Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này

Bạn cảm thấy rằng ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần thì kiểu nào có thể chấp nhận và tha thứ được? Đôi khi chính việc ngoại tình đã là điều không thể nào tha thứ trong một cuộc hôn nhân rồi. Đây là 2 kết cục chắc chắn sẽ xảy ra.

Có người hỏi: “Ngoại tình thể xác và ngoại tình tinh thần, bạn có thể chấp nhận loại nào?”

Xin lỗi, đều không thể!

Ngoại tình thể xác làm tổn thương con người, còn ngoại tình tinh thần thì làm tổn thương trái tim. Dù có chấp nhận kiểu nào cũng là đang chấp nhận anh ta làm tổn thương chính mình.

Đối với vấn đề này, Khương Chấn Vũ đã từng nói: “Từng đau một lần thì sẽ không bao giờ thảo luận vấn đề này nữa”.

Quả thực là vậy, nếu như tình yêu là một chiếc ô, các bạn giống như là người phía dưới cầm chiếc ô đó. Ngoại tình chính là lén lút cầm một con dao rạch rách nó, để đến khi cả hai người đều đã ướt sũng mới lại quay sang trách chiếc ô không bền.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này - Hình 1

Trong tình cảm , giới hạn cuối cùng của một người có lẽ là có thể hạ xuống, nhưng hôn nhân thì không, hôn nhân giới hạn cuối cùng của cả hai người. Nếu như có một ngày, trong cuộc hôn nhân của bạn chỉ có một người vẫn tiếp tục nhẫn nhịn, nhượng bộ cho người kia, vậy thì cuộc hôn nhân này khó mà có thể hạnh phúc được.

Kết cục thứ nhất: Ly hôn

Sau khi phát hiện người kia ngoại tình , bạn sẽ lựa chọn ly hôn ngay lập tức, hay là sau khi suy nghĩ cẩn thận các yếu tố khác mới quyết định ly hôn , điều này tùy thuộc vào mỗi người.

Có người tính cách quyết đoán , không lằng nhằng , đắn đo. Có người tính tình lại khá chậm chạp, nhất thời không thể tiêu hóa được. Sau khi bình tĩnh, suy nghĩ cân nhắc kỹ lưỡng rồi sẽ đưa ra quyết định của mình một cách quyết đoán .

Trước khi một mối tình bắt đầu, bạn chỉ cần chịu trách nhiệm với chính bản thân mình là được rồi, trách nhiệm mà bạn phải gánh chịu cũng vô cùng nhỏ bé. Nhưng khi một mối quan hệ bắt đầu thăng hoa, tiến đến hôn nhân, vậy thì đó sẽ là chuyện của cả hai người, cần chịu trách nhiệm với cuộc hôn nhân đó, cần chịu trách nhiệm với nhau, với gia đình và con cái.

Một người giấu giếm ngoại tình chắc chắn là một kẻ vô trách nhiệm, không đáng để bạn hi sinh thời gian và sức lực cho anh ta.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này - Hình 2

Khi bạn hiểu rõ bản thân mình muốn gì, khi bạn cũng biết vì điều mà mình muốn bạn phải hi sinh cái giá như thế nào mình đều có thể chấp nhận thì ly hôn chẳng qua chỉ là một chiếc chìa khóa cuối cùng để bạn thoát khỏi mớ xiềng xích trên người mình. Ví dụ như vì con cái, có rất nhiều người phụ nữ cho rằng chấp nhận hành vi chồng ngoại tình để con cái sẽ có một gia đình hoàn chỉnh, bản thân mình chịu khổ một chút cũng không sao .

Nhưng thực tế lại không phải như vậy, sau khi phát hiện người chồng ngoại tình, tình cảm giữa hai vợ chồng chắc chắn đã không còn như trước, sống chung dưới một mái nhà, việc cãi vã ồn ào chắc chắn sẽ nhiều và nghiêm trọng hơn trước, một môi trường gia đình như vậy thực sự không hề tốt cho sự trưởng thành và tâm lý của con trẻ chút nào.

