Cuộc sống của diễn viên cao 1m48 Lê Khâm, làm tình nguyện mùa dịch

Cuộc sống khó khăn, thiếu thốn nhất là trong mùa dịch nhưng Lê Khâm vẫn giữ nụ cười vui vẻ, lạc quan góp sức mình cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Lê Khâm là gương mặt quen thuộc, gắn bó với sân khấu kịch hơn 10 năm. Anh cao 1m48, tham gia nhiều thể loại nghệ thuật như tấu hài, kịch dài, phim ảnh… thế nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn riêng. Không chỉ chật vật trên con đường sự nghiệp, nam diễn viên còn có cuộc sống thiếu thốn nhưng vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan cùng vợ và con trai.

Cuộc sống của diễn viên cao 1m48 Lê Khâm, làm tình nguyện mùa dịch - Hình 1

Diễn viên Lê Khâm sinh ra tại vùng quê nghèo thuộc tỉnh Kon Tum và có 17 năm lăn lộn với nghề.

Tham gia nghệ thuật 17 năm vẫn không có gì trong tay

Với chiều cao hạn chế 1m48, nam diễn viên luôn cố gắng tạo cho mình nhiều đất diễn, gây ấn tượng với khán giả bằng sự hài hước , chân thật. Thế nhưng qua bao nhiêu năm tháng mức lương trung bình của anh vẫn lẹt đẹt so với các đồng nghiệp cùng thời.

17 năm ăn cơm giỗ Tổ nghiệp nhưng cuộc sống của Lê Khâm vẫn không khấm khá, anh tâm sự: ” Với một người không có ưu thế ngoại hình, không có điều kiện tài chính như tôi, thật khó có một vai diễn tạo nên khoảnh khắc tỏa sáng rực rỡ. Tôi vẫn là anh kép phụ, nhưng được làm nghệ sĩ với tôi đã là một ân sủng mà ơn trên ban cho”.

Cuộc sống của diễn viên cao 1m48 Lê Khâm, làm tình nguyện mùa dịch - Hình 2

Anh chăm chỉ lao động nghệ thuật và là học trò ruột của nghệ sĩ Trung Dân.

Ở phòng trọ, cùng vợ con bán đồ ăn online mùa dịch

Anh cùng vợ và lay lắt trong căn phòng trọ chật hẹp, tằn tiện sống qua ngày. Bà xã anh từng bị lao phổi, làm công việc bán đồ ăn tại nhà. Mùa dịch, các sân khấu bắt buộc phải đóng cửa, ngành giải trí gần như “đóng băng”, Lê Khâm phụ vợ làm yaourt bịch, sữa bắp, các món bánh trái đồng thời kiêm nhiệm vụ giao hàng cho vợ. Mỗi ngày anh đều bắt đầu từ 5 giờ sáng và kết thúc vào khoảng 12 giờ đêm.

Cuộc sống của diễn viên cao 1m48 Lê Khâm, làm tình nguyện mùa dịch - Hình 3

Gia đình nhỏ đầm ấm của Lê Khâm.

Anh tâm sự về công việc mùa dịch: ” Chuyện buôn bán hiện giờ có 3 cái khó. Một là dịch kéo dài, bà con không có tiền, sức mua vì thế ảnh hưởng không ít. Lúc trước, họ thích là mua, thèm là mua còn bây giờ, muốn mua gì phải suy nghĩ vì cần ưu tiên đủ ăn đủ uống và đủ sức khỏe . Thứ hai là dịch bùng phát, giãn cách xã hội nên việc ship hàng cũng khó khăn hơn. Tiền ship vì thế cũng cao hơn nên người ta cũng ngại mua.

Video đang HOT

Thứ ba, mạng xã hội hạn chế tương tác những người bán hàng online nên đó cũng là một khó khăn không nhỏ. Ngay cả những người vốn có lượng người theo dõi cao, tương tác tốt cũng bán không được”.

Cuộc sống của diễn viên cao 1m48 Lê Khâm, làm tình nguyện mùa dịch - Hình 4

Anh livestream phụ bán hàng với cả nhà.

Làm tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch

Sau 1 năm làm công việc bán hàng online, gia đình anh đỡ vất vả một phần. Thế nhưng, dịch bệnh bùng phát, lệnh giãn cách xã hội thắt chặt ảnh hưởng đến công việc buôn bán, anh đã dành thời gian rảnh để hoạt động tình nguyện hỗ trợ tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch.

