Cuộc sống sang chảnh của những kẻ vô công rỗi nghề lộ hàng loạt vụ “nhập nhà” lúc nửa đêm

Sau khi trở về từ trường giáo dưỡng , 4 đối tượng trẻ tuổi không lo làm ăn mà bàn bạc đi trộm cắp tài sản .

Chỉ trong khoảng hơn nửa năm, băng nhóm này gây ra hàng loạt vụ trộm , với giá trị tài sản lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Những vụ trộm táo bạo

Rạng sáng 20/9/2017, 1 bảo vệ của công ty Nhơn Hòa đến nhận ca trực thì phát hiện phòng làm việc của công ty trên lầu 1 và khu vực phòng kế toán, thủ quỹ cửa mở, đồ đạc bị lục tung. Nghi có trộm đột nhập, bảo vệ gọi ngay cho ông Lý Minh Khoa (Phó Tổng giám đốc của công ty Nhơn Hòa) đến kiểm tra. Thông tin về vụ việc cũng được trình báo cho Công an phường Hiệp Bình Phước , quận Thủ Đức , TP.HCM.

Qua làm việc với cơ quan công an, ông Khoa cho biết, tài sản bị mất khoảng 8,56 tỷ đồng để trong két sắt tại phòng thủ quỹ. Số tiền này Công ty chuẩn bị để trả lương tháng Chín cho công nhân.

Tiến hành kiểm tra các camera phía trước tòa nhà bị mất trộm và bên trong phòng kế toán, công an ghi nhận, lúc 2h07, có 4 thanh niên đi chân đất, không đội nón, không đeo khẩu trang đi từ cửa chính vào cầu thang dưới đất rồi lên lầu 1 để vào phòng kế toán cạy cửa đột nhập vào bên trong lục lấy tài sản .

Đến 3h55, các đối tượng mang 4 túi xách từ phòng kế toán ra ngoài và đi cặp theo tường rào bên trái tòa nhà làm việc của ban Giám đốc, kế toán, thủ quỹ, nơi giáp đường số 6, sau đó leo qua tường rào thoát ra bên ngoài và tẩu thoát qua Quốc lộ 13.

Xác định đây là băng trộm nguy hiểm, Công an quận Thủ Đức , phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM ráo riết truy tìm. Khi công an đang tích cực điều tra thì ngày 16/12/2017, 1 nguồn tin từ Công an quận 9, TP.HCM báo cáo về 1 vụ trộm có dấu hiệu tương tự xảy ra tại công ty Xử lý môi trường ETM (khu công nghệ cao, quận 9, TP.HCM).

Lật lại vụ án, 3 đối tượng bị bắt giữ gồm Nguyễn Tương Tú (SN 2000, quê tỉnh Gia Lai), Lý Thái Huy (SN 1997) và Nguyễn Văn Tiên (SN 1998), cùng quê Quảng Ngãi. Trưa 16/12/2017, người dân phát hiện thi thể 1 thanh niên nổi trên con suối phía sau khu Công nghệ cao nghi là đối tượng trộm nhảy suối lẩn trốn bị đuối nước nên báo với Công an quận 9. Công an quận 9 đã đưa Tú và Huy ra nhận diện và xác nhận nạn nhân đuối nước là Tiên.

Trong thời gian tạm giữ để điều tra, Tú và Huy thừa nhận đi trộm cắp tài sản nhưng chưa lấy được gì thì bị bảo vệ phát hiện. Mặc dù Công an quận 9 đã nghi ngờ đây là băng trộm nên đấu tranh mở rộng điều tra, nhưng các đối tượng này không khai nhận gì thêm nên CQĐT cho các đối tượng được tự do vì không đủ chứng cứ xử lý hình sự. Vụ án trộm tại công ty cân Nhơn Hòa phải tạm đình chỉ điều tra.

Nhưng với các biểu hiện của 2 đối tượng, phòng Cảnh sát Hình sự nghi ngờ chúng liên quan đến vụ trộm tại công ty cân Nhơn Hòa nên tiếp tục thu thập chứng cứ về nhân thân của 2 đối tượng. Về phần các đối tượng trong băng trộm cắp, sau phi vụ trộm tại khu Công nghệ cao bất thành và việc đối tượng Tiên chết, chúng tạm thời giải tán, về quê sinh sống, chờ thời cơ.

