Cuộc sống đảo lộn từ ngày có con dâu nhà giàu về

Buổi trưa, vợ chồng tôi phải ra ngoài vườn mắc võng nằm, còn con dâu một mình mở điều hòa nằm ngủ. Từ hôm mua điều hòa, nó đổi khóa và dán tờ giấy ‘Cấm vào phòng’ ở cửa.

Chào mọi người, tôi là một phụ nữ sinh và lớn lên ở đất miền Trung. Năm nay đã gần 60 tuổi và có 3 đứa con. Hai cô con gái của tôi đã lấy chồng, còn thằng cả mới cưới vợ đầu năm nay. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô con dâu của tôi nó không quá quắt quá đáng với bố mẹ chồng và cả anh chị em nhà chồng như vậy.

Con trai cả của tôi lấy vợ được gần nửa năm. Ngày mới dẫn con dâu về ra mắt, tôi và ông xã đã lo lắng vì cô con dâu tự giới thiệu là con nhà giàu, bố mẹ làm ăn giỏi nên từ nhỏ nó chẳng phải động tay chân vào việc gì.

Tôi có ý bảo thằng con nên cân nhắc thì nó bảo, “bây giờ lấy được vợ giàu là may mắn lắm rồi. Hơn nữa cô ấy cũng tốt bụng, hiền lành, thật thà lại yêu thương con, thế là nhất rồi mẹ ạ”.

Tôi nghe con trai nói thế có can ngăn vài lần nữa nhưng rồi cũng đồng ý cho nó cưới vì nó đã nhiều tuổi, cũng mong con sớm ổn định cuộc sống. Thế nhưng, khi nó về làm dâu thì cuộc sống của nhà tôi mới thực sự đảo lộn.

Làm dâu mà sáng nào nó cũng chờ mẹ chồng nấu ăn, lên tận phòng gọi dậy mới chịu đi đánh răng rửa mặt. Ăn xong nó để bát đũa đấy không chịu dọn ra chậu cho mẹ chồng rửa mà đi lên phòng trang điểm, thay đồ đi làm luôn.

Ngày thường thì như thế cũng được, đây đến ngày nghỉ cuối tuần cũng vậy. Thậm chí nó còn dậy muộn hơn và vẫn để nguyên bát đũa, quần áo cho mẹ chồng làm hết. Đến nhà mà nó còn chưa một lần cầm chổi quét.

Phòng vợ chồng thì bừa bộn quần áo đã mặc với quần áo giặt rồi, nó cứ để chất đống đấy không chịu gấp lại cho vào tủ.

Ngày mùa đến, nhà tôi làm ít ruộng thôi nhưng vẫn làm để có gạo sạch ăn. Thế mà thấy bố mẹ chồng tất bật dưới nắng nóng cả ngày, tối nó đi làm về cũng không chịu xuống bếp nấu cho bố mẹ chồng bữa cơm. Vợ chồng tôi dọn dẹp mãi hơn 8 giờ mới xong việc thì con dâu đã ăn lót dạ miếng gì đó đi ngủ luôn rồi. Còn anh con trai thì 9 giờ mới đi làm về.

Nghĩ thương nó xa nhà đi làm dâu, lại lấy về nhà nghèo nên tôi không góp ý, cứ để một thời gian nữa xem tình hình như thế nào. Nhưng càng nhịn nó càng quá quắt.

Hai đứa con gái tôi về nhà thấy tình trạng chị dâu như vậy nó có góp ý đôi lời thì con dâu tôi cãi phăng ngay rằng: “Ở nhà chị từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ phải động tay chân đến những việc đó, tất cả đều có giúp việc làm hết”.

Đứa con gái lớn mới hỏi lại: “Thế chị xem mẹ là giúp việc của chị à?”. Lúc này, nó mới im lặng không nói gì nữa rồi mặt phừng phừng bỏ lên phòng.

Tôi lúc đó nhắc hai con đừng nói nặng lời vì tính con dâu vốn trẻ con, quen được cưng chiều từ nhỏ rồi. Tôi lại bảo với con trai rằng nên nói nhẹ nhàng góp ý với vợ.

