Cuộc sống “như phim” trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê

A Síng đi Đại Hàn đang là kênh YouTube và TikTok được dân tình subscribe ầm ầm vì mức độ dễ thương của chủ nhân và cũng vì “một bồ” kiến thức bổ ích mà anh chàng A Síng này cung cấp.

Mạng xã hội bùng nổ khiến cuộc sống của chúng ta có quá nhiều thay đổi. Có những con người ở những nơi xa lắc xa lơ nhưng vẫn trở thành bạn bè, chuyện trò chia sẻ về văn hóa, con người ở nơi khác, có những người từ kẻ vô danh trở thành “người nổi tiếng” chỉ sau 1 đêm hoặc sau thời gian ngắn, nhờ một video chia sẻ trên mạng.

Nếu là một người thích tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc và những điều thú vị về con người ở xứ sở kim chi, hẳn bạn sẽ biết đến cái tên rất đặc biệt “A Síng đi Đại Hàn”. Nghe đã tưởng tượng ra cảnh anh nông dân chân đất nào đó được vi vu sang Hàn rồi kể về trải nghiệm của bản thân.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 1

Thực tình, đó là một chàng du học sinh có nụ cười “cực duyên”, lối nói chuyện hài hước và đặc biệt là khối kiến thức “không phải dạng vừa đâu”.

A Síng đi Đại Hàn đang là kênh YouTube và TikTok được dân tình subscribe ầm ầm vì mức độ dễ thương của chủ nhân và cũng vì “một bồ” kiến thức bổ ích mà anh chàng A Síng này cung cấp. Tên thật của anh chàng này là Tô Tôn Thành, A Síng chỉ là tên ở nhà. Vì Thành là người gốc Hoa nên có nickname rất ngộ nghĩnh, anh chàng đã cố tình dùng tên ở nhà để khiến nhiều người tò mò, thắc mắc mà ghé thăm kênh của mình nhiều hơn.

- Hàn Quốc có giống với tưởng tượng của bạn khi ở Việt Nam?

Nếu gặp câu hỏi này, đa số mọi người sẽ trả lời không. Nhưng riêng bản thân mình thì câu trả lời là có. Sau khi đã đặt chân sang Hàn Quốc, mình không có quá nhiều bỡ ngỡ, ngạc nhiên hay thậm chí bị sốc, cái mà người ta hay gọi là sốc văn hóa ấy.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 2

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 3

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 4

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 5

Hàn Quốc trong mắt của cậu bạn du học sinh không chỉ toàn màu hồng và những điều lãng mạn như trong phim nhưng vẫn đáng yêu và dễ thương theo cách rất riêng.

Lý do là bởi trước đó, mình đã tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người Hàn Quốc, không chỉ qua phim ảnh mà còn học qua sách vở. Có một điều đặc biệt mà riêng bản thân Thành nhận thấy là phim Hàn Quốc phản ánh xã hội của chính họ cực kỳ tốt. Đó là điều không thể chối cãi. Phim Hàn Quốc và cuộc sống ngoài đời rất giống nhau, cả về văn hóa, con người, đồ ăn… nói chung là tất cả mọi thứ! Đúng là phải cho điểm 10 cho phim Hàn Quốc.

Thế nên, nếu muốn tìm hiểu về văn hóa Hàn, mọi người có thể xem phim Hàn, cả phim điện ảnh và phim truyền hình. Và nếu để ý, mọi người sẽ thấy phim Hàn Quốc thường xoáy vào các tệ nạn, có chăng trên phim những câu chuyện được “thổi phồng” lên một chút để tăng độ kịch tính thôi.

Video đang HOT

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 6

- Cuộc sống hàng ngày hiện tại của A Síng diễn ra như thế nào?

Hiện tại, Thành đang vừa đi học vừa làm Youtuber nên khá bận rộn. Những bạn đã follow Thành từ lâu đều biết Thành xuất thân là một kỹ sư, tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM, sau đó sang Hàn học kỹ sư dầu khí.

