Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước ‘nhất quả đất’

Mặc dù mục đích ban đầu của việc làm chân mày là để trở nên đẹp hơn nhưng nhiều người vô tình trở thành trò cười vì giao nhầm cho thợ rởm.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 1

Công nghệ thẩm mỹ chân mày ngày càng nở rộ, giúp chị em dễ dàng có được dáng lông mày như ý để phù hợp với gương mặt hay thị hiếu thẩm mỹ. Mặc dù là điểm khá nhỏ thôi nhưng cặp chân mày lại ảnh hưởng không nhỏ tới “khuôn trăng” của mỗi người.

Hẳn là bất kỳ ai khi quyết đi làm chân mày đều mong muốn có được dáng mày thẩm mỹ, nhan sắc thăng hạng hơn, thế nhưng cũng có những người không may trở thành thảm họa, có người lông mày quá lố, có người sở hữu thêm 2 – 3 chân mày chỉ vì thợ làm không có tâm.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 2

“Khi bạn đi phun xăm lông mày nhưng lại gặp đúng quả thợ bị cận”, người phụ nữ không biết xử lý sao khi có tới 2 cặp chân mày. Thông thường chân mày khi xăm sẽ trùng với chân mày tự nhiên, nhưng trường hợp này mỗi thứ lại đi một đường.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 3

Không chỉ hai, người phụ nữ này lại còn có tới 3 cái chân mày chồng chéo lên nhau, có cái còn để lại sẹo sâu rất mất thẩm mỹ. Làm đẹp đâu không thấy mà chỉ thấy tiền mất tật mang.

Video đang HOT

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 4

Vì nghe lời thầy bói để tránh đen đủi, cô vợ này đã quyết định đi xăm cặp chân mày hình con thằn lằn, tự biến mình thành trò cười. Cư dân mạng trách cô đã quá mê tín.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 5

Thậm chí điều đó còn làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Anh chồng nuốt không nổi cơm mỗi khi về nhà gặp vợ trong bộ dạng này.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 6

Muốn làm lông mày lá liễu , cô gái được tặng luôn lông mày lá chuối tán rộng lên tới trán.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 7

Không thể cứu vãn, cô đành sống chung với diện mạo này trong 1 khoảng thời gian trước khi có thể đi làm lại.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 8

Đôi lông mày được ví như “đại bàng tung cánh” của chị gái này cũng gây tranh cãi dư luận. Nhưng chị lại rất tự tin chụp hình tự sướng. Song chị em nhìn là sợ hãi không dám theo chân.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 9

Nhìn hai đường kẻ mực xăm màu đen trên gương mặt này vừa thương lại vừa buồn cười.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 10

Hy vọng đây chỉ là một hình vẽ để tăng thêm tính hài hước cho gương mặt. Nhưng thật sự đó là kết quả của một ca phun xăm chân mày , có lẽ người thợ thực hiện chỉ là một đứa trẻ và nó chỉ là vẽ nguệch ngoạc mà thôi.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 11

Nhìn lông mày mà phát hoảng luôn

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 12

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 13

Và những hình dáng chân mày khó đỡ khác nữa như chân mày chấm bi , chân mày hình que tăm.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 14

Thậm chí, có chàng trai còn chơi lớn cạo lông mày để xăm tên người yêu “Thu Thảo”. Ngay lập tức, anh chàng bị cư dân mạng nhận định là “tấm chiếu mới” vì lỡ chia tay không biết phải xử lý sao.

Ngoài những tai nạn thẩm mỹ chân mày, trên thế giới cũng từng nở rộ không ít những trào lưu vẽ chân mày độc lạ được nhiều người hưởng ứng. Không giống với chuẩn mực thông thường, nhìn chúng vừa lạ lại vừa hài hước.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 15

Cô gái Hà Nội sáng tạo với muôn kiểu chân mày bá đạo, từ động vật tới cây cỏ, và cả thương hiệu giày nữa.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 16

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 17

Trào lưu vẽ chân mày và môi lượn sóng từng hot một thời trên thế giới mà được nhiều mỹ nữ thực hiện theo với kết quả lạ mắt.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 18

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 19

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 20

Những phong cách chân mày này chỉ để cho vui thôi chứ chắc hẳn không ai muốn sống cả đời với đôi chân mày dị dạng như thế.

