Cuộc gặp VFF trong 10 tiếng thay đổi sự nghiệp HLV Park

HLV Park tiết lộ cuộc gặp người đứng đầu VFF trong khoảng 10 tiếng tại sân vận động Sangam ở Seoul giúp ông trở thành thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Sau những thành công với bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo được truyền thông Hàn Quốc ưu ái gọi “Guus Hiddink Việt Nam”.

G-enews đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với HLV Park và nghe ông kể lại những kỷ niệm đầu tiên trên hành trình trở thành thuyển trưởng tuyển Việt Nam.

Cuộc gặp ngắn ngủi với người đứng đầu VFF tại Hàn Quốc

- Xin chào HLV Park! Đầu tháng này, Hàn Quốc đã ra mắt huy chương kỷ niệm “ HLV Park Hang-seo ” để vinh danh những thành tích của ông với bóng đá Việt Nam. Ông cảm nhận gì về điều này?

- Thật vinh dự khi tôi trở thành người hùng đầu tiên của bóng đá Hàn Quốc được làm huy chương kỷ niệm. Tôi muốn bảy tỏ lòng biết ơn về sự hỗ trợ của nhiều người với dự án này. Tuy nhiên, tôi hy vọng huy chương kỷ niệm này sẽ góp phần thúc đẩy tình hữu nghị giữa Hàn Quốc và Việt Nam, hơn là vinh danh thành tích của cá nhân tôi.

Trong khoảng 3 năm sau khi tôi nhậm chức huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam, chúng ta có thể thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam thông qua bóng đá. Trong quá trình này, nhiều người đã xem tôi như một biểu tưởng cầu nối giữa hai quốc gia. Vì vậy, tấm huy chương kỷ niệm này có nghĩa là tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn trong vai trò kết nối đó.

Cuộc gặp VFF trong 10 tiếng thay đổi sự nghiệp HLV Park - Hình 1

HLV Park nhớ lại cơ duyên đến với bóng đá Việt Nam. Ảnh: Tuấn Kiệt.

- Nhiều người tò mò về quá trình ông trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam. Chuyện đó đã diễn ra như thế nào?

- Năm 2017, khi tôi là huấn luyện viên của đội Changwon tại giải hạng Ba Hàn Quốc, tôi bắt đầu quen ông Lee Dong-jun của DJ Management. Quá trình trở thành huấn luyện viên tuyển Việt Nam bắt đầu từ đó.

Lúc ấy, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ( VFF ) đang gặp khó khăn do thành tích thi đấu quốc tế kém của đội tuyển, nên đề nghị ông Dong-jun hỗ trợ tìm một huấn luyện viên người Hàn Quốc. Ông ấy đã đề xuất tôi với VFF . Hồ sơ sự nghiệp và thành tích của tôi được VFF chấp nhận. Tôi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Quá trình từ lúc đề xuất đến bổ nhiệm đều diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn. 10 ngày sau lần đầu tôi nhận được điện thoại nói rằng VFF muốn chọn tôi, người đứng đầu VFF đã đích thân sang Hàn Quốc. Cuộc phỏng vấn được tổ chức tại sân vận động Sangam World Cup ở Seoul, kéo dài từ 10h đến 20h. Tất cả chỉ diễn ra trong một ngày.

Cuộc trò chuyện của tôi với trợ lý cao cấp Lee Young-jin trên chuyến bay đến Việt Nam lần đầu tiên cũng rất đáng nhớ. Lúc đó ở Hàn Quốc, những người đồng nghiệp ở thế hệ tôi bắt đầu lần lượt nghỉ hưu. Tôi đã có ý định giải nghệ hoặc thử thách bản thân trong một môi trường mới.

