Cuộc hôn nhân trên “bàn đàm phán” của cô gái U30 vào cửa hào môn: Đêm ân ái thay đổi cuộc đời và màn livestream “bắt gian” vạch trần loạt bí mật

Công tác chuẩn bị từ lúc đó cho đến khi kết hôn chỉ vỏn vẹn 2 tháng. Hoàng có tiền, Thủy thích gì, muốn tổ chức ra sao anh ta đều đáp ứng.

Nhắc đến câu chuyện của bản thân cách đây 4 năm, Thủy vẫn cười. Cô nói rằng không cười thì có thể làm gì được đây. Từ đầu đến cuối, Thủy đồng ý với tất cả mọi thứ. Kể cả “bản hợp đồng âm dương” với nội dung xoay quanh một cuộc hôn nhân cũng là Thủy ký.

Ngồi đối diện với tôi, kể lại câu chuyện cuộc đời mình , Thủy bình thản như nói về 1 ai đó. Từng lời từng lời cô kể đôi lúc khiến tôi nổi hết da gà, không thể tin được cô gái nhỏ trước mặt lại có thể đồng ý như vậy, suy nghĩ như vậy, làm như vậy.

Cuộc hôn nhân trên bàn đàm phán của cô gái U30 vào cửa hào môn: Đêm ân ái thay đổi cuộc đời và màn livestream bắt gian vạch trần loạt bí mật - Hình 1

Cuộc hôn nhân trên “ bàn đàm phán

29 tuổi, Thủy lên xe hoa. Chồng Thủy là một người thành đạt trên thương trường. Gia đình chồng giàu có mấy đời, sở hữu căn biệt thự đồ sộ nhìn ra hồ Tây.

Nếu xét trên một phương diện công bằng, Thủy khó “có cửa” để cưới Hoàng – chồng cô, vì hai bên gia đình chênh lệch nhiều thứ. Thế nhưng Hoàng nằng nặc đòi gia đình phải cưới bằng được Thủy. Bố mẹ hai bên không ngờ rằng, đằng sau đó có sự nhúng tay của một bản hợp đồng. Thủy gặp Hoàng trong một lần đi chơi cùng bạn bè.

Những lần gặp mặt sau, họ dần dần biết nhiều về nhau hơn. Thủy và Hoàng vẫn “nước sông không phạm nước giếng” vì biết những điểm khác biệt của đối phương.

Đó cũng là thời gian mà Thủy gặp nhiều áp lực từ gia đình về việc phải cưới chồng . Từ mấy năm nay, bố mẹ cô luôn mong ngóng con gái đưa một anh chàng về ra mắt. Mẹ Thủy ung thư, luôn hi vọng con gái có một người đàn ông có bờ vai vững chãi để dựa vào. Việc Thủy phải lấy chồng được nhắc đến trong từng bữa ăn, từng buổi gặp mặt gia đình.

Cuộc hôn nhân trên bàn đàm phán của cô gái U30 vào cửa hào môn: Đêm ân ái thay đổi cuộc đời và màn livestream bắt gian vạch trần loạt bí mật - Hình 2

Ảnh minh họa.

Bác sĩ nói rằng thời gian của mẹ Thủy không còn nhiều, nhìn bệnh tình của mẹ, Thủy cũng muốn “đua nước rút” để mẹ yên tâm ra đi. Thế nhưng lấy ai, ai lấy, làm sao để Thủy có được một đám cưới là điều chẳng dễ dàng. Bạn bè Thủy biết chuyện, giới thiệu người để cô “cố”. Mục đích chính là Thủy có chồng, để bố mẹ yên lòng cái đã nhưng không thành công. Và rồi, Hoàng mang đến cho Thủy một cơ hội sau khoảng 6 tháng quen nhau .

“Một lần, anh ta hẹn riêng tôi đi uống cà phê. Khá bất ngờ nhưng tôi vẫn đến. Hôm đó, Hoàng không vòng vo, nói thẳng luôn chuyện có thể cưới tôi dù ban đầu cả hai không xuất phát trên nền tảng tình cảm nào. ‘Tôi và cô giống nhau, tiến không được, lùi không xong’, anh ta nói vậy đấy. Những lời đó khiến tôi chột dạ vô cùng”, Thủy kể.

Hoàng cũng bị gia đình thúc giục chuyện kết hôn. 33 tuổi chưa muốn lấy vợ chẳng vì lí do gì, Hoàng bị bố mẹ tạo sức ép lớn. Cực chẳng đã anh ta mới nghĩ ra cách thức kiếm bừa một người để cưới. Hoàng nói rằng cả hai sẽ làm hợp đồng hôn nhân, sống và thích nghi cuộc sống dựa vào những gì ghi trên hợp đồng đó. Hôn nhân như trên bàn đàm phán vậy đấy.