Phun xăm chân mày là hình thức thẩm mỹ chân mày xuất hiện từ rất lâu, có thể nói là sớm hơn rất nhiều so với các phương pháp khác như điêu khắc chân mày, cấy lông mày… Và đến nay, cách làm này vẫn được nhiều người lựa chọn. Chọn làm ở những nơi uy tín không sao, nhưng có không ít trường hợp vì ham rẻ mà giao gương mặt mình cho thợ không chuyên hay cơ sở không đảm bảo để rồi tiền mất mà chân mày cũng chẳng đẹp lên. Thậm chí ngày càng tệ hơn.

Với những trường hợp chẳng may bị xăm chân mày hỏng, liệu có thể xóa đi làm lại được hay không? Hiện nay có khá nhiều hình thức xóa xăm lông mày để giúp chị em sửa sai như:

- Xóa bằng Laser: Là phương thức phổ biến và hiệu quả nhất, an toàn cho cơ thể. Phương pháp này loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố mực xăm bằng laser. Tùy thuộc mỗi màu sẽ hấp thụ với mức độ ánh sáng có bước sóng khác nhau, sau đó bị phá vỡ.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 21

Công nghệ xóa xăm chân mày bằng laser được ứng dụng nhiều hiện nay.

- Dermabrasion: Trước khi có công nghệ xóa xăm mày bằng Laser, hình thức này đã được ứng dụng rộng rãi. Dermabrasion hay còn biết đến là kỹ thuật mài da, giúp loại bỏ đi một lớp da bên ngoài. Kỹ thuật này đòi hỏi được thực hiện bởi bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật được đào tạo chuyên biệt. Quy trình làm không đảm bảo có thể gây chảy máu, nhiễm trùng hay bị sẹo.

- Kem xóa lông mày: Các loại kem tẩy xăm lông mày giúp loại bỏ dần các sắc tố ra khỏi lớp da trong thời gian ngắn hơn. Tuy nhiên, loại kem này lại chứa axit TCA nên cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện để tránh các vấn đề nguy cơ.

Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước nhất quả đất - Hình 22

Chân mày mới xăm xong có màu đen đậm nên cần thời gian để bong đi lớp vảy ngoài. Đây là phương pháp thẩm mỹ dùng kim đưa mực vào dưới da nên da bị tổn thương, phải chờ ổn định lại mới có thể đi xóa được.

Tuy nhiên trước khi có thể đi xóa hình xăm chân mày, cần phải có thời gian cho chân mày vừa mới bị xăm hỏng có thời gian ổn định. Và lưu ý chăm sóc phù hợp:

- Không ăn đồ cay nhiệt, đồ ăn gây sưng và gây sẹo

- Không tự ý bóc đi lớp vảy mày mà để bong tự nhiên

- Bôi thêm thuốc mỡ để có thể bong nhanh hơn

- Giữ gìn vệ sinh, đeo kính để chắn bụi…

Treo cung chân mày là gì mà ai làm cũng trẻ ra chục tuổi?

Phương pháp treo cung chân mày giúp giảm thiểu những dấu hiệu lão hoá như da chùng, sụp mí hay trán nhăn nheo...

Với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày một nhiều, ngành thẩm mỹ cũng dần ra đời những phương pháp thẩm mỹ khác nhau để đáp ứng tốt cho từng trường hợp của khách hàng. Trong đó có phương pháp treo cung chân mày dành cho những người bắt đầu có những dấu hiệu lão hoá, bị ảnh hưởng bởi tuổi tác.

Treo cung chân mày là gì mà ai làm cũng trẻ ra chục tuổi? - Hình 1

Khi bị tác động bởi tuổi tác, da sẽ bị lão hóa gây chùng, nhão làm sụp mí. Có những trường hợp lúc trẻ có mắt 2 mí nhưng càng lớn tuổi, da thừa càng nhiều nên mí cũng bị che mất.

Treo cung chân mày là gì mà ai làm cũng trẻ ra chục tuổi? - Hình 2

Treo cung chân mày ngày càng được nhiều người lựa chọn để cải thiện sự trẻ trung, tươi tắn cho gương mặt, phù hợp hơn với đối tượng khách hàng trung niên gặp các vấn đề về lão hóa da.

Treo cung chân mày thường dành cho đối tượng khách hàng ở độ tuổi trung niên, khi các tổ chức dưới da, mô liên kết bị thoái hóa do quá trình lão hoá. Điều đó làm cho da ở vùng mặt bị chùng, nhão, nhất là quanh mắt và trán gây hiện tượng sụp mí, mắt nhỏ, che khuất tầm nhìn và xuất hiện nhiều vết chân chim. Đây là những vấn đề làm ảnh hưởng đến sự tự tin, tính thẩm mỹ của chị em, làm họ trở nên nhanh già hơn rất nhiều.