Trên chuyến bay đến Việt Nam, trợ lý Lee chia sẻ: “Điểm mạnh của các huấn luyện viên Hàn Quốc là sự chân thành. Dù có khó khăn, chúng ta cũng phải thể hiện tốt, phải cố gắng trở thành hình mẫu, truyền nhận thức đúng đắn cho các huấn luyện viên Hàn Quốc khác khi xuất ngoại. Ngay cả khi thất bại, chúng ta cũng không được làm bất cứ điều gì cản đường đàn em của mình”.

Sau đó, tôi may mắn đạt được những thành công. Nhưng để không đánh mất mục tiêu, quyết tâm như ngày đầu, tôi cố gắng không quên những kỷ niệm thời gian khó.

- Ông đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ Việt Nam?

- Tôi luôn nghĩ “sự nổi tiếng cũng giống như diễn xuất”. Tôi luôn cố gắng không quên tri ân sự ủng hộ và yêu mến của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, việc được yêu mến hay không với tư cách huấn luyện viên đội tuyển quốc gia chắc chắn bị tác động bởi thành tích của đội. Tôi cố gắng để không đắm chìm trong sự nổi tiếng khi từng có trải nghiệm này ở World Cup 2002.

Tôi thường chụp ảnh hoặc ký tặng để thay lời cảm ơn đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam, vì tôi không nói được tiếng Việt. Những việc làm đó không mất quá nhiều thời gian, nên tôi cố gắng hết sức để thể hiện lòng biết ơn chân thành đến nhiều người nhất có thế.

Sau ngôi á quân U23 châu Á năm 2018, chúng tôi được truyền thông biết đến nhiều. Rất đông người hâm mộ đã vây quanh, cổ vũ. Họ ném cả bỏng ngô, đồ ăn nhẹ cho các cầu thủ khi đi diễu hành. Tôi có thể cảm nhận được bầu không khí tương tự như văn hóa Hàn Quốc.

- Ông có biết hình ảnh đất nước Hàn Quốc thay đổi như thế nào tại Việt Nam, sau những thành công của mình?

- Tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện về người dân và khách du lịch Hàn Quốc được người Việt Nam phục vụ, tiếp đãi ưu ái tại các nhà hàng địa phương hoặc điểm du lịch ở Việt Nam.

Tôi biết ơn vì mỗi khi đội chơi tốt, đã tạo ra tác động tích cực đến giao lưu giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Tôi vui mừng vì sự kết nối bóng đá giúp phát triển các mối quan hệ trong toàn xã hội , bao gồm cả kinh tế. Nếu tôi có thể đóng góp cho sự phát triển quan hệ ngoại giao bằng bất kỳ vai trò nào, tôi luôn sẵn lòng tham gia.

Cuộc gặp VFF trong 10 tiếng thay đổi sự nghiệp HLV Park - Hình 2

HLV Park thể hiện sự quan tâm với các học trò. Ảnh: Minh Chiến.

HLV Park không lập kế hoạch dài hạn

- Ông đã có năm thứ 5 gắn bó với bóng đá Việt Nam. Ông có gặp khó khăn gì trong cuộc sống không, chẳng hạn như khác biệt về ẩm thực và văn hóa?

- Tôi không gặp nhiều khó khăn khi sống ở Việt Nam. Tôi đang sống ở khu Mỹ Đình, nơi đặt trụ sở VFF và có khu phố Hàn Quốc gần đó nên không có vấn đề gì lớn trong việc giải quyết các chuyện nhỏ hàng ngày, như mua thực phẩm, nhu yếu phẩm.

Tôi khá dễ tính trong việc ăn uống và thích ăn đồ Việt Nam. Khi không thể đi ăn quán bên ngoài vì bận công việc, tôi thường xuống nhà ăn của VFF. Ngay từ khi mới sang Việt Nam, tôi đã được chăm sóc tận tình từ người Hàn Quốc và các cán bộ địa phương, nên nhanh chóng thích nghi.

- Theo ông, văn hóa bóng đá Việt Nam cùng Hàn Quốc có gì giống và khác nhau?

