Cuộc “khẩu chiến” với tiểu tam ngông nghênh và cái kết: Đây mới là cách 1 cô vợ thông minh cần làm khi biết chồng ngoại tình

Với ai có thể nhìn sâu ra thì cô vợ này rất đáng nể.

Những “cuộc chiến” không cân sức giữa chính thất và tiểu tam vẫn tràn ngập trên các trang mạng xã hội . Nực cười ở chỗ, càng ngày các cô gái trẻ trung, xinh đẹp, độc thân lại cứ thích lao vào đàn ông có vợ, để khi mọi chuyện vỡ lở, các cô vẫn lên mặt dạy đời người khác.

Cô vợ trong câu chuyện dưới đây, có nhan sắc, độc lập kinh tế nhưng vẫn khổ sở đi giữ chồng. Cô bế tắc đến mức giờ không biết làm thế nào để đối phó với kẻ thứ 3 , vì cô không muốn đánh ghen, cô chỉ muốn hành xử 1 cách văn minh nhất.

Video đang HOT

Cuộc khẩu chiến với tiểu tam ngông nghênh và cái kết: Đây mới là cách 1 cô vợ thông minh cần làm khi biết chồng ngoại tình - Hình 1

Bài đăng của cô vợ trên 1 diễn đàn

Cụ thể, khi biết chồng mình ngoại tình , cô vợ đã chủ động nói chuyện với tiểu tam. Nhưng ả ta không phải dạng vừa, thẳng thắn thừa nhận: “Có trách chị tự trách bản thân chị ý, con người chị như thế nào nên mới không giữ được chồng chị, nên chồng chị mới suốt ngày rúc vào em. Tự soi gương đi chị ạ, còn chị đừng chửi em không chị em mình khó nói chuyện. Ít gì chị em mình cũng đang chung 1 thằng đàn ông chị ạ”.

Tuy kẻ thứ 3 ngông cuồng nhưng cô vợ vẫn điềm tĩnh: “Em vẫn còn trẻ, chị không thèm chấp. Chị nhắn tin cho em không phải để đôi co. Vì chị biết sai đúng là ở chồng chị. Còn em quá trẻ không cần dính vào người đã có gia đình đâu em ạ… Em đừng gọi điện cho anh ấy nữa. Tin nhắn của em, nhờ anh ấy đóng họ lãi chị còn đủ hết đây em à. Em đừng tưởng chị không biết gì về em mà em ăn nói ngỗ ngược như vậy. Hãy cẩn thận lời nói của mình. Chị biết là em đang làm gái bên C. nên giọng em cao lắm chị đâu có làm gì được em đâu. Chị chỉ nhắn lại cho em thêm 1 lần nữa, là kết thúc đi”.

Vẫn chưa chịu dừng lại, tiểu tam còn vỗ ngực với rất nhiều lý lẽ: “Làm gái như em mà chồng chị vẫn rúc vào đấy nên em vẫn thấy tự hào hơn chị chị à, về giữ chặt chồng vào nhé…”.

Nhiều người nói cô vợ quá hiền nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định chốt 1 câu cuối khi kẻ thứ 3 khoe khoang: “Chị chúc em thành công trên con đường em chọn. Còn đây là lần cuối cùng chị nhắn tin cho em. Chào em”.

Cô vợ trên hiểu rất rõ 1 điều, đau đớn đến đâu thì mọi điều tồi tệ của ngày hôm nay cũng từ chồng cô mà ra.

Có thể trong mắt nhiều người cô quá lành, để cho kẻ thứ 3 lấn lướt nhưng cô quan niệm mình đôi co hay chửi nhau thì chẳng khác nào đứng ngang hàng với loại đàn bà rẻ tiền.

Cuộc khẩu chiến với tiểu tam ngông nghênh và cái kết: Đây mới là cách 1 cô vợ thông minh cần làm khi biết chồng ngoại tình - Hình 2

Tin nhắn ngông cuồng của tiểu tam

Có thể cách giải quyết của cô vợ cuối cùng vẫn là chẳng giải quyết được điều gì nhưng phụ nữ đôi khi chỉ cần có vậy, làm hết tất cả những cách có thể làm cho đến lúc sẵn sàng buông tay. Bởi nếu không nói chuyện với kẻ thứ 3 ấy chắc cô cũng chẳng biết chồng mình lại qua lại với hạng phụ nữ thấp kém đến vậy. 1 câu cuối cùng “chúc em thành công trên con đường em chọn” là đủ kết thúc tất cả rồi. Phụ nữ trong hoàn cảnh nào cũng không được đánh mất chính mình, làm giảm giá trị bản thân vì sự nóng giận bộc phát.

