Cuộc sống thay đổi của người mang tên Kovid

Tên tôi là Kovid và tôi không phải là virus”, đó là những gì mà anh Kovid Kapoor, 30 tuổi, ở Bangalore, Ấn Độ đã phải viết trên Twitter hồi tháng 2/2020, ngay sau khi WHO công bố tên chính thức cho căn bệnh do virus SARS-CoV-2 gây ra.

Cuộc sống thay đổi của người mang tên Kovid - Hình 1

Kovid Kapoor hài hước tạo dáng bên ly bia Corona (Ảnh: AFP)

Kapoor không biết rằng anh ấy sẽ vẫn sử dụng dòng đó khi đại dịch COVID-19 bắt đầu bước sang năm thứ ba trong những hành động đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như gọi một ly cà phê tại quán, xuất trình giấy tờ tùy thân ở khách sạn hay đưa hộ chiếu ngoài sân bay…

Kapoor kể rằng khi anh bay đến Sri Lanka, lần đầu tiên rời khỏi quê nhà sau khi xảy ra dịch, anh bị các nhân viên sân bay xem xét thông tin hộ chiếu cẩn thận hơn bình thường và nhân viên y tế đề nghị anh kiểm tra thêm lần nữa để đảm bảo an toàn.

Hay khi anh gõ tên mình lên Google, kết quả luôn gợi ý sang dịch bệnh COVID-19. Vào dịp sinh nhật, anh được bạn bè tặng một chiếc bánh sinh nhật và thợ làm bánh đã viết nhầm thành COVID-19.

Tuy gặp phải nhiều trường hợp giở khóc giở cười như vậy, nhưng Kapoor cho biết điều tích cực là anh nhìn nhận nó một cách hài hước và không quá bực bội, vì biết trong tương lai sẽ gặp nhiều tình huống tương tự nữa.

Giống như Kapoor, cô Kovid Jain, 28 tuổi, ở Indore, Ấn Độ cũng gặp hoàn cảnh tương tự. Cô Jain kết hôn vào tháng 12/2020. Cô thường bị bạn bè trêu đùa rằng “Kovid đã kết hôn trong thời đại của COVID-19″.

Ban đầu cô còm thấy buồn cười nhưng giờ đây Jain không dám dùng tên thật ở nơi công cộng. Thay vào đó cô lấy tên chồng hoặc các biệt danh để tránh những lời chế giễu không mong muốn.

Cuộc sống thay đổi của người mang tên Kovid - Hình 2

Chiếc bánh sinh nhật bị ghi nhầm tên của anh Kovid (Ảnh: Indiaexpress)

Không chỉ những người tên Kovid bị ảnh hưởng, các cá nhân, tổ chức khác có tên liên quan đến COVID-19 cũng rơi vào tình huống rắc rối.

Video đang HOT

Nghệ sĩ Omarion, tên thật là Omari Ishmael Grandberry, gần đây đã phải đính chính trên Twitter để tránh nhầm lẫn giữa tên của mình với biến thể Omicron. “Tôi là một nhạc sĩ và ca sĩ, không phải một biến thể”, anh viết.

Hãng bia Corona của Mexico cũng là một doanh nghiệp bị ảnh hưởng trong giai đoạn đầu dịch COVID-19 xuất hiện. Trên trang tìm kiếm Google, các cụm từ như “virus bia”, “virus bia Corona” xuất hiện nhiều vào thời điểm đó, khi nhiều người dùng vẫn cố gắng tìm hiểu xem loại bệnh mới có liên quan gì tới hãng bia hay không.

Mùa hè năm ngoái, đại diện hãng hàng không Delta Air Lines từng lên tiếng phản đối chuyện đặt tên biến thể mới là Delta vì trùng với tên hãng, dễ gây ảnh hưởng xấu đến chuyện kinh doanh.

Mệnh Hỏa hợp số nào để làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến?

Tìm hiểu mệnh Hỏa hợp số nào rất quan trọng vì những con số mang năng lượng nhất định, sẽ gắn liền với công việc, cuộc sống, hôn nhân,...

có thể hỗ trợ cho bản mệnh được gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, luôn nhiều niềm vui.

Các con số đóng vai trò quan trọng trong đời sống thường ngày và việc tìm hiểu mệnh Hỏa hợp số nào sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra con số mình cần gắn bó lâu dài nhằm hỗ trợ kích hoạt những điều tốt lành trong cuộc sống và hạn chế bớt những tai ương.

