Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông

10 ngày sau vụ cháy, hàng trăm hộ dân quanh Công ty Rạng Đông đã phải sơ tán vì nguy cơ nhiễm độc thủy ngân. Cả khu phố vốn sầm uất trở nên hoang tàn, vắng lặng.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 1

Khung cảnh hiu quạnh, hoang tàn

10 ngày sau vụ hỏa hoạn tại Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, khu phố xung quanh chìm trong sự vắng vẻ, tĩnh mịch. Mùi khét vẫn lan tỏa, người đeo hai lớp khẩu trang vẫn thấy bị xộc vào trong mũi.

Dọc con ngõ 342 Khương Đình, nơi tiếp giáp trực tiếp với hiện trường vụ hỏa hoạn, hàng loạt căn nhà, cửa hiệu khóa cửa, thấp thoáng vài tờ giấy dán vội ở cửa nhà thông báo cho thuê, sang nhượng, di chuyển cửa hàng. Người dân các khu vực lân cận vẫn đi qua nơi phủ bạt chăng dây phong tỏa hiện trường nhưng khá thưa thớt.

Hầu như ai qua lại cũng đi thật nhanh. 10 người thì 8 người đeo khẩu trang, cảnh chưa từng thấy trong con ngõ từng khá nhộn nhịp với cảnh giao thương mua bán này. Ở đây có đủ loại hình kinh doanh, từ cửa hàng thời trang, tiệm cắt tóc gội đầu, nha khoa, nhà hàng ăn uống… Vậy mà giờ đã trôi dạt đi đâu hết, chỉ còn lại những tấm biển quảng cáo.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 2

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 3

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 4

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 5

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 6

Hầu hết căn nhà, cửa hàng khóa trái cửa, họ dọn đi nơi khác kinh doanh hoặc ở tạm. Chủ nhà treo bảng rao vặt tìm người thuê mới.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 7

Phần lớn người dân quanh vùng đi qua đây đều đeo khẩu trang, nhưng cũng có nhiều thanh niên không phòng bị.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 8

Hiếm khi lắm người ta mới bắt gặp một vài người qua lại. Họ ngó nghiêng, bàn tán về vụ cháy kinh hoàng vào tối 28/8, nhưng nội dung câu chuyện chẳng còn là nguyên nhân hay sự kinh hoàng của đám cháy hôm đó nữa. Mà giờ đây câu chuyện được họ nhắc tới là thủy ngân, là những mối nguy hại cho sức khỏe của gia đình mình.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 9

Bức ảnh hiện trường vụ cháy được anh Hiếu chụp lại từ chính ban công nhà mình, đối diện khu nhà xưởng bị cháy của Công ty Rạng Đông, cách chừng 15 m.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 10

Cửa hàng cơm của gia đình anh Hiếu nghỉ bán từ hôm xảy ra vụ cháy.

Ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Khuyên có bức tường nằm sát với khu nhà kho của công ty Rạng Đông. 10 ngày nay, cả gia đình bà phải di dời toàn bộ, đóng cửa hàng, không dám ở lại vì sợ bị đổ ập xuống bất cứ lúc nào. Ngôi nhà 4 tầng chưa đầy 3 năm tuổi của bà Khuyên bị cháy toàn bộ đồ đạc, cửa kính, bóng đèn vỡ vụn, cột dầm hiện rõ từng đường nứt dài tới cả mét.

“Cháy liên tục gần 6 tiếng, tường cùng với cột dầm bị lửa hun nứt hết, đồ đạc thì cháy thành tro, mất hết cả rồi”, anh Minh (con trai bà Khuyên), vừa chỉ tay vào từng vết nứt, vừa đau xót nói.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 11

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 12

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 13

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 14

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 15

Kém may mắn hơn bà Khuyên, gia đình anh Lê Công Cương nằm cách hai số nhà vẫn phải bám trụ lại sau vụ cháy. Phòng ngủ của anh giờ trở thành một phần của hiện trường bởi chỉ ba ngày sau hỏa hoạn, chính quyền đến niêm phong tầng 2 để đảm bảo an toàn. Nhưng vì đây là nơi buôn bán chính, anh vẫn quyết tâm quay lại.

“Biết là nguy hiểm nhưng tôi vẫn bám trụ, phần vì sợ mất mối khách, phần cũng là để trông nhà, trông hàng”, anh Cương nói.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 16

Chứng kiến ngọn lửa bốc lên dữ dội vào đêm 28/8, anh Cương chỉ biết diễn tả bằng hai chữ: Kinh hoàng. “Tôi chẳng kịp lấy ra thứ gì, gần 200 triệu tiền hàng cứ thế cháy bùng ngay trước mắt. Giờ tiền còn kiếm lại được, nhà xây lại được nhưng đáng lo nhất là sức khỏe chúng tôi chẳng biết có được đảm bảo hay không”, anh chia sẻ.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 17

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 18

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 19

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 20

Cuộc tháo chạy khỏi chính căn nhà của mình

- Các cháu nhà bác đưa về đâu rồi?

- Nhà ngoại

- Nhà bác thì sao?…

Đó là những mẩu đối thoại thường thấy trong nhiều ngày qua của cư dân cuối phố Hạ Đình kể từ khi lãnh đạo phường ra khuyến cáo di tản vì lo ngại ô nhiễm từ vụ cháy. Nhà ngoại – đối với ông Kiệm, một đại tá quân đội về hưu, là ngay bên đường Nguyễn Xiển cách đó vài cây số. Nhưng đối với ông Biên, thượng tá chuyên nghiệp, là một huyện xa tít tắp của Hà Tây cũ.

