Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha

Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa . Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc .

Tôi là con trai trưởng lại là cháu đích tôn của cả dòng họ nên áp lực sinh con nối dõi rất nặng nề. Dù bản thân tôi và cả gia đình không hề trọng nam khinh nữ, tôi vẫn rất yêu 2 đứa con gái. Song vợ tôi nhất quyết không sinh thêm đứa thứ ba.

Vợ tôi đã sinh mổ hai lần, lần sinh trước thậm chí còn gặp tai biến sản khoa suýt nguy hiểm đến tính mạng. Cô ấy tuyên bố thẳng sẽ không bao giờ sinh thêm con.

Được thôi, đã thế thì tôi sẽ đi kiếm con cho cô ấy sáng mắt ra. Phần vì bố mẹ tôi sốt sắng giục giã lắm rồi, bản thân tôi cũng muốn có một đứa con trai thừa kế lắm chứ! Bao công sức nỗ lực chẳng lẽ sau này để hết cho con rể?

Khi người tình mang thai , tôi vẫn không nghĩ đến chuyện ly hôn, cùng lắm là lập phòng nhì mà thôi. Nếu cô ấy chịu sinh thêm con thì tôi đâu muốn cảnh vợ nọ con kia làm gì.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha - Hình 1

Khi người tình mang thai, tôi vẫn không nghĩ đến chuyện ly hôn. (Ảnh minh họa)

Vợ biết tin cô bồ của tôi đã mang thai thì lập tức viết đơn ly hôn bắt tôi ký. Ký thì ký, tôi sợ gì chứ? Càng tốt, con trai tôi đỡ phải chịu cảnh con riêng. Còn hai đứa con gái chung với cô ấy, tôi vẫn sẽ chăm lo đầy đủ không để chúng phải thiếu thốn thứ gì.

Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa . Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc . Đợi cô ấy mẹ tròn con vuông, con trai cứng cáp thêm một chút thì chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới thật linh đình.

Mẹ tôi vui lắm, chăm sóc con dâu tương lai vô cùng chu đáo, không để cô ấy phải mó tay vào việc gì. Có đồ gì ngon bổ bà cũng mua về nấu nướng cho con dâu dưỡng thai, hy vọng sinh ra một bé trai trắng trẻ o, mập mạp.

Đủ ngày đủ tháng bạn gái tôi quả nhiên sinh cho gia đình tôi một cậu quý tử kháu khỉnh, đáng yêu vô cùng. Ngày đón con trai từ viện trở về, bố mẹ tôi lập tức mở tiệc ăn mừng. Đó chỉ là một bữa tiệc nhỏ, đến dịp đầy tháng nhà tôi lại tiếp tục tổ chức tiệc rình rang hơn rất nhiều, tuyên bố với tất cả mọi người là gia đình tôi đã có cháu trai.

Thế nhưng từ khi qua dịp đầy tháng, gia đình tôi bắt đầu phát hiện ra một điều lạ thường ở mái tóc của thằng bé. Khi mới chào đời đứa bé gần như trọc lốc không hề có chút tóc nào. Đó cũng là điều bình thường ở những đứa trẻ sơ sinh. Khi được gần 2 tháng tuổi tóc của đứa bé đã mọc thêm không ít, càng nhìn mái tóc màu vàng kim của thằng bé nhà tôi càng hoang mang.

Mới đầu mọi người vẫn nghĩ tóc trẻ con hơi hoe vàng một chút không phải điều gì quá lạ lẫm. Nhưng khi tóc đứa trẻ dài hơn và dày thêm thì màu vàng kim lại càng hiện ra rõ nét.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha - Hình 2

Lập tức lao đến xin vợ cũ tha thứ nhưng điều tôi nhận được chỉ là cái lắc đầu lạnh lùng. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi không thể bình tĩnh nổi nữa, lập tức bắt mang mẫu tóc của đứa bé đi xét nghiệm ADN. Khi đó đứa bé vừa tròn 3 tháng tuổi. Chỉ có người nước ngoài mới sở hữu mái tóc với màu sắc như vậy, người Việt Nam chẳng ai mang gen tóc vàng kim hết! Cũng bởi ngoài mái tóc thì ngoại hình của đứa bé không hề có nét nào khác biệt nên nhà tôi mới không nghi ngờ từ đầu.

Kết quả xét nghiệm không ngoài dự đoán, đứa bé ấy không phải là con tôi! Lúc này cô người tình mà tôi hằng nâng niu mới sụp xuống khóc lóc xin lỗi. Cô ta vốn làm trong một khách sạn lớn, tiếp đón nhiều khách nước ngoài khác nhau. Sau mối quan hệ chớp nhoáng với một vị khách nước ngoài, cứ nghĩ khi anh ta về nước thì mọi chuyện cũng chấm dứt, ngờ đâu cô ta lại phát hiện bản thân mang thai.

