Cuộc sống bấp bênh của NS Phương Bình: Xa vợ con 28 năm, ở nhà thuê

Làm nghề tới nay cũng 30 năm, thế nhưng nghệ sĩ Phương Bình vẫn sống trong cảnh thiếu thốn, xa vợ xa con, hơn 20 năm ở nhà thuê.

Nghệ sĩ Phương Bình là một trong những gương mặt được đông đảo khán giả biết đến với những vai diễn chân chất, hòa đồng và hay nói chuyện tếu táo chọc cười. Lối diễn xuất tự nhiên của anh được nhiều người nhận xét như bê hoàn toàn bản thân lên sân khấu. Tài năng, chăm chỉ hoạt động thế nhưng hơn 30 năm theo đuổi nghệ thuật, cuộc sống của người nghệ sĩ vẫn khó khăn, trắc trở.

Cuộc sống bấp bênh của NS Phương Bình: Xa vợ con 28 năm, ở nhà thuê - Hình 1

Nghệ sĩ Phương Bình là một gương mặt quen thuộc với khán giả.

Tằn tiện ở trọ xa gia đình 28 năm

Nhìn ngoài, ai cũng rất ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân của nghệ sĩ Phương Bình. Anh kết hôn với vợ năm 1992 và có với nhau 2 người con. Vì tính chất công việc khác nhau, anh thường xuyên phải lên TP.HCM làm việc, còn bà xã làm việc ở tỉnh. Đam mê, nghiệp diễn nhưng bà xã nam diễn viên không đồng ý việc vợ chồng xa cách. Năm 1994, nghệ sĩ Phương Bình trốn lên thành phố để thuận tiện cho công việc và sinh sống trong một khu trọ nhỏ. Hai vợ chồng sống xa nhau từ khi đó.

Cuộc sống bấp bênh của NS Phương Bình: Xa vợ con 28 năm, ở nhà thuê - Hình 2

Tổ ấm nhỏ của nghệ sĩ Phương Bình.

Chia sẻ trong chương trình Các ông bố nói gì , anh bộc bạch bản thân hối tiếc khi không thể gần gũi vợ con, phụ giúp vợ theo dõi hành trình con khôn lớn. Gia đình không có điều kiện khiến những cuộc liên lạc, chuyến về thăm quê của Phương Bình gặp nhiều rào cản. Trong suốt 28 năm xa cách gia đình, những khoảng thời gian gặp gỡ ngắn ngủi gom góp lại chỉ chừng gần 3 năm. Có năm anh chỉ về nhà được 2, 3 lần.

Nam nghệ sĩ nghẹn ngào kể : “Thời của tôi chưa có điện thoại, muốn hỏi thăm vợ con phải viết thư gửi về, đến 2 tuần sau mới nhận được hồi âm vợ gửi lên, liên lạc rất khó khăn tôi đành đợi khi nào không có show thì về thăm vợ con. Dẫu có thời gian về thăm nhà nhưng vì quá nghèo, không đủ tiền mua vé về quê mà cuối cùng nam diễn viên vẫn phải ở lại Sài Gòn. Nhiều lúc tôi nhớ con lắm nhưng không có tiền để về thăm con nên đành chịu. Tôi nằm ở nhà trọ, tủi thân đến rơi nước mắt”.

Cuộc sống bấp bênh của NS Phương Bình: Xa vợ con 28 năm, ở nhà thuê - Hình 3

Nam nghệ sĩ xúc động khi vợ con ở quê, một mình mưu sinh ở TP.HCM.

Video đang HOT

Gian nan chữa bệnh mắt cho con

Dù không được gần gũi con cái nhưng những kỉ niệm của anh và các con vẫn đủ đầy những xúc cảm, ý nghĩa. Hiện tại con trai lớn của anh đã tốt nghiệp Đại học Văn hóa, công tác một công ty truyền thông và đã “yên bề gia thất”. Con trai nhỏ đang theo học Đại học Trà Vinh chuyên ngành du lịch. Dù các con đã trưởng thành nhưng nam nghệ sĩ vẫn không thể quên được những ngày tháng chạy chữa bệnh mắt cho con.