Cả tổ dân phố toàn sĩ quan về hưu, tiếng người già trẻ nhỏ xôn xao hồ Hạ Đình mỗi chiều, đến nay hoang vắng như thời chiến.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 21

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 22

Ở những khu phố cách tâm đám cháy khoảng 50 m, không khí dường như đã trở lại bình thường, không còn thấy rõ mùi khét của hóa chất. Nhưng hóa ra nỗi khổ của người dân lại nằm bên trong chính căn nhà của họ.

Đám mây khói bụi trong đêm 28/8 đã kịp len lỏi vào các căn hộ, ám vào đồ vật đến nỗi sau 10 ngày vẫn còn mùi khét. Cái mùi theo mô tả của ông Kiệm, không giống mùi khét do đốt nhựa, nylon mà phảng phất mùi hóa chất thường thấy trong bệnh viện.

Làn sóng di tản đã lan từ tâm đám cháy đến tận khu chung cư 54 Hạ Đình cách đó đó 200 m. Phía trên 2 tòa nhà, thấp thoảng chỉ khoảng vài căn sáng đèn lúc gần 19h, vài nhân viên bảo vệ thay nhau đi tuần.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 23

Gần 19h, chỉ có vài căn nhà sáng đèn trên tòa A1 của chung cư.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 24

Tờ rơi vẫn cài ở đó nhiều ngày sau khi hộ dân đã chuyển đi do một cơ sở y tế phát đến từng nhà quanh khu vực hỏa hoạn, có nội dung tuyên truyền cách phòng chống nhiễm độc thủy ngân.

Phóng viên Zing.vn gặp gỡ anh Nguyễn Huy Toản khi anh đang vội vã nấu bữa cơm tối. Anh đang nấu cơm mang vào cho chị gái mình đang nằm viện. Chị gái anh nhập viện được 2 ngày hôm nay vì sốt phát ban. Anh và chị gái bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe vì căn hộ chỉ cách hiện trường chừng 200 m, ban công hướng thẳng về phía đám cháy.

Anh Toản cũng chia sẻ thêm ngay buổi tối đám cháy, hướng gió thổi kéo theo khói nồng nặc mùi khét bay về phía nhà anh. Sau 10 ngày, anh vẫn không dám mở cánh cửa ra vào của ban công.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 25

Hiện trường vụ cháy nhìn từ ban công nhà anh Toản.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 26

Trên tay anh Toản là tờ thông báo gửi tới người dân cảnh báo về nhiễm độc thủy ngân của phường Hạ Đình. Anh cho biết thông báo được gửi ngay sau hôm vụ cháy xảy ra.

Còn với gia đình anh Nam, cư dân tầng 4, cả gia đình đang gấp rút chuyển đồ đạc sang nơi ở mới. Người đàn ông cho biết việc tìm nhà để thuê trong thời điểm này rất khó, chưa kể phía chủ nhà còn yêu cầu ký hợp đồng trên 6 tháng trong khi đa phần những người như anh chị chỉ thuê 20 ngày đến 1 tháng.

“Chiều nay tôi mới tìm thuê được một căn chung cư ở Lê Văn Lương với giá 9 triệu mỗi tháng, giờ sẽ chuyển đi ngay”, anh nói rồi khệ nệ bê ôm chiếc nồi cơm điện và vài món đồ bước vào thang máy.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 27

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 28

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 29

Không chỉ chuyển đi là xong, chị Nguyễn Thị Loan, cư dân tầng 7 mỗi ngày lại phải trở về căn nhà của mình một lần để quét dọn, đề phòng trộm cắp khi hầu như cư dân tòa nhà đã chuyển đi hết. “Nhà tôi đi thế là còn muộn đấy, cả tầng chẳng còn ai đâu”, chị nhìn vào căn nhà trống cười gượng.

Ông Nguyễn Đức Tiến, Trưởng ban quản trị khu chung cư 54 Hạ Đình, cho biết kể từ sau sự cố tại công ty Rạng Đông, khoảng 90% hộ dân phải bỏ đi nơi khác ở. Người dân đều tỏ ra bức xúc và lo lắng cho sức khỏe của con em mình.

“Bên cạnh nỗi sợ nhiễm độc là lo ngại về tình hình an ninh trật tự. Người dân bỏ nhà đi hết rất dễ xảy ra tệ nạn, trộm cắp. Chưa kể việc phải đi thuê nhà gây không ít tốn kém và bất tiện cho mọi người”, ông Tiến nói.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 30

“Tôi 80 tuổi bị vô sinh cũng được, nhưng còn lũ trẻ…”

Trẻ nhỏ, người già được đưa về quê, những người trưởng thành bám trụ lại để lao động sản xuất và trông coi nhà cửa. Chuyện lạ như thế tưởng chỉ có ở thời bom đạn nhưng đang diễn ra ngay giữa thủ đô.

Căn phòng nhỏ của 2 công nhân chở vật liệu xây dựng là ông Lực và ông Liên chỉ cách hiện trường vụ cháy 2 bức tường. Phần nóc cũng vì đám cháy mà bục một lỗ hổng trên tường thông về phía đống đổ nát của đám cháy. Ba chiếc quạt trong nhà phải hoạt động 24/24h trong căn phòng để làm giảm bớt mùi khét, riêng lỗ hổng trên kia được đặt một chiếc quạt thổi ngược ra để ngăn mùi xộc qua.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 31

Giấy hẹn sau khi ông Lực đã đi khám ở phường Hạ Đình.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 32

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 33

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 34

Dù đã 10 ngày trôi qua, căn phòng của ông Lực vẫn 3 chiếc quạt cùng hoạt động 24/24h để ngăn giúp căn phòng bớt mùi khét từ nhà xưởng.

Còn ông Kiệm chỉ tay ra con ngách 101 trước cửa nhà. Chỗ ấy trước là chợ cóc, xe cộ đi lại còn khó khăn nhưng nay đã sạch bách hàng quán. Nhìn thẳng về cuối ngách là tấm bạt màu xanh đang quây hiện trường vụ cháy.