Từ ngày bắt đầu mở kênh Youtube A Síng đi Đại Hàn và được mọi người đón nhận, ủng hộ thì mình bắt đầu có tự tin làm lĩnh lực mình yêu thích, đó là Content Creator ( Sáng tạo nội dung), chuyên làm về các đề tài liên quan đến lịch sử, văn hóa. Thực tế, trước đây, Thành đã có niềm đam mê đặc biệt với lịch sử, văn hóa Việt Nam. Nhưng mình theo định hướng của ba mẹ nên lại theo học ngành “chẳng có gì liên quan”.

Sau khi giành được học bổng toàn phần để sang Hàn, mình bắt đầu làm Youtube và mình nghĩ đây là “mảnh đất màu mỡ” để mình được bay nhảy với niềm yêu thích của mình và đặc biệt là được thỏa niềm đam mê tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 7

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 8

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 9

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 10

Kênh TikTok và Youtube của A Síng – đúng như cái tên của mình, chủ yếu nói về cuộc sống của cậu bạn tại Hàn Quốc.

Hiện tại, Thành đã bỏ hẳn ngành kỹ sư mà chuyển sang học thông biên dịch Hàn – Việt. Mình bỏ luôn nghề về khoa học kỹ thuật mà chuyển sang nghiên cứu về ngôn ngữ, khoa học – xã hội. Cũng chính vì sự thay đổi đó mà cuộc sống của mình hiện tại khá bận rộn. Mình vừa phải học, vừa phải làm để duy trì cuộc sống.

- Cuộc sống du học Hàn Quốc có phải màu hồng như người ta miêu tả?

Thành không biết ai nói rằng cuộc sống ở Hàn Quốc màu hồng nhưng với riêng Thành thì hoàn toàn không phải như thế. Mình biết, ở Việt Nam, có nhiều công ty du học “vẽ ra” cuộc sống về Hàn Quốc rất… không hợp lý. Nếu các bạn đã tìm hiểu về lịch sử văn hóa của Hàn Quốc trước khi sang du học thì sẽ thấy nó không đơn giản như các bạn nghĩ.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 11

Đã gọi là đi du học tức là mình phải tự lập về mọi thứ, thậm chí phải sống trong cảnh nhớ nhà, nhớ quê… Các bạn phải giỏi ngôn ngữ ở đây thì mới mong có cuộc sống bình thường như người dân ở đây và đương nhiên, không có gì gọi là dễ dàng, tất cả đòi hỏi phải có sự nỗ lực của bản thân.

Đối với mình, khi sang Hàn mình có học bổng, được lo mọi chi phí như học phí, ăn ở… rồi lại có thu nhập từ Youtube nên cũng nhẹ nhàng hơn. Nhưng có nhiều bạn sang đây phải đi làm thêm, bưng bê, phục vụ ở nhà hàng để có tiền trang trải học phí, sinh hoạt nên cuộc sống rất cực khổ. Vòng xoáy tài chính còn khiến người ta bị biến chất, làm mọi mục đích ban đầu bị thay đổi, không có thời gian học, đi đây đó thăm thú hoặc làm bất kỳ việc gì khác. Tất cả những điều đó làm cho cuộc sống du học bị “đen tối” đi. Mình không còn tâm trí, cảm xúc để cảm nhận, tìm hiểu về văn hóa, con người.

Và thực sự, việc các bạn phải đi làm thêm dọn dẹp, phục vụ sẽ tạo ra môi trường hoàn toàn khác. Ví dụ, mình đi học, đi làm ở các văn phòng thì sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người có học thức hơn, mình sẽ có hội gặp người tốt, người lịch sự hơn.

- Nội dung các video Youtube, TikTok của bạn khá đa dạng, phong phú, bạn lấy ý tưởng từ đâu?

