Cuối tháng 4, 3 con giáp có chí thì nên, chuyển vận thành công, phúc lộc đầy nhà

Theo dõi VGT trên

Dù từng khó khăn, chật vật trong cuộc sống nhưng những con giáp này vẫn nỗ lực, không ngừng vươn lên.

Cuộc sống của họ nhờ đó dần khởi sắc.

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão khá tò mò và luôn muốn khám phá cái mới. Họ thích thử nghiệm và tìm hiểu về những khía cạnh mới của cuộc sống, từ nghệ thuật đến khoa học.

Con giáp này không ngại vượt qua thách thức và luôn sẵn lòng tận dụng cơ hội để tiến xa hơn trong cuộc sống. Người t.uổi Mão quyết đoán và sẵn sàng đưa ra quyết định khi cần thiết.

Như chúng ta đã biết, con giáp t.uổi Mão thông minh và cực kỳ nhạy bén. Họ luôn có thể tìm ra những điểm đột phá mới trong công việc.

Cuối tháng 4, 3 con giáp có chí thì nên, chuyển vận thành công, phúc lộc đầy nhà - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mão có tinh thần tò mò và luôn muốn khám phá cái mới. (Ảnh Pixabay)

Cuối tháng 4, vận may tài lộc của những người t.uổi Mão có xu hướng tăng lên rõ rệt, các tin vui lần lượt nối tiếp nhau. Cuộc sống của họ sẽ từ cay đắng chuyển sang ngọt ngào, đặc biệt là về mặt tích lũy của cải sẽ được cải thiện đáng kể.

Cuối tháng 4, 3 con giáp có chí thì nên, chuyển vận thành công, phúc lộc đầy nhà - Hình 2

Cây cảnh nhỏ nhắn và quyến rũ, vẻ đẹp của tình yêu vĩnh cửu, tạo năng lượng tích cực cho gia đình

Với con giáp t.uổi Mão, cuộc sống của họ đang trải qua những thay đổi. Hãy nhớ rằng, họ chỉ có thể đạt được thành công lớn hơn bằng cách nghiêm khắc với chính mình.

Trong tháng 5, sự tiến bộ của người t.uổi Mão sẽ mang lại thành công lớn. Trong kinh doanh, họ mang tính cách xởi lởi, buôn bán thuận lợi, khéo ăn khéo nói nên thu hút được nhiều khách hàng.

Hy vọng rằng con giáp t.uổi Mão có thể tiếp tục duy trì tinh thần làm việc chăm chỉ và dám nghĩ dám làm này trong tương lai. Họ sẽ bước l.ên đ.ỉnh cao và tạo dựng cuộc sống rực rỡ cho riêng mình.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân thẳng thắn và trực tiếp trong giao tiếp. Họ không ngần ngại thể hiện ý kiến của mình và thường tỏ ra mạnh mẽ trong việc bảo vệ quan điểm của mình.

Con giáp này có khả năng ra quyết định nhanh chóng và không sợ đối mặt với thách thức. Tính kiên nhẫn giúp họ chịu đựng được áp lực và vượt qua khó khăn một cách bền bỉ.

Cuối tháng 4, 3 con giáp có chí thì nên, chuyển vận thành công, phúc lộc đầy nhà - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, v ới người t.uổi Thân, vào cuối tháng 4, họ sẽ dần thoát khỏi những khó khăn trong quá khứ, sự nghiệp và tài chính sẽ ổn định. (Ảnh Pixabay)

Với người t.uổi Thân, vào cuối tháng 4, họ sẽ dần thoát khỏi những khó khăn trong quá khứ, sự nghiệp và tài chính sẽ ổn định.

Con giáp này thông minh và có năng lực, có mối quan hệ tốt giữa các cá nhân và thường được những quý nhân ủng hộ và giúp đỡ. Dù gặp phải khó khăn gì, bạn luôn có thể biến nguy thành an.

Cuối tháng 4, 3 con giáp có chí thì nên, chuyển vận thành công, phúc lộc đầy nhà - Hình 4

Nửa cuối năm 2024, 3 con giáp phá kén thành bướm, trở thành người chiến thắng trong cuộc sống

Trong thời gian tới đây, con đường sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm xuôi gió chỉ cần nắm bắt được cơ hội. Con giáp này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn và thể hiện được tài năng của mình.

