Cuộc sống ở Mỹ với vợ đại gia của ‘vua quảng cáo Việt Nam’ cát-xê 1,5 tỷ/30 giây

Sau khi sang Mỹ định cư, sự nghiệp và cuộc sống của tài tử này có nhiều thay đổi bất ngờ.

Cuộc sống ở Mỹ với vợ đại gia của vua quảng cáo Việt Nam cát-xê 1,5 tỷ/30 giây - Hình 1

Trương Minh Cường được khán giả quen thuộc với biệt danh “ Jang Dong Gun Việt Nam” bởi so nhiều khoảnh khắc, không ít người nhận định Trương Minh Cường có gương mặt giống Jang Dong Gun đến 90%.

- Gần đây khán giả thường thấy anh chia sẻ hình ảnh đi du lịch ở nhiều quốc gia, địa danh mà ít thấy cập nhật hoạt động nghệ thuật. Liệu có phải anh đang rút dần khỏi showbiz, thưa anh?

- Thật ra thì ngành truyền thông cho cộng đồng người Việt ở Mỹ không được như ở Việt Nam. Các show giải trí ở Mỹ cũng không nhiều, do các trung tâm sản xuất chương trình ở đây khá thưa thớt. Các trung tâm ca nhạc đình đám “rụng đi” khá nhiều. Hiện tại chỉ còn 1 – 2 nơi còn trụ được nhưng cũng khá chật vật để duy trì, tạm gọi là đủ sống chứ không lãi.

Bây giờ là thời đại công nghệ, thông tin nên những nghệ sỹ hay người của công chúng muốn nổi tiếng có thể dựa vào nhiều hình thức, không chỉ riêng gì lựa chọn đài truyền hình hay trung tâm ca múa nhạc. Tôi từng làm sản xuất nên cũng biết được giá trị của từng thời điểm như thế nào.

Theo tôi được biết thì ngay cả việc sản xuất phim ở Việt Nam cũng không phải dễ dàng. Trong số 20 phim phát hành thì cũng chỉ có 2 – 3 tác phẩm có lãi mà thôi. Show ca nhạc thì nếu 10 show thì chỉ có 1-2 show ăn khách. Đài truyền hình cũng chỉ vài ba đài phát triển tốt.

Thời đại công nghệ thông tin của Facebook, Youtube thì sớm muộn gì cũng có một bước chuyển để thay đổi. Chính vì vậy thời gian gần đây tôi đi công tác nhiều hơn để hiểu hơn về nước Mỹ. Tôi muốn mang tới cho khán giả những điều mới mẻ, khác lạ nên đi xa để tìm kiếm chất liệu mới cho công việc và ý tưởng cho tương lai của mình sau này.

Cuộc sống ở Mỹ với vợ đại gia của vua quảng cáo Việt Nam cát-xê 1,5 tỷ/30 giây - Hình 2

Trương Minh Cường từng được ví như “ông vua quảng cáo Việt Nam”.

- Việc phân bổ thời gian đột ngột cho những chuyến công tác xa nhà để tìm hướng mới có bắt nguồn từ áp lực kinh tế hay không, thưa anh?

- Tôi may mắn là từ nhỏ đến lớn đã được hấp thụ nhiều giá trị sống và ở môi trường nào tôi cũng tồn tại được. Ngay ở thời điểm sự nghiệp đang tốt nhất ở Việt Nam, tôi đã lựa chọn sang Mỹ để khởi nghiệp từ đầu mà cũng chẳng ngại ngần vất vả gì cả. Cho đến giờ, dù có gặp khó khăn ra sao và thậm chí nếu buộc phải từ bỏ công việc nào đó, tôi nghĩ bản thân vẫn sẽ sống tốt bằng năng lực của mình.

Có lẽ thứ khiến tôi đang cảm thấy nhọc nhằn duy nhất lúc này là suy nghĩ, phân vân giữa các lựa chọn khi làm giải trí. Trên cương vị một người làm sản xuất, tôi thấy nếu làm giải trí thuần quá thì không được, cao cấp quá thì không có lãi còn đơn giản quá thì không đủ tiêu chuẩn.

Tôi cần hướng mới để dung hòa, cân bằng giữa giải trí và kinh doanh. Đây đều là những điều khiến tôi khá nhức óc lúc này.

