Cuộc sống địa ngục dù chồng tôi không rượu bia, không gái gú

Sau khi ly dị, nhiều đêm tôi vẫn không ngủ được vì ấm ức. Tôi nghĩ mình lỡ “trót dại” có bầu với ông chồng cũ, nên mới phải cưới gấp, mà số mình cũng “nhọ”, chẳng có thời gian tìm hiểu về nhau nhiều hơn nên khi cưới mới vỡ lẽ mọi sự thật chẳng như mình nghĩ.

Không ít lần tôi cũng băn khoăn chồng cũ tôi thì lẻo mép, thấy gái là đong đưa, vậy mà chẳng bao giờ ngoại tình. Giờ mới hiểu, có lẽ chỉ vì ông ấy… quá keo kiệt mà thôi. Nghĩa là, nếu ngoại tình thì phải lấy tiền cho gái, mà ông ấy thì một xu cũng không muốn mất, đời nào gái nó theo.

Đây, tôi phải xả cho hết cái sự bức xúc này, dù nói thật giờ đã đường ai nấy đi, nhưng nghĩ lại tôi vẫn còn điên tiết lắm.

Hồi mới cưới, vì cưới gấp do có bầu đã quá lớn, nên 2 bên gia đình thống nhất cưới chạy cho xong. Quả thực là vậy, vì nhìn đội bê tráp 3 người nhà trai và vài món đồ “lèo tèo” tôi đã hơi buồn chút xíu. Tôi không phải dạng tham lam gì, nhưng nói thật có cô gái nào không mơ ước 1 đám cưới đẹp như mơ đâu. Thôi thì đành ngậm ngùi vì mình làm mình chịu, nhà trai họ nhận con cho là còn may. Rồi đến khi cưới xong, chồng, bố mẹ chồng lại bảo đưa hết tiền vàng đây để nhà họ cất cho an toàn. Lẽ nào con dâu mới lại khư khư ôm tiền làm của riêng. Đành đưa nhà chồng giữ hộ, nói giữ hộ chứ một lần tôi hùn vốn kinh doanh, có xin lại mẹ chồng nhưng tới giờ số tiền, vàng ấy vẫn “lặn không sủi tăm”.

Cuộc sống địa ngục dù chồng tôi không rượu bia, không gái gú - Hình 1

Hình minh họa

Chuyện sống với nhà chồng coi như không tính tới, ai cũng “mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh”. Chỉ riêng tính lão chồng cũ là khiến tôi đủ muốn điên lên mỗi ngày.

Hồi mới cưới xong, chỉ vài tháng sau là tôi sinh em bé, khi ở cữ, mỗi ngày chồng cho 20.000 đồng tiêu vặt. Đúng 20.000 đồng các chị ạ, tôi xin thề là vậy. Số là tôi mới xin được vào công ty này, chưa đủ điều kiện để được hưởng BHXH, nên chẳng có chút tiền nào khi sinh cả.

Lúc trước có chút tiền tích trữ đi làm vài năm, thì lương thấp, cũng chẳng đáng bao nhiêu, lại cùng chồng chi cho đám cưới đã tốn kém gần hết. Tiền cưới thì không còn, lúc ấy ở nhà chỉ ôm con chẳng lấy đâu tiền tiêu. Thấy ông chồng chìa 20.000 đồng mỗi ngày thì tôi hỏi: “Sao có 20.000 đồng, lương tháng anh cũng được 9 triệu cơ mà?”.

“Phần còn lại để tiêu, phần đưa bố mẹ lo ăn uống cho cả nhà, mua sữa cho cháu. Em có đi đâu, tiêu gì đâu mà cần tiền?”, chồng tôi trả lời.

“Vậy đưa 600.000 đồng/tháng luôn đi, sao đưa 20.000 đồng mỗi ngày, 20.000 đồng làm được cái gì?”.

Chồng tôi tỏ mặt ngạc nhiên: “Sao 20.000 đồng không làm được gì? Nếu không làm được gì thì anh cầm luôn đấy, em tiêu hoang phí quen rồi, không biết tiết kiệm là gì à? Người nghèo cả nhà tiêu 20.000 đồng/ngày thôi đấy, đây bố mẹ lo cái ăn cho cả mẹ, cả con, em còn muốn gì?”.

