Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ

Nhân dịp hội ngộ gia đình, Trần Bảo Sơn cùng con gái Bảo Tiên quyết định trở về Mỹ. Đây cũng là cơ hội để cô thích nghi với môi trường mới và chuẩn bị cuộc sống tại Mỹ trong tương lai.

Trần Bảo Tiên (Devon Trần) là ái nữ nhà Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh. Dù ly hôn năm 2014 nhưng cả hai vẫn luôn dành sự quan tâm đến con gái đầu lòng. Bảo Tiên được Trương Ngọc Ánh chăm sóc nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với bố để củng cố tình cảm.

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 1

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 2

Thừa hưởng cả nét đẹp sắc nét từ bố và mẹ, Bảo Tiên luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng nhờ vẻ đẹp thanh lịch, nhã nhặn yêu kiều cùng chiều cao lý 1,62 m. Bảo Tiên được bố mẹ yêu thương và “khoe” hình ảnh trên trang cá nhân. Dù mới ở độ tuổi dậy, Bảo Tiên được nhận xét ngày càng ra dáng thiếu nữ và đằm thắm hơn.

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 3

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 4

Dù bận rộn, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh luôn dành thời gian tham dự những dịp quan trọng cùng con gái. Nam diễn viên Giao lộ định mệnh thường xuyên trò chuyện, tâm sự cùng Bảo Tiên vì con gái đang ở độ tuổi dậy thì, thường có những thay đổi tâm lý.

Đặc biệt, môi trường học tập cho con luôn là sự ưu tiên hàng đầu của cả hai. Bảo Tiên được bố mẹ cho theo học một trường quốc tế với mức học phí hơn nửa tỷ đồng mỗi năm. Nhà trường luôn gửi email về cho phụ huynh để trao đổi về sự phát triển của con.

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 5

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 6

Ngày 25/6, Trần Bảo Sơn quyết định trở về Mỹ do tình hình dịch Covid -19 dần được kiểm soát. Nhân dịp cô con gái Bảo Tiên nghỉ hè, nam diễn viên dẫn theo con gái đi cùng. Bên cạnh mục đích hội ngộ gia đình, cả hai bố con còn cùng nhau khám phá xứ cờ hoa.

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 7

Video đang HOT

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 8

Trước đó, Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ mong muốn cho ái nữ ở Mỹ để học tập để phát triển tương lai. Chuyến đi Mỹ lần này bên cạnh thăm bà nội, đây cũng là cơ hội để con gái được thích nghi dần với cuộc sống và môi trường học tập trong thời gian tới.

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 9

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 10

Sau chuyến bay dài, Trần Bảo Sơn cùng con gái đi tiêm mũi vaccine đầu tiên. Cả hai bố con ăn mặc khá thoải mái, giản dị khi đến trung tâm y tế.

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 11

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 12

Trần Bảo Sơn đưa con gái và mẹ ruột đi ăn trưa và cùng nhau mua sắm . Nhiều cư dân mạng thích thú trước sự hòa hợp, đầm ấm của gia đình ba thế hệ. Sau đó, Bảo Tiên còn được bố và bà nội dẫn đến những khu thương mại sang trọng để sắm sửa quần áo mới.

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 13

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 14

Trần Bảo Sơn cưng chiều hết mực con gái. Anh tranh thủ dẫn con gái đến những khu phố sầm uất tại New York, tạo điều kiện để con thích nghi với môi trường sống tại Mỹ khi thăm quan và chia sẻ những kỷ niệm của hai bố con trên mạng xã hội đầy tự hào. Thông qua những chuyến du lịch , hai bố con ngày càng gắn bó, Bảo Tiên thoải mái thể hiện tình cảm với bố.

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 15

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 16

Giống với bố, Bảo Tiên thừa hưởng gu ăn mặc giản dị nhưng cá tính với những bộ đồ thoải mái, năng động. Cô bé luôn biết cách làm bản thân nổi bật và phù hợp với lứa tuổi như phối áo crop-top hoặc áo thun cùng quần jean đơn giản khi cùng bố dạo phố.

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 17

Dù ở cùng bố nhưng Bảo Tiên vẫn thường xuyên liên lạc với mẹ thông qua những cuộc gọi video . Trương Ngọc Ánh còn chia sẻ khoảnh khắc thân thiết giữa hai mẹ con. Hiện tại, nữ diễn viên đang thực hiện những suất cơm từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid nên Bảo Tiên thắc mắc rằng mẹ đang mở hàng bán cơm vì nhà đầy rau và gạo.