Và đúng là hôm sau, con dâu tôi chịu cầm chổi quét nhà thật. Nhưng mà nó làm được một hôm thì gọi điện về nhà bảo rằng, nhà chồng bắt nạt nó rồi nó đòi bỏ về nhà mẹ đẻ. Chồng tôi lúc đó nóng tính quá nên bảo: “Nếu con muốn về thì có thể về luôn, nhưng khi về thì nhớ suy nghĩ cho cẩn thận”.

Tôi biết, tính ông nhà tôi vốn hiền lành, ít khi nổi nóng, một khi ông ấy tỏ thái độ như vậy là đã bực mình lắm rồi.

Con dâu tôi bỏ đi 1 tuần, vợ chồng tôi không ngủ được vì cứ nghĩ, cưới vợ cho con để về già mình được nhờ, vậy mà vớ phải cô con dâu thế này thì hết mong đợi rồi.

Cuộc sống đảo lộn từ ngày có con dâu nhà giàu về - Hình 1

Rước phải đứa con dâu ích kỷ, lười nhác, vợ chồng tôi chẳng còn mong đợi

sẽ có chỗ dựa về già nữa. Ảnh minh họa.

1 tuần sau, con trai tôi đón vợ về. Con dâu về nhà chẳng chào hỏi ai, đến cả bố mẹ chồng mà mặt nó cũng cứ phằm phằm đi qua chẳng hỏi lấy một câu.

Tôi lắc đầu thở dài gọi con dâu lại nói chuyện. Tôi gọi luôn cả con trai nữa để hai đứa tính đường.

“Bây giờ mẹ cũng đã có tuổi rồi. Ruộng vườn không làm nhiều vì đã có lương hưu. Nhưng điều đó không có nghĩa mẹ sẽ phục dịch hai đứa. Từ nay, các con cứ ăn riêng, ở riêng cho thoải mái. Về nhà này sống phải có gia giáo, gặp người lớn chào hỏi đàng hoàng. Riêng con dâu hôm nay về nhà, mẹ không đồng ý một chút nào. Bố mẹ có thể hiểu nhưng người ngoài nhìn vào sẽ đánh giá con cái vô học. Mẹ chỉ nói thế thôi, các con hiểu lấy”.

Vậy là từ đó, hai vợ chồng nó ăn riêng. Tôi cũng không quan tâm chúng nó ăn gì. Chỉ thấy sáng sớm, con trai vội dậy đi làm không có miếng gì lót bụng thương vô cùng. 8 giờ sáng, con dâu mới dậy và cũng cứ thế đi làm không ăn uống gì. Tối về chúng nó cũng chẳng nấu nướng, có lẽ dẫn nhau đi ăn ở ngoài.

Quần áo mặc xong chúng nó tấp đống đấy để đến cuối tuần mới giặt một lần. Đồ bốc mùi hôi nồng nặc, có cái mốc đen mà tôi chán vô cùng. Nhưng nếu tôi lấy đồ đi giặt tức là đã đầu hàng đứa con dâu bất trị đó.

Thế nhưng đỉnh điểm là cuối tuần vừa rồi, vợ chồng chúng nó mua về một cái điều hòa. Buổi trưa con dâu tôi đợt này có máy lạnh nên về nhà để ngủ. Miền Trung gió Lào nổi tiếng nóng rát, oi bức khó chịu. Nhà dù có hai tầng lầu nhưng vợ chồng già chúng tôi chẳng thể ngủ được. Càng bật quạt càng nóng.

Buổi trưa, vợ chồng đành phải ra ngoài vườn cây mắc võng nằm, còn con dâu vẫn một mình mở điều hòa nằm ngủ. Nếu đúng ra biết ý thì nó phải có lời mời bố mẹ vào phòng nằm nghỉ cho dễ chịu, đằng này từ hôm mua điều hòa, nó còn đổi khóa và dán thêm tờ giấy photo “Cấm vào phòng” ngay trước cửa.

Tôi nhìn chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Chồng tôi thì bảo: “Nó có mời thì mình cũng không vào đâu. Nhưng mà kiểu tính cách và lối sống ích kỷ quá. Mình đừng mong thay đổi được tính nó”.

