Cuộc sống hiện tại của 4 nữ quán quân Olympia, có người dính tin đồn cũng không lên tiếng

Trong số 21 quán quân Olympia, chỉ có 4 nhà vô địch là nữ. Thông tin về cuộc sống của họ khiến nhiều người tò mò.

Trần Ngọc Minh – Nhà vô địch đầu tiên của Đường l.ên đ.ỉnh Olympia

Năm 1999, Đường l.ên đ.ỉnh Olympia lên sóng mùa đầu tiên. Năm đó, n.ữ s.inh Trần Ngọc Minh đến từ THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vĩnh Long, đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế chung cuộc, trở thành nữ quán quân đầu tiên của sân chơi trí tuệ này.

ADVERTISEMENT

Sau chiến thắng, Ngọc Minh sang Úc du học tại Đại học Swinburne, Australia. Cô tốt nghiệp ra trường với kết quả thuộc top 5% xuất sắc, và được trao học bổng từ cử nhân lên thạc sĩ, tiến sĩ. Hiện Ngọc Minh đang làm việc cho một công ty viễn thông tại Úc. Theo một số thông tin, vào năm 2019, Ngọc Minh giữ chức giám đốc tiếp thị cho tổ chức từ thiện “Open Your Hearts”.

Cuộc sống hiện tại của 4 nữ quán quân Olympia, có người dính tin đồn cũng không lên tiếng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngọc Minh là nhà vô địch đầu tiên của Đường l.ên đ.ỉnh Olympia

Ngọc Minh là nữ quán quân sống rất kín tiếng. Nhiều năm nay, Ngọc Minh không mấy khi chia sẻ thông tin với báo chí. Trang Facebook cá nhân của cô cũng để chế độ bạn bè, khóa các bài đăng và ảnh cá nhân. Hiện tại, vợ chồng quán quân Trần Ngọc Minh đang định cư ở Melbourne và có hai con, một gái, một trai.

Cuộc sống hiện tại của 4 nữ quán quân Olympia, có người dính tin đồn cũng không lên tiếng - Hình 2

Ngọc Minh kín tiếng với truyền thông, ít khi chia sẻ lên MXH. Hiện cô đã có chồng và 2 con

ADVERTISEMENT

Từ một số hình ảnh hiếm hoi, có thể thấy Trần Ngọc Minh đang có cuộc sống rất hạnh phúc, viễn mãn. Dù xa quê nhưng cô và gia đình vẫn chú trọng dạy con các giá trị văn hóa Việt Nam như việc cho con mặc áo dài đỏ ngày Tết, ăn các món truyền thống như bánh chưng và cả phong tục lì xì đầu năm.

Lương Phương Thảo – nữ quán quân duy nhất trở về Việt Nam làm việc

Video đang HOT

Sau Trần Ngọc Minh, Lương Phương Thảo mang chức vô địch Olympia về trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm vào năm 2002.

Sau khi giành được vòng nguyệt quế, Thảo được nhận học bổng toàn phần 35.000 USD của trường Đại học kỹ thuật Swinburne, Melbourne, Australia. Tuy nhiên, khi sang Australia, Phương Thảo đã học tại Đại học Monash với chuyên ngành Marketing và kinh doanh quốc tế.

Cuộc sống hiện tại của 4 nữ quán quân Olympia, có người dính tin đồn cũng không lên tiếng - Hình 3

Sau Trần Ngọc Minh, Lương Phương Thảo mang chức vô địch Olympia về trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm

Khi hoàn thành thạc sĩ và nhận bằng, Thảo về nước và làm cho một công ty nước ngoài rồi chuyển sang một công ty khác của Mỹ tại TP.HCM. Vì làm việc cho công ty nước ngoài nên công việc của Lương Phương Thảo khá bận rộn.

ADVERTISEMENT

Sau khi thông tin về việc Thảo trở thành Quán quân Olympia hiếm hoi quay về nước làm việc được báo chí đăng tải, rất nhiều đơn vị truyền thông đã liên lạc với cô để phỏng vấn. Tuy nhiên Quán quân mùa thứ 3 sống rất kín tiếng và từ chối trả lời báo chí. Các năm gần đây, thông tin về cô cũng rất ít ỏi, hầu như không có.