Anh chia sẻ trên chương trình Các ông bố nói gì : “Khi mới sinh, con tôi bị nhiễm trùng mắt, hai ba ngày không mở được, bế ra nắng thì mủ trong mắt trào ra. Tôi nhìn mà đau xót, cứ nghĩ con bị mù rồi. Tôi bế con chạy thẳng ra viện mắt. Bác sĩ nói gia đình tôi gặp may, chỉ cần chậm 5 tiếng nữa thôi là con tôi mù hẳn. Thời đó, bệnh viện 9 giờ tối đóng cửa mà tôi diễn 11 giờ mới về. Vừa diễn xong, tối bế con vào thấy bệnh viện đóng cửa, phải leo rào vào”.

Cuộc sống bấp bênh của NS Phương Bình: Xa vợ con 28 năm, ở nhà thuê - Hình 4

Nghệ sĩ Phương Bình từng trèo rào bệnh viện để thăm con.

Sau nhiều năm vật lộn trong nghề, anh đã mua trả góp một căn chung cư theo dạng xã hội sinh sống cùng vợ chồng con trai đầu. Căn nhà được trả góp trong 15 năm. Tuy nhiên thời điểm đó nam nghệ sĩ đã 51 tuổi, chỉ còn 9 năm là hết tuổi lao động. Nên con trai đứng tên nhà, nghệ sĩ Phương Bình là người hỗ trợ.

Chia sẻ về các con khi đã trưởng thành, nam nghệ sĩ vô cùng tự hào, anh kể: “Tôi nói vui thôi, chứ hai thằng con rất ngoan, biết lễ nghĩa, phải quấy. Cha mẹ nuôi con tới lúc trưởng thành, chỉ mong nó không quậy là mừng lắm rồi, còn có hiếu hay không là chuyện của nó. Các cụ bảo, nước mắt chảy xuôi, có đâu chảy ngược. Nó biết nghĩ tới cha mẹ thì mình hạnh phúc, không thì thôi”.

Cuộc sống bấp bênh của NS Phương Bình: Xa vợ con 28 năm, ở nhà thuê - Hình 5

Dù cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng nam nghệ sĩ vẫn luôn mang đến tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực đến khán giả.

Người nghệ sĩ đã dành cả cuộc đời, những điều tươi đẹp nhất cho nghệ thuật, cống hiến cho khán giả. Thời kỳ hoàng kim của ngành sân khấu kịch đã qua, anh có tâm nguyện có một địa điểm, mở lại sân khấu hài. Có thể tạo ra những chương trình, kịch mục vui hơn, hay hơn, phù hợp với trình độ nhận thức ngày càng cao của khán giả. Nghệ sĩ Phương Bình vẫn luôn hết mình về nền nghệ thuật dù phải đánh đổi nhiều điều quan trọng khác. Tình cảm của người nghệ sĩ tài hoa dành cho công chúng đã khiến khán giả không khỏi xót xa, trân quý.

Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù

"Nhiều lúc tôi nhớ con lắm nhưng không có tiền để về thăm con nên đành chịu. Tôi nằm ở nhà trọ, tủi thân đến rơi nước mắt" - diễn viên Phương Bình nói.

Phương Bình được biết đến là một diễn viên hài kì cựu, quen mặt với khán giả qua nhiều phim truyền hình, tiểu phẩm, sitcom, vở diễn sân khấu. Anh hoạt động đã trên 30 năm.

Phương Bình cưới vợ từ năm 1992 và có hai con. Tại chương trình Các ông bố nói gì tuần này, Phương Bình nghẹn ngào chia sẻ về thời điểm khó khăn của mình.

Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù - Hình 1

Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ con, tôi buộc phải ở lại Sài Gòn

Lần đầu tiên biết tin vợ có bầu, cảm giác của tôi lâng lâng, khó tả lắm, niềm vui có, lo lắng có, đủ thứ cảm xúc.

