Cuộc hẹn hò 3 người: Câu hỏi hóc búa đến từ “nhà gái” và màn trả lời ngắn gọn cùng pha xử lý không thể tin nổi của chàng trai

“Tự nhiên đang ăn, thằng cu đó còn hỏi mình: ‘Sau này anh tính làm gì để nuôi chị em, em nghe nói anh đang làm freelancer không được ổn định lắm’”, chàng trai bức xúc kể.

Những tình huống dở khóc dở cười trong buổi hẹn hò đầu tiên luôn là kỉ niệm đáng nhớ đối với mỗi người. Có thể kết quả của buổi hẹn không được như ta mong muốn nhưng chắc chắn các chàng trai, cô gái sẽ đúc rút được kinh nghiệm cho bản thân.

Mới đây, 1 anh chàng chuẩn gen Z lên mạng kể câu chuyện hẹn hò dở khóc dở cười của mình.

“Mình sinh năm 98, mới quen 1 em 2k. Chả biết nói như nào nhưng đúng là đôi khi có những cái xảy ra ngoài sự tính toán của mình. Cũng để ý em ấy lâu rồi, học khóa dưới , có xin facebook, Instagram nhưng em ấy chưa cho số điện thoại. Nói chuyện qua mạng được 1 tháng mình mới dám hẹn em ấy đi ăn. Nói thật là chưa va chạm với con gái bao giờ nên hơi run. Mình hỏi tư vấn thằng bạn cùng phòng thì nó bảo: ‘Em đấy nghe nói cá tính lắm, bao anh nhà đẹp, xe sang không tán đổ nên tao nghĩ mày phải khác người đi. Tư tưởng tây lên, đi ăn thì nói chuyện nghe bác học vào, làm cho em ấy cười nhiều và nể nang trình độ hiểu biết của mày là được. Mà nhớ đi ăn thì đừng thể hiện mình phung phí quá, nhiều em không thích đứa ngớ ngẩn ném tiền qua cửa sổ đâu. Phải biết tính toán mới thể hiện mình là người đàn ông của gia đình. Nói rõ quan điểm cho em ấy hiểu để em ấy thoải mái’.

Cuộc hẹn hò 3 người: Câu hỏi hóc búa đến từ nhà gái và màn trả lời ngắn gọn cùng pha xử lý không thể tin nổi của chàng trai - Hình 1

Bài đăng của anh chàng

Mình ngu quá lại nghe nó nói như nuốt lấy từng lời trong khi thực tế là nó chưa có mảnh tình vắt vai nào.

Điều mà mình không hề nghĩ đến là em ấy dắt theo 1 đứa con trai nữa và giới thiệu đó là em họ, vì đi học nhảy cùng nên rủ đi luôn. Tại ‘con kì đà’ kia nên cả bữa mình chả nói được gì mấy, hỏng hết kế hoạch.

Tự nhiên đang ăn, cậu em họ đó còn hỏi mình: ‘Sau này anh tính làm gì để nuôi chị em, em nghe nói anh đang làm freelancer không được ổn định lắm’.

Mình bảo: ‘Chị em cũng giỏi giang, độc lập có làm sao đâu mà cần anh nuôi. Vợ chồng phải bình đẳng chứ sao lại chờ người khác nuôi’. Thế mà chị em nó nhìn nhau khó chịu rồi cười đểu mình.

Nói chung mình cũng hơi bực rồi, chẳng hiểu sao đã bảo hẹn riêng lại còn rủ thêm đàn ông con trai đi cùng, nói chuyện thì như cà khịa.

Đến lúc ăn xong thanh toán hóa đơn, mình nghĩ thế nào lại tuyên bố với em ấy là mình trả 2/3, phần còn lại em ấy trả. Em ấy hỏi sao lúc đầu nói mời nhưng mình cũng trả lời thẳng thắn luôn: ‘Anh mời em thôi chứ không mời người thứ 3′. Mà đúng là như thế thật, không phải mình tiếc tiền mà cái gì nó đúng thì thôi.