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 18

Cuộc sống sung sướng của con gái Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ở Mỹ - Hình 19

Ngày 6/8, Bảo Tiên cùng bố đi dạo trên đường phố New York và lưu lại những kỷ niệm hài hước khi chụp cùng một người giả trang cựu tổng thống Donald J. Trump. Anh còn cùng con gái rượu trải nghiệm cưỡi xe ngựa quanh phố. Nam diễn viên cho biết tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Mỹ đã được kiểm soát nên hai bố con thoải mái hơn khi đi thăm quan.

Trần Bảo Sơn đưa con gái đi ngao du ở Mỹ, chiều cao của bé vẫn nổi bật

Nhóc tì được dự đoán sẽ là một mỹ nhân, hoa hậu tương lai, khi còn nhỏ nhưng đã sở hữu đôi chân dài và nét thần thái đầy cuốn hút

Những ngày qua, khung ảnh hai cha con của Trần Bảo Sơn - Bảo Tiên tại Mỹ thường xuyên được anh đăng tải. Theo đó, nam diễn viên đã quyết định dành ra 1 tháng để đưa con gái đầu lòng về thăm bà nội, cho bé đi chơi khắp nơi sau thời gian học hành. Mỗi khung ảnh dạo phố, ăn uống, mua sắm của hai cha con đều bị chiều cao của nhóc tì chiếm spotlight.

Trần Bảo Sơn đưa con gái đi ngao du ở Mỹ, chiều cao của bé vẫn nổi bật - Hình 1

Bảo Tiên hay còn gọi là Devon Trần được bố cho trở về tuổi thơ đến các khu vui chơi.

Sau một thời gian dịch bệnh tại Việt Nam, cha con lại không gặp nhau thường xuyên nên đây là lúc Trần Bảo Sơn đưa con đi chơi nhiều ngày, ăn uống những món ngon. Vốn dĩ anh và vợ cũ - Trương Ngọc Ánh thống nhất tương lai sẽ cho con gái đầu lòng đi du học. Vì thế đây cũng là dịp để anh giúp Devon có thêm trải nghiệm, tránh bỡ ngỡ về cuộc sống sau khi rời xa vòng tay của phụ huynh.

Con gái mới 13 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao "khủng", vượt trội so với các bạn bè cùng trang lứa. Khi đứng với bố hoặc mẹ, Bảo Tiên cũng cao gần bằng, chẳng chênh lệch là bao nhiêu và chỉ trong một vài năm tới chắc chắc công chúa sẽ cao lớn hơn phụ huynh khá nhiều.

Trần Bảo Sơn đưa con gái đi ngao du ở Mỹ, chiều cao của bé vẫn nổi bật - Hình 2

Hai cha con như hai người bạn, cùng nhau đi khám phá nhiều nơi tại Mỹ.

Lần này trở về thăm gia đình, Trần Bảo Sơn cũng vui mừng hơn khi nơi này đã bắt đầu ổn định cuộc sống trở lại, dịch bệnh được kiểm soát hẳn. Dù thế, ngay ngày đầu tiên đáp chuyến bay đến Mỹ thì nam diễn viên và Bảo Tiên cũng đã nhanh chóng thực hiện việc tiêm vaccine, đảm bảo sức khỏe cho cả hai cha con trước virus.

Con gái Trương Ngọc Ánh đi đến đâu đều toát vẻ thần thái đến ấy. 13 tuổi nhưng Bảo Tiên đã tỏ ra chững chạc trong từng khung ảnh, từ cách tạo dáng đến trang phục, chẳng ai tin công chúa chỉ đang là học sinh cấp 2. Devon thường chọn trang phục đơn giản, áo thun với quần jean. Đôi chân dài khi diện quần jean khiến mọi người trầm trồ, càng tôn lên chiều cao ấy.

Trần Bảo Sơn đưa con gái đi ngao du ở Mỹ, chiều cao của bé vẫn nổi bật - Hình 3

Từ kiểu tóc đến trang phục của con gái Trương Ngọc Ánh đều không quá cầu kì.

Trần Bảo Sơn đưa con gái đi ngao du ở Mỹ, chiều cao của bé vẫn nổi bật - Hình 4

Chỉ vài năm nữa có lẽ Trần Bảo Sơn sẽ thua con gái cưng về khoảng đọ dáng, đo chiều cao xem ai hơn ai.

Đặc biệt, khi phụ huynh là những người nổi tiếng, từ nhỏ con gái đã được tiếp xúc với ống kính khi đi sự kiện với bố mẹ nên Devon cũng sớm biết được cách tạo dáng như thế nào. Bên cạnh việc khoe chiều cao, con gái cũng đầy thần thái khi tạo kiểu cười nhẹ nhàng, thường lấy góc mặt nghiêng, vuốt tóc khi bố chụp ảnh cho,...