Về mặt tài chính, thu nhập của người t.uổi Thân sẽ tăng trưởng đều đặn. Nhờ làm việc chăm chỉ, họ đạt được những kết quả tốt đẹp.

Trong thời gian tới, con giáp này cần giữ thái độ lạc quan, dũng cảm đối mặt với thử thách để đón ngày mai tươi sáng.

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần có khả năng thích ứng nhanh chóng với mọi tình huống. Họ linh hoạt trong cách suy nghĩ và hành động, giúp họ vượt qua các thách thức một cách dễ dàng.

Video đang HOT

Con giáp này có trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo cao, giúp họ tìm ra những giải pháp độc đáo cho các vấn đề phức tạp. Sự sáng tạo của họ thường được thể hiện qua nghệ thuật, âm nhạc, văn hóa và kinh doanh.

Cuối tháng 4, con giáp t.uổi Dần được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn và tràn đầy phúc lành. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên ổn định hơn và mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mặc dù, trước đây, con giáp này gặp nhiều khó khăn, chật vật trong công việc.

Cuối tháng 4, 3 con giáp có chí thì nên, chuyển vận thành công, phúc lộc đầy nhà - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Dần có khả năng thích ứng nhanh chóng với mọi tình huống. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Dần có nguồn tài nguyên mạng lưới rộng khắp và họ phải sử dụng những lợi thế này để đạt được sự phát triển nhanh chóng về hiệu suất. Cuối tháng 4, con giáp này cần duy trì tâm trạng vui vẻ, tránh xa tinh thần mệt mỏi, xả stress và cống hiến hết mình để làm việc với tinh thần tốt nhất.

Chỉ cần nỗ lực đủ, con giáp t.uổi Dần sẽ nhận được p.hần t.hưởng tương ứng. Thái độ tích cực, khả năng làm việc chăm chỉ, trách nhiệm cũng là điều khách hàng, đối tác đ.ánh giá cao ở con giáp này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, đường t.iền bạc của t.uổi Tý khởi sắc, nguồn t.iền dồi dào.

Con giáp này rất giỏi xoay xở nên chẳng mấy khi túng thiếu.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Tý khá suôn sẻ và êm đẹp. Hôm nay, bản mệnh nên làm thêm việc kiếm thu nhập hoặc đi học thêm một kỹ năng mới. Có thể ý tốt của bản mệnh sẽ làm khách hàng lung lay bởi kỹ năng thao túng tâm lý khách hàng của bản mệnh rất đỉnh.

Đường t.iền bạc của t.uổi Tý cũng khởi sắc, nguồn t.iền dồi dào. Con giáp này rất giỏi xoay xở nên chẳng mấy khi túng thiếu.

Không những thế, bản mệnh còn rất may mắn trong chuyện tình cảm vì biết trân quý bạn bè và gia đình. Những khi gặp khó khăn hay có chuyện buồn, bản mệnh sẽ có con cái an ủi hoặc người thân động viên kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Sửu khá uy lực và may mắn ở nơi làm việc. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu được khai thông nhờ sự chăm chỉ và khéo ăn khéo nói của bản mệnh. Người chịu khó thì trời thương, bản mệnh đừng ngại khi nói ra những ý tưởng của mình.

Tài vận cũng được đi lên, cát tinh đưa đến bất ngờ từ những việc bản mệnh không nghĩ tới như t.iền hoa hồng, lộc của khách hàng. Con giáp này nên chăm chỉ ngoại giao khéo léo để thu được mối làm ăn lớn cho mình trong thời gian này.

Tuy nhiên, t.uổi Sửu hơi tiêu cực trong tình yêu, hay ép buộc nửa kia quá đáng. Ngày hôm nay, bản mệnh nên tránh tranh cãi với người thân vì người phải chịu tổn thương nhiều nhất lại chính là bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Dần không được may mắn cho lắm. Làm ăn dễ có lục đục, tiểu nhân ném đá giấu tay, có điềm kiện tụng, lừa lọc nhau. Bản mệnh vẫn phải vất vả lo lắng vì công việc, nhiều người còn nhận thông tin xấu liên quan đến lương thưởng.

