Cuộc trốn chạy đẫm nước mắt của thai phụ 19 tuổi nơi đất khách

Bị lừa bán sang Trung Quốc, thường xuyên bị nhà chồng đánh đập mỗi khi đòi về quê hương, thai phụ 19 tuổi vô cùng hoảng sợ. Bên cạnh việc cầu cứu khắp nơi, cô tích góp từng đồng ít ỏi, vác bụng bầu năm tháng để thực hiện cuộc chạy trốn về Việt Nam. Với sự giúp đỡ của Lãnh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh (Trung Quốc) và một số người tốt bụng, cô đã được giải cứu an toàn.

Sập bẫy “động ác ma” với giá 25 triệu đồng

Đầu tháng 7/2015, ngôi nhà nhỏ của bà Phạm Thị Tú (ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai) rộn rã tiếng cười nói và lời hỏi thăm, động viên của bà con, hàng xóm khi hay tin chị Nguyễn Thị Mai (19 tuổi, con gái bà Tú) bị bán sang Trung Quốc vừa bình an trở về.

Nhận được thông tin này, sáng 8/7, PV báo ĐS&PL cũng đã có mặt tại nhà nạn nhân để tìm hiểu về hành trình trốn chạy khỏi “động ác ma” của cô gái trẻ. Nhìn căn nhà cấp bốn cũ nát của mẹ con Mai, PV không khỏi xót xa.

Không giấu vẻ ái ngại, bà Tú mở lời: “Ở miền quê heo hút này, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc nên có được một chỗ để che mưa che nắng là tốt lắm rồi các chị ạ. Ở đây, ai cũng nghèo. Cũng vì cái nghèo mà từ nhỏ con, cháu chẳng được học hành tử tế. Cái Mai cũng vì vậy mà bị người ta dụ dỗ bán sang đất khách quê người, suýt mất mạng…”.

Bà kể, vì cuộc sống khó khăn nên Mai phải nghỉ học từ năm lớp 2 để theo cha đi làm thuê, làm mướn. Vừa tròn 15 tuổi, Mai đã bị kẻ xấu dụ dỗ, hãm hại dẫn đến có thai. Cũng vì đứa bé trong bụng, Mai phải chấp nhận sống chung với cha đứa trẻ. Sau khi người đàn ông này bỏ đi, Mai lại tiếp tục theo cha đi làm thuê, làm mướn để lấy tiền nuôi con. Mai được nhận vào làm trong một công ty giày ở Bình Dương với lương tháng 3 triệu đồng.

Trong lúc cuộc sống của Mai đang bình yên bên gia đình, thì có hai người phụ nữ tên Linh và Lẹng (người cùng quê với Mai) tới nói sẽ mai mối cho Mai lấy một người đàn ông Trung Quốc rất giàu có. Lúc đầu, Mai không đồng ý vì con còn nhỏ, lại không muốn xa gia đình. Tuy nhiên, Linh và Lẹng nói với Mai rằng: “Nếu Mai chấp nhận lấy người đàn ông này sẽ có ngay 25 triệu đồng để lo cho con và trang trải nợ nần. Qua bên đó, vì gia đình giàu có nên họ rất phóng khoáng, sẽ cho Mai thường xuyên về thăm nhà. Thậm chí sau này, Mai có thể đón con qua đó cùng chung sống…”. Nghĩ bản thân mình đã quá khổ bây giờ bỗng dưng lại có một viễn cảnh tươi đẹp như vậy, Mai gật đầu chấp nhận.

Tuy nhiên, thực tế lại không như Mai nghĩ. Mai kể lại: “Em còn nhớ rất rõ, hôm đó là ngày 24/7/2014, sau khi giao em cho một người đàn ông khoảng 40 tuổi, Linh và Lẹng nhận tiền môi giới rồi bỏ đi, không nói với em một lời. Sau đó, người đàn ông này dẫn em vào sâu trong nội địa khoảng hơn 2.000km. Đến nơi, em mới biết, nhà chồng em rất nghèo, họ còn lấy hết giấy tờ tùy thân của em. Người đàn ông được coi là chồng của em chỉ là công nhân cắt sắt thuê cho những công trường xây dựng. Trong nhà anh ta, có vài người từng mua vợ giống như cách anh ta đã mua em. Chứng kiến cảnh một chị cùng quê với em bị bạo hành cả thể xác lẫn tinh thần, em rất sợ. Khi em nhắc đến chuyện đăng ký kết hôn hay cho em đi làm, thì chồng em không chịu, còn đánh đập em hết sức dã man…”.

