Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần ‘thập tử nhất sinh’ vì đột quỵ

Theo dõi VGT trên

Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần thập tử nhất sinh vì đột quỵ - Hình 1

Lê Nam trải lòng về cuộc sống, về nghề trong chương trình Chuyện tối cùng sao, dự kiến lên sóng ngày 19.6 trên THVL1. BTC

Chia sẻ trong chương trình, Lê Nam tiết lộ anh có những người bạn thân thiết như Tiến Luật, Hoàng Mèo, Phan Tân, Huỳnh Đông… Nam nghệ sĩ nói anh với đồng nghiệp dù không có mặt lúc vui vẻ nhưng khi khó khăn đều sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau. Có lúc Lê Nam nghĩ bạn bè bỏ rơi, xa lánh anh nhưng sau khi trải qua lần thập tử nhất sinh trong đời, nam diễn viên mới hiểu được rằng tình cảm đó vẫn vẹn nguyên, không có sự thay đổi.

Nam khách mời nhớ lại thời điểm anh bị đột quỵ, đồng nghiệp đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội kêu gọi giúp đỡ. Chính điều này khiến anh xúc động. “Trong lúc thập tử nhất sinh, tôi chỉ nghĩ về con. Lỡ tôi có mệnh hệ nào thì không biết con sẽ ra sao? Tự nhiên tôi rơi nước mắt mà không biết lý do rồi chìm vào hôn mê. Khi tỉnh dậy thì thấy tất cả bạn bè đều đăng tin, làm những điều tốt nhất cho tôi. Đó là điều mà tôi mang ơn nhất”.

Sau biến cố sức khỏe, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất và dành thời gian cho gia đình. Nam nghệ sĩ hài hước thừa nhận vợ con không bận tâm, đoái hoài đến sự nổi tiếng của anh. “Tôi nghĩ vợ mê tôi về nhan sắc nhiều hơn. Vì khi yêu nhau, vợ chưa xem tôi diễn nhiều mà chỉ xem 1 – 2 phim và không để lại ấn tượng nào cả”, nam khách mời tiết lộ.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần thập tử nhất sinh vì đột quỵ - Hình 2

Video đang HOT

Diễn viên Lê Nam muốn thử sức vai diễn nặng ký, trái sở trường như soái ca, giám đốc. BTC

Lê Nam thổ lộ luôn muốn đi cùng người thân đến bất cứ nơi đâu. Thậm chí khi ghi hình, anh cũng ngỏ lời muốn vợ đi cùng. Ngược lại, người bạn đời lại ít khi đồng hành cùng anh vì bận chăm con nhỏ. Chính vì điều này, diễn viên Mẹ ghẻ thường đưa hết t.iền lương cho vợ và không khỏi tự hào khi nhắc về cô. Lê Nam bày tỏ: “Tôi có 3 bé, một bé 7 t.uổi, một bé 6 t.uổi và một bé 1 t.uổi. Thật sự vợ tôi rất giỏi, vừa chăm 3 bé, vừa kinh doanh mà không thuê người giúp việc”.

Vì gia đình diễn viên Lê Nam ở chung cư nên vợ anh vừa kinh doanh vừa kiêm giao hàng. Nam diễn viên Mẹ ghẻ nhận xét nửa kia khéo léo, chu toàn mọi việc. Anh từng thấy có lỗi với gia đình vì tính chất công việc nên không thường xuyên phụ giúp. Khi được vợ động viên, Lê Nam dần lấy lại cân bằng giữa gia đình và công việc nghệ thuật. Nam diễn viên bật mí vợ anh không bao giờ than vãn về việc nhà, lại vừa có thể kinh doanh kiếm thêm thu nhập nên nam nghệ sĩ luôn dành thời gian rảnh rỗi để bên cạnh bù đắp cho tổ ấm nhỏ.

