Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: “Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu”

Ngọc Quyên là một trong những siêu mẫu thời đầu của Việt Nam trong những năm 2000. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì người đẹp khiến giới mộ điệu bất ngờ khi tuyên bố lấy chồng và sang Mỹ định cư, từ bỏ nghiệp diễn.

Những tưởng đến được “xứ thiên đường”, cuộc sống của cô sẽ mở sang một hướng mới tích cực hơn, thế nhưng sau khi sinh con, chân dài lần nữa làm nhiều người ngạc nhiên khi tuyên bố ly hôn, ở vậy nuôi con.

Ở Mỹ, Ngọc Quyên từng chia sẻ ngoài việc tự thân bôn ba xứ người, một ổ bánh mỳ chia 3 để ăn cả ngày thì việc làm cô áy náy nhất là không thể về thăm mẹ mà phải để bà bay từ Việt Nam sang, do vướng công việc, con cái mà chân dài không sắp xếp được thời gian. Mới đây, trên mạng xã hội đoạn clip ghi lại chia sẻ của cô tại xứ người. Theo đó, Ngọc Quyên cho hay, nỗi buồn nhất của người đẹp là không thể sắp xếp thời gian về nước thăm gia đình: “Cuộc sống của tôi với chồng hiện tại là 50 – 50, tôi nuôi con một tuần, anh ấy nuôi một tuần nên không thể về Việt Nam được. Nếu một mình về Việt Nam thì dễ nhưng muốn mang theo con thì phải xin phép chồng nên chỉ có thể để mẹ sang thăm…”

ADVERTISEMENT

Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu - Hình 1 ADVERTISEMENT
Ngọc Quyên cùng chồng con thuở còn mặn nồng. (Ảnh: YAN)

Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu - Hình 2
Ngọc Quyên chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ. (Ảnh: TikTok Cuộc Sống Mỹ)

Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu - Hình 3
Cô cho hay, nơi này không phải “xứ thiên đường”, ai cũng cần cố gắng mới có thể sống đầy đủ. (Ảnh: TikTok Cuộc Sống Mỹ)

“Lâu lâu thì Ngọc Quyên cũng về, nhưng mình cũng có chia sẻ với mẹ rõ là mong bà cho mình thời gian để ổn định cuộc sống hiện tại đã. Hiện giờ mình có 2 thứ quan trọng nhất là công việc và con cái, nhiều lần mình khóc rớt nước mắt vì thấy bản thân bất hiếu…”

Thế nhưng đây chỉ là chuyện quá khứ, thời điểm hiện tại, Ngọc Quyên đã đưa mẹ sang định cư, ở cùng mình. Cô muốn tranh thủ chăm sóc bà, bù lại khoảng thời gian đã qua.

Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu - Hình 4 ADVERTISEMENT
Cô nàng hiện đã đón mẹ sang Mỹ ở cùng. (Ảnh: FB Ngọc Quyên)

Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu - Hình 5
Hiện cả nhà nữ siêu mẫu đã đoàn tụ cùng nhau. (Ảnh: FB Ngọc Quyên)

Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu - Hình 6
Cô nàng chụp ảnh cùng mẹ. (Ảnh: FB Ngọc Quyên)

ADVERTISEMENT

Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu - Hình 7 ADVERTISEMENT
Ngọc Quyên từng có thời gian sống cơ cực, một ổ bánh mì ăn cả ngày. (Ảnh: YAN)

Từng cơ cực, bôn ba xứ người, một ổ bánh mì chia 3 bữa để tiết kiệm hết mức nay Ngọc Quyên đã có được căn nhà cho riêng mình. Phong cách căn hộ theo thiên hướng thanh lịch, nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, người đẹp còn sở hữu xế xịn, mua thêm nhà tại Việt Nam đồng thời phát triển cơ ngơi tại Mỹ.

Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu - Hình 8
Ngọc Quyên hiện có cuộc sống thoải mái hơn xưa. (Ảnh: FB Ngọc Quyên)

Video đang HOT

Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu - Hình 9
Không gian sống đơn giản của người đẹp. (Ảnh: FB Ngọc Quyên)

Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu - Hình 10 ADVERTISEMENT
Cổng nhà rất thanh nhã, phủ đầy màu xanh của hoa cỏ. (Ảnh: FB Ngọc Quyên)

Cuộc sống Ngọc Quyên tại Mỹ: Tôi khóc nhiều vì nghĩ mình bất hiếu - Hình 11
Không gian sống nhà cô được đồng nghiệp chia sẻ. (Ảnh: FB Vy Oanh)

Không mang suy nghĩ “xứ thiên đường” như nhiều người khác, Ngọc Quyên đã thật sự cố gắng để có thể đoàn tụ gia đình, chăm lo con cái. Có thể thấy, không phải nơi chốn mà chính cách sống, làm việc chăm chỉ mới là điều quyết định sự thành công của mỗi người.

ADVERTISEMENT

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân"

"Người nghệ sĩ tội nghiệp nhất là đánh mất quyền tự do", Ngọc Quyên chia sẻ.

"Thời đó tôi thiếu trước hụt sau hoài"

Là một trong số những chân dài đình đám của làng mốt Việt đời đầu, Ngọc Quyên từng là tên tuổi được rất nhiều nhãn hàng, sân khấu thời trang săn đón. Nhắc tới thời kỳ đỉnh cao của Ngọc Quyên, hẳn nhiều đàn em trong nghề sẽ không khỏi ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Ngọc Quyên hài lòng với cuộc sống bôn ba, một mình gầy dựng sự nghiệp sau đổ vỡ hôn nhân. Người đẹp tiết lộ, cuộc sống hiện tại của cô và cuộc sống khi còn là người mẫu nổi tiếng khác nhau hoàn toàn:

"Trước đây khi còn hoạt động trong showbiz Việt, tôi luôn phải giữ cho bản thân mình một vỏ bọc hoàn hảo, lúc nào cũng phải thể hiện ra rằng cuộc sống của mình tuyệt vời lắm, thú vị lắm.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 1

"Cái đáng thương nhất của những người nghệ sĩ là đánh mất sự tự do"

Thú thực, cái đáng thương nhất của những người nghệ sĩ là đánh mất sự tự do của chính mình. Bởi vì dù ít hay nhiều, người nghệ sĩ nào cũng sẽ phải gồng mình lên trước áp lực của dư luận, áp lực của danh xưng nghệ sĩ.

Nói đơn giản là thế này, nghệ sĩ mà nghèo quá khán giả họ đâu có chấp nhận mà giàu quá là bị soi mói. Tất nhiên không phải ai cũng vậy, nhưng tôi thấy nhiều người trẻ bước chân vào showbiz cũng như tôi, bị áp lực về việc phải thể hiện, phải tô hồng cuộc sống của mình lên.

ADVERTISEMENT

Thời tôi mới ở dưới quê lên Sài Gòn, tôi ở trong một căn nhà thuê nhỏ xíu trên phố Bùi Viện, có chuột cắn chân. Thời đó tôi thiếu trước hụt sau hoài vì gia đình không phải khá giả, mức lương lại trồi sụt nay có mai không.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 2 ADVERTISEMENT

"Thời đó tôi thiếu trước hụt sau hoài"

Mẹ tôi biết công việc của tôi cần đến sự "trưng trổ" bề ngoài nên mẹ cũng ráng mượn nợ người này người kia mua cho tôi chiếc xe wave 50 để tôi đi làm cho đỡ bị "quê".

Bản thân tôi không may mắn có người "đỡ lưng" nên cuộc sống khi mới vào nghề chật vật lắm, giống như mình start-up mà không có nguồn đầu tư vậy. Thế nhưng chẳng ai biết điều đó cả, vì bước ra ngoài đường hay bước lên sân khấu, tôi vẫn là cô người mẫu tỏa sáng với áo quần đẹp, lớp make up hoàn hảo.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 3

"Tôi không may mắn có người "đỡ lưng" nên cuộc sống khi mới vào nghề chật vật lắm".