Cuộc trốn chạy đẫm nước mắt của thai phụ 19 tuổi nơi đất khách - Hình 1

Chị Mai bên cô con gái nhỏ của mình trong ngày đoàn tụ.

Cuộc trốn chạy đẫm nước mắt

Cực chẳng đã, Mai cam chịu sống thui thủi trong ngôi nhà luôn có người canh gác. Hễ cô nhắc đến việc về Việt Nam là bị gia đình chồng đánh. Chỉ đến khi Mai mang thai, cô mới được nhà chồng cho ra ngoài đi chợ mua thức ăn. Những ngày này, cô quyết định dành dụm một ít tiền từ việc đi chợ, cùng với đôi bông tai trên người để bỏ trốn. Sau đó, Mai tìm cách gọi điện cho một người dì ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hỏi cách trốn chạy. Nghe cháu gái kể lại hoàn cảnh của mình, dì của Mai đã trình báo với các cơ quan chức năng ở Việt Nam. Được sự hỗ trợ của Lãnh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh (Trung Quốc), Mai lên kế hoạch bỏ trốn.

Đầu tháng 6/2015, một người đàn ông tên Nam (làm việc tại Lãnh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh) liên lạc với Mai. Tuy nhiên, vì không biết chữ lại chỉ bập bẹ vài câu tiếng Trung, nên thông tin ông Nam biết được về Mai chỉ là số điện thoại, tên và biết Mai đang sống tại tỉnh An Huy (Trung Quốc). Khu vực này khá nhiều thành phố, rất rộng lớn với hơn 60 triệu dân nên việc tìm Mai vô cùng khó khăn. Sau đó, ông Nam yêu cầu Mai chụp gửi cho ông một vài bức hình. Từ những bức hình này, ông Nam xác định được vị trí của Mai đang đứng là thị trấn Bạng Phụ, thuộc thành phố Hợp Phì.

Đến giữa tháng 6/2015, Mai nghe được thông tin có một cô gái Việt Nam cũng vừa bị bán sang đây, sau khi sinh con xong đã bị nhà chồng ngược đãi đến chết. Điều này đã thôi thúc Mai quyết tâm bỏ trốn. Sáng 18/6, khi được giao đi chợ, Mai gọi điện cầu cứu ông Nam một lần nữa, để thúc giục việc bỏ trốn. “Vì cái thai trong bụng em đã lớn, nếu không chạy trốn lúc này, e rằng sẽ không còn cơ hội…”, Mai kể.

Với một ít tiền đi chợ và số tiền bán đôi bông tai, Mai quyết định bỏ trốn. Theo sự hướng dẫn của ông Nam, Mai sẽ phải bắt xe lên Hợp Phì (mất khoảng 2 tiếng). Ở đây, sẽ có người do ông Nam thuê đón và mua vé cho Mai đi Nam Ninh. Ở Nam Ninh, Mai sẽ được người của Tổng Lãnh sự quán (TLSQ) đến đón và thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân. Kế hoạch là vậy, nhưng do Mai bắt nhầm “xe dù” nên họ không chở Mai đến thẳng Hợp Phì mà chở ra bến xe khách đường dài để về Hợp Phì. Ông Nam lại tiếp tục hướng dẫn Mai mua vé từ bến xe đi Hợp Phì.

Lúc này, nhà chồng Mai thấy cô đi chợ lâu hơn thường lệ nên truy đuổi và họ tìm ngay đến bến xe. Rất may, chiếc xe chở Mai đã chạy được ít phút. Tuy nhiên, nhà chồng Mai vẫn đuổi theo đến Hợp Phì và ra sức truy tìm cô.

