Cuộc sống t.uổi xế chiều của nghệ sĩ Minh Hoàng ở Mỹ

Giữa năm 2022, nghệ sĩ Minh Hoàng rời Việt Nam sang Mỹ định cư cùng gia đình. Giã từ nghệ thuật, sao phim Mùi ngò gai sống ẩn dật, an nhàn nhưng chất chứa nhiều tâm sự ở xứ người.

Cuộc sống t.uổi xế chiều của nghệ sĩ Minh Hoàng ở Mỹ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Minh Hoàng trải lòng về cuộc sống xa xứ, dù nghỉ hưu vẫn hy vọng tìm kiếm được vai diễn thử thách ở chặng cuối sự nghiệp. NVCC

‘Ở Mỹ, tôi sống an nhàn, đầu óc không vướng bận’

* Chào nghệ sĩ Minh Hoàng! Cuộc sống của ông hiện tại thế nào sau khi sang Mỹ định cư?

- Nghệ sĩ Minh Hoàng: Tôi mới sang Mỹ định cư được 6-7 tháng. Tôi cũng chưa quen cuộc sống ở đó lắm đâu nhưng để từ từ xem sao. Tất nhiên, người già sang Mỹ thì buồn vì đâu được đi loanh quanh, gặp gỡ bạn bè, cà phê cà pháo như ở đây. Để tiện đi lại, tôi cũng thi và lấy bằng lái xe bên đó rồi.

* Xa quê hương, không còn hoạt động nghệ thuật như trước, ông có nhớ nghề không?

- Nhớ thì không nhớ lắm. Vì tôi đã quyết định nghỉ hưu từ hồi còn ở Việt Nam.

* Ở Mỹ, ông có tham gia sinh hoạt với hội nghệ sĩ hải ngoại hay thường gặp gỡ bạn bè không?

- Không, vì bên đó phức tạp lắm, tôi cũng chẳng biết ra làm sao. Tôi nghe nói sinh hoạt của họ bên đó phức tạp lắm. Tôi sống ở bang California, gần một khu mua sắm sầm uất của người Việt.

ADVERTISEMENT

* “Phức tạp” theo ý ông nghĩa là gì?

Video đang HOT

- Phức tạp nghĩa là họ hoạt động phải theo một xu hướng nào đó, sinh hoạt theo cộng đồng riêng. Tôi sang Mỹ để dưỡng già thôi, chứ không muốn tham gia vào đó.

Cuộc sống t.uổi xế chiều của nghệ sĩ Minh Hoàng ở Mỹ - Hình 2

Nghệ sĩ Minh Hoàng và vợ trở lại Việt Nam ăn tết sau khi sang Mỹ định cư được 7 tháng. Nam diễn viên nói ông có cuộc sống an nhàn, không vướng bận nơi xứ người.NVCC

* Khi sang Mỹ, khán giả hải ngoại có nhận ra ông là diễn viên nổi tiếng không?

- Có chứ, rất nhiều. Họ rất vui khi gặp tôi, thăm hỏi dữ lắm. Họ xem phim của tôi rất nhiều nên nhớ rõ các vai diễn của tôi. Nhiều người theo dõi tôi từ hồi Trong nhà ngoài phố, đến Mùi ngò gai rồi Giã từ dĩ vãng. Tất cả phim tôi đóng đều được họ theo dõi.

* Ông thích nhất điều gì khi sống ở Mỹ?

- Cuộc sống bên đó rất thích hợp với người trẻ. Họ đi chơi, đi làm, đi học rất hài hòa. Người ta cân đối được ba chuyện học – làm – chơi. Giới trẻ bên đó rất rõ ràng chuyện đó. Họ không cần lo lắng gì nhiều. Họ đi làm có tiền, cứ đến cuối tuần lại đi chơi cho hết tiền. Tôi thấy họ quan niệm không để dành tiền, vì tiền để dành đó nằm trong chính khoản lương của họ hết rồi. Họ không cần tích lũy nên sống vô tư.