Treo cung chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản bằng cách cắt bỏ đi một phần da thừa ở vùng chân mày. Theo đó, có 2 vị trí thực hiện treo cung chân mày phù hợp với tình trạng và mong muốn của chị em:

Treo cung chân mày là gì mà ai làm cũng trẻ ra chục tuổi? - Hình 3

Treo cung chân mày là gì mà ai làm cũng trẻ ra chục tuổi? - Hình 4

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính toán vị trí rạch và đo tỉ lệ lượng da, mỡ thừa sẽ phải lấy đi là bao nhiêu để đảm bảo hài hòa với gương mặt, không gây nên các tình trạng như chân mày quá cao hay mắt xếch...

Phương pháp treo chân mày được thực hiện nhanh chóng dưới hình thức gây tê cục bộ, giúp chị em không cảm thấy đau hay bị áp lực. Bác sĩ sẽ kết thúc bằng đường may thẩm mỹ, giấu đường khâu khéo léo ở sát đường chân mày, chính vì thế mà đảm bảo không để lại sẹo, không lộ dấu hiệu phẫu thuật.

Treo cung chân mày là gì mà ai làm cũng trẻ ra chục tuổi? - Hình 5

Treo cung chân mày bằng đường rạch ở phía trên sát với đường chân mày và được khâu lại bằng đường khâu mảnh, thẩm mỹ, giúp giấu sẹo tốt.

Hiệu quả duy trì của một ca treo cung chân mày có thể kéo dài từ 7 đến 10 năm hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào cơ địa và quá trình lão hóa nhanh hay chậm của mỗi người. Chi phí cho một ca treo cung chân mày thường không quá cao, theo một số cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng mức phí thường dưới 20 triệu đồng.

Treo cung chân mày là gì mà ai làm cũng trẻ ra chục tuổi? - Hình 6

Treo cung chân mày được nhiều chị em tin tưởng vì có thể giúp họ trẻ ra cả chục tuổi.

Treo cung chân mày là gì mà ai làm cũng trẻ ra chục tuổi? - Hình 7

Các vấn đề như mí bị sụp xuống làm che mất một phần nếp mí, mắt lờ đờ mệt mỏi, vùng da quanh mắt nhăn nheo cũng được xử lý.

Mặc dù treo cung chân mày là kỹ thuật đơn giản và ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên để có được hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, chị em vẫn nên kỹ lưỡng trong khâu "chọn mặt gửi vàng". Sau khi nâng cung chân mày cũng cần lưu ý chế độ chăm sóc phù hợp:

- Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương và dùng thuốc mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

- Tránh vận động mạnh, đụng chạm vào vị trí vết thương.

- Trong 2 ngày đầu nên liên tục chườm lạnh và từ ngày thứ 3 - 5 bắt đầu chườm ấm để giảm sưng đau, thúc đẩy thời gian làm lành vết thương.

- Tuyệt đối không để vết thương tiếp xúc với nước, khói bụi hay ánh nắng mặt trời vì như thế có thể gây nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sắc tố da và làm sẹo xấu đi.

- Nên kiêng và nên bổ sung những món ăn theo chỉ định của bác sĩ. Nhất là kiêng những món gây sẹo lồi như rau muống, thịt gà hay thịt bò...

- Vết thương treo cung chân mày khá nhỏ nhưng cũng không nên chủ quan, hãy dùng thuốc và tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể "7,5 đầu" gây choáng và một "rổ" thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời07:04Dương Mịch được tuyên đại sứ toàn cầu đúng sinh nhật00:28Phong cách sao 'Nguyên Chấn Hiệp' ở tuổi 5002:17Trang phục hồng của Shin Min Ah trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'02:25Lil Nas X thay đồ xoành xoạch trên thảm đỏ Met Gala 202103:31Megan Fox diện đầm trong suốt ở VMAs00:35Madonna cởi áo trên sân khấu khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 6300:53Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Những mỹ nhân mặc đẹp nhất LHP Venice 202102:18Dấu ấn 10 năm trong làng mốt của Thủy Nguyễn02:31Những lần 'bom sex' xứ Hàn HyunA khiến fan 'bỏng mắt' với những màn khoe body táo bạo trên sân khấu20:03Sắc vóc 'thiên thần' Jasmine Tookes02:24'Bom sex' 3 con Megan Fox mặc cũng như không lên thảm đỏ03:33Lệ Quyên nâng tạ 40 kg duy trì vòng ba trái đào00:57Chiếc váy... kinh dị hết cỡ của Kim Kardashian tại Met Gala01:05Ngọc Trinh bắt trend của sao quốc tế02:17Giảm mỡ thừa hiệu quả với 5 động tác cardio dễ thực hiện tại nhà01:32Jennifer Lopez diện váy hở ngực, ôm hôn Ben Affleck tình tứ05:04Sao diện xiêm y cắt xẻ ở VMAs00:31