Trong một diễn biến khác, người được ông Nam nhờ đón Mai không kịp mua vé chuyến 11h30′ nên tự ý mua chuyến 15h30′ đến Nam Ninh. Nhưng 9h Mai đã có mặt ở bến xe, nếu đến 15h30′ xe mới chạy thì rất nguy hiểm cho cô, vì nhà chồng Mai có thể truy bắt được. Vì thế, ông Nam buộc phải thay đổi sang phương án khác, hướng dẫn người của ông đổi vé đi theo hướng khác, xa hơn mấy trăm cây số.

Sau khi đón được Mai, nhìn người phụ nữ bụng mang dạ chửa đứng bơ vơ nơi đất khách quê người, người đón thương tình giúp cô đổi vé không lấy tiền công. Anh này trả lại vé đi Nam Ninh và mua vé từ Hợp Phì đi Nam Kinh để đánh lạc hướng những người truy đuổi. Tại địa điểm nào, ông Nam cũng đều nhờ người quen hoặc thuê người chuyển hàng làm đầu mối để bảo vệ và giúp Mai được an toàn. Sau rất nhiều lần liên lạc, cuối cùng ông Nam cũng tìm được người tại Nam Kinh sẵn sàng đón và mua vé cho Mai đáp chuyến xe từ Nam Kinh đi Quảng Châu vào lúc 21h ngày 19/6.

Kế hoạch chạy trốn thành công, Mai an toàn lên xe về Quảng Châu. Tại Quảng Châu, một đầu mối khác của ông Nam đón Mai lúc 11h ngày 20/6 để mua vé chuyến 21h cho cô về Nam Ninh. Lên xe từ Quảng Châu đi Nam Ninh, theo hướng dẫn của ông Nam, Mai tắt điện thoại để tránh bị truy hỏi. Cô an toàn đến bến xe Nam Ninh lúc 7h ngày 21/6 và được đại diện TLSQ Việt Nam tại Nam Ninh đón, đưa về nước.

Đưa tay gạt dòng nước mắt, Mai ôm con gái vào lòng, tâm sự: “Bây giờ em không dám mong gì cuộc sống giàu sang, xa xôi nữa. Em chỉ mong được sống cạnh người thân, bên con gái…”.

Đã có nhiều cô gái nhà lành bị lừa bán qua Trung Quốc Trao đổi với PV, đại diện chính quyền thị trấn Định Quán cho biết, khu vực của gia đình chị Mai sinh sống khá xa khu dân cư, người dân ở đó cũng ít học, thiếu hiểu biết nên dễ bị kẻ xấu dụ dỗ, mua chuộc. Bản thân gia đình Mai cũng không báo cáo sự việc với chính quyền nên không ai hay biết. Sau này, nhờ cơ quan báo chí thông tin, chính quyền địa phương mới biết được hai đối tượng Linh và Lẹng đã lừa rất nhiều cô gái nhà lành bán qua Trung Quốc. Sau khi sự việc vỡ lở, hai đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi địa phương.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