- Trước hết, nếu chúng ta so sánh văn hóa bóng đá, có rất nhiều phóng viên bóng đá ở Việt Nam. Ở Việt Nam, có khá nhiều trang báo mạng đưa các bài viết về thể thao , nhưng bóng đá phổ biến hơn nhiều so với các môn khác. Đây là lý do tôi cảm thấy người dân Việt Nam rất quan tâm đến bóng đá.

Văn hóa hâm mộ bóng đá của Việt Nam cũng cuồng nhiệt không kém gì Hàn Quốc. Cổ động viên của đội tuyển được tổ chức chuyên nghiệp. Họ cổ vũ rất nhiệt tình và ấn tượng, làm tôi nhớ lại không khí bóng đá World Cup 2002 tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Với chính sách bóng đá của Việt Nam, về cơ bản, tôi chịu trách nhiệm công việc của đội tuyển quốc gia. Vì vậy, tôi không nghĩ nó quá khác biệt so với các nước.

- Với tư cách huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam, ông có thể cho biết về kế hoạch năm nay và dài hạn, đồng thời ông có thể đưa ra lời khuyên cho sự phát triển của bóng đá Hàn Quốc?

- Sắp tới, chúng tôi sẽ đá các trận còn lại tại vòng loại thứ hai World Cup 2022. Đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng với 3 trận thắng và 2 trận hòa, có rất nhiều cơ hội để lần đầu tiên trong lịch sử tiến vào vòng loại cuối cùng. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lịch thi đấu tháng 3 đã được thay đổi. Chúng tôi sẽ đá tập trung vào tháng 6.

Trong nửa cuối năm nay, chúng tôi còn tham dự SEA Games vào tháng 11, tiếp theo là AFF Cup tháng 12. Ở hai giải này, Việt Nam đang là nhà vô địch. Đặc biệt, SEA Games được tổ chức tại Việt Nam nên kỳ vọng của người hâm mộ sẽ cao hơn bao giờ hết.

Chiến lược mà tôi đang thực hiện là cố hết sức từng trận một, vì mục tiêu trước mắt thay vì lập kế hoạch dài hạn. Phương châm của tôi là tập trung vào hiện tại.

Cuối cùng, đã 4 năm kể từ khi tôi rời khỏi thế giới bóng đá Hàn Quốc. Xu hướng và văn hóa bóng đá Hàn Quốc đã thay đổi rất nhiều. Tôi không thể đưa ra lời khuyên vì không nắm được nhiều thông tin.

Thế hệ cầu thủ từng vào đến bán kết World Cup 2002 đang bắt đầu trở thành huấn luyện viên và làm việc cho Hiệp hội Bóng đá Hàn Quốc. Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ ủng hộ, bởi họ là những tài năng với kinh nghiệm, bản lĩnh và chuyên môn phong phú trong quá trình trau dồi ở nước ngoài.

- Cảm ơn ông về cuộc trao đổi!

CLB Tây Ninh không còn ai sau khi xin bỏ giải hạng Nhất

Tất cả cầu thủ, huấn luyện viên của CLB Tây Ninh đã rời đi sau khi đội bóng này gửi công văn xin rút khỏi giải hạng Nhất mùa 2021.

Hôm 13/1, CLB Tây Ninh trở thành đội bóng thứ 2 xin không thi đấu ở giải hạng Nhất mùa 2021, sau CLB Gia Định. Chiều 14/1, Zing có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá Tây Ninh, về tình hình hiện tại của đội bóng này.

- Ông có thể chia sẻ lý do CLB Tây Ninh lại gửi công văn xin rút khỏi giải hạng Nhất?

- CLB Tây Ninh không đủ kinh phí để dự giải. Theo điều lệ, mỗi đội bóng tham dự phải đáp ứng được chi phí tối thiểu 15 tỷ đồng mỗi mùa. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhà tài trợ cũng gặp khó khăn. Hiện tại, CLB Tây Ninh có 10 tỷ đồng.