Cuộc sống ở Mỹ với vợ đại gia của vua quảng cáo Việt Nam cát-xê 1,5 tỷ/30 giây - Hình 3

Gần đây, Trương Minh Cường thường xuyên đi công tác xa, ít chia sẻ ảnh công việc nghệ thuật làm dấy lên tin đồn anh rút khỏi showbiz.

- Ở thời điểm hoàng kim khi còn sống tại Việt Nam, anh được mệnh danh là “vua quảng cáo” với cát-xê 1,5 tỷ/30 giây. Đây có phải là nền tảng giúp anh duy trì cuộc sống dư dả và không áp lực nhiều về kinh tế khi làm nghệ thuật ở Mỹ?

- Dù có 8 năm tích lũy trước khi sang Mỹ nhưng để sống ở đất nước có chi phí đắt đỏ thì buộc bản thân tôi phải vận động nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu có khó khăn về mặt kinh tế thì người ta sẽ không đi nhiều đâu (cười). Còn tôi vẫn luôn di chuyển và mong muốn tìm được hướng mới cho sự trở lại sáng sủa của mình.

- Bên cạnh công việc sản xuất, hiện tại anh còn giữ được thế mạnh của mình trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu?

- Tôi vẫn đóng quảng cáo thường xuyên nhưng hầu hết là TVC cho cộng đồng người Việt ở Mỹ, không còn giành cho đối tượng trong nước. Tuy nhiên lúc nào tôi cũng mong chờ cơ hội được hợp tác với các nhà sản xuất và đối tác ở quê nhà.

Cuộc sống ở Mỹ với vợ đại gia của vua quảng cáo Việt Nam cát-xê 1,5 tỷ/30 giây - Hình 4

Trương Minh Cường muốn tìm hướng đi mới cho công việc của bản thân, đồng thời mang tới khán giả những thông tin mới mẻ bổ ích hơn.

- Thời gian trước, anh từng chia sẻ bản thân mắc bệnh trầm cảm khá nặng. Hiện tại anh đã lấy lại được cân bằng hay chưa?

Video đang HOT

- Thời gian qua, chắc mọi người đều biết sự việc đau xót khi nghệ sỹ Anh Vũ đột ngột ra đi vì một số lý do. Bản thân tôi cũng bị trầm cảm hơn 3 năm nhưng có lẽ tâm lý của tôi mạnh mẽ hơn nên đã tự vực dậy được.

Tôi suy nghĩ, nếu mình không giết được bệnh thì bệnh nó sẽ giết mình. Tôi chủ động để bước ra ngoài, mở rộng tầm mắt để tìm hiểu nhiều hơn và suy nghĩ tích cực hơn. Bệnh trầm cảm thực ra vượt qua được là do ý chí. Ý chí mạnh mẽ thì bệnh này cũng tiêu tan dễ dàng thôi.

- Giữa vai trò một nghệ sỹ và doanh nhân, anh thiên về hướng nào hơn?

- Tôi yêu thích cả hai bởi nghệ thuật cho mình thăng hoa, kinh doanh cho mình những giá trị sống khác. Tôi quan niệm “có thực mới vực được đạo” mà (cười).

- Gần đây nhiều nghệ sỹ sử dụng mạng xã hội và hình ảnh cá nhân để bán hàng online hoặc quảng cáo. Cá nhân anh có dự định tương tự?

- Mỗi người đều có cuộc sống, môi trường riêng nên mình không thể áp đặt quan điểm của mình cho người khác. Tôi biết nhiều nghệ sỹ nổi tiếng lấy tên của mình để kinh doanh trên mạng, livestream để bán hàng rất nhiều. Tôi hoàn toàn ủng hộ vì việc này rất thực tế, miễn sao họ kiếm ra đồng tiền bằng mồ hôi chân chính, trung thực với chất lượng các sản phẩm giới thiệu cho công chúng. Về cá nhân, tôi chưa có dự định làm các công việc tương tự nhưng tôi cũng có thể sẽ thử nếu có cơ hội.

Cuộc sống ở Mỹ với vợ đại gia của vua quảng cáo Việt Nam cát-xê 1,5 tỷ/30 giây - Hình 5

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Trương Minh Cường.

- Bà xã có hỗ trợ anh về mặt tài chính để thực hiện các ước mơ trong công việc hay không, thưa anh?