Rồi thời đó người ta bắt đầu đua nhau mua túi xách hàng hiệu để "trưng trổ", bản thân tôi khi đó đâu có nhiều tiền đâu nhưng vẫn phải đua theo. Tôi sống trong cái vỏ bọc long lanh đó và cảm thấy cô đơn, mệt mỏi vô cùng. Nhiều khi đi làm ngồi trên taxi, tôi nhìn ra ngoài và tự hỏi đây có phải cuộc sống của mình không, mình có thực sự hạnh phúc với cuộc sống này không?

Thú thực, sau khi lăn lộn hơn chục năm trong nghề, lúc tên tuổi của tôi lên tới đỉnh cao, tôi mới có thể tự sắm cho mình được một căn chung cư với mức giá tầm trung và một chiếc xe Kia Morning. Với tôi khi đó, những món đồ này thực sự là sự chắt chiu, tích cóp cực khổ lắm mới có được. Mà người nghệ sĩ, càng lên cao thì càng cô đơn".

ADVERTISEMENT

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 4

"Người nghệ sĩ, càng lên cao thì càng cô đơn"

"Ở Mỹ, tôi không có nhiều cơ hội để làm nghệ thuật"

Chính vì vậy, dù hiện tại phải bươn chải khá vất vả với công việc kinh doanh nhưng Ngọc Quyên không cảm thấy chán nản, cô đơn. Trái lại, cô có thể thoải mái sống với chính mình thay vì phải cố gắng theo đuổi một vỏ bọc hoàn hảo nhằm gây sự chú ý của đám đông:

"Trước đây tôi sống trong vỏ bọc nghệ sĩ, bị áp lực đến mức không cảm nhận được đâu mới là con người thực của mình. Khi quyết định buông xuống những vỏ bọc, những hào quang tôi mới thấy mình được sống đúng với con người, với mong muốn của mình.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 5 ADVERTISEMENT

"Tôi bị áp lực đến mức không cảm nhận được đâu mới là con người thực của mình"

Công việc của tôi hiện tại tuy vất vả, nhiều lúc bị mọi người đặt câu hỏi "siêu mẫu mà cũng bán hàng, cũng livestream à"... Ban đầu chưa quen, tôi cũng có chút nghĩ ngợi nhưng giờ thì tôi chẳng còn bận tâm.

ADVERTISEMENT

Tôi đâu còn là nghệ sĩ nữa, tôi chỉ là một người kinh doanh, phải nỗ lực đem sản phẩm của mình tiếp thị tới khán giả, vậy thôi. Không bán hàng thì lấy gì để sống, không livestream thì ai biết tới hàng của mình để mà mua?"

Mặc dù đã quyết định buông xuống hào quang của người nghệ sĩ, song Ngọc Quyên thừa nhận chị vẫn nhớ nghề. Nếu có cơ hội, cựu siêu mẫu vẫn sẵn sàng tham gia các dự án nghệ thuật phù hợp:

"Mới đây nhất, tôi cùng anh Hoài Tâm, chị Hồng Đào, anh Bảo Liêm tham gia diễn xuất trong 1 bộ phim có thời lượng 30 phút chiếu trên Youtube. Trong phim này, tôi vào vai một cô "tiểu tam".

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 6

Ngọc Quyên sẽ vào vai 1 "tiểu tam"

Ban đầu khi giao vai này cho tôi, anh Hoài Tâm cứ hỏi liệu tôi có lo ngại gì không, nhưng tôi tự tin nhận vai. Vì đây chỉ là công việc thôi mà, hơn nữa tôi cũng đã buông bỏ hào quang từ lâu rồi, không còn bị áp lực về việc phải giữ gìn hình ảnh, danh tiếng một cách thái quá nữa.

Cũng chính vì vậy mà khi vào vai, tôi có thể diễn hết mình, thoải mái thể hiện nhân vật.

Ở Mỹ, tôi không có nhiều cơ hội và cũng không có môi trường để hoạt động nghệ thuật nhiều như ở Việt Nam đâu. Thế nên khi có cơ hội được làm nghề, tôi luôn trân trọng và sẵn sàng làm hết mình vì vai diễn.

