Cuộc sống địa ngục dù chồng không rượu bia, không gái gú

Tôi phải xả cho hết cái sự bức xúc này, dù nói thật giờ đã đường ai nấy đi, nhưng nghĩ lại tôi vẫn còn điên tiết.

Không ít lần tôi cũng băn khoăn chồng cũ tôi thì lẻo mép, thấy gái là đong đưa, vậy mà chẳng bao giờ ngoại tình. Giờ mới hiểu, có lẽ chỉ vì ông ấy… quá keo kiệt mà thôi. Nghĩa là, nếu ngoại tình thì phải lấy tiền cho gái, mà ông ấy thì một xu cũng không muốn mất, đời nào gái nó theo.

Đây, tôi phải xả cho hết cái sự bức xúc này, dù nói thật giờ đã đường ai nấy đi, nhưng nghĩ lại tôi vẫn còn điên tiết lắm.

Hồi mới cưới, vì cưới gấp do có bầu đã quá lớn, nên 2 bên gia đình thống nhất cưới chạy cho xong. Quả thực là vậy, vì nhìn đội bê tráp 3 người nhà trai và vài món đồ “lèo tèo” tôi đã hơi buồn chút xíu. Tôi không phải dạng tham lam gì, nhưng nói thật có cô gái nào không mơ ước 1 đám cưới đẹp như mơ đâu. Thôi thì đành ngậm ngùi vì mình làm mình chịu, nhà trai họ nhận con cho là còn may. Rồi đến khi cưới xong, chồng, bố mẹ chồng lại bảo đưa hết tiền vàng đây để nhà họ cất cho an toàn. Lẽ nào con dâu mới lại khư khư ôm tiền làm của riêng. Đành đưa nhà chồng giữ hộ, nói giữ hộ chứ một lần tôi hùn vốn kinh doanh, có xin lại mẹ chồng nhưng tới giờ số tiền, vàng ấy vẫn “lặn không sủi tăm”.

Cuộc sống địa ngục dù chồng không rượu bia, không gái gú - Hình 1

Hình minh họa.

Chuyện sống với nhà chồng coi như không tính tới, ai cũng “mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh”. Chỉ riêng tính lão chồng cũ là khiến tôi đủ muốn điên lên mỗi ngày.

Hồi mới cưới xong, chỉ vài tháng sau là tôi sinh em bé, khi ở cữ, mỗi ngày chồng cho 20.000 đồng tiêu vặt. Đúng 20.000 đồng các chị ạ, tôi xin thề là vậy. Số là tôi mới xin được vào công ty này, chưa đủ điều kiện để được hưởng BHXH, nên chẳng có chút tiền nào khi sinh cả.

Lúc trước có chút tiền tích trữ đi làm vài năm, thì lương thấp, cũng chẳng đáng bao nhiêu, lại cùng chồng chi cho đám cưới đã tốn kém gần hết. Tiền cưới thì không còn, lúc ấy ở nhà chỉ ôm con chẳng lấy đâu tiền tiêu. Thấy ông chồng chìa 20.000 đồng mỗi ngày thì tôi hỏi: “Sao có 20.000 đồng, lương tháng anh cũng được 9 triệu cơ mà?”.

“Phần còn lại để tiêu, phần đưa bố mẹ lo ăn uống cho cả nhà, mua sữa cho con. Em có đi đâu, tiêu gì đâu mà cần tiền?”, chồng tôi trả lời.

“Vậy đưa 600.000 đồng/tháng luôn đi, sao đưa 20.000 đồng mỗi ngày, 20.000 đồng làm được cái gì?”.

Chồng tôi tỏ mặt ngạc nhiên: “Sao 20.000 đồng không làm được gì? Nếu không làm được gì thì anh cầm luôn đấy, em tiêu hoang phí quen rồi, không biết tiết kiệm là gì à? Người nghèo cả nhà tiêu 20.000 đồng/ngày thôi đấy, đây bố mẹ lo cái ăn cho cả mẹ, cả con, em còn muốn gì?”.

Vậy là tôi vứt trả lại cái 20.000 đồng mà anh ta bố thí cho tôi mỗi ngày. Tôi cố ki cóp chút tiền người thân tới thăm hai mẹ con làm của riêng, phòng lúc tính keo kiệt bủn xỉn của lão chồng này tăng cấp độ.