Thế nên, những người phụ nữ có một điều kiện tương đối ổn, bản thân khá độc lập sau khi ly hôn , tự mình nuôi con. Cho dù là thiếu đi vai trò của người cha nhưng còn tốt hơn là một gia đình giả dối, hoàn toàn đã đổ nát.

Kiểu kết cục thứ hai: Không ly hôn

Có người nói: “Nếu như cô ấy vẫn còn yêu tôi, còn tôi cũng yêu cô ấy, vậy thì có thể chấp nhận ngoại tình”. Những người có tính chiếm hữu cực lớn, cho dù ngoại tình là sự thật, cũng sẽ lặng lẽ chấp nhận. Có người thì tính cách nhu nhược, sĩ diện sợ bị xấu mặt.

Nhưng cho dù là họ có yêu bạn thật lòng, hay là sợ đánh mất bạn, vào giây phút họ ngoại tình, họ đã không hề nghĩ đến bạn nữa rồi. Kiên trì không chịu ly hôn, phần lớn là muốn dần dần báo thù đối phương, để họ phải trải nghiệm những nỗi khổ mà mình đã chịu.

Có lúc, chấp nhận ngoại tình, bản thân đã là sự bắt đầu tổn thương lần thứ 2.

Khi đang yêu , mọi người đều rất thuần túy, không hề suy nghĩ quá nhiều. Sau khi kết hôn, đối diện với một quá trình rất dài, cần cả hai kiên nhẫn, chân thành chịu trách nhiệm mới có thể đi tiếp với nhau.

Nhiều lúc, phụ nữ không dám ly hôn là vì thực lực kinh tế của mình kém hơn đàn ông. Những năm vừa qua giúp chồng dạy con, dần dần đã thoát ly khỏi xã hội , không còn khả năng mưu sinh, muốn thích ứng lại thì cũng đâu có dễ.

Cho dù thế nào, ai cũng có cái khó riêng của mình, ly hôn hay không thực ra đều không phải là trọng điểm. Quan trọng là sau khi trải qua một lần bị phản bội, tình cảm giữa hai vợ chồng liệu có còn hòa hợp như xưa? Cuộc sống liệu có hài hòa hơn không?

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này - Hình 3

Những chuyên viên nghiên cứu của Đại học Bang Kansas, Mỹ đã từng mời 477 người ở độ tuổi thành niên, trong đó có 238 nam và 239 nữ để tiến hành cuộc khảo sát. Cuối cùng nhận được kết luận là: “Đàn ông cho rằng, ngoại tình thể xác khiến họ đau lòng hơn là ngoại tình về tinh thần. Còn phụ nữ thì ngược lại, họ cho rằng, ngoại tình về mặt tinh thần còn nghiêm trọng hơn là ngoại tình về thể xác”. Đàn ông cho rằng bạn đời ngoại tình bằng thể xác thì không thể tha thứ, còn phụ nữ lại băn khoăn về việc đàn ông liệu có “thay lòng đổi dạ” hay không.

Thực ra, cho dù là kiểu ngoại tình nào thì đều tạo ra nỗi đau, tổn thương, giữa vợ chồng cần tạo dựng nên một tình yêu trưởng thành hơn mới được. Nếu không thì, chỉ cần xuất hiện một trong hai, cho dù là miễn cưỡng tha thứ, cuộc hôn nhân của cả hai đều rất khó có thể tiếp tục được, sao còn có thể nói tới hạnh phúc được nữa?

Đối với phụ nữ mà nói, cuộc hôn nhân tạm bợ cả cuộc đời là một sự đau khổ. Tình yêu giữa hai người cần phải cùng với sự gia tăng của thời gian và kinh nghiệm mà khiến quan hệ tình cảm đôi bên trở nên sâu đậm hơn, tìm hiểu, chia sẻ nhiều hơn, hai bên có nhiều sự tự tin hơn, học cách chấp nhận những người và vật khác nhau.

Dẫu sao thì một quan hệ hôn nhất tốt đẹp nên được thỏa mãn trên cả tâm lý và sinh lý.