May mắn là tài lộc không bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên trích ra chút t.iền của mình để làm từ thiện, phóng sinh tăng phước. Ý thức tiết kiệm t.iền của con giáp này để đầu tư cho công việc sẽ đem lại kết quả tích cực ngoài mong chờ.

Đường tình duyên được lên hương. Quên đi chuyện không vui trong quá khứ sẽ khiến bản mệnh yêu một người xứng đáng hơn người cũ. Hôm nay, bản mệnh có cơ hội được ở bên gia đình, tâm trạng được cải thiện rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Mão nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong công việc. Bản mệnh nhìn nhận mọi khó khăn ở góc độ tích cực hơn, vì thế nên mọi chuyện được giải quyết êm đẹp. Vì hay nhận được sự giúp đỡ từ những người đi trước nên bản mệnh tiến bộ rất nhanh.

Hôm nay đem lại sự tốt lành cho đường t.iền tài của con giáp này. Bản mệnh rất chịu khó, hay làm thêm nghề tay trái nên t.iền bạc rủng rỉnh, lúc nào cũng có đồng ra đồng vào.

Con giáp này khá thoải mái trong chuyện tình cảm. Những đôi vợ chồng son có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và lãng mạn. Thời gian rảnh, bản mệnh nên quan tâm đến con cái nhiều hơn, cách dạy con của bản mệnh tuy nghiêm khắc nhưng rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Thìn đang rất tỉnh táo và thể hiện sự thông minh của mình trong mọi lĩnh vực. Bản mệnh linh hoạt, chẳng để ai phải nhắc nhở hay phê bình bao giờ. Thế nhưng, bản mệnh vẫn còn thiếu sự liều lĩnh nên chưa bứt phá được.

Hôm nay, bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn, dễ có quyết định khôn ngoan đến t.iền bạc. Tuy nhiên, con giáp này hãy nhắc nhở bản thân và người thân trong nhà chi tiêu tiết kiệm hơn bởi có thể thời gian tới gia đình bản mệnh sẽ có việc cần chi tiêu tốn kém.

Đường tình cảm của bản mệnh bị ảnh hưởng không tốt. Đến một lúc nào đó, bản mệnh sẽ nhận ra rằng bản mệnh đã làm quá nhiều cho ai đó nhưng họ lại đang quá xem thường bản mệnh. Lòng tốt bị xem nhẹ, không được đáp lại dẫn đến tâm trạng của bản mệnh không được tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ phấn khởi trong công việc, cuối cùng bản mệnh cũng thấy ánh sáng cuối đường hầm. Nhiều người sẽ nhận tin vui liên quan tới thi cử, xin việc, xuất ngoại. Trăm trận trăm thắng, lúc nào bản mệnh cũng giữ được phong thái tự tin, lạc quan trước mọi khó khăn.

Tuy nhiên, đường t.iền bạc của bản mệnh khá sa sút. Bản mệnh nên xem lại lối sống của mình, gần đây bản mệnh chi tiêu hơi hoang phí.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng nhiều bất ổn. Sự mâu thuẫn giữa bản mệnh và nửa kia lên tới đỉnh điểm, bản mệnh rất dễ nổi nóng. Hội độc thân không thích nhắc đến người yêu cũ, đơn giản là vì bản mệnh không thích bị bới móc vết thương lòng.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, sự nghiệp của t.uổi Ngọ khó thăng tiến, làm gì cũng phải từ tốn. Bản mệnh đừng nên chọn nhàn nhã vào lứa t.uổi nên phấn đấu, vài năm sau bản mệnh sẽ cảm thấy tất cả mọi t.iền tài địa vị đều từ bỏ mình nếu không cố gắng.

Lời khuyên là bản mệnh nên cẩn thận với chuyện t.iền nong, nếu đi đâu, bản mệnh nên hạn chế việc mang theo nhiều t.iền mặt. Là con giáp không toan tính, bản mệnh rất dễ bị kẻ gian lợi dụng, lúc có t.iền thì tìm tới nhau, lúc bản mệnh túng thiếu thì không thấy ai đến giúp nửa đồng.

