Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của ‘An Nhiên’ Lương Thu Trang

Theo dõi VGT trên

Ở ngoài đời, Lương Thu Trang được nhận xét xinh đẹp và cuốn hút hơn nhiều vai An Nhiên trên phim “Trạm cứu hộ trái tim”.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 1

Lương Thu Trang đang được chú ý với diễn xuất ấn tượng qua vai bác sĩ tâm lý An Nhiên trong “Trạm cứu hộ trái tim”.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 2

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất nhập tâm, đặc biệt là phân cảnh điên cuồng dằn mặt mẹ chồng trong Trạm cứu hộ trái tim tập 40.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 3

Trước đó, Lương Thu Trang từng chia sẻ An Nhiên là vai diễn khó mà chính nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng ghê sợ nhân vật này. Tuy nhiên đây lại là vai diễn cô rất thích vì được thỏa mãn làm nghề.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 4

Ở ngoài đời, Lương Thu Trang được nhận xét xinh đẹp và cuốn hút hơn nhiều vai An Nhiên trên phim.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 5

Dù đã qua 1 lần sinh nở nhưng người đẹp vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, gợi cảm.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 6

Nữ diễn viên theo đuổi phong cách thời trang hiện đại, sang chảnh.

Video đang HOT

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 7

Cô yêu thích những bộ cánh có tông màu tối giản, thanh lịch

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 8

Lương Thu Trang cũng không ngại diện những trang phục hở bạo để khoe trọn vóc dáng.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 9

Nữ diễn viên sở hữu nhiều túi hiệu đắt đỏ.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 10

Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cuộc sống thường ngày, đi du lịch khắp nơi.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 11

Diễn viên Lương Thu Trang (sinh năm 1990) ghi dấu ấn với khán giả phim truyền hình qua loạt vai diễn trong các phim đình đám phát sóng giờ vàng như: “Những cô gái trong thành phố”, “Mùa xuân ở lại”, “Hướng dương ngược nắng”, “Đấu trí”,.. và gần đây là “Trạm cứu hộ trái tim”.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 12

Dù sự nghiệp viên mãn nhưng cuộc sống riêng của Lương Thu Trang không mấy trọn vẹn.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 13

Nữ diễn viên đã từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và hiện đang làm mẹ đơn thân.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 14

Sau một lần đổ vỡ, Lương Thu Trang cho biết cô bị rào cản rất lớn trong việc đặt niềm tin vào ai đó. Cô không nghĩ sẽ kết hôn một lần nữa.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 15

Nữ diễn viên tâm sự: “Với một người phụ nữ đã một lần đổ vỡ trong hôn nhân, khái niệm về sự an toàn sẽ cao hơn với người chưa từng trải qua điều đó. Cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa tìm được túyp người đàn ông có thể đi được chặng đường dài cùng mình, vì thế tôi vẫn chưa tìm được bến đỗ. Hiện tại, tôi vẫn thích và hài lòng với cuộc sống độc thân như thế này”.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 16

Người đẹp hiểu rằng với công việc diễn viên, để tìm được người có thể đi cùng mình một chặng đường dài, hiểu và thông cảm cho mình chắc chắn không phải dễ dàng thậm chí là khó.

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của An Nhiên Lương Thu Trang - Hình 17

“Chính vì thế cứ bấp bênh vậy. Lúc thì cũng tìm hiểu, yêu đương đấy, khi thì độc thân nhưng đa số thời gian độc thân sẽ nhiều hơn”, nữ diễn viên chia sẻ.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không 'chỉnh sửa' mọi người vẫn lên án

Trong phim 'Trạm cứu hộ trái tim', Lương Thu Trang lần đầu vào vai phản diện bị khán giả 'ném đá'. Nữ diễn viên đã có những chia sẻ với Thanh Niên về vai diễn cũng như chuyện bị 'soi' thẩm mỹ quá đà.

Việc giữ một 'cái đầu lạnh' cũng là phương án tốt

* Trong Trạm cứu hộ trái tim , lần đầu đóng vai phản diện nhưng chỉ chiếu đến tập 10-11, vai diễn của bạn đã bị khán giả "ném đá". Điều này có khiến Trang cảm thấy áp lực không?

- Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi vẫn giữ quan điểm ngay cả trước khi phim phát sóng là bản thân sẽ không bị dao động nhiều với những ý kiến trái chiều đến từ khán giả. Hành trình của An Nhiên vẫn còn rất dài. Trang muốn phải giữ được mạch cảm xúc cá nhân để có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình. Và hiện tại trên hiện trường phim, An Nhiên cũng đã và đang va phải rất nhiều áp lực nội tâm nên đôi khi việc giữ một cái đầu lạnh cũng là phương án tốt.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 1

Cùng với nam chính phản diện, vai An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim cũng bị "gạch đá" tơi tả. FBNV

* Được biết khi nhận vai diễn này, bạn đã chuẩn bị tinh thần nhận "gạch đá" nhưng hỏi thật Trang có lường trước "hiệu ứng ngược" như thế này không? Nghe nói Trang đang bị stress vì vai diễn?

- Tôi không phủ nhận để đi sâu và đi đúng cảm xúc nội tại của An Nhiên thì bản thân mình phải trải qua những căng thẳng, thậm chí có nhiều lúc bị mất cân bằng. Tuy nhiên đó là giai đoạn đầu, còn thời điểm hiện tại lại bị nhân vật ám ảnh rất mạnh. Để nói về phản ứng của khán giả, đó là điều dễ hiểu bởi khi tiếp nhận những thông tin qua từng tập phát sóng cũng dễ dẫn đến những cảm xúc bộc phát, yêu ghét rõ ràng. Tuy nhiên nếu không có An Nhiên thì không có nhiều câu chuyện và nhiều tranh cãi đến vậy. Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, tôi vẫn nhận được rất nhiều sự đồng tình. Hơn nữa, ít nhất vai diễn của mình đã để lại nhiều tranh cãi. Có lẽ khi đóng một vai diễn mà khán giả không quan tâm, không tranh cãi thì nó stress hơn nhiều so với vai diễn nhận được nhiều phản ứng đúng không (cười).

* Trên trang cá nhân của Trang và ở nhiều hội nhóm, diễn đàn phim Việt, nhiều khán giả đã bức xúc "tấn công" bạn bằng những nhận xét tiêu cực, c.hửi bới... Hỏi thật Trang có sợ bị ghét trên phim rồi ghét luôn cả ngoài đời không?

- Nói thật là ở xã hội hiện tại, còn nhiều con người, còn nhiều số phận và cảm xúc mà diễn viên chúng mình muốn được trải nghiệm, được thử sức và được sống với nó lắm. Và tôi hiểu được công việc của mình là gì và mục đích sống c.hết với nhân vật thế nào nên hỏi có sợ bị ghét thì chắc chắn là không. Vì dù trong phim hay ngoài đời, khán giả của mình sẽ mãi đồng hành cùng mình. Còn ngược lại nếu đã ghét mình thì dù có là vai diễn nào họ vẫn sẽ không ưa. Trong cảm xúc và công việc tôi không để phụ thuộc bởi người khác.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 2

An Nhiên đang rất "căm" Nghĩa và dự đoán sẽ có màn trở mặt với người đàn ông cô yêu. Chụp màn hình

* Bạn cũng là phụ nữ, cũng đã làm mẹ, bạn có chấp nhận được cách hành xử và những mưu tính được cho là rất thâm độc, đáng sợ của An Nhiên trong phim?

- Với cá nhân tôi, đây là lần đầu tiên thử sức với tuyến phản diện và tôi yêu thích nó. Với từng phân đoạn diễn tôi vượt qua khỏi vùng an toàn của bản thân, người diễn viên được sống như một chú tắc kè. An Nhiên chắc chắn sẽ là một nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất trong tôi. Tuy nhiên với một tuyến nhân vật gây ra nhiều tranh cãi và đi theo nó một hành trình dài thì có lẽ tôi cũng phải cân nhắc bởi tuyến phản diện ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân và cuộc sống thường ngày.