- Chuyện hỗ trợ về tài chính thì chắc chắn là không rồi. Tôi độc lập về tài chính và thường kinh doanh từ nguồn thu cá nhân. Việc kinh doanh của tôi không ảnh hưởng tới tài chính của gia đình hay bà xã nên không đặt nặng chuyện này lắm. Vợ tôi cũng giống như bao người lao động khác, cũng phải làm để sống. Chính vì thế tôi thấy chuyện vợ chồng độc lập trong tài chính là điều hết sức bình thường.

- Còn trong cuộc sống hàng ngày, vợ chồng anh có sinh hoạt theo phong cách AA của người Mỹ hay vẫn giữ nếp của người Việt là phụ nữ làm “tay hòm chìa khóa”?

- Vợ chồng tôi cũng giống như đa số các cặp vợ chồng sống ở Mỹ đều độc lập tài chính. Người vợ và người chồng cùng nhau chia sẻ tất cả mọi việc trong cuộc sống, từ kinh tế, chăm sóc và nuôi dạy con cái…

Cuộc sống ở Mỹ với vợ đại gia của vua quảng cáo Việt Nam cát-xê 1,5 tỷ/30 giây - Hình 6

Cuộc sống ở Mỹ với vợ đại gia của vua quảng cáo Việt Nam cát-xê 1,5 tỷ/30 giây - Hình 7

Trương Minh Cường không ngại giúp đỡ vợ việc nhà và một tay chăm sóc con suốt 3 năm đầu đời.

- Ở Việt Nam, ngoài việc đi làm thì khi về nhà, người phụ nữ phải đảm đương thêm phần nội trợ, dọn dẹp nhà cửa… Anh có giúp đỡ vợ những công việc này?

- Chẳng những ngày thường tôi vẫn vẫn tự tay giúp đỡ vợ việc nhà từ những việc nhỏ nhất dọn dẹp nhà cửa, lau nhà, rửa chén bát, tắm cho con mà ngay từ khi vợ tôi có bầu, tôi đã đi học lớp tiền sản và chăm sóc trẻ sơ sinh. Tôi đi học liên tục trong hơn 9 tháng mà vợ mang bầu, để chuẩn bị các kiến thức giúp vợ vượt cạn. Sau đó tới lúc con trai đầu lòng chào đời, tự tay tôi cũng chăm bẵm bé đến tận khi cháu 3 tuổi mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ người giúp việc nào hết.

Sống ở Mỹ, tôi thường xuyên nghe được cánh mày râu nói với nhau: Nếu như anh không biết giặt giũ rửa chén thì anh không phải là đàn ông. Chính vì thế việc giúp đỡ vợ làm việc nhà là chuyện hết sức bình thường ở đây. Đàn ông ở Mỹ khác rất nhiều với đàn ông Việt Nam.

Cuộc sống ở Mỹ với vợ đại gia của vua quảng cáo Việt Nam cát-xê 1,5 tỷ/30 giây - Hình 8

“Vua quảng cáo” từng tâm sự rằng, mỗi khi có cơ hội xuất hiện trong các buổi talk show hay đi sự kiện, anh luôn đưa vợ đi cùng vì muốn công khai tình cảm với Thu Huyền chứ không phải kiếm cớ để an ủi bà xã hay tìm kiếm sự nổi tiếng.

- Bà xã nói gì khi anh thường xuyên đi công tác xa nhà?

- Vợ tôi rất ủng hộ khi tôi đi làm, công tác hay làm phim. Tôi rất cảm ơn bà xã vì đã luôn ủng hộ và hỗ trợ tôi trong mọi công việc suốt thời gian qua. Tuy vợ tôi không có được nhan sắc như người mẫu, hoa khôi nhưng tấm lòng và những đức tính mà vợ tôi có thì chắc chắn tôi chưa tìm thấy một người phụ nữ nào khác – ngoài mẹ tôi – có được. Tôi rất cảm kích vợ của mình.

- Sau nhiều năm hôn nhân, anh cho rằng điều gắn kết nhất giữa hai người là gì?

- Theo tôi hai từ có thể thể hiện sự gắn kết trong tình yêu đó là sự trân trọng và cảm ơn. Khi biết trân trọng đối phương thì mình sẽ làm như nào để không bị quá đà, để người kia bị tổn thương. Hoặc mình cũng cần biết cảm ơn người vợ/người chồng của mình từ hành động nhỏ trong cuộc sống, cùng với sự cảm ơn đấng sinh thành và những người yêu thương mình… cuộc sống của chúng ta mới ngày càng tốt đẹp hơn.

- Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Theo Dân Việt

"Vua quảng cáo" kiếm 1,5 tỷ cho 30 giây khiến Sơn Tùng phải "nể" giờ ra sao?

Vì sao Trương Minh Cường hút quảng cáo "khủng" dù cát-xê cao gấp 3-4 lần sao hạng A trong nước?

Sở hữu vẻ ngoài điển trai đậm chất quý ông và đặc biệt là khuôn mặt hao hao tài tử Hàn Quốc, nam diễn viên Trương Minh Cường nhiều năm nay được fan gắn với biệt danh Jang Dong Gun Việt Nam. Bên cạnh đó, với quá khứ đắt show, anh có thêm danh hiệu "vua quảng cáo Việt Nam".

Định cư tại California cùng gia đình nhưng diễn viên Trương Minh Cường vẫn là cái tên chưa bao giờ "hạ nhiệt" với nhiều vai trò. Mới đây, sau khi anh được mời tham gia một dự án tại Việt Nam, nhiều khán giả hết sức tò mò cuộc sống ở Mỹ và công việc hiện tại của Trương Minh Cường.

Vua quảng cáo kiếm 1,5 tỷ cho 30 giây khiến Sơn Tùng phải nể giờ ra sao? - Hình 1

- Chào anh Trương Minh Cường. Vừa qua nhiều khán giả bất ngờ khi thấy anh về nước. Đã nhiều năm rời Vbiz, theo anh lý do nào khiến bản thân vẫn có sức hút đặc biệt với công chúng?

- Trên thực tế, dù không sống ở Việt Nam nhưng tôi vẫn thường xuyên có các công việc liên quan đến các tổ chức, công ty trong nước. Rất nhiều nhãn hàng đã mời tôi về quảng cáo, có cả những thương hiệu của Mỹ mời tôi làm đại sứ hình ảnh. Không riêng Việt Nam mà các nếu các đối tác từ quốc gia khác mời tôi cũng luôn sẵn sàng (cười).

Để thu hút các đối tác, yếu tố đầu tiên có lẽ bởi tôi có khuôn mặt phù hợp với nhiều nhãn hiệu. Nó không quá giống như một người mẫu nhưng cũng không phải một khuôn mặt phổ biến giống như người thường. Quan trọng là phải hợp với sản phẩm và tiêu chí của TVC.

Bên cạnh đó, vẻ chín chắn và tính cách điềm đạm của tôi chắc hẳn đã khiến khán giả và các đối tác có sự tin tưởng. Ngoài ra, chắc có thêm chút may mắn có duyên với các nhãn hàng nên tôi luôn được mọi người ưu ái (cười).

Vua quảng cáo kiếm 1,5 tỷ cho 30 giây khiến Sơn Tùng phải nể giờ ra sao? - Hình 2

- Anh từng chia sẻ cách đây hơn 10 năm, trung bình mức thù lao nhận được khoảng 30-40 ngàn USD. Hiện tại con số này đã tăng lên đáng kể chứ?

- Mức cát-xê 30-40 ngàn USD là từ khá lâu rồi, bây giờ thù lao của các nghệ sỹ cao hơn nhiều. Hơn nữa, tôi cũng rời showbiz 7-8 năm rồi nên cát-xê không thể giống như các sao hạng A đương thời. Tôi giờ chỉ là "hai lúa" thôi (cười).

Mặc dù vậy, cùng với nhiều dự án công việc trong nước, thời gian tới hy vọng cát-xê của tôi sẽ giống như các nghệ sỹ trong nước, trở lại thời kỳ hoàng kim.

Vua quảng cáo kiếm 1,5 tỷ cho 30 giây khiến Sơn Tùng phải nể giờ ra sao? - Hình 3

- Anh từng được fan đặt cho biệt danh "Vua quảng cáo" vì số lượng và mức cát-xê vài chục nghìn USD dù chỉ đóng quảng cáo trong 30 giây. Vậy đến giờ ngôi vị này theo anh đã có ai kế nhiệm?

- Thực ra biệt danh "vua quảng cáo" là do báo chí và mọi người yêu mến tặng và nói vui mà thôi. Bản thân tôi cũng không cao tới danh hiệu đó nhưng khi xem lại toàn bộ các hợp đồng quảng cáo còn lưu giữ thì cũng xấp xỉ 58 thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Không biết đã có ai soán ngôi hay chưa (cười). Chắc chắn là có rồi!