ADVERTISEMENT

* Có khi nào ông buồn và muốn về nước ngay không?

- Cũng có những lúc buồn chứ. Nhưng tôi nghĩ mình đang dưỡng già thì ở đâu cũng vậy. Nếu thích thì cứ bay đi bay về thôi.

* Về nước lần này, ông có hoạt động gì thú vị?

- Nói chung, tôi quây quần bên con cháu, cùng gia đình du lịch nhiều nơi như: Phú Quốc, Vũng Tàu…

* Ở Việt Nam vui vậy, ông có “ngán” quay lại Mỹ không?

- Ngán thì chưa ngán đâu vì có những cái mình chưa khám phá.

* Nhưng bản thân ông thích ở Việt Nam hay ở Mỹ hơn?

- Mỗi nơi có một ưu điểm. Bên kia, tôi sống an nhàn, đầu óc không vướng bận. Nếu trẻ hơn 15 t.uổi, tôi qua Mỹ chắc chắn phải đi làm. Vì qua đó không đi làm thì không sống được. Năm nay, tôi đã 68 t.uổi rồi.

Cuộc sống t.uổi xế chiều của nghệ sĩ Minh Hoàng ở Mỹ - Hình 3

Nghệ sĩ Minh Hoàng thuộc thế hệ diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt Nam. Xuyên suốt sự nghiệp, ông góp mặt trong hàng chục bộ phim truyền hình, điện ảnh và sân khấu kịch. Dự án gần nhất của nam diễn viên sau khi thông báo nghỉ hưu là phim điện ảnh Nhà không bán, ra mắt dịp tết Nguyên đán 2022. ĐPCC

ADVERTISEMENT

‘Từ xưa đến giờ, tôi chẳng phải là người có thu nhập cao’

* Trước đây, vở Dạ cổ hoài lang từng gây sốt khi khắc họa cuộc sống của người Việt lớn t.uổi tại Mỹ. Nghệ sĩ Minh Hoàng thấy bản thân có giống trường hợp đó không?

- Không, không đến nỗi vậy. Phim đó từ thời người dân về nước còn gặp nhiều khó khăn, chứ còn bây giờ bình thường. Có những người họ ở nước ngoài 10 năm rồi, giờ về Việt Nam ở luôn, không qua nữa. Người ta giờ có sự lựa chọn rồi chứ không phải khó khăn như ngày xưa. Nếu không thích ở Mỹ nữa thì về Việt Nam.

* Diễn viên thường lo lắng về thu nhập khi họ ở t.uổi xế chiều bởi công việc này không mang lại sự ổn định. Ông có gặp khó khăn về kinh tế ở độ t.uổi hiện tại?

- Từ xưa đến giờ, tôi chẳng phải là người có thu nhập cao. Cho nên, giờ tôi nghỉ hưu vẫn thấy bình thường. Đời sống của tôi còn nhiều thứ xung quanh như gia đình, anh chị em, con cháu nữa. Chuyện kiếm tiền thì bao nhiêu là đủ? Bao nhiêu cũng đủ hết và bao nhiêu cũng thiếu hết. Cứ có bao nhiêu thì mình sống với bấy nhiêu tôi có thôi.

* Ở Mỹ, ông có chi tiêu gì nhiều không?

ADVERTISEMENT

- Ít lắm, thỉnh thoảng tôi mới ra ngoài. Chúng tôi nấu ăn ở nhà.

Cuộc sống t.uổi xế chiều của nghệ sĩ Minh Hoàng ở Mỹ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Minh Hoàng nghỉ hưu để tập trung dưỡng già, dành thời gian bên gia đình sau nhiều năm miệt mài làm nghệ thuật. ĐPCC

* Khi mới sang Mỹ, nhiều người thường bị sốc khi quy đổi giá giữa tiền Việt và đô la Mỹ. Ông có từng bị sốc về điều này không?