Cuộc sống sang chảnh của những kẻ vô công rỗi nghề lộ hàng loạt vụ nhập nhà lúc nửa đêm - Hình 1

Ba đối tượng trong băng trộm tuổi teen.

Những dấu hiệu bất thường

Dù vậy, nhiều trinh sát thuộc Công an TP.HCM vẫn “để mắt” đến các đối tượng này, bởi linh cảm chúng chính là nhóm đã gây ra vụ trộm trên 8,6 tỷ đồng tại công ty Nhơn Hòa và nhiều vụ trộm khác trước đó.

Hơn một năm rưỡi từ khi vụ trộm tại công ty cân Nhơn Hòa xảy ra, mọi thông tin về 3 đối tượng đều được phòng Cảnh sát hình sự theo dõi chặt chẽ. Theo nhiều nguồn tin, Công an TP.HCM xác định, Nguyễn Tương Tú có 1 tiền sự về tội Trộm cắp tài sản, từng bị đưa vào trường giáo dưỡng . Sau khi ra khỏi trường, Tú rời quê vào TP.HCM và tiếp tục thực hiện hành vi trộm cắp tài sản , bị TAND quận Thủ Đức kết án 8 tháng tù.

Thời gian trôi qua, Tú và nhóm đồng phạm thấy không có động tĩnh gì nên nghĩ công an sẽ không điều tra ra được những việc chúng làm. Do đó, chúng không hề đề phòng, trái lại còn phô trương, thể hiện mình là người có tiền.

Đầu tháng 4/2019, Công an tỉnh Gia Lai cung cấp một thông tin quan trọng liên quan đến đối tượng Tú. Đó là, khi từ TP.HCM trở về quê, dù mới 17 tuổi và không có nghề nghiệp nhưng thời gian gần đây, Tú ra vẻ là người có nhiều tiền, mua đất cất nhà, mua xe xịn và tiêu xài thoải mái. Bên cạnh nguồn tin này, trinh sát Công an TP.HCM còn nắm được việc ngoài đối tượng Tiên (đã chết), Huy, Tú có liên quan trực tiếp đến vụ trộm bất thành tại khu Công nghệ cao, thì còn 1 đối tượng nữa là Lâm Nhật Vũ, SN 2000, quê tỉnh Quảng Ngãi cũng thường xuyên giao du thân thiết với Tú, Huy.

Với các nguồn thông tin này, xâu chuỗi với các chứng cứ có từ trước, phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM xác định, Tú liên quan đến nhiều vụ trộm lớn tại TP.HCM thời gian trước. Giữa Tú, Huy, Vũ có mối quan hệ thân thiết. Đây chính là băng nhóm đã đột nhập công ty cân Nhơn Hòa trộm 8,6 tỷ đồng. Quyết bắt được các đối tượng về quy án, phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận Thủ Đức chia làm 2 hướng. Một hướng tiếp cận bắt giữ Tú ở Gia Lai. Hướng còn lại phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ngãi bắt giữ Huy và Vũ.

Ngoài 2 vụ trộm nói trên, chúng còn khai đã thực hiện nhiều vụ trộm khác tại nhiều địa bàn khác nhau. Cụ thể, vụ đột nhập vào trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM đục két lấy đi khoảng hơn 1,1 tỷ đồng; vụ trộm ở công ty Gamuda lấy cắp 10 máy tính xách tay, 200 triệu đồng. Tài sản trộm được có tổng giá trị trên 600 triệu đồng.

Ngoài ra, băng nhóm trộm cắp này còn khai, sau khi trộm được trên 8,6 tỷ đồng tại công ty cân Nhơn Hòa, chúng đổi hết ra tiền USD. Tiên thay mặt nhóm phân chia tiền cho các thành viên, trên tinh thần ai có công nhiều thì được nhiều. Theo đó, Tiên chia cho Huy và Vũ mỗi người được ” 77.000 USD, Tú được 65.000 USD, số tiền còn lại Tiên giữ.