Trần Bảo Sơn đưa con gái đi ngao du ở Mỹ, chiều cao của bé vẫn nổi bật - Hình 5

Nhiều người nhận xét áo thun trắng, quần jean là kiểu trang phục của buổi casting các cuộc thi nhan sắc.

Trần Bảo Sơn đưa con gái đi ngao du ở Mỹ, chiều cao của bé vẫn nổi bật - Hình 6

Chẳng ai nghĩ đây là vẻ ngoài của cô công chúa 13 tuổi, thường ở giai đoạn này các bé vẫn nhí nhố trong khi Bảo Tiên lại xinh xắn thế này.

Trần Bảo Sơn đưa con gái đi ngao du ở Mỹ, chiều cao của bé vẫn nổi bật - Hình 7

Hai cha con cùng nhau đi mua sắm.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cho biết mình luôn cố gắng đóng vai trò làm bạn của con để giáo dục bé, mọi câu chuyện chia sẻ trong gia đình đều được giải quyết theo cách phù hợp, không bắt ép Bảo Tiên làm điều gì mà con không thích. Họ nghĩ rằng việc làm bạn để giao tiếp với con giúp cho các bé dễ dàng tâm sự, gần gũi hơn với bố mẹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11

Tiêu điểm

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’
22:31:21 20/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Tình cảnh đáng thương của con nuôi Hoài Linh sau cơn đột quỵ: Chỉ còn hơn 30kg, tài chính kiệt quệ
20:40:26 21/10/2021
Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021
Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao
10:04:01 22/10/2021
Hóa thân thành nhân vật trong tựa game huyền thoại theo phong cách cực bạo, thậm chí còn hở cả phần 18+
10:02:54 22/10/2021
Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
Loạt quà Lý Bình tặng Phương Trinh Jolie trước thềm kết hôn
10:43:56 22/10/2021
Lộ clip người trong ê-kíp Thủy Tiên quát, gạt đi khi người dân nán lại đếm tiền từ thiện
11:59:37 22/10/2021

Tin mới nhất

Mạc Văn Khoa: Vợ tôi xích mích với hàng xóm, tôi đứng trước cửa nhà hàng xóm khóc luôn

14:58:21 22/10/2021
Mọi người thấy mắt tôi thâm như thế này vì tôi khóc nhiều quá. Ở nhà, vợ tôi hay gọi tôi là Khoa đẫm lệ - Mạc Văn Khoa nói.

Ái Nhi thi quốc phục, dân mạng tá hỏa sân khấu 'chuồng gà'

14:52:54 22/10/2021
Sân khấu quốc phục Miss Intercontinental 2021 được thiết kế sơ sài, từ âm thanh, backdrop, ánh sáng đều thiếu chuyên nghiệp.

Con gái Mạc Văn Khoa 'quạu hết nấc' khi ăn tiệc nhà Pha Lê

14:45:29 22/10/2021
Biểu cảm từ quạu đến rất quạu của ái nữ nhà Mạc Văn Khoa khiến nhiều người bật cười.

Tú Vi khoe sắc xinh đẹp, Hari Won bình luận 1 từ khiến cô 'đơ'

14:41:57 22/10/2021
Khả năng sử dụng tiếng Việt của Hari Won một lần nữa khiến dân mạng bó tay.

2 chân dài bị đồn yêu chồng cũ Lệ Quyên: Ai đẹp hơn?

14:38:51 22/10/2021
2 cô gái được chồng cũ Lệ Quyên cho lên sóng có điểm chung là nhan sắc ngọt ngào và từng thi Hoa hậu Việt Nam.

Bầu show Liên Phạm vui vẻ đi chơi cùng trai lạ sau khi ly hôn Đàm Vĩnh Hưng?

14:31:17 22/10/2021
Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin bầu show Liên Phạm đã gửi đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ, kết thúc cuộc hôn nhân bí mật hơn 10 năm.

Đây là việc Hương Giang làm trong 2 ngày tái xuất showbiz, "nghiện" bồ CEO lắm rồi nè!

14:23:26 22/10/2021
Hương Giang nay sắp trở thành đại sứ sân golf rồi dân tình ơi.

Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?

14:04:37 22/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê, đoạn clip năm xưa cố NS Phi Nhung gợi ý Hồ Văn Cường lấy tiền làm từ thiện được netizen đào lại trên MXH.