Thủy ngẫm nghĩ rồi sau 3 ngày, cô đồng ý. Dù sao đi chăng nữa, làm chuyện để mẹ an lòng nhắm mắt là điều cô mong nhất. Vả lại đã có chồng, không bị thúc giục cưới xin, cuộc đời sau đó của cô, tự cô sống, đó là điều đáng mong chờ.

Bản hợp đồng hôn nhân dày cộp do Hoàng soạn thảo có rất nhiều điều khoản, mục và quy định. Trong đó có điều ghi to và rõ ràng: “Không được can thiệp vào cuộc sống của nhau” . Đọc đến đây, Thủy đã hài lòng, những điều về sau chẳng còn quan trọng.

Gia đình Hoàng không đồng ý chuyện kết hôn này song ý Hoàng đã quyết. Bên đó họ cũng phải chấp nhận. Công tác chuẩn bị từ lúc đó cho đến khi kết hôn chỉ vỏn vẹn 2 tháng. Hoàng có tiền, Thủy thích gì, muốn tổ chức ra sao anh ta đều đáp ứng. Ngày biết tin cặp đôi sẽ kết hôn, cả đám bạn chết lặng.

Bạn thân Thủy quyết liệt ngăn cản: “Mày điên rồi ” vì quá hiểu cô. Song Thủy chấp nhận. Bản thân cô tự tay kí vào hợp đồng, tự mình muốn lấy chồng cho mẹ vui lòng. Hiện tại Thủy cũng độc thân, sợ gì chứ!

Bố mẹ Thủy vui vẻ, hạnh phúc khi con rốt cuộc cũng đi lấy chồng. Ngày cưới, mẹ cô như khỏe ra, tươi cười đón khách khiến Thủy đau lòng vô cùng.

Cuộc hôn nhân trên bàn đàm phán của cô gái U30 vào cửa hào môn: Đêm ân ái thay đổi cuộc đời và màn livestream bắt gian vạch trần loạt bí mật - Hình 3

Ảnh minh họa.

Chuyện tình với người yêu kém tuổi trong đêm mưa phố Cổ

Đêm tân hôn, hai người là vợ chồng nhưng chia giường để ngủ. Bố mẹ chồng khó tính, ngay sau khi đám cưới xong xuôi, không ưng ý con dâu nên quyết định sang Đan Mạch sống với anh trai Hoàng. Thủy hài lòng với những điều đó. Cuộc sống của cô chẳng khác xưa là bao, đi đâu thì đi, chơi với ai thì chơi thậm chí hẹn hò với ai cũng được.

Tuy nhiên chỉ 3 tháng sau, bố mẹ chồng lại quay về nhà sống với hai vợ chồng, điều đó khiến Thủy phải “diễn” và mệt mỏi tột độ với những cuộc “diễn” ấy.

Mẹ chồng không ưa Thủy cũng như xuất thân của cô nên đương nhiên chẳng buồn quan tâm đến việc thông gia thế nào, đối đãi qua lại ra sao. Họ cũng liên tục chê bai Thủy đủ đường. Thủy không phải là người cả nể, nghĩ bản thân mình lấy Hoàng cũng là cách giúp đỡ anh ta, hà cớ gì mà phải chịu đựng sự bực bội như vậy.

Cô nói thẳng vấn đề với Hoàng, đương nhiên Hoàng liên tục bảo Thủy cố gắng “diễn” cùng anh. Anh ta không muốn thay đổi gì về cuộc sống và thêm rằng: “Bất cứ sự thay đổi nào của em cũng có thể dẫn đến việc sự thật bị bại lộ”. Nghĩ ngợi thiệt hơn, Thủy tặc lưỡi: “Kệ vậy, đến đâu thì đến”.

Cuộc hôn nhân trên bàn đàm phán của cô gái U30 vào cửa hào môn: Đêm ân ái thay đổi cuộc đời và màn livestream bắt gian vạch trần loạt bí mật - Hình 4

Ảnh minh họa.

Thời gian này, Thủy cũng gặp được tình yêu mới của mình và lao vào cuộc tình cuồng nhiệt đó.

“Em ấy nhẹ nhàng và trầm tính lắm. Đang là sinh viên một trường đại học danh giá. Thật ra hai đứa quen nhau từ trước và cũng có tình cảm với nhau. Em ấy vô cùng đau đớn khi tôi đi lấy chồng. Trong một lần chán ngán, tôi và em gặp nhau ở pub quen trên phố Cổ vào một đêm mưa.

Hôm đó, cảm xúc dâng trào lắm. Tôi uống khá nhiều say sưa nói chuyện cùng cậu ấy. Em vẫn còn yêu tôi dù biết tôi đã có chồng. Sau đó, cả hai tìm về một khách sạn trên phố Ngô Quyền rồi có đêm đầu tiên với nhau”, Thủy nhớ lại.