Nhận sự trừng phạt

Với hành vi nêu trên, bộ ba Tú, Huy và Vũ vừa bị TAND TP.HCM đưa ra xét xử về tội Trộm cắp tài sản. Riêng đối tượng Tiên đã chết nên cơ quan điều tra đình chỉ điều tra bị can đối với Tiên.

Tại tòa, bị cáo Huy khai nhận, trong vụ án này Tiên là người cầm đầu. Tiên, Huy, Vũ và Tú quen biết và thân nhau từ khi đang sống trong trường giáo dưỡng ở Đà Nẵng. Sau khi ra trường, Tiên vào TP.HCM và sống tại 1 khách sạn trên địa bàn quận Tân Bình, TP.HCM. Thời gian sau, Huy và Vũ đến ở với Tiên. Còn Tú là người sau cùng chuyển đến ở cùng nhóm này.

Do không có tiền, không có nghề nghiệp ổn định, nhưng lại cùng mê trò đỏ đen nên cả bọn bàn nhau cùng đi trộm cắp. Mỗi lần định ra tay trộm cắp tại công ty nào, chúng đều nghiên cứu địa hình trước, quan sát thói quen sinh hoạt và số bảo vệ túc trực tại công ty đó để dễ bề ra tay. Theo phân công, mỗi người sẽ có một công việc như ai là người cảnh giới, ai trực tiếp vào trong bẻ khóa trộm tài sản đều được phân công rõ ràng từ đầu. Và tất nhiên, ai đóng vai trò chủ chốt hơn sẽ được chia nhiều tiền hơn để công bằng.

Tại tòa, các bị cáo thừa nhận đã gây ra 4 vụ trộm nói trên và còn là thủ phạm của gần chục vụ trộm nhỏ lẻ khác trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai… Cơ quan công tố xác định, từ tháng 6/2017 đến tháng 12/2017, nhóm này thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm, với giá trị tài sản lên đến trên 10 tỷ đồng.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định hành vi của các bị cáo gây nguy hiểm cho xã hội , các bị cáo từng ở trại giáo dưỡng, sau khi ra trại không chí thú làm ăn mà tiếp tục quay lại con đường phạm pháp nên cần có mức án nghiêm khắc để răn đe.

Từ đó, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lý Thái Huy 14 năm tù; Lâm Nhật Vũ, cùng quê tỉnh Quảng Ngãi 10 năm tù; Nguyễn Tương Tú 9 năm tù cùng về tội Trộm cắp tài sản.

Kẻ cầm đầu băng móc túi Suối Tiên lĩnh 66 tháng tù

HĐXX nhận định hành vi của các bị cáo rất liều lĩnh, táo tợn, có tổ chức, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

Sáng 12/9, TAND quận Thủ Đức (TP.HCM) xét xử Quách Chinh Nhân (Nhân "Siêu Nhân", 48 tuổi, ngụ Hóc Môn) và Dương Thị Sen (55 tuổi, quê Đà Nẵng) về tội Trộm cắp tài sản.

Kẻ cầm đầu băng móc túi Suối Tiên lĩnh 66 tháng tù - Hình 1

Bị cáo Nhân và Sen tại tòa. (Ảnh: Hiền Đức)

Tại tòa, HĐXX cho trình chiếu các đoạn video quay lại cảnh băng nhóm của Nhân và Sen dàn cảnh, móc túi hành khách trên xe buýt khu vực Suối Tiên.

Cả 2 bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội. Sen còn khai nhận ngoài hành vi nêu trong cáo trạng, bị cáo còn thực hiện thêm 2 vụ trộm khác.

Nhân cũng khai nhận thêm nhiều vụ móc túi nữa nhưng cho rằng đã trả lại tài sản trộm được. Bị cáo này không đồng ý bồi thường cho những bị hại trong vụ án.

Đại diện VKS đề nghị tuyên phạt Quách Chinh Nhân từ 5-6 năm tù và Sen từ 3 năm 6 tháng đến 4 năm tù.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định hành vi của các bị cáo rất liều lĩnh, táo tợn, có tổ chức, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự. Đồng thời, việc liên tiếp thực hiện những vụ trộm cắp đã gây bức xúc dư luận trong bối cảnh thành phố vận động người dân đi xe buýt công cộng.