Trong suốt nhiều năm làm nghề, diễn viên Lê Nam không ít lần mất lửa nghệ thuật. Khi ấy, nam diễn viên nghĩ về ngày đầu tiên chập chững bước trên con đường chuyên nghiệp, niềm vui khi được đứng trên sân khấu và lấy đó làm động lực để tiếp tục gắn bó với nghệ thuật. Lê Nam thổ lộ: “Tôi tự hỏi tại sao bây giờ chỉ với một chuyện nhỏ thì đã cảm thấy buồn chán, muốn bỏ nghề? Vì mới vào nghề lúc nào cũng gặp nhiều chông gai, trắc trở hơn là hoạt động lâu dài nên tôi thường dùng lý do này để tiếp lửa trở lại”.

Diễn viên Lê Nam: Vợ 'tay hòm chìa khóa', mỗi ngày đưa tôi 500.000 đồng

Trong chương trình 'Gõ cửa nhà sao', Lê Nam có dịp trải lòng về nghề. Nam diễn viên cũng thoải mái tiết lộ cuộc sống hôn nhân cùng Ngọc Quyên.

Diễn viên Lê Nam: Vợ tay hòm chìa khóa, mỗi ngày đưa tôi 500.000 đồng - Hình 1

Lê Nam bén duyên với nghệ thuật từ bé, tạo ấn tượng với khán giả bởi tính cách hài hước. FBNV

Lê Nam bén duyên với công việc nghệ thuật từ khi còn bé. Hồi học lớp 6, nam nghệ sĩ đã góp mặt trong một số chương trình thiếu nhi với thù lao từ 5.000 - 10.000 đồng. Tuy nhiên, Lê Nam cho biết đến năm 2002 - 2003, anh mới bắt đầu đi tấu hài, chính thức hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. "Lúc đó thị trường đang sôi động, tôi tham gia nhiều nhóm hài rồi bén duyên với phim ảnh", nam diễn viên bày tỏ.

Nói về chặng đường làm nghề, Lê Nam kể kỷ niệm khi hoạt động cho sân khấu của nghệ sĩ Hồng Vân. Thời điểm đó, nam diễn viên đóng một vai nhỏ, chỉ "chạy ra rồi chạy vô". Nhưng chính tình yêu dành cho kịch dài khiến anh quyết định ngỏ lời với đạo diễn Lê Quốc Nam. "Tôi nói ở phân đoạn này phải cho tôi di chuyển ra sân khấu. Tôi tốn 5 ly cà phê để vô được 5 cảnh. Nhờ vậy mà những anh lớn khen tôi có bước tiến trong nghề", nam nghệ sĩ kể lại.

Diễn viên Lê Nam: Vợ tay hòm chìa khóa, mỗi ngày đưa tôi 500.000 đồng - Hình 2

Lê Nam không chạnh lòng khi thấy các đồng nghiệp nổi tiếng hơn. FBNV

Với phim ảnh, Lê Nam chia sẻ mọi người biết anh qua vai diễn chú 12 trong Vi Cá t.iền truyện. Tuy nhiên, nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc với nam nghệ sĩ là anh xe ôm trong phim Mẹ ghẻ. "Nhân vật của tôi đem lòng yêu một cô gái nhưng không được đáp lại tình cảm. Phân đoạn tôi tâm đắc nhất là khi cô gái mất, tôi phải diễn với một hũ đựng tro cốt", nam khách mời bày tỏ.

Trải lòng thêm về chuyện chèn ép trong nghề, Lê Nam bày tỏ quan điểm: "Nghề này giống như một xã hội thu nhỏ, phải có người này người kia. Tôi không bao giờ trách ai chuyện đó cả, vì đằng sau lưng họ còn có cả gia đình. Chỉ cần họ không làm gì quá trái lương tâm, họ có thể chèn ép mình một chút để có công việc ổn định lo cho hậu phương thì tôi vẫn chấp nhận. Như tôi cũng vậy, làm gì thì cũng vì gia đình".