- Ông hay ban lãnh đạo đội bóng đã nói chuyện với địa phương về vấn đề này hay chưa?

- Chúng tôi đã xin Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh hỗ trợ. Tuy nhiên, kinh phí ở tỉnh không đủ để giúp đội bóng. Các lãnh đạo cũng đã kêu gọi vận động doanh nghiệp trong tỉnh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp ở Tây Ninh chủ yếu có quy mô vừa và nhỏ, nên không thể đáp ứng được số tài trợ 5 tỷ.

Đội bóng đã thi đấu ở giải hạng Nhất cũng 15 năm nay, việc bỏ giải cũng khiến tôi rất xót. Chúng tôi không hề muốn điều này xảy ra, nhưng không còn cách nào khác.

CLB Tây Ninh không còn ai sau khi xin bỏ giải hạng Nhất - Hình 1

Cầu thủ CLB Tây Ninh (áo đỏ) đều rời đội để đi tìm bến đỗ mới. Ảnh: CLB Tây Ninh.

- Như vậy, tương lai của các cầu thủ CLB Tây Ninh sẽ như thế nào?

- Chúng tôi để cầu thủ cũng như ban huấn luyện tự do đi tìm bến đỗ mới. Khi đội bóng không duy trì được, chúng tôi để họ tự do ra đi. Hiện tại, CLB Tây Ninh không còn ai.

- Vậy Công ty Cổ phần Bóng đá Tây Ninh sẽ chuyển giao về đơn vị hay cơ quan nào?

- Tôi cũng chưa biết lương lai của công ty đi về đâu. Đội bóng không còn, thì công ty tồn tài cũng chẳng có ý nghĩa gì. Đến khi nào nhận được tài trợ, đội bóng hồi sinh, thì chúng tôi lại xây dựng lại.

Hiện tại, chúng tôi vẫn chờ quyết định của VFF cũng như VPF. Có thể chúng tôi sẽ được chuyển xuống thi đấu ở giải hạng Nhì, hạng Ba. Khi đó, CLB Tây Ninh sẽ sử dụng các cầu thủ trẻ lứa U19 để tham gia thi đấu. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể bổ sung từ nguồn cho mượn.

- Vậy CLB Tây Ninh sẽ xử lý 10 tỷ đồng như thế nào?

- Đội bóng thi đấu thì nhà đầu tư mới hỗ trợ. Đó là điều khoản trong hợp đồng. Giờ đây, tôi mong có thêm nhà tài trợ để CLB Tây Ninh trở lại với bóng đá. Thi đấu ở giải hạng Nhì hay hạng Ba cũng được, chúng tôi sẽ cố gắng để trở lại hạng Nhất. Đó chỉ là vấn đề thời gian. Điều quan trọng là cần thêm nhà tài trợ.

- Cám ơn ông vì cuộc trao đổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?05:06Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?13:10Thời vận vô địch trong tay HAGL13:10Những điều rút ra sau trận HAGL 1-0 Hà Nội FC: Dấu ấn Xuân Trường11:22Đấm hụt Công Phượng, cầu thủ SHB Đà Nẵng nhận cái kết đầy bất ngờ00:21HAGL bất ngờ để lộ điểm yếu "chết người" trước trận đại chiến với Hà Nội FC09:16Thầy trò Kiatisak hướng đến trận thắng thứ 702:15Cầu thủ, HLV TP.HCM nổi loạn, cảnh sát cơ động hộ tống trọng tài rời sân11:50Trọng tài gãy răng sau khi bị cầu thủ TP Hồ Chí Minh húc đầu10:13Công Phượng, Văn Toàn ghi bàn đều đặn, HLV Park Hang Seo bớt nỗi lo hàng công00:38HAGL của bầu Đức: Hơn cả vô địch là... thắng Hà Nội FC!10:33Quang Hải bất lực nhìn Xuân Trường ghi tuyệt phẩm03:28Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ Quảng Ninh được 'bơm' 4,5 tỷ đồng02:01Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam10:39Xuân Trường tiết lộ "bí kíp" giúp HAGL đánh bại Hà Nội FC01:16HLV Polking (CLB TP.HCM) tố Nam Định câu giờ lộ liễu: "Chiến thắng như thế làm cả giải đấu xấu hổ"14:53HLV Park Hang-seo bỏ quên một "báu vật" ở hàng thủ đội tuyển Việt Nam?10:06Sẽ là cú sốc lớn nếu Nam Định có điểm trước Hoàng Anh Gia Lai?08:55Bầu Đức lên án bầu Hiển nhưng đừng quên trận đấu cực sốc cách đây 6 năm04:23