Lao vào tình yêu này, Thủy cảm thấy mình như “hồi sinh”, tươi trẻ hơn, khỏe khoắn hơn. Đêm đêm, cô với Hoàng vẫn chung giường nhưng không chung chăn gối. Bố mẹ Hoàng ngày càng khắt khe với cô, bóng gió nhiều điều. Thấy kết hôn gần 1 năm mà bụng Thủy chưa có “động tĩnh” gì, họ hỏi han suốt ngày.

Bố mẹ Thủy cũng thế, thúc giục cô có con. Mẹ Thủy còn sốt sắng đến mức hỏi thuốc thang, giục vợ chồng cô đi khám.

Thủy dằn vặt bởi những điều ấy. Khi chọn kết hôn, cô không lường được đến chuyện cuộc sống về sau. Cả hai không hề chung chăn gối thì con cái thế nào. Chính vì vậy, Thủy quyết định thương lượng cùng Hoàng chấm dứt quan hệ, cả hai chính thức ly hôn để không kéo theo nhiều vấn đề lằng nhằng nữa.

Anh ta từ chối. Cuộc sống của anh đang khá bình yên, ở nhà có vợ, ra đường có người yêu . Anh ta thoải mái với mối quan hệ của mình vì đã có “tấm bình phong” ở nhà thì chẳng việc gì mà phá vỡ hết cả.

Họ cãi vã liên miên, cuối cùng Hoàng đồng ý ly hôn với điều kiện Thủy mang thai và sinh cho anh ta một đứa con cho xong nghĩa vụ với gia đình. Họ sẽ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Còn nếu không thì hãy cứ sống như thế này, ép quá, Hoàng cũng không ngần ngại tiết lộ bí mật của Thủy với gia đình cô. Hoàng còn phân tích cho Thủy, sinh một đứa con xong thì chẳng ai còn quan tâm chuyện đời sống sau đó của Thủy thế nào nữa. Con cái anh ta sẽ nuôi nấng, Thủy vẫn là mẹ, vẫn được thăm nom.

Nghĩ chuyện mẹ già bệnh tật phải đón nhận cú sốc, nghĩ đến chuyện bà tự hào ra sao về con rể, về chính bản thân cô, Thủy đồng ý. Dù sao, lấy chồng, sinh con rồi có chia tay thì Thủy vẫn coi như mình đã sống cuộc đời bình thường, không khác biệt. Bố mẹ có cháu ngoại cũng là một niềm an ủi dành cho họ.

Thời gian đó, người yêu kém tuổi của cô nhận được học bổng sang Hàn 1 năm học trao đổi. Thủy nghĩ đây là cơ hội để hoàn thành tất cả nghĩa vụ vợ chồng nên quyết tâm thực hiện.

Thế nhưng trời không chiều lòng người, cả hai lần lượt IVF mấy lần đều không thành công. Thủy ôm nỗi đau thể xác nằm trên giường, Hoàng vẫn hân hoan với những cuộc vui. Thủy tuyệt vọng, quyết định ly hôn luôn, không cần đánh đổi nữa.

Cuộc hôn nhân trên bàn đàm phán của cô gái U30 vào cửa hào môn: Đêm ân ái thay đổi cuộc đời và màn livestream bắt gian vạch trần loạt bí mật - Hình 5

Ảnh minh họa.

Màn livestream “ bóc phốt ” cùng sự thật chấn động

Thế nhưng cô chưa kịp chủ động thì biến cố xảy đến khi anh trai và chị dâu Thủy bắt gặp Hoàng cùng tình nhân đang ôm hôn nhau ở sảnh khách sạn tại Đà Nẵng. Họ đi du lịch , tình cờ chạm mặt nhau. Anh trai cô làm rùm beng mọi chuyện lên, người chị dâu nhanh tay livestream lên mạng xã hội bởi nhân tình của Hoàng là một người đàn ông. Phải! từ trước đến nay, Hoàng chỉ yêu đàn ông mà thôi.

Thủy bị gọi điện thoại cháy máy từ gia đình và bạn bè rồi sau đó mới ngơ ngác phát hiện “mớ hỗn độn” hiện tại. Gia đình bên chồng bị ảnh hưởng, hình ảnh Hoàng chình ình trên mạng xã hội , bị bóc tách đến tận các đời tình cũ. Hoàng lâm vào rắc rối lớn thì Thủy cũng không yên.