Lê Nam cũng khẳng định chưa bao giờ chạnh lòng khi thấy bạn bè của mình thành công trong nghề. Theo nam diễn viên, khi thấy Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên... có được những dự án được đón nhận, anh mừng và sẵn sàng ủng hộ tinh thần. "Đến lúc có dự án riêng thì mọi người sẽ nhớ đến tôi. Những dự án web drama của các bạn lúc nào cũng có hình bóng tôi trong đó, kể cả vai lớn hay vai nhỏ. Mình cứ đam mê, khám phá, một ngày nào đó ông Tổ sẽ nhớ đến mình", anh bộc bạch.

Diễn viên Lê Nam: Vợ tay hòm chìa khóa, mỗi ngày đưa tôi 500.000 đồng - Hình 3

Lê Nam thấy mình thay đổi nhiều sau khi lập gia đình, sinh con. TL

Lê Nam bày tỏ niềm hạnh phúc khi ở hiện tại, anh có được tổ ấm viên mãn bên vợ và 3 con. Nam nghệ sĩ trân trọng sự nỗ lực của người bạn đời trong hành trình vun vén tổ ấm. "Vợ chăm con rất cực nên tôi thương lắm. Nhưng chuyện ghen tuông là nằm trong m.áu rồi. Ngày xưa cô ấy ghen bậy bạ nhưng dần dần cô ấy có ghen có logic hơn", diễn viên phim Vi Cá t.iền truyện bộc bạch.

Nam nghệ sĩ tự nhìn nhận bản thân thay đổi theo hướng tích cực từ sau khi lập gia đình. Anh kể trước đây sau giờ diễn thường tụ tập bạn bè, không biết cách giữ t.iền. Sau khi kết hôn, chính người bạn đời giúp Lê N.am s.inh hoạt điều độ hơn.

Cũng trong chương trình, Ngọc Quyên - vợ Lê Nam cũng có những tiết lộ về đời sống hôn nhân. Cô thừa nhận bản thân là "tay hòm chìa khóa" trong gia đình, mỗi ngày đưa cho chồng 500.000 đồng. "Hôm nào anh ấy chi tiêu lố thì hôm sau sẽ trừ lại. Tôi cũng nghĩ chồng không dám để quỹ đen. Dịp kỷ niệm gì chồng cũng không mua quà, mà tôi cũng không thấy buồn", cô bộc bạch.

Theo Ngọc Quyên, Lê Nam cũng có sự thay đổi rõ rệt sau khi thành ông bố 3 con. Cô kể hồi mới quen chồng còn bồng bột, hiếu thắng nhưng ở hiện tại trầm lắng hơn. "Trái ngược với trên tivi, anh ấy ở nhà không hài hước đâu mà hơi khó tính. Với tôi, anh ấy là một người chồng, một người cha tuyệt vời", vợ Lê Nam bộc bạch.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hari Won gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng show hot nhất Hàn Quốc được Việt hoá, Trấn Thành nói gì?
07:06:01 18/07/2024
Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố
20:37:38 17/07/2024
Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"
21:51:39 17/07/2024
Cuộc sống của 'bố đơn thân' Nguyễn Văn Chung sau ly hôn
16:01:07 17/07/2024
Ốc Thanh Vân nể phục người phụ nữ 'cảm hóa' hai con riêng của chồng
06:04:11 18/07/2024
Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi
15:37:25 18/07/2024
C.hết cười với đoạn clip "chông gai" thực sự của các anh tài, Tiến Luật chuẩn bị nhận 100 cuộc gọi nhỡ từ Thu Trang
14:36:07 17/07/2024
'Anh tài' Phan Đinh Tùng phải mổ đầu gối 2 lần vì bệnh thoái hoá khớp
15:11:38 17/07/2024