“Chúng tôi tưởng đó là nhà kho thông thường, có ai ngờ lại chứa hóa chất như vậy giữa khu dân cư này. Ai chịu trách nhiệm về việc đó? Ai ngăn cản phường ra khuyến cáo cho người dân?”, vị sĩ quan về hưu đặt câu hỏi.

Hai cháu nội và cô con dâu của ông Kiệm đã chuyển sang ở nhà ông bà ngoại bên đường Nguyễn Xiển cách đó hơn 1 km. Con trai đi làm. Căn nhà 3 tầng trống trải chỉ còn một mình ông.

“Sau những gì đã xảy ra, chính quyền chỉ kết luận một câu ‘không ảnh hưởng’ thì có thuyết phục không? Thủy ngân gây vô sinh là điều ai cũng biết. Tôi 80 tuổi rồi thì vô sinh cũng được, nhưng còn các con cháu tôi thì sao?”, ông lão không giấu bức xúc.

Những lo lắng của ông Kiệm và người dân ngõ Hạ Đình không phải không có cơ sở. Theo Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT), lượng thủy ngân đã phát tán ra ngoài do sự cố hỏa hoạn tại Công ty Rạng Đông có thể lên đến 27,2 kg, bán kính nguy hại tới 500 mét.

“Quả bom nổ chậm” tồn tại đến bao giờ?

Trong một phát biểu tại kỳ họp thứ 9 HĐND Hà Nội hồi tháng 7 vừa qua, Giám đốc Sở Công thương Lê Hồng Thăng từng khẳng định về xu hướng sản xuất công nghiệp tại thủ đô là công nghiệp nằm trong đô thị chứ không di dời khỏi đô thị. “Nhưng đó phải là công nghiệp sạch, bền vững, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến… thì mới tồn tại trong khu đô thị được”, ông Thăng nhấn mạnh.

Những mục tiêu mà lãnh đạo ngành công thương thành phố hướng đến trái ngược với những gì đã và đang được phép tồn tại ở Công ty Rạng Đông. Qua đấu tranh, công ty này mới thừa nhận 480.000 bóng đèn huỳnh quang bị cháy có sử dụng thủy ngân lỏng, không phải hợp chất amalgam như báo cáo Rạng Đông gửi đi sau vụ cháy.

Đến lúc này, người dân xung quanh công ty mới hiểu mình đang sống ngay sát một “quả bom nổ chậm” suốt nhiều năm trời. Lãnh đạo Rạng Đông trong một nỗ lực bưng bít sự thật về quả bom này đã nói dối người dân và chính quyền.

Người dân càng bức xúc hơn khi đọc bức thư xin lỗi ngày 6/9 của lãnh đạo Rạng Đông. Đơn vị này cáo lỗi vì đã “làm bận tâm, phiền hà đến lãnh đạo thành phố, quận Thanh Xuân…”, trong khi những tổn thương, thiệt hại của người dân chỉ được nhắc đến qua vài chữ ngắn ngủi.

Rạng Đông – nói một cách công bằng – từng là niềm tự hào của ngành công nghiệp thủ đô. Từ những năm sau giải phóng, đường Nguyễn Trãi đã trở thành thủ phủ công nghiệp dân dụng. Những cái tên như Cao – Xà – Lá (bao gồm Nhà máy cao su, xà phòng và thuốc lá Thăng Long), Nhà máy Rạng Đông hay Nhà máy Cơ khí Chính xác… đã cho ra đời các sản phẩm gắn liền với ký ức người Hà Nội.

Ông Kiệm, ông Biên hay bà Khuyên, những cư dân đã sống gần nửa đời người ở Hạ Đình, đều mong muốn Rạng Đông chuyển ra ngoại ô, nơi ít dân cư. Phần đất để lại sẽ được dùng làm công viên, sân chơi cho cư dân hoặc những công trình phúc lợi xã hội.

Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông - Hình 35

Duy Hiệu – Ngọc Tân – Hồng Quang

Theo Zing.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Clip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở KazakhstanClip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở KazakhstanĐại ca Cự "bài" cộm cán ở biển Hải Tiến bị bắt là ai?Đại ca Cự "bài" cộm cán ở biển Hải Tiến bị bắt là ai?Trải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police StoriesTrải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police StoriesTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàLMHT: Nunu & Willump bỗng hóa sát thủ bóng tối với bug tàng hình ở giai đoạn đầu trậnLMHT: Nunu & Willump bỗng hóa sát thủ bóng tối với bug tàng hình ở giai đoạn đầu trậnLee Sung Kyung đẹp tựa nữ thần, đổ bộ sân bay cùng Ong Seong Woo - Kim Jae Hwan và iKONLee Sung Kyung đẹp tựa nữ thần, đổ bộ sân bay cùng Ong Seong Woo - Kim Jae Hwan và iKONThực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie, tiền không là tất cả nhưng tất cả đều cần tiềnThực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie, tiền không là tất cả nhưng tất cả đều cần tiềnPhì cười vì sai lầm tai hại của ‘thảm họa’ KariusPhì cười vì sai lầm tai hại của ‘thảm họa’ KariusDoanh thu ra mắt của phim Joker được dự đoán sẽ cán mốc 80 triệu USDDoanh thu ra mắt của phim Joker được dự đoán sẽ cán mốc 80 triệu USDMan Utd 1-0 FC Astana: Thần đồng lên tiếngMan Utd 1-0 FC Astana: Thần đồng lên tiếngĐiều bất ngờ về lục địa mới dưới đáy biển Địa Trung Hải mới được tìm thấyĐiều bất ngờ về lục địa mới dưới đáy biển Địa Trung Hải mới được tìm thấyAmazon tăng cường nỗ lực chống biến đổi khí hậuAmazon tăng cường nỗ lực chống biến đổi khí hậu‘Taxi bay’ trên sông Seine‘Taxi bay’ trên sông SeineBộ thực đơn mẫu trong bữa ăn học đườngBộ thực đơn mẫu trong bữa ăn học đườngNgười Thái ngày càng có "cảm tình" với hàng ViệtNgười Thái ngày càng có "cảm tình" với hàng ViệtTrường Giang lo sợ Tường Lửa cháy túi vì Hoàng Yến Chibi liên tục thả bóng vào ô 500 triệuTrường Giang lo sợ Tường Lửa cháy túi vì Hoàng Yến Chibi liên tục thả bóng vào ô 500 triệuSao Liverpool: 'Chúng tôi còn phải làm tốt hơn là phá kỷ lục'Sao Liverpool: 'Chúng tôi còn phải làm tốt hơn là phá kỷ lục'Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?Tội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt NamTội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt NamFan Man Utd: "Đẳng cấp, cậu ấy nên được ra sân nhiều hơn"Fan Man Utd: "Đẳng cấp, cậu ấy nên được ra sân nhiều hơn"Hargreaves nhắn Solskjaer: "Chi 180 triệu bảng, mua 2 cái tên đó"Hargreaves nhắn Solskjaer: "Chi 180 triệu bảng, mua 2 cái tên đó"Thắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyThắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhChú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Chú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Đài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânĐài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma PennywiseSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma Pennywise