Vậy là tôi vứt trả lại cái 20.000 đồng mà anh ta bố thí cho tôi mỗi ngày. Tôi cố ki cóp chút tiền người thân tới thăm hai mẹ con làm của riêng, phòng lúc tính keo kiệt bủn xỉn của lão chồng này tăng cấp độ.

Rồi tới 1 hôm, mẹ chồng tôi gọi vợ chồng tôi ra tâm sự, bà nói rằng 1 tháng chồng tôi đưa 5 triệu cho bà gần như chẳng đủ chi tiêu. Vì trẻ con tốn lắm, bà đi mua bỉm, sữa rồi chăm bà đẻ ăn uống nên bảo vợ chồng tôi cân đối lại xem thế nào.

Chồng tôi ngồi nghe thì thốt lên: “Sữa thì trẻ con tốt nhất bú sữa mẹ, mẹ cần gì mua sữa ngoài, bỉm thì có cần thiết không, có thể thay bằng tã, bây giờ người ta cứ dùng bỉm liên tục cũng không tốt, có thể dùng lúc đi chơi thôi, ở nhà mình thì thay bằng tã rồi giặt khô”.

Tôi trợn tròn mắt: “Anh nghĩ gì mà nói thế, con bé tý thế này, dùng bỉm cho con sạch sẽ, lại cũng chỉ mất thời gian đầu tốn kém thôi, sau thì có thể chỉ dùng buổi tối hoặc lúc đi ra ngoài”.

Chồng tôi chẳng nói gì chỉ lặng thinh.

Nghe đâu đó, tháng sau, anh ta đưa cho mẹ tôi 6 triệu/tháng, còn đâu để tiêu vặt.

Tiếp đến làm lễ đầy tháng bé con, mẹ chồng tôi định làm mấy mâm cơm mời bố mẹ đẻ tôi và mấy người họ hàng. Mới nghe tới chuyện này, anh ta đã giãy nảy: “Mẹ làm gì mà phải thế, bé nó nhỏ, đã biết gì, người lớn chỉ vẽ vời cho tốn kém. Ông bà ngoại sang chơi với cháu là được rồi, ăn cơm với nhà mình cho thân mật”.

Tới khi bé con nhà tôi đủ 6 tháng, tôi đi làm, lúc này cũng có chút thu nhập dù không cao. Với mức 5 triệu/tháng, anh ta nói tôi phải đưa cho mẹ 4 triệu/tháng để chăm lo cho cả nhà. Tôi không nghe, nên đưa mẹ chồng 3 triệu/tháng, mục đích để anh ta không dựa dẫm vào số tiền lương ít ỏi của tôi. Nhưng cũng từ lúc ấy, anh ta bắt đầu lộ rõ hơn bản chất keo kiệt tới mức bủn xỉn của mình.

Mỗi lần 2 vợ chồng đi ăn, đi gặp bạn bè, anh ta đều kêu tôi trả tiền. Có lần, tiền nước 2 vợ chồng uống cũng chỉ tới 10.000 đồng, nhưng anh ta cũng bảo: “Vợ trả đi”. Trước mặt người lạ, tôi không muốn đôi co nên trả. Đi mua sắm, anh ta bảo không mang ví, vợ quẹt thẻ đi, hoặc vài lần anh ta đặt mua đồ qua mạng nhưng lại cho địa chỉ của tôi, khi người giao hàng mang đồ qua, tôi lại phải rút tiền ra trả.

Nhiều lần, tôi bực bội bảo: “Anh mua sắm gì, ăn uống gì tiền anh làm được tự tiêu đi, tôi có vài đồng bạc còn phải để nuôi con”. Nhưng anh ta tỏ thái độ: “Cô tính toán cả với chồng à?”.

Rồi tới lúc con ốm đau, con đi học, đi gặp thầy cô giáo của con… tất tần tật việc trên giời dưới đất lão chồng đều hất hàm bảo vợ: “Trả đi”. Nói như thể con tôi là do tôi đẻ ra, tôi phải có trách nhiệm với con mình.