Trùng hợp gặp được tôi đang khao khát con trai, cô ta lập tức biến tôi thành kẻ “đổ vỏ”. Trót lọt thì vui mừng mà bí mật lộ ra thì chia tay thôi, chẳng phải chuyện gì lớn.

Đúng vậy, đối với cô ta thì chẳng phải chuyện gì lớn, thế nhưng hậu quả dành cho tôi lại quá khủng khiếp vì tôi đã đánh mất vợ con và một gia đình đang êm ấm. Lập tức lao đến xin vợ cũ tha thứ nhưng điều tôi nhận được chỉ là cái lắc đầu lạnh lùng. Cô ấy đã dứt khoát ly hôn thì chắc chắn cũng không bao giờ có ý định quay lại. Tôi đã mất tất cả rồi…

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Vợ cũ của tôi là một người phụ nữ xuất sắc nhiều mặt và điều kiện gia đình cũng rất tốt. Khi cô ấy lấy tôi, nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì lúc đó tôi chưa có gì trong tay. Cô ấy nói, thứ em thích là trái tim anh, vì vậy tôi đã tự hứa rằng sẽ phải cố gắng thật nhiều để cô ấy không bao giờ thua thiệt và nhất định sẽ yêu thương cô ấy trọn đời.

Trong vài năm sau đó, tôi đắm mình trong công việc và bằng nỗ lực của bản thân, cuối cùng tôi đã sở hữu được công ty của riêng mình. Tôi đã chứng minh rằng, tôi có thể để cô ấy sống một cuộc sống giàu sang mà không phải lo lắng. Tôi càng hạnh phúc hơn khi thấy những giọt lệ xúc động và mãn nguyện từ đôi mắt xinh đẹp của vợ....

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn - Hình 1

Tuy nhiên sau 5 năm chung sống, chúng tôi vẫn chưa có em bé. Chúng tôi đã đi khám vài nơi nhưng bác sĩ đều kết luận khả năng sinh sản của cả 2 bình thường, có thể là tôi hoặc cô ấy có kháng thể kháng tinh trùng nên khả năng thụ thai khó hơn. Chúng tôi cũng chỉ biết uống thuốc theo hướng dẫn và tiếp tục chờ đợi....

Vì chuyện này, mẹ tôi rất không hài lòng với con dâu, cho dù tôi có giải thích nhưng bà luôn nghĩ rằng tại cô ấy mà gia đình chưa có cháu đích tôn nối dõi. Bà càng ngày càng ác cảm và khắt khe với con dâu khiến gia đình xảy ra tranh chấp liên miên.

Tôi thương vợ nhưng bất lực vì là người ở giữa, những vướng mắc giữa mẹ và vợ khiến tôi thực sự mệt mỏi và căng thẳng, chưa kể xung quanh tôi luôn có những lời đàm tiếu. Tất cả những điều đó khiến tôi vô cùng bực bội và đau đớn. Cuối cùng, khi không thể tiếp tục chịu đựng được nữa, tôi đã đệ đơn ly hôn và cô ấy cũng không hề níu kéo.

Sau khi ly hôn, tôi hối hận từng ngày. Nhiều lần, tôi muốn đi tìm vợ cũ nhưng khi mẹ tôi biết, bà hết ngăn cản lại cấm đoán, rồi khóc lóc, thậm chí dọa chết khiến tôi không còn lựa chọn nào khác. Kể từ đó, tôi chỉ biết lao đầu vào công việc, không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì lúc đó tôi càng thấy khổ sở trong lòng. Tôi thực sự hận chính mình.

Dù mẹ có tìm cách gán ghép cho tôi hết người này đến người khác, tôi vẫn chẳng có cảm xúc và càng không thể mở lòng. Tôi sống trong u uất nên ngoài công việc, tôi chỉ biết uống rượu để xua đi nỗi buồn, suốt ngày chìm trong cơn say và mộng mị...

Một thời gian sau, tôi đổ bệnh vì suy nhược cơ thể và viêm dạ dày cấp, phải nhập viện. Trong thời gian nằm viện, tôi càng suy nghĩ nhiều hơn. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo, cô đơn. Dù mẹ chạy đôn chạy đáo lo cho tôi nhưng tôi không thiết cố gắng ăn uống hay làm bất cứ việc gì...

Khi tôi muốn buông xuôi tất cả thì vợ cũ bỗng xuất hiện. Cô ấy đến gặp tôi khi biết tin tôi nhập viện. Tôi mừng lắm nhưng lại vô tình nhìn thấy cái bụng hơi phình to của cô ấy. Sau đó, cô ấy cho biết là đã tái hôn và đang mang thai. Cô ấy nói lý do cô ấy đến đây hoàn toàn là vì sự cầu xin của mẹ tôi qua điện thoại, cô ấy vì tình nghĩa từng là dâu con và từng là vợ chồng nên không nỡ từ chối.