Cô vợ quan niệm: “Cùng 1 lỗi, anh ấy không sai đến 2 lần. Lần thứ 2 phạm sai lầm ấy thực ra đó không phải sai lầm nữa mà là sự lựa chọn”.

Với ai có thể nhìn sâu ra thì cô vợ này rất đáng nể. Không tự dằn vặt mình khi bị kẻ thứ 3 chỉ trích, tấn công. Không lao theo cuộc chửi bới, miệt thị nhau như 2 người đàn bà chung chồng vẫn làm. Không đổ lỗi quanh, ngắn gọn, văn minh, lịch sự với cả con người không đáng để nhận sự lịch sự.

Có lẽ bởi sau tất cả cô ấy đã biết mình cần làm gì và biết trân quý bản thân. Bỏ bố của 3 đứa con mình không phải dễ nên cái kết sau cùng vẫn là câu chuyện riêng của gia đình họ. Nhưng phụ nữ hãy luôn nhớ, đừng lao theo sự đốn mạt của 2 kẻ phản bội để người đau khổ và thiệt thòi cuối cùng vẫn là mình. Tình yêu không có thắng – thua, nhưng kẻ nào buông bỏ gia đình để chạy theo thứ đồ bỏ thì kẻ đấy đã thất bại.

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị "làm mâm cơm" với màn trình diễn khó hiểu

Mới đây, "chiếc phốt" dài như cầu Long Biên của cô vợ CEO công ty xăng dầu đã chiếm sóng MXH.

"Em cũng là phụ nữ, em từng li dị do chồng em ngoại tình nên em không bao giờ làm tổn thương vợ anh đâu"

Mới đây, "chiếc phốt" dài như cầu Long Biên của cô vợ CEO công ty xăng dầu đã chiếm sóng MXH.

"Về cơ bản, mình hoàn toàn không hề có ý định đưa câu chuyện này lên nhưng sống trên đời nhất định phải biết điều. Sau hơn 2 năm mình im lặng, nó tự biên tự diễn mọi trò, thậm chí tự tạo 1 facebook tên mình, rồi lấy face tự tạo đó nhắn tin chửi chính nó, xong gào lên là mình làm, nói mình sống giả tạo nhiều mặt. Nên là hôm nay, mình xin phép dùng face chính danh, kể câu chuyện của chính mình" , cô vợ có vẻ đã phải chịu ấm ức 1 thời gian dài.

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị làm mâm cơm với màn trình diễn khó hiểu - Hình 1

Bài đăng của cô vợ trên facebook cá nhân

Tóm tắt toàn bộ câu chuyện theo mốc thời gian và tầng cảm xúc của nhân vật chính:

- Cuối năm 2018, vợ bầu đứa thứ 3, khi đó cô đang bị 2 loại u 1 lúc nên đậu thai là điều kì diệu đáng mừng. Thời gian đó 2 vợ chồng xa nhau, chồng ở Bình Phước, vợ ở Sài Gòn. Linh cảm của phụ nữ đã giúp cô phát hiện ra sự thật: Có 1 con "linh miêu" luôn ỡm ờ mời chồng cô qua ăn tối rồi thành bữa tối của anh.

- Nhiều lần anh chồng từ chối nhưng "phép thuật winx biến hình" của "linh miêu" quá mạnh với lời tâm tình đầy "thánh thiện": "Em cũng là phụ nữ, em từng li dị do chồng em ngoại tình nên em không bao giờ làm tổn thương vợ anh đâu. Vợ anh mắng chửi gì em em đều chấp nhận được hết, chỉ cần anh cho em sau lưng chăm sóc anh thôi". Và thế là "chốt đơn", vì tình cảm vợ chồng bao năm cũng không qua ải sinh lý.

- Thời gian thai nghén, mệt đủ kiểu nhưng cô vợ phải đau đớn chứng kiến chồng mình nhắn tin mùi mẫn với tiểu tam. Suốt 9 tháng chồng đưa vợ đi khám thai đúng 1 lần, viện đủ lý do để thoái thác.

