Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng

Làng giải trí Hoa ngữ lần nữa lao đao sau bê bối trốn thuế của Trịnh Sảng. Nhiều nghệ sĩ đã và đang tiến hành thoái vốn khỏi công ty quản lý để tránh liên lụy.

Trên Tianyancha - trang web truy vấn thông tin doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc – có kết quả hàng chục người nổi tiếng như Ngụy Đại Huân , Đặng Siêu, Đường Yên, Na Anh , Triệu Bản Sơn , Thẩm Đằng , Ngô Tuyên Nghi , Tỉnh Bách Nhiên đều tiến hành thoái vốn, hủy công ty làm việc riêng.

Cụ thể, hai studio phim ảnh được thành lập vào năm 2016 và 2018 của Ngụy Đại Huân đã bị xóa sổ. Cách đây vài ngày, nam diễn viên cũng xin rút vốn khỏi một số dự án bất động sản. Trong khi đó, Na Anh quyết định rút 51% cổ phần khỏi công ty quản lý.

Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng - Hình 1

Đặng Siêu, Ngụy Đại Huân và nhiều nghệ sĩ trong showbiz bất ngờ hủy bỏ văn phòng đại diện cá nhân liên kết với công ty chủ quản.

Động thái không rõ lý do của nhiều ngôi sao ngay lúc Trịnh Sảng bị “sờ gáy” trở thành chủ đề gây nghi vấn. Trước đó, Ban tuyên giáo Trung ương cũng vừa phát hành chỉ thị chấn chỉnh các hành vi tiêu cực đang tồn tại trong ngành giải trí, đặc biệt là vấn đề hét giá cát-xê, lợi dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế.

Công ty mọc lên như nấm

Năm 2005, Vương Kinh Hoa, người đàn bà khiến cả showbiz nể sợ chính thức “đường ai nấy đi” với Hoa Nghị huynh đệ, tập đoàn giải trí tiếng tăm hàng đầu Trung Quốc. Sự kiện này là cột mốc đánh dấu thay đổi của loạt quy tắc “bất thành văn” trong ngành công nghiệp giải trí.

Hoa Nghị huynh đệ thành lập chế độ phòng làm việc của nghệ sĩ. Mỗi ngôi sao sẽ đồng hành cùng một đội ngũ nhân viên riêng biệt, bao gồm quản lý, phó quản lý, trợ lý và đội ngũ marketing. Studio hoạt động dựa trên danh tiếng và sức ảnh hưởng của nghệ sĩ, mượn nguồn lực của công ty quản lý để lôi kéo tài nguyên.

Với mô hình hoạt động này, nghệ sĩ có nhiều cơ hội phát triển hơn, công ty quản lý cũng có cơ sở ràng buộc nghệ sĩ. Thế nhưng, việc hoạt động dưới trướng phòng làm việc trực thuộc công ty quản lý khiến bài toán cân bằng lợi ích song phương khó tìm được lời giải.

Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng - Hình 2

Từ năm 2010, nhiều người nổi tiếng lần lượt đứng ra thành lập phòng làm việc cá nhân.

Đến năm 2010, nhiều người nổi tiếng lần lượt đứng ra thành lập phòng làm việc cá nhân sau khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý, có thể kể đến Châu Tấn, Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Tô Hữu Bằng… Tân Hoa X ã cho hay lúc bấy giờ, quy mô phòng làm việc cá nhân của nghệ sĩ chưa lớn. Một studio chỉ có 20 nhân viên đổ lại, và nghệ sĩ được coi là “IP” bảo đảm cho phòng làm việc cá nhân.

Thế nhưng rất nhanh sau đó, phòng làm việc của nghệ sĩ cho thấy khả năng thị trường hóa một cách bài bản.

Mục đích thành lập phòng làm việc cá nhân không chỉ dừng lại ở việc quản lý hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ. Bên cạnh đóng phim , studio là “hậu phương” hỗ trợ người nổi tiếng đầu tư vào các dự án điện ảnh, truyền hình, ký hợp đồng với các gương mặt mới và điều hành công việc kinh doanh ngoài lề. Nói cách khác, người nổi tiếng trực tiếp trở thành một nhà đầu tư thông qua phòng làm việc cá nhân.

Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng - Hình 3

Dương Mịch trở thành “bà chủ” của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Trung Quốc sau khi thành lập công ty riêng.

Đơn cử như Huỳnh Hiểu Minh. Studio của nam diễn viên từng góp vốn đầu tư vào các dự án phim ảnh như Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Chuyện phong hoa tuyết nguyệt… Bên cạnh đó, tài tử kinh doanh chuỗi nhà hàng lẩu, nhà hàng đồ nướng, thậm chí là đại diện pháp lý của công ty công nghệ, đầu tư và thương mại.

Năm 2017, cặp bạn thân Châu Tấn – Trần Khôn đồng sáng lập Công ty Quản lý Văn hóa Đông Thân Vị Lai, sau đó ký hợp đồng cùng các nghệ sĩ Nghê Đại Hồng, Hải Nhất Thiên. Năm 2020, Thư Kỳ cũng gia nhập công ty này.

Năm 2014, Dương Mịch và hai quản lý đầu tư 3 triệu USD thành lập Công ty TNHH Văn hóa Điện ảnh và Truyền hình Gia Hành Thiên Hạ. Từ đó, nhiều dự án do Dương Mịch diễn chính đều có sự góp mặt của “gà nhà” như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang… Năm 2017, Perfect World “rút túi” 500 triệu NDT để mua 10% cổ phần của Gia Hành, “kim bài” từng được định giá 5 tỷ NDT.

Ngoài ra còn có Triệu Vy nắm giữ cổ phần trong Đường Đức Ảnh Thị hay Lưu Đào, Đặng Siêu, Tôn Lệ gián tiếp đầu tư vào Leshi Internet Information and Technology Corp – một trong những công ty video trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc.

Năm 2016, nhà nghiên cứu nghệ thuật Hoàng Chuyên chỉ ra việc người nổi tiếng kiếm tiền dựa trên thị trường thứ cấp, thay vì diễn xuất đã trở thành hiện tượng trong ngành.

Trong bối cảnh này, cùng năm, Trịnh Sảng không gia hạn hợp đồng với EE Media. Nữ diễn viên thông báo thành lập phòng làm việc độc lập.

“Trốn thuế hợp pháp”

Không chỉ là công cụ hái ra tiền, Sohu cho biết phòng làm việc cá nhân thực chất là một trong những “thủ đoạn” ngầm giúp giới nghệ sĩ lách thuế “hợp pháp”.

Theo luật thuế thu nhập cá nhân, thuế suất là 45% đối với mức thu nhập hàng năm vượt 960.000 NDT. Theo mức thuế suất này, mức cát-xê 160 triệu NDT phải đóng 71,95 triệu NDT tiền thuế. Thế nhưng nếu thông qua phòng làm việc cá nhân, nghệ sĩ có thể tiết kiệm ít nhất 10%, tương đương 15,9 triệu NDT tiền thuế.

“Bất kể so sánh thế nào, việc thành lập phòng làm việc cá nhân vẫn là một thủ đoạn tuyệt vời để né thuế”, Nam Phương Nhật báo nhấn mạnh.

Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng - Hình 4

Phạm Băng Băng nộp phạt 130 triệu USD sau khi bị kết luận trốn thuế, xài hợp đồng âm dương.

Hơn thế, nghệ sĩ có thể “tiết kiệm” hơn nữa nếu phòng làm việc được đặt ở khu vực nằm trong chính sách miễn thuế 5 năm của Chính phủ. Điều này lý giải tại sao nhiều nhà sản xuất điện ảnh, truyền hình Trung Quốc đổ xô về những thành phố nhỏ như Khorgas (Tân Cương), Đông Dương (Chiết Giang) hay Vô Tích (Giang Tô).

Theo Sina , trong 3 năm qua, giới nghệ sĩ đã thành lập gần 533 phòng làm việc và 1887 công ty đứng tên cá nhân. Những con số này đủ để thể hiện sức hấp dẫn của việc thành lập studio độc lập.

Thế nhưng khi phòng làm việc cá nhân ngày càng lớn mạnh, tiếng nói của người nghệ sĩ ngày càng quan trọng, vấn nạn “thù lao trên trời” phá hủy sự lành mạnh của làng giải trí.

