Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện

Nhìn vợ khóc lóc nước mắt ngắn dài đến là thương, tôi chỉ còn biết kiềm chế dục vọng , tự nhủ sẽ dần dần hướng dẫn cô ấy và khuyên bảo để vợ thoải mái tâm lý hơn.

Tôi và vợ yêu nhau hơn 1 năm thì làm đám cưới, đó là tôi phải giục giã và cầu hôn mấy lượt Ngọc mới đồng ý. Cũng do tôi sợ mất cô ấy nên phải nhanh chóng trói chặt.

Ai bảo Ngọc vừa xinh xắn, dễ thương lại ngoan hiền và dịu dàng. Cô ấy giản dị lắm, trong sáng và ngây thơ như một tờ giấy trắng. Thời buổi này tìm được một người con gái như Ngọc quả thực như đãi cát tìm vàng.

Video đang HOT

Đám cưới ấm cúng của tôi và Ngọc diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình đôi bên. Đêm tân hôn là điều tôi mong chờ nhất vì suốt thời gian yêu nhau Ngọc không cho tôi “vượt rào”. Cô ấy bảo chỉ dành thứ quý giá của đời con gái cho người đàn ông là chồng chính thức mà thôi. Dĩ nhiên tôi tin tưởng và trân trọng Ngọc, lúc yêu nhau một mực chung thủy và luôn giữ gìn cho em.

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện - Hình 1

Nhìn vợ khóc lóc nước mắt ngắn dài đến là thương, tôi chỉ còn biết kiềm chế dục vọng. (Ảnh minhh họa)

Đêm tân hôn, tôi háo hức lắm. Vậy nhưng cả đêm ấy lại không có chuyện gì xảy ra, thậm chí đến cả nửa tháng sau mà tôi vẫn chưa được tân hôn với vợ. Nguyên nhân vì Ngọc quá sợ hãi và nhút nhát, hễ đến bước cuối cùng là cô ấy lại khóc lóc sợ sệt, nói chung vợ tôi chưa chuẩn bị sẵn sàng tâm lý.

Nhìn vợ khóc lóc nước mắt ngắn dài đến là thương, tôi chỉ còn biết kiềm chế dục vọng, tự nhủ sẽ dần dần hướng dẫn cô ấy và khuyên bảo để vợ thoải mái tâm lý hơn.

Hôm vừa rồi tôi vào viện thăm một người đồng nghiệp mổ ruột thừa cùng mấy anh em trong công ty. Bất ngờ thay tôi thấy vợ trong viện, có vẻ cô ấy khám xong rồi và đang ra về, trên tay cầm theo hồ sơ bệnh án. Ngọc không nhìn thấy tôi vì người qua lại khá đông đúc. Đang định tiến lên hỏi thăm vợ thì tôi sững người nhận thấy cô ấy vừa đi ra từ khoa phụ sản.

Tôi không có người quen làm trong khoa phụ sản nhưng có bạn làm ở khoa khác, qua vài bước nhờ vả thì đã có được thông tin Ngọc đến khám gì. Tôi cắn chặt răng để kìm nén cơn phẫn uất trong lòng khi biết kết quả, vậy mà cô vợ xinh xắn, ngoan hiền của tôi lại đến bệnh viện để chữa bệnh lây qua đường tình dục!!!

Về nhà tôi lôi vợ vào phòng ngủ, khóa trái cửa lại rồi giáng cho Ngọc một cái tát mạnh. Tôi nói thẳng đã biết Ngọc đến bệnh viện chữa bệnh rồi, nếu cô ấy không khai thật mọi chuyện thì tôi lập tức viết đơn ly hôn.

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện - Hình 2

Tôi đã bị lừa một cách cay đắng, bị dắt mũi suốt thời gian dài. (Ảnh minh họa)

Vậy ra cách đám cưới gần 1 tháng thì Ngọc đến quán bar chơi cùng bạn bè, hôm ấy Ngọc đã tình một đêm với gã lạ mặt ở đó. Không hiểu thế nào mà vợ tôi bị lây bệnh từ anh ta. Đó là lý do cô ấy không thể tân hôn với tôi, nếu không mọi bí mật và những chuyện dơ dáy cô ấy làm tôi sẽ biết hết.