- Vợ vừa đẻ xong đưa con về thì nhìn thấy ảnh 1 bầu ngực full silicon tràn màn hình điện thoại chồng. Cái nỗi đau đấy được miêu tả rằng "vết mổ không đau bằng".

- Vợ sinh xong chỉ có cô Tư, nhà chồng chăm sóc.

- Tháng 11/2019, có cô Út ở nước ngoài về chơi, chồng vẫn diễn cảnh mẫu mực. Chồng còn đăng bài lên face, hỏi han vợ muốn đi du lịch ở đâu.

- Đến 21 tháng Chạp, chị Hai của chồng lên trạm dừng chơi và bắt gặp tiểu tam "đóng thế" vai bà chủ. Cô ta bị chửi thậm tệ, bị đuổi về.

- Ngày 23/12 vì quá mệt mỏi, cô vợ xin phép mẹ chồng đưa con đi du lịch và được lì xì năm cũ luôn 1 chuyến Nha Trang để xả hết buồn bực.

- Cô vợ đã có nhiều lần muốn chết nhưng ăn Tết xong quyết đi điều trị trầm cảm sau sinh, tập thiền, yoga cho cân bằng. Vì sợ con bị ảnh hưởng bởi chứng trầm cảm của mẹ nên cô buộc xa con mới 4 tháng tuổi.

Cuối cùng cô kết lại: "Tất cả mọi việc diễn ra trong sự im lặng chịu đựng và chiến đấu của chính mình. Mình không có hy vọng gì ở việc người đàn ông kia quay đầu. Nhưng mình hy vọng anh ta có thể đàng hoàng chấm dứt quan hệ hôn nhân với mình, để mình yên ổn tập trung nuôi dạy các con".

Tiểu tam có tố chất trà xanh nhưng thích thanh cao "cửa đàn chị"

Kèm theo đó là rất nhiều ảnh chụp màn hình đoạn chat. Nực cười là cô tiểu tam kia tỏ vẻ rất "trên cơ" (có lẽ do được luyện tập kĩ thuật lâu năm). Một vài lý do và những màn "tự vả" của "linh miêu":

- Nhắn tin giải thích với chính thất rằng có sự hiểu lầm: "Khi nào hết dịch em rảnh chị em mình đi cafe".

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị làm mâm cơm với màn trình diễn khó hiểu - Hình 2

Gia đoạn đầu khi mọi chuyện chưa vỡ lở

- Tự gửi yêu cầu kết bạn zalo với chính thất: "Chị đã nói sẽ không bao giờ làm em tổn thương hay làm em buồn nhưng cái gì cũng có giới hạn... Đừng ép người khác sống ác" (Sống hiền là phải 2 tay dâng chồng cho chị chăng?!).

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị làm mâm cơm với màn trình diễn khó hiểu - Hình 3

Là tiểu tam nhưng luôn trong thế "làm chủ cuộc chơi"

- Tự viết status mùi mẫn trong zalo của người tình: "Không biết tại sao anh lại nói dối (thêm cả đoạn dài văn vở rồi chợt "quay xe" đổi tone giọng về quận 12)... Nếu không có tôi ở bên anh vẫn vui vẻ hạnh phúc? (luyên thuyên 1 hồi lại quay ngược 180 độ lên quận nhất)... Mất em anh có buồn không anh?".

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị làm mâm cơm với màn trình diễn khó hiểu - Hình 4

"Chiếc tâm thư" nhìn qua đã muốn trầm cảm!

- Khi biết vợ chồng người ta đồng thuận ly hôn, "linh miêu" thay đổi chiến thuật sang "chị ngả em nâng". " Sau đó nó xin em nhận nó làm chị em, làm mâm cơm, mời cả gia đình chồng em chứng giám xong rồi nó thề sẽ không bao giờ lên giường chăm chồng em nữa", cô vợ cho biết thêm.

Phốt CEO công ty xăng dầu: Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, kẻ thứ 3 còn đề nghị làm mâm cơm với màn trình diễn khó hiểu - Hình 5

Cướp chồng người ta nhưng khuyên người ta đừng bỏ chồng (Ủa kì vậy!?)

