Cưới chồng giàu vàng đeo trĩu cổ, 5h sáng mẹ chồng đ.ập cửa đưa 2 thứ khiến tôi ngỡ ngàng

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó có 4 anh chị em. Tôi là con thứ 3 trong nhà, chị cả đã lập gia đình nhưng lấy chồng nghèo nên cuộc sống rất khó khăn thiếu thốn. Anh trai tôi chưa cưới vợ, dưới tôi còn 1 đứa em gái nữa.

Tôi là đứa có nhan sắc nhất trong nhà nên luôn tự nhủ với mình rằng sẽ không bao giờ lấy chồng nghèo như chị cả. Sau khi tốt nghiệp ra trường, tôi chỉ qua lại và làm quen với những người đàn ông có điều kiện. Nhưng trải qua nhiều cuộc tình mà mọi thứ cũng chẳng đi đến đâu, tôi vẫn chưa thể tìm được một chỗ dựa vững chắc cho mình.

Thời điểm đó tôi chuyển việc đến công ty mới, lập tức lọt vào mắt xanh của anh Trưởng phòng. Biết anh đã có gia đình vợ con đề huề nhưng tôi vẫn không cưỡng lại được sự tán tỉnh từ người đàn ông hào hoa và giàu có ấy. Tôi mơ mộng có ngày sẽ chiếm được anh làm của riêng. Thực ra chuyện đó cũng đâu khó khăn gì, chỉ cần anh ly hôn và cưới tôi là được.

ADVERTISEMENT

Cưới chồng giàu vàng đeo trĩu cổ, 5h sáng mẹ chồng đ.ập cửa đưa 2 thứ khiến tôi ngỡ ngàng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi là đứa có nhan sắc nhất trong nhà nên luôn tự nhủ với mình rằng sẽ không bao giờ lấy chồng nghèo. Ảnh minh họa

Rồi tôi có thai, cứ nghĩ đứa con sẽ cho anh thêm quyết tâm rời bỏ người vợ già xấu để cưới tôi. Nhưng không, lúc này bộ mặt của anh mới lộ rõ hoàn toàn. Anh ta tuyên bố thẳng sẽ không bao giờ bỏ vợ con vì đó là người phụ nữ đáng trân trọng, còn tôi chỉ là kẻ ham hư vinh, hám lợi, anh ta coi tôi như cuộc chơi qua đường vì thế tốt nhất là tôi hãy bỏ cái thai đi và làm lại từ đầu.

Căm hận đến xương tủy nhưng tôi cũng chẳng còn cách nào khác. Không có tiền, không có thế chẳng thể làm gì được anh ta. Cuối cùng chỉ còn cách nuốt nước mắt bỏ thai, nhận một khoản tiền bồi thường từ rồi nghỉ việc tìm chỗ làm khác, hy vọng có thể làm lại từ đầu.

Giữa lúc tôi gần như đã tuyệt vọng vào ước mơ lấy chồng giàu thì lại được mai mối cho người chồng hiện tại, cũng là một thiếu gia nhà giàu nức tiếng. Và thật may mắn làm sao anh ấy cùng mẹ lại ưng ý tôi ngay từ lần đầu gặp gỡ, không hề chê bai hoàn cảnh gia đình tôi.

Video đang HOT

Tôi tìm mọi cách để giữ chặt lấy người đàn ông giàu có ấy, cho dù phát hiện anh ta khá gia trưởng và trăng hoa. Nhưng tôi bỏ qua hết, đàn ông ai chẳng vậy. Chỉ cần cho tôi vị trí Thiếu phu nhân trong nhà là đủ, còn anh chơi bời bên ngoài thế nào tôi sẽ không bận tâm.

Bố mẹ tôi vui mừng khôn xiết khi con gái được gả vào nhà giàu. Hàng xóm láng giềng, bạn bè thân quen đều ngưỡng mộ tôi đến đỏ mắt. Tôi sung sướng đến mức trong giấc mơ cũng phải mỉm cười. Ông trời quả nhiên vẫn ưu ái tôi lắm!

Đám cưới linh đình biến tôi trở thành nàng công chúa trong cổ tích. Giây phút mặc chiếc váy cô dâu đắt tiền bước vào lễ đường lung linh, tôi có cảm giác như mình đang nắm mọi thứ trong tay. Trong đám cưới ấy, vàng mà gia đình chồng trao cho tôi đeo nặng đến trĩu cả cổ. Tính nguyên số vàng ấy cũng là cả một gia tài khổng lồ rồi!