Ngọc không nói nhưng tôi có thể đoán được kịch bản, sau khi chữa khỏi bệnh cô ấy sẽ đi “vá” lại, vậy là nhanh chóng biến thành cô vợ ngoan hiền, trong trắng trước mặt tôi.

Tôi đã bị lừa một cách cay đắng, bị dắt mũi suốt thời gian dài bởi vẻ ngoài giản dị và trong sáng của Ngọc. Ngờ đâu đằng sau lại là một người phụ nữ phóng khoáng tới mức trụy lạc. Chắc chắn chuyện đi bar và tình một đêm không còn quá xa lạ với Ngọc nữa rồi.

Tôi đã yêu thương, nâng niu và trân trọng Ngọc vô cùng nhưng cuối cùng cô ta coi tôi chẳng khác gì 1 con rối, 1 con bò để điều khiển và lừa phỉnh. Người vợ ngoan hiền kiểu đó tôi thực sự không dám nhận. Ly hôn là điều chắc chắn nhưng tôi vẫn thấy không cam lòng. Hơn 1 năm yêu nhau, bao nhiêu tình cảm và cả vật chất dành cho cô ta, tôi phải làm thế nào để có thể lấy lại được cho thỏa nỗi uất trong lòng?

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Trước khi chia tay, tôi và Tiến đã có thời gian 8 năm yêu nhau, từ những ngày hai đứa còn ngồi trên ghế nhà trường ngây ngô. Chúng tôi đều không có xuất thân khá giả nên luôn động viên nhau phải nỗ lực cố gắng xây dựng tương lai tươi sáng hơn.

Tôi là đứa con gái có chút nhan sắc lại ngoan ngoãn, hiền lành nên được kha khá người theo đuổi. Song trong suốt quãng thời gian yêu Tiến, tôi một mực chung thủy với anh, chờ đợi Tiến lập nghiệp rồi anh sẽ tặng mình một đám cưới trong mơ.

Nhưng tôi chờ được đến ngày Tiến thành công mà đám cưới lại chỉ mãi là ảo vọng. Có chút thành tựu, Tiến lập tức thay lòng đổi dạ. Anh ta nói thẳng vì yêu nhau lâu nhàm chán, tình cảm dành cho tôi đã trở nên nhạt nhẽo, mà tình cảm thì không thể cưỡng cầu.

Thực ra tôi thừa biết Tiến chê tôi già rồi khi xung quanh anh ta hiện tại có không ít cô nàng trẻ trung dễ thương hơn tôi. Cay đắng và chua xót nhưng tôi cũng không thể nào bắt vạ Tiến được, cuối cùng đành chia tay trong tức tưởi.

Lừa được anh hàng xóm cù lần đổ vỏ, tân hôn chồng thủ thỉ chỉ chờ ngày này - Hình 1

Tôi chờ được đến ngày Tiến thành công mà đám cưới lại chỉ mãi là ảo vọng. (Ảnh minh họa)

Khổ nỗi sau 1 tháng chia tay thì tôi phát hiện mang thai. "Tôi có bạn gái mới rồi, cô tự giải quyết đi, thích đẻ thì đẻ nhưng tôi không chu cấp đâu", người đàn ông tôi đã dành trọn 8 năm thanh xuân khi cạn tình lại trở nên bạc bẽo một cách đáng sợ như thế.

Tôi đau khổ tột cùng không biết phải làm thế nào, bố tôi là người rất nghiêm khắc và cổ hủ, con gái không chồng mà chửa đối với ông là một chuyện tày đình. Nhưng tôi lại không đành lòng bỏ con đi, thật sự bế tắc vô cùng.

Giữa lúc tôi không biết phải làm thế nào thì anh hàng xóm cách đó mấy nhà bỗng dưng thường xuyên sang nhà chơi. Anh này xưa nay có tiếng hiền lành đến mức cù lần, nghe đâu chẳng biết tán gái nhưng khá chăm chỉ làm ăn. Tôi cũng chỉ nắm được đến thế vì những năm yêu Tiến tôi chẳng mấy quan tâm đến người đàn ông khác.