Cuộc sống hiện tại của 4 nữ quán quân Olympia, có người dính tin đồn cũng không lên tiếng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Là nữ quán quân duy nhất về nước làm việc nhưng những thông tin về đời tư và công việc của Phương Thảo rất ít ỏi, cô nàng ít khi chia sẻ với truyền thông

Thời điểm cuối năm 2019, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin nữ quán quân Olympia mùa thứ 3 Lương Phương Thảo đã qua Canada định cư được 2 năm và hiện sống tại thành phố Toronto. Thông tin này khiến nhiều người hoang mang và sau đó được thảo luận sôi nổi.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, thông tin này vẫn chưa được xác minh thực hư, đồng thời vẫn là “dấu chấm hỏi” trong lòng nhiều độc giả.

Phạm Thị Ngọc Oanh – nhà vô địch Olympia năm thứ 11

Trong trận chung kết Đường l.ên đ.ỉnh Olympia năm 2011, Phạm Thị Ngọc Oanh (THPT Tiên Lãng, Hải Phòng) đã giành vòng nguyệt quế chung cuộc với số điểm 230.

Cuộc sống hiện tại của 4 nữ quán quân Olympia, có người dính tin đồn cũng không lên tiếng - Hình 5

ADVERTISEMENT

Trong trận chung kết năm đó, Ngọc Oanh vướng phải một tranh cãi mà sai sót đến từ ban tổ chức. Theo đó, ở phần Tăng tốc, câu hỏi thứ 4 và cũng là câu hỏi cuối cùng.

Câu hỏi: Đây là gì?

Các gợi ý lần lượt là: 1 – Đây là hợp chất vô cơ; 2- Cấu trúc mạng tinh thể, liên kết ion Na Cl-; 3- Nguyễn Huy Thiệp – “..?.. của rừng”; 4- Một loại gia vị; 5 – Hình ảnh đồng muối trên biển; 6 – SALT.

3 thí sinh trả lời là “muối”, còn Ngọc Oanh trả lời là “muối ăn”. Người dẫn chương trình công bố đáp án là “Muối” và giải thích thêm “Muối của rừng” là một tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Huy Thiệp. Ngay sau đó, thầy Nguyễn Đức Chuy – cố vấn môn hóa cho rằng: “Muối ăn” mới là câu trả lời chính xác nhất vì hình ảnh cuối cùng là hình ảnh người nông dân làm muối. Sau cùng, nhờ câu trả lời được Ban cố vấn chấp thuận này mà Ngọc Oanh vô địch.

Tuy nhiên cộng đồng mạng sau đó nổ ra cuộc tranh cãi kịch liệt. Bởi cả “muối” và “muối ăn” đều không hoàn toàn chính xác và phù hợp với các dữ liệu của chương trình đưa ra. Sau nhiều tranh cãi, BTC giữ nguyên kết quả chung cuộc.

Cuộc sống hiện tại của 4 nữ quán quân Olympia, có người dính tin đồn cũng không lên tiếng - Hình 6

ADVERTISEMENT

Thời học trung học, Ngọc Oanh có thành tích vô cùng xuất sắc, 12 năm liền cô nàng là học sinh giỏi và từng đạt Giải Nhì Học sinh giỏi Hóa năm lớp 12. Sau khi vô địch Olympia, Ngọc Oanh sang Australia du học tại Đại học Swinburne, chuyên ngành Thương mại Kế toán – Tài chính và tốt nghiệp đại học với số điểm trung bình cao nhất trong chuyên ngành của mình.

10 năm sau khi đăng quang, hiện Ngọc Oanh đang làm việc tại Sydney với một mức lương tạm ổn. Oanh chia sẻ, sau khi tốt nghiệp cô nàng trải qua giai đoạn tìm việc hết sức gian nan. “Do không có kinh nghiệm và kỹ năng “”c.hém gió”" còn chưa tốt nên em cứ bị trượt ở vòng phỏng vấn cuối cùng. Thất nghiệp khoảng 1 năm, em quyết định làm thực tập không lương cho một công ty nhỏ để lấy kinh nghiệm. Khi có 6 tháng kinh nghiệm, em xin được công việc ổn định đầu tiên, và sau đó vài năm, nhờ vào may mắn mà có được công việc hiện tại”, Oanh kể lại.