Mệnh Hỏa hợp số nào để làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến? - Hình 1

Để biết bạn có thuộc mệnh Hỏa hay không, mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Mệnh ngũ hành Hỏa bao gồm những người có năm sinh dưới đây:

Mệnh Hỏa hợp số nào để làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến? - Hình 2

2. Mệnh Hỏa hợp số nào?

Chọn số theo ngũ hành

Những con số hợp với mệnh Hỏa bao gồm: số 3, 4, 9. Điều này được giải thích theo khía cạnh phong thủy như sau:

Xét theo ngũ hành thì mỗi con số sẽ thuộc một ngũ hành và mang tính chất của ngũ hành tương ứng. Vì thế, đối với mỗi bản mệnh thì con số sẽ có những tác động khác nhau. Một con số có thể tương sinh với người này nhưng lại tương khắc với người khác. Do đó, con số hợp tuổi ứng với mỗi bản mệnh cũng không giống nhau.

Trong phong thủy, các con số cũng được phân chia theo ngũ hành. Số 1 hành Thủy; Số 0, 2,
5, 8 hành Thổ; Số 3, 4 hành Mộc; Số 6, 7 hành Kim; Số 9 hành Hỏa.

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn những con số hợp mệnh là số có ngũ hành thuộc Hỏa đó là số 9 hoặc số có ngũ hành thuộc Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) đó là 3, 4. Những con số này sẽ giúp sinh dưỡng, kích hoạt những điều tốt lành trong cuộc sống của người mệnh Hỏa.

Các số người mệnh Hỏa nên tránh lựa chọn gồm: 1 và 6, 7, đây là các số thuộc hành Thủy và Kim bởi Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Dù Hỏa sinh Thổ nhưng nếu người mệnh Hỏa chọn các số thuộc hành này (số 0, 2, 5, 8) sẽ bị hao tài, tốn của, áp chế bản mệnh.

Ý nghĩa của những con số hợp mệnh Hỏa

- Số 3: Nói đến số 3 người ta thường liên tưởng ngay tới "kiềng ba chân" cho thấy tinh thần kiên định, đại diện cho sự mạnh mẽ, là biểu tượng cho sự thông tuệ, tài trí hơn người.

Số 3 còn ứng với nguồn năng lượng tích cực mang lại tài vận, ý nghĩa trường thọ, con người sẽ sống lâu được hưởng hạnh phúc trong hậu vận quây quần bên con cháu.

Dựa theo thuyết âm dương, số 3 là chữ số lẻ là nguồn năng lượng thiên về dương khí hiệu quả giúp cân bằng âm dương.

Người mệnh Hỏa khi sử dụng số 3 sẽ luôn may mắn về tiền tài, sự nghiệp. Đặc biệt, với bản tính nóng nảy của mình số 3 sẽ giúp họ kiềm chế cảm xúc bộc phát, từ đó suy nghĩ và hành động thấu đáo hơn.

- Số 4: Đừng vì tin rằng số 4 đồng âm với Tử mà lo sợ, đây lại là con số hình thành từ hai đôi, hai cặp tạo ra sự vững chắc, bền lâu, viên mãn, nhiều điều tốt lành hơn. Góp phần giúp mệnh Hỏa có được nhiều may mắn, tài lộc, hóa hung thành cát, nhờ vậy mà có cuộc sống sung túc và bình an.

Ngoài ra, số 4 gắn liền với các biểu tượng của sự vật, sự việc trong đời sống như: Thời tiết 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông; Trái đất có 4 phương: Đông - Tây - Nam - Bắc, hay tứ đại đồng đường (cha, con, cháu, chít); Tứ đức của người phụ nữ; Tranh tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai, Tứ linh Thanh Long - Bạch Hổ - Chu Tước - Huyền Vũ,... Những điều này có thể thấy số 4 là sự giao thoa, hòa hợp của vạn vật.

Số 4 là con số mang lại năng lượng bổ trợ tốt cho mệnh Hỏa để họ luôn nhận được may mắn, gặp hung hóa cát.

- Số 9: Trong tiếng Hán, số 9 đọc là "cửu" đồng âm với trường cửu tượng trưng cho mãi mãi, cho sự vĩnh cửu, bền lâu, trường thọ. Ngoài ra, đây còn là con số có ý nghĩa tròn đầy, may mắn, hạnh phúc, viên mãn.