Mấy năm trước, khi ở Việt Nam thì tần suất đóng quảng cáo của tôi khá dầy đặc. Mỗi tuần 1 -2 thậm chí 3 hợp đồng quảng cáo, bao gồm cả quay video và chụp hình Fin art cho các sản phẩm khác nhau.

Những năm gần đây, số hợp đồng quảng cáo của tôi trung bình mỗi năm khoảng 2-3 quảng cáo. Về thể loại thì cũng khá đa dạng, chẳng hạn như làm đại diện hình ảnh cho ngân hàng cũng đã 5-6 cái.

Ở thời kỳ năng suất nhất, nếu tính trung bình mỗi tập phim truyền hình 45 phút đan xen 3 lần quảng cáo, mỗi lần 5 phút. Thì trong 5 phút quảng cáo đó thì tôi đã xuất hiện ở 3 TVC khác nhau. Những TVC này chạy liên tục trong khung giờ chiếu phim và các khung giờ khác.

Vua quảng cáo kiếm 1,5 tỷ cho 30 giây khiến Sơn Tùng phải nể giờ ra sao? - Hình 4

- Hồi năm 2018, showbiz xôn xao vì thông tin Hà Hồ có cát xê 1 show là 580 triệu, Sơn Tùng đi hát 1 đêm 500 triệu hay Mr Đàm và Lệ Quyên hát đám cưới 400 đến 500 triệu/show. Ngoài ra những nghệ sỹ này cũng có mức thù lao cao ngất ngưởng khi làm đại diện quảng cáo thương hiệu. Cá nhân anh hiện tại đang có mức cát-xê trung bình ra sao?

- Tôi không nắm được các sao trong nước thế nào, nhưng so với chính bản thân tôi thì mức cát-xê quảng cáo có tăng đáng kể. Khoảng vài năm trước thù lao của tôi là 35-40 ngàn USD nhưng đến nay là 55-60 ngàn USD/quảng cáo.

- Tại showbiz hải ngoại, thu nhập của nghệ sỹ Việt so với mặt bằng chung đang thế nào, thưa anh?

- Đối với thị trường Mỹ, một quảng cáo có giá hàng triệu USD và dành cho diễn viên vài trăm ngàn USD cát-xê là bình thường. Thế nhưng thị trường hải ngoại lại không bằng thị trường trong nước. Các nghệ sỹ ở hải ngoại có cát-xê khiêm tốn hơn rất nhiều sao Việt trong nước.

Vua quảng cáo kiếm 1,5 tỷ cho 30 giây khiến Sơn Tùng phải nể giờ ra sao? - Hình 5

- Cách đây ít ngày, anh chia sẻ status khá tâm trạng nói về sự thất vọng và chán chường. Anh có thể mở lòng đôi chút về cảm xúc đó?

- Nghệ sỹ tôi khi có lúc tâm trạng không tốt. Gần đây, tôi có khoảng thời gian bị trầm cảm đến từ trăn trở trong công việc. Một trong những tác nhân dẫn đến việc này là nỗi buồn khi đã lâu không được thỏa sức với đam mê biểu diễn. Tôi đã đi khám bác sỹ và được kê thuốc uống mỗi ngày.

Thực ra căn bệnh này không quá xa lạ với những người làm trong showbiz. Như ở Hàn Quốc, hay các quốc gia khác, hiện nay căng bệnh trầm cảm hiện đứng thứ 3 trong những căn bệnh phổ biết nhất thế giới .

Cứ 10 người bệnh thì sẽ có 2-3 người sẽ tự tử, chuyện nghệ sỹ bị trầm cảm và stress khá nhiều và thậm chí có người không sớm điều trị hoặc không thể vượt qua được căn bệnh này nên đã dẫn đến tự vẫn .

Tôi thì phải điều trị trong suốt thời gian dài. Bác sĩ cho thuốc uống mỗi ngày, theo dõi và cứ sau mỗi 10 ngày sẽ tới bác sỹ 1 lần để điều trị.

Vua quảng cáo kiếm 1,5 tỷ cho 30 giây khiến Sơn Tùng phải nể giờ ra sao? - Hình 6

- Mỗi lần trong công việc hay trong cuộc sống gặp sóng gió, người giúp anh vượt qua thử thách là ai?