Không những vậy, chuyện tình duyên của bản mệnh cũng không được tốt đẹp. Con giáp này đau đầu vì con cái và người thân ruột thịt, đôi khi bản mệnh chỉ thèm một ngày sống cho riêng mình cũng hơi khó. Những người đang yêu thì gặp sự phản đối từ gia đình, bản mệnh cần vững tâm hơn nữa mới vượt qua được.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Mùi dám đứng lên bảo vệ bản thân khi đang gặp khó khăn, bị ức h.iếp. Hôm nay, bản mệnh chẳng cần phải nhún nhường bởi đều cùng cảnh làm công ăn lương nên chẳng ai có quyền ức h.iếp ai cả, thay vào đó bản mệnh có thể thoải mái làm việc, phản bác lại tiểu nhân.

T.uổi Mùi hoàn toàn may mắn trong đường t.iền bạc. Tài chính khả quan, bản mệnh nên tự tin rằng mình có thể thoải mái tiêu xài những thứ mình thích. Trong lúc người khác chật vật thì con giáp này đã tự tìm ra lối thoát cho mình để sớm trả được nợ, ký được hợp đồng mới.

Tuy nhiên, tình duyên lại không như ý muốn. Lúc vui cười nói ai cũng biết, giông bão trong lòng có ai hay. Thời gian này, bản mệnh có nhiều tâm sự trong lòng nhưng chẳng muốn tâm sự cùng ai, bản mệnh chọn cách gặm nhấm nỗi buồn mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay báo trước những điều không mấy tốt đẹp sẽ đến với sự nghiệp của t.uổi Thân. Ngày mới của bản mệnh diễn ra kém suôn sẻ vì tâm trạng không tốt, dễ có cãi vã với khách hàng. Người có nỗi oan ức không có cơ hội giải thích, nhiều lúc bản mệnh chỉ muốn bỏ ngang công việc hiện tại.

Tài lộc ảm đạm, bản mệnh nên cẩn thận với các quyết định liên quan tới t.iền bạc. Hôm nay, bản mệnh không nên động thổ, mua sắm đồ đạc có giá trị hay giao dịch món t.iền lớn bởi rất dễ gặp rủi ro cao.

Mặt tình cảm là điểm sáng trong ngày của bản mệnh. T.uổi Thân là con giáp điệu đà, biết trau chuốt bản thân nên ra ngoài hay được người ta để ý, dành lời khen mát tai. Con giáp này sống thiên về gia đình nên bản mệnh rất khéo trong việc tề gia nội trợ.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Dậu nên tập trung hơn vào phần việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để rước họa vào thân. Thời gian gần đây không việc gì xảy ra là ngẫu nhiên, tất cả là bài học, bản mệnh cần học hỏi thêm để trở nên hiểu biết hơn, đừng nên quá bảo thủ.

Về tài chính, bản mệnh nên học cách quản lý chi tiêu, đừng để t.iền mất tật mang vì sự bốc đồng của bản thân. Nếu đang phải đối diện với nợ nần, bản mệnh nên bình tĩnh lại, không có hoàn cảnh xấu, chỉ có người chưa biết tìm ra cách để thay đổi hoàn cảnh. Vì thế, bản mệnh nên nghĩ thoáng ra để có cách giải quyết hợp lý.

Bù lại, chuyện tình duyên được lên hương. Hôm nay, nếu bị người khác nói xấu chỉ chứng tỏ bản mệnh rất có sức ảnh hưởng, vậy nên bản mệnh cũng đừng tốn công buồn bã.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 16/4/2024: T.uổi Tý tài chính dồi dào, t.uổi Thân cẩn thận cãi vã - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay khuyến khích t.uổi Tuất nên ăn to nói lớn, nói đi đôi với làm để thu được thành quả lớn lao. Thua keo này ta bày keo khác, bản mệnh rất thông minh, chẳng qua bản mệnh chưa biết tận dụng ưu điểm của bản thân nên đôi khi còn để xảy ra sai sót, chỉ cần bản mệnh biết sửa sai thì may mắn sẽ tới.

Bản mệnh nên chủ động tìm kiếm cơ hội để kiếm thêm thu nhập, nếu không tài chính của bản mệnh sẽ không có gì thay đổi. Thời gian này, có nhiều việc cần đến t.iền nhưng sự tỉnh táo và nhạy bén sẽ giúp bản mệnh tránh được họa lại còn thu được nhiều lộc lá về tay.