Trường hợp của tôi là sinh con muộn nhưng do vợ chồng có kế hoạch từ trước. Chúng tôi muốn chuẩn bị một nguồn kinh tế nho nhỏ để con sinh ra không bị thua thiệt bạn bè. Tôi muốn có trách nhiệm với đứa con mình sinh ra.

Tôi cũng như bao người bố khác, khá cực khi con sinh ra. Nhưng tôi đi làm xa nên không có điều kiện gần gũi con như vợ. Tôi phải lên Sài Gòn làm việc, còn vợ thì ở quê, cách nhau hơn 200km. Tới tận bây giờ, vì cuộc sống nên vợ chồng tôi vẫn chưa được ở gần nhau.

Thời của tôi chưa có điện thoại, muốn hỏi thăm vợ con phải viết thư gửi về, đến 2 tuần sau mới nhận được hồi âm vợ gửi lên, liên lạc rất khó khăn. Tôi đành đợi khi nào không có show thì về thăm vợ con.

Được cái, thời đó tôi đi diễn ít nên thời gian rảnh cũng nhiều. Tôi chỉ diễn sân khấu, không có tiểu phẩm để quay, được đài truyền hình mời quay là hãnh diện vô cùng.

Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù - Hình 2

Nhưng cũng vì ít việc nên tôi nghèo, không có đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ con, buộc phải ở lại Sài Gòn.

Nhiều lúc tôi nhớ con lắm nhưng không có tiền để về thăm con nên đành chịu. Tôi nằm ở nhà trọ, tủi thân đến rơi nước mắt.

Cũng vì liên lạc khó khăn nên mỗi lá thư vợ gửi lên, tôi quý lắm, đọc đến 5 - 6 lần, đọc từng câu từng chữ để thấm, tình cảm vì thế mà dạt dào.

Tôi nhìn mà đau xót, cứ nghĩ con bị mù rồi

Con tôi còn nhỏ, ít được gần ba nên không quen hơi. Mỗi lần về thăm, tôi bế mà nó không chịu, khóc dữ lắm. Tôi phải ở lâu, kiên nhẫn bế ẵm, cho ăn thì nó mới quen rồi mới quý mình. Nó vừa kịp quen hơi thì tôi lại lên Sài Gòn, nghĩ cũng tội con tôi.

Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù - Hình 3

Tôi có hai con, tình cảm tôi dành cho chúng là như nhau nhưng đứa lớn thì có một số chuyện khiến tôi nhớ mãi.

Khi mới sinh, con tôi bị nhiễm trùng mắt, hai ba ngày sau không mở được, bế ra nắng thì mủ trong mắt trào ra. Tôi nhìn mà đau xót, cứ nghĩ con bị mù rồi.

Tôi phải bế con chạy thẳng ra viện mắt. Bác sĩ nói gia đình tôi gặp may, chỉ cần chậm 5 tiếng nữa thôi là con tôi mù hẳn.

Thời đó, bệnh viện 9 giờ tối đã đóng cửa mà tôi đi diễn tới 11 giờ mới xong. Vừa diễn xong, tôi bế con vào thấy bệnh viện đóng cửa, phải leo rào vào.

Thực ra, không có ông bố nào muốn sống xa vợ xa con hết, do hoàn cảnh mưu sinh, niềm đam mê nghề nên mới phải chấp nhận chuyện đó. Mọi chuyện về con cái vợ tôi đều lo được.

Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù - Hình 4

Tôi cưới vợ từ năm 1992 đến giờ cũng phải 20 năm rồi nhưng thời gian nằm bên vợ chắc được khoảng hơn 2 năm. Tôi cứ đi quay phim 3, 4 tháng mới xong, về được vài ba ngày lại phải đi.

Cách đây 4 năm là thời thịnh của sân khấu hài, công việc tôi nhiều nên một năm tôi về được 2, 3 lần.