HƯƠNG SEN – DƯƠNG HẠNH

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thể hiện bản lĩnh khi tham gia gameshow Ai là triệu phú10:50Khách mời tuyên bố mang thai con của chú rể, phản ứng của cô dâu gây bất ngờ00:34Tuyền Mập nặng hơn 100kg gây tranh cãi khi phát ngôn chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường02:47Truy tìm gã biến thái sàm sỡ 2 cô gái giữa “ban ngày ban mặt” trên phố Đê La Thành - Hà Nội01:04Clip Thuý Vân tung hoa cưới gây sốt: Hương Giang chiếm spotlight với biểu cảm ê chề, nhìn là biết muốn lấy chồng lắm rồi00:41Đoạn clip 30s của Song Hye Kyo có gì mà vừa đăng "hội chị em bạn dì" đã kéo nhau vào trang cá nhân bình luận?00:314 hot mom chia sẻ trên truyền hình chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” khiến dân mạng phẫn nộ tạo nên làn sóng “cà khịa” với hơn 2.000 video trên Tiktok02:47Người dân vật lộn trong mưa lớn ở 'rốn ngập' Sài Gòn01:44Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc trả lời đúng nhiều câu hỏi liên tiếp ở Ai là triệu phú10:00Ông Trump tuyên bố sốc về vụ nổ như bom nguyên tử ở Liban00:55NÓNG: Công bố đoạn CCTV vụ nam idol Kpop Seulong (2AM) lái xe gây tai nạn chết người00:232 tiểu thư nhà MC Quyền Linh gây sốt với clip nhảy: Vụng thì vụng thật nhưng có nhan sắc bù lại tất cả!00:14SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào?00:41Con gái Phượng Chanel trả lời sai câu Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp nhưng ông bầu lại đỏ mặt00:33Son Ye Jin đẹp đến ngộp thở, hóa công chúa Disney: Quả nhiên là mỹ nhân thế giới 2020!00:53Dân mạng thở phào khi vợ chồng 'ca sĩ giang hồ' Phú Lê bị bắt04:33Sao Ngoại hạng Anh say sưa hôn gái lạ00:11'Lưu ly mỹ nhân sát' thả xích hàng loạt poster cực đẹp trước thềm khởi chiếu tập 111:09Bé gái sơ sinh khiếm thính mếu khóc khi lần đầu nghe được giọng mẹ: Hình ảnh mới nhất01:06Các con Hồng Nhung vẽ tranh, tập yoga ở khu cách ly00:32Bị thổi bay khi đưa tin trực tiếp từ Beirut00:518 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020?00:39U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'05:43Lưu Đê Ly tung thêm clip về vụ ẩu đả, khẳng định có người cắt ghép clip với mục đích xấu01:01Đan Nguyên bắt tay cùng đạo diễn Cường Ngô thực hiện dự án âm nhạc 'Mẹ hiền quan âm'05:24Dân mạng náo loạn vì HIEUTHUHAI: Rap hay lại còn đẹp trai, bảo sao không 'triệu view' tung hoàng Top thịnh hành!01:17:22Khó tin: Những "anh da đen khiêng hòm" cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi!00:31Huỳnh Anh thử sức làm PT giúp Quang Hải và cái kết bị kéo đi vài mét vì yếu đuối00:42Bắt quả tang kẻ bắt cóc con gái mình, ông bố lao đến và dạy cho thủ phạm bài học nhớ đời00:42CLIP: Chạy xe ngược chiều trên cầu vượt, thanh niên gặp trai Tây "cứng" và cái kết ê chề giữa phố00:16

Tiêu điểm

Lời thú nhận của huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu
20:49:20 07/08/2020
"Giang hồ mạng" Phú Lê và những nhập nhèm trong hoạt động kinh doanh
09:10:30 07/08/2020
Ngoài hành vi cố ý gây thương tích, vợ chồng Phú Lê còn bị điều tra tội gì?
23:26:20 07/08/2020
Bà nội khai cho cháu 11 tháng uống sữa có độc để giải thoát bé
17:32:19 06/08/2020
Bà nội đầu độc cháu ở Thái Bình đã khai gì?
11:36:32 06/08/2020
Phú Lê và Đào Chile từng thân thiết thế nào trước khi 'cạch mặt' nhau?
09:29:10 07/08/2020
Khởi tố cụ ông đánh cụ bà bầm đập
11:58:57 06/08/2020
Bắt thiếu gia Tiền Giang nghi liên quan vụ nổ súng chết người ở Long An
07:40:57 07/08/2020
Bị vợ ly thân, người đàn ông Hà Nội trả thù kỳ quặc
20:36:04 07/08/2020
Tên trộm chuông đồng ở tu viện bị phát hiện vì điều kỳ lạ
11:55:21 06/08/2020

Thông tin đang nóng

Kết quả tập 14 'Người ấy là ai' mùa 3: Hương Giang cuối cùng cũng trở thành ‘hoa có chủ'
23:14:30 07/08/2020
Tiền Giang cách ly khẩn cấp F1, F2 của ca mắc Covid-19
23:44:52 07/08/2020
Cán bộ Quận ủy ở Đà Nẵng nhiễm Covid-19 từng dự đại hội 400 người
23:56:07 07/08/2020
Thêm hai công nhân nhiễm nCoV ở Đà Nẵng
23:36:06 07/08/2020
Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?
22:55:47 07/08/2020
Quyền Bộ trưởng Y tế: Càng để F1 đẻ ra nhiều F2, khi F1 thành F0 thì càng vất vả
23:59:22 07/08/2020
Hàng không chuẩn bị “giải cứu” gần 1.700 du khách mắc kẹt tại Đà Nẵng
23:53:22 07/08/2020
Thời trang của Tuyền Mập thế nào sau phát ngôn phụ nữ không mặc đồ bộ?
22:50:34 07/08/2020
Mỹ nhân '30 chưa phải là hết' mặc 'hack tuổi' từ phim đến đời thường
23:44:47 07/08/2020
Khởi tố nhóm người vi phạm giãn cách xã hội, vác gạch tấn công công an
23:28:21 07/08/2020

Tin mới nhất

Container vượt ẩu tông chết nữ sinh: Tài xế khai gì tại cơ quan công an?