- Mượn xe nhà nhân tình rồi không muốn trả, khóc than các thứ gieo cho vợ người ta tiếng ác nhân nhưng "xin lỗi, khôn như chị quê em đầy".

Không rõ câu chuyện ngang trái "có 3 cái cây trong 1 cái vườn" sẽ diễn biến ra sao nhưng có vẻ anh chồng phản bội vẫn thích "đi trốn xem có ai tìm". Và sự lằng nhằng của anh ta đã làm khổ cả 2 người phụ nữ cùng những đứa trẻ.

Bài học rút ra:

- Với các ông chồng: Đừng dại ăn cơm phụ nữ khác nấu ngoài vợ, bởi thứ bạn được mời không chỉ đơn giản là cơm đâu, ăn vào như chuột dính bả đấy.

- Với các bà vợ: Phải xa chồng thì nên chuẩn bị sẵn tinh thần - 1 ăn cả, ngã về không, cứ để lông bông chỉ có thiệt.

- Với các cô gái bất kể độ tuổi mang trong mình đam mê "chăm hộ" chồng người khác: Nỗi thất bại của phụ nữ trưởng thành, là khi muốn cướp nhưng người ta nhường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16

Tiêu điểm

Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Xôn xao clip người dân Bình Thuận không được qua chốt kiểm soát dịch vì "gạo không phải thực phẩm thiết yếu, khó khăn quá gọi cho chủ tịch xã mà kêu"
21:58:55 31/07/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
Clip hot girl bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội nóng trở lại giữa nghi vấn nữ chính lộ ảnh sex
20:53:27 31/07/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
'Phốt' chồng 'phốt', siêu thị nổi tiếng lại bị khách hàng tố bán sữa hết hạn
19:46:02 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Gần 10.000 người đổ về Tây Nguyên sau công điện của Thủ tướng
11:52:35 02/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư cởi nội y, quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021
Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!
11:44:21 02/08/2021
Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người
14:03:21 02/08/2021

Tin mới nhất

Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch

17:27:06 02/08/2021
Đồng cảm với những hoàn cảnh đi xe máy từ miền Nam về quê tránh dịch, 2 người phụ nữ đã mang cả thùng phong bì tiền để chờ tặng người dân.

Nhắn tin thử theo trào lưu mạng xã hội, vợ bàng hoàng khi chồng tự thú ngoại tình theo cách thức khó tin nhất!

17:20:04 02/08/2021
Cứ ngỡ rằng sẽ có trò vui giữa hai vợ chồng, ai ngờ đâu thực tế lại bẽ bàng làm sao.

Hàng loạt thí sinh Olympia lên tiếng vụ "Việt Thái tự nhận cơ cấu trong chương trình, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục"

17:17:12 02/08/2021
Mới đây, một nam sinh đã bị bóc phốt có thái độ không tốt với khán giả và đối thủ trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

Bước vào thang máy, cô gái ngượng chín mặt vì hành động của gã trai lạ, dân mạng phẫn nộ đòi bỏ tù hắn lập tức

17:12:02 02/08/2021
Đây có thể là một khoảnh khắc ám ảnh với tất cả chị em phụ nữ và có thể nhiều người cũng từng trải qua nhưng không biết xử lý thế nào.

Mẫu Việt hậu chia tay tỷ phú Mỹ U80: "Người truyền thống không thích tính cách của tôi đâu"

17:10:32 02/08/2021
Tây thì người ta sống kiểu cởi mở, thoải mái, thẳng thắn hơn nhưng nhiều khi thẳng quá đôi khi dễ gây tổn thương cho người khác..., Cổ Ngân chia sẻ.

Vào coi bộ tranh “Sài Gòn chơn thành” có siêu năng lực khiến bạn mỉm cười trong tích tắc nè!

17:05:33 02/08/2021
Hơn 3 tháng trời gồng mình chống dịch, Sài Gòn vẫn chưa dứt hẳn những cơn bệnh. Những con đường, góc phố đầy kỷ niệm giờ đây thưa thớt bóng người, không còn nhộn nhịp xe cộ qua lại như mọi khi.

Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!

17:02:29 02/08/2021
Hana Ban Mê là cô nàng đang nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok qua tài khoản @hanabanme gần 60k lượt theo dõi và các clip triệu view.