Cuộc hẹn hò 3 người: Câu hỏi hóc búa đến từ nhà gái và màn trả lời ngắn gọn cùng pha xử lý không thể tin nổi của chàng trai - Hình 2

Đoạn tin nhắn của 2 bạn trẻ sau buổi hẹn hò

Vậy là rời khỏi nhà hàng cũng chả có buổi xem phim đi dạo nào hết, mối tình mới nhen nhóm cũng tan tành thành mây khói. Về nhà 2 đứa còn tranh luận sôi nổi, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình. Cô ấy thì nói mình tính toán keo kiệt còn mình không đồng ý thái độ đi hẹn hò còn rủ thêm người khác rồi không báo trước như thế. Rõ ràng là cô ấy không tôn trọng mình. Mình làm như thế là đúng hay sai?”.

Quả thật đây là tình huống không phải không xảy ra trong đời thường. Thế mới nói những tưởng tượng về nhau luôn đẹp cho đến khi 2 bên tiếp xúc và tìm hiểu. Nhiều người bảo anh chàng kia keo kẹt nhưng cũng có người nói cô gái này và em trai cô ấy hơi vô duyên.

Rất khó để khẳng định đúng sai nhưng có lẽ, cả 2 cũng nên điều tiết lại bản thân để có 1 buổi hẹn hò trọn vẹn. Con gái không nên rủ thêm người khác hoặc có thì cần hỏi đối phương trước để anh ta chuẩn bị sẵn tâm lý. Còn con trai có thẳng thắn rõ ràng thế nào cũng không nên đôi co quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong buổi hẹn đầu tiên. Chúng ta còn nhiều cơ hội để tìm hiểu về nhau mà, nhưng ấn tượng ban đầu thì chỉ trong khoảnh khắc và nó sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành bại của mối quan hệ đấy!

Bỏ nửa tỷ cưới vợ thạc sỹ du học nhưng tân hôn chú rể lại "hóa đá" trước màn giao kèo có 1-0-2 của cô dâu, song "nước cờ" anh đi mới thật sự "hiểm"

"Cưới vợ xong, tôi tính qua cũng mất khoảng gần 500 triệu. Tuy số tiền bỏ ra không hề nhỏ nhưng tôi vẫn rất vui nghĩ miễn lấy được người con gái mình yêu...", người chồng kể.

Đời người chỉ có 1 lần cưới xin nên tâm lý ai cũng muốn lo cho đám cưới của mình thật rình rang, long trọng. Anh chàng trong câu chuyện dưới đây cũng vậy, không tiếc tiền đầu tư chi gần năm trăm triệu cho lễ kết hôn của mình. Tới đêm tân hôn, anh mãn nguyện nghĩ đã cưới được cô gái trong mộng về gắn bó cả đời thì lại chết sững với tình huống xảy ra sau đó.

Câu chuyện của chàng trai như sau: " 33 tuổi chưa có 1 mảnh tình vắt vai, mặc dù gia đình tôi thuộc hiện có điều kiện, bản thân tôi cũng là người kiếm ra tiền. Thấy con trai mãi chưa chịu lấy vợ, bố mẹ tôi nhờ người mai mối khắp nơi. Cho tới khi gặp H. thì tôi ưng ngay. Đặc biệt H. không chỉ có ngoại hình thu hút mà còn từng du học về nước. Cô ấy am hiểu, nói chuyện thông minh khiến tôi vô cùng ấn tượng. Vậy là chỉ sau 5 tháng qua lại hẹn hò, tôi quyết định dẫn bố mẹ tới nhà xin cưới em.

Bỏ nửa tỷ cưới vợ thạc sỹ du học nhưng tân hôn chú rể lại hóa đá trước màn giao kèo có 1-0-2 của cô dâu, song nước cờ anh đi mới thật sự hiểm - Hình 1

Bài chia sẻ của người chồng

Có điều khi bố mẹ tôi vừa đặt vấn đề, nhà H. đã đưa ra màn thách cưới khiến cả nhà tôi đờ đẫn. Bố H. tuyên bố rõ rằng: 'Con tôi là con 1, học hành giỏi giang, lại đi du học về nên lấy đâu chẳng được chồng tử tế. Nhà ông bà chấp nhận mức thách cưới ấy tôi mới gả con gái, không thì thôi'.