Trường hợp mới nhất là Trịnh Sảng. Nữ diễn viên “bỏ túi” hơn 24 triệu USD khi tham gia dự án phim Tân thiện nữ u hồ n. Tờ Nhân dân Nhật báo làm phép phân tích với mức lương cơ bản của lao động Trung Quốc là 1.500 USD/tháng, họ phải làm việc 1.600 năm để kiếm được số tiền này.

Năm 2018, Cục Điện ảnh Trung Quốc chính thức ban hành chính sách “bình ổn thù lao”. Ba nền tảng xem trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc iQIYI, Youku, Tencent cũng bắt tay với 6 công ty điện ảnh, truyền hình tiếng tăm để đẩy lùi nạn “hét cát-xê”. Theo đó, thù lao của các diễn viên không được vượt quá 40% tổng chi phí sản xuất, trong đó thù lao diễn viên chính không được vượt quá 70% tổng thù lao.

Cùng năm, Phạm Băng Băng bị giới chức Trung Quốc điều tra khi sử dụng “hợp đồng âm dương”, lợi dụng phòng làm việc cá nhân để trốn thuế. Với thu nhập ngất ngưởng, “nữ hoàng thảm đỏ” phải nộp phạt số tiền lên tới 130 triệu USD.

Cuộc tháo chạy

Sau khi bê bối của “nữ hoàng thảm đỏ” nổ ra, không ít nghệ sĩ từng nằm trong danh sách nghi vấn trốn thuế phải xin nộp bù để tránh điều tra và xử phạt từ Tổng cục thuế. Số tiền hoàn thuế thu được từ người nổi tiếng năm 2018 lên đến 1,8 tỷ USD.

Chiết Giang Đông Dương chỉ ra lần đầu tiên trong lịch sử người nổi tiếng có tên trong danh sách “Doanh nghiệp nộp thuế vượt mức 10 triệu NDT”. Trương Nghệ Hưng, Dương Mịch , Cảnh Điềm, Hoa Thần Vũ góp mặt với tư cách “đại diện pháp lý” của phòng làm việc cá nhân.

Cũng trong giai đoạn này, dữ liệu trên Tianyancha cho thấy hơn 100 công ty điện ảnh và truyền hình tại Khorgas nộp hồ sơ giải thể, trong đó có Từ Tĩnh Lôi và nhiều nghệ sĩ với tư cách đại diện cổ đông.

Thế nhưng, tốc độ tăng trưởng của phòng làm việc cá nhân lúc này thay đổi không đáng kể.

Theo dữ liệu tra cứu trên Tianyancha , năm 2019, 2535 phòng làm việc cá nhân và công ty đứng tên nghệ sĩ nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018. Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh, con số này giảm xuống còn 1138, song vẫn là con số khổng lồ.

Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng - Hình 5

Trịnh Sảng bị điều tra trốn thuế.

Thế nhưng, sự việc của Trịnh Sảng khiến giới chức Trung Quốc lần nữa để mắt đến thủ đoạn quen thuộc của giới nghệ sĩ. “Cơ quan chức năng mở rộng điều tra, có bao nhiêu ngôi sao ăn không ngon, ngủ không yên?”, Tân Hoa Xã bình luận.

Hơn 75 nghệ sĩ nổi tiếng như Ngụy Đại Huân , Đặng Siêu, Na Anh , Ngô Tuyên Nghi , Tỉnh Bách Nhiên … gây bàn tán khi bất ngờ xin thoái vốn, rút giấy phép kinh doanh và xóa sổ phòng làm việc cá nhân.

Hai nghệ sĩ có văn phòng liên kết bị đóng cửa nhiều nhất là Huỳnh Hiểu Minh 47 công ty, tiếp theo là Chương Tử Di 29 công ty.

Theo Tân Hoa Xã , giới chức Trung Quốc trong vụ việc lần này sẽ không khoan nhượng cho nghệ sĩ phạm pháp. Nhất là khi sự vụ của Phạm Băng Băng đã được xem như bài học nhãn tiền, lời cảnh cáo và răn đe cho người nổi tiếng.

Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng - Hình 6

Nhiều nghệ sĩ đã và đang tiến hành thoái vốn khỏi công ty quản lý để tránh bị điều tra.