Bạn trai Hoàng nhanh chóng viết một “sớ bóc phốt ” dài dằng dặc kể rõ mọi chuyện. Đến nước này, tất cả mới vỡ lẽ ra, Thủy cũng chỉ yêu phụ nữ. Hoàng và Thủy đã bắt tay nhau lừa hai bên gia đình, tự dựng bình phong để che giấu giới tính. Họ một người là gay chỉ yêu đàn ông, người kia là lesbian xưa nay chỉ có cảm xúc với phụ nữ. Phải tuyệt vọng, hết cách với cuộc sống đến mức nào họ mới đồng ý đến bên nhau, diễn vai vợ chồng.

Cuộc hôn nhân trên bàn đàm phán của cô gái U30 vào cửa hào môn: Đêm ân ái thay đổi cuộc đời và màn livestream bắt gian vạch trần loạt bí mật - Hình 6

Ảnh minh họa.

“Đó là những ngày tôi suy sụp nhất. Dù cả anh ta lẫn tôi đều sai nhưng bố mẹ chồng chửi bới tôi không thương tiếc. Hoàng rụt lại, như biến mất để tôi tự chống chọi. Mẹ chồng cho rằng tôi dụ dỗ, bày trò để đưa con bà vào tròng, Hoàng chân phương ngờ nghệch bị tôi lừa đảo. Tôi quá mệt mỏi để giải thích, vả lại lúc đó, gia đình tôi mới là những người mà tôi cần nói rõ mọi chuyện”, Thủy nhớ lại.

Bố mẹ Thủy đều phát ốm sau khi mọi việc rùm beng. Thủy trốn đến nhà bạn, chẳng dám về nhà để đối mặt với tất cả, cô tắt điện thoại, khóa trang cá nhân trốn tránh. 1 tuần sau, bạn thân cô sau khi khuyên nhủ hết lời đã bảo Thủy về nhà.

Nghĩ đến tình cảnh của mẹ, cô đồng ý đối mặt. Thật bất ngờ, gia đình chào đón cô như không có chuyện gì. Bữa trưa hôm đó, Thủy khóc nức nở trước câu nói của mẹ: ” Đứa con ngốc này, con thế nào cũng là do mẹ sinh ra. Cái chết cận kề mẹ không sợ… mà mẹ sợ mất con, con là điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời mẹ, là con gái hay gì cũng được, con hạnh phúc là được”. Dù đi đâu, làm gì, người ta cũng còn điểm tựa gia đình là vậy!

Mọi chuyện sau đó giải quyết nhanh chóng. Thủy và Hoàng ly hôn, đồ đạc ở nhà Hoàng, cô nhờ anh vứt hết sạch như muốn quên đi một đoạn quá khứ đầy u ám. Cô chẳng thèm quan tâm anh ta đối mặt thế nào với gia đình mình nữa. Thủy lên Đà Lạt sống nửa năm ở nhà anh họ, tự cân bằng cảm xúc.

“Đã mấy năm trôi qua, nhiều lúc tôi vẫn ám ảnh về những tháng ngày tự ép cuộc đời vào khuôn khổ không dành cho mình đấy. Tôi đã come out, thoải mái với tất cả. Có bạn gái – chính là cô gái đi du học Hàn Quốc và thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn. Mẹ tôi đã qua đời, trước khi nhắm mắt xuôi tay, bà vẫn dặn dò tôi phải sống hạnh phúc. Tôi đang cố gắng vì điều ấy”, Thủy ngậm ngùi.

Sống thế nào là lựa chọn của mỗi người. Thế nhưng hãy tỉnh táo trước những lựa chọn cuộc đời. Suy cho cùng, đích đến của cuộc sống cũng là hạnh phúc. Để bản thân mình hạnh phúc và không lừa dối cảm xúc chính là điều lớn nhất. Đừng “sa chân” vào vũng lầy để rồi nhận hậu quả xót xa!

5 dấu hiệu bạn đang sống trong một cuộc hôn nhân độc hại

Hôn nhân độc hại có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn. Người ở trong mối quan hệ độc hại thường bị lo âu, tự ti, dễ mắc bệnh tật.

Đôi khi những người này không hề biết thế nào là một mối quan hệ độc hại và không lành mạnh ngay cả khi họ đang chịu đựng sự tàn phá của nó.

Do vậy, điều quan trọng là bạn phải nhận thức rõ điều gì tốt cho bạn là điều gì là không.

Sống trong một hôn nhân độc hại có thể tước đi tất cả hạnh phúc của bạn, làm suy giảm sức khỏe tinh thần, làm bạn thiếu tự tin, xấu hổ và thậm chí dẫn tới nghĩ quẩn.

Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết bạn đang ở trong một cuộc hôn nhân độc hại.

1. Thiếu giao tiếp

Trò chuyện được coi là cách tuyệt vời để xóa bỏ hiểu lầm và phát triển tình cảm giữa vợ chồng.

Các cặp vợ chồng nên nói ra khi có vấn đề trong hôn nhân. Nếu cả hai không muốn nói chuyện với nhau thì rõ ràng đang có điều không ổn.