Đỉnh điểm có lần bố mẹ chồng tôi muốn sửa lại căn nhà, bố mẹ chồng bảo đóng góp chút xíu. Tôi ấp úng định nói thì anh ta cắt lời: “Vợ chồng con có chút tiết kiệm, không nhiều nhưng bố mẹ cho chúng con đỡ bố mẹ 1 ít”.

Tôi bốc hỏa trong đầu, số tiền chỉ hơn 10 triệu là tiền tôi làm thêm, tiết kiệm, tích góp cho con vào lớp 1, ấy vậy mà không hiểu sao anh ta biết để nói với bố mẹ anh ta như vậy.

Về phòng ngủ, tôi tức điên lên, định bụng bố mẹ chồng đi ngủ mới lôi chuyện này ra nói. Anh ta vòng tay qua ôm tôi, tôi bực mình nói lại: “Ôm thì 50.000 đồng, hôn 100.000 đồng, làm tình 500.000 đồng, không có tiền đừng đụng vào tôi. Anh làm gì cũng tính toán với tôi, với con, vậy giờ tôi phải tính lại”.

Anh ta như phát rồ lên, mắt long sòng sọc nói: “Cô không khác gì con điếm, cô có thể ăn nói với chồng mày vậy sao, đồ mất dạy”.

Nghe anh ta lăng mạ mình, tôi cũng không vừa: “Không thích thì đi cặp với con nào đó đi, mà đây nói thật, cái loại bủn xỉn như anh, chắc chẳng dám đi cặp với con nào đâu nhỉ? Đời này không có tiền, con nào nó thèm yêu. Anh đây thậm chí 20.000 đồng cũng tiếc”.

Vậy là tôi nhận cái tát như trời giáng của anh ta. Tôi rú lên khiến cả nhà tỉnh giấc, trước mặt bố mẹ chồng anh ta không ngừng chửi tôi vô học, chẳng khác gì con điếm.

Rồi anh ta lôi cả bố mẹ tôi sang, nói bố mẹ tôi dạy dỗ lại con cái, tôi ấm ức chỉ nghe được những từ còn sót lại cứ văng vẳng trong đầu: “Con điếm”, “Con mất dạy”, “nhà vô học”…

Bố mẹ tôi thương con gái, con rể nói câu nào là lại: “Thôi bố mẹ xin các con, vợ chồng bảo nhau”. Suốt 1 hồi nói qua lại, rồi khóc lóc, rồi nghe anh ta gằn giọng quát… Tôi thấy mình không chịu đựng thêm được nữa, liền đứng phắt dậy nói trước mặt cả gia đình 2 bên: “Chúng con xin phép được thưa chuyện, vì thời gian đầu tìm hiểu nhau vội vàng, tới giờ sau 5 năm con không thể chung sống với người chồng này nữa. Bố mẹ cho chúng con ly dị, chúng con chỉ không hợp nhau, còn cháu vẫn là cháu của bố mẹ, con cũng là con của bố mẹ”.

Nói rồi mặc lời ngăn cản của bố mẹ 2 bên, tôi vẫn làm đơn ly dị. Anh chồng cũ ban đầu không chịu ký đơn vì không nghĩ lại đẩy tôi tới mức này, nhưng tôi đã quyết định: Đây cũng là cơ hội để tôi thoát khỏi cuộc sống bức bối với người chồng keo kiệt ấy, thà cuộc sống nghèo 1 chút, nhưng chồng hết lòng vì gia đình còn cảm thấy hạnh phúc. Đằng này, chồng đi làm, đưa vợ một đồng cũng đay nghiến cả ngày, xin lỗi chứ tôi thà ở vậy nuôi con, còn hơn có 1 người chồng chẳng ra hồn chồng như thế.