Từ đây, HĐXX tuyên phạt bị cáo Sen 3 năm 6 tháng tù; Quách Chinh Nhân lĩnh 5 năm 6 tháng tù.

Theo cáo trạng, Nhân từng nhiều lần thụ án về tội Trộm cắp tài sản. Ra tù, Nhân và một số người lập nhóm móc túi khách ở trạm xe buýt đối diện khu Suối Tiên.

Họ dàn cảnh chen lấn, che chắn cho nhau để móc túi, chiếm đoạt tài sản.

Từ ngày 24/9/2019 đến ngày 13/10/2019, Nhân cùng đồng phạm đã thực hiện nhiều vụ móc túi. Ba vụ trong số này xác định được người bị hại, với giá trị tài sản chiếm đoạt hơn 20 triệu đồng.

Ngoài ra, Nhân còn khai nhận 8 vụ trộm cắp khác ở trạm xe buýt đối diện khu Suối Tiên. Đến nay, cơ quan chức năng chưa xác định được các bị hại nên tách vụ án để tiếp tục điều tra, xử lý sau.

Với Dương Thị Sen, bị cáo này cùng Bùi Văn Hiển cũng hoạt động trộm cắp tại khu vực trạm xe buýt đối diện khu Suối Tiên.

Sen có nhân thân xấu, nhiều lần lĩnh án về các tội Tàng trữ trái phép chất ma túy, Trộm cắp tài sản và Cướp tài sản.

Từ ngày 28/9/2019 đến ngày 5/10/2019, Sen và Hiển đã thực hiện nhiều vụ móc túi của hành khách đi xe buýt, chiếm đoạt tài sản có tổng trị giá là 19 triệu đồng.

Hiện Bùi Văn Hiển đã bỏ trốn nên cơ quan chức năng cũng tách vụ án để điều tra.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư
14:08:34 22/01/2021
Vụ chạy thận 9 người chết ở Hòa Bình: Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù trước thời hạn
20:00:00 21/01/2021
Giang hồ vào quán nhậu chém gần lìa tay khách ở quận 12
12:34:09 22/01/2021
Nổ súng tại trạm xăng
23:48:29 21/01/2021
Tử hình đối tượng "ngáo đá" sát hại nữ sinh lớp 9
20:03:17 21/01/2021
Bến Tre: Điều tra nguyên nhân vụ án mạng làm hai người chết
22:02:44 21/01/2021
Cựu Thiếu tá, Phó đội điều tra bị bắt vì làm sai lệch hồ sơ
09:56:55 23/01/2021
Thái Bình: Bắt giữ trùm xã hội đen có tiếng Bình “vổ”
21:53:44 22/01/2021
Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi
23:51:24 21/01/2021
Mẹ dùng khăn tã siết cổ con gái 4 tháng tuổi vì khóc nhiều
21:30:40 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng
14:10:08 23/01/2021
Bạn thân, cháu trai của Hoài Linh đều bất ngờ xuống tóc, xuất gia
13:16:59 23/01/2021
NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Cindy Thái Tài: "Những người chuyển giới nói bị giảm tuổi thọ là đang kêu gọi lòng thương hại"
13:56:37 23/01/2021
Lộ ảnh Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng anh em Sơn Tùng M-TP vào 5 tháng trước nghi vấn "toang"?
14:59:45 23/01/2021
Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Người yêu kém tuổi gửi lời mừng sinh ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo: 'Yêu superman của vợ'
14:16:49 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh
15:08:10 23/01/2021
Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden có gì đặc biệt mà tất cả mọi người đều nói đến?
15:13:29 23/01/2021

Tin mới nhất

Công ty Nhật Cường lập 2 hệ thống sổ sách kế toán, trốn thuế gần 30 tỷ đồng

19:05:44 23/01/2021
Bùi Quang Huy chỉ đạo các nhân viên lập 2 hệ thống sổ sách kế toán, nhằm che giấu hoạt động kinh doanh bất hợp pháp, trốn nộp thuế gần 30 tỷ đồng.

Triệt phá nhóm tội phạm núp bóng doanh nghiệp

12:16:47 23/01/2021
Đầu tháng 1-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương triệt phá thành công băng nhóm tội phạm hình sự phức tạp trên địa bàn tỉnh.