Các chuyên gia tiết lộ 8 yếu tố khiến vợ hoặc chồng ngoại tình trong xã hội hiện đại

Ngày nay, việc chồng hoặc vợ ngoại tình không phải chuyện hiếm. Vậy lý do gì khiến họ dù đã bước vào hôn nhân vẫn bất chấp sa vào những mối quan hệ ngoài luồng?

Dưới đây, các nhà tâm lý học đã chỉ ra một số yếu tố làm tăng nguy cơ ngoại tình:

Không có sự thân mật về tình cảm

Trong một mối quan hệ tình cảm luôn thiếu những điều lãng mạn, những khoảnh khắc gần gũi thân mật, chắc chắn sẽ khiến cả hai nảy sinh tư tưởng lừa dối. Người ta vẫn thường nghĩ rằng đàn ông ngoại tình vì nhu cầu tình dục. Nhưng trong cuốn sách The Truth about Cheating, cố vấn hôn nhân Gary Neuman nói rằng 47% khách hàng nam của ông ta chia sẻ rằng họ ngoại tình vì cảm thấy thiếu thốn tình cảm.

Các chuyên gia tiết lộ 8 yếu tố khiến vợ hoặc chồng ngoại tình trong xã hội hiện đại - Hình 1

47% đàn ông ngoại tình vì cảm thấy thiếu thốn tình cảm.

Thông thường, đàn ông không muốn thể hiện cảm xúc của mình, còn phụ nữ thường không biết rằng đôi lúc "một nửa" cũng cần được trợ giúp. Phụ nữ có thể nhận ra quá muộn hoặc phớt lờ điều đó.

Quan tâm quá mức đến mạng xã hội

Giữa các cặp vợ chồng, nếu một trong hai người quá chú tâm vào việc sử dụng mạng xã hội, thì tỉ lệ ngoại tình sẽ tăng thêm. Bởi vì những người nghiện mạng xã hội có thể dễ dàng thức dậy sớm hơn hoặc đi ngủ muộn hơn, khiến giờ giấc sinh hoạt của hai người trở nên khác nhau ngày càng nhiều.

Ngoài ra, các mối quan hệ ảo cũng có thể khiến hai người xảy ra xung đột, đồng thời những mối quan hệ ảo cũng có thể trở thành sự thật. Đó là chất xúc tác khiến cho tình trạng ngoại tình ngày càng nhiều.

Những chuyến công tác

Theo một trong những cuộc thăm dò về chủ đề ngoại tình, hơn 1/3 những người đàn ông ngoại tình là những doanh nhân nghiêm túc, họ thường viện lý do công tác để cặp bồ và lừa dối vợ. Và 13% phụ nữ có xu hướng ngoại tình nơi công sở.

Các chuyên gia tiết lộ 8 yếu tố khiến vợ hoặc chồng ngoại tình trong xã hội hiện đại - Hình 2

Thiếu Oxytocin

Oxytocin, còn được gọi là hormone tình yêu (nó tăng lên khi chúng ta ôm và hôn), đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành và gìn giữ niềm tin trong mối quan hệ. Các nhà khoa học nghĩ rằng việc thiếu hormone này có thể trở thành một nguyên nhân cho sự phản bội.

Trong một thí nghiệm, một số người đàn ông đã có vợ đã được tiêm oxytocin, và được làm quen với một người phụ nữ hấp dẫn, họ sẽ được phép tiến tới gần cô gái nếu họ muốn. Những người tham gia được tiêm hormone liều cao có xu hướng lựa chọn khoảng cách xa cô gái hơn những người không tiêm.

Không có sự lựa chọn khác

Có những người bị lệ thuộc mạnh mẽ vào sự gia tăng của hormone adrenaline (loại hormone xuất hiện khi giận dữ, phấn khích, khiến tim đập nhanh...) khi họ đi ngoại tình. Cho dù ở độ tuổi nào, kinh nghiệm sống ra sao và nhiều yếu tố khác trong cuộc sống như thế nào, những người này lừa dối và tự biện minh rằng họ không thể thay đổi được bản thân.