Tiêu điểm

Cho 4 cháu nhỏ uống chai sữa, đối tượng nói 'chúng mày bị tao đầu độc rồi'Cho 4 cháu nhỏ uống chai sữa, đối tượng nói 'chúng mày bị tao đầu độc rồi'
19:54:36 18/09/2019
Ngã quỵ khi thấy xác con trong vụ TNGT trên cầu vượtNgã quỵ khi thấy xác con trong vụ TNGT trên cầu vượt
07:40:23 19/09/2019
Vụ 4 học sinh bị ngộ độc sau khi uống sữa: Người thân các bé nói gì?Vụ 4 học sinh bị ngộ độc sau khi uống sữa: Người thân các bé nói gì?
10:05:00 19/09/2019
Quảng Ninh: Một phụ nữ bị đâm trên cầu Bãi CháyQuảng Ninh: Một phụ nữ bị đâm trên cầu Bãi Cháy
14:51:23 19/09/2019
Xe khách và xe ben tông nhau, 2 tài xế cùng 4 người bị thươngXe khách và xe ben tông nhau, 2 tài xế cùng 4 người bị thương
12:37:31 19/09/2019
Xe tải cán ba người thương vong ở Chợ đầu mối Bình ĐiềnXe tải cán ba người thương vong ở Chợ đầu mối Bình Điền
22:35:42 19/09/2019
Phát hiện xác một người đàn ông tử vong bên vệ đường tại Lai ChâuPhát hiện xác một người đàn ông tử vong bên vệ đường tại Lai Châu
18:27:28 18/09/2019
Tìm thấy người đàn ông mất tích khi đi xe máy qua cầu ở Đồng NaiTìm thấy người đàn ông mất tích khi đi xe máy qua cầu ở Đồng Nai
14:53:52 19/09/2019
Lại xuất hiện “vòi rồng” trên vùng biển Hà TĩnhLại xuất hiện “vòi rồng” trên vùng biển Hà Tĩnh
17:10:59 18/09/2019
4 học sinh Hải Phòng ngộ độc sữa: Nutri Boost có bị hàm oan?4 học sinh Hải Phòng ngộ độc sữa: Nutri Boost có bị hàm oan?
08:46:17 19/09/2019

Thông tin đang nóng

Vừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêuVừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêu
11:00:00 20/09/2019
Khắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bộiKhắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bội
11:12:58 20/09/2019
Gái xinh sở hữu vòng 1 'khủng': Người được lên báo nước ngoài, người bị chỉ trích vì phản cảmGái xinh sở hữu vòng 1 'khủng': Người được lên báo nước ngoài, người bị chỉ trích vì phản cảm
10:44:36 20/09/2019
Đinh Y Nhung sống trong trạng thái ám ảnh, lo sợ sau khi quay ‘Thất sơn tâm linh'Đinh Y Nhung sống trong trạng thái ám ảnh, lo sợ sau khi quay ‘Thất sơn tâm linh'
13:09:28 20/09/2019
Cặp đôi nghệ sĩ hài Kiều Linh - Mai Sơn khoe ảnh kỷ niệm 11 năm cưới nhauCặp đôi nghệ sĩ hài Kiều Linh - Mai Sơn khoe ảnh kỷ niệm 11 năm cưới nhau
11:32:25 20/09/2019
Khoảnh khắc HyunA vạch váy khoe vòng 3 phản cảm gây sốc toàn Weibo và đây phản ứng gay gắt của CnetKhoảnh khắc HyunA vạch váy khoe vòng 3 phản cảm gây sốc toàn Weibo và đây phản ứng gay gắt của Cnet
11:38:35 20/09/2019
Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân?Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân?
12:15:25 20/09/2019
Diễn viên Mai Phương hồi phục thần kỳ, vui vẻ cùng Ốc Thanh Vân đi xem phim sau khi xuất việnDiễn viên Mai Phương hồi phục thần kỳ, vui vẻ cùng Ốc Thanh Vân đi xem phim sau khi xuất viện
13:01:46 20/09/2019
Angelababy đưa con trai đi chơiAngelababy đưa con trai đi chơi
10:38:31 20/09/2019
Bàng hoàng phát hiện nam bảo vệ tử vong bên cạnh vũng máuBàng hoàng phát hiện nam bảo vệ tử vong bên cạnh vũng máu
11:25:08 20/09/2019