Rồi tới 1 hôm, mẹ chồng tôi gọi vợ chồng tôi ra tâm sự, bà nói rằng 1 tháng chồng tôi đưa 5 triệu cho bà gần như chẳng đủ chi tiêu. Vì trẻ con tốn lắm, bà đi mua bỉm, sữa rồi chăm bà đẻ ăn uống nên bảo vợ chồng tôi cân đối lại xem thế nào.

Chồng tôi ngồi nghe thì thốt lên: “Sữa thì trẻ con tốt nhất bú sữa mẹ, mẹ cần gì mua sữa ngoài, bỉm thì có cần thiết không, có thể thay bằng tã, bây giờ người ta cứ dùng bỉm liên tục cũng không tốt, có thể dùng lúc đi chơi thôi, ở nhà mình thì thay bằng tã rồi giặt khô”.

Tôi trợn tròn mắt: “Anh nghĩ gì mà nói thế, con bé tý thế này, dùng bỉm cho con sạch sẽ, lại cũng chỉ mất thời gian đầu tốn kém thôi, sau thì có thể chỉ dùng buổi tối hoặc lúc đi ra ngoài”.

Chồng tôi chẳng nói gì chỉ lặng thinh.

Nghe đâu đó, tháng sau, anh ta đưa cho mẹ tôi 6 triệu/tháng, còn đâu để tiêu vặt.

Tiếp đến làm lễ đầy tháng bé con, mẹ chồng tôi định làm mấy mâm cơm mời bố mẹ đẻ tôi và mấy người họ hàng. Mới nghe tới chuyện này, anh ta đã giãy nảy: “Mẹ làm gì mà phải thế, bé nó nhỏ, đã biết gì, người lớn chỉ vẽ vời cho tốn kém. Ông bà ngoại sang chơi với cháu là được rồi, ăn cơm với nhà mình cho thân mật”.

Tới khi bé con nhà tôi đủ 6 tháng, tôi đi làm, lúc này cũng có chút thu nhập dù không cao. Với mức 5 triệu/tháng, anh ta nói tôi phải đưa cho mẹ 4 triệu/tháng để chăm lo cho cả nhà. Tôi không nghe, nên đưa mẹ chồng 3 triệu/tháng, mục đích để anh ta không dựa dẫm vào số tiền lương ít ỏi của tôi. Nhưng cũng từ lúc ấy, anh ta bắt đầu lộ rõ hơn bản chất keo kiệt tới mức bủn xỉn của mình.

Mỗi lần 2 vợ chồng đi ăn, đi gặp bạn bè, anh ta đều kêu tôi trả tiền. Có lần, tiền nước 2 vợ chồng uống cũng chỉ tới 10.000 đồng, nhưng anh ta cũng bảo: “Vợ trả đi”. Trước mặt người lạ, tôi không muốn đôi co nên trả. Đi mua sắm, anh ta bảo không mang ví, vợ quẹt thẻ đi, hoặc vài lần anh ta đặt mua đồ qua mạng nhưng lại cho địa chỉ của tôi, khi người giao hàng mang đồ qua, tôi lại phải rút tiền ra trả.

Nhiều lần, tôi bực bội bảo: “Anh mua sắm gì, ăn uống gì tiền anh làm được tự tiêu đi, tôi có vài đồng bạc còn phải để nuôi con”. Nhưng anh ta tỏ thái độ: “Cô tính toán cả với chồng à?”.

Rồi tới lúc con ốm đau, con đi học, đi gặp thầy cô giáo của con… tất tần tật việc trên giời dưới đất lão chồng đều hất hàm bảo vợ: “Trả đi”. Nói như thể con tôi là do tôi đẻ ra, tôi phải có trách nhiệm với con mình.

Đỉnh điểm có lần bố mẹ chồng tôi muốn sửa lại căn nhà, bố mẹ chồng bảo đóng góp chút xíu. Tôi ấp úng định nói thì anh ta cắt lời: “Vợ chồng con có chút tiết kiệm, không nhiều nhưng bố mẹ cho chúng con đỡ bố mẹ 1 ít”.

Tôi bốc hỏa trong đầu, số tiền chỉ hơn 10 triệu là tiền tôi làm thêm, tiết kiệm, tích góp cho con vào lớp 1, ấy vậy mà không hiểu sao anh ta biết để nói với bố mẹ anh ta như vậy.