23:33:54 07/08/2020
Lãnh đạo Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cung cấp thông tin về lời khai của tài xế lái container vượt ẩu tông chết nữ sinh.

Bắt băng cướp giật khiến nạn nhân ngã chấn thương sọ não

20:45:33 07/08/2020
Bị cướp giật, người phụ nữ ngã xuống đường bất tỉnh, chấn thương sọ não nặng.

Đi hát chui né dịch, năm người Hải Phòng bị chém trọng thương

20:42:57 07/08/2020
Mâu thuẫn trong lúc thanh toán, quản lý quán karaoke ở Thái Bình dùng kiếm hỗn chiến với khách khiến ít nhất 5 người bị thương.

Phú Thọ: Bắt đối tượng trộm hàng chục xe máy liên huyện

18:59:44 07/08/2020
Lợi dụng sơ hở của người dân đi chợ không gửi xe máy đúng nơi quy định, không khóa cổ, khóa càng hoặc không có người trông coi, Đinh Văn Huy (SN 1984, trú tại khu Gò Hèo, xã Xương Thịnh, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) đã thực hiện hàng ch...

TP.HCM: Phát hiện 2 đường dây đưa người nhập cảnh trái phép

15:21:32 07/08/2020
Tại cuộc họp trực tuyến về phòng chống dịch Covid-19 sáng 7/8, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu đã báo cáo Thủ tướng về tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Chặn đường cướp lại tiền thua bạc

14:57:53 07/08/2020
Sau khi thua bạc, 5 người đàn ông ở Vĩnh Long đã chặn đường đánh ông Dũng để cướp 33 triệu đồng.

9 công nhân ăn trộm hơn 1.600 màn hình điện thoại di động

14:33:08 07/08/2020
Nhóm công nhân bị kết tội ăn cắp hơn 1.600 màn hình điện thoại tại nơi làm việc song luật sư cho rằng chưa rõ đây có phải sản phẩm lỗi hay không.

Trăm cảnh sát vây bắt 2 băng giang hồ

09:42:16 07/08/2020
Công an Lào Cai huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ trấn áp và bắt giữ 13 nghi phạm thuộc 2 băng nhóm dùng súng và mìn giải quyết mâu thuẫn.

Đại gia Trịnh Sướng cùng 38 bị can khác đã sản xuất xăng giả thế nào?

07:21:46 07/08/2020
Công an tỉnh Đắk Nông đã kết thúc điều tra chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 39 bị can về tội Sản xuất, buôn bán hàng giả do đại gia Trịnh Sướng cầm đầu.

Nghi án đâm anh trai tử vong rồi uống thuốc chuột tự tử

23:25:31 06/08/2020
Sau khi uống rượu, nghi can Nguyễn Ngọc Ẩn đến nhà mẹ đẻ (ở huyện Tây Sơn, Bình Định) gây sự rồi đâm anh trai tử vong. Sau đó, Ẩn uống thuốc diệt chuột tự tử nhưng được người dân đưa đi viện cứu sống.

Vụ hỗn chiến giữa đêm khuya ở Bình Định: Bắt thêm một đối tượng truy nã

21:36:47 06/08/2020
Công an tỉnh Bình Định đã bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Huỳnh Phương Đông (SN 1987, trú tại Tổ 5, KV2, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn). Đông là bị can bị khởi tố, truy nã về tội Giết người.

Khởi tố tài xế xe khách gây tai nạn làm 15 người chết ở Quảng Bình

20:56:41 06/08/2020
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã có quyết định khởi tố bị can đối với lái xe du lịch gây ra vụ lật xe làm 15 người chết.