Tiêu điểm

7 cầu thủ của Kiatisuk lên đội tuyển Việt Nam, báo Thái Lan lo lắng
09:17:28 22/04/2021
Chủ tịch CLB Hải Phòng từ chức, cổ động viên "đặc biệt" lên thay
15:55:40 22/04/2021
Công Phượng cứu sự nghiệp Hữu Tuấn
23:13:13 22/04/2021
Tuyển Việt Nam: Đặng Văn Lâm không còn bất khả xâm phạm
09:20:40 23/04/2021
Huyền thoại bóng đá Thái Lan: "Kiatisuk sẽ thay HLV Park Hang Seo"
15:03:26 22/04/2021
Mua ngoại binh 'lởm' và căn bệnh của bóng đá Việt
11:20:32 22/04/2021
Hoàng Vũ Samson tiếp tục bị CLB Thanh Hóa "đày ải" sau nghi án bán độ
16:48:12 21/04/2021
Ngoại binh 12 tỷ đồng và nỗi khổ của bóng đá TPHCM
19:03:57 22/04/2021
V.League thành bại tại ngoại binh
06:44:53 22/04/2021
Báo Hàn Quốc hồi hộp chờ đợi trận chiến kinh điển của HLV Park Hang Seo
15:16:57 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong ngoại tình hot girl, từng trốn trong vali nhờ quản lý đẩy đến chỗ 'tiểu tam'
12:05:09 23/04/2021
Vén màn bí mật ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy: Cả nhà chồng đều giữ tư tưởng này bảo sao cô nhất quyết "dứt áo ra đi"
10:38:29 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong đăng vỏn vẹn 1 dòng thông báo ly hôn và tag cả vợ cũ, Triệu Lệ Dĩnh phản ứng ra sao?
10:43:40 23/04/2021
Chị dâu nằm liệt giường một tháng, anh trai tôi họp gia đình nội ngoại và đưa ra quyết định khiến ai cũng rơi nước mắt
10:31:41 23/04/2021
Việt Hương có 8 căn hộ cao cấp, 2 căn nhà 5 tầng và biệt thự tại trung tâm, hễ bán đất là lời 2 tỷ
11:36:34 23/04/2021
Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin
12:25:53 23/04/2021
Phía Ngọc Trinh nói gì trước thông tin bị Nathan Lee đòi kiện 30 tỷ?
14:12:34 23/04/2021
Leon nghịch ngợm đòi "gặm tay" chị gái Lisa, biểu cảm của hai nhóc con khiến Hồ Ngọc Hà bật cười
10:40:46 23/04/2021
Hình ảnh cuối cùng bên nhau khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị “tóm gọn” dấu vết ly hôn
11:48:55 23/04/2021

Tin mới nhất

Từ lời rủ rê của Công Phượng đến “Người cận vệ số 1” ở Pleiku

15:47:34 23/04/2021
Ở cái tuổi 30, không ai muốn phải rời xa mái nhà đã gắn bó cả thập kỷ để đến một vùng đất lạ làm lại từ đầu, thế nhưng Huỳnh Tuấn Linh đã đúng, khi khẳng định bản thân và trở thành điểm tựa cho thành công của Hoàng Anh Gia Lai.