Về phòng ngủ, tôi tức điên lên, định bụng bố mẹ chồng đi ngủ mới lôi chuyện này ra nói. Anh ta vòng tay qua ôm tôi, tôi bực mình nói lại: “Ôm thì 50.000 đồng, hôn 100.000 đồng, làm tình 500.000 đồng, không có tiền đừng đụng vào tôi. Anh làm gì cũng tính toán với tôi, với con, vậy giờ tôi phải tính lại”.

Anh ta như phát rồ lên, mắt long sòng sọc nói: “Cô không khác gì con điếm, cô có thể ăn nói với chồng vậy sao, đồ mất dạy”.

Nghe anh ta lăng mạ mình, tôi cũng không vừa: “Không thích thì đi cặp với con nào đó đi, mà đây nói thật, cái loại bủn xỉn như anh, chắc chẳng dám đi cặp với con nào đâu nhỉ? Đời này không có tiền, con nào nó thèm yêu. Anh đây thậm chí 20.000 đồng cũng tiếc”.

Vậy là tôi nhận cái tát như trời giáng của anh ta. Tôi rú lên khiến cả nhà tỉnh giấc, trước mặt bố mẹ chồng anh ta không ngừng chửi tôi vô học, chẳng khác gì con điếm.

Rồi anh ta lôi cả bố mẹ tôi sang, nói bố mẹ tôi dạy dỗ lại con cái, tôi ấm ức chỉ nghe được những từ còn sót lại cứ văng vẳng trong đầu: “Con điếm”, “Con mất dạy”, “nhà vô học”…

Bố mẹ tôi thương con gái, con rể nói câu nào là lại: “Thôi bố mẹ xin các con, vợ chồng bảo nhau”. Suốt 1 hồi nói qua lại, rồi khóc lóc, rồi nghe anh ta gằn giọng quát… Tôi thấy mình không chịu đựng thêm được nữa, liền đứng phắt dậy nói trước mặt cả gia đình 2 bên: “Chúng con xin phép được thưa chuyện, vì thời gian đầu tìm hiểu nhau vội vàng, tới giờ sau 5 năm con không thể chung sống với người chồng này nữa. Bố mẹ cho chúng con ly dị, chúng con chỉ không hợp nhau, còn cháu vẫn là cháu của bố mẹ, con cũng là con của bố mẹ”.

Nói rồi mặc lời ngăn cản của bố mẹ 2 bên, tôi vẫn làm đơn ly dị. Anh chồng cũ ban đầu không chịu ký đơn vì không nghĩ lại đẩy tôi tới mức này, nhưng tôi đã quyết định: Đây cũng là cơ hội để tôi thoát khỏi cuộc sống bức bối với người chồng keo kiệt ấy, thà cuộc sống nghèo 1 chút, nhưng chồng hết lòng vì gia đình còn cảm thấy hạnh phúc. Đằng này, chồng đi làm, đưa vợ một đồng cũng đay nghiến cả ngày, xin lỗi chứ tôi thà ở vậy nuôi con, còn hơn có 1 người chồng chẳng ra hồn chồng như thế.