Trong bộ quần áo bảo hộ xanh đỏ, nóng bức Lê Khâm cố gắng trao năng lượng tích cực đến các tình nguyện viên, đội ngũ y bác sĩ cũng như người dân trên địa bàn. Có lúc anh đã ngã bệnh nhưng hôm sau vẫn tiếp tục với hành trình đặc biệt này. Công việc vất vả, đối mặt với nguy hiểm nhưng Lê Khâm luôn giữ tiếng cười mang đến những câu chuyện vui nhộn, hài hước, xua tan sự mệt mỏi lo âu của các thành viên.

Cuộc sống của diễn viên cao 1m48 Lê Khâm, làm tình nguyện mùa dịch - Hình 5

Lê Khâm lạc quan trong công tác làm tình nguyện viên.

Anh cũng không quên gửi những lời chân tình đến đội ngũ tuyến đầu. Nam diễn viên viết trên trang cá nhân: “Tôi xin gửi lời chúc đến tất cả y, bác sĩ, tình nguyện viên và lực lượng tuyến đầu chống dịch cả nước trong suốt thời gian qua được thật nhiều sức khoẻ nhiều nghị lực để vượt qua mọi áp lực trong công cuộc phòng chống đại dịch. Chúc tất cả mọi người và an toàn trong vùng dịch! Với sự quyết tâm và kiên quyết diệt trừ đại dịch của tất cả mọi người, tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ sớm chiến thắng đại dịch quái ác này!”.

Cuộc sống nhiều khốn khó nhưng gần 20 năm qua Lê Khâm chưa bao giờ nghĩ đến việc anh sẽ bỏ nghề. Chăm chỉ trên từng sân khấu, cố gắng vì cuộc sống và gia đình. Anh cũng chính là hình ảnh giúp bao người thêm nhiều động lực để phấn đấu.

Lê Khâm: "Tôi không phải lo cuộc sống đi vào đường cụt hay ngày mai làm gì để có tiền nữa"

"Công việc này giúp gia đình tôi kiếm tiền chợ, tiền thuê nhà hàng tháng, là cái để mình mưu sinh trong lúc này. Đó là bản năng sinh tồn, cái khó ló cái khôn", Lê Khâm nói.

Lê Khâm xuất thân từ một gia đình nghèo, không có ai làm về nghệ thuật ở tỉnh Kon Tum. Dù hạn chế về ngoại hình cũng như không có xuất phát điểm thuận lợi nhưng từ nhiều năm nay, cái tên và gương mặt anh chàng diễn viên duyên dáng này không còn xa lạ với khán giả Việt.

Cuộc sống thường ngày của Lê Khâm vốn đã không dư dả nên để duy trì niềm đam mê với nghệ thuật, anh chàng làm thêm nghề tay trái là buôn bán đồ ăn vặt online. Trong lúc dịch bệnh, cả công việc diễn xuất lẫn buôn bán không mấy thuận lợi nhưng Lê Khâm vẫn vô cùng lạc quan.

Lê Khâm: Tôi không phải lo cuộc sống đi vào đường cụt hay ngày mai làm gì để có tiền nữa - Hình 1

Diễn viên Lê Khâm

Không phải lăn tăn chuyện cuộc sống đi vào đường cụt

Sài Gòn giãn cách cũng đã gần một tháng. Trong lúc dịch bệnh thế này, công việc buôn bán online - kế sinh nhai của Lê Khâm và gia đình thế nào?

Chuyện buôn bán hiện giờ có 3 cái khó. Một là dịch kéo dài, bà con không có tiền, sức mua vì thế ảnh hưởng không ít. Lúc trước, họ thích là mua, thèm là mua còn bây giờ, muốn mua gì phải suy nghĩ vì cần ưu tiên đủ ăn đủ uống và đủ sức khỏe.

Thứ hai là dịch bùng phát, giãn cách xã hội nên việc ship hàng cũng khó khăn hơn. Tiền ship vì thế cũng cao hơn nên người ta cũng ngại mua.

Thứ ba, facebook hạn chế tương tác những người bán hàng online nên đó cũng là một khó khăn không nhỏ. Ngay cả những người vốn có lượng người theo dõi cao, tương tác tốt cũng bán không được.

Cuộc sống của gia đình Lê Khâm có được cải thiện nhiều hơn khi bạn làm công việc tay trái này?

Cải thiện thì có nhưng nhiều thì không. Mình có tiền chợ, có đồng ra đồng vô cho sinh hoạt phí trong gia đình hơn, có suy nghĩ làm ăn và có kinh nghiệm trong ngành khác.