Cuộc sống hiện tại của 4 nữ quán quân Olympia, có người dính tin đồn cũng không lên tiếng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Khi được hỏi về việc sau khi tốt nghiệp, Oanh không về nước mà quyết định ở Úc, Oanh cho biết: “Em thấy dù ở Việt Nam hay Australia thì mỗi nơi đều có cái hay riêng, quan trọng là nơi nào phù hợp với điểm mạnh của mình. Hiện tại em cảm thấy bản thân phù hợp với phong cách làm việc của phương Tây hơn. Em là một người thiên về chuyên môn và không khéo trong việc giao tiếp, trong khi môi trường làm việc ở châu Á đặt nặng vấn đề giao tiếp hơn”.

ADVERTISEMENT

10 năm đã trôi qua nhưng ngoại hình của Phạm Thị Ngọc Oanh không khác hồi thi Đường l.ên đ.ỉnh Olympia là mấy. Cô nàng vẫn sở hữu vẻ ngoài giản dị, nữ tính và mái tóc suôn dài. Trên trang Facebook cá nhân, Oanh thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống của mình tại Úc.

Nữ quán quân Olympia 2020 Nguyễn Thị Thu Hằng

Sau 9 năm, Đường L.ên Đ.ỉnh Olympia mới xuất hiện Quán quân nữ. Đó là Nguyễn Thị Thu Hằng đến từ THPT Kim Sơn A (Ninh Bình). Thu Hằng là quán quân Olympia năm thứ 20 và là 1 trong 4 nữ quán quân của chương trình.

Sau khi trở thành tân quán quân, bên cạnh những lời chúc mừng thì em cũng vướng phải khá nhiều tranh cãi. Đầu tiên là việc Thu Hằng có những màn ăn mừng như chỉ tay lên trời, dang rộng 2 tay những lúc trả lời đúng – hành động được cho là lố và tự tin thái quá trong mắt nhiều người. Tiếp đến là việc n.ữ s.inh này hớn hở ăn mừng ngay khi thí sinh Dũng Trí đang trong phần thi Về đích.

Cuộc sống hiện tại của 4 nữ quán quân Olympia, có người dính tin đồn cũng không lên tiếng - Hình 8

Trước những chỉ trích đó, Thu Hằng chia sẻ bản thân thấy buồn khi bị mọi người hiểu lầm vì thái độ không tốt. Đồng thời mong mọi người hiểu và thông cảm: “Mình mới 17 t.uổi thôi nên việc điều tiết cảm xúc của bản thân quả thật rất khó. Mình hy vọng mọi người hãy đặt vào trường hợp của mình, nếu bị chỉ trích như vậy sẽ mệt mỏi thế nào. Hy vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội sống thật với bản thân”.

ADVERTISEMENT

Màn “lột xác” về ngoại hình của Thu Hằng với mái tóc được cắt ngắn, phong cách vô cùng trẻ trung cũng nhận về nhiều lời khen. Hằng cũng thừa nhận việc cắt tóc ngắn hơn khiến em như trẻ ra vài t.uổi, có lẽ đây là những bước đầu thay đổi bản thân để chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

Cuộc sống hiện tại của 4 nữ quán quân Olympia, có người dính tin đồn cũng không lên tiếng - Hình 9

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vừa qua, Thu Hằng đạt được số điểm khá tốt: 9,2 điểm Toán; 8,25 điểm Văn; 8,25 điểm Vật lý; 8,25 điểm Hóa học; 8,00 điểm Sinh và 9,8 điểm tiếng Anh.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Thu Hằng cho biết: “Mình dự định sẽ học lên Thạc sĩ ở trường của mình tại Úc. Nếu xin được học bổng ở các nước khác thì cũng sẽ đi. Hoặc là trở về Việt Nam để học Thạc sĩ chẳng hạn.