Theo Dân Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng00:11Cô gái Việt Nam bị sàm sỡ khi đi làm nail, tức giận đánh tên biến thái gãy chân ở trời Mỹ?00:55Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy00:11CLIP: Thấy biến, bố bế thốc con trai vào vỉa hè tránh cú lao xe kinh hoàng00:19Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07CLIP: "Thông chốt", thanh niên lao xe máy tông văng người làm nhiệm vụ00:29Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn00:26Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Chú tiểu Pháp Tâm đập heo đất sau 2 năm để dành: Đủ các mệnh giá, nghiễm nhiên trở thành 'tỷ phú nhí' Bồng Lai20:40Được cưng hết mực, Nhã Phương tiết lộ vẫn hay "giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố01:33CLIP: Đánh người điều tiết giao thông, nhân viên xe khách bị "phản đòn" trốn lên xe đóng chặt cửa01:11Hôn nhân minh tinh Thái và chồng tỷ phú00:16Vừa gặp ở show hẹn hò đã chủ động hôn đối phương, nữ giám đốc 23 tuổi xinh như hoa gây 'náo loạn'30:50Clip: Nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền thẳng thừng bỏ lại chiếc nhẫn rồi bước đi khiến cộng đồng mạng xôn xao01:39Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!00:53Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành - Phương Thanh ôm nhau khóc vì xúc động09:31Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ?01:20Clip: Hai thanh niên tỷ thí võ nghệ mãn nhãn như phim hành động00:35Thức uống tưởng độc hại nhưng lại giúp Elly Trần sở hữu làn da không tuổi00:38Người ấy là ai: Trúc Nhân hết "dọa đánh" Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm08:08'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07Nhìn mà xót hết cả ruột trước loạt clip ăn cay ở Trung Quốc, người thường chớ dại mà ăn theo00:34Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình01:25Clip LGBT: Lỡ miệng giới thiệu người yêu là 'bạn thân', chàng trai phải xuống xe ngay và liền!00:18"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà29:03Lynk Lee thích mặc váy của chị em gái, có cảm xúc với con trai từ mẫu giáo, luôn nghĩ mình là công chúa11:31Mục sở thị quán cà phê mít độc đáo ở Tuyên Quang, ngắm nhìn hàng chục quả sum suê to tròn dân mạng xôn xao: "Trái chín khách được tặng mang về không?"00:25Clip: Học viên "khóa học làm giàu" chọc gậy vào yết hầu để thử thách bản lĩnh chính mình gây kinh hãi00:36

Tiêu điểm

Yêu 9 năm không chịu cưới, tôi lén về quê bạn trai rồi chết sững khi thấy cảnh tượng
06:46:21 09/07/2020
Đám tang của chồng, vị sếp tổng mang đến thẻ ngân hàng 5 tỷ cùng lý do khiến tôi lặng người
13:11:00 09/07/2020
Mẹ vừa qua đời, tôi liền gọi người đến nhà phá chiếc két sắt bà giấu sau tường cả chục năm nhưng lại bủn rủn khi nhìn thấy thứ bên trong
15:20:32 10/07/2020
Ly hôn chồng, tôi trở về nhà mẹ đẻ mang theo 700 triệu, mẹ tôi hồ hởi đưa ra một đề nghị khiến tôi uất hận vô cùng
15:52:40 09/07/2020
Cho bạn thân vay 20 triệu nhưng cô ấy không trả mà đề nghị một chuyện táo bạo khiến tôi choáng váng đến sững người
15:57:19 09/07/2020
Về nhà đột xuất, thấy vợ ngồi một mình ăn cơm chan nước mắt, tôi thắc mắc thì mẹ tôi quắc mắt hỏi lại một câu khiến tôi biết sự việc vỡ lở rồi
15:46:26 09/07/2020
Ngay cửa phòng khám thai, vợ bị bồ ‘phục kích’, vài giây sau chồng làm hành động khiến ai cũng choáng váng
16:24:25 10/07/2020
Đang đám cưới linh đình, ả người yêu cũ bất ngờ lao lên gào thét, tôi bình tĩnh giải nguy cho chồng khiến ai cũng phục
21:43:55 09/07/2020
Vợ vắng nhà, đêm khuya cô hàng xóm gõ cửa than mất nước rồi đưa ra đề nghị khiếp vía
13:24:01 09/07/2020
Mỗi lần cho mẹ tiền tôi phải giấu vợ, thế mà tuần trước bỗng dưng vợ lại biếu mẹ tôi cả tỷ đồng, dò hỏi nguyên nhân mà tôi đau đến nghẹt thở
15:13:21 10/07/2020

Thông tin đang nóng

“Tiết lộ cực SỐC” về con người thật của Song Joong Ki: 2 mặt, ăn bám, nói dối?
22:12:39 10/07/2020
Hương Giang ngồi ghế CEO, khoe văn phòng giám đốc cực xịn xò tại công ty riêng
17:46:00 10/07/2020
Khởi tố cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng
21:55:20 10/07/2020
Vô tình chạm mặt nhưng Lý Thần lại coi Phạm Băng Băng như người dưng?
18:01:47 10/07/2020
Du học sinh Việt Nam tại Mỹ cần bình tĩnh, cân nhắc việc về nước
18:16:48 10/07/2020
Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa bị khởi tố, "cấm túc"
22:58:34 10/07/2020
Đông Nhi viết tâm thư sau chuyến đi sang chảnh với hội bạn, bất ngờ nói về chuyện rạn nứt: “Có giận, cãi nhau, rồi cũng thương nhau”
22:04:28 10/07/2020
Vì sao Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa không viếng 'vua sòng bạc'?
19:51:58 10/07/2020
Ảnh: Cuộc sống của người dân chạy lũ ở Trung Quốc
19:35:26 10/07/2020
Trang Trần gây xôn xao với status "Em không khóc bởi sự tổn thương anh gây ra đã là quá nhiều, buông!", chuyện gì đây?
18:15:12 10/07/2020