Tin mới nhất

2 vợ chồng trẻ chết thảm dưới bánh xe container ở Bình Dương

2 vợ chồng trẻ chết thảm dưới bánh xe container ở Bình Dương

12:14:57 20/09/2019
Đến sáng nay (20-9), Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến đôi vợ chồng trẻ tử vong tại chỗ.
Xe máy va chạm với xe đầu kéo container, 2 vợ chồng tử vong

Xe máy va chạm với xe đầu kéo container, 2 vợ chồng tử vong

09:22:57 20/09/2019
Chiếc xe máy chở 2 vợ chồng băng qua ngã tư tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo container, vụ tai nạn làm cả 2 vợ chồng trên xe máy tử vong tại chỗ.
Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế thắt cổ ở phố núi Hà Tĩnh

Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế thắt cổ ở phố núi Hà Tĩnh

05:39:07 20/09/2019
Thông tin từ chính quyền thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế thắt cổ.
Tắm sông, nam sinh lớp 9 sa chân vào hố sâu

Tắm sông, nam sinh lớp 9 sa chân vào hố sâu

19:40:25 19/09/2019
Cùng nhóm bạn ra sông tắm, nam sinh lớp 9 trường THCS Trần Hưng Đạo (TP Quảng Ngãi) không may sa chân vào hố nước sâu, tử vong.
Diễn biến mới nhất vụ thầy giáo bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh ở Cà Mau

Diễn biến mới nhất vụ thầy giáo bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh ở Cà Mau

18:52:06 19/09/2019
TAND huyện Thới Bình (Cà Mau) đang thụ lý hồ sơ để xét xử vụ án thầy giáo bị tố sàm sỡ với nhiều học sinh.
Vượt qua cầu ngập nước, một người đàn ông bị lũ cuốn trôi

Vượt qua cầu ngập nước, một người đàn ông bị lũ cuốn trôi

14:47:00 19/09/2019
Ngày 19-9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của TP Biên Hòa (Đồng Nai) với hơn 50 người đã tiến hành các biện pháp để tìm kiếm nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi tại suối Tân Cang ở phường Phước Tân.
3 người thương vong do chạy xe máy ngược chiều

3 người thương vong do chạy xe máy ngược chiều

13:29:18 19/09/2019
Vụ tai nạn xảy ra lúc 21h45 ngày 18/9 tại Km11 quốc lộ 18, đoạn qua ngã 3 phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh. Xe máy chở 3 người (1 nam, 2 nữ) chạy ngược chiều trên quốc lộ bị ôtô chưa rõ người điều khiển di chuyển hướng Hạ...
Bé 3 tuổi bị bỏ quên 7 tiếng trên xe đưa đón được xuất viện

Bé 3 tuổi bị bỏ quên 7 tiếng trên xe đưa đón được xuất viện

11:57:58 19/09/2019
Sau 6 ngày điều trị tích cực, sức khoẻ bệnh nhi Nguyễn Tấn Lợi tiến triển tốt và được xuất viện.
Phát hiện xác bé trai mất tích cạnh chiếc bè nhỏ trên Sông Lam

Phát hiện xác bé trai mất tích cạnh chiếc bè nhỏ trên Sông Lam

09:29:14 19/09/2019
Khoảng 6h30 phút sáng nay (19/9), người dân bản Bãi Gạo xã Châu Khê huyện Con Cuông bàng hoàng phát hiện xác một bé trai trôi nổi dưới cầu bản Bãi Gạo xã Châu Khê trên sông Lam đoạn đi qua cầu Cam Lâm cách bản Boong khoảng 7km.
Đồng Nai: Hút cát trên sông, 2 người bị chân vịt của sà lan chém thương vong

Đồng Nai: Hút cát trên sông, 2 người bị chân vịt của sà lan chém thương vong

14:57:09 18/09/2019
Ngày 18/9, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra một vụ va chạm sà lan trên sông Đồng Môn khiến 1 người chết, 1 người bị thương.
Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch

13:52:06 18/09/2019
Dù Báo Pháp luật Việt Nam có bài cảnh báo nhưng thực trạng những vòng xoay Tử thần không biến chuyển, người dân vẫn ôm nỗi sợ hãi khi phải đi qua những vòng xoay quá khổ này.
Hai xe máy chạy tốc độ cao đấu đầu, 4 người thương vong

Hai xe máy chạy tốc độ cao đấu đầu, 4 người thương vong

13:49:07 18/09/2019
Ngày 18/9, thông tin từ Công an quận Kiến An cho biết: Khoảng 22 giờ 40 phút ngày 17/9, trên tuyến đường Trần Tất Văn (trước số nhà 313 phố Trần Tất Văn, Tràng Minh, quận Kiến An, Hải Phòng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường bộ ...
Xác 2 học sinh lớp 11 dưới hồ : Học sinh nữ nhắn tin 'đến thắp nhang cho tao'

Xác 2 học sinh lớp 11 dưới hồ : Học sinh nữ nhắn tin 'đến thắp nhang cho tao'

11:58:40 18/09/2019
Cơ quan chức năng vừa tìm thấy thi thể của đôi nam nữ lớp 11 dưới hồ nước. Trước đó trên mạng xã hội lan truyền một dòng tin nhắn được cho là của nạn nhân gửi lời từ biệt đến bạn bè.
Hai học sinh lớp 11 tử vong dưới hồ

Hai học sinh lớp 11 tử vong dưới hồ

09:47:45 18/09/2019
Cơ quan chức năng thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện 2 học sinh lớp 11 (1 nam, 1 nữ) tử vong dưới hồ nước.
Vụ 4 trẻ ngộ độc sau khi uống sữa ở Hải Phòng: Thông tin từ bác sĩ cấp cứu