Nam sinh viên mua pháo nổ trên mạng để bán kiếm lời dịp Tết Nguyên đán

12:09:17 23/01/2021
Nam sinh một trường cao đẳng ở TPHCM lên mạng mua 14kg pháo nổ về nhà giấu rồi rao bán cho người có nhu cầu dịp Tết Nguyên đán để kiếm lời.

Nghi người yêu bị sàm sỡ, nổi cơn ghen đánh chết hàng xóm

12:03:12 23/01/2021
Nghe người yêu nói bị hàng xóm sàm sỡ trong lúc hát karaoke, Long đã nổi cơn ghen đánh nạn nhân tử vong.

Bình ‘vổ' và đàn em dùng gậy sắt đánh gãy chân thanh niên tại buổi đấu giá đất

11:59:36 23/01/2021
Mâu thuẫn tại cuộc đấu giá đất tổ chức ở Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình), nhóm Bình “vổ” dùng gậy sắt đánh gãy chân nam thanh niên.

Hai phụ nữ vận chuyển pháo trái phép qua biên giới

11:02:14 23/01/2021
Đêm qua, lực lượng Biên phòng Cao Bằng đã phát hiện, bắt giữ 2 người phụ nữ có hành vi vận chuyển trái phép pháo hoa nổ qua biên giới

Mãn hạn tù, Hoàng Công Lương có được hành nghề trở lại?

10:59:15 23/01/2021
Luật sư nhận định Hoàng Công Lương không bị cấm hành nghề nên vẫn có thể trở lại làm bác sĩ nhưng phải cập nhật lại kiến thức chuyên môn theo quy định.

Người phụ nữ cho vay lãi nặng, thu lời 200 triệu

10:52:15 23/01/2021
Bạch Thị Sen bị công an bắt vì cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Bà ta đã cho nhiều người dân ở miền núi Nghệ An vay 1 tỷ đồng để thu lời gần 200 triệu.

Tạm giữ thanh niên say rượu chống người thi hành công vụ

10:38:27 23/01/2021
Sáng 23/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Cường (SN 1996, trú tại khóm Bình Khánh 4, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên) để tiếp tục điều tra về hành vi chống người thi hành công v...

Bắt vụ vận chuyển 190kg pháo lậu

10:26:38 23/01/2021
Đồn Biên phòng Tân Hà, BĐBP tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị vừa ngăn chặn thành công một vụ vận chuyển pháo lậu từ Campuchia vào Việt Nam, thu giữ 190kg pháo các loại và 1 xe gắn máy.

Quận 10: Vừa dựng xe máy đi chục bước, kẻ trộm đã lấy mất

10:01:52 23/01/2021
Nạn nhân vừa dừng xe và đi vào cửa hàng thì tên trộm ở sau lưng tiếp cận chiếc xe và lấy đi ngay sau đó

Quảng Ninh: Phát hiện nhóm học sinh chế tạo pháo nổ trái phép

09:30:15 23/01/2021
Lực lượng chức năng Tx Quảng Yên (Quảng Ninh) vừa phát hiện nhóm học sinh có hành vi sản xuất, tàng trữ, mua, bán, vận chuyển trái phép pháo nổ.

Hai lần uy hiếp con tin, cướp tiệm vàng bất thành

09:00:21 23/01/2021
Nguyễn Mạnh Đức cầm dao xông vào tiệm vàng Công Huệ song phải vứt lại 38 chỉ vàng để chạy tháo thân.

Lợi dụng gia chủ đi vắng, hai tên trộm đột nhập 'dọn' sạch tài sản

08:47:29 23/01/2021
Chiều 22/1, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, cho biết đang tạm giữ hình sự hai đối tượng là Võ Phạm Tuấn Vũ (28 tuổi) và Nguyễn Minh Thuận (31 tuổi), cùng trú ấp Năm Trại, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, để điều tra làm rõ hàn...

Quay lén 'cảnh nóng' trong nhà nghỉ

08:44:10 23/01/2021
Trần Văn Ninh, 23 tuổi và Nguyễn Thế Duy, 19 tuổi, lắp trộm camera ở phòng nhà nghỉ, tống tiền các cặp đôi.