- Tôi cũng từng quy đổi nhưng không sốc. Vì tôi sang đó phải chấp nhận cuộc sống bên đó. Ví dụ, ở Việt Nam, lương một tháng 10 triệu thì ăn một tô phở 50.000 đồng là chuyện bình thường. Còn ở Mỹ, có người thu nhập một trăm triệu chẳng hạn thì ăn tô phở, đổi ra bằng 300.000 đồng tiền Việt cũng không là gì cả.

* Nếu được mời tham gia một dự án phim, ông có đồng ý không?

- Nếu vai diễn phù hợp, tôi sẽ cân nhắc. Tôi thích vai khó, chứ vai bình thường thì tôi muốn để người khác diễn. Như phim Nhà không bán ra mắt năm ngoái, ban đầu tôi từ chối. Nhưng khi đọc kịch bản, tôi thấy nhân vật lạ và khó nên tôi muốn thử thách mình.

* Trong cuộc đời làm nghệ thuật, chắc hẳn nghệ sĩ Minh Hoàng cũng gặp nhiều ý kiến khen chê. Ở góc độ một người nghệ sĩ, ông đón nhận những lời chê như thế nào?

- Tôi xem đó là điều bình thường. Không biết người ta quan niệm thế nào nhưng với tôi, làm diễn viên cũng giống như ông thợ may. Người này khen may đẹp nhưng người khác có thể chê ông này may đồ mặc trông sao sao. Đó là chuyện hết sức bình thường. Qua những nhận xét đó, nếu người ta khen thì mình cứ nghĩ người ta khen hơi quá. Nếu người ta chê thì cứ xem xét thế nào, nếu chê đúng thì khắc phục bằng những vai diễn sau.

ADVERTISEMENT

Nhưng với người làm nghề có tâm thì mình phải cố gắng hết sức để không có những cái để người ta chê. Nếu một diễn viên giỏi thì phải tạo ra vai diễn từ trung bình trở lên, chứ không thể có vai diễn 10 điểm và có cả vai diễn 1-2 điểm được. Nếu vai này 10 điểm thì vai sau ít nhất cũng phải được 7 điểm.