Còn nếu đi làm thì cũng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi xin việc thì mình sẽ rải đơn, may mắn đâu gọi đi làm thì mình đi làm thôi. Nhưng chắc chắn mình sẽ trở về Việt Nam vì đó là nguyện vọng của cha mẹ, cũng như bản thân tự thấy phù hợp với văn hóa nước mình hơn”.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
N.ữ s.inh 'gây sốt' mạng xã hội với điệu nhảy voọc chà vá01:47N.ữ s.inh mắc Whitmore ở Thanh Hóa: Không qua khỏi sau 2 tuần, bác sĩ cảnh báo mức độ nguy hiểm04:04Quang Linh Vlog ủng hộ số tiền lớn cho nạn nhân vụ cháy chung cư, 1 điểm lạ khiến CĐM đặt nghi vấn03:20Ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra quyết định gây sốc với nam shipper cứu 10 người trong vụ cháy chung cư mini04:00Bà Phương Hằng vẫn sẽ kiện Vy Oanh, đối đáp cực gắt với luật sư: Đọc cáo trạng chưa, về học thêm đi04:17Vua cá Koi rao bán tài sản chỉ sau 1 ngày chia tay Hà Thanh Xuân, bà xã liền đăng đàn: Đừng trách em02:47"Chị ông địa" Thu Trang: Nữ CEO chơi hàng hiệu khét tiếng, sở hữu siêu xe 60 tỷ, nhiều người nể mặt04:41Lê Hàn Tuệ Lâm: Từ quá khứ cơ cực đến cá mập trẻ nhất Shark Tank, chồng là Tổng Giám đốc Ngân hàng05:23B.é g.ái bị bắt cóc ở Hà Nội: Nghi phạm t.ự v.ẫn để "tìm đường lui", ai sẽ là người trả giá cho tội ác?03:25"Vua cá Koi" Thắng Ngô "lên mặt" với Hà Thanh Xuân, chăm chỉ "độ" body, lấy phong độ như trai trẻ03:08Bà Nhân Vlog thay đổi đặc biệt sau mang thai, làm điều này "vô tội vạ", mẹ bầu nào cũng đồng cảm03:26"Vua cá Koi" nói chuyện "làm lành" sau khi Hà Thanh Xuân tuyên bố dứt tình, vợ cũ giữ đúng 1 thái độ03:21Sinh viên miền Tây chế tạo ô tô điện nhiều tiện ích05:01"See Tình" được dàn mỹ nam Thái "cạnh tranh" BLACKPINK lấy lòng fan Việt, netizen phản ứng ra sao?03:36Ngân 98 tuyên bố không hối hận việc ăn mặc mát mẻ, phát ngôn 'ngông' vì Lương Bằng Quang luôn ủng hộ03:33Quang Hải cưng chiều Chu Thanh Huyền như bà hoàng, vừa than đói đã làm 1 chuyện gây náo loạn dư luận03:17Hotgirl Quảng Bình có tên độc lạ, biệt danh "bạn gái Sơn Tùng M-TP" và cuộc sống sang chảnh hiện tại03:42Transguy bị bạn gái cắm sừng, thất tình nên cưới trai thẳng, ai dè hối hận vì trót mang thai03:37Quang Linh lại được Team Châu Phi báo tin vui khủng, mong thủ lĩnh sớm trở lại Angola04:21Quý tử nhà Cường Đô La lần đầu được bố cho "lên sóng", sở hữu điểm đặc biệt mà ai nhìn cũng thu hút03:04
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cặp đôi trẻ như học sinh cấp 2 tổ chức lễ đính hôn hoành tráng như đám cưới, nhìn phụ huynh 2 bên càng choáng
06:52:48 24/09/2023
Xuất hiện phố đi bộ phong cách Âu khiến giới trẻ mê mẩn 'quên lối về'
08:08:26 25/09/2023
Độc lạ: Cho cua uống sữa tươi, xá xị chị gái Sài Gòn chế tạo món ngon chấn động
06:56:25 24/09/2023
N.am s.inh xin ngừng chữa ung thư, dành tiền cho các em ăn học
22:39:04 24/09/2023
Sinh viên miền Tây chế tạo ô tô điện nhiều tiện ích
06:04:24 25/09/2023
Hành trình giúp đỡ n.ữ s.inh vùng biên đến giảng đường
09:53:56 25/09/2023
Sợ cô đơn, 9X lập kênh TikTok vẽ tranh kể chuyện thu hút chục triệu lượt xem
14:33:58 23/09/2023
Trẻ làm tốt 3 việc, từ học sinh trung bình cũng có thể thành học sinh giỏi
06:44:14 24/09/2023
Tặng 250 suất khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho thanh thiếu nhi khó khăn
05:03:43 24/09/2023
21 t.uổi, cô út xinh đẹp nhà tỷ phú Bill Gates chuẩn bị "càn quét" làng mốt
10:33:02 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xây xong biệt thự, Văn Toàn bỗng đăng ảnh thân mật cùng 1 cô gái "tạo scandal"
09:38:35 25/09/2023
Hoa hậu Việt Nam bị báo mất tích, gây "rúng động" một thời giờ ra sao?
06:21:07 25/09/2023
Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ
08:07:41 25/09/2023
Tử vi thứ Ba ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Sửu - Mùi cầu tài như ý, công danh thăng tiến; Mão - Thân cẩn trọng tiền tài, sự nghiệp dễ xuống dốc
07:31:32 25/09/2023
Biệt dược đen tập 10: Cường làm thủ lĩnh Cityboy, bố Long vào tầm ngắm công an
08:20:42 25/09/2023
Em dâu từ chối sinh con khi phát hiện sổ đỏ chỉ đứng tên em trai tôi
09:28:41 25/09/2023
Sao Việt 25/9: Bảo Thy đọ sắc với Tiểu Vy, Trương Ngọc Ánh lộ diện khác lạ
07:30:03 25/09/2023
Dàn "Cảnh sát hình sự" sau 26 năm: Người tái hôn, người lận đận tình duyên
08:12:19 25/09/2023
Đúng ngày mai, thứ Ba 26/9/2023, 3 con giáp đón 'cơn mưa tài lộc', tài khí ngút trời, mưu việc tất thành, cầu tài như ý
07:26:08 25/09/2023
Nước Mỹ sẽ ra sao nếu chính phủ bị đóng cửa vào ngày 1/10?
08:01:41 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chàng trai đỡ đầu và dạy võ cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