Tiêu điểm

6 màn "đảo ngói" chứng minh: Chọn đúng kiểu tóc thì cằm vuông hay mặt tròn cũng thành nhỏ gọn, visual tự khắc lên hương
07:05:32 16/09/2021
Niềm hạnh phúc vỡ òa của người phụ nữ U40 nhờ hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound
23:12:56 16/09/2021
Nếu không muốn da lão hóa khi sang Thu, chị em nên nhớ 5 tips này
19:21:29 16/09/2021
6 'cặp đôi vàng' trong làng dưỡng da
13:02:21 16/09/2021
7 mẹo tạo kiểu tóc giúp chị em trẻ ra chục tuổi
18:07:00 16/09/2021
5 món skincare đáng mua nhất của La Roche – Posay: Sale 50%++ mà bảo vệ, ngừa lão hóa tuyệt đối
20:09:02 17/09/2021
7 vị trí nước hoa tỏa hương hoàn hảo nhất
17:03:40 16/09/2021
8 tác dụng làm đẹp của nước ủ gạo được phụ nữ Nhật sử dụng để luôn trẻ đẹp
10:01:22 17/09/2021
Người mẫu khắc nghiệt như thế nào để giữ dáng? Người mẫu chuyên nghiệp: 'Bạn sẽ bị phạt vì tăng cân, hơn 700 nghìn cho một kg'
12:41:09 16/09/2021
10 điều phụ nữ có làn da đẹp không bao giờ quên
13:00:07 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021
Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!?
16:59:32 17/09/2021
Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng
16:29:36 17/09/2021
Idol V (BTS) tâm lý khủng hoảng nặng phải điều trị cấp tốc
16:25:02 17/09/2021
Tiểu tam ngông nghênh thách thức vợ người tình tưởng thế là đắc thắng nhưng cái kết nhục không thể tả
20:09:27 17/09/2021

Tin mới nhất

Cô gái trẻ "trốn nắng" suốt 2 năm để da trắng, ai dè lùn đi mất 7cm

00:10:48 18/09/2021
Ai cũng biết, để bảo vệ làn da của mình trước tác hại của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài thì nên dùng kem chống và che chắn cẩn thận.

6 lỗi phổ biến khi dùng mỹ phẩm

23:08:43 17/09/2021
Dùng khăn ướt tẩy trang thường xuyên hoặc chỉ thoa serum, không thoa kem dưỡng là những sai lầm khiến làn da chăm mãi không đẹp.

Khắc phục làn da không đều màu bằng cam, dưa leo

23:08:38 17/09/2021
Da không đều màu là biểu hiện các vùng da trên cơ thể hay da mặt có các mảng màu không tương đồng nhau.

Đâu là lọ tẩy da chết da đầu best seller trên Sephora, lại được Elle lẫn Cosmopolitan khuyên dùng?

22:23:19 17/09/2021
Không chỉ thế, lượt mua và tim cho lọ tẩy da chết da đầu này cũng rất khủng đó.

Tưởng đúng mà sai: Essence có thực sự giống Toner?

21:28:36 17/09/2021
Bất cứ ai quen thuộc với quy trình chăm sóc da của Hàn Quốc đều biết rằng Toner và Essence đều chiếm vị trí rất quan trọng.

5 sai lầm dưỡng da mùa dịch khiến da "xuống dốc" mà các chị em đều mắc phải

21:25:17 17/09/2021
Hãy kiểm tra xem mình có mắc phải sai lầm nào dưới đây không nhé.

4 tips “dễ như bỡn” nhưng giúp các chị em chọn được màu tóc nhuộm tôn da, trẻ trung nhất

21:18:02 17/09/2021
Nhớ kỹ những lưu ý sau sẽ giúp bạn chọn được màu tóc nhuộm tôn da, hack tuổi hiệu quả.