Được cái, về thăm nhà ít thì tôi còn có chút thu nhập, chứ thăm hoài thì không có tiền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phương Mỹ Chi bị "soi" tại lễ cúng thất Phi Nhung: Trang phục nói lên thái độ với cố ca sĩ00:43Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:493 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Lệ Quyên xót xa: 'Nàng yên nghỉ nha, thương nàng'02:48:32Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Đan Trường và vợ cũ hội ngộ sau ly hôn, cùng con trai làm 1 điều tại Mỹ, quả là mối quan hệ hiếm có của Vbiz!19:28HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09Trấn Thành xúc động gửi tặng món quà cuối tưởng nhớ Phi Nhung, nói 1 câu khiến khán giả nghẹn ngào07:16Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc03:55

Tiêu điểm

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?
09:32:45 27/11/2021
Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 
11:05:51 27/11/2021
Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
09:44:49 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời
12:54:06 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Nam sinh sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19 ở Bắc Giang tử vong
16:45:34 28/11/2021
NS Thương Tín thông báo sắp có nhà biệt thự, vợ vội vã quay về sống cùng, CĐM phản ứng ra sao?
12:17:38 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Giữa bão chỉ trích status "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung bị đào bảng điểm THPT thấp đến sốc, suýt ở lại lớp
13:00:59 28/11/2021
Xuất hiện hình ảnh Quyền Linh ngồi bệt ‘ăn uống qua loa’, cư dân mạng xót xa: ‘Thương chú Linh quá’
13:51:18 28/11/2021
Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
‘Ông trùm phim Hong Kong’ chính thức bị cảnh sát bắt giữ
14:18:27 28/11/2021
Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử
16:36:41 28/11/2021

Tin mới nhất

NSND Nguyễn Tiến qua đời

17:23:58 28/11/2021
Tác giả Hoa cau vườn trầu mất tại bệnh viện ở Hà Nội vào tối 27/11. Những năm cuối đời, sức khỏe nhạc sĩ Nguyễn Tiến yếu

1 nam ca sĩ Vbiz bị trộm phụ kiện trên xế xịn, camera hé lộ thủ đoạn tinh vi trog 30 giây của kẻ xấu!

17:21:38 28/11/2021
Ca sĩ Vbiz này vô cùng bức xúc vì bị trộm đồ lúc 3 giờ sáng

Trò chuyện cùng Ốc Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ dự định có tiếp tục sinh con hay không?

16:23:32 28/11/2021
Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về thời gian đầu mang thái Leon - Lisa nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng

Thủy Tiên kêu gọi được gần 178 tỷ nhưng vẫn phải mượn thêm tiền từ người dân, lý do là gì?

16:18:44 28/11/2021
Theo báo Lao Động, khi từ thiện tại thôn Võ Xã, Huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, Thủy Tiên đã phải vay mượn thêm tiền từ người dân để làm từ thiện

Đầm dạ hội của Thuỳ Tiên tại Miss Grand gây tranh cãi, 1 Á hậu bị lôi vào cuộc và phản ứng bất ngờ

16:11:47 28/11/2021
Đầm dạ hội của Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021 vẫn đang là đề tài được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm

Hồ Ngọc Hà khoe vóc dáng nuột nà, nhan sắc U40 đáng ngưỡng mộ

16:05:29 28/11/2021
Hồ Ngọc Hà khiến nhiều chị em trầm trồ khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn hậu sinh nở và xuất hiện đầy rạng rỡ, tự tin trong các bộ ảnh thời trang khác nhau

Quyền Linh tiết lộ mỗi ngày đều rơi nước mắt khi tham gia chống dịch

16:02:17 28/11/2021
Quyền Linh là một trong các nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện ở mùa dịch vừa qua

Khánh My khiến dân tình "mất máu" với bộ ảnh mừng tuổi mới

15:59:26 28/11/2021
Khánh My ngày càng nhuận sắc, mặn mà hơn qua thời gian

Hải Băng nhập viện mổ áp xe, tình trạng hiện tại ra sao?

