Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt - Hình 1

Những đại cảnh trong phim Sám hối được đầu tư nhiều tỷ đồng. Ảnh: ĐPCC

Chịu chơi

Trận đấu chung kết võ đài MMA trong Sám hối được đầu tư đến 7 tỷ đồng. 3 ngày dàn dựng bối cảnh, 4 ngày ghi hình, gần 2.500 diễn viên quần chúng tham gia… Riêng chi phí điện nước cho 7 ngày chuẩn bị, quay hình cũng gần 1 tỷ đồng. Đội hậu cần của phim cũng hùng hậu không kém khi mỗi ngày 4 nhà cung cấp phải đảm bảo 9.000 suất ăn. Phim cũng có nhiều đại cảnh: 300 vận động viên bơi lội tham gia cảnh quay bơi qua kênh Nhiêu Lộc, 500 tay đua xe đạp tham gia cuộc đua xe đạp… Phần nhạc phim cũng được đầu tư kinh phí khoảng 3 tỷ đồng, trong tổng số kinh phí sản xuất gần 50 tỷ đồng. “Chúng tôi mong muốn thực hiện bộ phim với các diễn viên Việt Nam, được quay 100% tại Việt Nam để giới thiệu ra thế giới ”, đại diện NSX chia sẻ.

Mùa phim tết năm nay có 4 bộ phim “cạnh tranh” nhau về mức độ đầu tư để có những cảnh quay hoành tráng.

Một điều đáng mừng, sau khi hoàn thành các cảnh quay, nhiều đoàn phim mong muốn giữ lại bối cảnh để trở thành điểm tham quan du lịch . Đơn cử, sau khi hoàn thành các cảnh quay, ê kíp Gái già lắm chiêu V đã bàn giao khu vườn Bạch Trà Viên cho Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế để biến nơi đây thành địa điểm tham quan cho khách thập phương.

Đầu tiên, Bạch Trà Viên – bối cảnh chính của Gái già lắm chiêu V được đầu tư hơn 2 tỷ đồng và mất 3 tháng chuẩn bị. Hơn 2.000 cây bạch trà được ươm tại miền Bắc trước ngày quay 5 tháng, sau đó được vận chuyển tới Huế để trồng luân phiên. Khuôn viên 500m2 sau Cung An Định được nâng nền 20cm, lát sàn, lót gạch, phân luống. Nhiều loại cây trái đặc trưng xứ Huế: thanh trà, hồng huế, cam sành, chanh… hay đài phun nước, tượng nữ thần và tường bao chạm trổ công phu cũng được lắp đặt. Thiết kế nội thất cho 15 căn phòng bối cảnh phim cũng tốn 3 tỷ đồng. Tổng kinh phí dự án gần 2 triệu USD (hơn 40 tỷ đồng).

Bố già với kinh phí 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) cũng có cú máy độc đáo trị giá hơn 1 tỷ đồng, được làm bởi hơn 100 con người trong hơn 100 giờ và chỉ trong 1 cú máy duy nhất dài hơn 100m. Oneshot là cú máy khó trong điện ảnh và ê kíp đã tốn 3 ngày để thực hiện: dàn dựng bối cảnh, góc máy, lắp đặt các cánh tay đòn; một ngày để các diễn viên tập dượt cho thật nhuần nhuyễn và ngày cuối cùng chính thức bấm máy.

Không chịu kém cạnh, đạo diễn Lý Hải dù không tiết lộ con số chính xác nhưng khi thực hiện Lật mặt: 48H cũng bỏ ra hàng tỷ đồng để xây dựng 15 ngôi nhà sàn mới trong vòng 1 tháng. Trong khi đó, với Trạng Tí , tổ thiết kế gần 100 người trong 2 tháng ròng rã nỗ lực không ngừng nghỉ để dựng lên bối cảnh làng Phan Thị tại Tràng An, Ninh Bình với chi phí gần 2 tỷ đồng. “Với mong muốn mang đến không khí và màu sắc của một ngôi làng quê Việt Nam như làng Phan Thị, chúng tôi quyết định sẽ tái hiện ngôi làng này ra đời thật”, NSX Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Nỗ lực nâng chất