3 cách trị mụn tại nhà hiệu quả dễ thực hiện

21:08:36 17/09/2021
Mụn là một trong những bệnh lý về da gây ám ảnh với nhiều người. Đặc biệt với chị em phụ nữ chỉ cần sáng sớm tỉnh giấc soi gương và phát hiện dù chỉ một chiếc mụn thôi cũng khiến chúng ta mất đi sự tự tin.

Có hay không việc uống khuẩn đường ruột mỗi sáng để chống lão hoá da?

20:05:57 17/09/2021
Các ngôi sao nổi tiếng hay những người có làn da đẹp đều không quên bổ sung viên uống lợi khuẩn mỗi ngày.

6 mẹo trị mụn với nguyên liệu sẵn có

19:12:18 17/09/2021
Sử dụng chanh, tỏi hay đá viên để làm sạch và giảm sưng, giảm viêm, giúp mụn chóng lành.

Lỗi khi dưỡng da khiến bạn nhanh già

17:14:15 17/09/2021
Nhiều sai lầm phổ biến ảnh hưởng xấu đến làn da, từ đó đẩy nhanh quá trình lão hóa sớm hoặc làm da bị tổn thương.

Muốn để tóc đen mà không lo bị "dừ", chị em hãy tham khảo ngay 4 kiểu tóc giúp visual xinh hơn này

14:01:42 17/09/2021
Dưới đây chính là 4 kiểu tóc đen sành điệu như thế, chị em hãy ghim ngay để chờ ngày lột xác xinh đẹp và sang chảnh hơn nhé!

7 sai lầm skincare khiến mụn ngày càng mọc nhiều, làn da xuống cấp

13:53:32 17/09/2021
Dưới đây là 7 sai lầm chăm sóc da khiến bạn bị mọc mụn không kiểm soát bạn cần sửa ngay.

Gội đầu theo những tips chuẩn salon này, tình trạng tóc rụng sẽ giảm đi nhiều

13:50:52 17/09/2021
Để khắc phục tình trạng rụng tóc như lá mùa thu, các bạn nên tham khảo ngay 5 tips gội đầu chuẩn salon dưới đây

Một số mẹo chăm sóc và chọn mỹ phẩm cho làn da thiếu dầu và thiếu ẩm

12:53:53 17/09/2021
Da thiếu ẩm hoặc thiếu nước cũng tương tự, bạn có nhầm lẫn về tình trạng da của mình.

Nữ phi công tiết lộ bí quyết giảm 10kg trong 5 tháng

11:49:33 17/09/2021
Nữ phi công Nguyễn Trần Diệu Thúy đã đi bộ và tuân theo phương pháp ăn không tinh bột để giảm 10kg trong gần 5 tháng

Cắt mái "fail" chưa chắc đã xấu, chỉ là bạn có biết makeup cao tay hay không thôi!

11:06:07 17/09/2021
Ở nhà có lỡ cắt mái hỏng, chị em nhanh tay trang điểm tút tát lại là giao diện mới sẽ xinh miễn bàn.

Dưỡng da tại gia đạt chuẩn spa

10:01:17 17/09/2021
Có nhất thiết phải đến spa để làn da luôn đạt chuẩn thanh xuân?

10 bước dưỡng da kiểu Hàn cho làn da không tuổi

08:43:31 17/09/2021
Phụ nữ Hàn Quốc nổi tiếng với làn da trắng sứ, mịn màng nhờ quy trình chăm sóc cầu kỳ với nhiều lớp dưỡng chất để đảm bảo da đủ độ ẩm.

5 phút trước khi đi ngủ, 8 bài tập kéo giãn, cơ thể cứ thế lặng lẽ trở nên hoàn hảo!

08:33:32 17/09/2021
Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một chút về phương pháp làm đẹp rất hiệu quả, đơn giản.

Lỗi thường mắc khi rửa mặt

07:47:21 17/09/2021
Thời gian rửa mặt lý tưởng là ít nhất 1 phút để sữa rửa mặt hoạt động hiệu quả, làm sạch sâu, ngăn ngừa bít tắc lỗ chân lông.

Mắt nhiều màu, môi đỏ là xu hướng trang điểm mùa thu 2021

21:59:51 16/09/2021
Phong cách trang điểm mùa thu năm nay là sự lên ngôi của cảm hứng từ Gen Z với phần mắt được tô điểm nhiều màu sắc, môi son đỏ...

Mỹ phẩm xanh, bạn đã hiểu khái niệm này chưa?