Bố mẹ tôi nghe thông gia phán mức thách cưới 150 triệu mà sững sờ, bản thân tôi cũng nghệt mặt. Vậy nhưng sau vài ngày suy nghĩ, cân nhắc tôi vẫn chấp thuận mức thách ấy của nhà gái. Bố mẹ tôi mong có con dâu nên vui vẻ chấp thuận.

150 triệu chỉ là lễ đen bỏ tráp trao tay nhà gái còn lễ ăn hỏi, thủ tục cưới xin tôi cũng phải lo sao cho xứng tầm với đẳng cấp của 'cô vợ du học về nước'. Lo xong đám cưới, tôi tính qua cũng mất khoảng gần 500 triệu. Tuy số tiền bỏ ra không hề nhỏ nhưng tôi vẫn rất vui nghĩ miễn lấy được người con gái mình yêu, sau này gắn bỏ cả đời thì không có gì phải tiếc nuối.

Vậy mà đêm tân hôn, tôi vừa bước chân về phòng vợ đã đưa cho 1 tờ giấy trong đó ghi 1 danh sách quy tắc hôn nhân cô ấy đề ra, yêu cầu tôi tuân thủ. Thứ nhất, cô ấy lấy chồng chứ không lấy bố mẹ chồng nên sau chỉ có trách nhiệm chăm sóc tôi. Còn bố mẹ tôi, cô ấy hoàn toàn không có nghĩa vụ chăm lo. Thứ 2, cô ấy lấy chồng không phải đi làm ô sin hay giúp việc nên không có nhiệm vụ làm việc nhà. Thứ 3, cô ấy có sự nghiệp riêng, chuyện sinh con đẻ cái ít nhất 3 năm sau vợ chồng mới tính chuyện sinh nở.

Nhìn tờ giấy vợ đưa, tôi thật sự vỡ mộng về cô du học của mình. Nản không buồn muốn nghe thêm cũng không muốn đôi co với người con gái ích kỷ, hẹp hòi chỉ biết tính toán tới lợi ích bản thân như thế, tôi cười đáp: 'Yên tâm, sau này em sẽ không phải làm bất cứ việc gì em không muốn. Thậm chí là vợ anh em cũng không phải làm nữa đâu. Đám cưới của tôi với em là một sai lầm. Tôi bỏ cả đống tiền tưởng rước được vợ hiền nhưng xem ra lựa chọn của tôi đã sai'.

Tới lúc ấy H. mới tái mặt nhìn lại tôi, chắc cô ấy quen được người ta cung phụng, thấy tôi phản ứng gay gắt lại như vậy nên sốc lắm. Lúc đầu còn tưởng tôi dọa, tới khi tôi bỏ ra phòng khách nằm, H. mới mon men đi ra ngọt nhạt nhận sai, bảo có gì từ từ vợ chồng nói chuyện, bàn bạc lại. Do hai bên chưa hiểu hết nhau, cô ấy cùng cần có thêm thời gian để thích ứng với cuộc sống mới sau kết hôn.

Bỏ nửa tỷ cưới vợ thạc sỹ du học nhưng tân hôn chú rể lại hóa đá trước màn giao kèo có 1-0-2 của cô dâu, song nước cờ anh đi mới thật sự hiểm - Hình 2

Ảnh minh họa

H. xuống nước, tôi cũng mềm lòng cho cô ấy cơ hội nhưng nghĩ lại những yêu cầu và suy nghĩ của H., thực sự tôi vẫn còn rất thất vọng".

Hôn nhân luôn cần sự đồng cảm và thống nhất quan điểm, tư tưởng sống. Bởi sau kết hôn, vợ chồng phải sống và suy nghĩ trên lập trường của đối phương chứ không chỉ cho riêng bản thân mình. Do vậy cách hành xử của cô dâu trên khó tránh làm chồng cô phải thất vọng.