Tranh cãi trong lúc cờ bạc, một người bị chém lìa bàn tay

12:13:45 06/08/2020
Bực tức vì anh Vàng chỉ cách đánh cho một phụ nữ trong sòng bài, Tâm vác dao chém lìa bàn tay anh này.

Chủ quán bia ‘kiêm’ trùm cho vay lãi

12:01:55 06/08/2020
Gặp anh Trần trên đường, các đối tượng đã khống chế, đưa về quán bia của đối tượng Trung đánh đập, bắt trả nợ.

Một thanh niên dùng súng tự bắn vào đầu

11:24:25 06/08/2020
Nam thanh niên dùng súng ngắn tự bắn vào đầu mình dẫn đến bị thương nặng. Toàn bộ sự việc được anh này dùng điện thoại ghi lại.

Đòi 5 tỉ vì… rò rỉ thông tin cá nhân

11:20:24 06/08/2020
Người lao động cho rằng công ty đã đăng thông tin cá nhân và quyết định chấm dứt hợp đồng lao động lên trang web nên khởi kiện đòi bồi thường và xin lỗi công khai.

19 người đánh bạc trong thời gian giãn cách xã hội

11:08:45 06/08/2020
Công an ập vào nhà nghỉ ở TP Buôn Ma Thuột phát hiện 19 người đang đánh bạc ăn tiền dưới hình thức xóc đĩa.

Thanh niên cách ly phòng Covid-19 tại bệnh viện bị bắt tội trộm cắp

11:06:01 06/08/2020
Phan Quang Hùng (ngụ Đà Nẵng) được đưa vào Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cách ly. Tại đây, cảnh sát phát hiện Hùng thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Bắt đối tượng thu tiền trông xe và chỗ ngồi ở chợ hoa đêm Quảng An

11:03:13 06/08/2020
Do không có công ăn việc làm nên từ năm 2011 đến nay Hiêp đã ra khu vực đường Âu Cơ đối diện chợ hoa Quảng An (Hà Nội) để bắt những người dân đi chợ nộp tiền chỗ ngồi bán hoa và thu tiền trông xe của những người đỗ xe ở đường Âu Cơ.

Phát hiện, xử lý nghiêm hành vi xuất, nhập cảnh trái phép

10:34:43 06/08/2020
Công an quận 2, TP Hồ Chí Minh cho biết, vừa hoàn tất hồ sơ chuyển 8 người mang quốc tịch Trung Quốc được phát hiện nhập cảnh trái phép trên địa bàn quận 2 đến khu cách ly theo quy định để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 trên...

Kẻ dùng dao chém người bị bắt sau 8 tháng trốn nã

10:28:46 06/08/2020
Mâu thuẫn trong đêm Tết Dương lịch, Dương dùng dao, ống tuýp chém người rồi bỏ trốn.

Hà Tĩnh: Đánh người cùng xã nhập viện, “bóc lịch” 30 tháng tù

10:27:00 06/08/2020
TAND huyên Hương Khê vừa đưa vụ án hình sự ra xét xử đối với bị cáo Nguyễn Văn Hải (SN 1981, trú tại thôn Trung Sơn, xã Lộc Yên, Hương Khê, Hà Tĩnh) về tội cố ý gây thương tích.

Quản lý khách sạn đón 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

10:24:28 06/08/2020
Thuê taxi đón 20 người nhập cảnh trái phép, Thao sắp xếp nơi nghỉ cho họ để thu hơn 4 triệu mỗi ngày.

Phát hiện xe khách chở quần áo không rõ nguồn gốc trị giá gần 300 triệu đồng

09:41:16 06/08/2020
Đội Tuần tra, kiểm soát giao thông 6.1 (Phòng CSGT – Công an Hà Tĩnh) vừa phát hiện xe khách chở quần, áo không rõ nguồn gốc với trị giá khoảng gần 300 triệu đồng.

Tú bà thuê người đàn ông ở cùng thu tiền bán dâm

08:27:25 06/08/2020
​Người phụ nữ thuê 1 căn nhà làm chỗ ở và đồng thời cho hai cô gái bán dâm đến ở và bán dâm, mỗi lượt khách tú bà thu 200-250.000 đồng.