Những câu chuyện của Thành kể trên Youtube hay TikTok đều luôn có trải nghiệm cá nhân trong đó. Nếu mọi người để ý sẽ thấy, mình không bắt đầu các video bằng cách nói ở Hàn Quốc có A, có B, có C, mà mình sẽ kể câu chuyện theo hướng là trong quá khứ mình đã gặp chuyện này, chuyện kia. Kể một hồi thì mới rút ra được là ở Hàn Quốc người ta như vậy. Và ở một vài câu chuyện, mình còn tự rút ra được rằng vì như vậy nên người ta mới cư xử như thế, và mình cảm thấy ngạc nhiên nhưng tự chiêm nghiệm được bài học cho riêng mình.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 12

Thành cũng có thể tự tin nói với các bạn rằng kênh của mình có góc nhìn tích cực, khách quan nhất so với các kênh nói nhiều về văn hóa, mình có sự đầu tư tìm hiểu kỹ, bằng cả trải nghiệm và bằng cả kiến thức. Sở dĩ mình dám khẳng định như vậy vì mình được trang bị đầy đủ tri thức để nghiên cứu về văn hóa, lịch sử. Lịch sử cũng là khía cạnh hơi “nhạy cảm” một chút nên mình chưa thể hiện nhiều trên mạng xã hội.

Mình bắt đầu làm Youtube từ 3 năm trước, cuối năm 2019 mình mới làm TikTok. Mùa hè vừa rồi, mình rất tích cực ra video, hầu như mỗi ngày 1 video nhưng kể từ tháng 9 mình bận học nên chỉ ra được 1 video/tuần và mình thấy đó là sự giậm chân tại chỗ và mình dự kiến sẽ thay đổi nhiều hơn.

- Khi làm các video về văn hóa của người Hàn, thói quen của người Hàn, bạn có sợ bị mang tiếng nói xấu, nói không đúng hay thậm chí bị ghét?

Thực tế thì mình luôn chia sẻ với các bạn về những điều tích cực. Thành nghĩ là mình đã tìm hiểu rất kỹ rồi và cũng tìm cách truyền tải theo tiêu chí văn minh, lịch sự nhất nên nếu như mình có bị ghét thì có thể là vấn đề của họ chứ không phải vấn đề của mình. Mình nghĩ là như vậy! (Cười).

Đương nhiên, người làm nội dung trên mạng xã hội, chẳng ai muốn bị ghét, bị nói xấu cả. Mình cũng rất… sợ bị ghét nhưng mà rất khó để làm hài lòng tất cả mọi người. Mình cũng đang tìm cách để sống bình thường với chuyện đó, vì có những người ghét mình nhưng chưa hẳn vấn đề nằm ở phía mình.

Cuộc sống như phim trên đất Hàn của chàng Youtuber có cái tên nghe lạ tai: Làm gì có màu hồng nên phải luôn gồng mình vì đam mê - Hình 13

Mình rất vui khi kênh của mình được các bạn trẻ đón nhận nhưng kênh của mình cũng chưa thực sự đạt được những con số ấn tượng như nhiều TikToker khác và mình cần phải cố gắng rất nhiều. Mình nghĩ là TikTok sẽ là một xu hướng trong tương lai. Hiện tại, mình đang tập trung nhiều hơn cho Youtube nhưng thời gian tới, mình cũng cần phải dịch chuyển để bắt kịp với xu thế.

- Dự định tương lai của bạn thế nào?

Trước mắt, dự định của mình sẽ là học thêm lên Tiến sĩ nghiên cứu về Hàn Quốc, học Phiên biên dịch Hàn – Việt. Mình rất thích học sâu, nghiên cứu tìm hiểu nên trong khoảng thời gian này, mình đang làm việc siêng năng nhất có thể để tích lũy đủ tài chính, để khi ổn định rồi mình sẽ có thời gian tập trung vào việc học, nghiên cứu, trải nghiệm về văn hóa lịch sử.

Trước mắt, trong vòng 2-3 năm tới mình sẽ ở Hàn Quốc, những công việc mình quan tâm thì luôn có sự gắn kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc nên tương lai sau này có thể mình sẽ đi qua đi lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Cảm ơn Thành về cuộc trò chuyện! Chúc Thành sẽ thành công hơn trên cương vị là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu lớn, được thỏa niềm đam mê của bản thân!