Tin đang nóng

Doãn Hải My lộ nhan sắc đi phủ Tây Hồ, rạng ngời nhưng vẫn "át vía" bởi 1 người
16:09:30 18/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Tớ Là Lộc: Thân mật phản cảm với Nàng Mơ, bị bố ruột ép viết giấy ly hôn thay mẹ
16:05:23 18/07/2024
Phản ứng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trước nghi vấn bị Hoàng Thùy hất khỏi vị trí vedette
19:46:32 18/07/2024
Nguyên trưởng phòng một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh mất tích bí ẩn
19:34:24 18/07/2024
Búp bê cơ bắp hé lộ hôn nhân với chồng điển trai: Vợ chồng ăn riêng, hay cọc cằn
17:12:00 18/07/2024
Vạch trần bí mật của những thánh ăn nổi tiếng thế giới
18:13:04 18/07/2024
Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn
16:32:15 18/07/2024

Tin mới nhất

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Mạnh Kiên - cây hài nhạt ở Đảo Thiên Đường: Tôi không phải gu của Thảo Nhi Lê, Diệu Nhi, chứ có nhiều người để ý nha!

15:13:53 18/07/2024
Sau hai tập đầu tiên, anh chàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có không ít bình luận chê màn thả thính ô dề của Mạnh Kiên.

Sao nam lớn t.uổi nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai" sợ là gánh nặng, Binz nghe xong nói ngay câu này

14:44:45 17/07/2024
Mạng xã hội hiện đang chia sẻ hình ảnh Binz có cách hành xử nhẹ nhàng, tinh tế với đàn anh Hồng Sơn khi cựu danh thủ lo lắng sẽ là gánh nặng nếu về chung đội.

Diễn viên Lan Phương tiếp tục ngồi ghế giám khảo 'Khi phụ nữ làm chủ'

22:34:16 16/07/2024
Tiếp nối những dấu ấn từ mùa đầu tiên, chương trình Khi phụ nữ làm chủ trở lại với nhiều câu chuyện mới mẻ của các bóng hồng làm kinh tế và những thử thách khởi nghiệp gay cấn.

Shark Nguyễn Hòa Bình nhớ cơm Phương Oanh nấu khi quay 'Thương vụ bạc tỉ'

21:49:02 16/07/2024
Tranh thủ giờ nghỉ, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình gọi điện về trò chuyện cùng Phương Oanh và hai con. Khoảnh khắc này được ông chia sẻ trên trang cá nhân khiến mọi người thích thú.

Sự thật đằng sau chuyện lười biếng của Á hậu Bùi Khánh Linh ở Đảo Thiên Đường

17:50:38 16/07/2024
Bùi Khánh Linh bị phản ứng gay gắt khi không tham gia nấu ăn cùng dàn người chơi ở show hẹn hò Đảo Thiên Đường.

Mỹ nhân Hàn 2k1 "Đảo thiên đường" bật khóc vì bị "trap boy" bỏ rơi

14:37:05 16/07/2024
Sau khi phát sóng, chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò Đảo thiên đường đã gây sốt với dàn trai xinh gái đẹp của Việt Nam - Hàn Quốc. Mặc dù Rayeon là người thu hút nhất ở tập 1 tuy nhiên cô không được bất kì chàng trai nào chọn đ...

Xem show Chông Gai, cứ quay đến anh trai này là khán giả lại khóc!

13:50:12 16/07/2024
Trải qua 3 tập nhưng có đến 2 lần Thiên Minh chạm vào tận sâu cảm xúc, khiến không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ có mặt cũng không thể kìm nén được sự xúc động.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi cô gái 23 t.uổi lên show hẹn hò tìm người yêu

10:58:36 16/07/2024
Cô gái 23 t.uổi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến MC Quyền Linh phấn khích. Vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của nữ chính đúng gu của chàng trai được mai mối nên anh liền ra sức chinh phục.

'Hậu phương' vững chắc của dàn 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

09:34:48 16/07/2024
Không chỉ những tiết mục trên sân khấu, cuộc sống hôn nhân của các anh tài trong Anh trai vượt ngàn chông gai cũng đặc biệt được khán giả quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết du lịch Mông Cổ mùa nào cũng có trải nghiệm đẹp

Du lịch

22:14:59 18/07/2024
Bất cứ lúc nào cũng là thời điểm thích hợp để du khách ghé thăm Mông Cổ này vì mỗi mùa đều mang đến những trải nghiệm đáng nhớ.