Theo NSX Ngô Thanh Vân , Trạng Tí là dự án công phu nhất Studio68 từng thực hiện. Quá trình dựng ngôi làng Phan Thị, ngoài việc đầu tư thời gian, tiền bạc, còn cho thấy sự tỉ mỉ. “Chỉ riêng mái nhà cũng được lợp bằng cỏ dầu địa phương. Trong quá trình dựng ngôi làng này, ê kíp gặp điều kiện thời tiết bất lợi khi có những trận mưa rất lớn, làm ngập cả làng, cây xanh trong làng chết rất nhiều. Sau cùng, đoàn phim đã phải suy nghĩ nhiều phương án dựng lại rất căng thẳng”, Ngô Thanh Vân cho biết. Trong khi đó, với Lý Hải, yêu cầu đặt ra khi xây dựng những ngôi nhà sàn phải hòa hợp với những ngôi nhà sàn mang đậm nét đẹp thời gian của làng Chăm trước đó, an toàn cho các cảnh đánh đấm.

Tuy nhiên, kinh phí sản xuất cao có phải yếu tố bảo chứng cho chất lượng và doanh thu phòng vé? Trên thực tế, kinh phí sản xuất lớn cho phép các nhà làm phim thỏa sức sáng tạo , đầu tư kỹ lưỡng hơn ở tất cả các khâu. Tuy nhiên, việc sử dụng kinh phí sao cho hiệu quả là bài toán khác. Không ít phim có kinh phí vài chục tỷ đồng, nhưng khi ra mắt, chất lượng chưa tương xứng, không được khán giả đón nhận.

Theo đạo diễn Namcito, việc đầu tư kinh phí nhằm đảm bảo được chất lượng và yêu cầu khắt khe của khán giả. Anh nói: “Một sản phẩm muốn kéo khán giả đến rạp phải đảm bảo nhiều yếu tố: hình ảnh đẹp, câu chuyện hay, kịch bản chặt chẽ, âm nhạc tốt, diễn viên đẹp và diễn xuất tốt”.

Điện ảnh Việt: Sự hào nhoáng của số ít trăm tỷ đã át đi số nhiều phim thảm bại

Đầu năm 2021,có quá nhiều cái tên phim "ngã ngựa" dù có sự tham gia của nhiều ê-kíp tên tuổi và chuyên nghiệp. Câu hỏi đặt ra là có phải do tâm lý "hậu dịch bệnh" nên khán giả vẫn chưa "yên tâm" ra rạp không? Thực tế là đúng như Lý Hải nói, phim Việt có hiện tượng "chết như ngả rạ". Có nghĩa là con số của một vài phim ít ỏi doanh thu tốt đã át đi thực trạng: Phim Việt lỗ cũng rất nhiều.

Làm phim là "thua" nhiều hơn "thắng"

Đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải cùng đoàn làm phim "Lật mặt: 48h (Lật mặt 5)" đã họp báo ra mắt khán giả. "Lật mặt 5" là phim hành động, xã hội đen, hài với nhiều đại cảnh, cảnh chiến đấu gay cấn và nguy hiểm được quay công phu trên sông nước miền Tây.

Đây là series phim đã tạo thành thương hiệu, uy tín riêng của Lý Hải với doanh thu rất khả quan, phần sau cao hơn phần trước và ở mỗi phần mới, Lý Hải đều đầu tư cho phim có chất lượng tốt hơn. Điều nhà làm phim có thể kiểm soát là tăng chất lượng tác phẩm sau so với tác phẩm trước. Với Lý Hải, anh luôn xác định phim sau phải tốt hơn trước, nếu chỉ ngang bằng là giậm chân tại chỗ.