- Trong nhiều vấn đề cuộc sống, người hiểu rõ tôi nhất và cũng là người tôi tâm sự nhiều nhất là bà xã. Tôi thực sự cảm phục cô ấy .

Trong mắt tôi cô ấy là người đàn bà thép. Tôi thực sự rất cảm ơn bà xã - người luôn đồng hành cùng tôi vượt qua những thăng trầm, luôn ở bên tôi cả lúc vui và khi buồn.

Ở Mỹ, quan hệ đồng nghiệp trong showbiz không được nhiều và rộng như ở Việt Nam nhưng bù lại tôi vẫn luôn có được những tình bạn thân thiết và trân quý. Như lúc này, khi đang chia sẻ trực tuyến cùng bạn, tôi đang ngồi quây quần gói bánh chưng ở nhà ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung.

- Gia đình anh đón Tết ở Mỹ thế nào?

- Ở bên này mùa xuân rất lạnh và vẫn được đốt pháo. Điều này khiến tôi càng nhớ quê hương nhiều hơn. Thế nhưng ở Mỹ không được nghỉ trong dịp Tết cổ truyền Việt Nam. Tuy nhiên tôi vẫn tranh thủ thời gian để đưa vợ con đi chùa, lễ Tết.

Vua quảng cáo kiếm 1,5 tỷ cho 30 giây khiến Sơn Tùng phải nể giờ ra sao? - Hình 7

Vua quảng cáo kiếm 1,5 tỷ cho 30 giây khiến Sơn Tùng phải nể giờ ra sao? - Hình 8

- Anh và vợ đã dậy bảo và truyền đạt cho các con về văn hóa Việt và những ngày lễ tết cổ truyền ra sao?

- Ngày mùng 1 Tết, tôi cho các con mặc áo dài, sang nhà người thân và bạn bè chúc Tết như phong tục ở Việt Nam vậy.

Cả nhà cùng ngồi với nhau nói chuyện về năm đã qua rồi đi chợ hoa chơi. Ở đây cũng có những hoạt động của người châu Á trong dịp Tết như múa lân rất sôi động.

Hy vọng trong tương lai tôi sẽ có thêm nhiều dự án cho cộng đồng và quốc tế, cũng như mong muốn làm được nhiều việc ý ngĩa hơn cho các thế hệ con cháu của tôi và khắp nơi trên thế giới!

Cũng nhân dịp này, Trương Minh Cường xin kính chúc các độc giả có một mùa xuân vạn sự như ý và dồi dào sức khoẻ, tấn tài - tấn lộc - tấn bình an .

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:193 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Việt Hương, Cát Tường "phũ đầu” bà Phương Hằng, tuyên bố không sao kê, gọi CĐM là “đồ vô tri”03:28Netizen bắt cận khoảnh khắc mẹ ruột Thùy Tiên lủi thủi gọi xe ôm ra về một mình sau tiệc đón con gái00:11Trấn Thành – Hari Won bất ngờ nhận ‘tin vui’, CĐM đồng loạt phấn khích gửi lời chúc mừng44:56

Tiêu điểm

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'
07:25:31 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng
09:12:58 18/01/2022
Khoa Pug và Quỳnh Alee là nạn nhân của TikTok, ứng dụng số 1 thế giới này độc hại thế nào?
07:37:40 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Ngọc Trinh bị bóc phốt mặc trang phục đạo nhái
10:05:07 18/01/2022

Tin mới nhất

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Minh Trà: ‘Nụ hôn màn ảnh đầu tiên là kỷ niệm của tôi’

18:38:35 01/01/2022
Minh Trà, sinh năm 2000, vừa trở thành quán quân của cuộc thi tìm kiếm diễn viên trẻ Đường tới cầu vồng 2021

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi cảm thấy khá "quê" vì thanh xuân không có ai theo đuổi

06:55:16 01/01/2022
Hoa hậu HHen Niê đã có những chia sẻ về những khó khăn và cả đam mê của tuổi trẻ cũng như câu chuyện vượt khó, truyền cảm hứng khiến nhiều người xúc động

Cuộc sống mẹ kế - con chồng của diễn viên Huỳnh Như: Thương con, thương cả mẹ ruột của con