Nhân viên trộm 455 lượng vàng bị phạt 10 năm tù

08:32:02 23/01/2021
Nguyễn Đức Tuấn, 30 tuổi, trong 5 năm làm nhân viên tại tiệm vàng lấy trộm tổng cộng 455 lượng vàng 18K.

Phạt cựu Chủ tịch Petroland 7 năm tù là nhẹ!

22:23:41 22/01/2021
Viện KSND cấp cao cho rằng, bản án sơ thẩm tuyên phạt với các bị cáo vẫn nhẹ, chưa tương xứng với hành vi phạm tội, không đủ sức răn đe các bị cáo.

Ngăn chặn nạn cát “tặc” tại khu vực phía Nam

22:12:36 22/01/2021
Nạn khai thác cát trái phép tại khu vực TP Hồ Chí Minh nói riêng và của khu vực phía Nam lâu nay vẫn là vấn nạn gây nhức nhối dư luận.

Người phụ nữ cùng tình nhân dạo phố với ma tuý

22:05:22 22/01/2021
Người phụ nữ bị tổ công tác Y24 bắt giữ do tàng trữ trái phép chất ma túy trong một lần ra phố cùng “người tình”.

Diễn biến mới nhất vụ 3 bố con chết trên giường ở Phú Thọ

21:43:24 22/01/2021
Diễn biến mới nhất vụ 3 bố con chết trên giường ở Phú Thọ, cơ quan chức năng vừa quyết định khởi tố vụ án để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Phá thành công đường dây đánh bạc qua mạng 250 tỷ đồng

21:39:04 22/01/2021
Đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền đánh bạc lớn tới hơn 200 tỷ đồng vừa bị lực lượng chức năng triệt phá.

Bắt 3 đối tượng tàng trữ vận chuyển nửa tạ pháo nổ

21:34:18 22/01/2021
Công an huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện, bắt giữ 3 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép gần 50kg pháo nổ.

Phá đường dây sản xuất thuốc bảo vệ thực vật giả quy mô lớn

21:24:10 22/01/2021
Giác được Nguyễn Quốc Thắng thuê sản xuất thuốc bảo vệ thực vật giả với tiền công 180.000đ/thùng thành phẩm.

Khởi tố vụ án tài xế côn đồ đánh người gãy răng khi bị nhắc nhở gây ùn tắc

20:49:33 22/01/2021
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra tài xế ô tô đánh tới tấp người đi đường khi bị nhắc nhở dừng xe gây ùn tắc giao thông.

Tử hình kẻ đánh chết bệnh nhân tâm thần

20:38:09 22/01/2021
Sau khi uống rượu, Linh thấy người đàn ông bị bệnh tâm thần đi lang thang nên tỏ thái độ khó chịu và đánh chết nạn nhân.

Trung úy công an bị tố nổ súng, đánh đập người dân

19:55:06 22/01/2021
Trung úy P.V.H., công an viên xã Thiên Phủ (huyện Quan Hóa), bị tố đã nổ 2 phát súng, đe dọa và đánh đập một người dân. Công an Thanh Hóa đang xác minh vụ việc.

Giấu đồ phát sóng trong quần, game thủ bị đánh tan tác

19:36:56 22/01/2021
Thanh niên giấu một thiết bị điện tử phát sóng vào quần lót lúc chơi game nhằm gian lận bị chủ tiệm game gọi người đánh.

Có thể bạn quan tâm

Độ Mixi đăng ảnh khoe giải của Nimo TV, nhưng điều khiến dân tình chú ý lại là biểu cảm 'phụng phịu' của Xemesis

Netizen

19:09:25 23/01/2021
Là nam streamer có sức ảnh hưởng nhất nhì làng game, Độ Mixi đã ẵm cho mình 2 chiếc cúp là Streamer xuất sắc và kênh vượt mốc 1 triệu followers tại Gala Nimo TV.