Cùng thời điểm công chếu với "Lật mặt 5" có thêm các phim dự báo ăn khách khác là "Bố già" (phim của Trấn Thành), "Gái già lắm chiêu V" (phần tiếp theo của loạt phim ăn khách của Bảo Nhân - Nam Cito) và "Trạng Tí" (phim của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, chuyển thể từ Thần đồng đất Việt).

Điện ảnh Việt: Sự hào nhoáng của số ít trăm tỷ đã át đi số nhiều phim thảm bại - Hình 1

Lý Hải ra mắt "Lật mặt 5" không công bố về con số đầu tư và không nói trước về kỳ vọng doanh thu (Ảnh: ĐPCC)

Nhưng theo Lý Hải chia sẻ, điều anh trăn trở nhất không phải là đối đầu giữa phim này, phim kia. Trăn trở lớn nhất là COVID-19. "Kể cả 4 bộ phim có quảng bá rầm rộ đến đâu, một ngày nào đó COVID-19 ghé thăm thì đều rơi hết".

Anh cũng chia sẻ về áp lực doanh thu phim rằng: "Trước khi đồng hành với ai đó, tôi sẽ nói trước là phim khó ăn lắm. Thấy toàn phim 100 tỷ, 200 tỷ nhưng thực ra phim chết như ngả rạ mà không ai để ý. Tôi phải nhắc khéo với các nhà đầu tư là khó ăn lắm nha, nếu nhảy vào cuộc chơi cùng nhau thì phải chấp nhận".

Thực tế là đúng như Lý Hải nói, phim trăm tỷ của điện ảnh Việt thực ra đến thời điểm này mới đếm được qua 10 đầu ngón tay một vài số (trong khoảng 2 thập kỷ phát triển dòng phim thị trường). Cứ nhìn vào con số trung bình một năm tầm 40 đến 45 phim ra rạp, con số doanh thu trăm tỷ giỏi lắm được tỷ lệ là 1 hoặc 2/40 phim. Vậy những phim còn lại ra sao?

Phim "chết" cơ bản vì chất lượng

Thực tế là khi công bố về con số doanh thu "thảm bại" của "Người cần quên phải nhớ", nhà sản xuất nổi tiếng Charlie thẳng thắn thừa nhận rằng, dù lí do này hay lí do khác thì phim của anh và đạo diễn Đức Thịnh chưa chạm đến cảm xúc của khán giả. Anh thẳng thắn cho rằng phim thất bại về cơ bản vẫn là chất lượng. Và cũng khẳng định làm phim thì đương nhiên có thắng có thua, đó là điều bình thường phải chấp nhận.

"Vì vậy, tôi không quá vui khi phim thành công, nhưng đồng thời không quá buồn nếu phim thất bại. Mỗi thất bại đều cho mình cơ hội học hỏi, bài học. Từ đó, tôi có thể làm tốt hơn ở những bộ phim sau. Tôi không nghĩ "Người cần quên phải nhớ là một bộ phim tồi tệ". Nhưng nó không đáp ứng được nhu cầu của khán giả" - Charlie Nguyễn nói.

Anh khẳng định có nhiều yếu tố dẫn tới việc một bộ phim không thành công. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng tác phẩm.

Đầu năm 2021, nhiều phim đầu tư tiền hàng chục tỷ, nhưng lỗ quá lớn, trong đó có "Người cần quên phải nhớ", "Võ sinh đại chiến", "Cậu Vàng" và mới đây nhất là cái tên mới tinh gia nhập "câu lạc bộ phim thua lỗ": "Sám hối" do Bình Minh đóng chính. Tương tự các phim đầu tư lớn, "Sám hối" được quảng cáo đầu tư hơn 50 tỷ, nhưng chất lượng nội dung khiến khán giả cảm thấy 50 tỷ ấy không ... đáng.