Tôi cũng xác định bây giờ làm nghệ thuật chỉ là vì đam mê mà thôi, chứ để duy trì cuộc sống, bất cứ anh em nghệ sĩ nào cũng đều có nghề "tay trái" hết".

ADVERTISEMENT

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 7

"Kiếm được tiền, tôi không ăn chơi, mua sắm mà tích cóp để đầu tư"

Ngọc Quyên chia sẻ, bản thân chị cũng coi việc kinh doanh mới là công việc chính, còn tham gia diễn xuất hay gặp gỡ các anh chị em nghệ sĩ chỉ là để đỡ nhớ nghề mà thôi.

Hiện tại, Ngọc Quyên không chỉ kinh doanh về thời trang mà còn "lấn sân" sang lĩnh vực bất động sản. Nữ người mẫu tự mình mày mò mua đất, đầu tư, sửa chữa lại nhà cửa để cho thuê.

Chị dí dỏm cho biết: "Kiếm được tiền, tôi không ăn chơi, mua sắm mà tích cóp để đầu tư. Nhưng thú thực là tôi không có nhiều tiền nên cũng chỉ đầu tư kiểu "cá con", mua để dành theo cách của các ông bà già lo lắng cho tương lai mà thôi. Ở bên Mỹ, cuộc sống của tôi cũng không phải giàu có gì".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

HOT: Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai sau 3 năm giấu kín
00:11:07 03/10/2022
Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN
13:05:35 02/10/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Bị công kích vi câu hỏi ‘tuyển dụng’ với Mai Ngô, Lona Kiều Loan phải cầu cứu BTC Miss Grand Vietnam
19:40:09 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng bài giữa đêm sau khi xem xong chung kết Miss Grand Vietnam
09:00:19 02/10/2022
Mẹ Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Tôi chạnh lòng khi con trượt hoa hậu'
13:42:16 02/10/2022
Lý do Đoàn Thiên Ân đăng quang hoa hậu dù quá trình thi kém nổi bật
09:42:58 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng
18:28:03 03/10/2022
Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Lũ quét Kỳ Sơn: Quả đồi đổ sập, nước lũ ào xuống, ai nấy bỏ chạy thoát thân
20:49:00 03/10/2022
Triệu chứng của bệnh đậu mùa khỉ
19:24:28 03/10/2022
Chân dung “người yêu tin đồn” Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen
20:25:29 03/10/2022
Shark Bình dính Phương Oanh 'như sam', giữa lúc nước sôi lửa bỏng bà Đào Lan Hương có hé lộ gây sốc
19:23:00 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2
19:23:44 03/10/2022
Người mẫu Malaysia bị cho là lợi dụng nụ hôn tai tiếng của Tăng Chí Vỹ
19:34:59 03/10/2022
"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70
19:10:16 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’

23:44:30 03/10/2022
Ngay khi nhìn thấy Phương Oanh sai lỗi chính tả cơ bản khi đăng status triết lý, khán giả không ngừng để lại bình luận chỉ trích và mỉa mai nữ diễn viên

MC Phan Anh cập nhật tình hình đi trao quà cho người dân miền Trung sau bão Noru

22:50:12 03/10/2022
Vào tối ngày 3/10, MC Phan Anh đăng tải loạt hình ảnh anh cùng đoàn tình nguyện đến tận nhà những hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề sau bão Noru

Bùi Lý Thiên Hương khẳng định sẽ trở lại tại một cuộc thi hoa hậu trong tương lai

22:34:35 03/10/2022
Thông tin Bùi Lý Thiên Hương tiếp tục chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc được chính cô nàng xác nhận trong livestream mới đây

Việt Nam dẫn đầu lượt bình chọn cao nhất tại Miss Grand International 2022

22:29:53 03/10/2022
Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Miss Grand International (MGI) 2022 vừa cập nhật bảng xếp hạng các thí sinh có điểm bình chọn cao nhất vòng bình chọn đợt 2