Có thể bạn quan tâm

Bộ ba Galaxy Note20 loạn giá ở Việt Nam

Đồ 2-tek

01:03:13 08/08/2020
Giá đặt hàng smartphone mới của Samsung tại các hệ thống chênh nhau hàng triệu đồng, có nơi bán thấp hơn mức niêm yết 6 triệu đồng.

'Chill' ngày mưa cùng list nhạc mùa thu ngọt ngào từ dàn trai lãng tử US-UK

Nhạc âu - mỹ

00:36:14 08/08/2020
Tạm biệt những ngày nắng chói chang, khung trời nay đã đổi khác với những ngày thu dịu dàng và mưa rơi rả rích. Thời tiết đã thay đổi, playlist của bạn cũng cần làm mới với những ca khúc này thôi!

Những giống cà chua “siêu bổ-sạch-ngon” nhìn đã mê, ăn lại càng phê

Mua sắm

00:35:32 08/08/2020
Đây là loại cà chua có nguồn gốc từ Đông Âu, có màu đỏ tía sẫm như màu vang và kích cỡ trung bình so với các giống cà chua thông thường. Ruột quả có màu đỏ tươi, mọng nước, vị ngọt ngào với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Nhân viên Facebook được trợ cấp 1.000 USD

Thế giới số

00:33:35 08/08/2020
Facebook cho phép nhân viên làm việc từ xa đến tháng 6 năm tới, đồng thời trợ cấp mỗi người 1.000 USD để mua sắm trang thiết bị ở nhà.

Toàn cảnh 9 phút gameplay của Godfall, bom tấn PS5 đỉnh cao

Game offline

00:29:12 08/08/2020
Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng game thủ đã có thể chứng kiến gameplay của trò chơi đầu tiên ra mắt trên hệ máy console mới PS5. Với tên gọi Godfall, đây chính là sản phẩm mở hàng cho máy chơi game bom tấn thế hệ mới của Sony.

Đức, Pháp bỏ đàm phán cải cách WHO

Thế giới

23:53:03 07/08/2020
Đức và Pháp bỏ đàm phán cải cách WHO vì thất vọng khi Mỹ tìm cách dẫn dắt chúng dù trước đó tuyên bố rút khỏi tổ chức.

Đắk Lắk sẵn sàng đáp ứng các điều kiện chống dịch Covid-19 hiệu quả

Đời sống

23:49:14 07/08/2020
Đến nay, Đắk Lắk đã có 3 ca dương tính với Covid-19 và có hơn 12.000 người đang phải thực hiện các biện pháp cách ly phòng dịch.

Liên tục đụng hàng với đồng nghiệp nhưng lần nào Joy cũng khiến netizen 'cân não'

Phong cách sao

23:44:38 07/08/2020
Mỹ nhân nhà SM đã có nhiều pha đụng hàng với các nữ idol và không hề lép vế tí nào.

Huyền thoại làng PES Quân Bi: ‘Vô địch giải đấu chỉ là thời điểm, sống cả đời với đam mê mới quan trọng'

Game online

23:40:43 07/08/2020
Với cộng đồng người yêu PES Việt Nam, Quân Bi (tên thật là Lê Đỗ Hoàng Quân, SN 1995) là một cái tên không hề xa lạ. Được nhiều người biết đến với danh xưng game thủ kỳ cựu, từng đạt vô số thành tích lớn nhỏ trong và ngoài nước, người h...

Lộ lý do Faker bị thay bằng Clozer: Hóa ra không phải do chấn thương như mọi người tưởng

Esport

23:39:31 07/08/2020
Đã 3 trận đấu liên tiếp Faker không được điền tên vào đội hình chính của T1. Lý do của sự vắng mặt này không phải là chấn thương.

Lịch comeback update: Chanyeol kết hợp Rothy, KARD và Hyorin cùng xác nhận quay trở lại

Nhạc châu á

23:37:53 07/08/2020
Mở đầu tháng Tám là một loạt các dự án âm nhạc mới. Trong khi Chanyeol xác nhận góp giọng trong ca khúc mới của nữ ca sĩ Rothy thì KARD và Hyorin lại rục rịch comeback trở lại bằng những sản phẩm cực kì tâm huyết.