* Cảm ơn nghệ sĩ Minh Hoàng đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
MXH lan truyền thông tin "1 trong 4 tiếp viên hàng không đã nhận 800 triệu", thực hư ra sao?04:20Danh tính người giao 11kg chất cấm cho 4 nữ tiếp viên mang về Việt Nam gây sốc, lộ bí mật ngành?03:25Bóc mẽ chiêu trò phù phép giúp 4 tiếp viên xách trót lọt 11.48kg chất cấm, khó chứng minh vô tội03:42Khám xét nhà 4 nữ tiếp viên, lộ tin nhắn bí mật, chuyên gia bóc tách động thái của hãng hàng không03:29Clip: Kinh hoàng cảnh trực thăng quân sự rơi từ trên trời xuống đất00:31Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ và Chí Trung "choảng" nhau trên mạng xã hội, liên quan đến vụ 4 nữ tiếp viên03:52Tranh cãi diễn viên Quỳnh Lương đi thi hát, khán giả: "Hát cứ như đọc"05:29Hé mở "góc khuất" vụ 11kg chất cấm: Số tiền khổng lồ của nữ tiếp viên và chủ nhân thực sự là ai?04:00Bà Nhân chính thức đón con, nhắn nhủ xúc động đến em bé, Quang Linh khuyên 1 điều chấn động03:122 nữ tiếp viên bị tình nghi liên quan vụ vận chuyển chất cấm lần đầu lên tiếng, CĐM phản ứng bất ngờ03:22Lộ bằng chứng bác sĩ Thịnh thừa nhận lợi dụng bà Nhân, bị lật tẩy mối quan hệ với 1 bà trùm thị phi?02:58Vụ 4 tiếp viên hàng không mang chất cấm về VN: Cảnh sát thông báo khẩn, thêm 1 người bị bắt03:21Hà Thanh Xuân chính thức công khai tình yêu lớn của cuộc đời, Vua Cá Koi không có cửa03:03NSƯT Chí Trung bênh vực 4 tiếp viên vận chuyển chất cấm, không ngại cãi tay đôi với ai khác suy nghĩ03:09Lệ Quyên khiến dân tình 'đỏ mặt' khi nửa đêm đăng ảnh 'giường chiếu' n.óng b.ỏng cùng Lâm Bảo Châu19:58Nhà hàng Khoa Pug có biến, bị quậy phá không cho làm ăn, CĐM réo tên Johnny Đặng vì lý do không ngờ03:22Phim của Midu, Lê Dương Bảo Lâm dừng chiếu vì doanh thu thê thảm02:36Hà Thanh Xuân hé lộ cuộc sống 1 mình gây xót xa, vua cá Koi miễn cưỡng thực hiện nghĩa vụ làm chồng?02:55Sau 1 thời gian dài vắng bóng, Hồng Đăng bất ngờ rao bán 1 tài sản với lý do bất ngờ11:28Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát công khai cận cảnh nồi soup chứa đầy xương người, có phát hiện mới?03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hà Thanh Xuân thừa nhận "khờ khạo" ẩn ý bị "phụ tình", Vua Cá Koi 1 câu nói rõ chuyện ly hôn?
07:46:11 21/03/2023
Con trai Lương Thế Thành nay lớn phổng, được bố cưng chiều hết mực
21:30:00 20/03/2023
Bị gọi "tiểu tam", Phương Oanh tuyên bố "block", phản ứng Shark Bình còn gây tranh cãi hơn
12:37:28 21/03/2023
Hoàng Anh hoàn thành thủ tục ly hôn, thoải mái công khai với Thắm Bebe
21:42:53 20/03/2023
Trần Sang - giọng ca "Hoa cau vườn trầu" tái xuất sau nhiều năm ở ẩn, kết hợp trở lại với Hà Phương
15:54:35 20/03/2023
Chồng Hồng Vân t.uổi trung niên nhàn hạ bên con cháu ở Mỹ
21:35:04 20/03/2023
T.uổi 40 của Lý Nhã Kỳ: Sở hữu khối tài sản gần 400 tỷ, đêm buồn lấy kim cương ra đếm cho bớt cô đơn
08:35:43 21/03/2023
Thực hư thông tin Mạnh Quỳnh đột ngột qua đời, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật
10:00:11 21/03/2023
MC Hoàng Oanh hé lộ hình ảnh quá khứ "theo chồng bỏ showbiz"
17:31:42 21/03/2023
Trấn Thành lại "tung chiêu" khóc lóc tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, netizen la ó: Thôi bớt làm màu!
07:15:59 22/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thông tin mới vụ 4 nữ tiếp viên xách 11kg chất cấm: Lộ lý do thực sự Pháp không bắt, để VN ra tay?
09:43:30 22/03/2023
Bỏ rơi vợ con hơn 3 thập kỷ, ông cụ khi quay về vẫn đòi chia tài sản
09:58:56 22/03/2023
Lệ Quyên "đốp chát" thẳng mặt Hồ Ngọc Hà hậu bị chê xấu tính: Tiểu nhân, bại não, của nợ?
11:09:59 22/03/2023
Bí ẩn lăng mộ Võ Tắc Thiên bị mộ tặc ghé thăm 17 lần vẫn 'bất khả xâm phạm' sau hàng ngàn năm
10:20:50 22/03/2023
Lộ danh tính tiếp viên hàng không giữ vai trò quan trọng nhất, thực hư chuyện có "thân thế" khủng?
12:56:45 22/03/2023
Song Hye Kyo mất vai chính The Glory, may mắn gặp được ân nhân cứu cánh, Song Joong Ki mừng hụt?
10:44:03 22/03/2023
Thùy Tiên diện váy hớ hênh, đứng góc nghiêng để lộ cả vòng 1 phản cảm tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng
10:13:22 22/03/2023
Dàn khách mời sang Philippines dự cưới Linh Rin: Phương Khánh và hội bạn check in sân bay, Phạm Hương từ chối tham dự
12:25:21 22/03/2023
Lâm Khánh Chi cố trang điểm "trẻ hóa", đeo kim cương dự sự kiện
10:15:00 22/03/2023
Quý tử nhà "bà hoàng showbiz Thái" Chompoo Araya gây sốt khi đi làm nông
08:38:39 22/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lương Bích Hữu bật khóc kể về tai nạn bỏng nặng, không dám soi gương, phải ăn cháo trắng