Chú bán bánh mỳ trước cổng ĐH Bách Khoa đang gây bão MXH: Có 2 bằng đại học, “bắn” 4 thứ tiếng, quá khứ làm 1 việc mà ít người trẻ dám

Cứ ngỡ chú Mẫn chỉ là người lao động chân tay bình thường nhưng thực chất, chú có quá khứ lẫy lừng!

Mới đây, một chủ đề đang rất hot trên mạng xã hội, được các sinh viên bàn tán rôm rả, cụ thể: "Xung quanh trường bạn có "kỳ nhân ẩn sĩ" nào không?". Ngay lập tức, rất nhiều bạn trẻ đã vào kể lại những câu chuyện thú vị về các nhân vật "cứ ngỡ bình thường nhưng cực kỳ đặc biệt của mình" đang sinh sống và làm việc trong/ gần trường mình. Một trong những nhân vật để lại ấn tượng nhiều nhất chính là chú Nguyễn Văn Mẫn - có thâm niên bán bánh mỳ hơn 30 năm trước cổng trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Cứ ngỡ chú Mẫn chỉ là người lao động chân tay bình thường nhưng thực chất, chú có quá khứ lẫy lừng với bảng thành tích học tập "không phải dạng vừa".

Chú bán bánh mỳ trước cổng ĐH Bách Khoa đang gây bão MXH: Có 2 bằng đại học, bắn 4 thứ tiếng, quá khứ làm 1 việc mà ít người trẻ dám - Hình 1

Chú Nguyễn Văn Mẫn. (Ảnh: Kul)

Có 2 bằng đại học, nói thành thạo tới 4 thứ tiếng

Nếu là sinh viên của Đại học Bách Khoa TP.HCM, chắc hẳn bạn đã từng một lần ăn bánh mỳ tại "quán con cóc" của chú Mẫn. Quán nho nhỏ, được xếp thêm vài hàng ghế là nơi vợ chồng chú mưu sinh hơn 30 năm, có thu nhập nuôi 3 người con ăn học nên người.

Nhìn nghề nghiệp của chú Mẫn, ắt hẳn nhiều người đều cho rằng thời trẻ chú không có điều kiện học tập. Nhưng sự thật lại khác xa hoàn toàn. Chú Mẫn chẳng những học hành đầy đủ mà còn học cực giỏi và còn từng được trường Bách Khoa giữ lại... giảng dạy.

Theo đó, trong một lần chia sẻ với báo chí, chú Mẫn kể lại, sau khi tốt nghiệp phổ thông, chú lên đường nhập ngũ tại chiến trường Campuchia. Dù ở nơi mưa bom bão đạn nhưng chú vẫn mang theo sách vở để học tập mỗi khi có thời gian rảnh.

Trở về từ chiến trường, chú Mẫn theo học tại Đại học Bách Khoa sau 1 năm ôn luyện với điểm loại giỏi. Được biết, năm đó chú theo học ngành Cơ khí và còn học thêm văn bằng 2 ngành Xây dựng. Sau đó, chú còn học thêm ngành Quản trị doanh nghiệp.

Chú bán bánh mỳ trước cổng ĐH Bách Khoa đang gây bão MXH: Có 2 bằng đại học, bắn 4 thứ tiếng, quá khứ làm 1 việc mà ít người trẻ dám - Hình 2

Quán bánh mỳ của chú Mẫn. (Ảnh: Kul)

Được biết từ thời phổ thông, chú Mẫn đã nói thành thạo tiếng Pháp. Khi lên đại học, chú học thêm tiếng Nga và tiếng Anh. Không chỉ vậy, quãng thời gian chiến đấu ở Campuchia cũng giúp chú biết thêm ngôn ngữ của đất nước này. Như vậy, chú Mẫn có thể "bắn" được tới 4 thứ tiếng là Pháp, Nga, Anh và Campuchia.