Điện ảnh Việt: Sự hào nhoáng của số ít trăm tỷ đã át đi số nhiều phim thảm bại - Hình 2

"Sám hối" tiếp tục là phim đầu tư cao (50 tỷ) nhưng bị chê chất lượng chưa được như mong đợi (Ảnh: ĐPCC)

Thay vì trông đợi vào một bộ phim võ thuật hoành tráng thì phim thiên về diễn biến tâm lý nhiều hơn, và mang cốt cách của một ê - kíp phim đến từ Ấn Độ nên những chuyển biến tâm lý có phần phi lý và có đôi chỗ lê thê của phim bị chê không tiếc lời. Và công bằng mà nói, ở phim Việt, hiệu ứng khen truyền miệng rất có hiệu quả, và chê truyền miệng cũng như vậy. Khán giả rất khó bỏ tiền để đi xem một bộ phim bị chê được.

Như vậy, đầu năm 2021, phim Việt ra rạp và dự kiến ra rạp cũng không phải quá ít ỏi, nếu tính cả lịch chiếu tết 2021, con số cũng ngót nghét 10 phim mà chưa thấy phim nào có doanh thu khả quan. Vậy chuyện Lý Hải nói về việc làm phim "chết như ngả rạ" chắc chắn không sai được.

Là bởi vì chúng ta hay bị các con số lấn át thực tại. Phim đạt hơn trăm tỷ dẫu ít ỏi nhưng đã át hết thực tế là nhiều phim lỗ, lỗ nhiều hơn thắng. Và nhiều phim thua lỗ lại là minh chứng rõ ràng nhất cho việc... chất lượng phim Việt cơ bản chưa thể đồng đều và còn rất nhiều điều đáng nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hướng dương ngược nắng' preview tập 30: Kiên – Châu chính thức tái hợp?03:15'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực03:03Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu!02:56'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất02:18'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?02:44'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 28: Châu tận mắt thấy mẹ Kiên gọi Minh là 'con dâu', netizen cảm thán 'không hắc hoá mới lạ!'03:07'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao'01:57Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) bần thần nhìn vợ chồng con trai dọn ra ở riêng02:17Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh03:21Rớt nước mắt xem những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trên màn nhỏ trong tập 37 'Trở về giữa yêu thương'01:45Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan "bước đều bước" đòi phải HE cơ!00:36Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu "đốp" vào mặt01:39'Trở về giữa yêu thương': Bố Phương phiên bản NSND Trung Anh xuất hiện 'siêu gắt', đuổi thẳng cổ đứa con trai bất tài vô dụng04:17Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Cãi cùn với chị gái, Toàn nói bố gây sự khiến giúp việc đòi nghỉ04:41Phim truyền hình Việt Nam dịp Tết Tân Sửu có gì?02:52Mối tình chị em ngọt ngào, dễ thương của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Bố Già của Trấn Thành chốt đơn ngày chiếu mới, quyết ăn thua bằng được với hội Gái Già Lắm Chiêu!02:50NSND Minh Hằng không xuất hiện trong Trở về giữa yêu thương phần 203:58

Tiêu điểm

‘Hướng dương ngược nắng’: Châu gặp rắc rối được Kiên và Ngọc bảo vệ
12:01:22 24/02/2021
'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?
09:31:34 24/02/2021
Kiên “hằm hằm” đòi tham gia lại vào cuộc lật đổ Cao Dược , Châu bị Vỹ “dở trò”
10:14:35 24/02/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 32: Chưa kịp trao nhẫn cầu hôn, Kiên vội lướt qua Châu như hai người xa lạ
22:31:01 23/02/2021
Hướng dương ngược nắng: Loạt bằng chứng cho thấy Kiên & Châu đối đầu?
11:58:25 24/02/2021
Đạo diễn Nhất Trung tốn nhiều công sức để mời ba “ngọc nữ” Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My đứng chung màn ảnh
14:57:23 25/02/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất
07:24:38 24/02/2021
Hướng dương ngược nắng: Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng?
12:00:34 25/02/2021
Hướng dương ngược nắng: Kiên quyết phũ Châu để đạt được mục đích của mình…bị Minh bắt bài anh lập tức tiết lộ bí mật?
09:44:06 24/02/2021
'Hướng dương ngược nắng': Là anh em nhưng lý do vì sao Ngọc và Trí lại được 'đầy thuyền'?
21:44:31 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình
13:20:49 25/02/2021
Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu
13:28:50 25/02/2021
'Đời sống thượng lưu' của mỹ nam TVB lấy vợ giàu
12:39:04 25/02/2021
Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì
15:02:53 25/02/2021
Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021
Vừa nhìn thấy hình xăm trên tay tôi, chồng đã sửng sốt rồi rối rít xin tôi tha thứ
13:22:54 25/02/2021

