Cuộc hôn nhân như “tra tấn” của NSƯT Tố Nga: 8 năm ngủ chung nhưng không nói chuyện, không ăn cùng nhau

NSƯT Tố Nga cho biết, chị và con trai rất hài lòng về cuộc sống hiện tại. Con vui hơn khi không phải thấy ánh mắt buồn của bố lúc giáp mặt mẹ trong nhà.

Tối qua (ngày 23/1), NSƯT Tố Nga đã có mặt ở TPHCM giới thiệu MV “Ru xưa” của mình tới khán giả yêu nhạc phía Nam. Nhân sự kiện này, nữ ca sĩ đất Bắc đã dành cho phóng viên một cuộc phỏng vấn riêng về những góc khuất trong đời sống riêng tư của chị, kể từ ngày chia tay chồng.

Sau 2 năm chính thức chia sẻ với công chúng về cuộc sống hôn nhân đầy ác mộng: vợ chồng tuy ở chung một nhà, ngủ cùng một giường nhưng như hai người xa lạ, cả năm chẳng nói chuyện bao giờ…

Tôi và chồng cũ vẫn giữ được tình bạn sau ly hôn

8, 9 năm chịu đựng cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nhưng chị vẫn giấu kín công chúng. Vậy vì lý do gì chị lại quyết định công khai. Nhìn lại, chị nghĩ gì về quyết định đó của mình?

Đó là một quyết định vô cùng quan trọng và khó khăn đối với tôi. Lúc đầu, tôi ngại không muốn chia sẻ. Tôi sợ người ta nghĩ mình là mượn đời tư để tạo scandal, đánh bóng tên tuổi nhưng một người bạn rất thân với tôi ở ngoài Bắc khuyên tôi nên mở lòng.

Chúng tôi tranh luận nhiều. Người bạn này nói, nếu tôi không nói ra thì cuộc đời tôi mãi mãi sẽ là cánh cửa khép kín trong tối tăm như thế.

Sau 1 đêm suy nghĩ, trăn trở, tôi quyết định nói. Cho tới giờ phút này, tôi tin đó là quyết định đúng đắn. Cảm giác giống như khi mình đứng trong bóng tối, mở cánh cửa và bước ra ngoài ánh sáng vậy. Tôi thoáng hơn trong suy nghĩ và cũng từ đó, cơ hội làm nghề, các mối quan hệ bạn bè, công việc đều rộng mở hơn với tôi.

Cuộc hôn nhân như tra tấn của NSƯT Tố Nga: 8 năm ngủ chung nhưng không nói chuyện, không ăn cùng nhau - Hình 1

Ca sĩ, NSƯT Tố Nga

Khi chia sẻ chuyện đời tư trên báo, chị nhận được sự đồng cảm nhiều hơn hay phản ứng tiêu cực nhiều hơn?

Cho tới giờ phút này, tôi chưa nhận được bất cứ phản hồi xấu nào về chuyện đó cả, đa phần mọi người đều hiểu và chia sẻ, thông cảm với tôi. Thật sự đã có lúc tôi nghĩ, tại sao mình không nói ra sớm hơn mà lại cứ âm thầm chịu đựng sự ức chế gần chục năm trời như thế.

Mình cứ ở trong bóng tối, cứ luẩn quẩn luẩn quẩn trong sự bế tắc cùng cực.

Tôi tin, không có người phụ nữ nào muốn mình có cuộc sống hôn nhân trắc trở và chẳng ai lại đi “khoe” cái khốn khổ của mình để thiên hạ thấy. Tâm lý chung là họ sợ bị người đời chê cười, thương hại?

Đúng. Quyết định nói ra cho khán giả biết cuộc sống thật của mình như thế nào đã tác động rất lớn đến cuộc sống, suy nghĩ và cả con đường nghệ thuật của tôi.

Tư duy nhìn đời của tôi cũng khác xưa rất nhiều, không còn tự ti, không còn lo sợ nữa.

Với đời sống hôn nhân, chịu đựng nhau 1 năm, 2 năm đã là dài. Vậy mà chị chịu 8, 9 năm cuộc hôn nhân “đồng sàng dị mộng”, hẳn là khó khăn lắm?