Mỗi lần sang chơi anh ta cũng chẳng nói chuyện gì nhiều, chỉ hỏi mấy câu bâng quơ rồi ngượng ngập nhìn tôi. Theo kinh nghiệm của mình, tôi đoán anh chàng này đang có tình ý với tôi. Trong đầu bỗng nảy ra một ý tưởng, tôi có thể lừa anh ta "đổ vỏ". Với tính cách hiền lành như cục đất, khả năng anh ta phát hiện là sự thật là rất ít. Nếu biết thì cùng lắm là ly hôn trong trường hợp anh ta không chịu tha thứ cho tôi.

Tôi biết lừa anh ta chẳng phải chuyện hay ho gì nhưng quả thật tình thế lúc ấy quá cấp bách, tôi không còn lựa chọn nào khác. Nghĩ là làm, tôi lập tức sấn đến tán tỉnh anh hàng xóm và kết quả thành công mỹ mãn, chúng tôi tổ chức đám cưới đúng 1 tháng rưỡi sau ngày tôi phát hiện mang thai, tức là lúc đó cái thai được 2 tháng rưỡi, nếu khéo che giấu thì vẫn có thể hợp thức nó thành con của anh hàng xóm.

Đêm tân hôn tôi đang đau đầu suy nghĩ không biết phải từ chối chồng thế nào, vì lo ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác. Tôi quá lo sợ và hồi hộp nên không để ý đến chuyện chồng đã không còn ấp úng ngượng ngùng như lúc trước mà hoạt ngôn và tự tin hơn rất nhiều.

- Thôi ngủ sớm đi em ạ, cả ngày đã mệt mỏi rồi, phụ nữ mang thai thức khuya không tốt đâu.

Tôi chết lặng vì câu nói của chồng. Nỗi sợ bao phủ cả tâm trí và trái tim tôi, đến mức cả người tôi run lên.

- Đừng lo lắng, anh đã biết hết cả rồi. Thật ra cái ngày em vào bệnh viện siêu âm thì anh đã tình cờ nhìn thấy khi vào viện thăm một người bạn đang điều trị trong bệnh viện... Em có biết là... anh đã chờ ngày này lâu rồi không, mong một ngày có thể ôm em trong vòng tay như thế này....

Lừa được anh hàng xóm cù lần đổ vỏ, tân hôn chồng thủ thỉ chỉ chờ ngày này - Hình 2

Chồng bảo anh ấy cố tình tỏ ra "dễ lừa" để dụ tôi làm kẻ lừa đảo. (Ảnh minh họa)

Tới khi đó tôi mới biết thì ra anh ấy đã để ý tôi từ khi tôi còn học cấp 2, cấp 3, mỗi lần đi học lại đạp xe qua nhà anh. Song lúc đó chồng tôi cù lần thật, đứng gần con gái còn đỏ mặt thì làm sao mà dám bắt chuyện làm quen. Lên đại học tôi học xa nhà, sau đó thì yêu Tiến nên anh ấy không có cơ hội nữa.

Chồng bảo anh ấy cố tình tỏ ra "dễ lừa" để dụ tôi làm kẻ lừa đảo. Nói về đứa trẻ, anh bảo anh thích trẻ con, đứa trẻ chẳng có tội gì nên anh sẽ đối xử với nó thật tốt. Tình yêu anh dành cho tôi đủ lớn để không quan tâm tới chuyện phải nuôi con người khác, thì cũng như lấy người phụ nữ đã từng ly hôn và có con riêng thôi.

Bị chồng phanh phui bí mật của mình, tôi thấy hổ thẹn và có lỗi với anh vô cùng, dù thế nào thì tôi cũng là kẻ xấu khi rắp tâm muốn anh là người đổ vỏ.

- Đừng suy nghĩ về chuyện đó nữa, anh hiểu em là người thế nào mà. Hơn nữa anh tình nguyện để em lừa đấy chứ!

Những ngày sau đó chồng chăm sóc mẹ con tôi rất chu đáo, quan tâm đến em bé như thể nó chính là con ruột của anh. Trước mặt mọi người anh cũng thừa nhận nó là con mình. Hiện tại tôi đã sinh con, anh vẫn đối xử với tôi tốt như ngày đầu. Ơn nghĩa của anh, tình yêu bao la của anh và cả cái đêm tân hôn thổ lộ nỗi lòng kia, cả đời tôi cũng không quên...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 00:34Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Người hâm mộ phản ứng gay gắt với trọng tài sau chiếc thẻ đỏ của cầu thủ Olympic Brazil00:41Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20

Tiêu điểm

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt
08:14:38 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?
09:01:12 28/07/2021
Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng
07:43:31 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Giang Hồng Ngọc nhất quyết không xoá status phản bác phát ngôn của Nguyễn Quang Dũng
10:14:01 28/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đang lo lắng cực độ vì sợ bị điều tra sau scandal của Ngô Diệc Phàm?
08:44:01 28/07/2021
Đoàn Văn Hậu 'đánh dấu chủ quyền' khi Doãn Hải My khoe ảnh eo thon
11:22:10 28/07/2021
Sau nhiều tranh cãi, chốt lại nước đóng chai, sữa... là hàng thiết yếu
07:41:11 28/07/2021
Hà Nội: 4 người trong gia đình ở quận Đống Đa nghi mắc COVID-19
09:00:33 28/07/2021

Tin mới nhất

Vô tình mở thùng đồ ship của chồng, tôi đỏ mặt với thứ bên trong nhưng sự thật thì trái với tưởng tượng

12:56:30 28/07/2021
Hoá ra mọi chuyện xuất phát từ mẹ chồng...

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung

12:39:50 28/07/2021
Nhìn tủ lạnh chật ních toàn đồ tươi ngon, tôi rất ngạc nhiên và hỏi chị dâu. Để rồi khi biết được nguồn cung thì đau điếng.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi bàng hoàng khi nghe được cuộc nói chuyện của bố anh ấy với một cô gái lạ trong phòng

12:31:42 28/07/2021
Đột ngột đến nhà bạn trai chơi, tôi vô tình phát hiện được bí mật đáng sợ mà bấy lâu nay anh đã giấu tôi.

Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, tôi đến nhà đồng nghiệp thì sững sờ nhìn thấy cảnh tượng ở căn hộ bên cạnh

11:45:42 28/07/2021
Cô ấy nói dối để đi ăn chơi nhàn nhã, trong khi đó ở nhà không ai chăm sóc bố mẹ tôi, nhà cửa bừa bộn hết cả.

Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố

05:55:07 28/07/2021
Gia đình tôi cũng thuộc dạng khá giả trong vùng, ấy thế mà Hằng chê tôi là loại chân đất mắt toét vì quanh nhà toàn suối với ao!

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!

22:13:30 27/07/2021
Vừa thấy tôi mở miệng vay tiền, chị đồng nghiệp của chồng đã cười ngặt nghẽo. Chị ấy nói với tôi: Nhà này đóng cửa đi ăn mày à?.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng

12:11:40 27/07/2021
Cho cô bạn thân vay tiền hơn 2 năm mà tôi không thấy cô ấy có động thái trả nợ.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Có thể bạn quan tâm

Dương Mịch mặc đầm hở bạo, khoe body đắt giá nhất Cbiz khiến netizen choáng ngợp

Sao châu á

13:31:06 28/07/2021
Trong làng giải trí Hoa ngữ, Dương Mịch được coi là nữ thần hạng A nhờ sở hữu nhan sắc và vóc dáng đẳng cấp. Người đẹp chặt chém thảm đỏ mọi sự kiện nhờ sắc vóc và thần thái ngút ngàn, tỷ lệ body ấn tượng dù sở hữu chiều cao 1m66.

Khánh Ngọc cùng con trai nấu ăn, trồng rau mùa dịch

Sao việt

13:20:44 28/07/2021
Những ngày giãn cách xã hội của mẹ con ca sĩ Khánh Ngọc được lấp đầy bằng các hoạt động lành mạnh như nấu nướng, làm vườn, tập luyện và thư giãn.