Tôi luôn kiểm soát được những việc mình đang làm

* Từng đảm nhận những vai chính, thứ chính nhưng hầu như là mẫu phụ nữ cá tính, tốt bụng và lần này là một vai phản diện, vậy Lương Thu Trang cảm thấy để diễn một vai kiểu "gây thương nhớ" với một vai bị "ghét cay ghét đắng" thì loại vai nào khó hơn?

- Với một tuyến nhân vật đa nhân cách như An Nhiên thì với tôi, gần như tất cả các phân đoạn khai thác sâu về tâm lý đều rất nặng và khó. Đặc biệt là những đoạn diễn một mình,cố gắng đọc kỹ, hiểu sâu kịch bản và có đôi khi tôi bị lún sâu vào nhân vật dẫn đến việc mình hơi cực đoan. Tôi cũng đã mạnh dạn chia sẻ cùng với bạn diễn và lắng nghe được rất nhiều từ mọi người để nhân vật của mình không còn bị bản năng nữa.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 3

Vì ghét An Nhiên nên nhiều khán giả "soi" cả chuyện Lương Thu Trang can thiệp "dao kéo". FBNV

* Trong phim An Nhiên là cánh tay đắc lực cho người đàn ông mà cô ta yêu thương trong kế hoạch trả thù. Theo Trang một người đàn ông như Nghĩa có quá đáng sợ không? Và bạn nhận xét thế nào về nét diễn của Quang Sự?

- Tôi thấy trong cả quá trình làm việc thì anh Quang Sự thực sự rất nghiêm túc cho nhân vật. Còn để lý giải về nhân vật Nghĩa thì mọi người thấy rằng Nghĩa hoàn toàn có lý do để làm điều đó. Có những người chọn cách ôm hận và trả thù thì đó là cách của Nghĩa. Chỉ sai là Nghĩa đã chọn một con đường quá cay nghiệt và gây quá nhiều tổn thương cho những người mà Nghĩa rất yêu thương. Đó chính là bi kịch của Nghĩa.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 4

Một cảnh trong phim Trạm cứu hộ trái tim có Lương Thu Trang trong vai An Nhiên cùng con trai và Nghĩa. Chụp màn hình

* Nhiều ý kiến của khán giả cho rằng bộ phim mang thông điệp chữa lành nhưng nội dung lại khiến người xem cảm thấy ám ảnh, sợ hãi, mất niềm tin vào cuộc sống, hôn nhân, tình yêu... Là "người trong cuộc", bạn nghĩ sao về những nhận xét này?

- Tha thứ cho người khác là tự tha thứ cho chính mình. Con người vì cố chấp nên để lại nhiều hậu quả. Còn lý do tại sao tôi nói vậy thì hy vọng rằng khán giả sẽ kiên trì đến cùng với Trạm cứu hộ trái tim. Chúng ta không thể khẳng định rằng những điều có trong phim không xuất hiện ở ngoài đời. Có thể khán giả đã quen với những bộ phim màu sắc nhẹ nhàng nên sẽ khó tiếp nhận được những tình tiết của bộ phim. Đặc biệt là một bộ phim có quá nhiều "drama" như vậy.

Lương Thu Trang: Ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án - Hình 5

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cho rằng mình không "dao kéo" quá đà. FBNV

* Có lẽ vì ghét An Nhiên nên Lương Thu Trang cũng bị "vạ lây" bởi khán giả vào "soi" bạn rất kỹ, kể cả sắc vóc của bạn. Bạn có đọc những bình luận tiêu cực khi nhiều người cho rằng Lương Thu Trang thẩm mỹ quá đà không? Bạn có muốn đính chính gì không?