Có nhiều lý do khiến tôi làm vậy nhưng lớn nhất là vì tôi nghĩ tới con. Tôi muốn con mình có độ an toàn nhất định, khi con hình thành nhân cách và hiểu chuyện thì sẽ bớt sốc và ảnh hưởng tâm lý hơn.

Và có lẽ, đó cũng là duyên số. Tới lúc đó, ông trời mới cắt đứt sợi tơ duyên giữa chúng tôi. Kỳ lạ là khi chúng tôi quyết định chia tay, cả hai đều rất nhẹ nhõm. Lúc đó, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau và bảo, không thể hiểu tại sao hai vợ chồng lại có thể chịu ở trong bế tắc tới 8 năm như vậy.

Suốt 8 năm không một cuộc điện thoại, chỉ duy nhất 1 lần đưa con vào viện cắt amidan thì có nói chuyện với nhau. Ở chung một nhà, ngủ chung một giường nhưng không nói chuyện và cũng không ăn cùng nhau.

Khi có quyết định ly hôn, chúng tôi nói chuyện vui vẻ, nhìn nhau với thái độ khác hơn. Sau khi chia tay, tôi và chồng cũ vẫn giữ được tình bạn bình thường.

Cuộc hôn nhân như tra tấn của NSƯT Tố Nga: 8 năm ngủ chung nhưng không nói chuyện, không ăn cùng nhau - Hình 2

Tố Nga có vẻ rất hài lòng với cuộc sống hiện tại

“Từ ngày bố mẹ chia tay, tôi thấy con vui hơn”

8, 9 năm… là cả thời thanh xuân của người nghệ sĩ. Chị hối tiếc nhiều không?

Có chứ. Với đời người 8 năm ngắn lắm nhưng với một ca sĩ, 8 năm đó là thanh xuân nhất. Tôi đã phí hoài 8 năm đó vì bị chi phối. Không phải chồng cũ không cho làm nghề mà tôi bị tâm lý chuyện gia đình không hạnh phúc nên không suy nghĩ, tập trung cho nghệ thuật được.

2 năm trước, chị chia sẻ mình đã có người mới, đã có bờ vai để dựa vào?

Thời gian 2 năm nhưng thực sự có rất nhiều biến động. Đúng là thời điểm đó, tôi có một người luôn đồng hành, chia sẻ với mình nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng tôi chỉ là bạn bè bình thường.’

Vì một câu nói của người đó mà tôi quyết định làm tiếp sản phẩm âm nhạc . Anh ấy bảo “đừng có nghĩ là em làm sản phẩm cho mình, mà em làm cho mọi người, làm để sau này có gì đó để lại”.

Mặc dù chị nói hai người hiện chỉ là bạn bè bình thường nhưng tôi cảm nhận được sự xúc động của chị khi nói về người này. Hẳn người đó phải có một vị trị đặc biệt trong trái tim chị?

Người đó là chỗ dựa cho tôi suốt một thời gian dài về tinh thần. Đó là một người anh luôn chia sẻ và động viên tôi rất nhiều. Chính anh đã tiếp động lực để tôi làm tiếp các sản phẩm sau này.

Đặc thù nghề nghiệp của chị là thường xuyên phải đi diễn, vậy ai là người chăm con chị những lúc như vậy?

Mẹ tôi ở cùng. Bà ngoại hỗ trợ tôi rất nhiều. Hơn nữa, con cũng lớn và có tinh thần tự lập rất cao nên dẫu mẹ đi xa dài ngày thì cũng yên tâm.

Chồng cũ có san sẻ với chị về mặt kinh tế, nuôi dạy con không?

Chúng tôi rất văn minh, khi cần thì tôi vẫn nhờ chồng cũ giúp đỡ mọi mặt. Như bạn biết, đặc thù nghề nghiệp của tôi phải đi suốt nên anh ấy cũng vẫn chia sẻ việc đưa đón con đi học, hoặc chuyện dạy dỗ con ở tuổi tâm sinh lý tuổi mới lớn nên tôi rất yên tâm.