15:52:41 28/11/2021
Thành Đạt là người túc trực, chăm sóc cho Hải Băng trong thời gian cô nằm viện

NS Việt Hương đáp căng antifan, nguyên nhân có liên quan đến đồng nghiệp quá cố

15:49:38 28/11/2021
Chuyện gì đã xảy ra mà khiến NS Việt Hương bức xúc thế kia?

Bị chỉ trích sau phát ngôn "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung "gặp biến"?

15:45:19 28/11/2021
Không tìm thấy trang cá nhân của Hoa hậu Thuỳ Dung giữa làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng

Xúc động lý do Phi Nhung không bao giờ sơn móng tay

15:40:27 28/11/2021
Chị Phi Nhung còn làm nến, nhặt hạt điều đem về bóc lấy hạt được có 8 ngàn đồng một ký - sư cô Thích Nữ Minh Viên nói

Mỹ nam 'Thượng Ẩn' Hứa Ngụy Châu bị fan cuồng trộm đồ

15:37:09 28/11/2021
Một cô gái lạ mặt đã đến nhà Hứa Ngụy Châu và lấy trộm đồ trong hòm thư của anh

Trúc Anh - Từ Nàng thơ trong phim "Mắt Biếc" đến nữ diễn viên bị tố mắc bệnh ngôi sao

14:49:07 28/11/2021
Trúc Anh sinh năm 1998, cô là nữ diễn viên trẻ của Việt Nam được nhiều khán giả biết đến qua bộ phim Mắt Biếc được chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Rộ tin Đông Nhi mang thai lần 2, bé Winnie chuẩn bị lên chức chị

14:42:23 28/11/2021
Mới đây, trên trang Fanpage của mình, Đông Nhi thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ

Kim Duyên hiện ra sao sau khi Israel thông báo đóng biên sát thềm Miss Universe 2021?

14:13:17 28/11/2021
Cách đây 2 hôm, Kim Duyên đã có mặt ở Israel để sẵn sàng tranh vương miện Miss Universe 2021

Pha Lê thú nhận 'không bình thường', tìm bác sĩ tâm lý

14:06:17 28/11/2021
Đang có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, những chia sẻ của Pha Lê thu hút không ít sự chú ý

Duy Phước có động thái sau chia sẻ về chuyện nợ nần và nguy cơ bị bệnh của con gái

13:47:08 28/11/2021
Netizen gửi rất nhiều lời động viên đến gia đình của Duy Phước

"Vua quảng cáo" Trương Minh Cường lấy lại phong độ với tóc ngắn

13:43:41 28/11/2021
Trương Minh Cường từng là cái tên cực kỳ nổi tiếng của làng giải trí Việt hơn 10 năm trước

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về "chuyện tình" với Đen Vâu

13:39:38 28/11/2021
Lynk Lee là một cái tên không còn quá xa lạ đối với khán giả Việt

Emma Nhất Khanh chia sẻ về hành trình giảm giảm cân khiến CĐM nể phục

13:36:28 28/11/2021
Mới đây, Emma Nhất Khanh đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chia sẻ quá trình giảm cân của chính mình trong thời gian ở nhà tránh dịch

Khoảnh khắc ngọt ngào của Cường Đôla và con gái, ấp ủ món quà Noel

13:31:29 28/11/2021
Cuộc hôn nhân của Cường Đôla và Đàm Thu Trang ngày càng viên mãn, hạnh phúc

Huy Trần "giật spotlight" chỉ trong vài giây, Ngô Thanh Vân không chịu kém cạnh liền lập tức làm ngay việc này

13:07:46 28/11/2021
Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần tiếp tục khiến cõi mạng rần rần

Cường Đô La hé lộ điểm giống của Suchin và bà nội quyền lực

12:26:52 28/11/2021
Mặc dù chia sẻ của Cường Đô La hài hước song cũng nhận được không ít sự tán thành

Hương Giang xinh lắm rồi mà vẫn lọt vào khung hình bóp méo vạn vật, căn phòng sao siêu vẹo hết thế này

12:23:12 28/11/2021
Hương Giang lại khiến hội thám tử mạng được dịp soi hết chỗ này đến chỗ khác

Hải Tú tung bộ ảnh xinh chuẩn nàng thơ, công khai zoom cận "tín vật định tình" với Chủ tịch Sơn Tùng?