Mình cũng ổn hơn trong suy nghĩ, không phải lăn tăn chuyện cuộc sống đi vào đường cụt, hay nghĩ, ngày mai mình làm gì để có tiền. Nói cụ thể hơn thì công việc này giúp gia đình tôi kiếm tiền chợ, tiền thuê nhà hàng tháng. Đó là những thứ mình được.

Còn nghệ thuật bây giờ, có nhiều yếu tố buộc mình phải tạm ngưng, trong đó nguyên nhân lớn nhất là dịch bệnh, show phải hoãn, hủy. Bán hàng online là cái để mình mưu sinh trong lúc này. Đó là bản năng sinh tồn, cái khó ló cái khôn.

Lê Khâm: Tôi không phải lo cuộc sống đi vào đường cụt hay ngày mai làm gì để có tiền nữa - Hình 2

Lê Khâm: Tôi không phải lo cuộc sống đi vào đường cụt hay ngày mai làm gì để có tiền nữa - Hình 3

Ngày thường, việc buôn bán online có chiếm thời gian, gây hạn chế tới việc Lê Khâm nhận show?

Việc buôn bán có thời gian rõ ràng nên tôi thu xếp được. Còn lúc này, dịch đang bùng phát, xã hội phải giãn cách, các dự án đều phải tạm hoãn hoặc hủy thì làm gì có show mà ảnh hưởng. Việc show bị giảm thời gian qua, là tình hình chung của mọi người, không riêng gì tôi.

Còn khoảng thời gian trước, có show tôi vẫn đi làm bình thường vì việc bán hàng online đã có vợ tôi lo. Show gần nhất tôi quay hồi giữa tháng 5 là chương trình Chuông Vàng Vọng Cổ của HTV, mới lên sóng hồi đầu tháng 6.

Không muốn bị thương hại

Nghệ sĩ nhiều người giàu nhưng nhiều người cũng cực nhọc mưu sinh. Như Lê Khâm, nếu không buôn bán online mà chỉ bằng nghề thì hẳn là... rất mệt?

Cái khó ló cái khôn thôi. Khi công việc chính không làm ra tiền thì phải kiếm việc khác mưu sinh chứ. Bản năng sinh tồn của con người phải thế.

Có một dạo, mọi người nhìn tôi theo kiểu... thương hại. Họ bị ấn tượng bởi những cuộc thi mà tôi khóc và phải bỏ ngang vì không có tiền. Họ ấn tượng từ những chương trình mà tôi nói khổ. Vì ấn tượng đó nên họ thương hại tôi.

Tôi chân thành cảm ơn tấm lòng yêu thương của mọi người, tuy nhiên không phải tôi kêu gào để được lợi cho bản thân. Mình khó thì mình kiếm việc mưu sinh, còn sống thì còn phải cố gắng. Ai cũng vậy thôi.

Lê Khâm: Tôi không phải lo cuộc sống đi vào đường cụt hay ngày mai làm gì để có tiền nữa - Hình 4

Lê Khâm: Tôi không phải lo cuộc sống đi vào đường cụt hay ngày mai làm gì để có tiền nữa - Hình 5

Lê Khâm: Tôi không phải lo cuộc sống đi vào đường cụt hay ngày mai làm gì để có tiền nữa - Hình 6

Thời gian vừa rồi, một số nghệ sĩ bán hàng không đúng như quảng cáo gây mất lòng tin nơi khán giả. Họ đã xin lỗi và chịu trách nhiệm về phần mình. Lê Khâm cũng buôn bán online, chuyện này có ảnh hưởng gì tới công việc của bạn không?

Tôi cũng có ảnh hưởng nhưng tôi nghĩ là vì dịch nên bán chậm hơn bình thường. Và mọi người cũng biết tôi chưa từng quảng cáo cho bất kỳ một nhãn hàng nào.

Phần tôi luôn ý thức khi bán sản phẩm thì trước tiên phải chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc của sản phẩm, chất lượng của sản phẩm và giá thành của sản phẩm để phục vụ khách hàng với những sản phẩm hợp lý nhất.

Tôi tự nhủ: "Cho dù có xảy ra chuyện gì thì cũng đã có pháp luật. Mọi người hãy tin vào pháp luật, khi đúng - sai rạch ròi thì lòng tin của mọi người sẽ quay trở lại. Lúc này, mình cứ điềm tĩnh rồi mọi thứ sẽ có thước đo của nó".