13:44:27 22/03/2023
Những chia sẻ của ca sĩ Lương Bích Hữu thu hút sự chú ý của công chúng. Cô kể lại vụ tai nạn khiến cô bỏng nặng cách đây 12 năm, đồng thời phản hồi nghi vấn cho rằng cô sửa mặt để níu giữ nhan sắc.

Đỗ Mỹ Linh lộ diện mạo tăng cân, mất nét giữa tin đồn bầu bì

13:15:23 22/03/2023
Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1996 vừa đăng tải khoảnh khắc gặp gỡ hội chị em thân thiết. Trong đó, nhan sắc của nàng hậu gốc Hà thành trở thành đề tài nhận được sự quan tâm lớn.

Hà Thanh Xuân tỏ thái độ khi được khuyên tìm người mới, vua cá Koi dằn mặt, công khai nhớ về vợ cũ?

13:03:42 22/03/2023
Thời gian gần đây, các diễn đàn mạng xã hội không ngừng xôn xao trước tin đồn ly hôn giữa "Vua cá Koi" - Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự bất ngờ, bởi cả hai đã luôn hạnh phúc trong suốt hơn 10 tháng "gó...

Lương Bằng Quang - Ngân 98 tiết lộ kế hoạch "xin giống Tây" để có con

12:31:33 22/03/2023
Yêu nhau trong tai tiếng, Ngân 98 và Lương Bằng Quang chứng minh tình yêu ngọt ngào qua thời gian dài ở bên nhau.

Con trai Đan Trường "ngậm thìa vàng" từ nhỏ: Hơn 2 t.uổi đã sở hữu công ty thời trang, nay làm chủ tiệm bánh thứ 2

12:21:46 22/03/2023
Sinh ra trong gia đình bố mẹ đều giàu có, Mathis Thiên Từ - con trai Đan Trường và Thủy Tiên mới nhỏ t.uổi nhưng đã sở hữu những tài sản riêng rất giá trị.

Hoà Minzy dạy con không nhận đồ của người lạ, quý tử trả lời đúng 2 chữ khiến dân tình xỉu ngang

11:10:33 22/03/2023
Nổi tiếng là nhóc tỳ thông minh và sống tình cảm, bé Bo nhà Hoà Minzy luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Hương Giang nâng niu Thùy Tiên nhưng lại đối xử tệ với đồng nghiệp khác, khiến CĐM tranh cãi dữ dội

10:55:46 22/03/2023
Vừa qua, sự kiện họp báo ra mắt dự án phim điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dư luận. Được biết tại sự kiện này, dàn sao đình đám với hàng loạt cái tên nổi tiếng trong giới giải trí Việt cũng xuất hiện để c...

Hương Giang liên tục "nhá hàng" kết quả Hoa hậu Chuyển Giới 2023, người thắng cuộc gây tranh cãi?

