Cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ cố quyến rũ chồng rồi ‘ngây người’ phát hiện bí mật khủng khiếp

Theo dõi VGT trên

Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Tôi không biết mình đã làm sai chuyện gì, tại sao ông trời lại đối xử với tôi như vậy chứ?

Tôi có một người chị gái sinh đôi. Từ bé đến lớn, chị ấy đã là niềm tự hào của cả nhà. Chị ấy học giỏi, khôn khéo, lúc nào cũng làm bố mẹ vui lòng.

Còn tôi thì khô khan, học hành cũng chẳng tốt. Nhà có hai chị em, thành ra bố mẹ cũng lấy đó để so sánh.

Nói thật, tình cảm chị em chúng tôi không được tốt lắm. Trong khi chị tôi luôn quen được những người đàn ông tốt thì tôi lại chưa bao giờ gặp được tình yêu đích thực, thậm chí còn có lần bị người ta lừa t.iền.

Cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ cố quyến rũ chồng rồi ngây người phát hiện bí mật khủng khiếp - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Năm ngoái, chị tôi qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Đó là cú sốc với cả gia đình tôi, ai cũng tiếc nuối vì chị còn quá trẻ, lại đang ở thời điểm cống hiến của sự nghiệp.

Tuy nhiên chuyện buồn nào rồi cũng phải gác lại. Tôi vẫn phải đi làm và tiếp tục cuộc sống của mình.

Video đang HOT

Lại nói đến chuyện tình cảm của tôi. Cách đây 9 tháng, tôi quen chồng mình. Thấy anh là người thật thà, chất phác, lại có chí làm ăn, tôi đã xiêu lòng ngay từ đầu.

Yêu nhau được nửa năm thì chúng tôi kết hôn. Ngày tôi lấy chồng, ai cũng khen chúng tôi là cặp đôi trai tài gái sắc.

Thế nhưng có một điều rất lạ, là cưới nhau một tháng mà chồng tôi vẫn chưa đụng vào người vợ. Lúc đầu tôi còn ngại hỏi, cho đến gần đây, tôi mới thấy nghi ngờ cực độ.

Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Im lặng một lúc, chồng tôi mới vào phòng sách lấy ra một bức ảnh được đóng khung như ảnh thờ. Sốc hơn là khuôn mặt ấy giống tôi y đúc.

Đến lúc này, anh mới nói anh yêu đơn phương chị tôi suốt 3 năm trời. Giờ chị ấy đi rồi, anh mới yêu tôi để lấp đầy khoảng trống.

Tôi không ngờ chồng mình lại là con người ấy. Có lẽ bấy lâu nay, anh đối tốt với tôi cũng chỉ vì nghĩ tôi là chị gái.

Chuyện đã đến nông nỗi này, tôi phải làm gì đây mọi người? Chẳng lẽ lại chấm dứt khi hai người còn chưa bao giờ là vợ chồng chính thức sao?

Tôi nổi giận bóc mẽ chồng cũ ngay khi nhìn thấy thứ trên tay vợ mới của anh

Hôm qua hay tin con trai bị ốm, vì lo lắng quá tôi đã tới nhà chồng cũ để thăm con. Khi ấy chồng cũ không có ở nhà, chỉ có mỗi mình vợ anh ta ở nhà chăm sóc con trai tôi.

Tôi và chồng cũng có một khoảng thời gian yêu nhau say đắm trước khi kết hôn. Nhưng tôi thật không ngờ, hôn nhân đối với tôi lại là nấm mồ của tình yêu. Ở đó, những khuyết điểm của nhau đều bị phơi bày một cách rõ nét.

Anh keo kiệt, tính toán chi li với vợ. Mỗi tháng anh chỉ đưa cho tôi có 5 triệu đồng, còn lại anh giữ hết. Nhưng hễ cái gì cần dùng đến t.iền, từ việc mua thuốc men cho mẹ chồng, đi đám cưới, ma chay giỗ chạp gì chồng đều bảo tôi chi.

Đã thế, anh còn có tính gia trưởng, chẳng bao giờ giúp vợ việc nhà nhưng lại hay bày bừa. Anh không thích tôi đi cafe với bạn bè nhưng bản thân anh lại hay bù khú với anh em, đồng nghiệp.

Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày càng nảy sinh khi con trai chào đời. Vì chỉ có mình tôi bận rộn chăm con, làm việc nhà, còn chồng vẫn rảnh rang như trai chưa vợ. Cuối cùng, vợ chồng tôi ly hôn. Chồng cũ giành được quyền nuôi con vì anh ta mạnh kinh tế hơn tôi.

Tôi ra đi với hai bàn tay trắng, vì nhà là của chồng mua từ trước cưới. Chồng chẳng ra làm sao nhưng ly hôn rồi anh ta biêu riếu tôi khắp nơi. Nào là vì tôi không biết cách dung hòa mối quan hệ với nhà chồng, nào là trách tôi không biết quản lý chuyện t.iền bạc, việc nhà, thậm chí anh ta còn vu cho tôi ngoại tình nên mới bỏ chồng.

Tôi nổi giận bóc mẽ chồng cũ ngay khi nhìn thấy thứ trên tay vợ mới của anh - Hình 1
Sau khi ly hôn, chồng cũ bêu riếu tôi khắp nơi. Ảnh minh họa

Tôi chẳng buồn đôi co với anh ta, đấu tố qua lại làm gì cho mệt người tốn thời gian. Từ sau khi ly hôn, tôi cố gắng tập trung xây dựng sự nghiệp, k.iếm t.iền để một ngày nào đó giành lại quyền nuôi con.

Còn chồng cũ, mới ly hôn một năm đã lấy vợ mới rồi. Nghe đâu hai người yêu nhau 5-6 tháng đã cưới. Cô gái đó còn chưa từng lấy chồng hay sinh con, nhưng vẫn đồng ý cưới anh ta, làm mẹ kế của con tôi.

Lo lắng khi con có mẹ kế, tôi thường xuyên tới đón con đi chơi hơn để dò hỏi con về vợ mới của chồng. Tôi chỉ sợ con bị bạc đãi. Hầu hết tôi đều báo trước với chồng cũ rồi đến tận trường học đón con, để tránh đụng mặt nhau rồi gây ra hiểu lầm không đáng có.

Nhưng hôm qua hay tin con trai bị ốm, vì lo lắng quá mà tôi đã tới nhà chồng cũ để thăm con. Khi ấy chồng cũ không có ở nhà, chỉ có mỗi mình vợ anh ta ở nhà chăm sóc con trai tôi. Tận mắt nhìn cô ấy chăm con tôi lúc thằng bé ốm đau, tôi cũng an tâm phần nào.

Tôi nổi giận bóc mẽ chồng cũ ngay khi nhìn thấy thứ trên tay vợ mới của anh - Hình 2

Tận mắt nhìn cô ấy chăm con tôi lúc thằng bé ốm đau tôi cũng an tâm phần nào. Ảnh minh họa

Khi ngồi hỏi chuyện, tôi mới để ý thấy chiếc nhẫn trên tay cô ấy. Sửng sốt, tôi buột miệng nói: " Không ngờ anh ta một mực đòi lại chiếc nhẫn là để đưa lại cho em đeo".

Nói xong tôi mới chợt nhận ra mình đã lỡ lời. Nhưng lời nói như bát nước hắt đi không thể lấy lại được. Những lời đó đã lọt vào tai vợ mới của chồng cũ.

Cô ấy ngờ vực hỏi lại tôi: " Chị nói cái gì vậy? Đây là chiếc nhẫn cưới anh Thanh (tên chồng cũ tôi) đích thân đi chọn mua cho em. Chị có nhầm lẫn gì ở đây không? Chị đúng như lời anh Thanh nói, xấu tính, hẹp hòi. Giờ thấy vợ chồng tôi sống hạnh phúc nên chị mới tới để đ.âm chọc chứ gì? Chẳng trách anh nhắc nhở tôi phải đề phòng chị, đừng tin những lời chị nói".

Ban đầu tôi chẳng muốn vạch trần bộ mặt thật của chồng cũ làm gì, nhưng chẳng hiểu sao khi bị vợ mới của anh ta mắng, tôi lại nổi giận nói rõ tất cả.

"Nhẫn cưới chị đeo trên tay 6 năm không thể nhầm lẫn được em à. Ly hôn nhưng chị vẫn giữ nó lại làm kỉ niệm. Không ngờ anh Thanh lại đến đòi lại, mang đi đ.ánh bóng rồi đeo nó vào tay em như thế.