Hoàng Anh Gia Lai – An Giang: Cơ hội cho Tuấn Anh

15:39:00 23/04/2021
Huấn luyện viên Kiatisak nhiều khả năng sẽ sử dụng Tuấn Anh cùng nhiều nhân tố ở đội hình dự bị khi Hoàng Anh Gia Lai gặp An Giang tại vòng loại Cúp Quốc gia 2021.

Ai đủ tâm huyết để thay thế ông Hùng "bói cá" ở Hải Phòng?

15:36:38 23/04/2021
Câu lạc bộ Hải Phòng cần một vị Chủ tịch mới, vì bóng đá và nhiệm vụ vực dậy bóng đá ở mảnh đất giàu bản sắc này.

Samson và Thanh Hóa không thể hàn gắn?

13:49:56 23/04/2021
CLB Thanh Hóa không đăng ký tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson khiến mối quan hệ giữa đôi bên đứng bên bờ vực thẳm.

Nội binh trỗi dậy hay ngoại binh sa sút ở V-League?

13:45:17 23/04/2021
Ngoại binh trồi sụt vì hầu hết phải thay đội bóng, nhưng nội binh cũng chớp được cơ hội này để đảm nhiệm trọng trách ghi bàn tại V-League 2021.

HAGL ra quân ở Cup Quốc gia

13:42:37 23/04/2021
Thầy trò Kiatisuk được kỳ vọng tiếp tục mạch thắng, khi ra quân vòng loại Cup Quốc gia 2021 gặp đội bóng hạng Nhất An Giang.

Văn Lâm cười tươi khi tập buổi đầu cùng Cerezo Osaka

13:29:18 23/04/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết sẽ cố gắng tập luyện để có phong độ tốt, chuẩn bị cho mùa giải cùng Cerezo Osaka.

Nhìn lại những màn trình diễn của các ngoại binh của SLNA

13:22:05 23/04/2021
Trong danh sách thi đấu của SLNA tại giai đoạn 1 V.League 2021 có sự góp mặt của các ngoại binh là Igor Jelic, Peter Samuel và Bruno Henrique.

Mặt trái của HAGL

12:00:51 23/04/2021
Sự phụ thuộc gần như tuyệt đối vào 11 cầu thủ đá chính sẽ khiến HAGL của Kiatisuk gặp nhiều khó khăn nếu Công Phượng hoặc Văn Toàn không thi đấu.

Thất bại của CLB Sài Gòn và TP.HCM

10:50:32 23/04/2021
Mua sắm cầu thủ trở thành yếu tố quyết định việc thành bại của đội bóng khi V.League chuyển sang thể thức thi đấu 2 giai đoạn.

Chê Đức Chinh, HLV Lê Huỳnh Đức tăng cường tiền đạo ngoại binh

10:13:35 23/04/2021
Không hài lòng với khả năng săn bàn của tuyển thủ quốc gia Nguyễn Đức Chinh, HLV Lê Huỳnh Đức đã gấp rút bổ sung tiền đạo ngoại binh nhằm cải thiện thành tích của SHB Đà Nẵng.

Cúp Quốc gia 2021: HAGL đụng đối nhẹ, Kiatisuk đo tài "kép phụ"

09:50:36 23/04/2021
HAGL của HLV Kiatisuk chỉ cần tung đội hình 2 cũng chiếm thế tiên cơ trong cuộc tiếp đón An Giang trên sân nhà, vòng loại Cup Quốc gia Bamboo Airways 2021.

'Ai cũng muốn đánh bại HAGL'

06:13:27 23/04/2021
HLV đội An Giang, ông Trịnh Văn Hậu, thừa nhận để hạ thầy trò Kiatisuk Senamuang lúc này là rất khó khăn.