Nếu vợ chồng bạn ở cùng một mái nhà nhưng cả hai bận rộn làm việc riêng thay vì dành thời gian chất lượng cho nhau sẽ dẫn tới sự thiếu kết nối.

Sự thân mật về thể xác cũng là một yếu tố phân biệt hôn nhân với tình bạn. Nếu mối quan hệ của bạn thiếu diều này thì đó là một dấu hiệu đáng báo động.

2. Ghen tuông

Nếu vợ/chồng liên tục nhắn tin cho bạn và muốn biết bạn đi đâu, đi chơi với ai, điều này cho thấy sự bất an của họ và nhu cầu kiểm soát bạn.

Một người bạn đời ghen tuông sẽ luôn yêu cầu bạn liên tục báo cáo, cố gắng hạn chế bạn, lấy đi tự do của bạn.

Họ thậm chí có thể theo dõi những gì bạn làm trên điện thoại, máy tính và ghen tị khi bạn nói chuyện với người khác, đặc biệt là người khác giới.

Không có sự tin tưởng trong hôn nhân là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đang rạn nứt.

3. Đe dọa và đổ lỗi

5 dấu hiệu bạn đang sống trong một cuộc hôn nhân độc hại - Hình 1

Trong một mối quan hệ độc hại, bạn có thể thấy đối phương thường đe dọa để thao túng bạn bằng cách tự làm tổn thương bản thân và đổ lỗi cho bạn khiến họ đau đớn.

Mức độ đổ lỗi của một người phụ thuộc vào nhận thức của họ, và nó cũng quyết định mức độ ảnh hưởng đến hôn nhân.

4. Những cuộc chiến và tranh cãi

Theo thời gian, các cặp vợ chồng thường hiểu nhau nhiều hơn, điều đó giúp họ giảm thiểu xung đột trong hôn nhân và tăng cường tình yêu và sự ủng hộ dành cho nhau.

Nếu sau ngần ấy năm, hai vợ chồng bạn vẫn thường xuyên cãi vã, có thể vì những lý do tương tự, thì khả năng rất lớn là họ đã đánh mất tình yêu mà họ đã từng dành cho nhau.

5. Cảm giác như đi trên băng mỏng

Khi bạn sống trong một cuộc hôn nhân độc hại, bạn sẽ thấy mình luôn trong trạng thái lo lắng, dè dặt, sợ làm bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy có thể làm đối phương tức giận hay bị xúc phạm.

Điều này là do nỗi sợ bị chỉ trích, quá mắng. Nếu bạn luôn cảm thấy mình như "đi trên băng mỏng", nghĩa là cảm thấy luôn phải cẩn thận trước những chuyện vặt vãnh, thì đó là dấu hiệu bạn đang không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này.

Cảm giác lo sợ này cuối cùng sẽ khiến bạn muốn rời khỏi cuộc hôn nhân độc hại, và bạn nên hành động càng sớm càng tốt thay vì đau khổ trong thầm lặng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'50:41Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:211 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Tập thể thao mà chỉ diện bikini, còn ai táo bạo hơn bạn gái Đặng Văn Lâm01:02Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?05:49Fan ngỏ lời mai mối bố mình cho "cô Xuyến" Hoàng Yến sau ly hôn, nữ diễn viên hồi đáp và tuyên bố chắc nịch về chuyện chồng con00:24'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My02:20

