm gì đó thì sẽ theo đuổi đến cùng. Họ cũng là những người có chí...

Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này, con dâu sống chung được "cưng như trứng hứng như hoa", càng thân thiết sẽ càng đem lại may mắn cho nhau

06:25:08 27/09/2021
Trời sinh mỗi người mỗi tính, có những người phụ nữ sở hữu tính cách tuyệt vời, nên khi họ còn là thiếu nữ, hay đã kết hôn, và thậm chí trở thành mẹ chồng, thì họ vẫn là những người phụ nữ tuyệt vời và được mọi người yêu quý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử nhiều áp lực

17:03:31 26/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021 cho thấy Song Tử vào hôm nay sẽ có nhiều áp lực. Cung hoàng đạo này nên đơn giản hóa mọi chuyện và sắp xếp lại vấn đề nào cần làm trước.

Tử vi ngày 27/9/2021: Tuổi Mão may mắn hơn người, tuổi Thân đừng quá bi quan

17:02:10 26/09/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/9/2021, do có tam hội trợ giúp, tuổi Mão gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc, có phần may mắn hơn người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/9 - 3/10: Xử Nữ nên thư giãn

17:01:13 26/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Xử Nữ sẽ cần phải học cách thư giãn vì sự tập trung quá nhiều sức lực vào những hoạt động thời gian vừa qua sẽ khiến cho bạn càng căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Tử vi tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen

17:00:15 26/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, tuổi Sửu hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn.

49 ngày tới, vũ trụ xoay vần, 3 con giáp tài lộc hanh thông, ra ngõ gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:01:23 26/09/2021
Đặc biệt, trong 49 ngày tới, những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, những tháng cuối năm tới đây, cuộc sống chuyển vận bất ngờ, mọi chuyện đều tốt đẹp hanh thông, nhờ vậy mà tài vận cũng được cải thiện tích cực.

5 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp được thần tài chỉ điểm: giàu không ai sánh bằng, quý nhân giúp đỡ vượt mọi khó khăn

11:00:58 26/09/2021
5 ngày cuối tháng 9 dương lịch của người tuổi Dậu sẽ khổ tận cam lai, vận may bất ngờ lội ngược dòng. Ngoài ra, không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng xuất hiện để cứu vớt mọi thứ.

Trong 97 ngày tới, 3 con giáp may mắn quét sạch tai ương, vận trình thịnh vượng, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng

11:00:26 26/09/2021
Trong 97 ngày tới, người tuổi Hợi mở ra cánh cửa vận may và tài lộc. Con giáp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ, vận thế hanh thông.

Trong 33 ngày tới, thần tài tràn vào nhà, 3 con giáp đón cơn mưa tài lộc dạt dào, sự nghiệp thăng tiếng rõ rệt

06:27:38 26/09/2021
Con giáp may mắn vốn thông minh, nhanh nhẹn, tháng vừa qua đã may mắn nhưng những ngày tới còn hanh thông hơn. Tình yêu nở rộ giúp bạn có thêm sức mạnh tinh thần, lao động hăng say.

Từ 28/9 trở đi, 3 con giáp được ơn trên soi sáng, tiền tài, may mắn vây quanh không kể xiết, làm gì cũng có quý nhân kề bên

06:26:36 26/09/2021
Tử vi cho biết từ ngày 28/9 trở đi, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp tình duyên của mình. Trời sinh con giáp này đều hiền lành lương thiện, luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình và không ngừng tì...

Những ngày đầu tháng 10/2021, top 3 con giáp Thần Tài bám riết không buông, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến

06:25:58 26/09/2021
Mặc dù, trong thời gian qua, tuổi Mùi đã có một khoảng thời gian dài khó khăn, chật vật với công việc. Tuy nhiên, khi bước sang những ngày đầu tháng 10 sắp tới, bản mệnh mạnh tay đầu tư, làm chủ thị trường và gặt hái về những thành công...