NÓNG: Thí sinh Olympia bị tố "tự nhận" quen người trong ban ra đề, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái

16:23:44 02/08/2021
Thí sinh Olympia Nguyễn Việt Thái đang nhận về nhiều chỉ trích khi những dòng tin nhắn cũ đã bất ngờ bị đào lại.

NTK Thái Công cùng người yêu vừa đến New York đã check-in tại khách sạn dát vàng, khoe được tiêm vaccine miễn phí và được tặng 100 đô la

16:15:13 02/08/2021
NTK Thái Công đăng tải hình ảnh cùng người yêu đã đến New York (Mỹ) và bắt đầu hành trình du lịch.

Cặp vợ chồng bán nhẫn, mua 200 lít xăng tặng đoàn người về quê bất chấp bị mẹ doạ 'từ mặt'

16:12:54 02/08/2021
Biết cả 2 vợ chồng liều mình đứng đường quốc lộ, phát xăng cho dòng người hồi hương, gia đình đều phản đối vì lo lắng cho sức khỏe, sợ con bị nhiễm bệnh.

So kè dàn xe của rich kid Việt Nam và quốc tế: Không hề thua về khoản 'sang-xịn-mịn' dù tuổi đời còn rất trẻ

16:09:14 02/08/2021
Dù sinh ra ở đâu, hội cậu ấm cô chiêu luôn có những thú vui xa xỉ như đi du lịch, check-in tại các địa điểm sang chảnh, mua đồ không ngớt tay hay sắm dinh thự hoành tráng...

Suýt 'nghiền nát' xe máy đi ngược chiều, tài xế không ngừng xin lỗi: ‘Em buồn ngủ, em xin lỗi bác’

16:03:17 02/08/2021
Một đoạn clip mới được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại tai nạn nghiêm trọng trong lúc tài xế xe tải buồn ngủ đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Vợ vác bụng bầu đi bắt ghen, gã chồng trăng hoa và "kẻ thứ 3" là tiếp viên hàng không có thái độ gây căm phẫn

16:01:49 02/08/2021
Vụ việc gây chấn động dư luận khi người chồng và kẻ thứ 3 tỏ thái độ thách thức với người vợ đang mang bầu.

Cô gái mua trái sầu riêng hạt lép nhưng bổ ra không thấy thịt đâu mà lại ngã ngửa với thứ "hiếm gặp" nằm bên trong

15:55:14 02/08/2021
Chuyện lạ, cô gái nghe theo lời bà bán sầu riêng là đây sầu riêng cơm vàng hạt lép. Nhưng khi mang về nhà bổ ra thì cô gái đã phải kêu trời vì bên trong không biết nên gọi là gì.

10 ngày sau sự cố lộ link “40GB” ảnh nhạy cảm, hot streamer “bóng gió" chuyện đang yêu và sự tổn thương gây ra từ CĐM

15:53:45 02/08/2021
Đang cố gắng suy nghĩ tích cực, xây dựng lại hình ảnh sau sự cố thế nhưng cô nàng streamer cũng gặp nhiều chuyện chưa được như ý.

Nam công nhân đột tử sau khi chạy thi với đồng nghiệp: 13 giây định mệnh từ lúc ngồi nghỉ đến khi đổ gục

14:14:34 02/08/2021
Sau khi về đích, một công nhân đã ngồi nghỉ và từ từ gục xuống đất ngất xỉu trước sự bàng hoàng của những người đứng xung quanh. Sau khi về đích, một công nhân đã ngồi nghỉ và từ từ gục xuống đất ngất xỉu trước sự bàng hoàng của những n...

Bộ ảnh về người vô gia cư lay lắt trong đêm Sài Gòn giãn cách và những điều ấm áp nhỏ bé khiến ai cũng rưng rưng

14:13:35 02/08/2021
Giữa những ngày Sài Gòn giãn cách, vẫn có những bạn trẻ tình nguyện rong ruổi khắp các tuyến phố, mang đến những suất cơm, phần quà quý giá cho người vô gia cư.

Màn bóc vỏ hộp sữa đặc đang khiến con dân trầm trồ: Không bám dính chút nào nhưng khổ chủ lại khóc thét vì một lý do

14:09:15 02/08/2021
Bánh mì chấm sữa đặc - không biết ai là người đầu tiên tìm ra combo thần thánh này nữa, gọi là đỉnh cao ẩm thực cũng không ngoa. Từ hai nguyên liệu đơn giản nhưng khi kết hợp vào thì cuốn thôi rồi, ăn hoài không chán.