06:03:21 25/09/2023
Từ khi anh Phan Văn Nhật (28 t.uổi, ở thôn 9, xã Mỹ Thắng, H.Phù Mỹ, Bình Định) đảm nhận cương vị Bí thư Chi đoàn thôn 9, công tác Đoàn, Hội của thôn đã khởi sắc với nhiều hoạt động đa dạng cả về văn hóa - văn nghệ, thể thao...

Nhận mình là "đứa nhóc bình thường bán quần áo" cô gái quen luôn thiếu gia ngoại quốc giàu có và chuyện tình hệt phim

08:02:12 23/09/2023
Là mộtstreamerxinh đẹp, nổi tiếng với 4,8 triệu lượt người theo dõi trên Instagram nhưng thời gian gần đây, Linh Ngọc Đàm chuyển hướng tập trung nhiều hơn sang lĩnh vực thời trang.

Cô dâu Đồng Nai nặng 20kg lấy chồng cao to nhờ chăm lướt MXH, phản ứng của nhà trai gây xôn xao

07:41:18 23/09/2023
Bất chấp những lời bàn tán, câu chuyện tình yêu của cô dâu Đồng Nai nặng 20 kg đã làm cho nhiều người phải nể phục và ngưỡng mộ.

Độc quyền: Đạt Villa quyết tâm "lấn sân" làng game, hé lộ phương châm "tuyển quân"

07:06:15 23/09/2023
Không chỉ đơn thuần lập team để thi đấu, hot TikToker Đạt Villa mong muốn kết nối các tuyển thủ thân nhau như anh em trong gia đình.

"Người khổng lồ" ở miền Tây cao 2,2m, sống hơn nửa thế kỷ vẫn không biết gốc gác của mình

06:47:19 23/09/2023
Khi còn trẻ, ông Y có sức khỏe phi thường. Tuy nhiên, đến khi về già, ông lại phải sống cuộc sống cơ cực, bệnh tật triền miên.

Sinh viên mặc quần đùi, đồ ngủ lên giảng đường?

06:36:30 23/09/2023
Ở môi trường đại học, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn trang phục khi đến lớp. Vì vậy, không khó để bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ mặc quần đùi, váy ngắn hay thậm chí là đồ ngủ trong khuôn viên trường.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Rashford gặp tai nạn, Bruno Fernandes có mặt giúp đỡ

Sao thể thao

12:56:11 25/09/2023
Đội trưởng Manchester United Bruno Fernandes đã có mặt ở hiện trường trợ giúp sau khi Marcus Rashford gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Đả nữ xinh đẹp hóa thành "Thiên thần" chạy marathon và đường đua xe đạp

Người đẹp

12:50:09 25/09/2023
Kanlaya Suwanmei, 30 t.uổi, từng là võ sĩ Muay nghiệp dư tại Thái Lan. 6 năm trước cô quyết định giã từ môn thi đấu đối kháng để tập chạy bộ.