“Nếu đã có sự không minh bạch về thuế suất, cho dù công ty, phòng làm việc xin thoái vốn, rút giấy phép kinh doanh, Tổng cục thuế vẫn có thể điều tra và trừng phạt hành vi phạm pháp tại thời điểm phạm pháp”, luật sư Từ Hiểu Đan, làm việc tại Công ty Luật sư Tiantai, Bắc Kinh cho hay.

“Bất kỳ ngôi sao nào trốn thuế cũng sẽ bị xử lý và chế tài theo luật định”, CCTV đăng tải thông điệp từ Ban tuyên giáo Trung ương.

Động thái của nghệ sĩ Hoa ngữ sau khi Trịnh Sảng bị điều tra trốn thuế

Thông tin Trịnh Sảng bị điều tra hành vi trốn thuế gây chấn động dư luận. Hơn chục nghệ sĩ Trung Quốc cũng được phát hiện đã và đang tiến hành thoái vốn khỏi công ty quản lý.

Ngày 28/4, 163 đưa tin nghệ sĩ Hoa ngữ có động thái gây bàn tán vì đã và đang đồng loạt rút vốn, xóa sổ các văn phòng đại diện liên kết với công ty quản lý. Việc làm này được nhiều ngôi sao tiến hành ngay sau khi Trịnh Sảng vướng nghi vấn trốn thuế.

Phóng viên 163 tra cứu trên Tianyancha - trang web truy vấn thông tin doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc - cho ra kết quả hàng chục người nổi tiếng như Ngụy Đại Huân, Đặng Siêu, Đường Yên, Na Anh, Triệu Bản Sơn, Thẩm Đằng, Ngô Tuyên Nghi, Tỉnh Bách Nhiên... đều tiến hành thoái vốn, hủy văn phòng làm việc riêng.

Động thái của nghệ sĩ Hoa ngữ sau khi Trịnh Sảng bị điều tra trốn thuế - Hình 1

Đặng Siêu, Ngụy Đại Huân và nhiều nghệ sĩ trong showbiz bất ngờ hủy bỏ văn phòng đại diện cá nhân liên kết với công ty chủ quản. Ảnh: Sina.

Cụ thể, hai studio phim ảnh được thành lập vào năm 2016 và 2018 của Ngụy Đại Huân đã bị xóa sổ. Cách đây vài ngày, nam diễn viên cũng xin rút vốn khỏi một số dự án bất động sản. Na Anh quyết định rút 51% cổ phần khỏi công ty quản lý.

Theo 163 , việc cả nghệ sĩ gạo cội và nghệ sĩ trẻ bất ngờ hủy bỏ cổ phần, xóa bỏ văn phòng đại diện không rõ lý do, đang trở thành chủ đề gây nghi vấn, nhất là khi Ban tuyên giáo Trung ương vừa ra lệnh điều tra toàn diện vấn đề thù lao trong ngành phim ảnh Trung Quốc.

Tối 28/4, CCTV đưa tin Ban tuyên giáo Trung ương phát chỉ thị chấn chỉnh các hành vi tiêu cực đang tồn tại trong ngành giải trí, đặc biệt là vấn đề hét giá cát-xê, lợi dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế.

Động thái của nghệ sĩ Hoa ngữ sau khi Trịnh Sảng bị điều tra trốn thuế - Hình 2

Trịnh Sảng chính thức bị điều tra hành vi trốn thuế. Ảnh: Sohu.

Chỉ đạo được đưa ra cùng lúc với thông báo điều tra hành vi trốn thuế của Trịnh Sảng từ Cục thuế thành phố Thượng Hải.

Cô đã nhận thù lao vượt quy định hơn 24 triệu USD khi tham gia dự án Thiến nữ u hồn . Nhưng chứng từ nữ diễn viên và công ty Văn hóa Bắc Kinh nộp cho cơ quan chức năng chỉ ghi 7,4 triệu USD.

Theo China Times, từ năm 2018, Tổng cục đã quy định diễn viên không được nhận thù lao quá 154.000 USD/tập phim truyền hình. Tổng thu nhập sau một dự án của họ không được phép vượt quá 771.000 USD.