Còn chị chẳng tiếc rẻ gì một kẻ keo kiệt, vô tâm như anh ta cả, cho nên cũng chẳng muốn đ.âm chọc cuộc sống của hai người làm gì. Nếu con trai chị không ốm, có lẽ sẽ không bao giờ chị bước vào căn nhà này. Tất cả những gì chị nói là sự thật, em tin hay không thì tùy".

Nói xong, tôi đứng dậy ra về. Đến tối, chồng cũ gọi điện tới trách mắng tôi về chuyện chiếc nhẫn. Nhưng đó là do anh ta tự làm tự chịu, tôi cũng chẳng thèm quan tâm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng
16:15:57 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Nghe được đoạn ghi âm bố dượng để lại cho mình, tôi hiểu ra ông đã cao tay chuẩn bị tất cả vì biết sẽ có ngày này!
16:05:57 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa ai xem
17:59:10 13/07/2024
Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang
07:16:06 15/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời
09:42:35 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024

Tin mới nhất

Đêm động phòng phát hiện vợ từng kết hôn, tôi mất bình tĩnh hất văng vợ xuống giường

09:59:40 15/07/2024
Sau khi nghe vợ kể hết chuyện của mình, tôi phần nào cảm thông cho cô ấy nhưng sự phẫn nộ trong lòng vẫn không thể nào nguôi ngoai.

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi c.hết sững thấy cô ấy mập lên, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng

09:35:31 15/07/2024
Thấy tôi bất ngờ và có chút không vui khi thấy vợ cũ thay đổi, cô ấy chỉ cười nhẹ rồi nói. Không chỉ vậy, chuyện mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn cũng là nguyên do.

Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng

09:30:57 15/07/2024
Tuấn kể rằng đã nghe được tôi và chồng cãi nhau, anh khẽ ôm lấy vai tôi nói một câu khiến tôi c.hết sững. Rõ ràng tôi và chồng cùng ở chung nhà thuê, t.iền tôi cũng phải trả, vậy mà anh ta lại hành động như thế.

Tình cờ gặp lại nhân tình cũ của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt

09:25:41 15/07/2024
Tôi nhớ lại ngày trước khi chồng chia tay với nhân tình, anh nói muốn bồi thường cho cô ta một số t.iền. Chồng tôi có điều kiện tài chính, nhưng tôi không thích ở nhà chồng nuôi, vẫn muốn độc lập về tài chính.

Mỗi lần vợ chồng gần gũi chồng đều dúi vào tay tôi 5 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất

09:19:59 15/07/2024
Cho đến một ngày tôi tình cờ thấy dòng tin nhắn của chồng với bạn thân trong đồng nghiệp thì mới vỡ lẽ lý do thật sự. Trước khi lấy chồng, tôi từng có một mối tình sâu đậm nhưng không có cái kết đẹp.

12h đêm bắt gặp osin lén ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

09:15:36 15/07/2024
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc. Nhưng hành động của chị khiến tôi nghi ngờ.

Chị hàng xóm dẫn người tình về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì c.hết sững

09:08:09 15/07/2024
Tôi định khoảng 10 giờ sẽ vào đi ngủ, chẳng ngờ được chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi có một chị gái, cả hai hơn kém nhau 3 t.uổi, đều đến t.uổi lấy chồng.

Một hôn trong cơn say tôi đã đi quá giới hạn với cô đồng nghiệp, từ lúc đó gia đình tôi cũng bắt đ.ầu r.ơi vào bi kịch

09:03:34 15/07/2024
Và cuối cùng tôi không giữ được lập trường nữa. Sau khi hết giờ làm tôi và cô ấy thường đi ăn uống, đi xem phim. Lâu dần chúng tôi vượt quá giới hạn của những người đồng nghiệp.

'10 phút đã sinh xong, chắc không phải sinh con đầu lòng', câu nói của bác ngồi chờ người thân sinh bên cạnh đã khiến cuộc đời tôi rơi vào vực thẳm

08:57:52 15/07/2024
Thực ra câu nói của người phụ nữ đó không có ác ý gì nhưng chồng tôi lại găm trong lòng. Anh ta vô cùng tức giận vào thẳng phòng hậu sản trực tiếp hỏi vợ.

Tăng ca về muộn, vừa bước vào nhà, tôi giật mình khi thấy tấm di ảnh và mâm cơm cúng đặt trong phòng khách

08:44:39 15/07/2024
Tôi không đáp trả lại con dâu mà lặng lẽ bước đến di ảnh của thông gia và thắp thêm nén hương. Do lập gia đình khá sớm nên ngoài 40 t.uổi tôi đã có con dâu.