Theo quan niệm xưa, các vua chúa ưa chuộng số 9 vì nó thể hiện sức mạnh, uy quyền, đỉnh cao quyền lực khiến người khác nể phục. Không những thế đây là con số luôn gắn liền với giá trị tâm linh, tôn giáo như Cửu Huyền Thất Tổ, Cửu Phẩm Liên Hoa, con số của Thiên Tử...

Bởi vậy, người mệnh Hỏa khi sử dụng số 9 trong cuộc sống và công việc sẽ luôn thuận lợi, thường có kết quả viên mãn, tròn đầy, dễ thăng quan tiến chức, gia đình sung túc, hạnh phúc.

3. Nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa như thế nào?

Con số hợp với người mệnh Hỏa là các chữ số: 3, 4, 9. Như vậy, người mệnh Hỏa có rất nhiều sự lựa chọn dành cho con số may mắn trong sim điện thoại. Bạn có thể chọn các số dễ nhớ hoặc các cặp số tiến để chiêu tài và may mắn.

Khi sử dụng các con số này thì người mệnh Hỏa sẽ có cuộc sống suôn sẻ, làm ăn thuận lợi và dễ thành công. Ngoài ra còn giúp tránh được nhiều tai ương, điều xấu xảy ra. Kích thích vận khí tốt luôn đến với bản mệnh để gặp nhiều tài lộc và cơ hội lớn thay đổi cuộc đời.

Các con số cần tránh đó là số thuộc hành Thủy là: 1. Việc tránh những con số này sẽ làm giảm sự xung đột về mặt âm dương ngũ hành trong sim số của bạn từ đó cũng sẽ triệt tiêu đi những phần không may mắn.

Tuy nhiên không phải bất cứ sim số nào có sự xuất hiện của những số này đều tốt. Bạn còn phải cân nhắc lựa chọn theo giới tính của chủ sở hữu:

- Đối với đàn ông mệnh Hỏa:

Để đảm bảo sự hài hòa âm dương bạn nên chọn những sim số mang số âm (bao gồm các số chẵn: 0, 2, 4, 6, 8). Đặc biệt nên ưu tiên số 4 để có thể càng thêm may mắn và sự hanh thông trong sự nghiệp.

- Đối với phụ nữ mệnh Hỏa:

Bản mệnh đã vốn thuộc âm nên có thể bổ sung thêm những con số dương (bao gồm các số lẻ 1, 3, 5, 7). Tốt nhất là 3 và 9 để cho ngũ hành âm dương được hài hòa và mang lại điềm cát lợi cho bản thân của bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trọng tài muốn xỉu với độ tấu hài lầy lội của 2 võ sĩ 00:32Cá Koi đắt nhất thế giới giá ngang căn biệt thự có gì đặc biệt?03:32Clip: Người đàn ông bị đàn chó sói tấn công dữ dội và cái kết bất ngờ01:28Cô gái đỏ mặt với điệu nhảy 'tinh tinh' của chàng trai 00:50Clip: Bị trêu chọc, khỉ điên tiết "tung cước" đá gục nam thanh niên 00:41Chú lợn cục súc khi bụng đói 00:213 người đàn ông ngồi nhậu hú hồn với 2 chú chó đánh nhau 00:23Mẹ bỉm sữa mãi mê điện thoại hoảng hồn tìm con đang bế trên tay 00:33Chú bò nổi quạu vì sen nằm ngủ không cho ăn 00:21Vợ chồng chụp hình selfie tự sướng làm vỡ chậu hoa00:32Cậu bé cày nát ruộng lúa vì bị diều lôi 01:09Thủ môn bị cầu thủ 'cưỡng hôn' khi nhảy lên đấm bóng 00:29Clip: Vừa gọi điện thoại, người đàn ông vừa dùng tay không bắt rắn 00:51Đẻ con gái cho thuỳ mị nết na (P36) 00:19Em bé dỗ mẹ bằng ti giả siêu đáng yêu 00:34Chàng trai bê đầu ôtô dịch ra đường để mở lối cho xe máy 02:02Chú mèo què chân vì nghịch cánh quạt 00:222 con ngơ ngác khi bố mẹ đùa giỡn trong nhà 00:46Clip: Bị trăn khổng lồ tiếp cận, bé gái có phản ứng đáng kinh ngạc 00:25Mẹ quê một cục khi con trai lại chạy lướt qua ôm bố 00:28