Tin mới nhất

Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi

01:18:10 11/07/2020
Em ngủ lại nhà Đức 1 đêm, nằm trên chiếc giường đã mối mọt và gãy 1 bên chân giường phải dùng gạch kê lên.

Chưa về làm dâu đã ngao ngán mẹ chồng và cái kết bất ngờ trước đêm tân hôn

01:15:39 11/07/2020
Tưởng vượt qua rào cản khác biệt để làm dâu nơi thôn quê, nhưng tôi cay đắng vội vã rời nhà chồng ngay đêm tân hôn.

Chồng làm giám đốc, tôi phải vay anh từng đồng để chi tiêu

01:11:55 11/07/2020
Mỗi tháng, chồng phát cho tôi 7 triệu đồng làm sinh hoạt phí. Nếu chi tiêu vượt quá khoản đó, tôi phải vay mượn anh...

Đi đón khách gặp ngay mẹ vợ tương lai, tôi đã sững sờ cảm thấy khó tin rồi mà hành động sau đó của bà còn khiến tôi sốc hơn

01:07:11 11/07/2020
Tôi nhìn chằm chằm, không ngờ mẹ vợ tương lai lại đi thẳng tới phía tôi rồi có hành động khiến tôi sốc tận óc.

Bí mật tổ chức đánh ghen rồi “chết đứng” khi nhận ra người phụ nữ đang nằm trên giường

01:04:43 11/07/2020
Theo dõi và tổ chức bắt quả tang chồng ngoại tình, định xông vào đánh ghen thì bất ngờ nhận ra người phụ nữ nằm trên giường.

Tôi nghĩ về người đàn ông khác khi nằm bên chồng

20:47:22 10/07/2020
Nằm bên chồng, nhưng tôi lại nghĩ về người đàn ông khác. Anh ấy không hoàn hảo như chồng tôi, nhưng lại khiến tôi say mê...

Tại sao đàn bà thường dễ say lòng vì một gã trai hư

20:35:29 10/07/2020
Nếu không mang đến cho đàn bà trái ngọt tình yêu thì cũng đừng mang trái đắng làm thương tổn trái tim yếu đuối của họ. Tình cảm chưa bao giờ là thứ đồ chơi để những gã trai hư mang ra đùa giỡn, cá cược.

Đi du lịch cùng công ty về thì thấy nhà đã thay khóa cửa, tôi ngồi chờ tới 9 giờ tối chồng mới về, không ngờ vừa mở cửa, anh đã nổi giận đùng đùng

20:31:58 10/07/2020
Từ ngày lấy chồng tôi luôn phải tìm mọi cách để từ chối những chuyến đi du lịch ở công ty nhưng năm nay tôi quyết tâm đi một lần.

Sự ích kỷ và toan tính của người yêu cũ khiến tôi hụt hẫng và căm hận vô cùng

20:27:37 10/07/2020
Mỗi khi người yêu cũ tìm đến, tôi chỉ cảm thấy tiếc hận sao cô ấy lại lựa chọn một người chồng tương lai như thế!

Đi hiến tủy cho mẹ, 3 con trai bàng hoàng phát hiện mình không phải con ruột, bí mật phía sau mới sững sờ

16:20:16 10/07/2020
Một bí mật gia đình dần hé lộ sau câu nói của bác sĩ: Cả ba anh đều không có quan hệ huyết thống với mẹ của mình.

Tình cờ gặp một phụ nữ ở quán cafe, tôi đang chăm chú ngắm nhìn thì cô ấy quay lại cười: "Chồng ơi, anh về bao giờ thế?"