Đêm tân hôn, tôi trổ hết mọi tài năng và kỹ thuật khiến chồng đê mê say đắm. Quá nửa đêm hai đứa mới lăn ra ngủ. Chắc mẩm nhà giàu thì sẽ phải có người giúp việc nên sáng ra tôi cứ yên tâm ngủ nướng. Ai ngờ đâu chưa ngủ được bao lâu thì đã giật nảy mình khi nghe được tiếng đ.ập cửa rầm rầm. Chồng bảo tôi đi mở cửa, mắt nhắm mắt mở ngồi dậy mở cửa ra thì sững sờ khi thấy mẹ chồng đứng ngay trước mắt.

ADVERTISEMENT

- Giờ này con ngủ à? Dậy làm việc đi chứ?

Bà mắng té tát con dâu rồi dúi luôn vào ngực tôi hai thứ khiến tôi suýt ngất. Đó là một chiếc tạp dề và một chiếc chổi.

- Lau dọn 4 tầng nhà đi, trong một tiếng phải xong xuôi sau đó đi nấu bữa sáng. 7h giờ phải có bữa sáng sẵn sàng trên bàn cho cả nhà. Mọi người trong nhà phải đi làm, còn cô tất nhiên không cần đi làm, ở nhà tôi sai bảo là được rồi.

Nói xong mẹ chồng quay ngoắt xuống lầu. Tôi ấm ức đến phát điên vào kể khổ với chồng thì anh ta buông câu gọn lỏn:

- Về nhà này phải nghe lời mẹ chồng! Nếu không thì cuốn gói về nhà mình đi!

Cưới chồng giàu vàng đeo trĩu cổ, 5h sáng mẹ chồng đ.ập cửa đưa 2 thứ khiến tôi ngỡ ngàng - Hình 2

Tôi đã mệt không còn sức mà thở chứ đừng nói là cãi lại bà. Ảnh minh họa

Tất nhiên tôi không đành lòng rời căn biệt thự nguy nga ấy. Bò ra lau dọn mệt bởi hơi tai lại lao vào nấu nướng, bưng được bữa sáng lên thì tôi đã rệu rã cả người, không còn sức nhấc chân tay lên nữa. Tôi đúng là osin của cái nhà này rồi chẳng còn nghi ngờ gì nữa! Giấc mộng Thiếu phu nhân đã tan thành mây khói chỉ còn trật ra là một người giúp việc thấp hèn. Số vàng kia, tiệc tàn chồng tôi lập tức đòi lại cất ngay vào két, tất nhiên tôi không hề biết mật mã.

- Từ sáng mai cứ thế mà làm. Ăn nhanh còn đi chợ rồi về chuẩn bị bữa trưa là vừa. Chiều đến nhiều việc lắm, nhà này không có giúp việc nên cô phải làm hết.

ADVERTISEMENT

Tôi đã mệt không còn sức mà thở chứ đừng nói là cãi lại bà.

Đến lúc đó tôi mới biết tại sao mẹ chồng ưng mình. Vì gia đình môn đăng hộ đối chẳng người phụ nữ nào cam nguyện về làm osin cho nhà bà ta. Mà mẹ chồng tôi lại có ham muốn kiểm soát, lãnh đạo con dâu rất mạnh. Đối với bà ta, con dâu mà ăn trắng mặc trơn đi làm văn phòng thì bà ta ngứa mắt không chịu nổi. Chồng tôi biết điều đó nên mới chịu lấy tôi cho vui lòng mẹ. Lúc này tôi trốn đi có còn kịp hay không?

Khi di chúc của bố chồng được đọc lên, mẹ chồng lăn ra ngất còn chồng tôi thì tái xám mặt mày

Mấy hôm trước bố chồng đã họp gia đình để công bố di chúc. Tôi lấy làm lạ, có một người con duy nhất mà ông còn bày đặt lập di chúc làm gì?

Bố chồng tôi bị bệnh nặng nửa năm nay. Thời gian này, sức khỏe của ông ngày một yếu đi, chẳng còn ở lại với con cháu được bao lâu nữa. Bố mẹ chồng chỉ có một mụn con duy nhất là chồng tôi, hiển nhiên tài sản của ông sau này sẽ để lại cho anh hết. Thế nhưng mấy hôm trước bố chồng đã họp gia đình để công bố di chúc. Tôi lấy làm lạ, có một người con duy nhất mà ông còn bày đặt lập di chúc làm gì?