Tin mới nhất

Bố Già đụng độ Gái Già cùng ngày 12/3: Cuộc đối đầu không khoan nhượng lẫn cú hích cứu cánh khẩn cấp cho phòng vé!

11:18:14 25/02/2021
Không lâu sau thông báo dời lịch chiếu vì dịch bệnh, 2 bộ phim lớn là Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V đã thông báo lịch ra rạp mới trùng ngày với nhau.

Phim 'Bố già' của Trấn Thành bất ngờ tuyên chiến với 'Gái già lắm chiêu V' khi ra rạp cùng ngày

07:47:40 25/02/2021
Phía bộ phim Bố già tuyên bố lịch chiếu mới, bất ngờ chính là ngày ra mắt lại cùng một thời điểm với Gái già lắm chiếu V.

'Trở về giữa yêu thương': Bố Phương phiên bản NSND Trung Anh xuất hiện 'siêu gắt', đuổi thẳng cổ đứa con trai bất tài vô dụng

07:41:58 25/02/2021
Sự xuất hiện của NSND Trung Anh thay thế NSND Hoàng Dũng trong phần 2 của Trở về giữa yêu thương mang đến cho khán giả hình ảnh bố Phương hoàn toàn mới.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng

07:40:26 25/02/2021
Dù khán giả đặt niềm tin rằng Kiên hoặc Phúc sẽ tới kịp cứu Châu thoát khỏi bàn tay yêu râu xanh của tên Vỹ, nhưng kết cục, không ai cứu nổi Châu trong Hướng dương ngược nắng cả.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Biết không có quan hệ máu mủ, Minh bắt tay Kiên lật đổ nhà họ Cao?

06:58:30 25/02/2021
Từ những gì nhớ lại, cộng thêm bằng chứng từ phía Kiên cung cấp, hẳn Minh sẽ đồng ý kế hoạch kẻ thù của kẻ thù là bạn của Kiên để đối đầu với bà Bạch Cúc trong những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Hồng Diễm cay cú vì Châu bị cưỡng bức, Việt Anh lại nói một câu khiến ai nghe cũng phải bật cười

06:54:24 25/02/2021
Việt Anh đã thể hiện sự hài hước của mình khi bình luận về hậu trường phân cảnh Châu bị cưỡng bức trong tập 33 Hướng dương ngược nắng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Minh không phải máu mủ họ Cao?

23:23:25 24/02/2021
Tưởng chừng Minh đã chắc chắn là con cháu nhà họ Cao nhưng câu úp mở của Kiên trong tập 33 Hướng dương ngược nắng khiến khán giả lại tò mò.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu và Kiên hết cửa!

23:21:31 24/02/2021
Sau cái chết của mẹ Kiên, chuyện tình cảm của anh và Châu coi như chấm hết.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Vỹ sắp cưỡng bức Châu, Phúc tới giải cứu?

23:19:54 24/02/2021
Chị em Châu - Ngọc đã rơi vào bẫy của bố con Vỹ. Liệu có xuất hiện anh hùng cứu mỹ nhân?

Hướng dương ngược nắng - Tập 32: Nhận tin mẹ qua đời, Kiên đành bỏ rơi Châu trong ngày định mệnh

23:19:21 24/02/2021
Chuẩn bị sẵn sàng để cầu hôn Châu nhưng Kiên không ngờ lại phải đón tin dữ. Chuyện tình Kiên - Châu kết thúc thật rồi!

Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu "đốp" vào mặt

23:11:16 24/02/2021
Việc Toàn làm mất chiếc xe máy khiến mâu thuẫn giữa hai vợ chồng Toàn - Yến lại tăng thêm.

Rộ giả thuyết Châu (Hồng Diễm) bỏ mạng ở Hướng Dương Ngược Nắng, fan hậm hực: "Thế thì bỏ phim thôi!"

21:58:28 24/02/2021
Có không ít hint cho thấy một cái kết không đẹp dành cho Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Bố Già của Trấn Thành chốt đơn ngày chiếu mới, quyết ăn thua bằng được với hội Gái Già Lắm Chiêu!

21:46:29 24/02/2021
Chiến ở phòng vé Tết không được, cả Bố Già lẫn Gái Già đều sẽ xuất quân cùng một ngày trong tháng 3 này.

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn "bưng" nhau lên giường, cuối phim còn "đẩy thuyền" mới!

07:41:50 24/02/2021
Cặp đam mỹ CoDu đã tìm ra thủ phạm tung clip nóng và có cái kết hạnh phúc bên nhau ở tập cuối Em Là Chàng Trai Của Anh.

Cả gan cưỡng hôn gái nhà lành, Việt Anh bị đá ngay "chỗ hiểm" ở Hướng Dương Ngược Nắng

07:35:50 24/02/2021
Hướng Dương Ngược Nắng tập 2 phần 2 tiếp tục xoay quanh tình cảm của 4 chị em nhà Cao dược.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 33: Kiên quay lại cuộc chiến trả thù, Châu bị chuốc thuốc cưỡng bức?

07:27:07 24/02/2021
Lần này, cuộc tình giữa Kiên (Hồng Đăng) - Châu (Hồng Diễm) có vẻ không còn hồi cứu vãn rồi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Phúc 'đen mặt' chứng kiến toàn bộ cảnh Hoàng hôn Minh

07:22:33 24/02/2021
Cứ tưởng sẽ được mãi ở bên cô em thành mai trúc mã, ai dè Phúc (Doãn Quốc Đam) bị Hoàng (Việt Anh) hớt tay trên trong tập 32 Hướng dương ngược nắng thế này.

Hướng dương ngược nắng - Tập 32: Ông Phan dọa hủy danh phận các cháu nếu không đi xem mắt

22:28:47 23/02/2021
Trí và Ngọc không muốn bị ông nội sắp đặt hôn nhân nên cùng cầu cứu hai chị.

Có thể bạn quan tâm

Băng qua đường, ô tô khách nghiến đứt đôi xe máy, một người tử nạn

Đời sống

18:23:12 25/02/2021
Đang băng ngang QL1, xe máy bị ô tô khách đâm thẳng làm chiếc xe máy gãy làm đôi, nam thanh niên ngã xuống đường tử nạn.

Minh Tú tiếc nuối khi Jennie hẹn hò với G-Dragon

Sao việt

18:21:47 25/02/2021
Minh Tú bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tiếc nuối khi Jennie hẹn hò, xin lỗi G-Dragon vì không thể chọn nam idol như nhiều khán giả khác.

Bộ Ngoại giao nói về tàu hải cảnh Trung Quốc áp sát giàn khoan Việt Nam

Sự kiện nóng

18:17:08 25/02/2021
Trước thông tin một tàu hải cảnh Trung Quốc tiến gần giàn khoan Hải Thạch, người phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định luôn theo dõi diễn biến trên Biển Đông, thực thi việc bảo vệ chủ quyền trên biển.

Chris Hemsworth xúc động với bài văn viết về bố của con trai

Sao âu mỹ

18:14:42 25/02/2021
Con trai 6 tuổi khiến tài tử Chris Hemsworth tự hào và thổn thức khi viết rằng người bạn đặc biệt nhất của tôi là bố.