16:17:01 10/07/2020
Lúc nhìn góc nghiêng khuôn mặt cô nàng quyến rũ đó, tôi đã thấy thật quen mắt. Tới khi cô ấy quay ra nhìn trực diện khuôn mặt ấy, tôi chỉ còn biết há hốc miệng không nói năng được gì.

Lương chồng mỗi tháng hơn 40 triệu nhưng tôi chưa từng cầm một đồng, vậy mà nay vừa hỏi đến tiền thì chồng nói một câu không khác gì giáng sấm sét

15:24:23 10/07/2020
Tôi cảm thấy riêng biệt tài chính rất tốt, cũng đã sống như thế được vài năm nay rồi vậy mà chuyện hôm nay khiến tôi rất lăn tăn.

Sau khi chia phần lớn tài sản cho 2 con trai, bố vỗ tay tôi và nói 3 câu chấn động khiến cả nhà kinh ngạc rồi nhao nhao phản đối

15:17:31 10/07/2020
Bố vừa dứt lời thì các anh trai và chị dâu đã nhao nhao phản đối, thậm chí anh hai tôi còn nói...

Bỗng bị anh bạn thân nắm tay và nói 'Cậu cho mình một đứa con được không?', tôi càng hoảng hồn khi nghe tâm sự đằng sau

14:27:14 10/07/2020
Tình bạn hơn 10 năm trời đã thay đổi hoàn toàn chỉ sau một câu nói.

Chồng nhắn tin cho bồ “Anh ly thân rồi', vợ liền tương kế tựu kế chơi ngay chiêu hiểm khiến anh ả 'gậy ông đập lưng ông'

14:23:45 10/07/2020
Nhìn chồng mặt nặng mày nhẹ, bỏ ra ban công hút thuốc suốt cả tiếng, N. biết kế hoạch của mình bắt đầu có hiệu quả. Kẻ thứ ba sao đủ trình đấu với cô!

Lương 30 triệu, yêu bạn trai thu nhập 5 triệu, cô gái stress không biết có nên cưới hay không khiến dân mạng tranh cãi

14:09:14 10/07/2020
Nếu hẹn hò với anh chàng 28 tuổi nhưng lương chỉ 5 triệu/ tháng thì bạn có lăn tăn nghĩ suy như cô gái này khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân hay không?

Đi tân gia nhà bạn về, vợ tỏ thái độ cau có rồi thốt ra một câu khiến tôi chết lặng và chán ngán vô cùng

21:42:11 09/07/2020
Tôi không ngờ vợ lại có thể chê bai chồng thẳng thừng như vậy.

Chiếc áo cũ quá rồi thì đừng ép mình mặc, đàn ông tệ quá thì bỏ đi đừng tiếc

20:52:33 09/07/2020
Đàn ông suy cho cùng như chiếc áo cũ, cảm thấy không mặc được nữa thì đừng cố ép bản thân.

Đàn bà càng sớm nhìn thấu 5 điều này càng có hậu vận thăng hoa, may mắn bủa vây

20:50:58 09/07/2020
Trên đời này có 2 thứ khó nhìn thấu là lòng người và mặt trời.

Bạn có phải là mẫu phụ nữ ''đắt giá'' khiến đàn ông mê mẩn chẳng thể rời xa?

20:45:01 09/07/2020
Phụ nữ khi yêu thường không kiểm soát nổi bản thân, họ trở nên táo bạo và năng động hơn.

Một điều phụ nữ không được làm, gia đình mới hưng thịnh

20:39:14 09/07/2020
Với người xấu tính, tốt nhất đừng té nước theo mưa, làm điều xấu cùng họ. Thay vào đó, bạn hãy vạch rõ ranh giới giữa mình với những người xấu tính kia.

5 câu nói giúp phụ nữ thay đổi số mệnh, cuộc đời an nhiên đến cuối đời

20:37:36 09/07/2020
Cho dù bạn là người có tính cách kiên cường hay yếu đuối thì những khó khăn và thử thách chắc chắn cũng sẽ luôn đeo bám bạn.

Phụ nữ khi không có tiền hãy nhớ kỹ 3 chân lý này

20:36:02 09/07/2020
Cuộc đời của chúng ta những lúc hết tiền và rất cần tiền thường đau đầu suy nghĩ chẳng biết phải làm sao.