Trước Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng cũng bị kết luận dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế vào năm 2018. Người đẹp sau đó phải nộp phạt 130 triệu USD và bị cấm vận hoạt động thời gian dài trong ngành giải trí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Ji Jin Hee - Diễn vai ngoại tình đạt đến mức bị vợ con "ném đá", hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:43Hướng Hoa Cường - Từ kẻ vô danh bên Châu Nhuận Phát đến ông trùm cả làng giải trí Hoa ngữ khiếp sợ07:20Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri “đổ thêm dầu vào lửa” với người hâm mộ03:51Buổi hẹn hò của Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) gây bão Weibo: Không rời bạn trai nửa bước, nũng nịu như em bé khi được bón ăn01:43La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Vấn nạn chụp lén, quấy rối tình dục tại Cbiz: Dương Mịch bất lực, Cúc Tịnh Y khổ sở, 1 người đẹp tức tưởi cầu xin paparazzi00:20Củng Lợi - Tiểu tam phá hoại gia đình đạo diễn Trương Nghệ Mưu và đường tình duyên lận đận07:51Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09

Tiêu điểm

Siêu thảm đỏ LHP Thượng Hải: Nghê Ni khoe vòng 1 lấp ló, ai ngờ bị Châu Đông Vũ cùng đàn em 2001 "chặt chém" ác liệt
18:25:36 11/06/2021
Chưa hết biến: Choi Ji Woo bị tố cặp kè chủ tịch, "tẩy trắng" cho chồng từ trai bao thành CEO nhưng lại bị cắm sừng?
21:25:19 10/06/2021
Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz
06:37:08 11/06/2021
Hẹn hò Park Shin Hye, nam tài tử vẫn vô duyên tuyên bố muốn đưa Sooyoung (SNSD) về nhà ra mắt mặc kệ bạn diễn đã có bạn trai
19:37:06 10/06/2021
Con gái tài tử Quan Lễ Kiệt thi Hoa hậu Hong Kong
14:07:29 11/06/2021
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 2 tháng ly hôn: Ảnh sự kiện thần thái đã đỉnh, nay chấp luôn cả camera team qua đường
10:26:18 11/06/2021
Song Hye Kyo check-in bên bữa tiệc thịnh soạn gây choáng chưa từng thấy, nhân vật bí ẩn nào gửi tặng đây?
20:37:35 11/06/2021
Tuyển tập phốt chấn động của Song Hye Kyo: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng, sốc nhất lần cúi gập xin lỗi
09:00:18 11/06/2021
Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc Macau khiến cả Cbiz choáng vì thành tích học tập khủng, bảo sao bố mẹ yêu chiều từng tí
08:38:32 12/06/2021
Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài
12:00:00 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'
13:47:16 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?
15:21:53 12/06/2021
Trọng Đại troll Văn Toàn "vấp cỏ ngã được penalty siêu thật", CĐV phản ứng dữ dội: "Đừng vui quá"
14:25:59 12/06/2021

Tin mới nhất

Sai lầm trong đời Châu Tinh Trì

18:56:58 12/06/2021
Châu Tinh Trì là nhân vật truyền kỳ của ngành giải trí Hong Kong. Ông tài giỏi, nổi tiếng nhưng cũng có nhiều sai lầm.

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, "đè bẹp" Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân

17:22:33 12/06/2021
Sự kiện Đêm Điện ảnh Weibo khiến các fan xuýt xoa bởi sự hiện diện của dàn sao đình đám như Âu Dương Na Na, Ngô Lỗi, Lưu Hạo Tồn, Trần Phi Vũ,...

Bà xã Lee Bo Young "bách hợp trá hình" trong Mine, Ji Sung tung ảnh hậu trường tình tứ với nam thần GOT7 “dằn mặt” hay gì?

16:47:24 12/06/2021
Loạt ảnh hậu trường của Ji Sung và Jinyoung (GOT7) đã khiến netizen phát sốt vì quá tình tứ.

Trương Hinh Dư - Màn tẩy trắng gắt nhất Cbiz, từ “trà xanh” bị ghét bỏ đến vợ quân nhân vạn người mê

15:17:10 12/06/2021
Giờ đây, khi nhắc tới Trương Hinh Dư, người ta sẽ nghĩ ngay đến danh xưng mỹ miều người vợ quân nhân đẹp nhất Cbiz. Mỹ nhân họ Trương đang có cuộc hôn nhân mỹ mãn bên ông xã điển trai cùng sự nghiệp trên đà thăng tiến. Thế nhưng trong q...