Cuộc hôn nhân như tra tấn của NSƯT Tố Nga: 8 năm ngủ chung nhưng không nói chuyện, không ăn cùng nhau - Hình 3

Chị bảo mình chưa bao giờ độc thân. Trải qua bao sóng gió hôn nhân, giờ đây Tố Nga cần người thương mình nhiều hơn một người để yêu

Hiểu một cách nào đó là chị đang độc thân? Chị có buồn không?

Tôi chưa bao giờ độc thân. Có thể là độc thân về tình cảm nhưng tôi vẫn còn gia đình, bạn bè con cái và tôi may mắn về điều đó.

Con trai chị có bao giờ thắc mắc về chuyện bố mẹ chia tay?

Khi chúng tôi chia tay, con trai cũng lớn, hơn 10 tuổi rồi. Con hiểu chuyện, biết chia sẻ với mẹ và cũng tự lập.

Thật sự, từ ngày bố mẹ ly dị tôi thấy con vui hơn. Con không phải thấy ánh mắt buồn của bố khi giáp mặt mẹ trong nhà, hay không phải nghe những câu nói không hay. Sinh hoạt trong nhà thoải mái hơn. Con trưởng thành hơn rất nhiều.

Con trai có giục chị đi thêm bước nữa?

Dĩ nhiên là không. Tôi chưa có ý định tiến thêm bước nữa. Mọi cái tôi để thuận theo tự nhiên, nhưng con rất chia sẻ với mẹ.

Nhiều lúc tôi cũng tự hỏi mình, trong suốt 8, 9 năm đó, cái ý nghĩ giữ cho con một gia đình biết đâu lại là sai lầm. Con trở thành một đứa trẻ khác hẳn, biết ôm ấp mẹ, chia sẻ với mẹ. Con khác hẳn hồi vợ chồng tôi chưa ly dị. Con cứng rắn và tuyệt vời lắm, không bao giờ khóc.

Khi bố mẹ chia tay thì nỗi lo lớn nhất là con, sợ con ảnh hưởng tâm lý nhưng con tôi thì khác, có thể là do hoàn cảnh riêng của từng gia đình nữa.

Cảm ơn chị đã chia sẻ và chúc chị mãi hạnh phúc!

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga

Nữ ca sĩ 'Giếng quê' sống cùng con trai và mẹ đẻ tại căn hộ trong một khu chung cư cao cấp thuộc quận Thanh Xuân - Hà Nội.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 1

NSƯT Tố Nga cùng con trai chuyển về sống tại căn hộ này cách đây 2 năm, sau khi chính thức ly hôn với chồng cũ. Tự tay cô lo liệu mọi việc sửa sang, trang trí cho tổ ấm nhỏ. Căn hộ có phòng khách, khu bếp, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và một phòng để đồ.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 2

Phòng khách là nơi cô thường tiếp đón bạn bè, học trò hoặc cùng con trai xem tivi, đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 3

Vào các buổi tối, NSƯT Tố Nga sẽ ngồi ở phòng khách đan khăn, đan mũ quyên góp cho chương từ thiện tổ chức cùng các đồng nghiệp tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam nếu không phải đi diễn. Mỗi lúc như vậy, con trai thường ngồi cạnh để gỡ len cho cô.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 4

Góc tâm linh trong ngôi nhà của NSƯT Tố Nga.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 5

Chiếc dương cầm đặt ở vị trí trang trọng ở phòng khách là góc mà NSƯT Tố Nga yêu thích nhất.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 6

Cô thường tập bài hoặc dạy thanh nhạc cho học sinh tại đây. Ngoài ra, đây cũng là nơi cô trút nỗi vui, buồn qua bản nhạc mỗi khi có tâm trạng. Đối với nữ nghệ sĩ, 2018 là một năm đặc biệt khi một số sản phẩm âm nhạc tạo được tiếng vang như MV 'Cúc ơi' hay 'Thương quê'. Giữa tháng 12, cô vừa cho ra mắt cùng một lúc hai album 'Miền quê em' và 'Hai đầu nỗi nhớ'. Kèm theo đó là MV 'Ở hai đầu nỗi nhớ'. Năm 2019, NSƯT Tố Nga sẽ có nhiều dự án để kỷ niệm 25 năm tuổi nghề.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 7