10:32:17 22/03/2023
Hoa hậu Chuyển giới - Miss International Queen Vietnam hiện có lẽ là cuộc thi gây sốc nhất khi liên tục lộ kết quả khiến dân tình bán tín bán nghi. Tuy nhiên, dù liên tục tạo kịch tính - drama, cuộc thi của Hương Giang vẫn bị đ.ánh giá l...
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Chuyển giới VN: Lộ diện gương mặt xứng đáng đăng quang, 1 nhân tố gây tiếc nuối tột độ

10:22:57 22/03/2023
Bên cạnh những tình tiết drama từ chương trình, khán giả được dịp chiêm ngưỡng những nhan sắc chuyển giới xinh đẹp và tài năng đến từ 4 đội thi. Trong đó, Mỹm Trần, Đan Tiên và Tường San là bộ 3 đang nhận được sự ủng hộ lớn nhất từ phía...

Linh Rin hé lộ ảnh cưới nét căng bên chồng tương lai Phillip Nguyễn

10:09:28 22/03/2023
Những bức hình cưới lãng mạn và ngọt ngào của Linh Rin và nam doanh nhân Phillip Nguyễn đã được công bố trước thềm lễ cưới.

Cát Phượng hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm ở t.uổi U60

09:34:23 22/03/2023
Nói về cuộc sống hiện tại, Cát Phượng hạnh phúc cho biết bản thân rất viên mãn. Cô tiết lộ bạn trai mới là người ngoài ngành giải trí và hiện đang sống tại nước ngoài.

1001 quy định khắt khe đám cưới Vbiz: Hà Tăng "kín toàn tập" chuẩn hào môn, một sao Việt chỉ mời 50 khách

08:14:33 22/03/2023
Vì nhiều lý do mà nhiều sao Việt như Hà Tăng, Minh Hằng, Linh Rin,... đặt ra những quy định cho ngày trọng đại nhất đời mình.

Hà Thanh Xuân tâm trạng "hoa nào cũng phai", Vua Cá Koi công khai ôm trọn tình yêu lạ vào lòng

07:55:30 22/03/2023
Tin đồn bắt nguồn từ việc hai người xóa nhiều hình ảnh chung, đồng thời hủy kết bạn trên mạng xã hội. Ngoài ra, cư dân mạng phát hiện vua cá Koi đã khóa trang Facebook cá nhân.

Hậu trường "nâng khăn sửa túi" cho người đẹp Việt

06:50:28 22/03/2023
Hình ảnh hậu trường của sao Việt thu hút không ít sự chú ý của công chúng bởi nó cho thấy khoảnh khắc phía sau sân khấu.

"Chị Tư" Cẩm Ly ở t.uổi 53: Vượt qua bạo bệnh, sống bình yên, giản dị trong biệt thự 20 tỷ

06:28:16 22/03/2023
Ở t.uổi 53, Cẩm Ly đang sống những ngày tháng bình yên, viên mãn bên chồng con. Dù nổi tiếng và giàu có nhưng cô vẫn giữ lối sống giản dị, gần gũi.

'Cải lương chi bảo' Bạch Tuyết đa tình, đa đoan: Ly hôn 2 người chồng cầu thủ và Tiến sĩ, xế chiều lẻ bóng

06:24:25 22/03/2023
Trái ngược với sự nghiệp thăng hoa, tình duyên của Bạch Tuyết trăm bề lận đận. Ở t.uổi xế chiều, bà phải sống cảnh một mình dù từng là người con gái xinh đẹp, giỏi giang.
ADVERTISEMENT

Một nam diễn viên có mối quan hệ như tri kỷ với Trấn Thành: Tình bạn hơn 20 năm 'vào sinh ra tử'

06:19:34 22/03/2023
Anh Đức và Trấn Thành có một mối quan hệ bền chặt với nhau qua hơn 2 thập kỷ. Cả 2 cùng t.uổi, cùng công việc và coi nhau như tri kỷ trong cuộc sống.