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc cuốn hút sau 2 ngày đăng quang

21:27:12 03/10/2022
Sau 2 ngày đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân sẵn sàng đến với đấu trường Miss Grand International 2022 tại Indonesia

Bị nói làm từ thiện để quảng cáo PR, Đại Nghĩa đanh thép đáp trả: “Với tên tuổi anh thì không cần chiêu trò gì”

21:23:04 03/10/2022
Trong chuyến đi từ thiện miền Trung mới đây, khi nhận nhiều bình luận chỉ trích vì đang quảng cáo, PR hình ảnh, MC Đại Nghĩa đã có đáp trả gay gắt được đông đảo khán giả ủng hộ

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung lại gây tranh cãi vì gọi Thiên Ân là "hoa hậu nghèo nhất"

21:19:43 03/10/2022
Bà Phạm Kim Dung mới đây lại vướng ý kiến trái chiều sau khi có đôi dòng chia sẻ về Thiên Ân - tân Hoa hậu vừa đăng quang tại Miss Grand Vietnam 2022

Mỹ nhân Việt được ông xã hộ tống trên chuyên cơ, tình tứ tựa ngôn tình

21:14:58 03/10/2022
Trước ngày trọng đại tổ chức hôn lễ, dàn nam thanh nữ tú của Vbiz sẽ tất bật hoàn thiện những khâu quan trọng cuối cùng, các cặp đôi thường đến tận nơi để tham quan và không quên phát cẩu lương
ADVERTISEMENT

20 chiếc thuyền Thủy Tiên và MTQ ủng hộ phát huy tác dụng ở nơi bão lũ

20:19:02 03/10/2022
Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Cô đã đích thân ra miền Trung để làm từ thiện và phát quà hỗ trợ cho bà con bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Thanh Thanh Hiền trải lòng về 2 lần đổ vỡ hôn nhân

20:07:05 03/10/2022
Trở thành khách mời trong chương trình Lời tự sự (lên sóng tối 2.10 trên VTV3), Thanh Thanh Hiền tiết lộ về cuộc sống sau sóng gió hôn nhân

Lý Hải ở tuổi 54: Gia đình 4 con ngập tràn hạnh phúc, sự nghiệp viên mãn

20:00:42 03/10/2022
Không những sở hữu sự nghiệp đáng mơ ước, tổ ấm hạnh phúc cùng vợ và 4 con thơ của Lý Hải cũng là điều khiến bao người ngưỡng mộ

Phương Trinh Jolie tổ chức sinh nhật sớm, như thi Hoa hậu

19:28:20 03/10/2022
Phương Trinh Jolie - Lý Bình sau khi kết hôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cả hai vợ chồng không ngại chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết bên nhau

Hòa Minzy đến Quảng Trị làm từ thiện, khoe nhan sắc rạng rỡ

19:24:00 03/10/2022
Hòa Minzy là nữ ca sĩ chăm chỉ làm thiện nguyện của làng giải trí Việt. Không chỉ quyên góp, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp còn nhiều lần đến tận nơi để trao quà cho bà con khó khăn

Tân MGVN được bà Kim Dung gọi là Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam

19:20:34 03/10/2022
Tân Miss Grand Vietnam (MGVN) - Đoàn Thiên Ân hiện đang là nhân vật được cộng đồng mạng fan sắc đẹp nhắc tên nhiều nhất gần đây

Dương Triệu Vũ khoe ảnh bên quý tử của Mr Đàm: Con có hơn 200 đôi giày

17:34:18 03/10/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh khoe trọn những khoảnh khắc thân thiết giữa mình với quý tử nhà đàn anh. Trong khung hình, hai chú cháu tỏ ra khá thân thiết và quen thuộc khi nhóc tỳ cười tươi vui vẻ khi chơi cùng Dương Triệu ...