​Theo PNVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Hành trình đoàn tụ đầy xúc động từ Việt Nam sang Singapore của MC Hoàng Oanh, con trai và chồng Tây cực phẩm10:55CLIP: Người đàn ông lấm len mua hoa hồng tặng bà xã, phản ứng của người vợ càng gây thích thú00:35Chồng con họp gia đình, phàn nàn Thu Minh đúng ngày sinh nhật04:53Camera an ninh "bóc" pha đối đầu trực diện của 2 xe máy, nguyên nhân tai nạn khiến tất cả ngán ngẩm00:48Phim mới "Nếu thời gian trở lại" lên sóng VTV100:30Ca sĩ Mai Tiến Dũng lần đầu kể chuyện đưa Tóc Tiên về ở chung, lý do bắt nguồn từ xích mích của nữ ca sĩ với mẹ ruột06:56"Bạn muốn hẹn hò": Mẹ nữ chính kì kèo không muốn con gái bấm nút, còn trách chương trình khiến Quyền Linh - Hồng Vân phải thanh minh37:09Cô gái bị nhóm người lao vào giật tóc, đánh giữa quán nhậu: 'Mày cướp chồng bạn tao à?"02:14Chị đẹp Mỹ Tâm và dàn sao Rap Việt đổ bộ, thảm đỏ RÒM bất ngờ nóng ngàn độ!14:45Tự nhận thấy mình tỏ tình với Dương Tử "sến rện" ở Dư Sinh, Tiêu Chiến xấu hổ muốn độn thổ00:24Mỹ Tâm gây náo loạn với diện mạo phá cách tại sự kiện, “chị đại” để luôn kiểu đầu theo trend Jennie (BLACKPINK)?00:15"Ròm" ra mắt sau án phạt 40 triệu: Trấn Thành khóc, đứng bật dậy khỏi ghế để cùng làm điều này với Mỹ Tâm02:20Nữ thần fancam Hani (EXID) hôn ngấu nghiến con gái nhà người ta ở trailer Young Adult Matter02:00Phạm Quỳnh Anh khoe căn hộ tiện nghi sau 2 năm ly hôn "ông bầu" đình đám09:07Hương Giang bất ngờ tránh né khi bị Lan Ngọc hỏi chuyện yêu CEO Matt Liu01:03:57Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo gây xúc động khi lần đầu chia sẻ clip sinh nở đầy kỷ niệm trong tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Hippo07:06CLIP: Mở cửa bước xuống khi ô tô đang lùi, nữ tài xế bị xe xịn "hành" chóng mặt00:36Go Kyung Pyo đang nghe điện thoại vẫn hôn vội lên tóc Seohyun như vợ chồng son ở teaser Private Life00:31Clip: Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, còn dùng 1 chân lái xe gây bức xúc00:13'Thâu tâm họa sư': Chuyện tình hợp đồng hôn nhân phiên bản cổ trang giữa công tử lạnh lùng và nữ họa sĩ lắm chiêu03:57Vua Bánh Mì bản Việt mở màn với drama không ngớt: Vợ chồng Cao Minh Đạt "ông ăn chả bà ăn nem" thi nhau ngoại tình01:08'Trói buộc yêu thương' trailer tập 3: NSƯT Hữu Châu khiến NSND Kim Xuân 'cứng họng', không thể phản bác01:56Làm nhanh trứng gà hấp nhâm nhi ngày mưa00:37Nước sông Tiền Đường cuốn phăng ôtô00:46Đánh giá nhanh Suzuki Intruder 150 - sport cruiser giá 89,9 triệu02:26Xỉu ngang xỉu dọc với màn "khoá môi" suýt soát của Tiêu Chiến và Dương Tử ở teaser Dư Sinh, nhưng lịch chiếu đâu rồi?02:05Dương Dương tái xuất "ỳ đùng khói lửa", tạo hình bao ngầu ở trailer phim hành động của Thành Long01:00Nhóm bạn thân xinh như hoa gây “bão” mạng00:10Ông hoàng nhạc Việt: "Để chịu thua người khác thì đó không phải là Đàm Vĩnh Hưng"34:09Nhung 17 tổn thương vì bị dư luận “ném đá”09:00