Cuộc sống đảo lộn từ ngày có con dâu nhà giàu về - Hình 2

Tối qua giận quá, tôi đã đánh mắng và đuổi con dâu ra khỏi nhà. Ảnh minh họa.

Thế mà tối qua, khi đứa con gái đầu đưa con về ngoại chơi. Nóng quá cháu nó không ngủ được. Tôi có gõ cửa phòng bảo con dâu cho cháu nó vào ngủ một đêm. Vậy mà nó làm ầm lên đuổi tôi ra và cãi rằng, bố mẹ chồng sống không biết điều, làm phiền hà nó giữa đêm. Giận quá tôi đã cho nó một cái tát và đuổi đi. Bây giờ, nó lại bỏ về nhà ngoại ở rồi.

Thú thật là bây giờ tôi đã bất lực với đứa con dâu này rồi. Bảo con trai thì lại mang tiếng bố mẹ làm vợ chồng nó bất hòa. Nhưng mà cứ sống chung nhà như thế thì có ngày vợ chồng tôi bực mà chết sớm thôi. Mong mọi người cho tôi vài lời khuyên để dạy dỗ cô con dâu bất trị này.

Theo Ngoisao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng00:11CLIP: Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng cả đôi00:25Cô gái Việt Nam bị sàm sỡ khi đi làm nail, tức giận đánh tên biến thái gãy chân ở trời Mỹ?00:55Clip: Nam sinh sải bước thần thái y như người mẫu lên nhận giấy khen khiến dân tình cười bò00:23Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy00:11CLIP: Thấy biến, bố bế thốc con trai vào vỉa hè tránh cú lao xe kinh hoàng00:19'Phòng cấp cứu thu nhỏ' trên chuyến bay đưa bệnh nhân 91 về nước02:07Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07Tai nạn thảm khốc ở Kon Tum, hàng chục người thương vong: Danh tính các nạn nhân00:58CLIP: Lao kinh hoàng vào ô tô đang quay đầu, xe con bung 2 túi khí, biến dạng00:40Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn00:26Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Chú tiểu Pháp Tâm đập heo đất sau 2 năm để dành: Đủ các mệnh giá, nghiễm nhiên trở thành 'tỷ phú nhí' Bồng Lai20:40Bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy02:19Hôn nhân minh tinh Thái và chồng tỷ phú00:16Người đàn ông đi ngược chiều, chặn đầu ô tô rồi hút thuốc, tài xế không đôi co mà có hành xử thông minh01:06'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giám đốc 23 tuổi từng có 4 mối tình, vừa gặp nam chính đã yêu cầu "anh đừng bỏ em đi!”30:50Clip: Nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền thẳng thừng bỏ lại chiếc nhẫn rồi bước đi khiến cộng đồng mạng xôn xao01:39Phó thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ xe rơi đèo, năm người tử vong ở Kon Tum00:20Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30'Mẹ ghẻ' tập 55: Thanh Trúc nổi giận vì 'mẹ ghẻ' từ chối tố cáo Lương Thế Thành06:31Nước lũ 'nuốt chửng' nhà ba tầng ở Giang Tây00:10Thức uống tưởng độc hại nhưng lại giúp Elly Trần sở hữu làn da không tuổi00:38Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!00:53Clip: Hai thanh niên tỷ thí võ nghệ mãn nhãn như phim hành động00:35‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình01:25Công Phượng nhận nụ hôn khi ghi bàn sớm vào lưới Than Quảng Ninh00:40Người ấy là ai: Trúc Nhân hết "dọa đánh" Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm08:08Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39