NSƯT Tố Nga lưu giữ các sản phẩm âm nhạc và giải thưởng tại góc đàn và coi đó như nguồn động lực để cố gắng trong sự nghiệp. Cô là một trong những giọng ca dân gian được yêu thích nhất khu vực miền Bắc và miền Trung. Nghệ sĩ thường xuyên được mời đi lưu diễn tại nước ngoài hoặc nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 8

Hai mẹ con NSƯT Tố Nga dành một góc trong phòng khách để trưng bày những món đồ lưu giữ nhiều kỷ niệm.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 9

Không gian bếp mở thông với phòng khách để tối ưu diện tích sử dụng. Nữ ca sĩ tô điểm cho căn bếp bằng những chậu cây nhỏ và chai thủy tinh đính nơ. Lịch chạy show khá bận rộn nên NSƯT Tố Nga thường chỉ vào bếp mỗi dịp lễ, Tết hoặc con trai đặc biệt yêu cầu. Cô được mẹ đẻ từ Hà Tĩnh ra hỗ trợ việc nấu nướng, chăm sóc con trai mỗi khi đi lưu diễn.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 10

Phòng ngủ của nữ nghệ sĩ là căn phòng lớn nhất trong nhà, được thông với một phòng để đồ và WC.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 11

Nữ nghệ sĩ có sở thích đặc biệt với Louis Vuitton. Cô sở hữu nhiều mẫu túi, ví với kích cỡ khác nhau của thương hiệu này.

Căn hộ chung cư 110 m2 trị giá gần 5 tỷ đồng của NSƯT Tố Nga - Hình 12

Góc ban công được NSƯT Tố Nga trang trí bằng bộ bàn ghế đá nhỏ và nhiều chậu hoa. Cô thường ngồi đây uống trà, đọc sách để tĩnh tâm mỗi lúc cần yên tĩnh.

Nguyên An

Ảnh: Thành Đạt

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà
15:21:36 16/05/2021
Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'
13:26:19 16/05/2021
Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"
21:37:09 16/05/2021
Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'
06:02:20 16/05/2021
MC Anh Quân: 'Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao'
05:54:04 17/05/2021
Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: "Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu"
06:00:20 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc "phản pháo" phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
19:18:11 17/05/2021
Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu
19:07:25 17/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Trịnh Thăng Bình nói gì về quan điểm "Công chúng nuôi nghệ sĩ" mà được khen ngợi rầm rộ giữa biến căng thế này?
19:13:01 17/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
21:17:33 17/05/2021
MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'
22:27:06 17/05/2021
Một ca F0 ở Hà Nội chưa rõ nguồn lây, dịch tễ rất phức tạp
23:44:46 17/05/2021
4 mỹ nhân Việt lập thành tích tại Miss Universe: H'Hen Niê vẫn trên đỉnh cao
19:31:25 17/05/2021

Tin mới nhất

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?

15:01:03 15/05/2021
Có tin đồn cho rằng, Trấn Thành yêu sách, đòi đưa người của mình vào Thách thức danh hài nên mới không được mời làm giám khảo mùa 7. Khương Dừa đã có phản hồi rõ ràng về điều này.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.

Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'

06:20:23 15/05/2021
Nghệ sĩ Quốc Trọng - đóng cùng Hồng Ánh, Thái Hòa trong Cây táo nở hoa - trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'

06:01:01 15/05/2021
NSƯT Hạnh Thúy nhớ lại những chuyện bi hài lúc mới vào nghề, áp lực đứng cạnh người đẹp, sợ cảnh tình cảm, ngất xỉu khi giao lưu, nhận tin casting qua căn-tin trường.

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm

Nữ tiếp viên VietNam Airlines phát ngôn: “Bị đối xử như tội phạm” dân mạng ném đá không thương tiếc

Sự kiện nóng

00:11:03 18/05/2021
Mới đây, một nữ tiếp viên VietNam Airline vừa đăng tải một clip trên mạng xã hội TikTok nói về tình cảnh của bản thân khi được đưa đi cách ly khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, nữ tiếp viên này đã quay video TikTok và cho rằng mình bị ...

Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác

Pháp luật

23:57:02 17/05/2021
Tài xế có hành động dũng cảm khống chế tên cướp khi vừa bị đâm vừa được UBND TP Hà Nội và Công an TP Hà Nội khen thưởng.

99% Barca sa thải HLV Koeman

Bóng đá thế giới

23:43:21 17/05/2021
HLV Koeman được loan báo có đến 99% sẽ bị Barca sa thải vào cuối mùa.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

Ireland cân nhắc mở rộng đối tượng tiêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

23:35:27 17/05/2021
Giới chức y tế Ireland đang cân nhắc cho phép sử dụng các vaccine ngừa COVID-19 của AstraZeneca (Anh/Thụy Điển) và Johnson & Johnson (Mỹ) cho những người trong độ tuổi từ 40 đến 49. Hiện những vaccine trên đang đươ...

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?

Sao châu á

23:14:21 17/05/2021
Quan Hiểu Đồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, dù ảnh chưa chỉnh sửa cũng không bị dìm hàng.

Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa

Sao việt

23:09:19 17/05/2021
Người hâm mộ vọng cổ không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh mệt mỏi, gầy guộc và thiếu đi sức sống vì bệnh tật của NSƯT Thanh Kim Huệ.

De Ligt: 'Tôi không phải tín đồ của hàng hiệu'

Sao thể thao

22:58:41 17/05/2021
Matthijs De Ligt tiết lộ anh từng bị các đồng đội tại Juventus cười chê vì phong cách ăn mặc giản dị dù hưởng lương cao tại sân Allianz.

Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm

Tình yêu

22:54:26 17/05/2021
Một người phụ nữ có ăn học thì chắc chắn sẽ biết cách ăn nói, biết cách quyến rũ đối phương. Bình đẳng không phải là phụ nữ hay đàn ông có quyền ăn nói ngang hàng với nhau.

Kỷ lục '49 tuổi' của bóng đá Đức sắp bị xô đổ

Bên lề sân cỏ

22:45:02 17/05/2021
Robert Lewandowski đã san bằng kỷ lục 40 bàn/mùa, còn một trận nữa, tiền đạo người Ba Lan liệu có vượt mặt tiền bối Muller?

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"

Hậu trường phim

22:41:13 17/05/2021
Đinh Vũ Hề và Bành Tiểu Nhiễm đã có mặt tại lễ khai máy phim mới Xuân Khuê Mộng Lý Nhân.

Nước chanh không những thanh mát mà còn mang đến 6 lợi ích cho sức khỏe, tốt ngang với thuốc bổ nhưng giá thành lại rẻ hơn cả chục lần

Sức khỏe

22:38:49 17/05/2021
Khi thời tiết vào giai đoạn nắng nóng nhất trong năm, cơ thể dễ mắc nhiều bệnh tật, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến việc tiêu thụ các loại thuốc bổ. Tuy nhiên, chỉ với một cốc nước chanh, bạn đã có tất cả những gì cơ thể cần rồi đấy.

Hai tiền vệ chấn thương, ông Park càng thêm lo

Bóng đá việt nam

22:38:48 17/05/2021
Tiền vệ Hoàng Đức sau một pha tranh chấp với đồng đội không may bị dập xương bàn chân trái, phải tập theo chế độ riêng cùng với Xuân Trường.

Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"

Phim âu mỹ

22:35:23 17/05/2021
Là siêu anh hùng châu Á, nam diễn viên Lưu Tư Mộ cùng bạn diễn Awkwafina trong bom tấn Shang-Chi vẫn bị khán giả Trung Quốc chê bai vì không đẹp theo đúng tiêu chuẩn da trắng, mũi cao.

Học cách mở nắp thùng sơn cực dễ dàng: Không cần dụng cụ, không cần đục, giữ nguyên được nắp để dùng tiếp

Sáng tạo

22:32:45 17/05/2021
Mở nắp thùng sơn chắc hẳn là một thử thách cần nhiều cơ bắp nhưng khi biết phương pháp này thì mọi chuyện lại trở nên cực kỳ dễ dàng.