Tiêu điểm

Phụ nữ có 4 đặc điểm này thì mãi là ''gái già'', cả đời đàn ông cũng không muốn nhìn tới
19:26:08 23/06/2021
Cổ nhân dạy: "Lấy chồng, không lấy trai cúi mặt - Chọn vợ, không chọn gái ngẩng đầu"
19:20:02 23/06/2021
Đàn bà thông minh, không bị đàn ông ''dắt mũi'' thì phải tránh xa 5 kiểu ''dâng hiến'' này
10:32:43 24/06/2021
Ngoại tình lên tầm cao mới: Chồng "cắm sừng" qua loạt ngôn ngữ bí ẩn, vợ dịch ra nội dung mới phát hoảng
06:03:43 24/06/2021
Mua nhà bên ngoại cho 20 triệu, chồng sai trả để “đỡ mang tiếng”, nhưng khi vợ đặt mảnh giấy xuống bàn, mặt anh lập tức biến sắc
10:25:42 25/06/2021
3 điều không hỏi, 4 không nói mới chính là kiểu đàn bà túc trí đa mưu
10:27:56 24/06/2021
Không phải giàu có, 5 kiểu đàn ông này dù nghèo cũng khiến hàng triệu phụ nữ muốn cưới
14:03:59 25/06/2021
3 điểm cộng chỉ có ở đàn bà khôn, nhờ vậy mà họ thoát khỏi những bất hạnh trong cuộc đời
21:05:02 23/06/2021
Màn đáp trả đỉnh cao của cô nàng khi bạn trai bị mỉa "Chạn Vương", chỉ vài câu nói khiến tất cả tắt tiếng ngay trong tiệc sinh nhật!
10:33:07 25/06/2021
Đàn bà định sẵn số sướng cả đời, được đàn ông cưng chiều nếu có 5 dấu hiệu này
21:01:33 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn
13:11:21 25/06/2021
Thêm hai bệnh nhân Covid-19 tử vong
11:29:45 25/06/2021
Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên
11:01:47 25/06/2021
Vũ Khắc Tiệp làm gì mà Ngọc Trinh chịu bỏ căn biệt thự 50 tỷ để sang ở với anh?
10:12:36 25/06/2021
Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, "Tây Môn Khánh" đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61?
11:58:50 25/06/2021
Con gái "cô Xuyến" Hoàng Yến có chia sẻ đặc biệt khi mẹ bị chồng cũ đánh, ai ngờ nhắc hẳn đến chuyện người thứ 3!
12:11:27 25/06/2021
Hội bạn Hà Thành tụ họp: Việt Anh - Huyền Lizzie rạng rỡ nhưng netizen chỉ soi Quỳnh Nga ưỡn người cong vắt như cố khoe vòng 3 hay gì?
14:08:29 25/06/2021
Trấn Thành ẩn ý có tin vui, Hari Won đăng status làm rõ luôn tin đồn mang thai?
13:11:31 25/06/2021
Bạn gái Trần Bảo Sơn 'ghen tị' vì con gái quá giống bố
12:47:59 25/06/2021
"Chặt chém" Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc
13:08:04 25/06/2021

Tin mới nhất

3 phẩm chất của phụ nữ khiến đàn ông luôn mê đắm, ai có 1 cũng đáng chúc mừng

15:24:47 25/06/2021
Người đàn ông không chỉ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài của bạn, mà chính những tốt chất dưới đây mới tạo nên sự hấp dẫn bên trong.

Đàn bà dại cỡ nào cũng đừng phạm 4 nguyên tắc này, kẻo tình cảm đổ vỡ ngay tức khắc

15:20:33 25/06/2021
Dù trong tình yêu có đích thực hay không thì nàng vẫn có thể dễ dàng mà vi phạm vào những quy tắc cấm này, rồi dần dần dẫn đến việc tình yêu của cả 2 sớm rạn nứt, và đường ai nấy đi.

3 hành động cực kỳ kém duyên khiến đàn ông căm ghét, phụ nữ không muốn mất chồng phải sửa ngay

15:18:08 25/06/2021
Phụ nữ đi bên cạnh đàn ông như món trang sức quý giá nhất. Vì thế nên mà cách ăn mặc sẽ ảnh hưởng đến thể diện của người chồng. Là phụ nữ hãy biết ăn mặc phù hợp để chồng mình thấy tự hào hơn là chán ghét.

5 tuyệt chiêu gia truyền khiến đàn ông yêu đến điên dại, phụ nữ ngồi không cũng được cưng chiều

15:15:28 25/06/2021
Phụ nữ biết uống rượu bia chẳng có gì là hư hỏng cả. Họ vẫn sành điệu, biết tôn lên sự quyến rũ của mình. Thời đại này thì đâu phải cứ đoan trang mới là gái ngoan.

5 bí quyết giúp vợ chồng củng cố hôn nhân, để hạnh phúc đến răng long đầu bạc

13:43:48 25/06/2021
Cuộc sống vốn dĩ có vô số điều làm bạn trở nên nhàm chán và đơn điệu. Vợ chồng có thể học cách chia sẻ mọi chuyện với nhau, cùng nhau làm những trò cười để giảm bớt áp lực, căng thẳng.

Phụ nữ đừng miễn phí cuộc đời mình cho người đàn ông nào, tự mình hãy thương mình trước đã

12:27:15 25/06/2021
Bản năng của người đàn bà là khi có chồng con sẽ hết lòng hi sinh vì hai người này. Xã hội thời nay không đòi hỏi phụ nữ phải sống quá chuẩn mực.

Tranh cãi với quan điểm thích bạn trai cho tiền, "say bye" anh chàng hay quên ví

10:30:26 25/06/2021
Đó là điều tất cả phụ nữ chúng ta đều muốn mà...

Nếu đang thắm thiết mà bạn thường xuyên có cảm giác này, chứng tỏ không phải tình yêu đích thực

19:50:57 24/06/2021
Hai người yêu nhau sẽ đi từ đam mê này đến những điều thú vị khác, nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán và dày vò mỗi khi nhìn thấy nhau, thì đây đã là một vấn đề rất nghiêm trọng.