Tốt nghiệp đại học loại giỏi nhưng có quyết định bất ngờ

Cũng trong lần chia sẻ với báo chí, chú Mẫn đã kể lại 1 điều cực choáng. Đó là chú từng được nhà trường giữ lại làm giảng viên nhưng lại từ chối. Cụ thể chú cho biết: "Chú tốt nghiệp đại học Bách khoa loại giỏi, được giữ lại trường để đi dạy. Nhưng không thích nghề giáo nên chú ra ngoài vì thấy không phù hợp với môi trường kiểu cũ... Nên thôi, ra đây phụ cô bán bánh mì luôn, mình cô làm không có nổi".

Chia sẻ chú Mẫn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và cũng nể phục vì chú có thể từ chối một công việc nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, sau nhiều năm, cuộc sống của chú Mẫn cũng rất ổn định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21

Tiêu điểm

Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Chồng Trang Nemo chỉ nói một câu "lạnh băng" sau chuyện lùm xùm của vợ
20:42:33 17/01/2022
Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"
15:24:17 17/01/2022
HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Link clip 'nóng' của Idol TikToker Gia Thị Linh 'nổi như cồn' chỉ sau 1 đêm
15:30:30 18/01/2022
Trang Nemo lộ diện hậu drama, vừa livestream chốt đơn ầm ầm vừa hát hò tưng bừng
15:35:08 18/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng gửi đơn tố giác Color Man, CEO Công ty Điền Quân
14:26:54 18/01/2022
NÓNG: Công an Thạch Thất khẩn trương điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, phát hiện nhiều vật như đinh bắn vào đầu
16:39:45 18/01/2022
TikToker Cường Tráng Sĩ bị tố ngoại tình: Đệ tử Ngọc Sơn, chu cấp cho con 3 triệu/tháng thua cả Jack
14:13:24 18/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022
Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo
13:28:16 18/01/2022
Từ Hy Viên cay đắng thừa nhận không thể đóng phim vì quá mập, mẹ đẻ tiết lộ 1 việc còn xót xa hơn?
13:32:05 18/01/2022
Bảo Thy toát lên mùi phu nhân hào môn xuống phố, 1 chi tiết cho thấy được ông xã đại gia cưng như trứng
15:23:03 18/01/2022
Có 1 tài tử mỗi lần dự đám cưới là lại như... đóng phim: Visual cực phẩm chiếm hết spotlight, khách mời thi nhau vây quanh vì mê
15:13:25 18/01/2022

Tin mới nhất

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời

19:09:59 18/01/2022
Ông Đỗ Hữu Chức, ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vật thể giống đinh trong hộp sọ cho biết cháu gái mình đã qua đời

Lộ diện con trai cả "bí ẩn" của tỷ phú Amazon, diện mạo và tài năng khiến bao người khao khát

19:02:10 18/01/2022
Ít ai biết rằng tỷ phú Amazon, người đàn ông giàu nhất nhì thế giới lại có một hậu duệ vô cùng xuất sắc

Đang ký tên thì hết giấy, nam sinh bỗng nhận thấy sự "trùng hợp" khiến ai cũng thốt lên: Thanh niên may mắn nhất quả đất đây rồi!

18:59:53 18/01/2022
Chắc có lẽ, ai trong chúng ta cũng đã từng gặp phải những tình huống trùng hợp đến dở khóc dở cười. Đôi khi còn nghĩ điều này rất khó xảy ra, đơn cử như hình ảnh của cậu học sinh dưới đây

Chọn ảnh sexy làm "mồi" tuyển bạn chạy bo, nữ game thủ khiến CĐM dấy lên nghi vấn "khoe thân"

18:57:48 18/01/2022
Không biết tìm người chạy bo chung hay khoe thân, cộng đồng tranh cãi về nữ game thủ sexy

Tạo "phốt", tạo sự chú ý đến ồn ào là thứ mà người bình thường thấy lắc đầu ngao ngán, còn dân buôn thì đánh đổi bất chấp?