Phát chán vì nghỉ dịch, Xoài Non “ủ mưu" dấn thân làm streamer, trước đó từng "ghét cay ghét đắng" điều này

14:07:55 02/08/2021
Rất có thể trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ thấy cặp vợ chồng streamer giàu nhất Việt Nam song kiếm hợp bích trên sóng livestream.

Ở nhà giãn cách cô gái mang trứng gà ra ấp cho vui, nào ngờ bất thình lình được làm "mẹ"!

14:03:15 02/08/2021
Không được bố mẹ cho nuôi động vật nên cô nàng đi ấp trứng gà cho vui và cái kết.

Sau 1 đêm vật vã vì con ốm, sáng hôm sau ngủ dậy, chồng nhìn thứ vợ đặt ngay trước cửa nhà mà anh ta bất động tại chỗ

13:58:51 02/08/2021
Vì chưa bao giờ phải chăm con ốm nên chồng em còn không biết thuốc hạ sốt là gói nào..., người vợ kể.

Cái xoa đầu hơn 1 triệu lượt xem của nhân viên y tế dành cho cô gái khi test nhanh Covid-19

13:54:50 02/08/2021
Sự ân cần, dịu dàng của nhân viên y tế khi thực hiện test nhanh đã khiến cô gái ấy liêu xiêu.

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi

13:06:50 02/08/2021
Trên mạng xã hội TikTok, Vợ Chồng Bà Nhân là một trong những tài khoản triệu like nổi tiếng nhất. Trong đó, nhân vật chính của kênh là một cặp đôi vợ Việt chồng Nhật.

Lò Thị Mai “Cô bé H'Mông” đổi đời ngoạn mục sau khi ly hôn doanh nhân Bỉ

10:44:24 02/08/2021
Mới đây trên trang cá nhân, Lò Thị Mai (sinh ra và lớn lên ở Lào Cai, hiện đang sống tại Bỉ) gây chú ý khi khoe ảnh check-in bên xế hộp đắt tiền.

Bố hỏi "Thi làm được bài không con", bé gái có pha trả lời cực "lươn": Nhìn bố vò đầu, nghiến răng mà cười xỉu

10:14:28 02/08/2021
Từ vui mừng, ngỡ ngàng, hụt hẫng đến ôm mặt, nghiến răng bất lực - ông bố trong clip đã trải qua đủ cung bậc cảm xúc.

Một kênh YouTube Việt Nam sắp đạt được nút Kim Cương, nhưng sao lại khiến cộng đồng ngao ngán?

10:09:15 02/08/2021
Kênh YouTube này đang có hơn 9 triệu người đăng ký theo dõi, nếu đạt được nút Kim Cương từ YouTube sẽ là một tin đáng vui, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn vô cùng ngán ngẩm.

Dỗ hết hơi con mới chịu ngủ, người mẹ "giận xanh mặt" vì hành động vô tư của chồng

09:19:35 02/08/2021
Nhiều mẹ bỉm sữa than thở đối với các bé trong khoảng 3-5 tuổi, lứa tuổi siêu nghịch và bướng bỉnh thì việc dỗ chúng đi ngủ còn khó hơn lên trời.

Giang Ơi livestream tâm sự chuyện bầu bí hút hơn 120 nghìn người xem, tiết lộ nhiều bất ngờ

08:33:29 02/08/2021
Giang Ơi cũng giống như bất kể người mẹ nào trên thế gian này đều mong muốn dành những điều tốt nhất cho con.

Có thể bạn quan tâm

Đợt cách ly xã hội thứ 2: Quyết tâm không chạy mãi phía sau dịch!

Đời sống

17:33:31 02/08/2021
Chưa kiểm soát được dịch, An Giang, Kiên Giang và Đồng Tháp tiếp tục cách ly xã hội. Trong đợt 2 này, lãnh đạo các tỉnh quyết tâm xét nghiệm diện rộng, dập dịch, không chạy mãi phía sau dịch.