Hôn nhân bước vào năm thứ mấy dễ bị "rạn nứt" nhất?

10:23:29 24/06/2021
Sau khi kết hôn, có nhiều khó khăn hầu như các cặp vợ chồng nào cũng phải đối mặt, đa số các cặp đôi đều có dấu hiệu rạn nứt tình cảm hoặc muốn dừng lại khi đến giai đoạn này:

Phụ nữ có hạnh phúc hơn khi yêu người đàn ông "kém sắc - nhiều tiền"?

10:18:59 24/06/2021
Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông hoàn hảo và đôi khi nghĩ rằng hẹn hò với soái ca là chìa khóa cho một mối quan hệ viên mãn. Tuy nhiên, thực tế có thể khác xa so với mong đợi.

5 đặc điểm trời phú cho đàn ông thủy chung, phụ nữ lấy về cả đời an nhàn, được hầu hạ

09:53:47 24/06/2021
Một người yêu bạn thật sự thì sẽ cảm thấy hạnh phúc khi những điều tốt đẹp xảy đến với bạn. Anh ấy xót xa khi bạn gặp khó khăn, lúc nào anh ấy cũng muốn có mặt bên cạnh bạn những lúc tốt đẹp lẫn khó khăn.

5 thói quen tệ nhất trong hôn nhân mà nhiều cặp vợ chồng vướng phải

09:47:55 24/06/2021
Có thời gian làm việc riêng thật sự vô cùng thích thú, nhưng bạn cũng cần dành cả thời gian để làm những việc cùng với người bạn đời của mình.

Phụ nữ có cốt cách mỹ nhân hay không phụ thuộc vào 4 cách sống này

09:41:56 24/06/2021
Không có người phụ nữ trời sinh ra đã có thế giới quan tích cực. Sống lạc quan là một quá trình rèn luyện và không ngừng thay đổi bản thân mình. Bởi cuộc sống nhiều khó khăn, sống tích cực chính là điều cần thiết nhất để hạnh phúc.

Không phải cứ là ngoại hình xinh đẹp mới được yêu, phụ nữ có đủ 4 điều này cũng khiến đối phương say đắm

19:22:39 23/06/2021
Dù vẻ ngoài có xinh đẹp, lộng lẫy như thế nào nhưng nếu người phụ nữ không có đủ khí chất và phẩm chất tốt đẹp thì cũng không thể níu giữ đàn ông bên cạnh họ cả đời được.

Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật

11:21:29 23/06/2021
Nhất là khi con tôi chào đời, vợ với mẹ suốt ngày tranh cãi. Nhiều hôm đi làm về, vừa tới cửa tôi đã thấy mẹ khóc lóc đòi dọn về quê..., người chồng kể.

Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau

06:03:47 23/06/2021
Không bàn đến những hồi ức đẹp trên giường, người đàn ông được mẹ Linh mai mối ngồi trước mặt cô đây lại chính là gã FWB năm xưa.

5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc

21:44:30 22/06/2021
Những người chị em đi trước đã đúc kết ra, người đàn ông có 5 đức tính này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điều hạnh phúc nhất mà chính bạn vẫn đang bỏ lỡ từng ngày

12:21:51 22/06/2021
Hạnh phúc không nằm ở vật chất mà nằm ở chính chúng ta. Hãy nhớ mỉm cười mọi lúc, đi ngủ sớm và dậy sớm, tập thể dục, biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và đánh giá cao bản thân từ tận đáy lòng.

Đừng cố làm hài lòng người khác, đừng bỏ qua điều giúp bản thân "dễ thở"

12:16:51 22/06/2021
Làm thế nào để có thể cân bằng cuộc sống, để có thể tìm thấy niềm vui mỗi ngày? Làm thế nào để cuộc sống của ta dễ thở hơn? Đừng vội bỏ quên những điều sau đây

Phụ nữ hãy nhớ: Bạn đối xử tốt với mình thì đàn ông mới không dám phụ bạc

11:35:50 22/06/2021
Phụ nữ hạnh phúc nhất chính là không chờ đàn ông nói thương mình trước. Mà bản thân mình phải thương mình trước, hãy cung phụng, yêu thương bản thân phụ nữ ạ.

Có thể bạn quan tâm

Bình Thuận nỗ lực hoàn thành lấy mẫu xét nghiệm trong hôm nay

Đời sống

16:24:15 25/06/2021
Trưa 25-6, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Thuận họp trực tuyến với các địa phương trong tỉnh và sở ngành liên quan đến công tác triển khai phòng chống dịch.