Tuy nhiên, giờ đây với cô ấy, tất cả những khúc mắc, oán trách trong quá khứ đã biến mất theo thời gian. Cô ấy không còn hận và mong rằng tôi có thể quên hết mọi chuyện, buông bỏ quá khứ để làm lại từ đầu.

Sau tất cả, tôi hiểu rằng trái đắng này, tôi tự mình phải nếm trải và vượt qua. Khi cô ấy bỏ đi, tôi đã tôi khóc... Tất cả những điều này là do chính tôi gây ra. Bản thân tôi quá nhu nhược, không bảo vệ được cô ấy và giờ tôi phải chịu hậu quả.

Tôi chỉ mong những ngày tháng sau này, người chồng hiện tại có thể mang lại cho cô ấy sự ấm áp và hạnh phúc thực sự. Cô ấy sẽ được trân trọng, được hưởng những điều xứng đáng nhất và sẽ không bao giờ phải buồn, khóc như khi sống với tôi...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'50:41Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:001 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?05:49Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Tập thể thao mà chỉ diện bikini, còn ai táo bạo hơn bạn gái Đặng Văn Lâm01:02Fan ngỏ lời mai mối bố mình cho "cô Xuyến" Hoàng Yến sau ly hôn, nữ diễn viên hồi đáp và tuyên bố chắc nịch về chuyện chồng con00:24'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My02:20Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57

Tiêu điểm

Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên
11:01:47 25/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn
13:11:21 25/06/2021
Nóng: TP.HCM có số ca mắc Covid-19 kỷ lục 667 người trong 24 giờ
16:51:24 25/06/2021
Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, "Tây Môn Khánh" đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61?
11:58:50 25/06/2021
Hội bạn Hà Thành tụ họp: Việt Anh - Huyền Lizzie rạng rỡ nhưng netizen chỉ soi Quỳnh Nga ưỡn người cong vắt như cố khoe vòng 3 hay gì?
14:08:29 25/06/2021
Con gái "cô Xuyến" Hoàng Yến có chia sẻ đặc biệt khi mẹ bị chồng cũ đánh, ai ngờ nhắc hẳn đến chuyện người thứ 3!
12:11:27 25/06/2021
Trấn Thành ẩn ý có tin vui, Hari Won đăng status làm rõ luôn tin đồn mang thai?
13:11:31 25/06/2021
Họp báo vụ "Cô Xuyến” Hoàng Yến bị bạo hành: Bị chồng dọa giết nhưng vẫn khẳng định “Anh Thắng là người tôi yêu nhiều nhất”
15:47:36 25/06/2021
"Vắt kiệt sức" bên bồ già trở về, tôi đánh rơi cục tiền nghe vợ gọi điện cho mẹ đẻ
12:14:16 25/06/2021
Bạn gái Trần Bảo Sơn 'ghen tị' vì con gái quá giống bố
12:47:59 25/06/2021
"Chặt chém" Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc
13:08:04 25/06/2021

Tin mới nhất

Thư kí riêng của chồng vác bụng bầu đến ăn vạ, tôi lấy ra tờ chứng nhận khiến cô ả tái mét mặt vội "chuồn" gấp

16:07:57 25/06/2021
Cô thư kí đặt tờ giấy siêu âm trên bàn rồi tuyên bố dõng dạc: Là con của anh Q đấy ạ.

Yêu thật lòng nhưng tôi đau đớn nhận ra mình chỉ là người 'thế thân'

12:24:52 25/06/2021
Tôi yêu thật lòng nhưng hóa ra chỉ là người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ của họ, để họ đo đếm tình cảm dành cho nhau.

Chồng qua đêm với tình cũ khi cãi nhau với tôi

12:21:23 25/06/2021
Mỗi lần cãi nhau với tôi, chồng lại đi với tình cũ cả đêm không về nhà nhưng không hề nói với vợ, con...

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

20:03:18 24/06/2021
Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

16:22:09 24/06/2021
Không hiểu em dâu tương lai đã gây ra tội gì mà mẹ chồng hối thúc chúng tôi về gấp để họp gia đình.

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Có thể bạn quan tâm

Uông Tiểu Phi tiệc tùng hưởng thụ giữa bê bối ly hôn Từ Hy Viên

Sao châu á

17:49:51 25/06/2021
Có vẻ như cuộc hôn nhân giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã rạn nứt đến độ không thể cứu vãn.

Cách làm bò bít tết sốt kem mềm ngọt hấp dẫn cho bữa sáng đầy năng lượng

Ẩm thực

17:49:51 25/06/2021
Bò bít tết sốt kem là một món từ bò ngon lành, béo thơm và cực kì hấp dẫn. Hãy cũng thực hiện món ăn này ngay trong căn bếp nhà mình với hương vị không khác gì nhà hàng 5 sao. Vào bếp thực hiện ngay thôi!