Tuy nhiên, đường tình duyên của bản mệnh đang bị ảnh hưởng không tốt. Bản mệnh không ưa nổi những người ích kỷ, khôn lỏi nên khá cô độc, hay bị tách ra trong đám đông. Dù giữ thái độ tốt nhưng đôi khi bản mệnh vẫn gặp phải những người tâm địa xấu, thích đổ lỗi lên người khác.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/4/2024 hôm nay, t.uổi Hợi mệt mỏi vì áp lực công việc hiện tại. Hôm nay, bản mệnh sẽ gặp kiểu người khôn lỏi trong công việc, làm ăn khiến bản mệnh rất chối mắt. Vì thẳng tính nên bản mệnh dễ làm mất lòng người khác, đôi khi sự nhiệt tình của bản mệnh lại là cái gai trong mắt những kẻ xấu tính.

Đường t.iền bạc cũng ảm đạm, không có tiến triển tốt. Con giáp này có vẻ chán nản, bất mãn khi mà cố gắng không ngừng của mình không được khen thưởng.

Tâm trạng của t.uổi Hợi cũng tụt dốc trong hôm nay, không khí trong gia đình khá căng thẳng. Hai người yêu nhau không có tiếng nói chung, cãi nhau thường xuyên, bản mệnh cũng nên xem xét lại bản thân để xử lý vấn đề giữa đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ
16:13:14 27/05/2024
5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay
10:48:15 28/05/2024
Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc
15:55:33 27/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe
10:36:52 28/05/2024
Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"
10:43:49 28/05/2024
Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về
15:50:48 27/05/2024

Tin đang nóng

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà
09:42:13 29/05/2024
Phi Thanh Vân ở t.uổi 42 sau nhiều biến cố: Hài lòng với cuộc sống hiện tại, hạnh phúc với các dự án cộng đồng
09:23:16 29/05/2024
Dân tình rần rần kéo nhau check-in cùng nồi cơm điện, netizen hoang mang "Trend gì đây?"
09:02:07 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh
09:44:49 29/05/2024
Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết "tính cách thật"
09:30:25 29/05/2024
Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao

09:42:51 29/05/2024
Theo tử vi ngày 29/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm chuyện lớn ắt không thành, tài chính cũng bị ảnh hưởng.

Tử vi ngày 29/5/2024: T.uổi Hợi chinh phục đỉnh cao, t.uổi Tuất tin vui bất ngờ

09:39:52 29/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/5/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Hợi diễn ra dễ dàng.Con giáp này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi

Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay

09:35:51 29/05/2024
Sau cơn mưa trời lại sáng, ba con giáp này bắt đầu gặt hái thành quả sau khoảng thời gian dài lao đao, vất vả. Trải qua tháng 5 với bao trắc trở thì sang tháng 6, những người sinh năm Dậu

Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng

09:33:15 29/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu cần cù, chăm chỉ giúp nâng cao nghiệp vụ.

6 tháng cuối năm: Top con giáp thoát nghèo, gánh vàng gánh bạc về nhà

09:30:25 29/05/2024
Trong 6 tháng tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Người sinh năm Thân thường giỏi giang,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc

09:26:38 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2024: Song Ngư khá nhạy cảm

09:23:22 29/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương muốn tiến gần đến thành công bạn phải vượt quá những chông gai thử thách như thế này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bạch Dương chậm trễ, Sư Tử nóng vội

09:04:44 29/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bạch Dương cần tự tin hành động, Sư Tử hãy lập kế hoạch phát triển rõ ràng.

Giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp thứ tư ngày 29/5/2024

08:44:10 29/05/2024
Thứ 4 ngày 29/5/2024 (tức 22/04 âm lịch) là ngày Quý Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn có những giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành dưới đây.

Xem ngay lịch âm hôm nay 29/5 và ngày tốt tháng 5

08:40:32 29/05/2024
Xem ngay lịch âm 29/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 29/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn

12:08:08 28/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình hãy tự tin hành động, Nhân Mã cần chú ý cẩn thận.