Tiêu điểm

Người yêu cũ xông vào ôm chú rể khóc sướt mướt, bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh
18:49:18 23/09/2020
Ngày em chồng đưa bạn gái về ra mắt, mẹ chồng nắm tay cô ấy, mỉm cười trìu mến và nói một câu khiến tôi lặng người
19:35:07 23/09/2020
Hẹn hò 3 tháng nhưng chưa 1 lần đi chơi quá 9h tối, tới khi bắt gặp người yêu chạy xe vào ngõ tôi mới bàng hoàng biết sự thật
10:06:21 24/09/2020
Tới bữa vợ chưa kịp nấu, chồng lên giọng 'tôi chỉ vẩy tay là xong' nhưng chỉ chưa đầy 1 ngày sau anh đã phải cuống quýt xin cô tha thứ
16:32:13 23/09/2020
11 giờ trưa nhưng chưa có cơm ăn, tôi hỏi thì mẹ chồng gắt lên một câu điếng người
15:39:40 23/09/2020
“Chồng cô ấy là trẻ mồ côi nên cô ấy may mắn không phải làm dâu”
18:46:14 23/09/2020
Sợ bị lừa nên tôi đã kết bạn với người con trai có dung mạo rất bình thường trên facebook và khi hẹn gặp anh ấy thì tôi thực sự sốc
10:46:40 24/09/2020
Mẹ chồng vay tiền, tôi đành lấy tạm học phí con trai ra ứng nhưng câu nói sau đó của bà khiến tôi uất ức vô cùng
10:53:57 24/09/2020
Hẹn hò lần đầu ở quán sang chảnh, anh chàng làm hành động không ai tin nổi
20:32:36 24/09/2020
Vợ bị giễu cợt đôi bàn tay xấu xí, chồng lập tức nói lời sâu sắc khiến ai cũng ngưỡng mộ, song tối ấy về nhà cô vợ lại lặng lẽ viết đơn ly hôn
13:42:38 24/09/2020

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên tiếp tục có động thái lạ khi bóng gió: "Ăn cây táo mà rào cây sung... thế là phải chặt hết táo cả sung không?"
04:36:06 25/09/2020
Vụ bê bối “săn gái” chấn động của loạt tài tử hạng A Jang Dong Gun, Joo Jin Mo chính thức khép lại: Kẻ ác đi tù từ chị đến em!
06:15:16 25/09/2020
Dương Khắc Linh - Sara Lưu tụ họp tại biệt thự triệu đô của vợ chồng Đăng Khôi, sáng nhất nhan sắc "gái 2 con" Thuỷ Anh
05:03:57 25/09/2020
Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'
05:11:17 25/09/2020
Quốc Cường: Từ diễn viên, võ sư lừng lẫy thành kẻ lang thang, mất trí nhớ
05:01:04 25/09/2020
Sự giả tạo đằng sau hình ảnh chị em thân thiết ở Kpop
05:07:26 25/09/2020
Liên tục bị dân tình soi ra động thái “đáng ngờ” trong 3 ngày gần nhau, phải chăng Hyun Bin - Son Ye Jin đang “ngấm ngầm” công khai quan hệ?
06:29:57 25/09/2020
Ngoại hình bạn trai doanh nhân của Diễm My 9X
06:06:03 25/09/2020
Cao Minh Đạt không nhận ra con ruột, thẳng thừng đòi hốt cốt nhục "lên phường" ở Vua Bánh Mì tập 3
05:52:30 25/09/2020
Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'
04:55:24 25/09/2020

Tin mới nhất

Đêm tân hôn chồng ôm tiền vàng biến mất

20:41:27 24/09/2020
Đến tận hôm nay, nhìn số vàng đầy ắp trong két sắt mà em vẫn không thể vui nổi.

Bạn thân "xù nợ" sau khi vay tiền chạy chữa hiếm muộn

20:39:37 24/09/2020
Tôi có hai cô bạn thân từ hồi phổ thông. Từng có thời gian chúng tôi cùng chung ý nghĩ sẽ mãi coi nhau như chị em một nhà, không bao giờ rời xa nhau vì bất cứ lý do gì.

Đau khổ khi nhìn bạn trai bất chấp tất cả để bảo vệ tình yêu

20:37:15 24/09/2020
Anh bất chấp tất cả để bảo vệ tình yêu dù mẹ anh khăng khăng phản đối vì bọn em không hợp tuổi.