Xôn xao BXH 30 nhóm nhạc nam hot nhất: EXO trở lại đối đầu BTS cực gắt, SHINee và boygroup thế hệ 2 trỗi dậy ngỡ ngàng

15:16:47 12/06/2021
BXH 30 nhóm nam hot nhất tháng 6 chứng kiến cuộc cạnh tranh cực gắt giữa 2 nhóm nam hàng đầu BTS và EXO.

Vợ chồng Trần Hào mừng 8 năm cưới

15:07:12 12/06/2021
Chia sẻ loạt ảnh bên nhau trong ngày cưới kèm theo đoạn hội thoại của hai vợ chồng, diễn viên Hong Kong Trần Nhân Mỹ nhận nhiều lời chúc tụng của khán giả.

Bi Rain hé lộ tình trạng sau khi tiêm liều vaccine phòng COVID-19 đầu tiên, dân tình lại chỉ thắc mắc gọi tên Kim Tae Hee

14:38:02 12/06/2021
Bi Rain đã hoàn thành tiêm mũi vaccine COVID-19 đầu tiên vào ngày hôm qua (11/6).

Nam ca sĩ Hàn Quốc kết hôn với bạn gái stylist

13:25:42 12/06/2021
Hôn thê của Jang Su Won là stylist hạng A trong showbiz Hàn Quốc. Họ dự định tổ chức lễ cưới vào cuối năm.

Heechul bị hỏi vô duyên về chuyện chia tay dù đang hẹn hò Momo (TWICE), câu trả lời khiến dân tình á ố vì thể hiện EQ cao vút

12:07:05 12/06/2021
Heechul thường xuyên nhận được những câu hỏi về chuyện tình cảm trong chương trình anh tham gia.

Tranh cãi hình ảnh Dương Mịch bắt trợ lý ngồi thụp xuống chờ mới chịu nhấc chân xỏ giày, thái độ ngày càng chảnh choẹ?

12:03:56 12/06/2021
Lại một lần nữa, Dương Mịch hứng chịu nhiều gạch đá vì để lộ 1 khoảnh khắc trên phim trường.

Trịnh Nguyên Sướng - Tuổi thơ đáng thương vì cha mẹ ly dị, sự nghiệp tụt dốc vì tin đồn đồng tính

11:26:08 12/06/2021
Trịnh Nguyên Sướng từng là người tình trong mộng của hàng triệu cô gái của thế hệ 8X. Thế nhưng, sau 2 tin đồn yêu đồng giới, sự nghiệp của nam idol tụt dốc không phanh.

Chung Lệ Đề bị nghi mang thai lần 4 ở tuổi 51, chịu áp lực lớn từ mẹ chồng vì chưa sinh được con

11:04:16 12/06/2021
Trang 163 đưa tin, nữ diễn viên Chung Lệ Đề đang là tâm điểm bàn luận của cư dân mạng khi chia sẻ loạt ảnh tình tứ bên chồng trẻ lên trang cá nhân. Theo đó, cô xuất hiện tại một rạp chiếu phim cùng chồng là tài tử Trương Luân Thạc. Nam ...

Mẹ chồng Từ Hy Viên like bình luận chỉ trích con dâu, khẳng định Uông Tiểu Phi là người chồng tốt

10:55:01 12/06/2021
Thông tin Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi khiến dư luận Đài Loan xôn xao bàn tán. Nguyên nhân được cho là do những mâu thuẫn trong lối sống, suy nghĩ. Gần đây, bà Trương Lan - mẹ chồng Từ Hy Viên đã có động thái gây chú ý sau chu...

Nữ diễn viên khiến Hồ Ca day dứt nhiều năm

09:45:57 12/06/2021
Dù đã chia tay hơn một thập kỷ, Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng vẫn vướng tin tái hợp suốt bao năm qua.

Baifern Pimchanok bị chê không đẹp bằng Hương Giang, netizen nói gì?

09:34:00 12/06/2021
Trong bộ ảnh mới nhất, ngọc nữ Thái Lan - Baifern Pimchanok khiến fan Việt liên tưởng đến Hương Giang.

YouTuber Kim Yong Ho thấy tồi tệ vì vạch trần chuyện chồng Choi Ji Woo ngoại tình

09:25:27 12/06/2021
Anh ấy nói rằng mình cảm thấy tồi tệ sau những gì mình đưa ra.