Vụ 4 trẻ ngộ độc sau khi uống sữa ở Hải Phòng: Thông tin từ bác sĩ cấp cứu

08:59:00 18/09/2019
Liên quan đến vụ ngộ độc ở Hải Phòng, tối 17/9, trao đổi với PNVN, bà Phạm Thị Thành, Giám đốc BV Đa khoa quận Lê Chân, cho biết, hiện BV cũng như cơ quan chức năng chưa xác định được các em học sinh bị ngộ độc do đâu.
Vụ thanh niên chết trong rừng đước ở Hà Tĩnh: Bạn gái trả điện thoại, hé lộ bất ngờ

Vụ thanh niên chết trong rừng đước ở Hà Tĩnh: Bạn gái trả điện thoại, hé lộ bất ngờ

06:49:08 18/09/2019
Tối 17/9, trao đổi với Infonet, ông Võ Tá Hiếu, Chủ tịch UBND xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) xác nhận.
Không có sự phá hoại trong vụ cháy Công ty Rạng Đông

Không có sự phá hoại trong vụ cháy Công ty Rạng Đông

06:26:04 18/09/2019
Cũng theo ông Định, từ ngày 9 - 12.9 đã thực hiện lấy mẫu không khí trong 24 giờ hằng ngày tại 8 vị trí xung quanh Công ty Rạng Đông. Kết quả so sánh với Quy chuẩn quốc gia về chất lượng không khí xung quanh, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia...
Hà Nội: Người phụ nữ tử vong sau va chạm với ô tô ở đường Trần Phú

Hà Nội: Người phụ nữ tử vong sau va chạm với ô tô ở đường Trần Phú

06:01:42 18/09/2019
Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h35 ngày 17/9, trên tuyến đường Trần Phú (quận Hà Đông, Hà Nội, đoạn qua cửa hàng lốp ô tô Dân Chủ) đã xảy ra va chạm giao thông giữa xe máy BKS 29X1-039.38 và ô tô du lịch loại 29 chỗ BKS 29B-093.37. Vụ ...
Chạy xe máy vào làn ô tô, thanh niên bị xe buýt cán thiệt mạng ở TP.HCM

Chạy xe máy vào làn ô tô, thanh niên bị xe buýt cán thiệt mạng ở TP.HCM

04:18:12 18/09/2019
Đến 21h ngày 17/9, lực lượng chức năng quận Tân Bình đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe buýt và xe máy khiến một người thiệt mạng.
Truy tìm ô tô cán chết nam sinh ở Đồng Nai rồi bỏ chạy

Truy tìm ô tô cán chết nam sinh ở Đồng Nai rồi bỏ chạy

04:15:16 18/09/2019
Người dân lưu thông qua cầu Đồng Nai phát hiện xác nam sinh nằm giữa đường cạnh xe máy. Hiện trường có dấu hiệu của một vụ tai nạn giao thông giữa ô tô và xe máy.
Vụ hơn 80 trẻ mầm non nhập viện nghi ngộ độc: Chưa tìm ra nguyên nhân

Vụ hơn 80 trẻ mầm non nhập viện nghi ngộ độc: Chưa tìm ra nguyên nhân

22:14:59 17/09/2019
Gần 100 cháu ở Trường Mầm non Thụy Liễu phải nhập viện, bước đầu xác định là do ngộ độc, nhưng từ thực phẩm gì và ở đâu thì vẫn chưa xác định được.
Hai vợ chồng bị lũ cuốn ở Lào Cai, tìm được xác người chồng

Hai vợ chồng bị lũ cuốn ở Lào Cai, tìm được xác người chồng

21:51:52 17/09/2019
Liên quan đến vụ việc hai vợ chồng công nhân thi công thủy điện Bản Hồ (Sa Pa - Lào Cai) bị lũ cuốn trôi vào trưa 30/8 vừa qua, sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ địa phương đã tìm thấy xác người chồng là ông Trần Văn Viện...
Cả xã miền núi được huy động tìm kiếm bé 6 tuổi nghi 'mất tích bí ẩn'

Cả xã miền núi được huy động tìm kiếm bé 6 tuổi nghi 'mất tích bí ẩn'

21:45:33 17/09/2019
Bà nội ra đồng thả trâu, khi trở về thì không thấy cháu đâu. Tá hỏa tìm kiếm nhưng không thấy tung tích cháu liền báo lên chính quyền sở tại.
Vụ hai nữ sinh tử vong do va vào sợi dây cáp bị đứt: Đã tìm được tài xế xe tải

Vụ hai nữ sinh tử vong do va vào sợi dây cáp bị đứt: Đã tìm được tài xế xe tải

21:43:08 17/09/2019
Liên quan đến vụ hai nữ sinh đi xe máy vướng vào sợi dây cáp dẫn đến tử vong, hiện cơ quan chức năng đã xác định được tài xế xe tải nghi làm đứt dây cáp trước đó.
Tài xế bỏ quên bé 3 tuổi trên ô tô suốt 7 tiếng: 'Tôi cảm thấy có lỗi với cháu bé'

Tài xế bỏ quên bé 3 tuổi trên ô tô suốt 7 tiếng: 'Tôi cảm thấy có lỗi với cháu bé'

21:31:35 17/09/2019
Tài xế bỏ quên bé 3 tuổi trên xe suốt 7 tiếng cho biết, anh cảm thấy có lỗi với cháu bé và gia đình cháu về sự cố không may này.
Bàng hoàng vì con trai tử vong bất ngờ ngay trước ngày cưới

Bàng hoàng vì con trai tử vong bất ngờ ngay trước ngày cưới

21:29:21 17/09/2019
Anh Nguyễn Thanh Duy (23 tuổi, ngụ ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ, H.Đức Hòa, Long An) được phát hiện tử vong dưới kênh đầy nước chưa rõ nguyên nhân.
Vụ cháy Công ty Rạng Đông: Đã vận chuyển hơn 44 tấn rác thải nguy hại đi xử lý