09:29:21 30/12/2021
Bây giờ, Như và mẹ ruột Đông khăng khít, trao đổi về con mỗi ngày, trò chuyện mỗi ngày rất thoải mái, vợ Khánh Đơn - diễn viên Huỳnh Như trải lòng về cuộc sống mẹ kế - con chồng

Có thể bạn quan tâm

Văn Lâm chiêu đãi bác sĩ và phiên dịch món "Phở Việt Nam ngon số 1 thế giới"

Bên lề sân cỏ

10:49:41 18/01/2022
Thủ thành Đặng Văn Lâm mời bác sĩ và phiên dịch đã giúp đỡ anh đi ăn món Việt Nam tại Nhật Bản

Cô vợ trong vụ hot TikToker bị tố giật chồng lên tiếng: "2 người họ vẫn im lặng" và tuyên bố "không tha thứ"

Netizen

10:48:20 18/01/2022
Mình chưa ly hôn nhé, vì mình cưới hỏi đàng hoàng ra đi cũng phải đàng hoàng và muốn ba mẹ biết nữa, cô vợ chia sẻ

Người đàn ông đổ một thau ớt siêu to xuống suối, điều gì sẽ xảy ra sau đó? 

Clip hay

10:47:18 18/01/2022
Cách đánh bắt kỳ quặc này có thể hiệu quả nhưng tổn hại đến môi trường sống của sinh vật xung quanh

“Hotgirl bóng chuyền” Phạm Thị Huệ: Chủ công “nấm lùn” lên xe hoa

Sao thể thao

10:47:09 18/01/2022
Khép lại giải VĐQG 2021 với chức vô địch cùng CLB BTL Thông tin - FLC, chủ công cao 1m71 Phạm Thị Huệ đã quyết định xin nghỉ phép ít ngày để lên xe hoa cùng đồng nghiệp Nguyễn Văn Trung của CLB bóng chuyền nam Biên Phòng

Con trai Tạ Đình Phong gọi điện đòi bố mẹ tái hợp, mong ước nhỏ bé nhưng khiến ai cũng xót xa

Sao châu á

10:44:12 18/01/2022
Sau tất cả, Lucas vẫn luôn thầm mong bố mẹ tái hợp, gia đình thuận hòa

6 mẹo "tái sinh" đồ đạc bám bụi, ố vàng trong nhà: Tết này chẳng cần sắm mới, tổ ấm vẫn sáng bóng thơm tho

Sáng tạo

10:42:39 18/01/2022
6 mẹo này giúp bạn không cần tốn nhiều công sức dọn dẹp mà nhà cửa vẫn siêu sạch

Tết Nhâm Dần 2022: Để đón Tết an lành, trọn vẹn

Đời sống

10:39:43 18/01/2022
Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần. Trải qua một năm nhiều khó khăn, biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, mỗi gia đình, đơn vị, địa phương trong cả nước đều đang thích ứng với nhịp sống bình thường mới, chuẩn bị ...

Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo

Pháp luật

10:39:26 18/01/2022
Dù có cơ quan chức năng tại hiện trường nhưng các đối tượng vẫn lao tới, tiếp tục đánh nạn nhân không thương tiếc

Sợ mùi hôi của tỏi nhưng đem xào với thịt bò theo cách này ai cũng phải mê tít

Ẩm thực

10:37:07 18/01/2022
Trái ngược với tỏi sống, tỏi khi nướng hoặc xào có vị rất ngon và thơm, rất tốt cho sức khỏe

Trấn Thành phẫn nộ khi bị hỏi vay nóng 500 triệu, bức xúc 1 chuyện đến mức không thiết ăn uống

Sao việt

10:35:15 18/01/2022
Mới đây, Trấn Thành bất ngờ có buổi livestream dài khoảng 15 phút để tâm sự cùng khán giả

Tìm thấy thi thể hai học sinh bị sóng biển cuốn trôi ở Phú Yên

Sự kiện nóng

10:33:33 18/01/2022
Sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã tìm thấy thi thể hai học sinh nam lớp 10A3, Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi, thành phố Tuy Hòa, bị mất tích do sóng biển cuốn vào chiều 14/1

Kiểu áo len đang được săn đón cho dịp Tết, giá chỉ dưới 200K

Thời trang

10:30:34 18/01/2022
Danh sách các món đồ nên sắm diện Tết của chị em nên có những chiếc áo len vừa trẻ trung lại ấm áp. Vậy các nàng đã biết đâu là kiểu áo len đang được hội sành mặc săn đón không?