Tiêu điểm

Mẹ vừa qua đời, tôi liền gọi người đến nhà phá chiếc két sắt bà giấu sau tường cả chục năm nhưng lại bủn rủn khi nhìn thấy thứ bên trong
15:20:32 10/07/2020
Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi
01:18:10 11/07/2020
Ngay cửa phòng khám thai, vợ bị bồ ‘phục kích’, vài giây sau chồng làm hành động khiến ai cũng choáng váng
16:24:25 10/07/2020
Mỗi lần cho mẹ tiền tôi phải giấu vợ, thế mà tuần trước bỗng dưng vợ lại biếu mẹ tôi cả tỷ đồng, dò hỏi nguyên nhân mà tôi đau đến nghẹt thở
15:13:21 10/07/2020
Đi đón khách gặp ngay mẹ vợ tương lai, tôi đã sững sờ cảm thấy khó tin rồi mà hành động sau đó của bà còn khiến tôi sốc hơn
01:07:11 11/07/2020
Vừa ra khỏi tòa, chồng phóng xe thẳng về nhà, lục tung quần áo của con như tìm vật báu, đến khi nhìn thấy vật anh lấy ra, tôi cay đắng đến sững sờ
21:48:54 11/07/2020
Sau khi chia phần lớn tài sản cho 2 con trai, bố vỗ tay tôi và nói 3 câu chấn động khiến cả nhà kinh ngạc rồi nhao nhao phản đối
15:17:31 10/07/2020
Tình cờ gặp một phụ nữ ở quán cafe, tôi đang chăm chú ngắm nhìn thì cô ấy quay lại cười: "Chồng ơi, anh về bao giờ thế?"
16:17:01 10/07/2020
Bỗng bị anh bạn thân nắm tay và nói 'Cậu cho mình một đứa con được không?', tôi càng hoảng hồn khi nghe tâm sự đằng sau
14:27:14 10/07/2020
Chưa về làm dâu đã ngao ngán mẹ chồng và cái kết bất ngờ trước đêm tân hôn
01:15:39 11/07/2020

Thông tin đang nóng

2 mỹ nhân chơi bất động sản có tiếng của Vbiz: Mai Phương Thuý tậu nhà từ Nam ra Bắc, Midu cũng chẳng kém cạnh!
20:04:24 11/07/2020
Phi Thanh Vân ra viện sau 5 ngày cấp cứu, chú ý là vóc dáng tăng cân
21:10:53 11/07/2020
Cô dâu 62 tuổi tố chồng trẻ 'đong đưa ong bướm', hôn nhân có dấu hiệu rạn nứt
22:56:39 11/07/2020
Vụ ôtô lao xuống biển: Nạn nhân thứ 4 được người nhà xin về
21:40:12 11/07/2020
Những cặp sao có tướng phu thê nhất Kbiz: Hyun Bin - Son Ye Jin được dân tình tích cực "đẩy thuyền"
23:35:34 11/07/2020
Ngọc Trinh chẳng cần "hở" 3 vòng vẫn đầy quyến rũ, chặt chém bên Phạm Quỳnh Anh và Huyền Lizzie tại sự kiện
20:14:12 11/07/2020
Minh Hằng: "Sau cuộc gọi ấy, Khả Ngân lập tức tới nhà tôi xin lỗi"
20:55:59 11/07/2020
Cậu cả nhà Becks đính hôn
23:26:52 11/07/2020
Mỹ nhân TVB vướng nghi án chia tay bạn trai sau bê bối ngoại tình
21:17:08 11/07/2020
Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh) khoe nhan sắc rạng ngời khi mang bầu: Đúng là ảnh tự đăng, khác hẳn hình được chụp
23:44:09 11/07/2020

Tin mới nhất

Choáng váng với hành xử của mẹ chồng khi con trai ngoại tình

21:54:23 11/07/2020
Biết con trai ngoại tình, mẹ chồng tôi nói sẽ giải quyết việc này, nếu cần thiết sẽ thuê người cho con kia một trận tơi bời. Nào ngờ...

Chị dâu cố tình tặng chùm cau hỏng nhân ngày sinh nhật tôi, nào ngờ giữa buổi, chồng tôi tuyên bố một chuyện khiến chị bẽ mặt đứng lên ra về

21:38:34 11/07/2020
Tặng tôi chùm cau ấy với ngụ ý cau điếc không sinh được con, chị dâu không ngờ mình đã bị hớ.

Sau 4 năm bỏ rơi con, người yêu cũ đến nhà tôi xin được nuôi thằng bé với lời đề nghị không thể chối tai hơn

21:34:48 11/07/2020
Tôi không thể tin anh ta và vợ lại trâng tráo như vậy. Nửa tỷ là cái giá mà tôi nuôi con suốt 4 năm sao?