- Tôi không đính chính về việc khán giả có những phản ứng tiêu cực khi mình đang thay đổi. Đặt mình ở góc độ khán giả thì tôi không buồn bởi trước đó mình cũng đã để lại những dấu ấn mạnh trong lòng khán giả. Vì họ quá yêu thích và quen với khuôn mặt mộc mạc trước đây của mình nên tất nhiên cũng cần phải có thời gian để khán giả có thể thích nghi được với điều không giống như trước đây. Còn nói rằng nó quá đà thì không. Tôi luôn kiểm soát được những việc mình đang làm. Có thể với người khác là chưa đẹp, chưa vừa mắt nhưng với tôi thì muốn được đẹp trong mắt mọi người. Ngay cả ở thời điểm tôi không chỉnh sửa mọi người vẫn lên án. Đó là do có những khán giả đã có sẵn định kiến với mình nên việc có sự thay đổi hay không thì họ vẫn không thích.

* Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"
13:42:49 13/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Siu Black gặp sự cố, phải gặp nhân viên sân bay để giải quyết: "Người có lỗi ở đây là tôi"
14:54:11 14/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà
17:50:14 14/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang
07:16:06 15/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024

Tin mới nhất

Bảo Anh: "Sự cố trượt tay" đăng ảnh con có rất nhiều nỗi lo nhưng quyết định sau đó khiến tôi vui vẻ hơn

06:56:04 15/07/2024
Đúng như lời cô nói, Misumi là món quà trong trẻo, thuần khiết và tuyệt vời nhất trên đời. Con gái khiến cô nhận ra ý nghĩa của cuộc sống và phải liên tục khẳng định chưa dành tình cảm cho ai nhiều đến thế.

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con

22:48:39 14/07/2024
Là đôi song ca ăn ý đã hàng chục năm nay nên khi Phi Nhung ra đi đột ngột, Mạnh Quỳnh cảm thấy trống vắng vô cùng. Nam ca sĩ tâm sự ngày nào anh còn đi hát thì ngày đó vẫn chưa thể nguôi nỗi đau Phi Nhung qua đời.

Nam vương Thế giới Việt Nam: Tôi không nghĩ mình đã có vị trí trong showbiz

22:24:08 14/07/2024
Tuấn Ngọc cũng tâm sự rằng trước khi quyết định ghi danh tại cuộc thi này, anh hạn chế đi làm và dành nhiều thời gian suy nghĩ về định hướng của bản thân.

Á hậu Ngọc Hằng trình diễn n.óng b.ỏng sau tuyên bố làm ca sĩ

22:16:55 14/07/2024
Trên sân khấu Nam vương Thế giới Việt Nam 2024, Hera Ngọc Hằng mang đến tiết mục sôi động, khoe vũ đạo n.óng b.ỏng.

Ốc Thanh Vân đóng 'Người vợ ma' để thỏa nỗi nhớ nghề khi về Việt Nam

21:59:27 14/07/2024
Ngay khi trở về Việt Nam, Ốc Thanh Vân đã quay lại sân khấu kịch với vai diễn trong Người vợ ma để hội ngộ khán giả.

Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn

21:49:10 14/07/2024
Giọng ca 8X cho biết anh vừa nộp phạt 1,5 triệu đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội chứ không sử dụng chất kích thích.

Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu

21:44:41 14/07/2024
Ở t.uổi U50, diễn viên Minh Tiệp đang có cuộc sống viên mãn với bà xã kém 13 t.uổi và con gái xinh đẹp mà anh vẫn thường gọi vui vợ con là 2 em gái .

Minh Tú vướng tranh cãi vì status nhạy cảm

21:10:01 14/07/2024
Minh Tú bất ngờ trở thành cái tên gây bàn tán trên mạng xã hội. Nguyên do vì người đẹp sinh năm 1991 đăng tải dòng trạng thái nhạy cảm, bị cho rằng không phù hợp trên trang cá nhân

Khi Hoa hậu đi thi...Hoa hậu

21:00:49 14/07/2024
Khi đã có danh hiệu Hoa hậu, nhiều người đẹp vẫn tiếp tục chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp khác khiến khán giả không khỏi tò mò, khó hiểu.

"Tóm gọn" Andree và Phương Ly cặp kè dạo phố Nha Trang, cô gái lạ bất ngờ xuất hiện có hành động gây tranh cãi

19:30:05 14/07/2024
Dù chưa chính thức công khai nhưng qua loạt động thái ẩn ý thì ai cũng chắc mẩm cả hai phải có mối quan hệ trên mức tình bạn 10 năm rồi.