Lương Xuân Trường bán áo đấu ủng hộ làng trẻ em SOS Thanh Hoá

06:07:49 23/04/2021
Tiền vệ HAGL sẽ bán đấu giá chiếc áo phiên bản duy nhất của anh để ủng hộ làng em SOS Thanh Hoá.

Hoàng Anh Gia Lai hâm nóng Cúp Quốc gia

05:58:07 23/04/2021
Phong độ ấn tượng của thầy trò HLV Kiatisak ở V-League đã lan tỏa sức nóng đến vòng loại Cúp Quốc gia khi Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón An Giang trên sân nhà Pleiku chiều 23-4

Vì sao Graechen luôn về nhì?

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Nhiều HLV Hàn Quốc từng thất bại ở V.League

21:01:16 22/04/2021
Nhiều chiến lược gia người Hàn Quốc đã thử sức ở V.League, nhưng không thành công như mong đợi.

CĐV mong HLV Park Choong Kyun làm mới CLB Hà Nội

19:22:42 22/04/2021
CĐV CLB Hà Nội mong mỏi chiến lược gia người Hàn Quốc Park Choong Kyun sẽ giúp đội bóng Thủ đô có lối chơi tươi mới hơn và đạt được nhiều thành công.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Lâm tập buổi đầu tiên tại Cerezo Osaka

19:15:39 22/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Thủ môn Đặng Văn Lâm có buổi tập đầu tiên tại CLB Cerezo Osaka.

Đặng Văn Lâm tìm suất bắt chính ở Cerezo Osaka

19:10:09 22/04/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã ra mắt CĐV Cerezo Osaka ngày 18/4 vừa bước vào tập luyện, tìm kiếm cơ hội thi đấu ở đội bóng này tại J-League 1.

CLB Đà Nẵng chiêu mộ ngoại binh đá hỏng 2 quả penalty

14:35:40 22/04/2021
Để tăng cường chất lượng hàng công, CLB Đà Nẵng đã chiêu mộ tiền đạo Claudecir Rodrigues Junior để thay thế Papa Ibou Kebe.

CLB TP.HCM giữ lại tiền đạo Brazil

14:31:03 22/04/2021
Huấn luyện viên Alexandre Polking bất ngờ giữ lại tiền đạo Joao Paulo sau thông tin CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil.

HAGL mất 6 năm để có một thủ môn như Tuấn Linh

14:25:56 22/04/2021
Từ mùa giải 2015, nhiều thủ môn đã đến và đi ở HAGL, nhưng chỉ Huỳnh Tuấn Linh mang tới niềm tin.

Ngày trở lại Phố Hiến của bộ ba cầu thủ trẻ SLNA

11:23:21 22/04/2021
Trong quá khứ, Thái Bá Sang, Mai Sỹ Hoàng và Đặng Văn Lắm từng có thời gian khoác áo Phố Hiến.

Có thể bạn quan tâm

Những sao Hàn chớp mắt hóa tội đồ, người đánh sẩy thai bạn gái kẻ ép bạn trai hóa điên

Sao châu á

16:02:22 23/04/2021
Đều là những gương mặt đình đám, thế nhưng chỉ sau 1 scandal những ngôi sao này bị công chúng tẩy chay và lên án dữ dội. 

Lavezzi bị bồ bỏ vì thói bạo hành

Sao thể thao

16:02:14 23/04/2021
Cựu tiền đạo Napoli, Ezequiel Lavezzi đã bị cô nàng người mẫu kiêm diễn viên Natalia Borges chia tay sau hơn 1 năm chung sống.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 5: Jang Nara điều tra về cái chết của mẹ ruột, Jung Yong Hwa 'có chết' vẫn không bỏ chiêu trò lừa đảo

Phim châu á

16:01:57 23/04/2021
Trong tập 5, Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ bắt đầu điều tra về người đàn ông - là vị khách cuối cùng trong vụ trà tà của mẹ cô đồng thời cũng là người có liên quan đến cái chết sau đó của bà.