18:55:09 18/01/2022
Livestream bán hàng trên Facebook đang ngày càng phổ biến và trở thành một công cụ kinh doanh vô cùng hiệu quả

Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi clip nóng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ

17:25:46 18/01/2022
Từ đêm qua đến hôm nay, dân tình quay cuồng choáng váng với drama của những KOL. Chính thất thì phốt liên tục, tiểu tam khóa mọi trang cá nhân, chọn cách im lặng. Nhưng đáng chú ý nhất là pha tấu hài đến từ vị trí người chồng gương mẫu

Đến shop của Trang Nemo sau 2 ngày có biến: Nhân viên từ chối trả lời về lùm xùm xô xát, chị chủ vẫn "bặt vô âm tín"

17:22:53 18/01/2022
Sau trận xô xát hỗn loạn giữa Trang Nemo và Trần My vào chiều ngày 16/1, hiện tại, shop bán quần áo của cô đã mở cửa trở lại và hoạt động bình thường vào hôm nay - 18/1

Bị vạch trần chuyện nói dối, Meghan Markle vẫn "mặt dày" đáp trả, đưa ra khiếu nại mới đáng xấu hổ

17:19:30 18/01/2022
Vào ngày 18/1, truyền thông Anh đưa tin, Meghan Markle đã gửi khiếu nại, phàn nàn với BBC liên quan đến một nhà báo nổi tiếng có phát ngôn không đúng về nữ công tước

Bốn thanh niên đi ăn nhà hàng với mặt mày đen thui như Bao Công, nguyên nhân đằng sau khiến dân mạng tặng cho "cơn mưa lời khen"

17:17:22 18/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh 4 chàng trai nhọ nồi đi ăn nhà hàng bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội

Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó tổng Khắc Nguyện thường xuyên xuất hiện cùng nhau, tích cực tham gia MXH

17:15:20 18/01/2022
Những ngày gần đây, chủ tịch ACB - Trần Hùng Huy khiến dân tình bất ngờ trước bộ trang phục cosplay tham dự sự kiện dù công việc vô cùng bận rộn

‘Mây tầng nào, gặp gió tầng ấy’, Shark Linh gật gù: Để vươn lên trong cuộc sống thì cần có người khác ĐẨY mình lên!

17:13:07 18/01/2022
Chỉ những người ưu tú mới kết giao với những người ưu tú. Vậy muốn trở nên ưu tú, bạn phải biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân của mình và mở rộng vòng tròn quan hệ với những con người xuất chúng!

Lan truyền tin đồn bị mua chuộc, luật sư tham gia vụ bé V.A lên tiếng "nói rõ một lần"

16:51:55 18/01/2022
Quan điểm phân tích tâm lý tội phạm của vị luật sư cũng bất ngờ bị đả kích vô lý vì cho rằng bao biện cho kẻ phạm tội

Nam sinh bị bắt bật camera thi online, tưởng hết mánh "lươn lẹo", ai ngờ nếu zoom toàn cảnh căn phòng thì phát bực lắm đây!

16:49:10 18/01/2022
Người ta nói “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” đâu có sai. Hiếu động, nghịch ngợm, luôn nghĩ ra những trò đùa tinh quái, đôi khi mang đến tình huống dở khóc dở cười là đặc điểm chung của lứa tuổi học sinh, sinh viên. 

Vụ hot TikToker bị tố giật chồng: "Tráng sĩ" lên tiếng giải thích khoản chu cấp 3 triệu cho con, drama lại tiếp tục khi cô vợ tung nhiều tình tiết sốc

16:47:06 18/01/2022
Chia sẻ chuyện chỉ chu cấp cho con gái 3 triệu mỗi tháng sau khi ly hôn, Tráng sĩ nổi tiếng nhất MXH bây giờ giải thích thế nào?

Cô gái lấy kem tươi trộn mắm tôm khiến người xem nài nỉ "xin hãy dừng lại đi"

16:41:24 18/01/2022
Mới đây, trên TikTok xuất hiện một clip cô gái trộn kem vào mắm tôm và nước mắm để đi ăn bún đậu. Được biết, cô gái đang thực hiện trend kem trộn cùng mọi thứ khá thịnh hành trên TikTok.  

TikToker bị vợ tố ngoại tình từng tuyên bố "Ăn cơm hoài ngán lắm!"