Tiêu điểm

Tỷ phú nổi tiếng nửa đêm lái xe đi trộm đồ, lý do ai cũng sốc
11:36:58 16/05/2022
Bị mắc kẹt trong nhà nhiều ngày vì đàn ong bắp cày khổng lồ xâm chiếm
18:32:25 16/05/2022
Cặp sinh đôi chào đời khi mới hơn 22 tuần tuổi sống sót thần kỳ
11:53:25 15/05/2022
‘Phục sinh’ thành công mắt người sau khi tử vong
14:21:23 15/05/2022
Hy hữu: Bố mẹ kiện con trai 650.000 USD vì không chịu sinh cháu
10:04:14 16/05/2022
Chuyến đi bộ từ núi ra biển dài 1.890 km của người đàn ông gây sốt
08:10:36 15/05/2022
Đàn cừu bị bỏ tù vì ăn cỏ bất hợp pháp, chủ nuôi phải tới bảo lãnh
08:23:47 16/05/2022
Thót tim màn biểu diễn với lửa ảo diệu của cô dâu chú rể ngay tại tiệc cưới
14:17:56 15/05/2022

Thông tin đang nóng

TVB lao đao vì Lý Giai Tâm
23:18:20 16/05/2022
Bạn bè tụ tập tại biệt thự cùng Trường Giang làm điều đặc biệt mừng sinh nhật sớm Nhã Phương
22:28:30 16/05/2022
Cuộc sống của Park Han Byul sau biến cố chồng ngồi tù
22:02:27 16/05/2022
Loạt hình ảnh đầu tiên về đám cưới Minh Hằng: Nhìn cái biết luôn ở đâu
22:13:43 16/05/2022
Lý Băng Băng không kết hôn, để lại gia sản cho cháu
21:56:53 16/05/2022
Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ
23:33:30 16/05/2022
Phát hiện thi thể trôi sông ở Vĩnh Long, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích
22:21:06 16/05/2022
Son Ye Jin lộ tiêu chí chọn chồng, liệu Hyun Bin có nằm trong số đó?
23:01:43 16/05/2022
Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận
05:49:08 17/05/2022
Nửa đêm nghe được lời thì thầm vọng ra từ phòng mẹ chồng mà tôi xúc động
22:37:21 16/05/2022

Tin mới nhất

Gia đình hốt hoảng phát hiện 4 con trăn khổng lồ giao phối ngay trong nhà

07:07:34 15/05/2022
4 con trăn thảm khiến một gia đình ở Buderim, Australia hoảng sợ sau khi xâm chiếm và tìm cách giao phối ngay tại đó.Một gia đình ở Buderim, Queensland, Australia đã phải đối phó với 4 con trăn thảm lớn xâm chiếm ngôi nhà của họ từ sân ...

Cô gái trẻ liều lĩnh phẫu thuật chia đôi lưỡi để nếm thử hai loại thức ăn cùng một lúc

06:54:42 15/05/2022
Cô gái trẻ phẫu thuật tách lưỡi của mình gây sốt trên mạng xã hội vừa chia sẻ kinh nghiệm nếm thức ăn hai vị cùng một lúc

Bộ xương khủng long bán được giá khủng, vì sao giới khoa học không vui?

17:26:18 14/05/2022
Một người mua giấu tên đã ra giá 12,4 triệu USD cho bộ xương của một con khủng long Deinonychus, được nhà Christie s đưa ra đấu giá hôm 12.5 ở New York

Đám tang 1,5 triệu USD làm dậy sóng dân mạng Trung Quốc

17:22:53 14/05/2022
Những đám tang xa hoa là một phần quan trọng của văn hóa nông thôn Trung Quốc, nhưng việc một tang lễ tiêu tốn hơn 10 triệu nhân dân tệ (1,5 triệu USD) đã khiến nhiều người phải đặt câu hỏi

Sự thật về ‘khung cửa của người ngoài hành tinh’ trên sao Hỏa

15:18:24 14/05/2022
Cấu trúc giống như khung cửa của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa được giới chuyên môn cho rằng là một cấu trúc tự nhiên

Bị truy tố vì lao siêu xe xuống bậc thang di sản ở Rome

14:41:03 14/05/2022
Một người đàn ông Ả Rập Xê Út bị tạm giữ và truy tố sau khi lái siêu xe xuống Bậc thang Tây Ban Nha, công trình di sản nổi tiếng ở Rome (Ý)

Phát hiện hồ nước mang bí mật lịch sử 34 triệu năm ở Nam Cực

14:37:43 14/05/2022
Các nhà khoa học phát hiện hồ nước lớn có kích thước cỡ một thành phố nằm bên dưới tảng băng lớn nhất Nam Cực