12:20:47 28/11/2021
Ngày cuối tuần, Hải Tú khuấy động cõi mạng bởi bộ ảnh xinh nức nở

Có thể bạn quan tâm

Netflix có đang làm hỏng các bom tấn điện ảnh

Phim âu mỹ

18:01:51 28/11/2021
Chuyên gia cho rằng bom tấn của Netflix sẽ được khán giả nhớ đến nhiều hơn nếu các bộ phim được chiếu tại rạp

Trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm, thận trọng với các nhóm thực phẩm nào?

Sức khỏe

18:00:18 28/11/2021
Theo các chuyên gia, những trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm hơn nhóm trẻ khác. Các nhóm thực phẩm dưới đây cần hạn chế để giảm nguy cơ trẻ béo phì, giảm nguy cơ dậy thì sớm

Hải Tú vừa đăng ảnh, netizen đã hỏi: "Tính copy style Thiều Bảo Trâm sau chia tay Sơn Tùng à?"

Phong cách sao

17:59:30 28/11/2021
Và điều kỳ lạ là phong cách Hải Tú giờ giống hệt Thiều Bảo Trâm lúc mới dứt tình Sơn Tùng

Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa

Trắc nghiệm

17:53:50 28/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may

Không còn ẩn ý, Karik khẳng định sẽ rút khỏi Rap Việt sau mùa 2?

Nhạc việt

17:52:35 28/11/2021
Tập đầu tiên của vòng Chinh phục Rap Việt đã chính thức lên sóng với màn ra quân của team HLV Karik. Thế nhưng sau tập Đối đầu, Karik đã phải nhận những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng về những quyết định của anh

Siêu biến chủng Omicron đã lan đến đâu?

Thế giới

17:50:32 28/11/2021
Biến chủng Omicron với đột biến nhiều chưa từng có tiếp tục lan sang các quốc gia khác, sau khi những ca nhiễm đầu tiên được ghi nhận ở khu vực phía nam châu Phi

'Bỏ khẩu hiệu Tiên học lễ là bỏ chức năng cơ bản nhất của giáo dục'

Học hành

17:49:40 28/11/2021
Xã hội xưa hay nay đều thế, bỏ chữ Lễ là hạ thấp hoặc xóa đi chức năng trồng người của giáo dục, PGS.TS Lê Quý Đức nói về đề xuất bỏ khẩu hiệu Tiên học lễ

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?

Sao châu á

17:49:17 28/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh là một trong số ít những diễn viên kịch liệt nói không với cảnh nóng, nhất là kể từ sau Cung Tỏa Trầm Hương

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

Phim châu á

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Công thức giúp môi hồng hào từ vitamin E cực hiệu quả khiến các nàng thích mê

Làm đẹp

17:39:10 28/11/2021
Vitamin E không những giúp làn da của chị em láng mịn, tươi trẻ và ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn mà còn có thể khắc phục tình trạng môi thâm sạm trở nên hồng hào, căng bóng cực quyến rũ

Những gam màu thời trang, bộ váy không thể bỏ lỡ trong mùa lễ Giáng sinh

Thời trang

17:33:26 28/11/2021
Mùa lễ Giáng sinh đã rất cận kề, tín đồ thời trang sành điệu hẳn không quên và không thể bỏ lỡ các gam màu nổi bật cùng những bộ váy đặc trưng của mùa với họa tiết dễ thương, độc đáo

F0 tăng cao, Vĩnh Long "đổi màu" từ vàng sang cam

Sự kiện nóng

17:24:40 28/11/2021
Do số ca mắc Covid-19 liên tục tăng cao trong những ngày vừa qua, tỉnh Vĩnh Long đã ra thay đổi cấp độ dịch từ cấp 2 lên cấp 3. Quy định mới này áp dụng từ ngày 30/11