Lý do thực sự cho hành vi này khác nhau, và chúng có thể được ẩn sâu bên trong cảm xúc. Sự thật là, việc chỉ chung thủy với một người là điều rất khó đối với những người này.

Mối quan hệ nhàm chán

Việc thiếu những cảm xúc mới mẻ trong đời sống tình dục của một người là lý do khiến 70% đàn ông và 49% phụ nữ quyết định ngoại tình. Điều bất ngờ hơn là những người ngoại tình trong con số thống kê ở trên cũng khẳng định mối quan hệ tình cảm của họ đang rất hạnh phúc: không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra giữa hai người.

Các chuyên gia tiết lộ 8 yếu tố khiến vợ hoặc chồng ngoại tình trong xã hội hiện đại - Hình 3

Dễ bị tổn thương vì khủng hoảng trong cuộc sống

Mỗi người đều sẽ trải qua một giai đoạn lưng chừng, khi mà chúng ta ngồi nhìn lại những gì đã có trong một khoảng thời gian dài. Một số người tin rằng mọi thứ đều ổn, còn những người khác bắt đầu trải qua cái gọi là khủng hoảng giữa cuộc đời, và đó là khoảng thời gian họ cảm thấy dễ bị cám dỗ nhất. Các nghiên cứu cho thấy giai đoạn này nó thường xảy ra ở tuổi 29, 39, hoặc 49.

Ảnh hưởng của kinh nghiệm và xã hội

Nếu một người đã từng phản bội người yêu trước đây, thì rất có thể sẽ lặp lại khi quen một người mới. Điều thú vị hơn là những người xung quanh cũng ảnh hưởng đến xu hướng ngoại tình của một người. Trong một cuộc thăm dò ẩn danh, hơn 75% đàn ông ngoại tình chia sẻ rằng bạn bè của họ cũng ngoại tình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:438 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'02:07Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 00:31Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52

Tiêu điểm

5 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang hẹn hò với kiểu đàn ông ''nguy hiểm''
13:17:11 08/05/2021
5 điều cấm kỵ khiến phụ nữ trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông
13:33:30 08/05/2021
Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'
08:45:21 09/05/2021
Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"
16:07:46 08/05/2021
6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu
08:47:46 09/05/2021
Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này
13:11:34 08/05/2021
Muốn đàn ông sập bẫy 'lưới tình' phụ nữ cần sở hữu 6 'bảo bối' này
08:39:10 09/05/2021
Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách
15:24:07 08/05/2021
5 kiểu đàn ông không xứng đáng để bạn phí thời gian
08:42:35 09/05/2021
''Gái hư'' có điểm gì hấp dẫn mà lại khiến đàn ông mê mệt không rời?
13:29:36 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
Hà Nội cách ly khẩn xã ven đô sau khi gia đình 4 người mắc Covid-19
08:36:09 10/05/2021
Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!
06:27:24 10/05/2021
Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?
05:53:05 10/05/2021
Nổi tiếng nhờ nhan sắc đẹp ngất trời nhưng khi ở nhà, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi lại hoàn toàn mờ nhạt khi đứng cạnh mẹ ruột
07:28:53 10/05/2021

Tin mới nhất

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!

12:12:45 10/05/2021
Các cô gái trẻ thường tự tin vì mình có sự trẻ trung hơn hẳn những bà chị dừ từng trải. Các bạn nhầm to rồi nhé. Đàn bà từng trải có một sự hấp dẫn riêng có thể khiến những anh trai tơ mê mệt không thể nào dứt ra được đấy.

Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ

12:09:45 10/05/2021
Nhiều cô vợ chẳng xinh đẹp chút nào nhưng lại chăn ấm đệm êm, chồng không dám lơ là một chút nào. Nhiều người cho rằng, họ có số sướng. Đó chỉ là một phần thôi. Đằng sau cái số đó chính là biệt tài mà ít phụ nữ ngờ đến.

10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối

12:04:55 10/05/2021
Đàn ông thích ai sẽ vô tình để lộ 10 hành động sau. Đây là những hành động vô thức ngay cả chàng cũng không nhận ra. Tuy nhiên, nếu tinh ý phụ nữ thông minh hãy mau chóng bật đèn xanh nếu bạn cũng đang kết anh chàng.

Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ

12:00:32 10/05/2021
Bởi có những điều với bạn là rất bình thường, nhưng qua dòng suy nghĩ của đàn ông, họ sẽ đánh giá vấn đề theo một góc nhìn khác. Dưới đây là những điều mà phụ nữ thông minh không bao giờ nhắc đến trước mặt chồng.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ

11:00:29 10/05/2021
Sự hấp dẫn về ngoại hình của đàn ông đối với phái nữ chính là điều không thể phủ nhận được. Nếu không tin thì bạn hãy thử mà xem. Đứng trước kiểu đàn ông có thân hình săn chắc thì chị em khó mà rời mắt được.

5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận

10:53:51 10/05/2021
Những thời điểm này phụ nữ mà chọn cách cấm vận chồng thì chẳng khác nào tự tay dâng chồng cho kẻ thứ 3.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

9 điều thầm kín mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình, bạn có mấy điều?

13:25:43 08/05/2021
Đàn ông cũng có những điều khao khát thầm kín từ người vợ của mình, chị em liệu có biết?

Hạnh phúc không phải là sự chờ đợi, mà là phụ nữ dám từ bỏ 3 điều này

13:21:19 08/05/2021
Có nhiều phụ nữ chưa kết hôn đều nghĩ tại sao phụ nữ lấy chồng lại gặp khó khăn đến như vậy. Nhưng thực tế thì sự vất vả của bạn không phải do người khác mà bạn do bạn tưởng tượng về cuộc hôn nhân quá đẹp.

3 điều nhỏ nhặt phụ nữ ít để tâm nhưng nếu sở hữu nó thì đàn ông quanh năm chỉ lo ngồi giữ vợ

13:05:23 08/05/2021
Là phụ nữ nhất định phải có trách nhiệm, biết vì bản thân và gia đình. Khi phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc của mình thì họ trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt của người đàn ông.

3 điều ngu ngốc phụ nữ đừng dại làm với đàn ông, điều thứ 2 bạn nhất định phải nhớ

13:02:18 08/05/2021
Phụ nữ thông minh là sống biết nâng tầm người đàn ông lên, để anh ta cả đời thuỷ chung với mình.

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông hoảng sợ, hối hận vì đã ngỏ lời yêu

10:29:31 08/05/2021
5 kiểu phụ nữ sau dù xinh đẹp, giàu có đến mấy cũng khiến đàn ông từ chối yêu.

Vợ chồng muốn hạnh phúc hãy duy trì 5 thói quen này vào buổi sáng

10:22:47 08/05/2021
Những việc làm vào buổi sáng hết sức đơn giản nhưng đổi lại thì càng khiến vợ chồng thêm mặn nồng.

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác

13:40:38 07/05/2021
Điều gì làm nên sức hút của một người với người khác? Ngoại hình chắc chắn là một yếu tố, nhưng còn nhiều lý do khác góp phần khiến một người được quý mến và yêu thích hơn.

Có thể bạn quan tâm

Xe máy chuyển làn thiếu quan sát va vào ôtô 

Clip hay

12:27:50 10/05/2021
Người điều khiển xe máy không quan sát và không bật xi-nhan khi chuyển làn đã va chạm với ôtô. Vụ việc xảy ra vào ngày 8/5 tại Hà Nội.

Thua thảm Milan, Juventus nguy cơ hụt vé dự C1

Bóng đá thế giới

12:20:38 10/05/2021
Trong ngày Ronaldo không thể ghi bàn, Juventus nhận thất bại muối mặt 0-3 trước Milan ở vòng 35 Serie A. Kết quả này khiến Bà đầm già bị văng khỏi top 4 và nguy cơ hụt tấm vé dự Champions League mùa sau.

Điện Biên tìm người đến 12 nơi có Covid-19

Sự kiện nóng

12:19:22 10/05/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Điện Biên sáng 10/5 thông báo khẩn cấp tìm người đến địa điểm liên quan ca Covid-19 trên địa bàn.