ADVERTISEMENT

Tôi và chồng kết hôn được một năm thì bố chồng cho chúng tôi ra ở riêng. Ông có đất có nhà đang cho thuê nhưng không cho các con, bắt chúng tôi tự lo liệu chỗ ở. Lý do ông đưa ra là muốn chúng tôi tự lập. Lúc ấy tôi ấm ức lắm nhưng lại thầm nghĩ sau này mọi thứ rồi cũng là của chúng tôi chứ của ai được?

Hôm công bố di chúc, lúc đến nhà bố mẹ chồng, vợ chồng tôi đều ngỡ ngàng khi thấy trong nhà khá đông người. Có cả anh trai và em gái của bố chồng, thêm mấy người con của họ nữa. Dù thắc mắc nhưng chúng tôi không tiện chất vấn. Song tới khi di chúc được luật sư đọc lên thì mẹ chồng và chồng tôi đều sững sờ không thể tin nổi. Toàn bộ tài sản của bố chồng được chia đều cho anh em và các cháu của ông, riêng vợ con ông lại chẳng được xu lẻ nào cả!

Khi di chúc của bố chồng được đọc lên, mẹ chồng lăn ra ngất còn chồng tôi thì tái xám mặt mày - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bố chồng vừa dứt lời thì mẹ chồng lăn ra ngất xỉu. (Ảnh minh họa)

Anh em của bố chồng bỗng dưng nhận được số tiền lớn cũng tròn mắt kinh ngạc. Tài sản của ông cũng cỡ 10 tỷ đồng chứ nào ít ỏi gì. Trước sự thắc mắc của mọi người, bố chồng lúc ấy đang ngồi trên xe lăn mới bình tĩnh nhìn thẳng vào mẹ chồng lên tiếng: "Lý do tại sao thì bà rõ nhất mà, đúng không?". Mẹ chồng tôi kinh hoàng thất sắc trước cái nhìn xoáy sâu của chồng, lắp bắp không nói được gì.

Rồi bố chồng quay sang chồng tôi nói: "Anh không phải con trai ruột của tôi đâu. Tôi không có khả năng sinh con, chính vì thế tôi mới chấp nhận mọi chuyện bao nhiêu năm nay. Tôi tha thứ cho mẹ anh và đã nuôi anh lớn khôn, trưởng thành, thế là quá đủ rồi. Tôi không nợ gì anh cả". Bố chồng vừa dứt lời thì mẹ chồng lăn ra ngất xỉu còn chồng tôi thì tái xám mặt mày. Cũng may dưới sự sơ cứu của mọi người, mẹ chồng tôi đã tỉnh táo lại.

Hóa ra mẹ chồng đã từng phản bội ông, thậm chí mang thai con người đàn ông khác. Nhưng đồng thời bố chồng biết mình không thể sinh con nên đã lẳng lặng chấp nhận sự phản bội ấy. Mọi chuyện đã rõ ràng, chồng tôi và mẹ chồng thật sự không thể trách được ông. Nhưng đến căn nhà ông bà đang ở mà ông cũng sang tên cho anh trai mình, không cho mẹ chồng tiếp tục ở. Ông bảo bà đến mà ở với vợ chồng tôi, trong khi đó chúng tôi vẫn phải thuê nhà.

ADVERTISEMENT

Đến mức đó thì có phải bố chồng tôi quá đáng quá rồi không? Dù gì ông cũng nuôi nấng và sống chung với anh bao nhiêu năm, không phải con ruột thì cũng có tình cảm chứ. Đáng lẽ ít nhất ông cũng cho chồng tôi được cái nhà làm chỗ ở yên ổn. Chúng tôi phải làm thế nào để xin ông nghĩ lại đây hả mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công
21:11:02 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Báo chí thế giới yêu cầu FIFA "trả lại" bàn thắng cho Ronaldo: "Nó phải là của anh ấy"
07:56:56 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Lê Giang nói về kế hoạch kết hôn của Lê Lộc, nhận xét luôn "con rể"
07:09:19 30/11/2022
Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?
08:22:14 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
2700 nhân viên bị công ty sa thải khi đang ngủ, người làm thêm ngoài giờ hành chính có nguy cơ bị đuổi việc
08:11:48 30/11/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"
07:47:15 30/11/2022
4 mẹ con Phạm Quỳnh Anh gây sốt với bức ảnh 'đẹp đều'
08:22:30 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cựu Trung úy Không quân Mỹ tiết lộ thông tin sốc về UFO