Kawasaki Ninja ZX-25R 2022 ra mắt, giá từ 157 triệu đồng

Xe máy

16:22:08 25/06/2021
Kawasaki Ninja ZX-25R 2022 ra mắt tại Indonesia với 3 màu mới, trang bị hệ thống phanh ABS, giá từ 98.850.000 rupiah (khoảng 157 triệu đồng).

Tuyển bạn trai trên sóng, nữ streamer gây sốc khi chỉ cần người "khỏe mạnh", đưa ra 20 tiêu chí đầy nhạy cảm

Netizen

16:21:16 25/06/2021
Cô nàng streamer xinh đẹp khiến cho không ít người mừng thầm nhưng rồi cũng hụt hẫng ngay sau đó.

Jisoo khoe vẻ đẹp sang trọng trên ELLE, chia sẻ lời khuyên mà tất cả phụ nữ nên nghe

Sao châu á

16:20:32 25/06/2021
Một lần nữa, visual của BLACKPINK cho thấy sức hút đặc biệt của mình.

Realme ra mắt TV thông minh Full HD 32 inch giá 256 USD 

Thế giới số

16:20:12 25/06/2021
Realme mới đây đã trình làng TV thông minh 32 inch mới, được gọi là Realme Smart TV trang bị khá hấp dẫn.

Bắc Ninh: Ghi nhận 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 không rõ nguồn lây

Sự kiện nóng

16:19:50 25/06/2021
Trong 24h, tính đến 6h ngày 25/6, toàn tỉnh Bắc Ninh ghi nhận 1.565 ca, trong đó 5 ca dương tính mới: 3 ca là F1 trong các khu cách ly tập trung; 2 ca trong cộng đồng, không rõ nguồn lây.

Honda City ra mắt phiên bản mới, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu hơn

Ôtô

16:19:03 25/06/2021
Phiên bản mới của Honda City hatchback sử dụng động cơ hybrid lấy từ mẫu sedan, trang bị gói ngoại thất RS thể thao.

Cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới: Trụ đường Rồng không còn dễ phá, nhiều trang bị được chỉnh sửa sức mạnh

Esport

16:18:45 25/06/2021
Meta của Liên Quân sau bản cập nhật tiếp theo chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều với việc các tướng đỡ đòn, đấu sĩ bị giảm sức mạnh gián tiếp lẫn thay đổi cơ chế trụ đường Rồng.

Hành động vô lý, phản cảm của dàn nhân vật 'Cây táo nở hoa'

Phim việt

16:16:53 25/06/2021
Bà Ích đẩy con ngã vào xe, Ngọc dễ dãi đồng ý để cô gái lạ vào nhà, Ngà mù quáng nghe lời mẹ... là loạt tình tiết gây ức chế ở Cây táo nở hoa với người xem.

3 cách làm tép, ốc và thịt bò xúc bánh đa dân dã chiêu đãi gia đình

Ẩm thực

16:14:27 25/06/2021
Hướng dẫn bạn 3 cách làm tép, ốc và thịt bò xúc bánh đa dân dã lạ vị chiêu đãi gia đình. Đây sẽ là 3 món xào mang đến cho gia đình bạn một mùi vị mới cũng là môt món ăn cực kì thích hợp để mọi người quây quần nhâm nhi cùng nhau. Vào bếp...

Resident Evil Village phiên bản Nhật và toàn cầu khác nhau như thế nào?

Game offline

16:12:11 25/06/2021
Tuy Nhật Bản là quê hương của series kinh dị đình đám, trò chơi này đã phải chịu những quy tắc kiểm duyệt khắt khe trên chính sân nhà.

Lisa BLACKPINK lén lút dạy trai đẹp nhảy lúc nào không biết, giờ thì lộ hết rồi nhé!

Nhạc quốc tế

16:11:40 25/06/2021
Ngày 24/6, người hâm mộ Kpop truyền tay nhau một đoạn clip Jackson (GOT7) thực hiện những động tác vũ đạo vô cùng đáng yêu tại chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh số mới nhất.

Hình ảnh đối lập trên phim và ngoài đời của Hương Giang

Hậu trường phim

16:11:14 25/06/2021
Hương Giang thường đảm nhận những vai diễn xuất thân ở vùng nông thôn với tạo hình giản dị, mộc mạc.

CHÍNH THỨC: TP.HCM công bố lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Học hành

16:08:33 25/06/2021
Ngày 25/6, Sở GD-ĐT TP.HCM đã chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 trên địa bàn thành phố và triển khai kế hoạch tổ chức kỳ thi này.

Thư kí riêng của chồng vác bụng bầu đến ăn vạ, tôi lấy ra tờ chứng nhận khiến cô ả tái mét mặt vội "chuồn" gấp

Tâm sự

16:07:57 25/06/2021
Cô thư kí đặt tờ giấy siêu âm trên bàn rồi tuyên bố dõng dạc: Là con của anh Q đấy ạ.