6 thứ tuyệt đối không cho người khác mượn kẻo mất hết may mắn, tài lộc

06:25:27 26/09/2021
Đồng hồ là đồ vật để xem giờ, biết được thời gian. Nhưng các kim của đồng hồ quay vòng 360 độ tượng trưng cho một Thái Cực. Chính vì thế đeo đồng hồ còn là một hành động mang hàm ý mong muốn được vượng tài phát lộc, thời vận hanh thông.

Chọn 1 cái cây, nó sẽ cho biết người bạn yêu trong tương lai là ai

06:25:01 26/09/2021
Bạn sống nhiệt huyết, dễ cả thèm chóng chán. Chuyện tình cảm của bạn vốn không được suôn sẻ, hay xảy ra cãi vã và on-off thường xuyên.

Cuối tuần (25-26/9): 3 con giáp hỷ sự lâm môn, tiền bạc ngập két

01:33:40 26/09/2021
Cuối tuần này Dần có cát tinh chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp tiến triển khá bất ngờ. Vận khí không ngừng được thúc đẩy, tạo điều kiện để con giáp này thể hiện năng lực vượt trội của mình.

2 tuần đầu tháng 10, top 3 con giáp được bề trên nâng đỡ, 'hô mưa gọi gió', làm gì cũng hái ra tiền

01:31:57 26/09/2021
Trời sinh người tuổi Thân là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý. Tử vi cho biết trong 2 tuần đầu tháng 10, bản mệnh công danh, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ ngày càn...

Đúng 44 ngày nữa, những con giáp này được thần tài 'bám riết không buông', vận may đến ào ào, tiền bạc phất phới

01:31:23 26/09/2021
Người tuổi Thân trong 44 ngày tới tài lộc rực rỡ, gặp nhiều may mắn. Con giáp này có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng, tha hồ hốt bạc. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tuổi Thân sẽ dễ tìm thấy...

Tháng 10 sắp tới, những con giáp này nắm trong tay tài vận, hô mưa gọi gió, công thành danh toại

01:30:48 26/09/2021
Người tuổi Tị trời sinh khôn ngoan, có ý tưởng và dám theo đuổi. Họ cũng là những người có lý trí, điềm đạm, làm việc có tổ chức và tính thực tế cao.

Những con giáp mệnh lớn, sinh ra đã có số làm chủ, dù sớm hay muộn cũng nắm cả giang sơn trong lòng bàn tay

01:30:04 26/09/2021
Sáng tạo, quyết đoán, biết cách đối nhân xử thế là những yếu tố tốt đẹp hội tụ ở những người sinh năm Dần. Những yếu tố này đều là yêu cầu cơ bản để bạn có thể trở thành sếp thành công trong tương lai.

3 con giáp được cưng chiều từ nhỏ, càng về hậu vận càng thăng hoa

01:28:30 26/09/2021
Là người sống tình cảm, chu đáo nên Mão được những người xung quanh yêu thương. Họ sống một cuộc đời không sầu muộn bởi mọi thăng trầm đều vượt qua được dễ dàng. Đặc biệt nữ tuổi Mão mang mệnh thiếu phu nhân. Lúc còn nhỏ họ được cha mẹ ...

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá bạc má sốt cà chua mềm bùi bắt vị, ăn là mê

Ẩm thực

09:08:27 27/09/2021
Cá bạc má kho cà chua là món kho đậm vị, bắt cơm với cách làm đơn giản, thích hợp để bạn chế biến và làm món ăn chính cho bữa cơm gia đình! Hôm nay hãy vào bếp thực hiện ngay món ăn hấp dẫn này nhé.

Angelina Jolie xuất hiện bên The Weeknd

Sao âu mỹ

09:08:17 27/09/2021
Cặp nghệ sĩ thường xuyên gặp gỡ nhau trong 3 tháng qua. Điểm hẹn yêu thích của họ là một nhà hàng món Italy.