Những sao Việt từng giấu kín con, nay công khai rần rần

17:30:50 03/10/2022
Nhiều sao Việt từng có con ruột nhưng khán giả không hề hay biết, cho đến khi họ quyết định công khai, làm khán giả vô cùng ngỡ ngàng
ADVERTISEMENT

Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 

17:20:29 03/10/2022
Bạn thân của Hoa hậu Thiên Ân cho biết cô là người tự lập và đã tự kiếm tiền để trang trải học phí đến chi phí thi hoa hậu. Tuy nhiên, người này cũng khẳng định nàng hậu không quá khó khăn như những gì trên mạng đã nói. 

Sao Việt chăm con: Người đầu tư trăm triệu, người cực kỳ bình dân

17:01:41 03/10/2022
Mỗi bậc cha mẹ sẽ có quan điểm khác nhau về chăm con, đặc biệt là trong vấn đề mua sắm và dạy dỗ con về tiêu dùng

Đàm Vĩnh Hưng hỗn láo với tiền bối, nhiều nghệ sĩ phải lên tiếng “dạy dỗ”, chửi Quang Lê “thằng hèn”

16:55:10 03/10/2022
Vốn nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, không ngán bất kì ai trong showbiz Việt. Đàm Vĩnh Hưng từng làm dậy sóng dư luận khi lên tiếng đáp trả các bậc cha chú để bảo vệ quan điểm của mình

Nhã Phương đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ cứu trợ bà con miền Trung

16:48:47 03/10/2022
Cuối tuần qua, diễn viên Nhã Phương có mặt tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi để thăm hỏi và trao tận tay những phần quà hỗ trợ đến bà con gặp khó khăn sau bão số 4

Thùy Tiên cùng dàn mỹ nhân cứu trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng do bão Noru

16:46:08 03/10/2022
Mới đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo, Phương Nhi... đã có mặt tại Quảng Ngãi để trao món quà vật chất và tinh thần đến bà con bị ảnh hưởng do bão Noru để lại

MC Phan Anh dừng kêu gọi quyên góp vì một lý do, “vén màn” số tiền thu được sau 5 ngày?

16:24:23 03/10/2022
Sau 5 ngày kêu gọi quyên góp vào tài khoản cá nhân, mới đây, MC Phan Anh bất ngờ đăng đàn việc dừng kêu gọi từ thiện và công khai số tiền thu được sau 5 ngày là 1,3 tỷ đồng. Nam MC chia sẻ trên trang cá nhân: Thưa cộng đồng! Tối 30/9/20...

Hé lộ lý do Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột

16:23:18 03/10/2022
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người xỉu ngang xỉu dọc khi bất ngờ tiết lộ danh tính con trai ruột đúng vào ngày sinh nhật. Sau khi gây bão mạng, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chính thức hé lộ lý do công khai con vào thời điểm đặc biệt này

“Kỳ Đà Hoa” Thảo Trang và cuộc đời thăng trầm: 2 bạn trai cũ đều qua đời, trở thành mẹ đơn thân

16:02:07 03/10/2022
Màn lộ diện của ca sĩ Thảo Trang trong Ca sĩ mặt nạ đã lấy đi nhiều nước mắt của dàn cố vấn và khán giả. Cô đã có giây phút mở lòng chia sẻ về những biến cố trong cuộc đời về việc làm mẹ đơn thân vì ba của con trai cô đã qua đời trong m...

Khánh Loan xúc động khi nhắc đến mẹ, Phạm Thanh Thảo làm một điều cho đàn em

15:59:41 03/10/2022
Vừa qua, ca sĩ Khánh Loan tổ chức minishow ở TP HCM để mừng sinh nhật tuổi mới với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp thân thiết. Cũng tại đêm nhạc riêng, nữ ca sĩ đã xúc động khi nhắc đến người sinh thành

Đăng quang hoa hậu, Đoàn Thiên Ân vui đến mức quên xin nghỉ việc, netizen chê thiếu trách nhiệm

15:54:22 03/10/2022
Đoạn hội thoại thú vị của Tân Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân và NTK Đỗ Long mới đây khiến người hâm mộ yêu mến cô hơn. Tuy nhiên một số cư dân mạng bất ngờ chê Thiên Ân thiếu trách nhiệm khi nghỉ ngang công việc bán mắt kính để đi làm...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cháy rừng là mối đe dọa mới đối với Bờ Đông nước Mỹ