Vừa thấy mặt người yêu tôi, bạn thân cười cợt rồi buông một câu cay đắng khiến tôi vừa hụt hẫng vừa tổn thương

21:32:00 11/07/2020
Tôi đã cố tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nhưng sao khó khăn quá.

Bán hàng kiếm 30 triệu đồng/tháng, cô gái bị hủy hôn vì 'công việc không ổn định'

21:22:57 11/07/2020
Gia đình anh chê gia cảnh nhà em bình thường. Công việc bán hàng qua mạng của em dù thu nhập tốt cũng khiến họ không hài lòng.

Vợ cay sống mũi khi biết lý do chồng lén lút mang chiếc nồi thủng về nhà mới

20:56:30 11/07/2020
Chồng tôi là người đàn ông tốt. Anh chỉ có một khuyết điểm, đó là quá tiết kiệm. Có lẽ cái nghèo đã ám ảnh chồng tôi, đến nỗi bây giờ, anh vẫn còn giữ nguyên thói hà tiện.

Vợ trẻ dựng cả kế hoạch tinh vi đưa người tình về tận nhà

20:45:31 11/07/2020
Vợ trẻ trót dại nên hành động nông nổi, trong đó cũng có phần trách nhiệm của anh, thôi thì dơ cao đánh khẽ để vợ anh còn có cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Bạn trai không thể đưa ra thời gian cưới tôi

18:12:29 11/07/2020
Chúng tôi có duyên quen nhau qua mục Hẹn hò của VnExpress. Anh và tôi năm nay đều 27 tuổi, sống tại Sài Gòn.

Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi

18:07:34 11/07/2020
Tôi là người thứ ba một cách bất đắc dĩ, không lâu nữa có thể sẽ thoát ra được. Có điều tôi không hiểu sao anh lại phản bội vợ khi chị ấy rất tuyệt vời.

Mỗi tháng vợ chồng tôi chỉ có 4 triệu chi tiêu

18:02:18 11/07/2020
Tôi sinh ra tại một miền quê nghèo của tỉnh Nghệ An, gia đình có 4 anh em, tôi con thứ, cha mẹ thuần nông.

Lần thứ 3 phát hiện tôi ngoại tình, vợ đòi ly hôn

17:41:47 11/07/2020
Tôi 34 tuổi, vợ 27. Trải qua tình yêu đẹp kéo dài 2 năm, chúng tôi sinh được một bé trai, hiện bé hơn 2 tuổi.

Chán người đàn ông không tiền sau 2 năm sống chung

17:38:08 11/07/2020
Tôi 30 tuổi, một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau ly hôn tôi từng xác định sống một mình, nuôi con, không tái giá.

Những điều tưởng nhỏ nhặt nhưng lại khiến hôm trước còn 'chị chị em em', hôm sau đã toang

15:37:50 11/07/2020
Tại sao tình bạn giữa các cô gái lại mong manh dễ vỡ hơn hẳn tụi con trai nhỉ? Thân tới mấy suốt bao năm cũng có thể nghỉ chơi cái rụp! Đây là những nguyên do bé như con kiến nhưng lại gặm nhấm dần tình bạn của con gái này!

Có một nỗi lo mang tên tình cũ

12:25:29 11/07/2020
Với phụ nữ, tình cũ của người yêu, của chồng là một quả bom chờ nổ. Còn, nó có nổ hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào ứng xử và mức độ trưởng thành của hai người.

Đi với bồ vào khách sạn, chồng chết lặng chứng kiến cảnh tượng không thể ngờ này

09:40:40 11/07/2020
Đằng này anh đã không là tấm gương sống chung thủy để vợ con theo, mà vợ cũng chẳng giữ trong sạch tấm thân để chung tình cùng chồng thì cái cảnh chồng ngoại tình

Vì sao gia đình trẻ lại ngại sinh con?