Thủy Tiên gây sốc với những lần “cởi” táo bạo, bị chê phản cảm vì mốt hớ hênh

13:55:53 22/10/2021
Trước khi vướng lùm xùm từ thiện, Thủy Tiên là nữ ca sĩ ưa chuộng phong cách gợi cảm, thậm chí từng suýt bị phạt nặng vì quá phản cảm.

Sau hành trình gian nan, Wendy Phạm cùng gia đình đưa tro cốt Phi Nhung trở về nhà, lời chia sẻ gây xúc động mạnh

13:50:53 22/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung được người thân đưa về nhà vào hôm nay.

Con trai Quang Dũng 13 tuổi cao vượt bố mẹ

13:37:30 22/10/2021
Bé Bảo Nam - con trai của ca sĩ Quang Dũng và hoa hậu Jennifer Phạm - lớn nhanh ở độ tuổi teen, chiều cao hiện tại khoảng 1,75 m.

Nghi vấn đại gia N.L đá xéo diễn viên S. "làm giàu bằng vốn tự có"

13:28:16 22/10/2021
Ông hoàng triệu đô N.L tiếp tục có phát ngôn ẩn ý về việc một nữ diễn viên nổi tiếng làm giàu bằng vốn tự có

Hậu tin đồn hẹn hò, Trương Thế Vinh và Trâm Anh bị nghi ở chung nhà, lại còn làm điều này với nhau

13:00:35 22/10/2021
Sau nghi vấn hẹn hò, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện bằng chứng Trương Thế Vinh và Á quân The Face 2018 - Trâm Anh đã dọn về sống chung.

Giữa tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, Việt Hương lộ diện, đăng đàn cảnh báo công khai gây lo lắng

12:47:19 22/10/2021
Dù đang bị bủa vây bởi loạt tin đồn như bỏ trốn sang Mỹ, ăn chặn từ thiện,... nhưng Việt Hương một mực không lên tiếng.

Ngọc Trinh thả rông, chỉ dùng bàn tay che chắn ngực trần lộ ngay 1 chi tiết khiến dân tình đỏ mặt

12:28:55 22/10/2021
Ngọc Trinh khoe thân hình nuột nà trước biệt thự nhưng lại bị soi 1 chi tiết.

Thanh Sơn công khai chở Khả Ngân vi vu Hà Nội, còn nhớ nhau tới mức này đây!

11:27:44 22/10/2021
Khả Ngân và diễn viên Thanh Sơn tiếp tục để lộ tình cảm ngọt ngào khiến cõi mạng xỉu ngang.

Con gái Đông Nhi sắp 1 tuổi: Thông minh sáng dạ, biết mời ba mẹ khi ăn

10:40:43 22/10/2021
Đông Nhi hạnh phúc khi chứng kiến hành trình con gái lớn khôn, với những bước phát triển rõ rệt khi sắp bước vào một tuổi.

Phương Thanh xót xa, Ngọc Lan, Thân Thúy Hà bàng hoàng khi nhận tin dữ từ đạo diễn gạo cội

10:35:06 22/10/2021
Hay tin người đạo diễn đáng kính Trần Cảnh Đôn qua đời, Phương Thanh, Ngọc Lan, Hồng Vân cùng cả showbiz nghẹn ngào nói lời tiễn biệt.

Đang vi vu ở Mỹ "enjoy cái moment", Chi Pu vẫn tậu quà xịn tặng Sun HT: Bạn thân nhà người ta đây rồi!

09:51:57 22/10/2021
Hội chị em chắc hẳn sẽ vô cùng ghen tỵ với Sun HT khi có một người bạn thân chu đáo, nhiệt tình như Chi Pu.

Nhan sắc của các mỹ nhân Việt khi để mặt mộc livestream

09:23:45 22/10/2021
Xuất hiện với gương mặt không có lớp makeup nào trên sóng livestream, nhiều sao nữ khiến dân tình sửng sốt.

Netizen Việt số 2 khó ai số 1: Soi tường tận Trương Thế Vinh, tìm ra chi tiết sống chung nhà, mặc cả áo đôi với Trâm Anh?

09:15:52 22/10/2021
Tuy không thừa nhận yêu nhau nhưng Trương Thế Vinh và Trâm Anh lại bị netizen soi ra vô số khoảnh khắc bên nhau giữa nghi vấn hẹn hò.

Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?

08:12:38 22/10/2021
Bạn gái Johnny Trí Nguyễn có nhiều vai diễn ấn tượng nhưng khi ở đỉnh cao, cô sẵn sàng lui về ở ẩn cùng người yêu.

Quỳnh Nga vừa tuyên bố độc thân, Việt Anh trách móc còn "chốt hạ" 1 câu làm rõ thái độ?