Đời thực n.óng b.ỏng của Kiều Anh 'Gia đình mình vui bất thình lình'

06:11:49 22/03/2023
Diễn viên Kiều Anh - vai Phương trong Gia đình mình vui bất thình lình ngoài đời có phong cách gợi cảm, đối lập trên màn ảnh.

Lê Tuấn Anh được Hồng Vân tổ chức sinh nhật, NSND Lan Hương ngắm cảnh chùa

06:06:04 22/03/2023
Diễn viên Lê Tuấn Anh được vợ - NSND Hồng Vân tổ chức sinh nhật, trong khi đó NSND Lan Hương một mình ngắm cảnh chùa.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm đóng phim về cuộc đời mình?

23:55:16 21/03/2023
Nói về việc mời Mỹ Tâm, Hoài Linh góp mặt trong bộ phim của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: Với mối quan hệ của tôi, rất dễ dàng để mời các nghệ sĩ đó bước vào cuộc đời của tôi trong phim ảnh .

Trấn Thành bật khóc nói về áp lực sau ánh hào quang

23:52:08 21/03/2023
Góp mặt tại sự kiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành có những chia sẻ về sự nổi tiếng của đàn anh và bật khóc khi nói về áp lực của ánh hào quang.

Jack bất ngờ lộ diện trong 1 sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, thái độ sau 2 năm ồn ào với Thiên An ra sao?

23:46:11 21/03/2023
Vào chiều ngày 21/3, nam ca sĩ Jack bất ngờ xuất hiện trong sự kiện họp báo công bố dự án điện ảnh hợp tác giữa Đàm Vĩnh Hưng với nhà sản xuất Mar6 Picture.

Hội sao Việt khoe "thời gian địa điểm rõ ràng" của hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn, nhưng đây là chi tiết khiến netizen khó chịu?

23:02:47 21/03/2023
Trên trang cá nhân, vị hôn phu của Phillip Nguyễn khoe một góc của thiệp cưới nhưng chỉ để lộ khoảng thời gian là tháng 3 chứ không chia sẻ ngày cụ thể.

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ ra mắt dự án mới của Đàm Vĩnh Hưng

21:57:35 21/03/2023
Những tên t.uổi đình đám phải kể đến như Lê Giang, Đông Nhi, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm.... rạng rỡ đến chúc mừng ông hoàng giải trí .
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát tung tin khẩn, rùng rợn hơn cả nồi súp xương người, mẹ ruột khó thoát

Sao châu á

14:18:45 22/03/2023
Tóm lược như sau: Một cô gái 28 t.uổi, xinh đẹp và được coi là người mẫu, mất tích ngày 22-2-2023. Ba ngày sau, tại Long Vĩ Thôn - một vùng ngoại ô bờ biển vắng của thành phố, công an phát hiện trong một căn hộ hai nồi súp lớn chứa xương...

Tạm giữ 22 đối tượng đ.ánh bạc Poker hơn 4 tỷ đồng

Pháp luật

14:05:29 22/03/2023
Ngày 22/3, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, hiện đang tạm giữ 22 đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức đ.ánh bạc và đ.ánh bạc dưới hình thức chơi Poker.

Phim tái hợp của Dương Tử Quỳnh và Quan Kế Huy sau Oscar có gì đặc biệt?

Phim châu á

14:04:04 22/03/2023
Sau khi ẵm tượng vàng Oscar nhờ hai vai diễn xuất thần trong Everything everywhere all at once, Dương Tử Quỳnh và Quan Kế Huy lại chuẩn bị tái hợp trong tác phẩm đậm đà bản sắc châu Á của Disney mang tên American born Chinese.

Yêu nhau 4 năm, cô gái sốc khi nhận về "cặp sừng dài", vỏn vẹn câu xin lỗi rồi bị chặn ngay lập tức

Netizen

13:46:42 22/03/2023
Dân mạng xôn xao trước chuyện tình 4 năm, tưởng chừng đẹp như mơ khi là mối tình đầu của cô gái, nào ngờ lại đi vào lòng đất khi cô phát hiện mình bị bạn trai cắm sừng .