09:37:40 11/07/2020
Tại các tỉnh, thành phố lớn của nước ta như TP HCM, Hà Nội,... tỷ suất sinh đang ở mức thấp, thậm chí nhiều gia đình trẻ chỉ sinh 1 con là dừng.

Vừa biết người tôi định lấy làm vợ, bố mẹ đập bàn phản đối, họ nhà gái cũng phản ứng không kém

09:34:56 11/07/2020
Rồi cả bố mẹ tôi nữa, khi biết chuyện, bố mẹ tôi cũng phản đối gay gắt. Bố tôi bảo thà tôi lấy một cô gái xấu xí còn hơn lấy một người đàn bà đã cũ!!!

Giữ vai chính trong hôn nhân

09:20:28 11/07/2020
Chỉ một chút lơ là, chán nản, dễ dàng chùn bước khi gặp khó khăn hoặc khi hết mực tôn trọng chồng, vun vén cho gia đình bằng sự hy sinh và nhẫn nhịn không đúng cách

'Hoàn hảo' khi là chính mình

09:17:36 11/07/2020
Sáng nay tới cơ quan, Ngọc Thanh lặng buồn vì trước khi đi làm, hai vợ chồng lại cự cãi với nhau. Lý do vẫn như mọi khi, chồng cô bắt lỗi bữa sáng nấu mặn.

Chồng làm giám đốc, tôi phải vay anh từng đồng để chi tiêu

01:11:55 11/07/2020
Mỗi tháng, chồng phát cho tôi 7 triệu đồng làm sinh hoạt phí. Nếu chi tiêu vượt quá khoản đó, tôi phải vay mượn anh...

Bí mật tổ chức đánh ghen rồi “chết đứng” khi nhận ra người phụ nữ đang nằm trên giường

01:04:43 11/07/2020
Theo dõi và tổ chức bắt quả tang chồng ngoại tình, định xông vào đánh ghen thì bất ngờ nhận ra người phụ nữ nằm trên giường.

Tôi nghĩ về người đàn ông khác khi nằm bên chồng

20:47:22 10/07/2020
Nằm bên chồng, nhưng tôi lại nghĩ về người đàn ông khác. Anh ấy không hoàn hảo như chồng tôi, nhưng lại khiến tôi say mê...

Tại sao đàn bà thường dễ say lòng vì một gã trai hư

20:35:29 10/07/2020
Nếu không mang đến cho đàn bà trái ngọt tình yêu thì cũng đừng mang trái đắng làm thương tổn trái tim yếu đuối của họ. Tình cảm chưa bao giờ là thứ đồ chơi để những gã trai hư mang ra đùa giỡn, cá cược.

Có thể bạn quan tâm

Nhà vô địch World Cup 1966 qua đời ở tuổi 85

Bên lề sân cỏ

05:53:56 12/07/2020
Jack Charlton, nhà vô địch World Cup 1966 của ĐT Anh, huyền thoại của Leeds United và anh trai của cựu danh thủ Bobby Charlton đã qua đời ở tuổi 85 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Thì thầm Hollywood: Miley Cyrus có thai sau 5 tháng ly hôn, Shawn - Camila Cabello bí mật đính hôn và loạt tin đồn chấn động

Sao âu - mỹ

05:52:06 12/07/2020
Chuyên mục tuần này tổng hợp những thông tin liên quan đến đời sống hôn nhân, tình cảm của những cái tên lớn như Miley Cyrus, Kim Kardashian, Katy Perry...

Học viện Báo chí và Tuyên truyền khai giảng các lớp cao học, nghiên cứu sinh khóa 26

Học hành

05:51:41 12/07/2020
Ngày 11/7, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (BC&TT) tổ chức khai giảng các lớp Cao học và nghiên cứu sinh khóa 26 (đợt 1 năm 2020). Khóa học có 153 học viên và 10 nghiên cứu sinh, học viên học theo hình thức tập trung tại Học viện.

Quế Ngọc Hải chia vui với trợ lý Lee Young-jin sau trận thắng 4-0

Bóng đá việt nam

05:49:18 12/07/2020
Trợ lý Lee Young-jin, bác sĩ Choi Ju-young xuống sân bắt tay, ăn mừng cảm xúc với các học trò ở đội tuyển quốc gia sau chiến thắng 4-0 của CLB Viettel trước Hải Phòng.