Choáng với màn trồng cây chuối của người đàn ông 75 tuổi lập kỷ lục thế giới

14:06:41 14/05/2022
Người đàn ông 75 tuổi đến từ Canada xuất sắc ghi tên vào sách kỷ lục thế giới khi trở thành người cao tuổi nhất thực hiện động tác trồng cây chuối

Những xác chết bí ẩn lộ ra trên hồ nước hạn hán ở Mỹ

08:07:43 14/05/2022
Mực nước trong Hồ Mead ở Nevada, Mỹ giảm mạnh để lộ ra nhiều xác người

Bí ẩn hiện tượng bất ngờ già đi và trẻ lại ở phi công

08:05:08 14/05/2022
Hiện tượng này được sinh dưới sự ảnh hưởng của lực G, nó khiến cho khuôn mặt của những phi công bị già đi rõ ràng nhưng cũng có thể khiến cho họ trẻ lại chỉ trong vài giây

Sau 100 năm tìm kiếm, siêu hố đen của Dải Ngân hà chính thức lộ diện

16:18:32 13/05/2022
Mạng lưới kính viễn vọng Event Horizon (EHT) đã chụp được hình ảnh đầu tiên của Sagittarius A*, siêu hố đen được giới truyền thông mô tả là gã khổng lồ dịu dàng ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta

Cao Bồ Tát và các “thái giám giả” khiến Hoàng đế lao đao: Dâm loạn với Hoàng hậu, sát hại Thiên tử

16:17:10 13/05/2022
Cao Bồ Tát, Lưu Khắc Minh và Lao Ái  - Ba thái giám giả này đã khiến triều đình lao đao, nhất là cả gan “cắm sừng” Hoàng đế, qua lại với hoàng hậu, phi tần. 

Lần đầu tiên các nhà khoa học trồng cây thành công trên đất mặt trăng

14:49:40 13/05/2022
Đội ngũ chuyên gia của Đại học Florida (Mỹ) thông báo đã trồng được cây trên đất mặt trăng do các phi hành gia của những sứ mệnh Apollo thu thập từ bề mặt mặt trăng

Cứu chú chó cưng rơi xuống sông, người đàn ông thiệt mạng

14:46:38 13/05/2022
Người đàn ông 21 tuổi không may qua đời sau khi lặn xuống sông cứu chú chó cưng

Bí ẩn những trường hợp dịch chuyển tức thời nổi tiếng nhất lịch sử

14:33:46 13/05/2022
Theo các chuyên gia nghiên cứu về hiện tượng dịch chuyển tức thời, những trường hợp dưới đây hoàn toàn là những câu chuyện có thật trong lịch sử

Cặp vợ chồng gây tranh cãi khi cho con trai 6 tuổi chạy marathon đường dài

11:09:39 13/05/2022
Việc cậu bé phải chạy trong 8 giờ 35 phút để hoàn thành cuộc đua được nhiều người xem như một cực hình đối với trẻ nhỏ. 

Thót tim màn nhảy Bungee từ độ cao 40 mét bất ngờ dây bị đứt

08:48:34 13/05/2022
Cảnh quay thót tim về một du khách ưa mạo hiểm nhảy bungee từ độ cao khoảng 40 mét xuống sông thì bất ngờ bị đứt dây

Chim bồ câu màu hồng hiếm thấy xuất hiện ở Anh

08:44:26 13/05/2022
Một con chim bồ câu có lông màu hồng cực hiếm xuất hiện và gây xôn xao dư luận tại Lancashire, Anh

Đang tổ chức đám tang thì nghe thấy tiếng hét của vợ trong quan tài, chồng bàng hoàng khi biết chuyện

08:40:58 13/05/2022
Người chồng vô cùng sốc khi nghe thấy tiếng la hét của người vợ quá cố trong quan tài

Nhầm sói là chó nhà, người đàn ông đem về chăm sóc như thú cưng

17:22:54 12/05/2022
Một gia đình ở Massachusetts, Mỹ nghĩ rằng đã giải cứu thành công chú chó đi lạc nhưng hóa ra đó là sói đồng cỏ

Khoảnh khắc voi già động lòng trắc ẩn gọi người đến cứu linh dương rơi xuống nước

14:08:09 12/05/2022
Động vật khổng lồ ở sở thú Guatemala thấy linh dương gặp nạn liền kêu rất to gọi người đến cứu con vật đang vùng vẫy trong hồ nước