Phụ nữ có nốt ruồi ở 5 nơi này thu về thịnh vượng cho cả gia đình

Trắc nghiệm

17:33:11 02/08/2021
Ở các vị trí khác nhau, nốt ruồi có những ý nghĩa khác nhau. Một số là nốt ruồi may mắn, có thể mang lại nguồn tài lộc ổn định cho chủ sở hữu.

6 mẫu xe côn tay giá rẻ nhất Việt Nam

Xe máy

17:33:00 02/08/2021
Phần lớn các mẫu xe côn tay có giá bán rẻ nhất Việt Nam trong tầm giá 28 - 40 triệu đồng, trang bị động cơ 110 - 125 phân khối và chủ yếu hướng tới người trẻ mới làm quen xe côn tay hay người thích phong cách cổ điển.

Nhận diện chiến lược của Trung Quốc qua cuộc gặp với Taliban ở Thiên Tân

Thế giới

17:30:29 02/08/2021
Cả Trung Quốc và lực lượng Taliban tại Afghanistan đều có những tính toán riêng khi gặp nhau hồi tuần trước, trong bối cảnh Mỹ bắt đầu rút quân khỏi quốc gia nằm ở Trung Á.

Cách làm cá lóc nướng giấy bạc đơn giản thơm lừng ngon khó cưỡng

Ẩm thực

17:28:51 02/08/2021
Cá lóc là một trong những món ăn ngon và bổ dưỡng, hôm nay Điện máy XANH sẽ giúp bạn thay đổi cách chế biến cá lóc với món nướng, cùng vào bếp thực hiện ngay cách làm cá lóc nướng giấy bạc thơm ngon hấp dẫn nhé!

Xe SUV đầu tiên của 'ngựa chồm' Ferrari trông thế nào?

Ôtô

17:28:13 02/08/2021
Ferrari chuẩn bị tung ra chiếc SUV đầu tiên để cạnh tranh với Lamborghini Urus và Aston Martin DBX. Thiết kế mẫu xe này là thử thách lớn đối với hãng chuyên sản xuất siêu xe gầm thấp.

Thêm 1,18 triệu liều vắc-xin Covid-19 về Việt Nam

Sự kiện nóng

17:26:50 02/08/2021
Hôm nay 2-8, Việt Nam đã tiếp nhận thêm 1.188.000 liều vắc-xin Covid-19 từ Cơ chế COVAX, nâng tổng số vắc-xin Covid-19 hỗ trợ cho Việt Nam qua COVAX lên 8.681.300 liều.

Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ

Sao việt

17:12:33 02/08/2021
Ca sĩ Đan Trường vừa chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai cưng ở Mỹ, đây là lần đầu tiên hai cha con khoe ảnh với nhau sau khi anh ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên.

Irene Red Velvet trở lại sau 10 tháng scandal thái độ

Sao châu á

17:12:16 02/08/2021
Mới đây, Red Velvet đã tổ chức kỷ niệm 7 năm ra mắt trên V Live. Netizen vô cùng phấn khích khi các thành viên nhìn lại những gì mình đã trải qua. Cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi nhớ lại những chấn thương hay khó khăn nhóm đã gặp ph...

Billie Eilish bị tố "lươn lẹo": Vừa lấy vòng 1 khủng khịa antifan, buồn khi bị chê body, sau lại cố phô da thịt "nhức mắt"

Sao âu mỹ

17:04:04 02/08/2021
Netizen gọi hành động cà khịa antifan của Billie Eilish trước đó là người tổn thương lại muốn tổn thương người khác.

Hậu trường phim ‘Spider-Man: No Way Home’

Hậu trường phim

16:53:13 02/08/2021
Trong ảnh hậu trường, Doctor Strange và Peter Parker gặp gỡ bên ngoài tòa nhà Sanctum Santorum.

Lady Gaga 'lên đồ' khó hiểu khi xuống phố, bất ngờ nhất khi nhìn phía dưới

Phong cách sao

16:52:15 02/08/2021
Giọng ca A star is born gây chú ý khi diện chiếc váy ngắn màu tím nhưng không phải sắc tím của chiếc váy mà chiếc mũ lông to xù trên đầu và thiết kế giấu quần như hở nội y phía dưới của Lady Gaga khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy của 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Pháp luật

16:45:06 02/08/2021
Ngày 2.8, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được nhóm trộm, tìm lại được xe máy cho 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19.