Nạn nhân lớn nhất lịch sử cuộc thi idol Kpop: Bị gian lận vote từ hạng 1 thành 11, phải làm phục vụ quán cà phê vì âm mưu

09:24:53 12/06/2021
Chứng kiến cuộc sống hiện tại của Lee Hae In, người hâm mộ càng xót xa và phẫn nộ thay nữ idol.

Nhan sắc Từ Hy Viên qua 20 năm

09:20:46 12/06/2021
Diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên từng là biểu tượng sắc đẹp, thời trang thập niên 2000.

Han Ye Seul cùng người yêu “trai bao” đi đảo Jeju bất chấp bị Knet chửi rủa

08:57:54 12/06/2021
Những ngày qua, làng giải trí xứ Hàn xôn xao bàn tán về nữ diễn viên Han Ye Seul. Từ chuyện bạn trai kém tuổi của cô là trai bao đến lùm xùm chơi đồ ở Burning Sun. Nữ diễn viên xinh đẹp đã đăng đàn giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ mọi ...

Chồng Hề Mộng Dao tiếp tục bị chỉ trích không quan tâm vợ con

07:14:31 12/06/2021
Hình ảnh Hề Mộng Dao đi khám thai mà không có ông xã ở bên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Người bố bí ẩn của Jisoo (BLACKPINK): Chủ tịch giải trí, quyền lực đến đâu mà Heechul và loạt sao nổi tiếng quen biết?

06:29:07 12/06/2021
Cư dân mạng hiện đang đổ xô đi tìm danh tính của bố Jisoo - 1 nhân vật quyền lực, quen biết rất nhiều người nổi tiếng.

Nước mắt trong lễ tang Hoa hậu Chuyển giới Myanmar

05:57:42 12/06/2021
Hoa hậu Chuyển giới Myanmar May Thitsar Maung qua đời sau tai nạn giao thông hôm 7/6.

Seo Ye Ji đột nhiên lên tiếng lần đầu tiên 2 tháng sau scandal, cho biết mình rất ổn

23:13:01 11/06/2021
Người đẹp cho thấy mình vẫn bình tâm sau loạt lùm xùm.

Lee Na Eun lên tiếng vụ bắt nạt khiến bạn cùng nhóm trầm cảm

22:23:56 11/06/2021
Trong lá thư gửi fan ngày 11/6, Lee Na Eun khẳng định cô chưa từng làm điều gì trong số các cáo buộc do em trai và bạn thân của Lee Hyun Joo đưa ra.

Trương Nghệ Hưng - chủ tịch công ty giải trí ở tuổi 30

22:21:43 11/06/2021
Là một trong những nghệ sĩ trẻ có sự nghiệp vững chắc nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay, Trương Nghệ Hưng đã thành lập Tập đoàn giải trí Chromosome, trở thành ông chủ ở tuổi 30.

Các ca sĩ ra sao sau scandal?

22:17:41 11/06/2021
Sau những scandal nghiêm trọng, Irene, Chan Yeol và Min Gyu bắt đầu trở lại với hoạt động biểu diễn âm nhạc. Trong khi đó, Seo Soo Jin và Shin Jimin vẫn im ắng.

Seo In Guk - Tài tử “Reply 1997” để mẹ đi nhặt rác, câu chuyện phía sau gây xúc động mạnh

21:45:04 11/06/2021
Seo In Guk sinh năm 1987, được khán giả biết đến với vai trò diễn viên qua nhiều bộ phim như: Reply 1997, Mặt Trời Của Chủ Quân, Vua Trường Học, Xin Chào Quái Vật, Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em và mới đây nhất là Một Ngày Nọ Kẻ Hủy Di...

Seo Ye Ji có động thái đầu tiên sau 2 tháng im re vì phốt thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nói 1 câu mà dấy lên nghi vấn âm mưu

21:26:48 11/06/2021
Nhiều netizen cho rằng câu nói của Seo Ye Ji không hề mang ý nghĩa đơn giản.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết khiến VinFast Fadil liên tục đứng Top đầu doanh số

Ôtô

19:41:08 12/06/2021
Tiếp tục tăng trưởng về doanh số trong tháng 5/2021, đạt 1.868 xe, VinFast Fadil trở thành mẫu xe không đối thủ phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A.

Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 

Hài hước

19:39:09 12/06/2021
Đây là bố mình khi xem bóng đá, bố đã nhảy múa sung sướng khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công, bạn Nguyễn Thủy, người chia sẻ video tâm sự.

Cách làm kem socola không cần máy thơm ngon cực dễ chỉ với 3 nguyên liệu

Ẩm thực

19:34:59 12/06/2021
Thời tiết nóng bức như thế này thì ăn một cốc kem mát lạnh thì tuyệt hơn bao giờ hết đúng không. Cùng vào bếp làm ngay món kem socola tươi mát thơm ngon chỉ với 3 nguyên liệu dễ kiếm và đặc biệt không cần máy làm kem nhé!

Barca đã tìm ra 'Busquets mới'

Bóng đá thế giới

19:34:51 12/06/2021
Khi một kỷ nguyên mới bắt đầu ở Camp Nou, một ngôi sao triển vọng đã xuất hiện từ La Masia và được ví như Sergio Busquets mới của Barcelona, đó là Nico Gonzalez.

Katie Holmes giản dị đi ăn tối cùng bố ở New York

Sao âu mỹ

19:34:24 12/06/2021
Katie Holmes gây chú ý khi để mặt mộc, mặc đồ giản dị hết cỡ khi đi ăn tối cùng bố ở New York.

Xe máy điện Trung Quốc gia nhập thị trường Châu Âu

Xe máy

19:28:00 12/06/2021
Chiếc xe máy điện Trung Quốc Dayi E-Idon 2021 có ngoại hình hầm hố chính thức gia nhập thị trường Châu Âu nhưng chưa công bố giá bán.

'Hoàng Đức có phẩm chất đặc biệt ở tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

19:18:33 12/06/2021
BLV Quang Tùng cho rằng Hoàng Đức nằm trong số ít cầu thủ thi đấu ấn tượng ở trận thắng Malaysia 2-1 tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 tối 11/6.

Bảo vệ ở chợ đầu mối lớn nhất TP.HCM nghi mắc COVID-19, lấy mẫu 500 người

Sự kiện nóng

19:17:40 12/06/2021
F1 làm bảo vệ ở chợ đầu mối lớn nhất TP.HCM có triệu chứng hô hấp trong khu cách ly, ngành y tế lấy 500 mẫu xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên khu chợ này.

Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?

Sao việt

19:04:37 12/06/2021
Khi ồn ào xảy ra, Hồ Văn Cường luôn phải đứng trước sóng gió dư luận, hoặc khoanh tay ăn năn hoặc viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi.

Phòng tắm nhỏ như “nắm tay” cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh

Sáng tạo

19:03:19 12/06/2021
Đừng lo lắng khi phòng tắm của gia đình quá bé, bạn hãy nằm lòng ngay những cách thiết kế và lưu trữ sau đây nhé!

Khởi tố đối tượng lừa mua biệt thự cao cấp

Pháp luật

18:56:37 12/06/2021
Ngày 12/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nghiêm Xuân Cao (SN 1981, trú tại Phú Đô, Nam Từ Liêm) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ

Hậu trường phim

18:53:43 12/06/2021
Những hình ảnh hậu trường của phim Mùa hoa tìm lại đã được các diễn viên thường chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Dây rốn bám màng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Sức khỏe

18:46:49 12/06/2021
Dây rốn bám màng là hiện tượng khác thường về dây rốn khá hiếm gặp và cần được theo dõi sát sao trong suốt thai kỳ. Vậy, ai có nguy cơ mắc phải tình trạng này? ảnh hưởng của tình trạng này ra sao?

Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng

Netizen

18:45:06 12/06/2021
Bên cạnh bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi cũng nhận được rất nhiều sự chú ý bởi loạt biểu cảm lật như bánh tráng trong các buổi lên sóng cùng vợ.

Tháng 7, Việt Nam sẽ đóng ống 5 triệu liều vaccine COVID-19 của Nga

Đời sống

18:40:21 12/06/2021
Công ty VABIOTECH (Việt Nam) ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc đóng ống vaccine COVID-19 Sputnik V quy mô 5 triệu liều/tháng.