Giúp học sinh THPT sớm hiểu về Tài chính và cách quản lý Tài chính

Học hành

19:01:20 23/01/2021
Sáng 23/1, Trường Đại học Ngân hàng TPHCM (BUH) đã tổ chức chương trình Giáo dục tài chính dành cho học sinh các trường THPT (Savings Ga

Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh và dàn hậu mặc váy xẻ khoe chân dài 'cực phẩm' trên thảm đỏ

Phong cách sao

18:57:57 23/01/2021
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng các đàn chị mặc trang phục dạ hội nỏng bỏng khoe chân dài cực phẩm trên thảm đỏ một lễ trao giải tối 22/1 tại TP. HCM.

Ung thư giai đoạn muộn do bụng căng lên mà không đi khám

Sức khỏe

18:55:29 23/01/2021
Cách nhập viện 4 tháng, nữ bệnh nhân thấy bụng to lên, đi tiêu khó nhưng vẫn ăn uống bình thường nên không đi khám.

Chiều 23/1, Việt Nam không có ca COVID-19 mới

Đời sống

18:50:45 23/01/2021
18h ngày 23/1, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta là 1.548.

Nhóm nhạc nữ có chiều cao nổi bật ở Kpop

Nhạc quốc tế

18:43:46 23/01/2021
ITZY có chiều cao trung bình 1,67 m. Các thành viên được khen có vóc dáng đẹp, gợi cảm.

Nhật ký chuyển nhượng ngày 23/1: Man Utd vẫn giữ chân Van de Beek

Bóng đá thế giới

18:38:04 23/01/2021
Man Utd vẫn cố gắng giữ chân Van de Beek trong tháng giêng này; Diego Costa từ chối đội bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những nội dung có trong bản tin chuyển nhượng ngày 23/1.

Báo Thái Lan vẽ ra tương lai u ám cho thủ thành Văn Lâm

Bên lề sân cỏ

18:35:25 23/01/2021
Tờ MGRonline (Thái Lan) đã vẽ ra tương lai u ám cho Văn Lâm sau khi nổi loạn ở CLB Muangthong United.

Free Fire là game di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu trong năm nay 

Game online

18:19:20 23/01/2021
Theo thống kê, Free Fire hiện đang là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2020, trên cả App Store và Google Play.

Facebook lại gặp lỗi đăng nhập, người dùng thêm phen hoảng hốt 

Thế giới số

18:16:29 23/01/2021
Cụ thể, Facebook bị lỗi tự động đăng xuất khỏi các thiết bị điện thoại, iPad. Khi người dùng đang truy cập sử dụng nền tảng này thì nhận được thông báo Phiên đăng nhập hết hạn.

Thái Lan bất ngờ chạy đua đăng cai vòng loại World Cup 2022 với Việt Nam

Bóng đá việt nam

18:16:18 23/01/2021
Dù tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát nhưng Thái Lan đã mạnh dạn xin đăng cai các trận còn lại của bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Gân bò kho tộ giòn tan đậm đà

Ẩm thực

18:09:49 23/01/2021
Vào những ngày lạnh cuối đông, món gân bò kho sẽ góp phần làm bữa ăn nhà bạn thêm ấm cúng và ngon miệng. Gân bò hầm mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn nhất định, lại ngấm gia vị đậm đà tuyệt ngon.

Tại sao không nên mua iPhone 12 Pro Max ở thời điểm này? 

Đồ 2-tek

18:08:36 23/01/2021
Theo DigiTimes và những người này có mối quan hệ tốt giữa các nhà cung cấp linh kiện iPhone, Apple đã quyết định bổ sung công nghệ camera tiên tiến của iPhone 12 Pro Max cho tất cả mẫu iPhone của năm 2021, có lẽ sẽ được gọi là iPhone 12...

So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?

Sao việt

18:06:50 23/01/2021
Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, những cô nàng tên Trâm này còn sở hữu một profile vô cùng đặc biệt.

Đúng 20 ngày tới, 3 con giáp kiếm bộn tiền, làm sương sương mà tiền đầy túi, vàng đầy người, giàu sang phát hờn

Trắc nghiệm

18:00:37 23/01/2021
Tử vi 20 ngày tới cho biết, 3 con giáp này có cơ hội làm ăn tốt, tiền bạc vượng phát. Vận may đến giúp họ thăng tiến trong công việc, tài chính ổn định.