16:38:42 18/01/2022
Trả lời một bài phỏng vấn hồi tháng 9/2021, người chồng nói: Không biết có giống câu có mới nới cũ không, nhưng mình thích thay đổi món ăn... chứ ăn cơm hoài ngán lắm

Nữ streamer Thủy Tiên bất ngờ bị Facebook "sờ gáy" chỉ vì bình luận 3 chữ này?

16:33:17 18/01/2022
Trong làng streamer Việt, có lẽ là không ai không biết tới Thủy Tiên - nữ streamer với thân hình quyến rũ cùng khả năng nói chuyện vô cùng tự nhiên và lưu loát mỗi lần lên sóng

Lộ cuộc trò chuyện có 1-0-2 giữa idol tóp tóp bị "phốt" giật chồng và "chính thất", một người quyết định biến mất trên mạng

16:25:38 18/01/2022
Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện một bài đăng tố hai TikToker triệu view nổi tiếng có hành vi ngoại tình khiến netizen bàn tán xôn xao

3 người phụ nữ của đại gia Minh Nhựa: Vợ cả chung đam mê siêu xe, vợ hai không ngại phô trương body và "người thứ ba" mang danh hotgirl vùng

15:40:06 18/01/2022
Sinh năm 1982, giỏi kinh doanh, sở hữu một quán cafe lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Phương Thuý được xem là vợ chính thức trên giấy tờ của đại gia Minh Nhựa

Cuối cùng đã có người tìm ra cách cắt giò vừa dễ vừa đẹp, dân mạng tấm tắc khen lấy khen để

15:34:06 18/01/2022
Đã không ít lần, các cư dân mạng thi nhau săn lùng các cách cắt và bày giò đẹp. Thế nhưng với các cư dân mạng còn lóng ngóng hoặc còn... lười, những cách bày món giò đẹp mắt vẫn khá khó cắt

Dính tin đồn hẹn hò nam đồng nghiệp, nữ streamer sexy bất ngờ tuyên bố một câu xanh rờn: "Không thích đàn ông, chỉ yêu... phụ nữ"

15:02:58 18/01/2022
Lolita là nữ streamer khá nổi tiếng tại Douyu, cô sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, thân hình nuột nà với số đo vòng 1 cực “khủng”

Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?

14:57:38 18/01/2022
Mới đây, cộng đồng game thủ nước nhà được dịp cười mệt nghỉ với một đoạn video được chia sẻ trên TikTok

Cơ trưởng người yêu Hà Trúc giới thiệu máy lọc không khí "gây lú", hội chị em có từng bị lừa vì chiếc máy này?

14:54:47 18/01/2022
Quang Đạt cho biết đây là chiếc máy lọc không khí chuyên lọc tác nhân gây hại cho cánh đàn ông, đây là gì?

Cô gái níu tay Độ Mixi đích thị "đại gia ngầm", làm việc nhẹ lương cao 700 triệu/tháng

14:52:30 18/01/2022
Chỉ vì khoảnh khắc chen lấn trên sân khấu sự kiện, áp sát người, níu tay streamer Độ Mixi để chụp ảnh, một cô gái đang trở thành tâm điểm soi mói của dân mạng

Trang Nemo có thể bị khởi tố, thông tin thương tật của chị áo trắng “bay màu”, công an lên tiếng

14:23:28 18/01/2022
Ngày 17/1, Công an phường Nguyễn Cư Trinh đã bàn giao vụ việc ẩu đả giữa 3 cô gái, xảy ra tại cửa hàng thời trang trên đường Nguyễn Trãi cho Công an Quận 1, TP. HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền

Vụ idol tóp tóp bị tố “giật chồng”: Người chồng giải thích lý do chu cấp cho con gái 3 triệu/ tháng, cô vợ tiếp tục tung tin nhắn “phốt”

13:14:54 18/01/2022
Từ nửa đêm qua đến sáng nay (18/1), cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng vì vụ bóc phốt một hot TikToker có 1,8 triệu người theo dõi giật chồng

Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường

13:09:34 18/01/2022
Thái độ thách thức của Trang Nemo trên sóng livestream khiến nhiều người phẫn nộ