Tiết lộ cực sốc của Wikileaks về sự tồn tại của người ngoài hành tinh

14:00:40 12/05/2022
WikiLeaks là một trong những tổ chức phát tán tin rò rỉ lớn nhất thế giới. Họ từng tiết lộ các tài liệu điện tín ngoại giao của chính phủ Mỹ liên quan đến UFO

Có thể bạn quan tâm

Chiêm ngưỡng hồ Khe Rưng với thảo nguyên xanh giữa lòng Cố Đô

Du lịch

07:53:01 17/05/2022
Giữa mảnh đất Cố Đô, vẫn có thể tìm đến một chốn nên thơ có hồ, có thảm cỏ xanh mát như vậy thật không dễ dàng gì

Nhà vô địch SEA Games 31 từng bị bỏng nặng, phải ghép da để chữa trị

Sao thể thao

07:51:23 17/05/2022
VĐV Phạm Quốc Việt (taekwondo) đã vượt qua nhiều trở ngại để đạt được thành công với tấm HCV môn quyền tiêu chuẩn cá nhân nam tại SEA Games 31

Vì sao nên uống C sủi vào ban ngày?

Sức khỏe

07:50:51 17/05/2022
Vì sao không nên uống Vitamin C vào buổi tối mà tốt nhất nên uống vào buổi sáng và buổi trưa sau ăn 30 phút?

Da đẹp dáng thon với salad bắp cải thơm ngon mát giòn

Ẩm thực

07:49:47 17/05/2022
Salad bắp cải không chỉ là món ăn thanh đạm, thơm ngon mà còn là một món ăn bổ dưỡng với nhiều vitamin tốt cho cơ thể

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ cô giáo trùm túi nilon đen lên đầu trẻ

Đời sống

07:47:59 17/05/2022
Cơ quan chức năng huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đang vào cuộc xác minh, làm rõ clip ghi lại cảnh giáo viên một trường Mầm non tư thục trùm túi nilon đen bịt kín đầu trẻ mẫu giáo

Âu Hà My xuất hiện với gương mặt lạ lẫm như ‘đập đi xây lại’

Netizen

07:47:51 17/05/2022
Nhiều người nhận xét, trông Hà My khá lạ lẫm, không giống với những hình ảnh cô đăng trước đó

Chiếc túi bình dân được Kate Middleton đeo tận 2 lần 1 tuần: Đẹp, gọn, giá quá "dễ thương"!

Phong cách sao

07:44:30 17/05/2022
Giới mộ điệu cho rằng chiếc túi xinh xắn của Polène đang là nỗi ám ảnh mới của Công nương Kate Middleton

Chuyên gia Nga đánh giá về ý nghĩa của việc Phần Lan, Thụy Điển gia nhập NATO

Thế giới

07:44:26 17/05/2022
Báo Izvestia (Nga) mới đây dẫn lời phỏng vấn của các chuyên gia Nga cho rằng, sự gia nhập NATO của Phần Lan và Thụy Điển sẽ thay đổi cơ bản liên kết chính trị ở châu Âu

Từ Triệu Lệ Dĩnh đến Đồng Lệ Á lần lượt ly hôn, chuyện hôn nhân của những nữ diễn viên hàng đầu Cbiz sao lại mong manh đến vậy?

Sao châu á

07:34:58 17/05/2022
Có những câu chuyện tình trong showbiz đẹp như cổ tích, thế nhưng, khi họ tan đàn xẻ nghé lại khiến cho các fan cảm thấy vui vẻ hơn, nhất là hôn nhân của một số nữ diễn viên hàng đầu như Triệu Lệ Dĩnh hay Đồng Lệ Á

Thiết bị chống đỗ xe sai mục đích tại trạm sạc ôtô điện VinFast

Ôtô

07:34:35 17/05/2022
Thiết bị chống đỗ nhờ đang trong quá trình thử nghiệm và nghiên cứu. VinFast chưa có kế hoạch cụ thể lắp thiết bị này trên toàn quốc

Royal Enfield Sidecar, thú chơi phong cách mới của dân mê phượt

Xe máy

07:31:33 17/05/2022
Tạp chí GTVT - Việc độ thuyền cho những chiếc Royald Enfied, giúp chủ xe vừa tạo thêm phong cách lại tăng khả năng vận chuyển cho xe của mình

Kết hợp váy với sandal, phụ nữ Pháp có 12 set trang phục đẹp long lanh

Thời trang

07:30:42 17/05/2022
Muốn diện hai món thời trang biểu tượng của mùa hè là váy và sandal, chị em hãy tham khảo phụ nữ Pháp