Vụ cháy Công ty Rạng Đông: Đã vận chuyển hơn 44 tấn rác thải nguy hại đi xử lý

20:33:22 17/09/2019
VTrong quá trình xử lý khu vực cháy Công ty Rạng Đông, cơ quan chức năng Hà Nội đã vận chuyển hơn 44 tấn rác thải nguy hại và hơn 19 tấn rác thải khác đi xử lý theo quy định. Các chỉ số quan trắc môi trường tại khu vực này hiện đều tron...
Kỷ luật ê - kíp đỡ đẻ kéo đứt đầu trẻ ở Hà Tĩnh

Kỷ luật ê - kíp đỡ đẻ kéo đứt đầu trẻ ở Hà Tĩnh

19:14:34 17/09/2019
Cảnh cáo và khiển trách là mức kỷ luật được Hội đồng kỷ luật Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ áp dụng cho ê - kíp đỡ đẻ khiến 1 trẻ sơ sinh bị đứt lìa đầu gây hoang mang dư luận cuối tháng 6/2019 vừa qua tại Hà Tĩnh
Đã tìm thấy chiếc xe tải làm đứt cáp quang, khiến 2 em học sinh bị điện giật tử vong

Đã tìm thấy chiếc xe tải làm đứt cáp quang, khiến 2 em học sinh bị điện giật tử vong

18:38:22 17/09/2019
Đang trên đường đến điểm trọ để hôm sau đi học, không may 3 em học sinh bị xe tải làm đứt cáp quang giữa đường, nhiễm điện và giật 3 nạn nhân thương vong.
Bỏ quên học sinh trên xe: Tại sao trường Đồ Rê Mí bị đình chỉ, còn Gateway lại không?

Bỏ quên học sinh trên xe: Tại sao trường Đồ Rê Mí bị đình chỉ, còn Gateway lại không?

16:14:48 17/09/2019
Luật sư phân tích tại sao cùng bỏ quên học sinh trên xe nhưng một cơ sở giáo dục bị đình chỉ, một cơ sở lại không dù gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn.
Vụ tàu cá bị chìm ở Quảng Bình: Xác ngư dân bị lưới quấn chặt trong khoang tàu

Vụ tàu cá bị chìm ở Quảng Bình: Xác ngư dân bị lưới quấn chặt trong khoang tàu

12:52:47 17/09/2019
Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã tìm thấy xác ngư dân Trần Quang Thiện (SN 1967, trú huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), đây thuyền viên trên tàu cá NA 93010 TS bị chìm trước đó tại Cửa Gianh, Quảng Bình.
Xe khách nát bươm đầu vì đâm vào đuôi xe container

Xe khách nát bươm đầu vì đâm vào đuôi xe container

12:51:55 17/09/2019
Đến hơn 8 giờ 30 phút sáng ngày 17/9, hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe container trên quốc lộ 22 (huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh) khiến nhiều người bị thương vẫn chưa được giải quyết xong.
Tìm thấy xác đứa trẻ mồ côi bị đuối nước trong bản người Rục

Tìm thấy xác đứa trẻ mồ côi bị đuối nước trong bản người Rục

12:45:24 17/09/2019
Sau gần 3 ngày mất tích do đuối nước, xác cháu bé Hồ Xuân Sơn (5 tuổi, ở bản Mò O Ồ Ồ, xã Thượng Hóa, H.Minh Hóa, Quảng Bình) đã được tìm thấy bên bờ suối ở trong bản vào sáng nay 17.9.
Cố vượt đèn đỏ tại ngã tư, nam tài xế Grab bị ô tô tông trọng thương

Cố vượt đèn đỏ tại ngã tư, nam tài xế Grab bị ô tô tông trọng thương

10:55:03 17/09/2019
Nam tài xế Grab chạy xe máy băng qua ngã tư khi đèn tín hiệu chuyển màu đỏ đã bị ô tô 4 chỗ tông trúng, khiến nạn nhân bị thương nặng.
Va chạm với xe đầu kéo trong đêm, một người đàn ông tử vong tại chỗ

Va chạm với xe đầu kéo trong đêm, một người đàn ông tử vong tại chỗ

06:03:30 17/09/2019
Thời điểm trên, xe máy mang BKS 61G1 - 036.79 do anh H.B.M (SN 1989, trú tại tổ 9, thị trấn Cẩm Xuyên) điều khiển đi trên quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Cẩm Xuyên thì bất ngờ va chạm với xe đầu kéo (chưa rõ danh tính người điều khiển).

Có thể bạn quan tâm

Kỳ Duyên mặc váy cúp ngực, dễ tụt, nặng nề vì vòng 1 sửa quá đà

Kỳ Duyên mặc váy cúp ngực, dễ tụt, nặng nề vì vòng 1 sửa quá đà

Phong cách sao

14:57:23 20/09/2019
Những thiết kế cúp ngực này sẽ góp phần phô diễn vòng 1 gợi cảm nhưng cũng có thể khiến bạn mất điểm vì nó.
Dệt May Huế (HDM) bị phạt và truy thu gần nửa tỷ đồng tiền thuế

Dệt May Huế (HDM) bị phạt và truy thu gần nửa tỷ đồng tiền thuế

Kinh tế

14:57:08 20/09/2019
Đồng thời, Dệt May Huế cũng có trách nhiệm nộp số tiền thu hồi hoàn thuế GTGT hơn 158 triệu đồng vào Kho bạc Nhà nước.
Lợi ích tuyệt vời của hạt bí mà nhiều người không biết

Lợi ích tuyệt vời của hạt bí mà nhiều người không biết

Sức khỏe

14:55:50 20/09/2019
Thật kỳ diệu! Tại sao hạt bí nhỏ bé thế lại “siêu mạnh” để có thể sản sinh ra những quả bí khổng lồ?
'Cười người hôm trước, hôm sau người cười': Douban phim mới của Lộc Hàm chạm đáy bằng tác phẩm giải Thị hậu - Địch Lệ Nhiệt Ba