Iker Casillas từng cặp với bồ của Denis Suarez

Sao thể thao

12:16:11 10/05/2021
Mặc dù đã xé bỏ giao kèo hôn nhân với nữ phóng viên thể thao Sara Carbonero, song rắc rối vẫn tiếp tục đeo bám cựu thủ thành Real Madrid, Iker Casillas.

Học sinh cần có môi trường để khám phá tối đa các khả năng của bản thân

Học hành

12:15:55 10/05/2021
Mỗi học sinh đều tiềm ẩn những thế mạnh, năng lực khác nhau. Vì vậy, các em cần có môi trường lý tưởng để thử sức, trải nghiệm và khai phá những khả năng của bản thân. 

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh

Đời sống

12:15:27 10/05/2021
Cuối tháng 4/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Ban giám hiệu trường THPT Trần Phú (Đức Thọ-Hà Tĩnh) tổ chức cuộc gặp mặt cựu học sinh nhà trường khu vực phía Nam. 

Số ca Covid-19 tử vong tại Anh giảm gần về 0

Thế giới

12:14:52 10/05/2021
Anh ngày 3/5 ghi nhận một ca tử vong do Covid-19, được cho là tín hiệu đáng mừng cho thấy nỗ lực chống dịch có kết quả khả quan.

Lệ Quyên khoe bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ, netizen ngỡ ngàng 'mắt chữ A mồm chữ O'

Phong cách sao

12:10:33 10/05/2021
Lệ Quyên là một trong những mỹ nhân có khối tài sản khủng của showbiz Việt khi sở hữu nhiều bất động sản giá trị, đi xe sang và danh xưng yêu nữ hàng hiệu. Đặc biệt là bộ sưu tập nhẫn kim cương và đồng hồ tiền tỷ khiến nhiều người ghen ...

Xe máy Honda hút khách, xe tay ga Vision được nhiều người mua nhất

Xe máy

12:04:16 10/05/2021
Tháng 4/2021, Honda Việt Nam bán ra thị trường 191.256 xe máy Honda, tăng 27,4% so với tháng trước và tăng 209,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cảnh sát nổ súng chỉ thiên ngăn chặn 30 thanh niên hỗn chiến trong đêm

Pháp luật

12:04:05 10/05/2021
Thấy cảnh sát chốt chặn, 30 thanh niên mang theo hung khí đi đánh nhau đã bỏ chạy. Cảnh sát 113 buộc phải bắn phát súng chỉ thiên, khống chế 2 người.

Cậu hai nhà Becks nhuộm tóc bạch kim

Bên lề sân cỏ

11:56:39 10/05/2021
Sau khi Romeo khoe tóc mới hôm 9/5, Vic khen ngợi còn Becks bình luận trêu đùa cậu con trai tuổi teen vì mái tóc giống mình 14 năm trước.

Vợ tỷ phú Bill Gates muốn ly hôn từ năm 2019, một phần nguyên do đến từ tình bạn của ông chủ Microsoft với "tỷ phú ấu dâm" tai tiếng

Netizen

11:53:49 10/05/2021
Hóa ra, cặp đôi quyền lực hàng đầu thế giới này đã có những dấu hiệu rạn nứt từ lâu khó có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của họ.

HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?

Sao châu á

11:42:03 10/05/2021
Sau rất nhiều lời đồn đoán về việc tái hợp với Giả Nãi Lượng, lần này Lý Tiểu Lộ khiến dân tình ngã ngửa khi lộ cảnh hẹn hò với một mỹ nam lạ mặt.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần!

Nhạc việt

11:40:33 10/05/2021
HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện, Sơn Tùng M-TP vẫn nắm chắc trong tay ngôi vương tuần.

Phát hiện mình bị theo dõi, tôi hốt hoảng gọi cầu cứu anh trai để rồi cứng đơ người khi biết danh tính "trùm cuối"

Tâm sự

11:39:33 10/05/2021
Dạo này tôi thường hay đi sớm về muộn. Lúc ra khỏi công ty, tôi phát hiện luôn có ai đó đi theo phía sau.