Đêm muộn, bất chấp đang ở cạnh vợ, chồng vẫn lao đến với bà chủ vì điều này

20:33:33 24/09/2020
Chị cũng nên chuẩn bị tinh thần để đối đầu và chấp nhận sự thật nếu chồng chị quá say bà chủ trẻ giàu có lại khéo léo trong cách níu kéo người tình khiến chồng chị sẵn sàng quên cả vợ con để dù đêm hôm.

Làm sao để biết nửa kia của bạn đang ngoại tình

14:12:44 24/09/2020
Những biểu hiện dưới đây không hoàn toàn là bằng chứng có thể kết tội nửa kia của bạn nhưng hãy thực sự xem xét khi có những điều bất thường này xảy ra.

‘Chờ trai giàu sẽ ế, nên liệu cơm gắp mắm khi kén chồng’

14:09:53 24/09/2020
Nếu cứ nhất định chờ người đàn ông vừa tốt vừa có nhà, xe mới cưới thì có khi ế dài, kén chồng cũng phải biết liệu cơm gắp mắm.

Người tình của chồng đòi anh 1 tỷ để nuôi con

14:08:11 24/09/2020
Cô ta đưa ra 2 điều kiện, một là làm đám cưới, 2 là phải đưa cho cô ấy 1 tỷ để nuôi đứa con trong bụng...

Có một thế giới đàn bà phồn tạp

14:06:23 24/09/2020
Ma Văn Kháng từng có một truyện ngắn viết năm 1994 lấy nhan đề: Những người đàn bà.

Đi ăn nhà hàng với con rể, mẹ vợ trút cả nồi lẩu thừa mang về

14:05:56 24/09/2020
Lúc thanh toán, thấy đồ ăn còn thừa nhiều, nồi lẩu gọi ra gần như còn nguyên, mẹ em xin nhân viên túi nilon để mang về. Không ngờ, việc làm đó khiến chồng em tức giận.

Vợ không thể sinh con, người đàn ông xuất chúng vẫn quyết kết hôn bằng được

14:00:52 24/09/2020
Yêu đương say đắm bất kể người yêu không có khả năng làm mẹ, người đàn ông xuất chúng đã khiến tất cả ngưỡng mộ vì tình cảm cao thượng của mình.

Những sự thật nghiệt ngã về hôn nhân

13:54:57 24/09/2020
Nhìn bề ngoài ai cũng xuýt xoa khen chiếc áo ấy đẹp và mong ước được khoác nó lên người.

Là vợ, là chồng đừng mỗi ngày cho nhau ăn "thức ăn thừa"!

13:37:22 24/09/2020
Không ai muốn ăn thức ăn thừa mà ăn cả 1 đời hôn nhân nữa thì quá dài. Vậy làm thế nào để đồ ăn cũng tươi mới ngon lành đây?

3 điều đặc biệt quan trọng khiến phụ nữ luôn sống thoải mái và hạnh phúc trong hôn nhân

13:35:15 24/09/2020
Ẩn sau vẻ bề ngoài mềm mỏng ấy, chắc chắn phụ nữ phải quen với việc giữ cho mình một trái tim cứng rắn, mạnh mẽ.

Đưa con về thăm bà nội đúng ngày chồng cũ đi công tác, cô vợ cũ đỏ hoe mắt khi khám phá ra "bí mật chôn giấu" của anh qua lọ nước hoa trên bàn

13:33:43 24/09/2020
Khi Duyên đưa con vào phòng chồng cũ chơi, cô ngẩn người khi nhìn thấy lọ nước hoa Trí đặt trên bàn.

Chị chồng 5 lần 7 lượt vay tiền không trả vẫn "dày mặt" mượn thêm, màn từ chối khéo léo của vợ trẻ khiến chị ta vội vàng trả nợ

13:31:19 24/09/2020
Mợ có tiền cho chị vay thêm 10 triệu, đợt này đóng học phí cho các cháu nhiều quá nên chị hơi bí. Cuối tháng này lĩnh lương chị trả - nhận được tin nhắn của chị chồng mà Lai tức điên.