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền

10:41:08 28/05/2024
Những con giáp này nỗ lực đồng thời nhận được nhiều nguồn lực trong sự nghiệp từ cuối tháng 5 này.Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc

Có thể bạn quan tâm

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 63: Lâm "xăm trổ" nhận Ngọc là người yêu

Phim việt

14:34:54 29/05/2024
Đi làm về, nhìn thấy nhóm thanh niên bất hảo đứng đầu ngõ, Lâm đã dè chừng. Về đến xóm trọ, biết Ngọc chưa về, Lâm vội vã quay xe trở ra.

Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim

Hậu trường phim

14:31:38 29/05/2024
Trên trang cá nhân, diễn viên Trương Thanh Long đã chia sẻ hình ảnh chia tay đoàn làm phim Trạm cứu hộ trái tim. Anh và nữ diễn viên Hồng Diễm đều kết thúc những cảnh quay cuối vào ngày 28/5.

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng vào viện dưỡng lão

Sao châu á

14:26:02 29/05/2024
Nam diễn viên Tần Hoàng đang sống trong viện dưỡng lão vì không có người thân chăm sóc. Nghệ sĩ 76 t.uổi chia sẻ hiện ông tốt hơn nhiều so với lúc lủi thủi ở bên ngoài một mình.

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối tự phá kỷ lục rating, gây sốt MXH vì nội dung "hoàn hảo tuyệt đối"

Phim châu á

14:19:20 29/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập cuối lên sóng tối 28/5 hiện vẫn đang là chủ đề hot càn quét khắp các nền tảng MXH.

Ở Hà Nội, có một "thiên đường ăn vặt" mang tên Chùa Láng với menu ẩm thực trọn bộ 3 miền

Ẩm thực

14:16:35 29/05/2024
Được mệnh danh là thiên đường ăn vặt hot nhất nhì Hà Nội, những món ngon tại Chùa Láng luôn khiến tín đồ ẩm thực đứng ngồi không yên.

Trên 40 triệu người ở Mỹ Latinh và Caribe đối mặt nguy cơ nước biển dâng, bão lốc

Thế giới

14:12:01 29/05/2024
Cơ quan Khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về một mùa bão Đại Tây Dương hoạt động mạnh bắt đầu từ tháng 6 này do nhiệt độ nước biển ấm hơn kết hợp với ảnh hưởng từ hiện tượng thời tiết La Nina.

Tuyến buýt 2 tầng thoáng nóc Sài Gòn - Chợ Lớn chính thức vận hành

Du lịch

14:05:09 29/05/2024
Xe buýt 2 tầng thoáng nóc Sài Gòn - Chợ Lớn chở khách tham quan khu nội đô với một loạt địa danh nổi tiếng là thắng cảnh di tích lịch sử, công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo.

4 món đồ vừa chống nắng hiệu quả vừa ghi điểm phong cách

Thời trang

13:40:39 29/05/2024
Với những cô nàng hiện đại, thì ngoài tác dụng chống nắng, còn có những item giúp bạn trở nên sành điệu và ưng mắt hơn.

Khoác lên người gần nửa tỷ đồng, Lis BLACKPINK vẫn bị chê 'quê mùa'

Phong cách sao

13:19:46 29/05/2024
Thời gian gần đây, Lisa thu hút sự chú ý với nhiều hoạt động cá nhân. Nữ idol sinh năm 1997 tiếp tục trở thành nhân vật tâm điểm tại giải đua F1 Monaco Grand Prix 2024.

Nghệ sĩ cải lương Phương Bình: T.uổi già bệnh tật, sống trong căn nhà tạm bợ

Sao việt

13:08:56 29/05/2024
Ở t.uổi xế chiều, nghệ sĩ Phương Bình sống trong căn nhà chắp vá, không có vách, ước mơ của ông là mở được cái cửa lớn để lỡ có mất còn khiêng được quan tài ra .

Bom tấn 2.500 tỷ đứng top 1 toàn cầu: Thống trị 73 quốc gia dù bị chê là thảm họa điện ảnh

Phim âu mỹ

13:06:04 29/05/2024
Theo số liệu từ Flixpatrol, Atlas đang là bộ phim dẫn đầu lượt xem trên nền tảng trực tuyến hiện nay, đứng top 1 tại 73 quốc gia gồm nhiều thị trường lớn như Mỹ, Pháp, Đức...