Thế giới

23:51:11 03/10/2022
Nags Head, một cộng đồng yên tĩnh ven biển thuộc bang North Carolina, miền Đông Nam nước Mỹ, đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa do biến đổi khí hậu gây ra, từ những cơn bão mạnh cho tới nước biển dâng và lũ lụt

Chuẩn bị đưa ra xét xử phúc thẩm vụ “Tịnh thất Bồng Lai”

Pháp luật

23:51:05 03/10/2022
Sau phiên sơ thẩm tại TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An ngày 20/7, cả 6 bị cáo trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai” đều kháng cáo. Vì vậy ngày 14/10, TAND tỉnh Long An sẽ đưa vụ án trên ra xét xử theo trình tự phúc thẩm…

Nóng vụ trẻ mầm non nghi bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Tạm đình chỉ nhóm trẻ Elm School

Sự kiện nóng

23:45:04 03/10/2022
Chiều 3-10, lãnh đạo UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ mầm non Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng) để phục vụ công tác xác minh hành vi đánh t...

Tổng hợp thông tin về màn hình Always On trên iPhone 14 Pro mà bạn không nên bỏ qua

Đồ 2-tek

23:25:24 03/10/2022
Tính năng Always-On Display đã được Apple giới thiệu trong sự kiện Far Out diễn ra vào ngày 8/9 vừa qua dành cho bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

Nguyên nhân và cách khắc phục loa iPhone bị nhỏ?

Thế giới số

23:21:23 03/10/2022
Nhiều người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi loa iPhone bị nhỏ nghe được chữ mất chữ không, thậm chí còn có thể làm công việc bị gián đoạn

HLV Giustozzi: Iran mạnh nhất châu Á nhưng tôi từng vô địch thế giới

Bóng đá việt nam

23:18:05 03/10/2022
HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam, Diego Giustozzi, đặt mục tiêu cao nhất trước đối thủ cực mạnh Iran ở tứ kết futsal châu Á vào ngày mai (4/10)

"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển

Phim châu á

23:17:32 03/10/2022
Mới đây, bộ phim mang tên Mutants: Ghost Fighter đã được khởi chiếu trên một số nền tảng trực tuyến. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Mẫu Kỳ Di Nhã (Miya Muqi). Mỹ nhân này từng tham gia bom tấn 616 tỷ đồng có tên  Kungfu ...

Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu cùng Da LAB

Nhạc việt

23:11:41 03/10/2022
Vào tối 2/10, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và nhóm nhạc Da LAB đã thể hiện những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn tại buổi phát động Tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia

aespa lần đầu tham dự Paris Fashion Week lại không được đánh giá cao

Nhạc quốc tế

23:08:49 03/10/2022
Vào tối ngày 2/10/2022, aespa lần đầu tiên có mặt tại sự kiện Paris Fashion Week. Nhóm nữ tham dự với tư cách Đại sứ của nhà mốt Givenchy. Các cô gái trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện giữa dòng người hâm mộ đông đúc

Phát hiện mọc sừng vì bồ của vợ không biết nói dối

Hài hước

22:57:21 03/10/2022
Chồng đi công tác, nửa đêm nhắn tin về cho vợ: Em yêu ngủ chưa?

Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay

Sao âu mỹ

22:38:55 03/10/2022
Nhà làm phim người Anh Josey MacNamara cùng tổ trưởng kỹ thuật trường quay Jac Hopkins bị bắt ở Argentina vì đánh gãy tay săn ảnh đã chụp lén 2 mỹ nhân Margot Robbie và Cara Delevingne

Giấc Mơ Của Mẹ tập 40: Quốc Anh lỡ hẹn với mẹ vì gia đình Diễm My 9x

Phim việt

22:24:02 03/10/2022
Liên tiếp những sự cố xảy đến khiến mẹ của Khang càng thêm ghét My ở Giấc Mơ Của Mẹ