16:39:52 16/09/2021
Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, người tiêu dùng mỹ phẩm trên thế giới đã có ý thức hơn trong việc sử dụng mỹ phẩm sao cho ít gây ra những hậu quả cho môi trường nhất có thể.

Chỉ từ 150K, hãy mua ngay son màu chocolate để trông "thu" nhất có thể đi bạn!

16:17:29 16/09/2021
Mau mau update son màu chocolate thôi nào bạn ơi.

Có thể bạn quan tâm

Bà Rịa – Vũng Tàu: Chuyển viện phải nộp hồ sơ xin Sở Giao thông vận tải

Đời sống

00:25:57 18/09/2021
Bệnh viện cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho phép bệnh nhân chuyển viện thì người nhà phải nộp hồ sơ xin Sở Giao thông vận tải.

Thái Lan nỗ lực thúc đẩy hoàn thành mục tiêu tiêm chủng

Thế giới

00:23:24 18/09/2021
Tính đến ngày 16/9, Thái Lan đã tiêm được 41.858.386 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 các loại, đạt 41,86% kế hoạch tiêm tổng cộng 100 triệu liều vaccine cho tới cuối năm. Hiện có khoảng 20,81% dân số Thái Lan đã được tiêm chủng đầy đủ.

Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"

Netizen

00:16:36 18/09/2021
Không dừng cuộc chơi quá lâu, nữ CEO đã chính thức quay lại cuộc chiến của mình.

F0 khỏi bệnh được tiêm vắc xin Covid-19, giảm nguy cơ tái nhiễm gấp 2 lần

Sức khỏe

00:15:44 18/09/2021
Đối với F0 khỏi bệnh, các chuyên gia cho rằng họ đã đạt được mức độ miễn dịch tự nhiên chống lại Covid-19.

Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"

Sao việt

00:09:53 18/09/2021
Khi cư dân mạng đang tập trung vào sao kê từ thiện của Thuỷ Tiên, Lệ Quyên bất ngờ có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

10 ứng viên cạnh tranh danh hiệu Golden Boy

Bóng đá thế giới

00:08:44 18/09/2021
Marca, Mundo Deportivo nhận định tiền vệ Pedri là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Golden Boy 2021.

Thùy Tiên hóa thân thành Lisa

Phong cách sao

00:05:20 18/09/2021
Thùy Tiên được khen không thua bản gốc khi trang điểm, mặc trang phục tương đồng với Lisa.

Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt - địa điểm check-in 'ảo' nhất xứ thông reo

Du lịch

23:59:34 17/09/2021
Sở hữu những background đẹp và chất miễn bàn, Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt vẫn luôn là điểm hẹn lý tưởng để các tín đồ sống ảo thỏa thích chụp choẹt để mang về những bức ảnh ảo diệu nhờ hiệu ứng hiệu ứng kỹ thuật và không gian đầy tính ...

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót

Trắc nghiệm

23:57:36 17/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi, bán hợp mang tới vận may tài lộc cho con giáp tuổi Tuất. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.

Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!

Nhạc quốc tế

23:50:39 17/09/2021
Ngày 17/9, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức đạt được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp solo với ca khúc LALISA tại chương trình Music Bank.

Bốc thăm AFF Cup 2020 được trực tiếp trên truyền hình và MXH

Bóng đá việt nam

23:43:22 17/09/2021
Lễ bốc thăm AFF Cup 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến vào 14h ngày 21/9 ở Singapore.

Tỉnh Bách Nhiên - Tống Uy Long thoát bão thanh trừng, La Vân Hi - Trần Phi Vũ vẫn bế tắc?

Sao châu á

23:38:34 17/09/2021
Thời gian qua, kế hoạch thanh lọc làng giải trí Hoa ngữ vẫn chưa dừng lại với hàng loạt các cuộc họp ban ngành, các công ty giải trí, truyền thông để thắt chặt việc quản lý nội dung và nghệ sĩ.

Lily-Rose Depp diện cây hàng hiệu lên thảm đỏ 

Sao âu mỹ

23:36:50 17/09/2021
Lily-Rose Depp diện bộ cánh Chanel sang trọng khi xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim Silent Night tại TIFF.

Stella McCartney - 'bà hoàng' thời trang xanh

Thời trang

23:30:03 17/09/2021
Stella McCartney đi đầu trong việc từ chối lông thú, ưu tiên chất liệu thân thiện môi trường.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

Tâm sự

23:21:56 17/09/2021
Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...