Giáng My mặc đẹp dắt mẹ 'du lịch vòng quanh nhà'

Sao việt

17:45:30 25/06/2021
Hoa hậu đền Hùng Giáng My tận hưởng cuộc sống chậm rãi, thú vị bên mẹ trong biệt thự trắng ở Thành phố Thủ Đức khi Sài Gòn giãn cách xã hội vì Covid-19.

Người sinh vào tháng âm lịch này, nửa đầu năm 2021 vất vả nhưng nửa cuối năm lại đại phát tài, cầu gì được nấy

Trắc nghiệm

17:43:45 25/06/2021
Ai sinh ra cũng mang một số mệnh khác nhau, có những người phải chịu nhiều vất vả khó khăn mới có được ngày công thành danh toại.

Hyundai bị tố cố tình phớt lờ lỗi an toàn trên mẫu SUV hạng sang

Ôtô

17:41:43 25/06/2021
Mẫu SUV hạng sang Genesis GV80 của Hyundai bị khách hàng phàn nàn là tay lái bị lạng, xe rung lắc nguy hiểm.

Cân bằng kiểu Riot - Đợt "nerf" ở bản 11.13 đang khiến cho Chùy Phản Kích bá đạo hơn trước

Esport

17:39:34 25/06/2021
Ngay từ thời điểm bản 11.13 được thử nghiệm ở máy chủ PBE, nhiều game thủ đã nghĩ rằng Chùy Phản Kích sẽ bị nerf cực kỳ nặng nề.

Chuyên đi smurf và làm nội dung "bẩn", YouTuber bị cộng đồng LMHT quay lưng, đồng loạt tẩy chay

Game online

17:36:32 25/06/2021
Với tựa game phức tạp và có lượng người chơi khổng lồ như LMHT, các YouTuber sẽ có vô vàn nội dung để khai thác. Những nội dung như hướng dẫn chơi game, tạo các video giải trí, phân tích cốt truyện cho tới tìm lỗi.... đều được cộng đồng...

Channing Tatum lần đầu khoe ảnh con gái

Sao âu mỹ

17:34:22 25/06/2021
Tài tử Magic Mike Channing Tatum đăng bức ảnh đầu tiên của con gái rượu Everly ngày 24/6 và thổ lộ rằng cô bé là cả thế giới của anh.

Căng mình giữ lưới điện an toàn mùa nắng nóng

Đời sống

17:34:19 25/06/2021
Các tuyến đường dây 500 kV và 220 kV do Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) quản lý nằm dọc các sườn núi, địa hình bị chia cắt bởi nhiều sông suối; nhiều tuyến đường dây đi qua rừng phòng hộ, vùng nguyên liệu mía của các nông, lâm trường.....

Phạm Thừa Thừa bị thương khi đang quay 'Vai trái có cậu': Nghe nguyên nhân mới biết 'kính nghiệp' thế nào!

Phim châu á

17:33:46 25/06/2021
Trong lúc ghi hình Vai trái có cậu, Phạm Thừa Thừa bị thương nghiêm trọng, tay sưng tấy, còn chân đi khập khiễng.

Mẫu giày thời thượng, hứa hẹn tạo trend hè 2021

Thời trang

17:33:21 25/06/2021
Mùa hè, những đôi giày kín mít không phải lựa chọn tối ưu. Vậy nhưng, mẫu giày mới này được đánh giá cao, tôn dáng, khắc phục cảm giác khó chịu của mẫu giày truyền thống.

Các chuỗi lây nhiễm ghi nhận thêm bệnh nhân Covid-19 tại TP.HCM

Sự kiện nóng

17:30:07 25/06/2021
Chiều nay (25/6), Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM đã có buổi họp về tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Bò bị mắc kẹt trong thân cây, người chủ cầm dao ra 'xử lý' và cái kết bất ngờ 

Clip hay

17:28:11 25/06/2021
Chẳng hiểu con bò đã mắc kẹt trong thân cây bao lâu và như thế nào nhưng nó đã gần như bị kiệt sức và không còn giãy giụa nữa.

Những kỷ lục sau vòng bảng Euro 2020

Bóng đá thế giới

17:25:40 25/06/2021
Hàng loạt những kỷ lục mới đã được thiết lập tại Euro 2020.

Hổ giả cưỡi xe khiêu khích làm chó hốt hoảng: Ôi trời ơi! 

Hài hước

17:23:56 25/06/2021
Những chú chó đang say giấc thì bị hổ giả cưỡi xe làm cho thất kinh, bấn loạn. Hẳn rằng nếu biết nói, chó sẽ phải thốt lên Ối giời ơi!. Clip được thực hiện có tính dàn dựng nhằm đem lại tiếng cười cho khán giả.