Cảm ơn Lê Khâm về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56

Tiêu điểm

Phạm Ngà tố Thuỷ Tiên ăn chặn từ thiện: “Không làm gì, không ra album, chồng không đá bóng nữa mà vẫn giàu”
11:04:53 23/10/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Hồng Ngọc ly hôn chồng thứ 2 sau 15 năm gắn bó, thực hư ra sao?
12:54:17 23/10/2021
Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?
00:07:27 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!
10:20:57 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
Hoài Linh,Trấn Thành bị CĐM réo tên khi ĐBQH đề xuất dừng chiếu, rút phép phim có NS vi phạm đạo đức
10:14:53 24/10/2021
Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt
12:29:20 24/10/2021
Vụ án bí ẩn nhất Cbiz: Mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp bị tố vứt bạn gái ở toilet, dẫn đến vụ hiếp dâm, giết người man rợ và cái kết gây bức xúc
09:47:11 24/10/2021
Vợ con hai danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn
10:43:17 24/10/2021
Trấn Thành tặng xế hộp vào sinh nhật ba, Hari Won đảm đang rửa chén
10:46:17 24/10/2021
Bà xã Chí Tài nghẹn ngào chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ cùng chồng
10:00:22 24/10/2021
Sao nam mua vui cho vợ con: Kim Lý chưa hài bằng Thành Đạt
08:58:07 24/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021

Tin mới nhất

Tóc Tiên giận tím mình "bóc phốt" Hoàng Touliver, nguyên nhân là nỗi khổ chung của hội chị em!

14:26:56 24/10/2021
Hoàng Touliver đã làm gì mà khiến Tóc Tiên phải giận tím người thế này?

Lương Mạnh Hải tung ảnh kỷ niệm bên Hà Tăng dịp sinh nhật, nhận xét thế nào về người tình màn ảnh 13 năm trước?

14:24:36 24/10/2021
Khung ảnh Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà đang gây xôn xao cõi mạng. Hơn 10 năm trước, cả hai từng là cặp đôi diễn viên được khán giả cực kỳ yêu mến.

Phương Thanh: Thăng hoa sự nghiệp, cạch mặt với đồng nghiệp và hạnh phúc khi là single mom

14:23:55 24/10/2021
Phương Thanh sinh năm 1973 tại Thanh Hóa, là con thứ sáu trong gia đình có bảy anh em. Sự nghiệp thăng hoa nhưng cô trải qua nhiều biến cố, trong đó lớn nhất là mất giọng hát và có ba người thân qua đời trong một tháng.

Mới 1 tuổi, con gái Cường Đôla đã đam mê chơi "siêu xe" hệt phụ huynh

14:11:55 24/10/2021
Chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng Suchin đã sở hữu rất nhiều phương tiện di chuyển từ đồ chơi thông thường cho đến ô tô bạc tỷ.

Chi Bảo đưa vợ kém 16 tuổi đi du lịch tại resort 5 sao ở Nha Trang

14:05:20 24/10/2021
Nam diễn viên dù đã ở độ tuổi trung niên nhưng vẫn rất lãng mạn, thường làm những điều mang lại niềm vui cho Thùy Chang.

Cẩm Đan: "Tôi chưa chồng, người đó không vợ quen nhau là sai trái luân thường đạo lý à?"

14:00:27 24/10/2021
Yêu người lớn tuổi hay nhỏ tuổi cũng cho là vì tiền, thế này thế kia vậy thì trên thế giới này có rất nhiều người mang tội danh yêu người lớn tuổi, người đẹp Cẩm Đan viết.

Hôn nhân 17 năm kín tiếng của Mạnh Quỳnh và điều đặc biệt liên quan đến Phi Nhung

13:55:34 24/10/2021
Mạnh Quỳnh cho hay, trước khi kết hôn anh và vợ có hợp đồng hôn nhân, anh mong bà xã thông cảm cho công việc nghệ thuật, thường xuyên phải hát chung với các ca sĩ xinh đẹp của mình.

Ủy ban Tư pháp đề nghị thanh tra huy động tiền từ thiện, CĐM hả hê, ủng hộ ‘làm căng’ với giới NS

13:14:36 24/10/2021
Trước thông tin Ủy ban Tư pháp đề nghị thanh tra việc huy động tiền từ thiện, dư luận tỏ ra đồng tình. Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa bị réo tên liên tục.