Ở riêng nhưng gần nhà bố mẹ chồng, mua 200.000 thịt bò về kho cũng bị soi mói ăn lắm tiêu hoang

16:00:12 14/07/2024
Các cụ nói xa thơm gần thối cũng là có lý do cả. Tôi thiết nghĩ ở cái thời đại này thì nói thật là cái miếng ăn nó không hề to.

Em gái tôi nằng nặc đòi lấy anh chàng mảnh khảnh yếu ớt, ngay sau hôm cưới quay về ngoại kêu khóc vật vã đòi bỏ chồng

15:56:09 14/07/2024
Tại sao em tôi lại ra nông nỗi này? Em tôi tên Duyên, năm nay 27 t.uổi, ngoại hình, công việc và tính cách đều rất bình thường, không có gì cuốn hút nhưng lại khá kén chọn bạn trai.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá 5 địa điểm du lịch đẹp hoang sơ ở Hòn Đất

Du lịch

12:27:01 15/07/2024
Hòn Đất là một điểm đến du lịch lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự bình yên, thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên. Bài viết giới thiệu 5 địa điểm du lịch Hòn Đất

Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết

Tin nổi bật

12:24:28 15/07/2024
Theo nạn nhân may mắn sống sót trong vụ sạt lở đất khiến 11 người c.hết, 1 người mất tích tại H.Bắc Mê (Hà Giang), sau khi xuống đẩy xe khách đang bị lầy bánh, họ bị đất đá ở trên cao sạt xuống, vùi lấp.

Giả danh Công an l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Pháp luật

12:13:34 15/07/2024
Ngày 15/7, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Mai Thế Dũng (SN 1968, ngụ xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải) để điều tra, làm rõ về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Nhật Bản giảm quá tải du khách nước ngoài

Thế giới

12:00:35 15/07/2024
Chuyến thăm chính thức Moskva của Thủ tướng Ấn Độ Modi đã thúc đẩy sự hợp tác trong lĩnh vực hạt nhân và tìm ra cách thức đảm bảo cung cấp phụ tùng thay thế cho vũ khí hiện đại của New Delhi.

Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO

Sao thể thao

11:38:55 15/07/2024
Cầu thủ Lamine Yamal đã công khai chụp hình cùng bạn gái Alex Padilla sau khi đội tuyển Tây Ban Nha đăng quang ngôi vô địch EURO 2024.

Bất chấp t.iền lương không cao, cô gái mua được nhà trước t.uổi 30 bằng cách tiết kiệm: Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy ngừng chi tiêu lãng phí

Sáng tạo

11:37:27 15/07/2024
Tôi là một cô gái đã tự thân mua được nhà trước t.uổi 30. Tôi hy vọng bạn cũng sớm sở hữu được căn hộ cho riêng mình.

Đối thủ của Hàn Hằng tái xuất, ngắm sắc vóc một chín một mười!

Netizen

11:12:19 15/07/2024
Võ Thúy Hằng (sinh năm 2001, TP.HCM) được biết đến cách đây nhiều năm với danh xưng hot girl tạp hóa . Thời vừa nổi lên, cô nàng sở hữu số đo n.óng b.ỏng 90-58-88 cm này được báo Trung khen ngợi hết lời.

9 quy tắc mặc đồ cần nhớ để trở nên thanh lịch, đầy phong cách

Thời trang

11:12:11 15/07/2024
Hiểu và áp dụng những quy tắc mặc đồ cơ bản dưới đây, bạn không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu mà còn tạo sức hút nhờ thể hiện phong cách và cá tính.

Nhân Mã vận đỏ vây quanh, Song Ngư sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ trong ngày 15/7

Trắc nghiệm

11:10:50 15/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Deft tiếp tục xoáy vào nỗi đau của T1 sau trận thua lịch sử

Mọt game

11:10:17 15/07/2024
Như đã biết, ngay trước khiEsports World Cup 2024bắt đầu với bộ môn LMHT, đội tuyểnT1cũng đã khánh thành sân nhà của mình.

Bắt khẩn cấp diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe

Sao châu á

11:08:01 15/07/2024
Ngày 15/7, tờ Nate đưa tin nam diễn viên hài đình đám A, ở độ t.uổi 40 đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi gây tai nạn giao thông trong tình trạng say rượu.