Danh ca Phương Dung hé lộ góc khuất cuộc đời nhạc sĩ 'Kiếp cầm ca'

Tv show

13:31:41 22/03/2023
Danh ca Phương Dung nghẹn ngào khi nhắc về những kỷ niệm với nhạc sĩ Huỳnh Anh khi tham gia chương trình Chân dung cuộc tình.

Bố tôi tức giận bỏ về quê vì thấy vợ khoe ảnh chụp cùng một người không ngờ đến

Góc tâm tình

13:27:56 22/03/2023
Suốt mấy chục năm qua từ lúc biết nói và có ký ức, tôi không nhớ nổi bao lần bố dỗi mẹ đòi bỏ nhà đi nữa. Lúc bình thường ông là người rất vui tính, yêu vợ thương con và cực kỳ hoà nhã. Nhưng chỉ cần 1 câu nói hoặc cái lườm của mẹ thôi ...

Đạo diễn Victor Vũ hứa hẹn mang cú chuyển mình ra sao trong Người Vợ Cuối Cùng?

Phim việt

13:27:01 22/03/2023
Bộ phim cổ trang Người Vợ Cuối Cùng được đặt lên bàn cân so sánh với một tác phẩm cổ trang của chính đạo diễn Victor Vũ.

Selena Gomez bất ngờ xuất hiện trong bộ váy cưới giữa đường phố New York

Hậu trường phim

13:22:53 22/03/2023
Thực tế hình ảnh Selena Gomez trong bộ váy cưới trên đương phố New York (Mỹ) hôm qua nằm trong một cảnh quay của series đình đám Only Murders in the Building.

LHQ cảnh báo nguy cơ khủng hoảng do thiếu nước trầm trọng

Thế giới

13:18:13 22/03/2023
Đặc phái viên Hà Lan về nước Henk Ovink và Chủ tịch UN-Water - ông Gilbert Houngbo đã kêu gọi hành động thiết thực đối với vấn đề cấp bách này, khi tình trạng mất an ninh nguồn nước đang làm suy yếu an ninh lương thực, an ninh y tế, an ...

Dành 4 năm trời mày mò, không lên xem hướng dẫn, nam game thủ tự hào khoe thành tích bá đạo

Mọt game

13:17:52 22/03/2023
Có lẽ rất nhiều người sẽ phải dành một tràng pháo tay cho anh chàng game thủ cực kỳ chăm chỉ này.

Tác dụng khác của "chuyện ấy" có thể bạn chưa từng nghe

Kiến thức giới tính

12:45:55 22/03/2023
Hầu hết mọi người đều quan hệ t.ình d.ục vì đây là một trải nghiệm thú vị. Giờ đây, thậm chí còn nhiều ý do hơn để duy trì hoạt động thú vị này.

5 ngôi sao tennis tôn vinh Djokovic là huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử

Sao thể thao

12:38:16 22/03/2023
Cuộc tranh luận GOAT (tay vợt vĩ đại nhất lịch sử tennis) với quần vợt nam là một chủ đề sôi nổi giữa những người hâm mộ và các chuyên gia tennis.

Vị khán giả "đặc biệt" nhất: Không mua vé, đi xem trộm concert nhưng lại khiến Hà Anh Tuấn vô cùng hạnh phúc!

Nhạc việt

12:25:29 22/03/2023
Mới đây, Hà Anh Tuấn đã có một bài chia sẻ đáng yêu về một cặp đôi người hâm mộ từng tham dự live concert Chân Trời Rực Rỡ hồi tháng 2 vừa qua. Mở đầu bài viết, anh thể hiện niềm hạnh phúc khi có thể nhớ được rất nhiều người hâm mộ đã t...