Hôn nhân của Tự Long và vợ giảng viên

13:04:48 24/10/2021
NSND Tự Long trải qua 6 năm viên mãn bên bà xã xinh đẹp, kém anh 12 tuổi và hai con gái đáng yêu.

Phía sau cánh cửa biệt thự triệu đô, phu nhân hào môn Hà Tăng mong ước gì vào dịp sinh nhật tròn 35 tuổi?

12:58:00 24/10/2021
Chẳng phải món quà đắt đỏ, điều ước ngày sinh nhật phản ánh đúng tính cách của Hà Tăng.

Con gái ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nở nụ cười rạng rỡ đi du lịch: Di nguyện cuối cùng cũng đã được thực hiện!

12:54:05 24/10/2021
Dù ở cách biệt 2 thế giới nhưng cố ca sĩ Phi Nhung vẫn có thể đồng hành cùng con gái theo cách đặc biệt này.

Đào Bá Lộc dạo này: Mặc váy khoe dáng mỏng, để tóc dài thướt tha, netizen đặt nghi vấn sắp chuyển giới?

12:50:42 24/10/2021
Cư dân mạng bất ngờ trước diện mạo dịu dàng, nữ tính của Đào Bá Lộc.

Nathan Lee bức xúc khi tên bị đặt bên sao nữ làm nghề nhạy cảm, dùng đồ fake, CĐM réo tên Ngọc Trinh

12:25:47 24/10/2021
Nathan Lee được biết đến là ca sĩ, nhạc sĩ có chỗ đứng trong giới showbiz. Dù từng tạm ngừng ca hát mấy năm nhưng khi quay trở lại sân khấu, anh vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Khán giả bất ngờ 'quay xe', khen Trấn Thành tới tấp sau khi lên sóng bất chấp ồn ào từ thiện

12:20:37 24/10/2021
Lên sóng giữa thời điểm nhạy cảm khi ồn ào từ thiện vẫn chưa được kết luận nhưng Trấn Thành vẫn nhận được sự khen ngợi từ khán giả.

Tăng Thanh Hà được chồng đại gia tặng quà đặc biệt dịp sinh nhật, hé lộ kho ảnh hiếm

11:47:27 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn gửi đến bà xã Tăng Thanh Hà món quà sinh nhật đặc biệt cùng những lời ngọt ngào khiến dân tình đỏ mắt ghen tỵ.

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức

11:35:55 24/10/2021
Chỉ cần lỡ ngủ quên trong hậu trường là loạt sao Việt này lại có những bức ảnh khiến dân tình cười xỉu.

MC Cát Tường bị chỉ trích, Tiết Cương: Ăn mặc như vậy là lịch sự rồi, đừng khắt khe quá

10:40:50 24/10/2021
Tôi nghĩ, khán giả nên nhìn nhận người nghệ sĩ ở góc độ công tâm, thoải mái hơn. Tôi rất thông cảm với nỗi bức xúc của Cát Tường - Tiết Cương nói.

Ekip đứng sau loạt ảnh nàng thơ của Khả Ngân là Thanh Sơn, nói "chán" nhưng lại đang khen bạn gái đây này!

10:34:00 24/10/2021
Cặp đôi trai tài gái sắc Thanh Sơn - Khả Ngân công khai hành động đặc biệt dành cho nhau.

Huỳnh Anh khoá môi cực ngọt bạn gái hơn 6 tuổi Bạch Lan Phương, bật chế độ "enjoy cái moment"

09:49:40 24/10/2021
Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương ngày càng táo bạo hơn trong việc thể hiện tình cảm trên MXH, làm không ít dân FA nóng mắt.

An Nguy sau khi sinh con: Tóc rụng nghiêm trọng, cân nặng ở mức kỷ lục

09:05:02 24/10/2021
Thực sự tôi chưa bao giờ nghĩ mình lên được 60 kg. Hồi học cấp 3 tôi chỉ 45 kg không bao giờ tăng, An Nguy nói.

Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?

08:16:58 24/10/2021
Dòng trạng thái mới nhất của NS Công Lý và MC Thảo Vân nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả và đồng nghiệp.

Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"

08:12:58 24/10/2021
Gần đây, trong giới nghệ sĩ nhiều người ra đi, tôi sợ chú Tiểu với Tấn Beo làm sao thì tôi cũng đi theo luôn chứ không chịu nổi, nghệ sĩ Tấn Hoàng lo lắng nói.

Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!

08:06:18 24/10/2021
Chồng đại gia có tâm cỡ này, sướng nhất Hà Tăng luôn!