Guardiola đang hoàn thiện Man City với Guendogan và Cancelo

Bóng đá thế giới

18:13:50 25/02/2021
Man City vẫn thi đấu tốt dù không có Kevin De Bruyne nhờ phong độ tốt của Ilkay Guendogan, nhưng cũng không thể không nhắc tới Joao Cancelo.

Cuộc sống 7 đứa con của Roman Abramovich

Bên lề sân cỏ

18:11:15 25/02/2021
Những ngày này, dư luận đang xôn xao bàn tán về độ giàu có của Roman Abramovich. Dù đang sở hữu trong tay siêu du thuyền Eclipse giá trị lên tới 1 tỷ bảng, ông chủ của câu lạc bộ Chelsea vẫn chi 430 triệu bảng tậu thêm chiếc du thuyền m...

Smartphone 5G rẻ nhất ra mắt với màn hình 120Hz, giá từ 124 USD 

Đồ 2-tek

18:02:51 25/02/2021
Realme Narzo 30 series sở hữu nhiều thông số ấn tượng đi kèm mức giá rất dễ chịu hứa hẹn sẽ là dòng máy rất được chú ý.

Chồng giơ bảng chi tiêu hơn 3 triệu dù nuôi con nhỏ trên mạng ra rồi mắng vợ "nhìn người ta mà học", lời đáp trả khiến chị em vỗ tay rần rần

Netizen

18:00:58 25/02/2021
Dù nuôi 2 con nhỏ nhưng chỉ tiêu hết 10 triệu/ tháng, chị vợ này vẫn bị chồng phàn nàn, trách móc. Lý do là vợ nhà người ta có thể chi tiêu cho cả gia đình với 3,2 triệu.

Webcam Kiyo Pro giá 200 USD của Razer: điều chỉnh góc rộng, quay 1080p/60fps 

Game offline

18:00:51 25/02/2021
Webcam Kiyo Pro Razer sở hữu những tính năng rất cao cấp như khả năng điều chỉnh khẩu độ và quay 1080p/60fps, cắt giảm duy nhất có lẽ là một đèn LED chiếu sáng như người tiền nhiệm.

Vườn lan Berry hướng dẫn cách chọn lan cho người mới chơi

Sáng tạo

17:57:11 25/02/2021
Hoa phong lan là giống cây đẹp, có giá trị cao nhưng không phải ai cũng biết chọn lan và chăm sóc lan đúng cách, nhất là với người mới bắt đầu. Cùng bà chủ Vườn lan Berry tìm hiểu cách để chọn được một giò lan chất lượng nhé.

Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?

Sao châu á

17:56:42 25/02/2021
Dân mạng đã soi được vòng 2 kém thon gọn của Son Ye Jin thời gian gần đây.

Xu hướng thị trường Thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2021 

Thế giới số

17:55:52 25/02/2021
Các nhận định bao gồm Xu hướng gia tăng áp dụng thanh toán kỹ thuật số, các hoạt động cung ứng hậu cần lên ngôi, cùng với sự đổi mới trong chiến lược bán lẻ của các thương hiệu cũng như nhà bán hàng.

Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tý vượng phát, Mùi hao tài tốn của

Trắc nghiệm

17:49:28 25/02/2021
Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tài vận người tuổi Tý vượng phát, còn Mùi hôm nay hao tài tốn của.

Mê mẩn cánh đồng hoa sao nhái rực rỡ tại Hà Tĩnh

Du lịch

17:48:35 25/02/2021
Với hơn 300 lượt khách/ngày, cánh đồng hoa sao nhái tại xã Thạch Khê (huyện Thạch Hà) đang là địa điểm thu hút các bạn trẻ Hà Tĩnh đến check in.

Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ

Tâm sự

17:45:16 25/02/2021
Cả nhà không tin những lời anh trai nói nhưng khi anh ấy đưa tờ xét nghiệm ADN ra thì ai cũng chết lặng.