Theo dõi câu chuyện, nhiều người đưa ra lời khuyên cho cô dâu trên cần phải biết thay đổi suy nghĩ, hãy mở lòng mình hơn và học cách yêu thương gia đình nhà chồng. Như thế, cô sẽ có nhiều cơ hội hạnh phúc hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bắt quả tang ông chú nằm cafe võng đối diện trường THCS chụp hình nữ sinh rồi zoom xem vòng 3 từng em01:35Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Người phụ nữ trung niên la hét, giãy nảy khi bị nhân viên thẩm mỹ viện nạt nộ: “Tui không có đẹp, giờ nhìn tui như con quỷ nè”00:50Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41Clip: Đâm vào đuôi ô tô, 2 nữ sinh lăn ra giữa đường rồi tiếp tục bị xe cán qua khiến nhiều người lạnh gáy00:13Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Du khách quốc tế "phát cuồng" trước cảnh hoa sen bạt ngàn ở một địa điểm nổi tiếng của Việt Nam00:16"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
16:26:57 07/05/2021
CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi
22:08:51 06/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021
Vô tình thấy 1 cái hang trong lúc đi du lịch, tò mò chui vào trong, cảnh tượng nhìn thấy khiến người đàn ông bỏ chạy thục mạng
17:32:50 06/05/2021
Giải nghệ, hot girl phim 18+ đình đám một thời lên giáo án, mở lớp dạy "kiến thức", tặng cả học bổng cho học viên xuất sắc
12:16:13 07/05/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẻ thôi!"
20:16:57 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?
17:35:30 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021
Hot rần rần tấm ảnh cũ Dương Mịch dành ánh nhìn đặc biệt cho Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ 1 năm sau quay ngoắt 180 độ
17:30:26 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021

Tin mới nhất

Rich kid xài Hermes nhưng mượn 2 triệu không trả

21:18:39 07/05/2021
Mặc dù là rich kid, thường xuyên xài đồ hiệu, đi du lịch những nơi đắt tiền nhưng cô gái trong câu chuyện dưới đây lại khiến nhiều người ngỡ ngàng vì mượn 2 triệu đồng mà không chịu trả.

Vẻ đẹp đằm thắm của cô bạn bước ra từ những thước phim Hồng Kông

21:18:34 07/05/2021
Thập niên 90 là thời kỳ phát triển hưng thịnh nhất của thời trang và điện ảnh Hồng Kông.

Bất chấp lệnh cấm, nhiều người dân tìm cách trèo rào vào công viên

21:13:50 07/05/2021
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 5/5, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng đã yêu cầu người dân tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao tại vườn hoa, công viên.

Thốt nốt tình yêu Tây Ninh bị gió quật ngã đã được dựng lại

21:12:11 07/05/2021
“Thốt nốt tình yêu” là địa điểm mà các cặp đôi không thể bỏ qua mỗi lần ghé thăm Tây Ninh. Bởi lẽ, không chỉ đẹp mà 2 cây thốt nốt song sinh này đã tồn tại thời gian dài và được xem như là một biểu tượng tình yêu bền vững.

Hàng ngàn người dùng "tấn công" tài khoản MXH của Bill Gates sau thông báo ly hôn

21:00:54 07/05/2021
Chưa đầy 24 giờ sau tuyên bố ly hôn, hàng ngàn người dùng đã “tấn công” tài khoản mạng xã hội (MXH) của Bill Gates.

Nữ streamer bỏ nghề livestream để bán ảnh khỏa thân cho fan, nhưng quá khứ từng suýt debut làm ca sĩ còn gây sốc hơn!

20:59:24 07/05/2021
 Hiện tại, cô nàng streamer gần như chỉ đăng tải những hình ảnh du lịch, ăn chơi sang chảnh trên MXH và đều đặn up ảnh khỏa thân của mình để bán cho fans.

YouTuber bị chơi xấu khi nhận phải "đồ chơi người lớn"

20:31:00 07/05/2021
Đối với những người nổi tiếng thì việc nhận quà từ người hâm mộ là điều hết sức bình thường.

Xem camera, chủ nhà "giận tím người" khi thấy sự việc trước cửa nhà lúc nửa đêm

20:29:41 07/05/2021
Một đoạn clip với tiêu đề: Chủ động quá thì mất giá, chủ quan quá thì mất rổ xoài và mấy quả dưa đã thu hút tới 857 nghìn lượt xem và hơn 17 nghìn thả tim trên mạng xã hội.

Tung ảnh bikini nóng bỏng nhưng Trâm Anh lại gây chú ý bởi điều này!