Có thể bạn quan tâm

Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này

Sao châu á

19:30:41 18/01/2022
Ngày còn chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Phạm Băng Băng thành thật chia sẻ về khoảnh khắc hot hòn họt cùng bạn diễn

Mít Thái tìm đường tiến thẳng vào một quốc gia cũng trồng nhiều mít, mới bán mà khách đã khen ngon

Đời sống

19:29:19 18/01/2022
200 tấn mít đông lạnh loại 1, tương đương 1.000 tấn mít nguyên liệu (chủ yếu là mít Thái) đã được các nhà nhập khẩu, đăng ký tham gia chương trình xúc tiến do Thương vụ Việt Nam tại Australia tổ chức

Hoa hậu Thùy Tiên khoe thân hình quyến rũ với đầm vàng lấp lánh, "đọ sắc" cùng Đỗ Mỹ Linh

Sao việt

19:24:29 18/01/2022
Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm vàng lấp lánh, khoe dáng quyến rũ. Người đẹp tự tin đọ sắc cùng đàn chị Đỗ Mỹ Linh trong tiệc cuối năm

Tất tần tật về Bánh Khọt: Thức quà ngon của thành phố biển Vũng Tàu

Ẩm thực

19:22:57 18/01/2022
Bánh Khọt là món ăn vặt tuyệt vời mà du khách nhất định phải thử khi đến du lịch biển Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Kendall Jenner để mặt mộc xinh đẹp đi trượt tuyết ở Aspen

Sao âu mỹ

19:21:02 18/01/2022
Kendall Jenner gây ấn tượng khi để mặt mộc xinh đẹp, khoe làn da trắng nõn, mịn màng đi trượt tuyết ở Aspen mới đây

Thứ trưởng Bộ Công an nói về quá trình xử lý vụ "thổi" giá kit test Việt Á

Pháp luật

19:03:57 18/01/2022
Tại phiên họp của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an đã thông tin vụ Việt Á- một trong những vụ án mà cử tri nhiều địa phương rất bức xúc, đề nghị kết luận sớm, xử lý nghiêm và thông tin công khai...

Trên tay TV LG StanbyMe: thiết kế độc đáo, di chuyển linh hoạt, giá 23 triệu 

Thế giới số

19:02:44 18/01/2022
Bạn đã từng nghĩ đến việc có thể đem theo máy tính bảng hay TV đến mọi vị trí trong nhà để vừa làm việc nhà mà vẫn giải trí, họp hành trực tuyến được hay chưa, đó chính xác là nhu cầu khiến LG StanbyME được sinh ra

Sinh vào tháng Âm lịch này, dù kiệt quệ cũng không bỏ cuộc, năm Nhâm Dần hái trái ngọt

Trắc nghiệm

18:40:54 18/01/2022
Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người

Tết đến làm 4 mẹo này, tóc bết 3 ngày không gội vẫn bông tơi

Làm đẹp

18:40:46 18/01/2022
Giải pháp cứu nguy cho chị em tóc dầu ngày phải đầu tắt mặt tối dọn dẹp nhà cửa đón Tết là đây

Thanh Hóa có số ca Covid-19 trong ngày cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

18:40:23 18/01/2022
Hôm nay (18/1), Thanh Hóa ghi nhận 552 ca mắc Covid-19, trong đó có 158 ca cộng đồng

Thương ngày nắng về - Tập 29: Trang chạnh lòng khi thấy mẹ đẻ lo lắng cho Duy

Phim việt

18:37:24 18/01/2022
Trong tập 29 của Thương ngày nắng về, Duy vì cứu Trang mà bị thương khiến bà Nhung lo sốt vó. Chứng kiến mẹ đẻ chăm sóc cho Duy, Trang không khỏi chạnh lòng

Bé 2 tuổi tím tái vì vừa khóc, vừa ăn

Sức khỏe

18:35:46 18/01/2022
Hóc hạt bí, mảnh nhựa và con tép là những dị vật vừa được gắp ra từ 3 em bé tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM