Cuộc phỏng vấn giúp Trump trút bức xúc

Trong hơn 45 phút phỏng vấn, Maria Bartiromo của Fox News tỏ ra đồng cảm với những cáo buộc gian lận bầu cử của Trump mà không ép ông trưng bằng chứng.

Gần 4 tuần trước, Fox News khiến Tổng thống Donald Trump phẫn nộ vì là hãng truyền thông đầu tiên xướng tên Biden chiến thắng ở Arizona. Nhưng giờ đây, Trump vẫn chọn hãng tin này cho bài trả lời phỏng vấn hậu bầu cử đầu tiên.

Trong lần xuất hiện hiếm hoi trước khán giả cả nước sau ngày bầu cử trong chương trình “Sunday Morning Futures” của Fox News hôm 29/11, Trump tiếp tục tung ra các cáo buộc gian lận bầu cử, tuyên bố ông sẽ không bao giờ chấp nhận thất bại trước Joe Biden .

“Suy nghĩ của tôi sẽ không thay đổi trong 6 tháng tới”, Trump nói với Maria Bartiromo, người dẫn chương trình. “Có rất nhiều gian lận ở đây”.

Cuộc phỏng vấn giúp Trump trút bức xúc - Hình 1

Tổng thống Donald Trump nói chuyện điện thoại tại Phòng Bầu dục năm 2018. Ảnh: Bloomberg.

Cuộc phỏng vấn hơn 45 phút với Bartiromo chấm dứt chuỗi ngày im ắng bất thường của Trump hậu bầu cử. Đây là đặc quyền lớn mà Trump đã dành cho Bartiromo, nhà báo tài chính kỳ cựu và được xem là một trong những tiếng nói ủng hộ lớn nhất của ông chủ Nhà Trắng trong Fox News , theo Jeremy Barr, nhà phân tích của Washington Post .

Lựa chọn này cũng đồng nghĩa Trump đã bỏ qua những tiếng nói ủng hộ lớn trên các hãng tin cánh hữu mới nổi như Newsmax hay One America News, những bên đang cố xóa đi sự độc quyền của Fox trong nhóm truyền thông bảo thủ với trợ giúp của Trump thông qua các bài đăng trên Twitter.

Tuy nhiên, Bartiromo không đặt ra cho Tổng thống Trump quá nhiều câu hỏi. Thay vào đó, ông chủ Nhà Trắng là người chủ động nói trong phần lớn thời lượng phỏng vấn, lâu đến mức khiến vị khách còn lại của chương trình Ken Starr chỉ còn hai phút trao đổi.

Những câu hỏi của Bartiromo cũng không gây khó dễ cho Trump, theo Barr. Bartiromo thể hiện sự tin tưởng vào các tuyên bố của Trump về gian lận phiếu bầu ở các bang như Pennsylvania Georgia . “Điều này thật kinh khủng. Chúng ta không thể để bầu cử Mỹ bị phá hỏng. Chúng ta không thể”, cô nói.

Nhiều lần trong cuộc phỏng vấn, Bartiromo dường như muốn đặt câu hỏi cho Trump, nhưng không thể ngắt được mạch nói của ông. Điều tương tự diễn ra trong các cuộc trao đổi trước đó của Trump với người dẫn chương trình của Fox News Jeanine Pirro.

Bartiromo cũng gật đầu tán thành với Trump trong suốt cuộc trao đổi, đồng thời nói “đúng” sau khi Tổng thống tiếp tục cáo buộc gian lận bầu cử ở Pennsylvania , đặc biệt là khu vực Philadelphia .

Người dẫn chương trình của Fox News cũng không yêu cầu Trump đưa ra bằng chứng khi ông tuyên bố “cuộc bầu cử này hoàn toàn gian lận”. Trong một tuyên bố khác, Trump khẳng định “chúng tôi đã thắng cuộc bầu cử một cách dễ dàng”.

Trump cũng khen ngợi Bartiromo, người mà ông xem là “dũng cảm” khi dám đưa ra các tuyên bố về gian lận bầu cử, đồng thời nói rằng truyền thông không muốn đưa tin về câu chuyện này.

Cách đối xử của Bartiromo với Trump càng cho thấy rõ khoảng cách ngày càng lớn giữa nhóm bình luận và bộ phận tin tức của Fox News.

Bất chấp Trump cáo buộc rằng hãng truyền thông này phớt lờ các tuyên bố của ông, ban tin tức của Fox News vẫn thường xuyên đăng các cáo buộc được Tổng thống Mỹ và đội cố vấn pháp lý của ông đưa ra, đồng thời cập nhật cho khán giả về những vụ kiện của nhóm luật sư Trump bị tòa án bác bỏ, hay phát sóng các sự kiện mà chiến dịch của Trump tổ chức.

Bản thân Bartiromo dường như cũng nhắm vào chính hãng tin của mình, khi chỉ trích “giới truyền thông”, trong đó có cả Ban Quyết định của Fox News, vì xướng tên Biden là người chiến thắng cách đây ba tuần.

“Truyền thông tuyên bố Joe Biden là tổng thống đắc cử hôm 7/11. Họ tự nghĩ ra câu chuyện cuộc bầu cử đã kết thúc và nghi ngờ bất kỳ thách thức nào”, cô nói với Trump trong cuộc phỏng vấn.

Cuộc phỏng vấn giúp Trump trút bức xúc - Hình 2

Maria Bartiromo (giữa), người dẫn chương trình “Sunday Morning Futures” của Fox News. Ảnh: AP.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 29/11, câu hỏi khó nhất mà Bartiromo dành cho Tổng thống là yêu cầu ông nói về chiến lược để đệ trình các vụ kiện lên thẩm phán trên khắp đất nước và ngăn quá trình xác nhận kết quả ở các bang. “Tổng thống, đây rõ ràng là các cáo buộc rất nghiêm trọng. Tôi muốn biết rõ hơn về chúng và hỏi ông định làm thế nào để chứng minh trước tòa”.

Người dẫn chương trình này còn tỏ ra đồng cảm với các tuyên bố “gian lận bầu cử quy mô lớn” của Trump. “Các cuộc bầu cử là lý do khiến những người lính trẻ tuổi của chúng ta chiến đấu trên khắp thế giới , thậm chí hy sinh cả tính mạng, bởi họ tin rằng lá phiếu của họ, lá phiếu của tôi cũng quan trọng như lá phiếu của bạn”, cô nói. “Và nếu nó không đúng, đây sẽ là bước ngoặt rất nghiêm trọng với nước Mỹ. Vì vậy, đây không còn chỉ là vấn đề của ngài, Tổng thống Trump. Đây là vì nước Mỹ”, Bartiromo nói.

Bartiromo cũng đề cập tới “những dữ liệu phi lý” gây nghi ngờ về kết quả phiếu bầu của Biden, cho rằng có những số liệu ứng viên đảng Dân chủ sẽ “không bao giờ đạt được”, tương tự những tuyên bố trước đây của Trump. Tổng thống Mỹ từng cho rằng Biden không có cách nào giành được hơn 80 triệu phiếu bầu, mức cao nhất trong lịch sử bầu cử Mỹ.

Xuyên suốt cuộc phỏng vấn của Bartiromo, Trump được thoải mái tung ra những cáo buộc gian lận bầu cử của mình mà không bị chất vấn hay hỏi vặn. Chương trình cũng liên tục trưng ra cho khán giả những dòng chữ tóm tắt các tuyên bố của Trump mà không cần kiểm chứng. Một trong những dòng chữ chạy trên màn hình là “Tổng thống Trump: Gian lận lớn nhất trong lịch sử đất nước từ quan điểm bầu cử”.

Cuộc phỏng vấn ngày 29/11 mang lại cho khán giả rất ít giá trị tin tức, nhưng nó đưa tới cho Trump một “đôi tai đồng cảm”, theo bình luận viên Barr. Ngay trong chiều hôm đó, Trump đã đăng trên Twitter bốn clip được cắt ra từ cuộc phỏng vấn của ông với Bartiromo.

Wisconsin hoàn tất kiểm phiếu lại, Biden vẫn thắng

Hai hạt của Wisconsin hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.

Chiến dịch của Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 18/11 chuyển 3 triệu USD cho giới chức bầu cử bang Wisconsin để thanh toán chi phí kiểm lại phiếu ở hai hạt Milwaukee và Dane trong nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử ở bang chiến trường quan trọng này.

Hạt Dane hôm qua hoàn tất việc kiểm phiếu lại, hai ngày sau khi hạt Milwaukee kết thúc công việc này. Kết quả kiểm phiếu lại cho thấy Trump giành thêm 45 phiếu ở hạt Dane, nhưng đối thủ Joe Biden lại thêm được 132 phiếu ở Milwaukee.

Kết quả kiểm phiếu cuối cùng ở hai hạt này hầu như không làm thay đổi cách biệt 20.600 phiếu bầu của Biden so với Trump ở Wisconsin, thậm chí còn tăng thêm cho ông 87 phiếu.

"Như chúng tôi đã nói, việc kiểm đếm lại chỉ nhằm tái xác nhận chiến thắng của Biden ở Wisconsin", Danielle Melfi, người đứng đầu chiến dịch tranh cử của ứng viên Dân chủ tại bang này, nói.

Wisconsin hoàn tất kiểm phiếu lại, Biden vẫn thắng - Hình 1

Các nhân viên bầu cử kiểm lại phiếu bằng tay trước sự chứng kiến của hai quan sát viên (trái) tại hạt Milwaukee, bang Wisconsin, hôm 20/11. Ảnh: AP .

Trump đã tuyên bố sẽ đệ đơn kiện ra tòa ngay khi việc kiểm phiếu lại ở hai hạt chưa hoàn thành, với mục tiêu là hàng nghìn phiếu bầu vắng mặt trong cuộc kiểm đếm lại mà ông cho là "bất hợp pháp".

"Việc kiểm lại phiếu ở Wisconsin không phải là để tìm ra sai sót trong việc đếm phiếu, mà là tìm ra những người đã bỏ phiếu bất hợp pháp và trường hợp này sẽ được đưa ra tòa sau khi việc kiểm phiếu hoàn thành, vào thứ hai hoặc thứ ba", Trump viết hôm 28/11. "Chúng tôi đã phát hiện nhiều phiếu bầu bất hợp pháp. Hãy tiếp tục theo dõi!".

Thời hạn để Wisconsin xác nhận kết quả kiểm phiếu là ngày 1/12, do chủ tịch Ủy ban Bầu cử Wisconsin, một cơ quan lưỡng đảng, thực hiện.

Liên minh Cử tri Wisconsin, một nhóm bảo thủ, đã đệ đơn kiện giới chức bầu cử bang nhằm tìm cách ngăn họ xác nhận chiến thắng của Biden. Tuy nhiên, các luật sư của Thống đốc Tony Evers đã yêu cầu Tòa án Tối cao bang bác đơn kiện. Ông Evers, một đảng viên Dân chủ, chỉ trích đơn kiện này là một "mớ hổ lốn những cáo buộc pháp lý méo mó", sử dụng các thông tin xuyên tạc nhằm tìm cách tước quyền bỏ phiếu của hàng triệu cử tri Wisconsin.

Dean Mueller, một cư dân Wisconsin, cuối tuần qua cũng đệ đơn kiện lên tòa, cáo buộc rằng các phiếu bầu trong thùng phiếu đặt ở những địa điểm ngoài trung tâm bầu cử là bất hợp pháp và không nên được tính.

Các luật sư của Trump khiếu nại về các phiếu bầu vắng mặt, trong đó cử tri được phép bỏ phiếu mà không cần xuất trình căn cước, hay phiếu bầu có màu mực khác với chữ ghi trên phong bì, cho thấy nhân viên phòng phiếu có thể đã giúp cử tri điền phiếu, và phiếu bầu vắng mặt không có đơn yêu cầu.

Quan chức bầu cử ở hai hạt trên đã đếm những phiếu này khi kiểm lại, nhưng phân loại riêng chúng theo yêu cầu của chiến dịch Trump.

Các chuyên gia phần lớn nhận định rằng cuộc bầu cử tổng thống Mỹ không xảy ra tình trạng gian lận trên diện rộng như cáo buộc của chiến dịch Trump và các thách thức pháp lý của ông tại Arizona, Georgia, Michigan, Nevada và Pennsylvania đều đã thất bại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trẻ sơ sinh được tìm thấy 'chết cứng' giữa trời giá rét trong khu dân cư: Người mẹ vứt con qua cửa sổ
12:38:18 17/01/2021
Những ngày cuối cầm quyền, ông Trump tung đòn tấn công Huawei
09:06:43 18/01/2021
Bà Melania Trump từ chối tiến hành chuyến tham quan truyền thống ở Nhà trắng với vợ ông Biden
10:16:49 19/01/2021
Âm thầm lắp camera, chồng giật mình phát hiện hành động đáng sợ của người vợ 70 tuổi
11:47:37 18/01/2021
Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu
00:01:15 19/01/2021
Mỹ bắt giữ 3 chủ tiệm nail gốc Việt 'siêu lừa' ở New York
09:54:01 18/01/2021
Thấy bé 11 tuổi có nhiều biểu hiện lạ, nữ bồi bàn lén đưa mảnh giấy nhờ đó mà cứu mạng được em
11:38:13 18/01/2021
Lễ chia tay Trump có thể diễn ra tại căn cứ không quân
23:11:55 18/01/2021
Các nhà ngoại giao tại Hà Nội: Việt Nam là một đất nước giàu quyết tâm
06:17:51 19/01/2021
Tỷ lệ ủng hộ Trump rơi xuống mức thấp nhất nhiệm kỳ
23:22:56 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021

Tin mới nhất

Australia: Chính quyền của ông Biden cần thúc đẩy 'ngoại giao vắcxin'

11:19:50 19/01/2021
Đại sứ Australia tại Washington cho biết chính quyền của Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể nhận được sự ủng hộ trên khắp thế giới bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận vắcxin COVID-19.

Nhật Bản: Năm thứ 3 liên tiếp đệ trình tăng ngân sách thường niên

10:56:20 19/01/2021
Ngày 18-1, kỳ họp thường niên thứ 204 của Quốc hội Nhật Bản đã khai mạc ở thủ đô Tokyo với trọng tâm là các vấn đề kinh tế và các dự luật liên quan tới cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Hoạt động tại sân bay lớn nhất nước Đức giảm mạnh nhất trong nhiều thập kỷ

10:14:35 19/01/2021
Ngày 18/1, đơn vị vận hành sân bay Frankfurt của Đức (Fraport) thông báo số lượng hành khách mà sân bay này phục vụ trong năm 2020 đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ những năm 1980 trong bối cảnh ngành du lịch lữ hành chịu tác động nghiê...

Gói 1,9 nghìn tỷ USD của ông Biden sẽ “giải cứu” nước Mỹ như thế nào?

10:03:31 19/01/2021
Kế hoạch này cho thấy ông Biden xác định phải làm lớn, dứt khoát và làm nhiều hơn những gì mọi người cho là có thể...

Ông Trump định dỡ lệnh cấm đi lại, ông Biden tuyên bố ngược lại

09:27:42 19/01/2021
Phát ngôn viên của tổng thống đắc cử Joe Biden nhanh chóng bác bỏ tuyên bố của Tổng thống Trump ngày 18/1 rằng lệnh cấm khách đến từ châu Âu và Brazil sẽ được gỡ bỏ.

Ông Biden sẽ nhậm chức trong buổi lễ phá vỡ mọi truyền thống

09:25:25 19/01/2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris sẽ tuyên thệ nhậm chức trong một buổi lễ chưa từng có tiền lệ, giữa mối nguy kép về an ninh và dịch bệnh.

Ông Trump bỏ một loạt thông lệ trong ngày chuyển giao quyền lực

09:18:25 19/01/2021
Vào sáng 20/1, Tổng thống Trump và vợ sẽ rời Nhà Trắng mà không có nghi lễ chuyển giao truyền thống: mời người kế nhiệm tới Nhà Trắng rồi đi chung xe cùng họ tới Điện Capitol.

Ông Trump bất ngờ dỡ bỏ hạn chế đi lại với loạt nước trước khi rời nhiệm

09:16:48 19/01/2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dỡ bỏ các hạn chế đi lại đối với khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Ireland và Brazil bất đầu tư hôm 26/1.

NÓNG: 'Thái tử' tập đoàn Samsung Lee Jae Yong bị tống giam 2 năm 6 tháng vì hối lộ

09:16:04 19/01/2021
Đây được xem là một khủng hoảng lớn cho Samsung.

WHO lên án việc phân phối vaccine COVID-19 là thất bại thảm hại về đạo đức

09:15:00 19/01/2021
Lãnh đạo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho rằng, thế giới đang phải đối mặt với “sự thất bại nghiêm trọng về đạo đức” đối với việc phân phối vaccine COVID-19.

Lỗ hổng Tổng thống Trump để lại trong lịch sử

09:11:59 19/01/2021
Xé tài liệu và tịch thu ghi chú của phiên dịch là những hành động của Tổng thống Trump khiến hồ sơ lưu trữ nhiệm kỳ của ông có thể không đầy đủ, gây ra lỗ hổng trong lịch sử.

Lầu Năm Góc điều lực lượng đặc biệt trước lễ nhậm chức của ông Biden

09:08:00 19/01/2021
Trước những lo ngại về an ninh trong lễ nhậm chức của của ông Biden hôm 20/1, Lầu Năm Góc điều động lực lượng đặc biệt, lính thường trực tham gia phục vụ buổi lễ.

Biden đóng hộp thực phẩm từ thiện

08:25:14 19/01/2021
Tổng thống đắc cử Mỹ cùng gia đình tham gia đóng hộp thực phẩm từ thiện tại một ngân hàng thực phẩm ở Pennsylvania, hai ngày trước lễ nhậm chức.

Điều tra kết luận WHO, Trung Quốc chậm phản ứng với đại dịch

08:18:02 19/01/2021
Một ủy ban độc lập kết luận WHO và Trung Quốc lẽ ra có thể hành động nhanh hơn để ngăn thảm họa Covid-19 trong giai đoạn đầu bùng phát.

Melania Trump nói lời chia tay

08:16:45 19/01/2021
Đệ nhất phu nhân Trump nói lời chia tay, kêu gọi người dân Mỹ quan tâm lẫn nhau và nuôi dạy con cái tốt nhất có thể.

Trump dỡ lệnh cấm nhập cảnh từ Anh, châu Âu

08:15:04 19/01/2021
Trump phê duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/1.

Gần 96 triệu ca Covid-19 toàn cầu, WHO cảnh báo người chết mỗi tuần vượt 100.000

08:07:14 19/01/2021
Thế giới xuất hiện gần 96 triệu người nhiễm và WHO nói xu hướng tăng ca tử vong cho thấy thế giới sớm ghi nhận 100.000 người chết mỗi tuần.

Mẫu súng bắn tỉa Nga có thể khoan thủng xe bọc thép

07:55:41 19/01/2021
ASVK là súng bắn tỉa mạnh nhất của Nga, có thể xuyên thép 20 mm ở khoảng cách 500 m và phá hủy thiết giáp hạng nhẹ từ 2 km.