11 giờ đêm về nhà, tôi thấy mẹ đang giặt giũ còn vợ thì từ trong phòng gào lên trách móc mẹ chồng, nguyên nhân khiến tôi muốn phát điên

13:27:16 24/09/2020
Tôi thấy vợ thật sự quá đáng. Lần này, tôi nhất định không chịu thỏa hiệp.

Con rể tương lai vừa bước ra khỏi chiếc xe sang trọng, mẹ chồng tôi lao ra đuổi đi và khi biết lý do bà tức giận, chúng tôi cũng bất bình

13:24:39 24/09/2020
Không biết ban đêm em chồng nói với mẹ những gì, mà sáng ra khi bạn trai của em ấy vừa xuất hiện thì đã bị mẹ chồng tôi cầm roi ra đánh.

Nhờ người yêu chăm cún cưng 1 tuần vì đi xa, ngày về tôi ghen nổ mắt khi thấy chó quấn quýt cô gái lạ, cuối cùng bẽ bàng vì sự thật

10:52:02 24/09/2020
Sau 1 tuần đi công tác, tôi thấy Miu (tên chú cún cưng của tôi) bỗng quấn quýt với cô gái lạ. Tôi đoán ngay người yêu đã gặp cô ta rất nhiều nên mới thế.

Đang yên ấm vợ bỗng đòi ly hôn, tôi sốc phát ngất khi cô ấy mỉm cười thủ thỉ một bí mật tày đình

10:50:29 24/09/2020
Vợ bảo tốt nhất là tôi hãy chia tay trong hòa bình và giữ kín bí mật giúp cô ấy. Bởi giữa chúng tôi còn một đứa con.

Lễ đính hôn em chồng, bố mẹ tuyên bố trước hai họ về số tiền vợ chồng tôi sẽ cho khiến mọi người trầm trồ còn chúng tôi điếng người

10:48:40 24/09/2020
Nghe mẹ chồng dõng dạc tuyên bố về số tiền vàng mà vợ chồng tôi sẽ cho em chồng vào ngày cưới mà chúng tôi sững sờ, tai ù đi.

Khẳng định “dẫn cưới kém 200 triệu không gả”, một tháng sau nhà gái đột ngột đến giục cưới nhưng mẹ tôi lại nhỏ nhẹ nói một câu khiến tất cả tái mặt

10:33:41 24/09/2020
Sau cả tháng trời tôi và Thu mất liên lạc, bố mẹ em đột ngột xuất hiện ở nhà tôi với thái độ hòa nhã khác hẳn tháng trước. Ông bà nói sẽ gả con gái mà không cần xu tiền thách cưới nào cả.

Tiệc thôi nôi cháu gái, tôi tặng cháu cái váy 2 triệu và tưởng rằng chị dâu sẽ cảm kích nào ngờ phản ứng của chị khiến tôi ê chề

10:26:34 24/09/2020
Mua cái váy bé tí giá 2 triệu, tôi cũng xót tiền lắm nhưng nghĩ lấy lòng chị dâu nên đành cố chấp nhận.

Phát hiện anh trai đang cặp bồ, tôi kéo chị dâu đi đánh ghen nhưng chị ấy lại thở dài và nói một câu khiến tôi bật khóc

10:09:20 24/09/2020
Thấy anh trai đối xử ngày càng tồi tệ với chị dâu, tôi nghi ngờ anh ấy có nhân tình bên ngoài nên đã theo dõi.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 25/9/2020 của 12 con giáp: Sửu đau đầu vì tình, Dần đếm tiền mỏi tay...

Trắc nghiệm

06:45:56 25/09/2020
Tử vi ngày mới nhiều biến động với 12 con giáp...

EVF làm ăn thua lỗ, ABBank 'tháo chạy' hơn 9 triệu cổ phiếu

Kinh tế

06:42:58 25/09/2020
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) vừa công bố đã bán 9,1 triệu cổ phiếu EVF của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (UPCoM: EVF) vào ngày 24/9.

CIA lộ tham vọng muốn biến sét thành vũ khí

Chuyện lạ

06:42:35 25/09/2020
Sét theo truyền thống là vũ khí của các vị thần, nhưng vào năm 1967, Cục Tình bao trung ương Mỹ (CIA) đã tính đến việc làm thế nào điều các tia sét từ trên trời xuống theo ý muốn.

Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với với màn “hack tuổi thần sầu, khiến MC livestream hot nhất nhì Weibo phải đỏ mặt bối rối

Sao châu á

06:41:21 25/09/2020
Xuất hiện trong livestream bán hàng tối ngày hôm qua, Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với nhan sắc hack tuổi khó tin.

Những mẫu SUV off-road danh tiếng thế giới tại Việt Nam

Ôtô

06:40:15 25/09/2020
Nhóm xe SUV khá sôi động tại thị trường Việt Nam. Nổi bật trong thời gian gần đây là những mẫu SUV địa hình danh tiếng trên thế giới.

"Điêu Thuyền" lộ dấu vết thời gian tuổi 52, thời thanh xuân từng khiến vạn người say mê

Phong cách sao

06:37:23 25/09/2020
Trần Hồng là một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao ở nhan sắc, dù hiện tại không thể tránh được lão hóa tuổi già.

Ngôi sao phim 'Deadpool' sắp mua CLB của Anh

Bên lề sân cỏ

06:37:18 25/09/2020
Ngôi sao của bộ phim đình đám Deadpool, Ryan Reynolds đang tính mua Wrexham - một CLB đang chơi ở giải hạng 5 của bóng đá Anh.

Mùa vàng Bắc Yên

Du lịch

06:36:30 25/09/2020
Đến Bắc Yên mùa này, ta như lạc bước vào thiên đường vàng bất tận. Nơi ấy, người Mông đang rộn rã gặt đập, mang no ấm về nhà

Sơn La: Nữ sinh lớp 8 cùng nhóm bạn mất tích bí ẩn trong đêm

Đời sống

06:34:37 25/09/2020
Trong đêm khuya, nữ sinh lớp 8 ở Sơn La bỗng rời nhà và rồi mất tích bí ẩn suốt cả tuần không có tin tức.

Bùng nổ trước Lincoln, sao trẻ Liverpool được Klopp tâng lên mây

Bóng đá thế giới

06:33:53 25/09/2020
Curtis Jones đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận thắng 7-2 của Liverpool trước Lincoln ở Carabao Cup. Anh ghi 2 bàn để giúp nhà ĐKVĐ Premier League giành một vé vào vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh gặp Arsenal vào tuần sau.

Thay đổi hình thức kỷ luật học sinh, lợi cả đôi đường!

Học hành

06:32:54 25/09/2020
Giáo viên sẽ phải thay đổi để có hình thức giáo dục kỷ luật phù hợp, không thái quá, gây bức xúc cho học trò và ... chính bản thân mình.

Selena Gomez đăng ảnh vết sẹo lớn sau ca phẫu thuật ghép thận

Sao âu - mỹ

06:32:47 25/09/2020
Ngày 25/9, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ ảnh mặc swimsuit, để lộ vết sẹo khá lớn ở đùi. Đây là vết sẹo để lại sau ca phẫu thuật ghép thận vào năm 2017.

Dụi mắt vì mốt quần như vẽ lên người của phái đẹp Trung Quốc

Thời trang

06:32:42 25/09/2020
Những chiếc quần short ôm sát mỏng dính xuất hiện trên phố thu hút sự chú ý không hẳn vì đẹp mà có người đánh giá phản cảm.

Triệt phá đường dây mua bán các loại vũ khí thô sơ qua Facebook

Tệ nạn

06:32:29 25/09/2020
Tối 24/9, Công an TP Lào Cai cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đã phá thành công một đường dây chuyên mua bán các loại vũ khí thô sơ như dao, gậy rút, súng điện, súng bắn đạn bi, dùi cui điện qua Facebook.

Rolls-Royce hé lộ phiên bản Extended siêu xe Ghost mới

Siêu xe

06:28:21 25/09/2020
Rolls-Royce Motor Cars vui mừng thông báo ra mắt phiên bản Extended của mẫu Ghost mới, nâng tầm trải nghiệm thoải mái khi ngồi ở không gian phía sau xe mà không làm ảnh hưởng đến động lực học hệ thống lái ôtô.