Anime 'Ranma 1/2' của MAPPA ra mắt đoạn trailer đầu tiên

Phim châu á

22:08:01 18/07/2024
Anime Ranma 1/2 vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất cùng đoạn trailer đầu tiên, MAPPA cũng được công bố là studio chịu trách nhiệm diễn hoạt cho bộ phim này.

Angelina Jolie muốn chấm dứt 'chiến tranh' với chồng cũ

Sao âu mỹ

22:06:07 18/07/2024
Angelina Jolie muốn Brad Pitt hủy bỏ vụ kiện chống lại cô liên quan đến nhà máy rượu vang Chateau Miraval tại Pháp. Diễn viên 49 t.uổi bị chồng cũ kiện vì đã bán một nửa tài sản chung.

Khán giả bình phim Việt: Phim có Thanh Sơn vẫn lộ tình tiết 'câu giờ' khiên cưỡng

Hậu trường phim

21:54:10 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi đang chiếu đến tập 99 nhưng vẫn lộ tình tiết câu giờ khiên cưỡng đến khó hiểu khiến tôi cảm giác sao khó thế mà biên kịch và đạo diễn vẫn nghĩ ra.

Game đua xe cực hấp dẫn vượt mốc 40 triệu người chơi khắp thế giới

Mọt game

21:51:43 18/07/2024
Forza Horizon 5, tựa game đua xe thế giới mở đình đám của Playground Games, đã chính thức cán mốc 40 triệu người chơi trên toàn cầu.

Diệp Lâm Anh kể sự cố trình diễn cùng nhóm có Lan Ngọc tại show Trung Quốc

Sao việt

21:51:34 18/07/2024
Góp mặt tại một sự kiện, Diệp Lâm Anh có những tiết lộ về sự cố thời còn hoạt động trong nhóm nhảy hip hop và kỷ niệm khi cùng các thành viên Lunas sang Trung Quốc biểu diễn.

Uống chất tẩy rửa, trẻ 4 t.uổi t.ử v.ong

Sức khỏe

21:51:21 18/07/2024
3 cháu bé ở huyện Sa Thầy (Kon Tum) uống chất tẩy rửa có màu hồng, mùi thơm vị bạc hà khiến 1 cháu t.ử v.ong và 2 cháu được chăm sóc đặc biệt.

Liều lĩnh bắt cóc con gái bạn thân để đòi t.iền chuộc 2 tỷ đồng trả nợ cờ bạc

Pháp luật

21:39:34 18/07/2024
Đ.ứa t.rẻ bị bắt cóc là b.é g.ái 3 t.uổi, con của anh L.T.T (33 t.uổi, ngụ phường 2, TP Tân An, tỉnh Long An) là bạn bè thân thiết với gia đình Sơn.

Jin (BTS) mặc váy trong bộ ảnh mới

Sao châu á

21:35:51 18/07/2024
Jin - anh cả BTS khiến người hâm mộ xôn xao khi mặc váy trong bộ ảnh mới nhất. Đây không phải lần đầu tiên Jin mặc váy, thông qua thời trang nam thần tượng muốn phá bỏ những giới hạn.

Bình Giang xuất hiện 2 ổ dịch sốt xuất huyết trong nửa tháng

Tin nổi bật

21:14:39 18/07/2024
Theo Trung tâm Y tế huyện Bình Giang, hiện nay trên địa bàn huyện đang có ổ dịch sốt xuất huyết tại thôn Bình An, xã Tân Việt với 3 bệnh nhân đều là người trong một gia đình.

'Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa' tập 7: Nghiêm có ngoại tình với người yêu cũ?

Phim việt

21:13:43 18/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi điện; Đào muốn tìm bằng chứng ngoại tình của Nghiêm; Nghiêm đưa người yêu cũ đi ăn phở.