Chuyện lạ

10:49:44 30/11/2022
Cựu Trung úy Không quân Mỹ Robert Jacobs gây xôn xao dư luận khi khẳng định con người không đơn độc trong vũ trụ. Đặc biệt, ông cho hay bản thân đã tham gia vào việc che đậy bí mật về UFO

Touliver mất ăn mất ngủ vì concert của SpaceSpeakers, lên sân khấu thả tim cho vợ Tóc Tiên cực đáng yêu

Nhạc việt

10:48:51 30/11/2022
Là đầu tàu đưa SpaceSpeakers từ một nhóm nghệ sĩ trở thành đế chế Hip-hop số 1 Việt Nam, Touliver hẳn gánh trên vai nhiều trọng trách

Vụ kiện của Lee Seung Gi có thể gặp nhiều khó khăn do quyền lực của công ty cũ

Sao châu á

10:48:08 30/11/2022
Rất nhiều người đã tỏ ra lo ngại về chỗ đứng của Lee Seung Gi trong ngành giải trí sau những hiềm khích của anh với công ty cũ Hook Entertainment

Không phải da của Song Joong Ki, diễn xuất của Tiffany (SNSD) mới là vấn đề của ‘Reborn Rich’

Phim châu á

10:45:53 30/11/2022
Người xem chỉ ra diễn xuất của Tiffany (SNSD) chính là điểm thiếu sót trong một bộ phim tưởng chừng hoàn hảo như Reborn Rich

Phương Trinh Jolie khoe bụng bầu thon gọn đến khó tin, fan thi nhau đoán xem bé bao nhiêu tuần tuổi

Sao việt

10:45:11 30/11/2022
Khoe bụng bầu thon gọn đến khó tin, không ai có thể đoán đúng Phương Trinh Jolie đang mang thai được bao nhiêu tuần vì chiếc vòng 2 siêu thực này

'Mẹ rơm' trailer tập 17: Hạt Dẻ nghe lời dụ dỗ của Khoản

Phim việt

10:42:41 30/11/2022
Người xem Mẹ rơm đang rất lo lắng Khoản sẽ làm hại Hạt Dẻ

Chế biến gà theo cách này được món ngon thơm nức mũi, nhìn là muốn ngồi ngay vào bàn ăn

Ẩm thực

10:41:48 30/11/2022
Cà ri gà cay nóng hổi, thơm ngon đậm đà sẽ là một món ngon từ gà lý tưởng để bạn đổi vị cho bữa cơm gia đình. Cùng vào bếp thực hiện nhé

Vợ Justin Bieber lọt top 30 Under 30 của Forbes

Sao âu mỹ

10:40:29 30/11/2022
Với thương hiệu dưỡng da Rhode, Hailey Bieber đã xuất sắc được Forbes vinh danh trong danh sách 30 người thành đạt nhất dưới tuổi 30 trong năm nay

Mỹ: Máy bay vướng vào đường dây điện gây mất điện trên diện rộng

Thế giới

10:36:42 30/11/2022
Ngày 27/11, một chiếc máy bay nhỏ vướng vào đường dây điện cao thế ở hạt Montgomery, bang Maryland của Mỹ, gây mất điện trên diện rộng. Lực lượng cứu hộ đã làm việc xuyên đêm để giải cứu những người mắc kẹt trên máy bay

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok

Hậu trường phim

10:36:31 30/11/2022
Hà Anh cho rằng khán giả là những người có thể chọn lọc và đào thải các nội dung không tích cực trên mạng xã hội

Xe ô tô đáng mua trong tầm giá 900 triệu đồng

Ôtô

10:31:47 30/11/2022
Ford Territory, Kia K5 hay Toyota Innova là những gợi ý đáng để tham khảo về một chiếc xe trong tầm giá quanh 900 triệu đồng chưa tính chi phí lăn bánh

Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le

Netizen

10:28:46 30/11/2022
Vượt 400km từ Nghệ An đến Quảng Ninh ngóng chờ tin tức. Hình ảnh đôi vợ chồng nghèo nằm ro ro giữa trời đông lạnh buốt khiến nhiều người vô cùng xót xa. Được biết, gia đình nam thanh niên có hoàn cảnh rất khó khăn, không có tiền để thuê...

Yamaha Grande vs Vespa Primavera - đâu là mẫu xe dành cho quý cô?

Xe máy

10:25:22 30/11/2022
Cả hai mẫu xe ga Yamaha Grande 2022 và Vespa Primavera 2022 đều là dòng sản phẩm mang phong cách thời trang hướng đến khách hàng nữ. Với mức giá từ 50 đến 80 triệu đồng, bạn nên chọn mẫu xe nào?