Noo Phước Thịnh xuất hiện với gương mặt khác lạ sau màn 'cởi đồ' khoe body cực phẩm

07:42:13 24/10/2021
Noo Phước Thịnh khiến dân tình ngỡ ngàng với thay đổi lạ mắt trên gương mặt, vẻ ngoài nam tính làm fan nữ mê mẩn.

Có thể bạn quan tâm

Những món ăn ngon dân dã đậm chất miền Tây ở Tiền Giang

Ẩm thực

14:33:32 24/10/2021
Mắm còng lột, mắm tôm chà, cháo cá lóc rau đắng, vú sữa, sam biển…là những món ngon đặc trưng của miền Tây có mặt ở vùng quê Tiền Giang.

LMHT: Kỷ lục điểm rank Thách Đấu của máy chủ NA bất ngờ bị phá vỡ bởi một cậu nhóc 14 tuổi

Esport

14:32:50 24/10/2021
Vào ngày hôm qua - 23/10, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ được một phen xôn xao khi biết được thành tích leo rank đáng nể của một game thủ mới 14 tuổi có biệt danh General Sniper.

Hơn 50 xã ở Quảng Nam, Quảng Ngãi ngập lụt, miền Trung mưa lớn kéo dài đến ngày mai

Đời sống

14:32:31 24/10/2021
Mưa lớn trong những ngày qua làm 57 xã ở Quảng Nam và Quảng Ngãi bị ngập lụt. Dự báo ở các tỉnh từ Quảng Nam đến Phú Yên còn mưa lớn đến ngày 25-10.

Sắc vóc rực rỡ và gợi cảm của "Nhậm Doanh Doanh" Hứa Tình ở tuổi 52

Sao châu á

14:31:14 24/10/2021
21 năm sau thành công của vai diễn Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu ngạo giang hồ, ở tuổi 52, Hứa Tình vẫn là một biểu tượng sắc đẹp trong lòng nhiều khán giả.

Bên trong công viên ma ám lạnh sống lưng nhất thế giới

Du lịch

14:30:39 24/10/2021
Những người sống gần công viên ma ám Six Flags cho biết họ thấy ánh sáng nhấp nháy cũng như nhiều tiếng động ớn lạnh như thể tàu lượn đang được hoạt động, mặc dù đường điện đã bị cắt từ lâu.

Điểm tin tuần qua: Loạt xe mới rục rịch ra mắt

Ôtô

14:30:24 24/10/2021
Toyota Land Cruiser Prado 2021 sắp về Việt Nam, Honda HR-V 2022 rục rịch ra mắt tại Đông Nam Á, bom tấn Range Rover thế hệ mới hẹn ngày ra mắt... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.

Nhiều trường nghề không đạt chỉ tiêu tuyển sinh

Học hành

14:30:12 24/10/2021
Dù đã hơn 1 năm triển khai chuyển đổi số dạy học và tuyển sinh trực tuyến nhưng phần lớn các trường nghề, vẫn luôn trong tình trạng tuyển không đủ chỉ tiêu.

Thêm 60 ca nhiễm mới, Phú Thọ lập trạm y tế lưu động

Sự kiện nóng

14:22:07 24/10/2021
Với 60 trường hợp dương tính mới, toàn tỉnh Phú Thọ đã phát hiện 342 ca mắc COVID-19 kể từ 14-10.

Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k

Tâm sự

14:20:36 24/10/2021
Hỏi mẹ chồng tại sao lại không đủ 5 triệu, lời giải thích của bà khiến cả nhà im re vì ngỡ ngàng.

Australia đẩy mạnh chiến dịch tiêm phòng vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

14:15:23 24/10/2021
Ngày 24/10, Chính phủ Australia đã phát động giai đoạn tiếp theo của chiến dịch thúc đẩy tiêm phòng vaccine ngừa COVID-19 trong bối cảnh quốc gia này đang tiếp tục chống chọi với làn sóng dịch thứ 3.

Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này

Cosplay

14:15:21 24/10/2021
Mặc đồ như diễn viên trong phim nhưng lại quá gợi cảm, các nữ streamer sẽ khiến bộ phim Squid Game vẫn sẽ được tìm kiếm nhiều trong thời gian tới.

Người đàn ông kéo xe ga đang cháy rừng rực ra khỏi cửa hàng 

Clip hay

14:12:28 24/10/2021
Một người đi đường đã dũng cảm kéo chiếc xe tay ga đang bốc cháy rừng rực ra xa cửa hàng trước khi đám cháy lan rộng.