Sự cố trong các lễ nhậm chức tổng thống Mỹ

07:53:47 19/01/2021
Tổng thống đọc không chuẩn lời tuyên thệ, gà bị sổng chuồng hay chim hoàng yến chết rét là những sự cố từng xảy ra tại một số lễ nhậm chức.

Khói bốc lên ở phía sau tòa nhà quốc hội Mỹ

07:23:57 19/01/2021
Một đám khói được trông thấy bốc lên từ phía sau tòa nhà Quốc hội Mỹ ở thủ đô Washington DC, theo hãng tin RT.

Mỹ phong tỏa Đồi Capitol

23:14:51 18/01/2021
Đồi Capitol bị phong tỏa do mối đe dọa an ninh bên ngoài, những người đang tham gia diễn tập lễ nhậm chức của Biden cũng được sơ tán.

Y bác sĩ Indonesia kiệt sức vì động đất, Covid-19

23:06:28 18/01/2021
Nhân viên y tế Indonesia rơi vào tình trạng quá tải khi vừa phải cứu chữa nạn nhân động đất, vừa đề phòng nguy cơ lây nhiễm nCoV.

Trung Quốc phong tỏa thêm 3 triệu dân vì ca siêu lây nhiễm

23:04:48 18/01/2021
Thêm hai thành phố ở tỉnh Cát Lâm phải phong tỏa sau khi một người bán hàng nhiễm nCoV tổ chức nhiều buổi quảng cáo sản phẩm cho người già.

Pence tự hào vì Trump không kéo Mỹ vào cuộc chiến mới

23:02:33 18/01/2021
Pence bày tỏ tự hào trên Twitter rằng Trump là tổng thống Mỹ đầu tiên trong nhiều thập kỷ không khiến Mỹ dính líu vào cuộc chiến mới.

Luật sư của Navalny chưa được gặp thân chủ

23:00:01 18/01/2021
Luật sư của Navalny chưa được phép tiếp xúc với thân chủ từ khi nhà hoạt động đối lập này bị bắt và hiện không rõ tình trạng của ông.

Thượng nghị sĩ cảnh báo nguy cơ Trump lộ thông tin mật

22:58:05 18/01/2021
Thượng nghị sĩ Angus King cảnh báo Trump có thể làm lộ tin mật sau khi rời nhiệm sở, đề nghị dừng cung cấp thông tin tình báo cho ông.

Có thể bạn quan tâm

Tân Nhàn trong đám cưới lần hai

Sao việt

12:11:23 19/01/2021
Ca sĩ Tân Nhàn, 39 tuổi, diện soiree bồng bềnh, làm cô dâu lần hai với ông xã Phó giáo sư hôm 18/1.

Đằng sau hành vi bạo lực của Messi

Bóng đá thế giới

12:10:01 19/01/2021
Trong tuần lễ cuộc bầu cử chủ tịch Barca bị hoãn vì dịch Covid-19, Lionel Messi cũng nhận thẻ đỏ đầu tiên khi khoác áo câu lạc bộ.

Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác

Sao âu mỹ

12:07:51 19/01/2021
Nam diễn viên Batman Ben Affleck đã nhờ người quăng tấm bìa in hình người đẹp Ana de Armas vào thùng rác trước nhà sau khi hai người chấm dứt hẹn hò.

Con gái Hà Anh ngắm mẹ catwalk

Phong cách sao

12:06:14 19/01/2021
Bé Myla không rời mắt khỏi mẹ Hà Anh khi cô bước đi uyển chuyển cùng dàn mẫu trong show diễn bên du thuyền hôm 17/1.