'Cười người hôm trước, hôm sau người cười': Douban phim mới của Lộc Hàm chạm đáy bằng tác phẩm giải Thị hậu - Địch Lệ Nhiệt Ba

Hậu trường phim

14:55:29 20/09/2019
Phim điện ảnh và phim truyền hình của Lộc Hàm và Địch Lệ Nhiệt Ba đều chỉ đạt 2.9 điểm đánh giá trên Douban.
Xuân Lan đầy tâm tư về phụ nữ tuổi 40

Xuân Lan đầy tâm tư về phụ nữ tuổi 40

Tâm sự

14:55:26 20/09/2019
Siêu mẫu Xuân Lan vừa trải lòng trên facebook về phụ nữ tuổi 40 sau những đổ vỡ tình cảm. Tâm sự của siêu mẫu nhận được nhiều đồng cảm của người hâm mộ.
Báo Trung Quốc: “Thuê Hiddink thật tốn tiền, phí thời gian”

Báo Trung Quốc: “Thuê Hiddink thật tốn tiền, phí thời gian”

Bên lề sân cỏ

14:55:25 20/09/2019
Tờ Sina cho rằng việc Liên đoàn bóng đá Trung Quốc sa thải HLV Hiddink là đúng bởi HLV người Hà Lan chẳng đóng góp được gì cho bóng đá Trung Quốc mà lại nhận mức lương cao.
Clip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở Kazakhstan

Clip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở Kazakhstan

Thế giới

14:53:54 20/09/2019
Trong khuôn khổ tập trận chiến lược Centre-2019, tên lửa Iskander-M của quân đội Nga phát động cuộc tấn công nhằm vào căn cứ khủng bố ở Khazakhstan.
Cuộc sống ‘hai mặt' của tài tử đẹp trai mà đóng vai ác Cậu Ba Cao Minh Đạt

Cuộc sống ‘hai mặt' của tài tử đẹp trai mà đóng vai ác Cậu Ba Cao Minh Đạt

Phỏng vấn sao

14:51:13 20/09/2019
Gây ấn tượng mạnh với vai diễn cậu ba Khải Duy trong Tiếng sét trong mưa, nhưng ngoài đời Cao Minh Đạt lại là con người khác biệt hoàn toàn: kiệm lời, hiền khô và rất khiêm tốn. Không sử dụng facebook, niềm vui mỗi ngày với anh là đi đó...
Vì sao đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia sẽ khó khăn hơn Thái Lan?

Vì sao đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia sẽ khó khăn hơn Thái Lan?

Bóng đá việt nam

14:51:05 20/09/2019
Ở trận gặp đội tuyển Malaysia vào ngày 10/10 tới đây, đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ gặp khó khăn rất nhiều mặc dù được đá trên sân nhà Mỹ Đình. Nếu không giành được chiến thắng, mục tiêu giành ngôi đầu bảng của chúng ta sẽ trở nên x...
Hai đồng phạm của Phúc XO được tại ngoại

Hai đồng phạm của Phúc XO được tại ngoại

Vụ án

14:50:56 20/09/2019
Hai đồng phạm của Phúc XO được tại ngoại để điều tra hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, riêng 10 bị can khác vẫn bị tạm giam.
“Lấy đoàn kết mà xoay vần vận mệnh, giữ gìn dân tộc và bảo vệ nước nhà”

“Lấy đoàn kết mà xoay vần vận mệnh, giữ gìn dân tộc và bảo vệ nước nhà”

Đời sống

14:50:20 20/09/2019
Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển- chủ đề Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX- cũng chính là tư tưởng xuyên suốt của chủ tịch Hồ Chí Minh. Người từng nói: Chúng ta phải lấy đoàn kết mà xoay vần vận mệnh, giữ gìn ...
Những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường của Tuấn Hưng bên 3 con

Những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường của Tuấn Hưng bên 3 con

Sao việt

14:47:41 20/09/2019
Trở thành bố của 3 nhóc tỳ kháu khỉnh chỉ trong 5 năm, Tuấn Hưng hiện dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình, hạn chế đi show ca nhạc.
Diễn biến vụ “phản đối xây dựng mới” ở Mê Linh, Hà Nội: Phụ huynh đã tước quyền được đi học của trẻ

Diễn biến vụ “phản đối xây dựng mới” ở Mê Linh, Hà Nội: Phụ huynh đã tước quyền được đi học của trẻ

Học hành

14:47:36 20/09/2019
 Năm học mới đã diễn ra được hơn nửa tháng nhưng hầu hết trẻ em từ 2 - 5 tuổi tại thôn Bạch Trữ (xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh, Hà Nội) không được đến trường bởi cha mẹ học sinh (CMHS) phản đối không cho con đi học trường mới.
Những chi tiết chưa từng kể trong vụ gian lận thi cử ở Hà Giang

Những chi tiết chưa từng kể trong vụ gian lận thi cử ở Hà Giang

Pháp đình

14:45:39 20/09/2019
Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại Hà Giang, cơ quan điều tra xác định có đến 5 người có chức vụ liên quan trực tiếp đến việc nâng điểm, nhờ nâng điểm cho các thí sinh.
Nguyện là đôi chân, ánh mắt của nhau

Nguyện là đôi chân, ánh mắt của nhau

Tình yêu

14:41:03 20/09/2019
Em rất hạnh phúc, chúng em nguyện sẽ là đôi chân, là ánh mắt cho người còn lại. Dẫu biết rằng tương lai phía trước rất khó khăn nhưng em tin, tình yêu của chúng em sẽ đủ lớn để vượt qua tất cả, cô gái khiếm thị Nguyễn Thị Nhân (SN 1992,...