Hai bé trai chạy thục mạng vì trêu chó

Hài hước

09:07:12 27/09/2021
Hai bé trai chạy thục mạng vì trêu chó

Diệu Nhi lần đầu khoe dáng giữa nghi vấn đã bí mật sinh con đầu lòng

Sao việt

09:05:57 27/09/2021
Sau những lần khéo léo che dáng, Diệu Nhi đã chính thức show trọn vóc dáng mũm mĩm cùng vòng một có phần căng đầy hơn trước.

Sao nhí 'Sky Castle' trổ giò, lột xác đẹp trai nam tính

Sao châu á

08:57:28 27/09/2021
3 năm trước Lee Eugene vẫn còn là một cậu bé mà nay đã cao tới 1m84.

Ẩn ý cài cắm và trùm cuối trong ‘Squid Game’

Phim châu á

08:54:43 27/09/2021
Biểu tượng về tôn giáo, các trò chơi và chân dung trùm cuối là những sắp đặt dành cho khán giả tinh ý của Squid Game.

COVID-19 tới 6h sáng 27/9: Ca nhiễm và tử vong mới giảm mạnh trên toàn cầu

Thế giới

08:54:17 27/09/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận số ca nhiễm và tử vong mới giảm mạnh, lần lượt trên 320.000 và 4.800 ca.

Hình ảnh mới của phim cổ trang 'Bridgerton 2'

Phim âu mỹ

08:53:01 27/09/2021
Trong mùa 2, trưởng nam nhà Bridgerton đã được thần tình yêu gõ cửa. Tuy nhiên, đường tình của anh phải trải qua không ít chông gai.

Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà

Pháp luật

08:52:31 27/09/2021
Thông tin từ công an cho hay, nghi can và nạn nhân có quan hệ chơi chung. Trước khi xảy ra án mạng không lâu, cả 2 có mâu thuẫn liên quan chuyện đá gà.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit "phế" tới mức lên 3 sao lại khiến game thủ dễ mất điểm rank hơn

Esport

08:51:49 27/09/2021
Có lẽ Udyr là vị tướng sở hữu bộ tộc - hệ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý khi Long Tộc thì không cung cấp chỉ số còn Chiến Binh thì quá yếu.

Khánh Vy "Đường lên đỉnh Olympia" nói giọng Nghệ An, tạo hình trái tim tặng MC Diệp Chi

Show việt

08:50:16 27/09/2021
Trước giờ lên sóng số đầu tiên Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy nói giọng Nghệ An và liên tục bày tỏ tình cảm của mình với BTV Diệp Chi qua livestream.

Momo (Twice) được stylist chỉnh đồ kỳ công nhưng tổng thể vẫn "kém sang" hơn Jennie?

Phong cách sao

08:50:11 27/09/2021
Đụng bộ cánh với Jennie, stylist của Twice đã có pha sửa đồ đáng chú ý.

Cô gái mặc váy cưới đi bộ giữa đường, tài xế phía sau nói gì khiến dân mạng phẫn nộ?

Netizen

08:47:28 27/09/2021
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô sửng sốt khi thấy một cô gái mặc trang phục vô cùng đặc biệt, đi bộ giữa đường đã nhận được hơn 610.000 lượt xem trên mạng xã hội sau gần 1 ngày đăng tải.

Cát Tiên the voice kết hợp với Huy Đinh và Tsmall ra mắt ca khúc “Cái Mày Ở Lại Đây Nha!”

Nhạc việt

08:44:40 27/09/2021
Mặc dù đã được ra mắt cách đây 7 tháng nhưng ca khúc Cái Mày Ở Lại Đây Nha! của ca sĩ Cát Tiên The Voice vẫn luôn được khán giả đón nhận bởi từ giọng hát tới phong cách và thể loại nhạc đều làm cho người nghe phải nhảy múa trong lòng, đ...

Chứng khoán giằng co

Đời sống

08:36:16 27/09/2021
VN-Index có thể sẽ có quán tính giảm điểm trong phiên giao dịch đầu tuần nhưng sự giằng co được kỳ vọng sẽ xuất hiện ở vùng giá thấp và có thể giúp chỉ số hồi phục.