Nữ sinh nhận nhiều lời khen khi mặc trang phục tập quân sự

Netizen

05:45:43 12/07/2020
Chia sẻ ảnh mặc trang phục tập quân sự lên mạng để lưu giữ kỷ niệm, 4 nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, nhận nhiều lời khen. Những cô gái này có nhiều thành tích trong học tập.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 hứa hẹn sẽ xác lập kỉ lục cuộc thi thu hút nhiều thí sinh nhất

Thời trang

05:44:49 12/07/2020
Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút 5000 thí sinh từ 63 tỉnh thành và người Việt ở nước ngoài. Đây sẽ là cuộc chiến khốc liệt chưa từng có cho những người yêu thời trang và khao khát được tỏa sáng với niềm đam mê này.

Đại bại trước Sheffield United, Chelsea lâm nguy

Bóng đá thế giới

05:41:03 12/07/2020
Thất bại 0-3 trước Sheffield United khiến Chelsea đối mặt với nguy cơ lọt khỏi Top 4 Premier League khi mà Man United và Leicester City chưa thi đấu.

Siêu mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence quyến rũ với bikini xanh 'mát mắt'

Người đẹp

05:29:43 12/07/2020
Nàng mẫu béo tự tin mặc áo tắm 2 mảnh sau khi sinh con đầu lòng hôm 16/4 vừa qua.

Tiểu Vy, Huyền My, Phương Nga chuộng kiểu váy yếm khoe vai trần gợi cảm khi nghỉ mát

Phong cách sao

05:28:24 12/07/2020
Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám cùng chọn kiểu váy yếm xếp ly với các màu sắc rực rỡ để khoe vai trần gợi cảm và thoải mái di chuyển trong những chuyến nghỉ mát giữa mùa hè nóng bỏng.

'Đệ nhất mỹ nhân cổ trang' Tưởng Cần Cần gây sốc với gương mặt thảm hoạ, cứng đơ như tượng sáp

Sao châu á

01:13:28 12/07/2020
Đệ nhất mỹ nhân cổ trang Tưởng Cần Cân gây sốc với gương mặt cứng đơ thuộc top thảm họa

Đạo diễn kỹ xảo hé lộ hậu trường cảnh quay tốn nhiều thời gian nhất trong phim 'Điên thì có sao?'

Phim châu á

00:36:01 12/07/2020
Trong một buổi phỏng vấn, đạo diễn kỹ xảo Park Sung Jin đã chia sẻ quá trình thực hiện những cảnh quay công phu nhất trong bộ phim Its Okay Not To Be Okay

Lena - Bạn gái tin đồn của Grey D (Monstar): Công khai song tính, từng hẹn hò cùng Phạm Đình Thái Ngân

Show việt

00:33:06 12/07/2020
Vốn có đời tư kín tiếng, Grey D (tức Đoàn Thế Lân nhóm Monstar) mới đây bỗng bị phát hiện đang theo dõi một mình cô nàng Lena (Về nhà đi con) trên Instagram

Bi Rain nghiêm khắc chấn chỉnh thí sinh "I-LAND" vì thái độ thiếu tôn trọng: "Khán giả sẽ không hiểu cho các bạn đâu"

Show quốc tế

00:30:47 12/07/2020
Chưa bắt đầu đã muốn từ bỏ, thực tập sinh I-LAND được huấn luyện viên Bi Rain răn dạy một bài học nhớ đời.

5 lầm tưởng về game di động, game thủ cần lưu ý

Game offline

00:04:54 12/07/2020
Không có gì ngạc nhiên khi các trò chơi đã rất phổ biến trong suốt lịch sử của nhân loại. Tổ tiên thời tiền sử đã biết chơi các trò chơi súc sắc bằng xương.

CS:GO - m0NESY: Thần đồng không đợi tuổi của Na`vi

Esport

23:57:49 11/07/2020
Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển và phổ biến của CS:GO thì ngày càng có nhiều tài năng trẻ xuất hiện và được chú ý trên đấu trường chuyên nghiệp.