Vẻ điển trai của nam vương Phạm Tuấn Ngọc

17:47:10 14/07/2024
Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng chuẩn, chiều cao lý tưởng, nam vương Phạm Tuấn Ngọc còn là người sở hữu nhiều tài lẻ và bảng thành tích đang nể.

Có thể bạn quan tâm

Nữ streamer gợi cảm, bức xúc lên tiếng về nạn công kích khiếm nhã của anti

Netizen

10:23:33 15/07/2024
Làng game Việt Nam nói riêng và lĩnh vực Esports nói chung, việc các cô nàng tham gia làmstreamergame đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Chân váy midi đáng sắm nhất vì linh hoạt và không lỗi mốt

Thời trang

10:22:03 15/07/2024
Trong số những kiểu trang phục giàu tính ứng dụng thì chân váy midi luôn là một lựa chọn đa năng và an toàn. Mùa này, quý cô có thể diện chân váy đa chất liệu để phối thành các bộ trang phục hè hợp mốt cho nhiều mục đích khác nhau.

Dấu ấn Phép thuật - Bộ phim của thời thanh xuân

Hậu trường phim

10:20:49 15/07/2024
Sự ra đi của nữ diễn viên Shannen Doherty vì bệnh ung thư đã khiến những người từng theo dõi và yêu mến bộ phim đình đám một thời Charmed không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Ngắm nhìn vóc dáng hoàn hảo của thiên thần n.ội y khiến cộng đồng mạng 'đỏ mắt'

Người đẹp

10:18:33 15/07/2024
Gatita Yan là một cái tên nổi bật trong làng giải trí Malaysia. Không chỉ được biết đến trong nước, cô còn thu hút lượng fan đông đảo từ khắp châu Á.

8 trải nghiệm thú vị chỉ có ở Dubai

Du lịch

10:17:20 15/07/2024
Được biết đến với sự hào nhoáng, quyến rũ và xa hoa, đây là những điều độc đáo nhất mà bạn chỉ có thể trải nghiệm ở Dubai.

Khoảnh khắc Tây Ban Nha nâng cao chiếc Cúp vô địch Euro 2024

Sao thể thao

10:17:01 15/07/2024
Sau 90 phút căng thẳng, Tây Ban Nha đã đ.ánh bại Anh 2-1 trên sân Olympic (Berlin, Đức) rạng sáng 15/7 để lên ngôi vô địch Euro 2024.

Đêm động phòng phát hiện vợ từng kết hôn, tôi mất bình tĩnh hất văng vợ xuống giường

Góc tâm tình

09:59:40 15/07/2024
Sau khi nghe vợ kể hết chuyện của mình, tôi phần nào cảm thông cho cô ấy nhưng sự phẫn nộ trong lòng vẫn không thể nào nguôi ngoai.

Ngày 15 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 15/7/2024

Trắc nghiệm

09:55:58 15/07/2024
Xem lịch âm ngày 15/7/2024 (Thứ 2), lịch vạn niên ngày 15/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Giảm nỗi sợ lợi bất cập hại khi uống thuốc giảm cân

Làm đẹp

09:48:57 15/07/2024
Odistad ức chế hấp thu trực tiếp chất béo từ thức ăn, vì vậy, không cần sử dụng thuốc trong trường hợp bữa ăn không có hoặc có rất ít chất béo hoặc trường hợp bỏ qua bữa ăn.

5 lợi ích của nước đậu bắp cho nam giới trên 30 t.uổi

Sức khỏe

09:48:11 15/07/2024
Các vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, táo bón, khó tiêu là mối quan tâm đáng kể đối với nam giới khi họ già đi. Và khi gặp tình trạng này, bạn hãy dùng nước đậu bắp.

"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời

Sao âu mỹ

09:42:35 15/07/2024
Shannen Doherty (Phép Thuật) có sự nghiệp thành công, nhưng đi cùng đó là những drama hôn nhân ồn ào và cả phốt thái độ với bạn diễn.