Có thể bạn quan tâm

Apple bỏ tai nghe trong hộp iPhone 12: Lợi bất cập hại

Đồ 2-tek

01:50:07 11/07/2020
Theo các chuyên gia trong ngành, việc Apple kết hợp loại bỏ tai nghe EarPods và bộ sạc trong hộp iPhone 12 là tin xấu cho doanh số của AirPods 3.

Vừa bị chê phát tướng, 'mẹ bỉm sữa' Đường Yên gây bão mạng với visual đỉnh cao, rục rịch tái xuất cbiz

Sao châu á

00:08:22 11/07/2020
Sau vài tháng sinh con, Đường Yên bất ngờ trở lại với visual đỉnh cao khiến nhiều người trầm trồ.

Nội bộ tranh chấp, cổ phiếu Coteccons giảm sâu

Kinh tế

23:59:28 10/07/2020
Giá cổ phiếu CTD của Coteccons giảm 32% kể từ tháng 6/2019 do xung đột lợi ích trong hội đồng quản trị và mảng xây dựng không thuận lợi.

Valve đã từng phát triển Half-Life 3 và Left 4 Dead 3

Game offline

23:59:06 10/07/2020
Valve đã từng phát triển Half-Life 3 và Left 4 Dead 3

LMHT: kkOma giúp ViCi thắng ‘sốc’ FPX tại LPL Mùa Hè 2020

Esport

23:59:01 10/07/2020
Đoàn quân gồm nhiều tân binh của ViCi Gaming đã bất ngờ đánh bại ĐKVĐ CKTG FunPlus Phoenix vào tối qua (09/7) tại Tuần 6 vòng bảng LPL Mùa Hè 2020.

Nữ trainee là "át chủ bài" rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut "hụt" đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp

Nhạc châu á

23:58:57 10/07/2020
Người hâm mộ dàn nghệ sĩ SM hẳn không còn xa lạ với Lami khi cô từng là 1 trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất công ty này. Lami tên thật là Kim Sungkyung, sinh ngày 3/3/2003. Cô gia nhập SM Entertainment vào tháng 12/2013 và là thà...

Gọi con vào ăn cơm, cha bất ngờ bị tấn công ở TP.HCM

Tệ nạn

23:58:04 10/07/2020
Thấy con trai ngồi trước nhà, người cha gọi vào ăn cơm thì bất ngờ bị anh ta tấn công. Người mẹ thấy vậy lao vào can ngăn cũng bị anh ta đánh té ngã.

Tỷ phú Bill Gates: Thật ngu ngốc khi họ từng đồn tôi phát tán virus và điều chế vắc xin để cấy microchip theo dõi người khác

Thế giới số

23:55:30 10/07/2020
Những thông tin sai lệch có thể kìm hãm chúng tôi ở một vài thời điểm, nhưng tôi không muốn nói rằng nó làm tổn thương chúng tôi ở giai đoạn này, tỷ phú 64 tuổi khẳng định.

Bắt kẻ cầm đầu nhóm 30 người tham gia hỗn chiến

Vụ án

23:40:31 10/07/2020
Khoa dẫn khoảng 30 thanh niên mang đao kiếm đến điểm hẹn, còn đối phương có khoảng 20 người cũng chuẩn bị bom xăng, hung khí nghênh chiến.

Đắk Lắk: 6 trường hợp nghi mắc bạch hầu phải cách ly

Sự kiện nóng

23:33:23 10/07/2020
Ngày 10/7/2020, phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Đắk Lắk ông Trịnh Quang Trí thông tin về tình hình dịch bệnh bạch hầu tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020 của ngành y tế.

Mất ngủ tăng nguy cơ trầm cảm gấp 3 lần: 3 bước đơn giản để cải thiện chứng mất ngủ

Sức khỏe

23:31:32 10/07/2020
Điều hòa chứng mất ngủ, sẽ tiêu tốn rất nhiều sự kiên nhẫn và năng lượng tích cực của bệnh nhân.

Thầy cho trò diễn cảnh nóng đòi bồi thường 135,9 triệu

Pháp đình

23:30:41 10/07/2020
Nguyên đơn thay đổi yêu cầu khởi kiện buộc bị đơn phải đăng báo xin lỗi và bồi thường hơn 135,9 triệu đồng.