Hoàng tử William an ủi Tam sư kịp thời

Bên lề sân cỏ

13:17:59 28/07/2021
Hoàng tử William an ủi Tam sư kịp thời, Barton phủ nhận đánh vợ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 28/7.

Đầu tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này sẽ được thần may mắn chiếu cố, sắp tới không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ

Trắc nghiệm

13:07:19 28/07/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ bước sang tháng 7 âm lịch, mọi người đều hy vọng bước qua tháng mới cuộc sống của mình sẽ ổn định và may mắn hơn.

Diện kiểu đầm cắt xẻ hiểm hóc, Rosé thắng thế Ngu Thư Hân nhưng so với Jessica thì vẫn gây lăn tăn nhẹ

Phong cách sao

13:06:54 28/07/2021
Cùng 1 kiểu đầm cắt xẻ, Rosé, Ngu Thư Hân và Jessica đã tạo ra màn so kè cân não.

Vắng lặng trong những ngày giãn cách, phố cổ Hội An vẫn đẹp nao lòng

Du lịch

13:01:53 28/07/2021
Từ các hàng quán đến nhà dân đã cửa đóng im lìm. Những tuyến phố sầm uất ngày nào giờ cũng quạnh vắng, song thành phố bên bờ sông Hoài vẫn toát lên vẻ đẹp trầm mặc nao lòng.

Cụ ông 86 tuổi bị ong vò vẽ nuôi trong vườn đốt tử vong

Đời sống

12:58:05 28/07/2021
Trong lúc ra vườn, ông M.V.K. (86 tuổi) bị ong vò vẽ tấn công. Dù ông K. được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

5 món ăn từ lạc, giòn - ngon - rẻ rất hợp với mùa dịch

Ẩm thực

12:57:02 28/07/2021
Lạc có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon mà nhiều người không ngờ tới.

5 kem chống nắng lành tính, lại mỏng nhẹ thấm nhanh để sử dụng trong những ngày làm việc ở nhà

Làm đẹp

12:51:55 28/07/2021
Lười bôi trát cầu kỳ thì bạn cứ tậu 5 loại kem chống nắng này là đủ khả năng bảo vệ da.

Motorola xác nhận ngày ra mắt dòng Edge 20 series cùng camera 108MP

Đồ 2-tek

12:28:01 28/07/2021
Motorola chính thức xác nhận sẽ tung ra dòng điện thoại Edge 20 vào lúc 7:30 tối (giờ địa phương) vào ngày 5/8 tại Trung Quốc.

Apple, Microsoft, Google làm ăn ra sao trong mùa dịch? 

Thế giới số

12:21:30 28/07/2021
Apple, Microsoft và Google vừa báo cáo kết quả kinh doanh quý II thành công bất chấp đại dịch Covid-19.

Người bán trứng nghi mắc COVID-19, Hà Nội phong tỏa chợ đầu mối phía Nam

Sự kiện nóng

12:19:51 28/07/2021
Lực lượng chức năng yêu cầu tạm dừng các hoạt động kinh doanh, buôn bán tại Chợ đầu mối phía Nam và phong tỏa khu vực chợ này do có ca nghi mắc COVID-19.

Biết màu sắc chống nắng tốt nhất để tự tin bất chấp mùa hè

Thời trang

12:19:45 28/07/2021
Màu nào chống nắng tốt nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Paris Hilton “ nữ hoàng tiệc tùng” bị đồn mang thai sau khi được cầu hôn 

Sao âu mỹ

12:10:52 28/07/2021
Nữ DJ khẳng định tin đồn hoàn toàn không đúng sự thật và kể rằng điện thoại của cô đã đổ chuông suốt cả sáng vì bạn bè, người thân hỏi thăm.

Xúc động tấm thiệp "hậu phương nhí" gửi bác sĩ tuyến đầu chống dịch: "Bác cố gắng lên nhé, để Sài Gòn mau lành bệnh"

Netizen

12:09:03 28/07/2021
Bác sĩ Tuấn ơi, bác mặc bộ đồ y tế có nóng không? Bác cố lên nhé..., là lời nhắn nhủ dễ thương và đầy ấm áp của một bé tên Bảo Anh gửi tới bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.