20:29:10 07/05/2021
Sau ngày xảy ra biến cố riêng, hot girl Trâm Anh chọn một cuộc sống kín đáo, ít thị phi hơn. Hiện Trâm Anh đã không còn tham gia các hoạt động showbiz như trước mà thử sức mình trong những lĩnh vực mới như kinh doanh, truyền thông...

Quá xinh đẹp và gợi cảm, hot girl Việt bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài, được khen ngợi giống Phạm Băng Băng như đúc

20:26:40 07/05/2021
Vốn đã nổi danh là đất nước thường xuyên sản sinh ra những mỹ nhân, những nàng hot girl kiệt xuất, câu chuyện các cô gái xinh đẹp Việt Nam được khen ngợi trên nhiều trang báo nước ngoài đã không còn là điều quá xa lạ.

Xe máy bốc cháy dữ dội, pha xử lý sau đó của người đàn ông khiến tình hình trở nên tệ hơn

20:25:07 07/05/2021
Nhiều người lắc đầu ngao ngán trước sự thiếu hiểu biết trong việc chữa cháy của chủ xe.

Dân mạng "ngất lịm" khi nhìn thấy thứ bé gái đang cầm trên tay, ai nói "đẻ con gái dịu dàng" phải xin rút vội

20:23:47 07/05/2021
Nhiều người lớn cảm thấy sợ hãi với thứ mà bé gái đang cầm trên tay, nhưng cô bé lại tỏ ra rất hớn hở, không có gì sợ sệt.

Meghan Markle tung ảnh mới mừng sinh nhật con trai nhưng lại bị bố chồng hắt hủi không thương tiếc bằng hành động thâm sâu

20:19:48 07/05/2021
Meghan Markle không ngờ rằng, trong ngày vui của con trai, cô lại bị bố chồng, Thái tử Charles, hắt hủi không thương tiếc.

Hot girl thi trượt người mẫu chuyển sang làm streamer, body cực phẩm khiến netizen ngẩn ngơ

17:44:24 07/05/2021
Với sự phát triển của ngành công nghiệp livestream ở thời điểm hiện tại, chuyện các cô nàng hot girl, streamer xinh đẹp có xu hướng lấn sân sang lĩnh vực người mẫu ảnh, thậm chí là diễn viên cũng không phải điều gì quá lạ lẫm. Tuy nhiên...

Chùm ảnh: "Quầng mặt trời" xuất hiện trên bầu trời nhiều tỉnh thành phía Bắc khiến dân mạng xôn xao

17:23:50 07/05/2021
Nhiều địa phương ở miền Bắc đã được chứng kiến hiện tượng thú vị này khiến mọi người không khỏi thích thú.

Phỏng vấn 9x coi vòng 1 "biến mất" là ưu thế: "Ngực càng lép, lên đồ càng đẹp chứ sao!"

17:10:05 07/05/2021
Tường Uyên luôn xem vòng 1 của mình là lợi thế trong việc ăn mặc cũng như định hình phong cách.

Bạn gái cũ của tỷ phú Bill Gates nói về mối quan hệ đặc biệt của cả hai, không như nhiều người nghĩ

17:08:36 07/05/2021
Bạn gái cũ của tỷ phú Bill Gates đã nhiều lần lên tiếng công khai nói về mối quan hệ đặc biệt giữa họ.

Cậu bé 5 tuổi đi thi "Ở nhà chủ nhật", 12 năm sau lại gây bão "Đường lên đỉnh Olympia": Đẹp trai rạng ngời, còn học cực giỏi!

17:06:41 07/05/2021
Từ thí sinh Ở nhà chủ nhật đến thí sinh Đường lên đỉnh Olympia, Hoàng Xuân Tuấn Anh đã có sự lột xác ngoạn mục.

Hiện tượng Mai Âm Nhạc được biết đến là một "trúa hề" nhưng profile và khả năng ca hát cũng rất gì và này nọ đấy nhé!

17:05:42 07/05/2021
Mai Âm Nhạc - cái tên cứ phải gọi là củ nghệ luôn! Cô ấy là ai, trình độ âm nhạc như thế nào mà mấy ngày nay hot rần rần MXH đến thế?

Ngắm trọn bộ ảnh "xuyên thấu" của Hảo Thỏ, hot streamer sexy đang khiến cả làng game "mlem mlem"

17:02:20 07/05/2021
Được biết đến là nữ streamer xinh đẹp cùng phong cách sexy quyến rũ, cô nàng Hảo Thỏ mới đây còn hớp hồn game thủ bằng bộ ảnh đầy táo bạo.