Mẫu nhí diện trang phục hiphop

Thời trang

12:04:28 19/01/2021
Dàn mẫu nhí thể hiện phần tạo dáng chuyên nghiệp trong bộ ảnh quảng bá show thời trang đậm chất hiphop của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Không được hưởng chế độ bảo hiểm y tế 5 năm liên tục nếu đi khám chữa bệnh trái tuyến

Đời sống

11:57:33 19/01/2021
Theo quy định tại Điều 22 Luật Bảo hiểm y tế 2008 (đã được sửa đổi bởi Khoản 15 Điều 1 Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi 2014) thì việc chi trả chi phí khám chữa bệnh cho người có thời gian tham gia bảo hiểm y tế s 5 năm liên tục như sau.

Phan Thanh Hậu muốn khóc vì phải rời xa sân cỏ

Bóng đá việt nam

11:51:20 19/01/2021
Thanh Hậu buồn bã trong cabin của đội bóng TP.HCM sau trận gặp CLB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân ở vòng 1 V.League 2021 hôm 17/1.

"Cha đẻ" của Giấc mơ Chapi bức xúc vì bị tung tin đồn qua đời

Nhạc việt

11:49:03 19/01/2021
Nhạc sĩ Trần Tiến không chỉ sáng tác giỏi mà còn hát hay, là cha đẻ của biết bao ca khúc bất hủ của làng nhạc Việt. Mới đây, xuất hiện tin đồn ông qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng khiến cho người hâm mộ hoang mang. Gia đình nhạc sĩ ...

Nhìn lại 12 kỳ đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam ở Bảo tàng Lịch sử

11:42:30 19/01/2021
Bảo tàng Lịch sử Quốc gia phối hợp với Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức triển lãm để nhìn lại sự hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tử vi người tuổi Dậu năm 2021: Đón nhận cơ hội vàng từ qúy nhân, công danh thăng tiến, tài lộc vượng phát không ngừng

Trắc nghiệm

11:38:54 19/01/2021
Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Dậu được dự đoán sẽ đón một năm vô cùng vượng phát, đường tài lộc, công danh cũng như tình duyên khởi sắc rực rỡ. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh trải nghiệm thử thách mới để tìm giới hạn bản thân và ...

Tạm giữ thanh niên lái xe máy tông chết 2 người ở Hà Nội

Sự kiện nóng

11:34:07 19/01/2021
Xe máy do nam thanh niên điều khiển trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) va chạm với nhóm người đi bộ sang đường khiến 2 nạn nhân tử vong.

Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt

Tâm sự

11:32:41 19/01/2021
Sự ăn năn của anh trai như thế cũng tạm ổn thế nhưng chị dâu lại không chấp nhận tha thứ và suốt ngày hắt hủi chồng mỗi khi anh tôi động chạm vào chị.

Mua bánh mì giá "cắt cổ" ở "khu người giàu", anh tài xế xe ôm công nghệ sốc nhẹ, cả ngày chỉ cầm chứ không dám ăn

Netizen

11:27:54 19/01/2021
Em công nhận em ngu vì chưa bao giờ em ăn bánh mì vỉa hè mà đi hỏi giá cả, mua xong tới giờ em không dám cắn luôn, lời tâm sự của anh tài xế xe ôm công nghệ sau khi mua ổ bánh mì giá cắt cổ ở khu người giàu lập tức nhận được hàng nghìn ...

Tranh cãi dữ dội quanh chia sẻ 'xin về nhà mẹ đẻ nhưng bố chồng không cho' của nàng dâu trẻ

Show việt

11:24:28 19/01/2021
Khác biệt vùng miền, bố chồng khó tính khiến nàng dâu bị stress đến bật khóc trên truyền hình. Chia sẻ xin về nhà mẹ đẻ nhưng bố chồng không cho của nàng dâu hiện gây tranh cãi dữ dội.

Nơi đầu tiên hoa mơ nở ở Nhật Bản

Du lịch

11:21:28 19/01/2021
Tại Atami năm nay, lễ hội hoa mơ tổ chức từ 9/1 tới 7/3, du khách được yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 trước khi tới.