08:07:49 22/10/2021
Quỳnh Nga vừa tuyên bố độc thân, Việt Anh lập tức có phản hồi!

Thiên Nga không ngại đóng cảnh nóng trên màn ảnh

08:07:24 22/10/2021
Bước ra từ show The Face 2017, Thiên Nga có hướng phát triển sự nghiệp rất đa dạng. Người đẹp nhiều lần xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, đóng quảng cáo, tương tác với fan trên mạng xã hội và góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh.Bướ...

VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý

08:06:33 22/10/2021
Quá trình trao quà của cô ca sĩ này cũng bộc lộ khá nhiều điểm không đúng với thực tế, không thống nhất và đặc biệt không đúng đối tượng bị thiệt hại, trích bản tin VTC14.

Có thể bạn quan tâm

DDR5 ra mắt sẽ có giá siêu đắt

Thế giới số

15:02:15 22/10/2021
Nếu đang mong chờ sự xuất hiện của DDR5, người dùng có thể phải đắn đo khi giá bán của bộ nhớ này sẽ cao hơn nhiều so với DDR4.

Dấu hiệu mang thai sớm nhất của thai kỳ

Kiến thức giới tính

15:02:15 22/10/2021
Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ có một số thay đổi, chúng ta có thể dựa vào những dấu hiệu mang thai để nhận biết và đi khám thai. Vì vậy, để biết mình đã có thai hay chưa, bạn hãy chú ý những dấu hiệu có thai sớm tuần đầu trong b...

Ngô Kiến Huy te tua, tơi tả khi cố gắng bảo vệ Thúy Ngân nhưng cuối cùng vẫn bị... đá vào mông

Show việt

15:01:08 22/10/2021
Trước 2 đối thủ cực khỏe như Liên Bỉnh Phát & Karik, Ngô Kiến Huy đành phải bó tay.

Cách làm salad ức gà sốt mè rang chua chua ngọt ngọt cực ngon

Ẩm thực

15:00:04 22/10/2021
Salad là một trong những món ăn đơn giản nhưng chứa rất nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể nên được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng vào bếp ngay để tham khảo qua cách làm salad ức gà sốt mè rang chua ngọt cực ngon miệng và đ...

Có gì trên phiên bản đắt tiền nhất của Land Rover Discovery?

Ôtô

14:58:51 22/10/2021
Phiên bản vừa ra mắt có tên Metropolitan Edition là bản đắt nhất, sang nhất đội hình Land Rover Discovery hiện tại.

Ca nhiễm ở Nghệ An vượt 2.000

Sự kiện nóng

14:56:31 22/10/2021
Từ 6h ngày 21/10 đến sáng nay, toàn tỉnh ghi nhận 41 ca dương tính với nCoV, đưa tổng số ca nhiễm từ đầu dịch lên 2.176 ca.

CLB V.League muốn lấy quân bầu Hiển, gây sốt với đề nghị hiếm thấy ở lịch sử bóng đá Việt

Bóng đá việt nam

14:55:59 22/10/2021
Geovane Magno hiện là cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng và các đội bóng ở V.League đang nỗ lực để có được cái gật đầu của chân sút người Brazil.

Cô giáo Minh Thu nói gì khi vừa công khai hẹn hò với một nhân vật nổi tiếng thì hàng loạt “học trò” đòi bỏ follow?

Netizen

14:53:38 22/10/2021
Nhiều học sinh của cô giáo trẻ đã cảm thấy buồn và tuyên bố bỏ follow sau khi thấy tin tức Minh Thu hẹn hò.

Vì sao phải tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ

Sức khỏe

14:52:34 22/10/2021
Trong điều kiện bình thường mới, khi người lớn đã được bảo vệ bởi vaccine thì trẻ em là nhóm đối tượng nguy cơ dễ lây nhiễm và trở nặng.

Yamaha Exciter 155 thêm bản đặc biệt: Giá quy đổi hơn 64 triệu đồng, giới hạn 5.000 chiếc

Xe máy

14:52:12 22/10/2021
Yamaha Exciter 155 tại Malaysia được bổ sung bản Doxou Edition, có giá 2.810 USD.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

Tâm sự

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Rạng ngời trở lại công sở với dòng son dưỡng của mỹ phẩm hàn Secretkey

Làm đẹp

14:38:47 22/10/2021
Như vậy là chúng ta đã bắt đầu đi làm lại sao một thời gian dài giãn cách. 4 tháng làm thay đổi nhiều thói quen của mọi người, và dĩ nhiên thói quen trang điểm khi ra đường cũng không là ngoài lệ.