Puka chúc vỏn vẹn 6 chữ vào sinh nhật của Gin Tuấn Kiệt suốt 4 năm yêu, nghe qua mới biết cả hai ngọt ngào cỡ nào!

Sao việt

12:49:05 25/09/2023
Câu chúc này là chi tiết Puka lần đầu tiết lộ trước công chúng, qua đó cũng chứng minh cả hai đã có hành trình yêu đương kín tiếng nhưng rất ngọt ngào và mặn nồng

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng 'gây sốt' với vóc dáng như gái đôi mươi

Thời trang

12:46:35 25/09/2023
Lý Nhược Đồng nhận được nhiều lời khen bởi sắc vóc và tinh thần tươi trẻ không thua kém thời mười tám, đôi mươi.

Nhà chồng bí mật họp chia đất 10 tỷ đồng, tôi sốc vì bị coi như người ngoài

Góc tâm tình

12:40:05 25/09/2023
Tôi và chồng đều là người tỉnh lẻ lên Hà Nội học tập, lập nghiệp. So với cô bạn thân, tôi thấy cuộc hôn nhân của mình dễ thở hơn.

Cách để làm căng da mặt và da cổ

Làm đẹp

12:30:00 25/09/2023
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc da bị lão hóa, chảy xệ và cũng có cách để làm căng da mặt, da cổ không cần phải can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Trung Quốc: Hỏa hoạn tại hầm khai thác than khiến 16 người t.hiệt m.ạng

Thế giới

12:01:36 25/09/2023
Tai nạn hầm mỏ từng xảy ra tại Trung Quốc, chủ yếu do quy định an toàn còn lỏng lẻo. Hồi tháng 2, một vụ sập hầm mỏ ở Khu tự trị Nội Mông đã khiến hàng chục người và phương tiện bị vùi lấp.

'Ong chúa' Beyoncé gây ấn tượng với bộ trang phục đính đá quý lộng lẫy

Phong cách sao

11:15:51 25/09/2023
Trong chuyến lưu diễn Renaissance World Tour của mình, bên cạnh việc thể hiện xuất sắc những bản hit đình đám, ong chúa Beyoncé còn ghi điểm với phong cách thời trang đầy ấn tượng.

Khám phá phố đi bộ Carnaby kiểu châu Âu mới nổi ở Hà Nội

Du lịch

10:48:11 25/09/2023
Vừa được thành lập ít ngày, phố đi bộ Carnaby nằm ở tổ hợp Rue de Charme - Khu đô thị mới Hạ Đình (Hà Nội) thu hút rất nhiều bạn trẻ đến check-in nhờ không gian đem lại cảm giác như đang du lịch châu Âu.

Nhà 4 tầng xanh mát ở ngoại ô thành phố

Sáng tạo

10:45:18 25/09/2023
Thiết kế kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, căn nhà 4 tầng ở ngoại ô thành phố của gia đình 3 thế hệ vừa gần gũi thiên nhiên, vừa ấm cúng...

Bị chê dung tục, điệu múa chim công của Dương Lệ Bình bị yêu cầu cấm diễn

Sao châu á

10:44:27 25/09/2023
Tranh cãi liên quan tới động tác của vũ công thuộc đoàn múa của Dương Lệ Bình bùng nổ. Nhiều khán giả cho rằng, chuyển động và trang phục của nghệ sĩ không có tính nghệ thuật và yêu cầu ngừng diễn.

Phương Mỹ Chi cháy hết mình trong showcase Vũ Trụ Cò Bay bất chấp mưa lớn

Nhạc việt

10:37:15 25/09/2023
Tối ngày 24/9, showcase Vũ Trụ Cò Bay chính thức diễn ra tại trường THPT Marie Curie, thu hút hơn 3000 người tham dự.

Việt Anh căng thẳng khi b.ắn đạn thật ở 'Cuộc chiến không giới tuyến'

Hậu trường phim

09:52:32 25/09/2023
Tuy còn gây nhiều tranh cãi nhưng có thể nói vai diễn trong Cuộc chiến không giới tuyến đã đ.ánh dấu sự lột xác của Việt Anh ở một hình tượng mới.