Covid-19 lan đến đỉnh Everest

Chuyện lạ

16:01:17 23/04/2021
Ca dương tính đầu tiên với Covid-19 đã được phát hiện ở điểm cắm trại Everest (EBC) trong tháng này, ngay sau khi Nepal mở cửa đón người leo núi quay lại đỉnh Everest vào đầu tháng 4.

Ngắm BTS đẹp lịm tim trong bộ ảnh đại sứ thương hiệu mới

Nhạc quốc tế

16:00:50 23/04/2021
Mới đây, công ty viễn thông lớn nhất Philippines có tên Smart Communications đã đăng tải bộ ảnh mới với sự góp mặt của 7 thành viên BTS.

Hậu kiểm toán, lợi nhuận của Sudico (SJC) giảm 17,8% so với báo cáo tự lập

Đời sống

15:59:37 23/04/2021
Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (Sudico - mã chứng khoán: SJS - sàn HOSE) công bố báo cáo kiểm toán năm 2020 với lợi nhuận giảm so với báo cáo tự lập.

Tottenham vẫn để tên Mourinho sau khi sa thải

Bên lề sân cỏ

15:58:34 23/04/2021
Tottenham vẫn để tên Mourinho sau khi sa thải, vợ cũ Casillas có tình mới ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 23/4.

5 điều kiêng kỵ đối với lửa bạn cần tránh để vạn sự bình an

Trắc nghiệm

15:58:29 23/04/2021
Theo quan niệm của người xưa, lửa là do một vị thần linh tạo ra để ban phát cho con người, giúp con người được ăn chín uống sôi, được sưởi ấm, có ánh sáng vào ban đêm, có cuộc sống tiến bộ hơn...

9 đội bỏ Super League có thể bị phạt 300 triệu euro

Bóng đá thế giới

15:57:54 23/04/2021
Trừ Juventus, Real Madrid và Barcelona, các câu lạc bộ rút khỏi Super League có thể phải nhận án phạt nặng.

Siêu mẫu Irina Shayk thần thái sang chảnh đi dạo phố

Sao âu mỹ

15:57:49 23/04/2021
Irina Shayk gây ấn tượng với gu thời trang gợi cảm, thần thái sang chảnh, cuốn hút khi đi dạo phố ở New York.

Vụ Bí thư Đảng ủy phường bị đâm tử vong: Khởi tố vụ án hình sự

Pháp luật

15:57:27 23/04/2021
Chiều 23/4, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ việc Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa) bị đâm tử vong.

Người yêu vừa cầu hôn thì một cuộc gọi đến khiến tôi bàng hoàng, trả lại nhẫn ngay lập tức

Tâm sự

15:54:03 23/04/2021
Nghe giọng người đàn ông trong điện thoại của người yêu, tôi chết đứng và trả nhẫn ngay lập tức.

Doanh số của nhiều hãng sản xuất xe ôtô bắt đầu phục hồi sau đại dịch

Ôtô

15:47:50 23/04/2021
Trong vài tuần gần đây, một số hãng sản xuất xe ôtô cảnh báo tình trạng thiếu hụt này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến ngành công nghiệp sản xuất ôtô hiện đang trên đà phục hồi sau dịch COVID-19.

“Bạn trai” của Phí Phương Anh: Body 6 múi, HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng

Sao việt

15:44:02 23/04/2021
Anh chàng Thái Vũ, sinh năm 2000 và hiện là sinh viên của trường ĐH Luật Hà Nội. Không những sở hữu thành tích học tập đáng nể mà còn rất mlem nữa mọi người ạ.

Váy áo khoét nách hở ngực táo bạo của giới trẻ khiến dân tình “nóng mắt”

Thời trang

15:42:56 23/04/2021
Các trang mạng xã hội Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam... từng ghi nhận nhiều cô gái trở thành chủ đề bàn tán vì vô tư mặc váy áo khoét nách hở ngực táo bạo ở chốn công cộng.