Bị chồng thách thức đi chợ với 40.000 đồng mà nấu được cơm tối 3 món, cô vợ được các "cao thủ" nội trợ mách nước dễ ợt!

17:01:22 07/05/2021
Thời buổi giá cả leo thang, cái gì cũng tăng, kể cả thực phẩm. Nhiều chị em nội trợ thường xuyên cảm thấy đau đầu vì đã cố hết sức tiết kiệm nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc vung tay quá trán cho 1 vài bữa ăn.

Tranh cãi clip sầu nhúng thuốc để xuất khẩu, không bán ở Việt Nam

16:49:15 07/05/2021
Thời điểm hiện tại đang là mùa sầu riêng ở miền Nam chính vì vậy khối lượng tiêu thụ trong nước và xuất khẩu cực kỳ lớn.

Đang nói chuyện với Dương Hoàng Yến, Mũi trưởng Long vẫn không quên nhắc đến Hậu Hoàng, còn để lộ gu thẩm mỹ giống hệt

16:48:52 07/05/2021
Anh chàng Mũi trưởng Long bất ngờ có động thái nhắc đến Hậu Hoàng và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Tìm ra cô gái quan tâm bạn mỗi ngày với câu: “Bộ Y tế khuyến cáo...”

16:45:14 07/05/2021
Thời gian gần đây, dịch Covid-19 đang ngày càng có những chuyển biến phức tạp. Trước tình hình đó, Bộ Y tế triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền công tác phòng chống dịch. 

Clip: Đi đám cưới, nhóm bạn trẻ quẩy tới bến, ôm nhau nằm lăn giữa bãi sình lầy sau mưa

16:45:09 07/05/2021
Trong khuôn viên rạp đám cưới, nhóm bạn trẻ ôm chầm lấy nhau, nằm lăn lóc giữa bãi sình lầy, miệng cười toe toét.

Mặc bé khóc, mẹ lấy cá gõ chân để con biết đi

16:42:31 07/05/2021
Dân gian thường có những mẹo vặt để các bà các mẹ áp dụng cho con khi chậm nói, chậm đi hay đau ốm. Tuy nhiên, không phải lúc nào những mẹo này cũng đúng, chính vì vậy nó gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng.

Hot streamer Liên Quân đăng ảnh 'thiếu vải' nhưng lại làm mờ vùng 'nhạy cảm', khẳng định 'nhất quyết không show'

16:39:00 07/05/2021
Mang bầu khi còn đang đi học đại học, 3 cô nàng xinh đẹp này không ngại vác bụng bầu lên giảng đường.

Lấy giám đốc U50, mẹ Việt ở Anh sáng nào cũng được đưa nước tới tận giường

16:37:42 07/05/2021
Mỗi sáng Boyden thức dậy việc đầu tiên sẽ là pha cho vợ một cốc cà phê mang lên cạnh giường và một bình sữa cho em bé.

Có thể bạn quan tâm

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

Pháp luật

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Hạ Long ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan 'ổ dịch' Bệnh viện K Tân Triều

Sự kiện nóng

00:28:14 08/05/2021
Tối 7-5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh cho biết ghi nhận ca dương tính COVID-19 liên quan ổ dịch tại Bệnh viện K Tân Triều, TP Hà Nội.

Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong

Thế giới

23:56:36 07/05/2021
Thái Lan tiếp tục có ca nhiễm mức 4 con số, Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong. Tại Lào, bệnh nhân COVID-19 bị cáo buộc nấu thịt dê, hát hò quấy rầy mọi người ở bệnh viện dã chiến.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

Phim âu mỹ

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Phong cách sao

22:28:49 07/05/2021
Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Lan tỏa thông điệp #bekind bằng nụ cười Palladium x Smiley

Thời trang

22:28:16 07/05/2021
Bộ sưu tập Be Kind thuộc Metropolitan - danh mục nắm giữ sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu qua những dòng sản phẩm chất lượng, vừa mang thiết kế truyền thống, vừa cập nhật nhanh chóng những khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại.

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.